เรื่องที่ต้องปักมุด Mr. Queen ซีรีย์ย้อนยุคกำลังฉาย
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragot
เครดิตภาพ บีจี ญามี่
ในยุคใหม่จางบงฮวาน (ชเวจินฮยอก) ทำงานเป็นพ่อครัวที่ทำเนียบสีฟ้าของประธานาธิบดี เขามีจิตวิญญาณอิสระ แต่วิญญาณของเขาก็หาทางเข้าไปในร่างของราชินีชอริน (ชินฮเยซอน) ในสมัยโชซอน King Cheol-jong (Kim Jung-hyun) เป็นคนที่อ่อนโยนและเข้ากับคนง่าย แต่ก็มีด้านที่แตกต่างกันเช่นกัน ราชินีซุนวอน (แบจองโอค) พระมเหสีของกษัตริย์ซุนโจผู้ล่วงลับทรงใช้อำนาจที่แท้จริงในประเทศและได้ผลักไสกษัตริย์ชอลจงให้เป็นหุ่นเชิด Kim Jwa-geun (Kim Tae-woo) เป็นน้องชายที่มีความทะเยอทะยานของ Queen SunwonShin Hye-sun รับบทเป็น Kim So-yong (ราชินีชอริน) คิมโซยอง

เธอคือราชินีองค์ที่ 25 แห่งราชวงศ์โชซอนที่มีวิญญาณของผู้ชายอยู่ในตัว


Kim Jung-hyun รับบทเป็น Yi Byeon / Lee Won-beom (กษัตริย์ชอลจง)

เขาเป็นกษัตริย์องค์ที่ 25 แห่งราชวงศ์โชซอนมีบุคลิกแบบ "Jekyll and Hyde" และมีความลับมากมาย เขาดูเหมือนหุ่นเชิดที่อ่อนโยนและเข้ากับคนง่าย ในความเป็นจริงเขาซ่อนแง่มุมที่แข็งแกร่งของเขา เขากลัวที่จะตายโดยไม่ได้ทำอะไรเพื่อประชาชนในฐานะราชาที่ไร้ประสิทธิภาพอย่างที่คนอื่นปรารถนา ดังนั้นเขาจึงเตรียมการปฏิรูปอย่างลับๆ


+
จาก Wikipedia สารานุกรมเสรี


Mr. Queen เป็นซีรีย์เกาหลี ที่เพิ่งออกมาฉายได้แค่ สองตอน และผมก็เพิ่งได้ชมเช่นกัน ชอบมากๆครับ เป็นเรื่องย้อนยุคที่สนุก เมื่อวิญญาณของชายหนุ่มหลงไปเข้าร่าง ว่าที่มเหสีโซซอน ... เกิดเรื่องตลกๆขำๆดูไปหัวร่อไปในความบ้าๆบวมๆของนางเอก .... เปิดมาเกือบทุกฉากมันเต็มไปด้วยเรื่องฮ่าๆ ไม่ว่าตอนแต่งงาน ตอนที่นางหนีเทียวแหล่งเริงรมณ์คือเพราะว่าผู้ชายที่อยู่ในร่างของว่าที่มเหสี เดิมเขาเป็นคนเจ้าชู้ จะเห็นได้ว่า ฉากที่เขาร่วงลงมาจากตึก เห็นหญิงสาวที่ริมระเบียง ชายผู้นี้ยังรำพึงออกมาว่า เขาจะตายไม่ได้ เขา ยังมีหญิงสาวสวยอีกมากมายที่เขายังไม่ได้เชยชม

และขณะที่อยู่ในวังหลวง เขายังเกือบๆเล่นกะพี่เลี้ยงของว่าที่มเหสี ติดว่าเขาอยู่ในร่างของหญิงสาว....และขณะที่เจอกับนางสนมของว่าที่สามี ...เขาออกอาการชอบนางขึ้นมาทันที.... แค่สองตอนแรกก็น่าปวดหัว ไม่รู้ว่าตอนต่อๆไป จะฮ่ามากน้อยประมาณนี้หรือเปล่า... ก็ต้องตามติดกันนะครับ
สำหรับผมคิดว่าต้องไม่พลาดแน่นอนรอๆๆๆๆๆๆๆชม ซีรี้ย์เรื่องนี้ฉายในเสาร์อาทิตย์กว่าเวบที่ผมดูอยู่ จะแปลออกมาเป็นไทย ก็ราวๆ จันทร์หรืออังคาร
ผมชอบเวบที่เปิดให้ดูฟรีนี้มากๆโฆษณาก็สวย ... ไม่เหมือนเวบดูฟรีอื่นๆ.... เดี๋ยวผมจะให้ลิ้งไว้ข้างนี้ครับ... หากเพื่อนจะตามไปดู...


คลิกเพื่อเข้าชมซีรีย์สนุกๆ.....Create Date : 17 ธันวาคม 2563
Last Update : 17 ธันวาคม 2563 1:36:54 น.
Counter : 3018 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด