ซีรีย์เกาหลี ระดับของการโกหก Class of Liesทำไมคล้ายๆเหตุที่เกิดในโรงเรียนไทยเราจัง


เครดิตภาพเฮดบล็อก.. เรือนเรไร

เครดิภาพไลน์..ญามี่
เครดิตเนื้อเรื่องและบทความ From Wikipedia, the free encyclopedia


134

เมื่อผมชมเรื่องนี้จบ อ้อขณะที่ชมซีรีย์โดยมิได้คาดหวังหรือตั้งใจดูนัก เพราะว่าผมไม่มีข้อมูลใดๆของเรื่องนี้เลย พูดง่ายๆว่า ฟลุ๊คที่ได้ชม  จะเหมาะกว่า

เมื่อชมแล้วทำให้คิดถึงข่าวของโรงเรียนที่เป็นข่าวดัง เมื่อเดือนสองเดือนก่อนในเมืองไทย ที่ว่ามีเด็ก นร หญิง คนหนึ่งได้ถูกกระทำอนาจาจากบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นอาจารย์ หรือ ครูของเธอเอง.... ถึงเจ็ดคน

ซีรีย์เกาหลี เรื่องนี้ก็มีลักษณะเดียวกันครับ ผมว่า ผู้คิดบล็อกเรื่องนี้ต้องนำมาจากเรื่องจริงๆ ที่เกิดขึ้นจริง...ลองไปหาชมดูนะครับClass of Lies ( 미스터기간제; RR: Miseuteo giganje; lit. Mr. Temporary) เป็นรายการโทรทัศน์เกาหลีใต้ปี 2019 นำแสดงโดย ยุนคยองซัง Keum Sae-rok และ Choi Yu-hwa ออกอากาศในวันพุธและวันพฤหัสของ OCN เวลา 23:00 น. ตามเวลา KST ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคมถึง 5 กันยายน 2019

134

Ki Moo-Hyeok (Yoon Gyun-Sang) เป็นทนายความที่มีอัตราการชนะสูง เขาใส่ใจ แต่เรื่องเงินเท่านั้น เนื่องจากคดีฆาตกรรมที่โรงเรียนมัธยมซึ่งเขาเกี่ยวข้องด้วยชื่อ ในฐานะนักกฎหมาย  เพื่อที่จะได้ชื่อที่ดีของเขากลับคืนมาในฐานะนักกฎหมายเขาจึ่งแอบปลอมตัวมาสมัครเป็นครู เข้าไปในโรงเรียนมัธยมและเริ่มทำงานเป็นอาจารย์ชั่วคราว เขาพยายามเปิดเผยความลับที่นักเรียนมี ในการทำเช่นนั้น Ki Moo-Hyeok มีส่วนร่วมกับอาจารย์ Ha So-Hyun (Keum Sae-Rok) เธอเป็น ครูที่รักนักเรียนของเธอ Ki Moo-Hyeok และ Ha So-Hyun จากนั้นเค้าคบพบความลับของนักเรียนGi Moo-hyeok เป็นทนายความคนฉวัดเฉวียนที่เข้ามาเป็นครูแทน Gi Kang-jae ในโรงเรียนมัธยม Chunmyung รร ชองมยง ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมชั้นยอดที่ติดอันดับท็อป 0.1 เปอร์เซ็นต์เพื่อไปที่จุดจบของคดีที่เกี่ยวข้องกับการสังหารนักเรียนหญิง
ที่ย่านที่อยู่อาศัยชั้นสูงนักเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากโรงเรียนมัธยมยอดเยี่ยมและเป็นแบบจำลอง จองซู่อ่า ถูกแทงด้วยเลือดบนเตียงของเธอกับเพื่อนร่วมชั้น คิมฮันซู แขวนมีดเปื้อนเลือด จากสำนักงานกฎหมายชั้นนำในประเทศซองฮา ทนายความที่มีอัตราการชนะสูงที่ให้ความสำคัญกับเงินเพียงอย่างเดียว Gi Moo-hyeok ได้รับมอบหมายให้ปกป้องนักเรียนมัธยมปลาย คิมฮันซู ที่มีคดีฆาตกรรม เนื่องจากโรงเรียนมัธยมชุนหมิงหัวกะทิเป็นลูกค้าพวกเขาต้องการให้คดีดำเนินไปอย่างเงียบ ๆ เพื่อความรู้สึกของสาธารณชน เมื่อ Gi Moo-hyeok พบกับ Kim Han-soo และขอให้เขายอมรับอาชญากรรมเพื่อลดความยาวของประโยค Han-soo ปฏิเสธและอ้างว่าเขาเป็นแฟนของเหยื่อ Kim Han-soo ในทางกลับกันเพียงใส่ใจเงื่อนไขของจองโซอาที่ตอนนี้หมดสติ

ในความพยายามที่จะชนะคดีนี้ Gi Moo-hyeok เปิดเผยรูปถ่ายของผู้เสียหายในศาลทำให้เกิดข้อสงสัยอย่างสมเหตุสมผลเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นและการตั้งสมมติฐานของ Jeong Soo-ah อาจเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีที่ไม่บรรลุนิติภาวะของผู้ชายหลายคน อย่างไรก็ตามนั่นทำให้คิมฮั่นซูโกรธมากและก่อให้เกิดความผิดพลาดขึ้นในห้องพิจารณาคดีพร้อมกับการสารภาพว่าเขาได้แทงจองโซอา ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนของ Gi Moo-hyeok / Kim Han-soo ถูกคนแปลกหน้าไม่รู้จักมาเยี่ยมและต่อมา Kim Han-soo ก็พยายามฆ่าตัวตายและจบลงด้วยอาการโคม่า มันแย่ลงเมื่อ Jeong Soo-ah เสียชีวิตจากผลกระทบต่อการบาดเจ็บของเธอดังนั้นการเปลี่ยนสถานการณ์ของ Kim Han-soo ในฐานะที่เป็นฆาตกร ชื่อเสียงของ Gi Moo-hyeok ในฐานะที่เป็นทนายตีก้นหินในที่สุดเขาก็ถูกไล่ออกและใบอนุญาตทนายความของเขาก็ถูกระงับ

เพื่อที่จะได้ชื่อที่ดีของเขากลับคืนมาในฐานะทนายด้วยเหตุผลที่เห็นแก่ตัวเขาจึงแอบเข้าไปในโรงเรียนมัธยม  ชองมยง และเริ่มทำงานเป็นอาจารย์ชั่วคราวด้วยชื่อของ Gi Kang-jae ในขณะที่ Gi Kang-jae เขามีส่วนร่วมกับ P.E อาจารย์และผู้ให้คำปรึกษาโรงเรียนของโรงเรียนมัธยม ชองมยง ฮาฮยอนซึ่งมีความตั้งใจจริง แต่ก็ไร้เดียงสาเล็กน้อยและเชื่อว่านักเรียนทุกคนเป็น "ลูก ๆ " ของเธอ เขาพยายามที่จะเปิดเผยความลับที่นักเรียนมัธยม Chunmyung มีและร่วมกับ Ha So-hyeon พวกเขาเผชิญกับความลับที่มืดมนที่สุดของนักเรียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาพบกับนักเรียนสี่คนแรกจาก Veritas Club ที่รู้จักสิทธิพิเศษของพวกเขาที่ Chunmyung High School

Gi Moo-hyeok และ Ha So-hyeon สามารถร่วมมือกันต่อต้านลำดับชั้นที่ดีกว่าของนักเรียนมัธยม Chunmyung และแก้ปัญหาคดีฆาตกรรมโรงเรียนมัธยมที่ชี้ไปที่ Kim Han-soo เท็จได้หรือไม่


ขอบคุณของแต่งบล็อก...


เครดิตภาพไลน์... June July August

เครดิตภาพกรอบ goffymew

เครดิตสีแต่งบล็อก Zairill

เครดิตภาพ ดุ๊กดิ๊ก ญามี่

เครดิต Logo Vote for Blogเครดิตเพลง ยูทูบ / Hermosa Música de Flauta, Música Para MeditaciónCreate Date : 15 มิถุนายน 2563
Last Update : 15 มิถุนายน 2563 14:43:47 น.
Counter : 923 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด