◎❀♦ซีรีส์เกาหลีแนวตลกขบขัน 리갈하이 ทนายสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

วิกิพีเดีย
리갈하이 Legal High เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย Jin Goo, Seo Eun-soo และ Yoon Park  เป็น remake ของทีวีซีรีย์ญี่ปุ่นปี 2012 ที่ได้รับรางวัลในชื่อเดียวกัน ออกอากาศทาง JTBC ตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์ถึง 30 มีนาคม 2562


ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของทนายความสองคนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงซึ่งท้ายที่สุดก็ทำงานร่วมกันเพื่อชนะคดีในศาลสำหรับลูกค้าของพวกเขา


ละคร JTBC“ Legal High” ในฉากแรกของ Yoon Park ที่ศาล“ Legal High” เป็นทนายความที่แตกต่างกันสองคนที่ทำงานร่วมกัน - Go Tae Rim (รับบทโดย Jin Goo) ทนายความที่หยิ่งยโส แต่มีความสามารถประสบความสำเร็จและ Seo Jae In (รับบทโดย Seo Eun Soo) ทนายความมือใหม่ที่แสวงหาความยุติธรรม

ในละครเรื่องนี้ยุนปาร์ครับบทเป็นคู่แข่งของคังกิซุกซึ่งเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จด้วยเสน่ห์ที่สงบ มินจูคยอง (รับบทโดยแชงจองอัน) โดยพูดว่า“ ฉันจะบอกว่าคังกีซุกเป็นทนายความที่มีคลาสเหมือนวอลซ์หรือเปล่า?”

ฉากในซีรีส์ที่ปล่อยออกมา ยุน ปาร์ค พูดในศาลในขณะที่สวมชุดสูทสีเทาสง่างาม ยื่นข้อโต้แย้งต่อศาลพร้อมเอกสารในมือเขาทำให้คดีของเขาสงบลงด้วยสายตาที่มั่นคง
ในฐานะที่เป็น“ Legal High” ของ JTBC ออกอากาศตอนสุดท้ายของวันที่ 30 มีนาคมนักแสดงได้ขอบคุณผู้ชมและแบ่งปันบางคำเกี่ยวกับตอนจบของละคร


ใน“ Legal High” Jin Goo แปรสภาพเป็นทนายความที่ยิ่งใหญ่ชื่อ Go Tae Rim ที่หมกมุ่นอยู่กับเงินและมีอัตราความสำเร็จ 100% ผู้แสดงในเรื่องนี้ได้กล่าวว่า“ [‘Legal High’] เป็นแนวใหม่และตัวละครแบบใหม่สำหรับฉันดังนั้นฉันจึงมีประสบการณ์ที่สดชื่นและสนุกสนานตลอดการถ่ายทำ ฉันอยากจะบอกว่าขอบคุณสมาชิกในทีมงานและนักแสดงร่วมของฉันที่หลั่งไหลเข้ามาในทุกตอน ฉันขอขอบคุณผู้ชมที่สนับสนุนเราอย่างจริงใจ”


ซออึนซูรับบทเป็นนักกฎหมายหน้าใหม่ชื่อโซแจอินผู้เชื่อมั่นในความยุติธรรม นักแสดงหญิงกล่าวว่า“ ตลอดเวลาที่ฉันใช้ชีวิตในฐานะ Seo Jae In นั้นมีความหมาย ฉันขอขอบคุณผู้ชมที่รักและให้การสนับสนุน 'Legal High' ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อแสดงสิ่งที่ดีขึ้นในอนาคต”

Yoon Park,ยุนพาร์คที่ปรากฏตัวในฐานะนักกฎหมายและอัยการ คังกิซุก กล่าวว่า“ หลังจากได้พบกับนักแสดงร่วมกับทีมงานพวกเราทำงานร่วมกันอย่างมีความหมายตั้งแต่ฤดูหนาวจนถึงวันที่อากาศอบอุ่นเล็กน้อยในเดือนมีนาคม ขอบคุณเพื่อนร่วมงานของฉันและพนักงานที่ให้พลังงานและความรักมากมายแก่ฉัน ฉันยังขอบคุณผู้ชมอย่างจริงใจ”
135
ข้อมูลภาพ วิกิพีเดีย และอินเตอร์เนท


คลิปวิดีโอ ยูทูบ

ภาพหัวบล็อก เรือนเรไร   ดุ๊กดิ๊ก ญามี่  และ   oranuch_sri , Rainfall in August ,ชมพรCreate Date : 19 ธันวาคม 2562
Last Update : 19 ธันวาคม 2562 6:03:15 น.
Counter : 1132 Pageviews.

0 comments
9464_Om! Crush On Me หอมกร
(30 พ.ย. 2564 16:13:17 น.)
ร่วมกิจกรรม ตะพาบ#290 "ตัวละครที่น่ารังเกียจ" (จากละครดังของแอน ทองประสม "กะรัตรัก) katoy
(21 พ.ย. 2564 15:29:14 น.)
spirit of Asia : ดำเนินสะดวก Insignia_Museum
(24 ก.ย. 2564 17:13:04 น.)
Blog 169(S49)ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม วันนี้นอนดูกีฬา ช่อง PPTV 36วนไป เริงฤดีนะ
(18 ก.ย. 2564 17:53:54 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด