รีแอ๊ค ep 11 ซีรีส์เกาหลี Mr.Queen กษัตริย์ชอลจง กำลังเปิดเผยตัวตน
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี ... เรือนเรไร

รีแอ๊ค ep 11 ซีรีส์เกาหลี Mr.Queen กษัตริย์ชอลจง กำลังเปิดเผยตัวตน
EP ที่11 ใกล้ๆจบเรื่อง หากตามที่ประกาศไว้ 16 EP จบ ก็เหลืออีก5ตอนใช่เปล่าพระสนมโจฮวาจิน กำลังคิดอะไรก็ไม่รู้ได้.... ที่แรกตั้งใจว่าจะนำบันทึกลับให้กับ กษัตริย์ชอลจง หรือพระเอก แต่คงเป็นเพราะโดนเสี้ยมบ่อยๆ บวกอารมณ์หึงห่วงของนาง เลยเปลียนใจเป็นว่าบันทึกลับเล่ม ที่ กษัตริย์ชอลจง ตามหามาตลอด ตกไปอยู่ในมือของQueen Dowager Jo หรือควีนองค์ก่อนที่เป็นหม้ายสามีตายและนางผู้นี้ทรงเคียดแค้น ตระกูลคิม ของ ราชินีชอริน (ชินฮเยซอน) หรือนางเอกรวมทั้งพระหมื่นปีหรือท่านย่าของพระเอก....(ลูกสะไภ้กับแม่ผัว)ว่างั้น เอาล่ะบันทึกที่พระเอกตามหา ตกไปอยู่ในมือของฝ่ายตรงข้าม...เรื่องปวดหัวต้องตามมาอีกมากมาย
เป็นข้อความหรือภาษา ราชินีชอริน (ชินฮเยซอน) ที่พระเอกนั่งเขียนและรวบรวมออกมาเป็นเล่ม...อืมส์ทรงหลงรักพระมเหสีเข้าให้แล้ว

ถึงเวลาบรรทม...ยังจะคิดถึงวนเวียนแต่เรื่องของ ราชินีชอริน (ชินฮเยซอน)เป็นภาพในความฝันของราชินีชอริน (ชินฮเยซอน)


แฟนๆของซีรีย์เรื่องนี้กรุณาอย่าด่าผมนะครับ... คือว่ากะแอบสารภาพนิดนึงว่าชมเรื่องนี้แรกๆนัมตลกดี ชอบที่ที่นางเอก มีกุ๊กอาหารหนุ่ม เข้าอาศัยในร่างเธอ พล็อกเรื่องในตอนแรกๆสนุกยังน่ารักๆ แต่พอมาถึง EPที่9และ10 รู้สึกเริ่มผิดหวังอย่างแรง วางบทบาทให้นางเอกดูด้อยไปไม่น่าติดตามเหมือนแรกๆยอมรับว่าผิดหวังจริงๆ...แต่อดใจไว้เผื่อว่าจะมีดีใน EPที่12 หรือต่อๆไป
>กษัตริย์ชอลจง หรือพระเอกก็ยังตามง้อราชินีของเขาเหมือนเดิม


จางบงฮวาน (ชเวจินฮยอก) หรือกุ๊กที่อยู่ในร่างของราชินีชอริน กำลังทำพังเพราะความเจ้าชู้ทีรู้ว่า ชอลจง สามารถมีสนมได้อีกมากมาย... มาถึงตอนที่เลือกสนมกันเสียที....


จางบงฮวาน (ชเวจินฮยอก) ที่อาศัยอยู่ในร่างมเหสี... ถึงตอนนี้เค้าเล่นใหญ่เลยนะ.... ไม่รู้ว่าจะเอาสนมใหม่ไปเล่นจ้ําจี้มะเขือเปาะแปะ ในห้องของตัวเองหรือเปล่าต้องรอติดตาม....

ราชินีชอริน (ชินฮเยซอน) เธอก็เข้าใจประจบคนแก่เป็นอยู่ ... ผมชอบดูบทแบบนี้มากกว่า... แต่ก็ยังแอบเสียวอยู่ว่าหากถึงขั้นเอาสนมไปนอนแทนกษัตริย์ชอลจง หรือพระเอก .... เรื่องนี้จะออกมาสนุกหรือพังยังไม่รู้ เพราะที่ดูๆอ้ายกุ๊กคนนั้นมันเจ้าชู้สุดๆๆๆ


ราชินีชอริน (ชินฮเยซอน) เอาสนมทั้งสามมาอาบน้ำบ่อเดียวกัน... ดูๆแล้วเหมือนสวยและแปลก แต่ผมรับไม่ได้ฮ่าๆ

สนมทั้งสามปรากฎตัวที่หน้าบัลลัง

ยังดีที่มีตอนขำๆออกมาตอนท้าย ราชินีชอริน (ชินฮเยซอน) กำลังคิดถึงสนมทั้งสาม จนต้องลุกขึ้นมาเขียน จดหมาย ถึงเด็กๆทั้งสาม แต่บังเอิญ พวกคนนางในที่รับใช้เข้าใจว่า มเหสี เขียนจดหมายรักถึง ชอลจง หรือพระเอก ก็ส่งเพลงยาวจีบกันไปมาทั้งคืนฮ่า คนส่งก็วิ่งกันตลอกดคืน.... มุขนี้น่ารักดี

บทบาทของนางเอกคือเค้าทั้งใจจะทำให้ออกมาตลกขำๆหรือเปล่า... เดี๋ยวก็เป็นคล้ายๆว่าจะกลับมาเป็นตัวของตัวเอง... แต่ก็ยังทรงความเจ้าชู้เหมือนเดิม.... สาระก็ไม่ได้ ตลกก็เริ่มน้อยลง มาถึง EP11 นี้ผิดหวังๆบ่นๆๆๆๆๆๆ

ในตอนทายเรื่อง EP11 มีเสียว ว่า โจฮวาจิน น้องนางเบอร์สองที่ยิงธนูเก่ง กำลังจะลอบทำร้าย มเหสีหรือเปล่าในตอนทายๆเรื่องได้มีกล่าวถึงการประลองฝีมืองของเหล่ากองทัพ กษัตริย์ชอลจง เริ่มเผยตัวตนออกมานิดๆโดยให้ทหารกองกำลังของตนโชว์การยิงปืนแม่นๆ เหล่าเสนาพากันทำหน้าตื่น...เอาล่ะรอลุ้นๆๆๆๆชอบๆๆๆๆๆๆ


ครับส่วนEPที่ 12 ผมรอเค้าแปลออกมาเป็นไทยก่อน ...ยังไม่อยากดูครับ...เพราะดูไปก็ไม่รู้ว่าในเรื่องเค้าคุยอะไรกันแต่สงสัยว่านางเอกคงจะโดนยิงด้วยธนู...ของ โจฮวาจิน หรือพระสนม.... ตามลุ้นกันนะครับ....อ้อเกือบลืมไปว่า... ผมเข้าไปดูเรสติ้งของเรื่องนี้ ในวิกิพีเดีย....ปรากฎว่าสุงปรี๊ดเลยครับ...ประสบความเสร็จมากๆ...แฟนๆคงจะลุ้นๆๆๆๆๆๆ ให้พระมเหสี กลับเข้าร่าง....เข้าใจว่างั้น....เอาล่ะตอนหน้าที่ EP12 รอแปลไทย... หากไม่ขี้เกียจ ก็จะนำมา...รีแอ๊คตามใจผมอย่างเดิมฮ่า....

เพลงประกอบ /ยูทูป / Bong Hwan ACreate Date : 18 มกราคม 2564
Last Update : 18 มกราคม 2564 7:24:20 น.
Counter : 538 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
Unseen New Series สมาชิกหมายเลข 5722835
(3 พ.ย. 2564 21:45:37 น.)
สควิดเกม เล่นลุ้นตาย comicclubs
(2 ต.ค. 2564 16:27:04 น.)
Blog 169(S49)ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม วันนี้นอนดูกีฬา ช่อง PPTV 36วนไป เริงฤดีนะ
(18 ก.ย. 2564 17:53:54 น.)
เรื่องย่อซีรีส์ Cute Programmer - โปรแกรมเมอร์ที่รัก blue_medsai
(15 ก.ย. 2564 10:13:53 น.)

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด