◐◑↔สงครามร้านไก่ทอดที่ดีที่สุด “ The Best Chicken” (최고의 치킨)

ภาพ วิกิพีเดีย
สงครามร้านไก่ทอดที่ดีที่สุด “ The Best Chicken” (최고의 치킨)

The Best Chicken เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ปี 2019 ที่นำแสดงโดย Park Sun-ho, Kim So-hye และ Joo Woo-jae ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 2 มกราคมถึง 7 กุมภาพันธ์ 2019 ในวันพุธและวันพฤหัสบดีเวลา 23.00 น. ของ MBN และ Dramax วิกิพีเดีย

การดำเนินเรื่องเกิดขึ้นเมื่ออยู่มาวันหนึ่งปาร์คชอยโก (ปาร์คซุนโฮ) ตัดสินใจลาออกจากงานที่ บริษัท ใหญ่และเปิดร้านอาหาร ที่มีชื่อว่า chicken restaurant ของตัวเอง ซึ่งสถานที่แห่งนี้เป็นอาคารที่เคยเป็นโรงอาบน้ำ Seo Bo Ah (Kim So Hye) นักเขียน webtoon ผู้ทะเยอทะยาน และเกียวข้องกับโรงอาบน้ำ เธอไม่สามารถอาจจะยอมรับได้ว่าอาคารที่เธอสืบทอดมาจากปู่ของเธอกำลังกลายเป็น chicken restaurant เพื่อที่จะนำมรดกเก่าแก่ของเธอกลับมาเธอก็กลายเป็นพนักงานของปาร์คชอยโกไปพร้อมกับแอนดรูคัง (จูวูแจแจ) พ่อครัวที่มีชื่อเสียง ตามประวัติบอกว่าเค้าเคยเป็นคนไร้บ้านพัคชอยโกสามารถที่จะเป็นหัวหน้าร้านไก่ทอดที่ดีที่สุดและบรรลุความฝันของเขาได้หรือไม่?

"The Best Chicken" เป็นซีรีส์แนวดราม่าตลกแนวโรแมนติคของเกาหลีใต้เป็นซีรีส์เกิดขึ้นในปี 2019 กำกับโดย Lee Seung Hoonละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Park Choi Go ที่เลิกทำงานพนักงานประจำของบริษัทแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะมาเปิด ร้านอาหารไก่ทอด ของตัวเอง (Park Sun Ho), Seo Bo Ah ที่ไม่ต้องการให้ร้านอาหารไก่ทอดเปิดในอาคารที่เธอสืบทอดมาจากปู่ของเธอ (Kim โซเฮ) และพ่อครัวแอนดรูคัง (Joo Woo Jae) ที่มีความสามารถ แต่ไร้บ้าน


ไม่เคยมีศรัตรูถาวร  

Seo Bo Ah พร้อมกับเพื่อนที่ดีที่สุดสามคนของเธอ Hwang Min Ah (Son Min Ji), Oh Young Ho (Jeon Seong Hwan) และ Kim Gyu Man (Yoo Moon Chi) ได้เก็บความไม่พอใจต่อ Park Choi Go เพราะเขาได้จัดตั้งร้านอาหารไก่ทอด ในอาคารของ Seo Bo Ah อย่างไรก็ตามสงครามเหนือร้านอาหารไก่ทอด นั้นต้องยุติและ ถูกบังคับให้ต้องเลิกเพราะ Park Choi Go และ Kim So Hye กลายเป็นคู่รักกัน ในตอนที่ 11 และปรากฏมี ผู้แสดงตัวอื่นที่เป็นผู้ร้ายตัวจริง เข้ามาคุกคามร้านอาหารไก่ทอด  มันน่าสนใจที่จะดูว่าอดีตศัตรูสามารถรวมพลังเพื่อปกป้องร้านค้าของพวกเขาได้หรือไม่


คิมโซเฮ (Kim So Hye) เธอได้ให้สัมภาษณ์และเล่าถึงประสบการณ์ขณะที่ได้แสดงและทำงานในกองถ่าย“ The Best Chicken” ว่า

ในการทำงานร่วมกับนักแสดงร่วมของเธอ คิมโซเฮ ได้กล่าวว่า“ นักแสดงชายทุกคนที่ฉันทำงานด้วยนั้นพวกเค้าตัวสูงมาก  และ [ในขณะที่ฉันกำลังแสดง] คอของฉันเจ็บมากจริงๆ ฉันก็อิจฉาพวกเขาด้วย”

เธอเสริมว่า“ ฉันเรียนรู้มากเพราะนักแสดงคนอื่นดูแลฉันดี ฉันเรียนรู้มากมายจาก Myung Kye Nam มันสนุกมากที่ได้ร่วมงานกับเพื่อน ๆ ของ Seo Bo Ah ในละคร ฉันทำงานอย่างหนัก และเพื่อเตรียมความพร้อมเป็นอย่างมาก”เครดิตเพลง  김은비(EB) - Sweet Stranger | Lyrics (Han/Rom) | Best Chicken OST
135
Cr:ภาพและข้อมูล จากสองแหล่งคือ วิกิพีเดีย,อินเตอร์เนทCreate Date : 25 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2562 0:15:09 น.
Counter : 696 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด