Mr Queen เรื่องนี้ดังฉุดไม่อยู่จริงๆสำหรับคอซีรีส์เกาหลีต้องบอกว่าห้ามพลาด
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragot


บีจี เรือนเรไร

ครับเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนที่7และ8 พีคมากๆ นางเอกเริ่มหวั่นไหว ลดความห้าวลงมาระดับหนึ่ง จากตอนที่5และ6 จะเห็นว่า เธอนำเพลงของ ลิซ่า แบล็คพิงส์มาร้อง และเต้น คนดูพากันฮ่า และหลงรักนางกันตามๆ ก็พอดีว่า มีอุบัติเหตุ ... นางจะช่วยพระราชาเมื่อตอนที่ 8 ...กะเอากระโถนทุ่มใส่คนร้าย ที่ไหนได้ พลาดเข้าพระเอกเต็มๆฮ่าๆ.....วันนี้เขียนบล็อกเรื่องนี้ตอนดึกที่เมกา ... ที่แรกว่าพรุ่งนี้จะหยุดงาน ลาป่วย เลยตัดสินใจเขียนบล็อก .... แต่ที่ไหนได้พรุ่งนี้มันหยุดงานไม่ได้....กำ....ก็กะจะพาไปดูประวัติ แบบย่อๆของ พระนางเรื่องนี้กันนะครับ..... หากเขียนผิดพลาดไว้.... เย็นๆของอีกวันจะเข้ามาแก้.... ... ข้อมูล.... ขอบคุณ วิกิพีเดีย..... ภาพจากเนท.....

เรื่องย่อ
ในยุคใหม่จางบงฮวาน (ชเวจินฮยอก) เป็นเชฟที่ทำงานให้กับนักการเมืองระดับแนวหน้าของประเทศที่บลูเฮาส์ เขามีจิตวิญญาณอิสระ แต่วันหนึ่งเขาพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของราชินีชอริน (ชินฮเยซอน) ในสมัยโชซอน กษัตริย์ชอลจง (คิมจองฮยอน) กษัตริย์ผู้ครองราชย์เป็นคนที่อ่อนโยนและเข้ากับคนง่าย อย่างไรก็ตามเขาเป็นเพียงราชาในนามเท่านั้น สมเด็จพระราชินีซอนวอน (แบจองโอค) พระมเหสีของกษัตริย์ซุนโจผู้ล่วงลับทรงใช้อำนาจที่แท้จริงในประเทศและได้ผลักไสกษัตริย์ชอลจงให้เป็นหุ่นเชิด Kim Jwa-geun (Kim Tae-woo) น้องชายที่มีความทะเยอทะยานของเธอก็ต้องการอำนาจเช่นกัน ในไม่ช้าราชินีชอรินก็ค้นพบว่ากษัตริย์ชอลจงไม่ใช่อย่างที่เขาคิดและเขามีด้านมืดและน่าสงสัยสำหรับเขา


Shin Hye-sun รับบทเป็น Kim So-yong (Queen Cheorin) / Jang Bong-hwan

เธอคือราชินีองค์ที่ 25 แห่งราชวงศ์โชซอนที่มีวิญญาณของผู้ชายอยู่ในตัว


Kim Jung-hyun รับบทเป็น Yi Byeon / Lee Won-beom (King Cheoljong)
Kim Kang-hoon รับบทเป็น King Cheoljong ตอนเด็ก

++

สำหรับผลงานของShin Hye-sun ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อเร็วๆนี้....
คือAngel's Last Mission: Love

เธอชนะรางวัล Rookie of the Year 2015... และอื่นๆ

My Golden Life Excellence Award, Actress in a Serial Drama Best Couple Award with Park Si-hoo


ชินฮเยซุน (เกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2532) เป็นนักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ เธอเปิดตัวในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง School 2013 และรับบทนำครั้งแรกในละครเรื่อง My Golden Life (2017–2018) เธอได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติจากการรับบทนำใน Angel's Last Mission: Love (2019) และ Mr Queen (2020)


Shin Hye-sun ฝากผลงานไว้เยอะมากๆอีกทั้งชนะรางวัลในหลายสาขา....

Kim Jung-hyun คิมเกิดที่ปูซานในเกาหลีใต้ เขาเรียนวิชาเอกการแสดงที่มหาวิทยาลัยศิลปะแห่งชาติเกาหลี

คิมสำเร็จการเกณฑ์ทหารในฐานะผู้ช่วยในแผนกที่ 3 ของคังวอนโดเมื่อเขาอายุ 21 ปี


หลังจากที่ได้แสดงละครเวทีหลายเรื่องคิมก็ได้เปิดตัวในจอเงินของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Overman ซึ่งเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานปี 2015 เรื่องนี้ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน Buil Film Awards ครั้งที่ 25 และรางวัล Chunsa Film Art Awards ครั้งที่ 22


คิมเปิดตัวในจอเล็กในปี 2559 และได้รับความสนใจอย่างมากจากบทบาทของเขาในฐานะน้องชายคนเล็กของกงฮโยจินในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Don't Dare to Dreamหลังจากนั้นเขาได้แสดงในละครประวัติศาสตร์เรื่อง The Rebel ซีรีส์ดังกล่าวประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และประสบความสำเร็จและคิมได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน 2017 MBC Drama Awards

ในปีเดียวกันเขาได้แสดงในซีรีส์ 2 ตอนของช่อง MBC Binggoo ร่วมกับฮันซุนฮวา

หลังจากนั้นเขารับบทเป็นนักแสดงนำชายในละครวัยรุ่นเรื่อง School 2017 ทางช่อง KBS2 ควบคู่ไปกับ Kim Se-jeong แห่ง Gugudan ซีรีส์ดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่เยาวชนทำให้เขาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและการแสดงภาพของคิมของนักเรียนที่มีปัญหาและดื้อรั้นได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และผู้ชม ซีรีส์นี้ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมถึง 3 ครั้งในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 54, 2017 KBS Drama Awards และ 1st The Seoul Awards

จากนั้นคิมได้แสดงในมิวสิควิดีโอของ 4Men Break Up In The Morning

ต่อมาในปีนั้นคิมได้รับบทนำในละครเรื่องพิเศษ Buzzcut Love ทางช่อง KBS2
ในปี 2018 คิมแสดงในซีรีส์เยาวชนของ JTBC เรื่อง Welcome to Waikiki รับบทเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่เหยียดหยาม แต่ใจดี [9] ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชียและทำให้สถานะของคิมเป็นนักแสดงที่มีความสามารถหลากหลาย

จากนั้นเขาก็เริ่มต้นในภาพยนตร์ 4DX VR Stay With Me ควบคู่ไปกับ Seo Yea-ji โดยรับบทเป็นนักดนตรีที่มีความทะเยอทะยานพร้อมกับความกลัวบนเวที คิมยืมเสียงร้องของเขาใน OST ของภาพยนตร์เรื่อง Moonlight

ต่อมาเขาได้แสดงละครเรื่อง MBC Time ควบคู่ไปกับซอฮยอน Girls 'Generation โดยรับบทเป็นแชโบลที่มีเวลาหมดลงเนื่องจากสุขภาพที่ไม่แข็งแรง การแสดงภาพของคิมเกี่ยวกับผู้ป่วยระยะสุดท้ายได้รับการยกย่อง แต่เขาต้องออกจากละครกลางคันหลังจากความผิดปกติของการกินและการนอนที่เกิดจากการแสดงวิธีของเขา


2019– ปัจจุบัน: การกลับมาและมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

ในเดือนธันวาคมปี 2019 คิมได้หวนคืนจอเล็ก ๆ ของเขาหลังจากที่หายไปในละครเรื่อง Crash Landing on You ทางช่อง tvN ร่วมกับฮยอนบินซอนเยจินและซอจีฮเย การแสดงกลายเป็นที่นิยมทางวัฒนธรรมและเป็นปรากฏการณ์ทั้งในประเทศและทั่วโลก เป็นละครที่ได้รับเรตติ้งสูงสุดทางช่อง tvN และละครเกาหลีที่มีเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวีและยังเป็นหนึ่งในรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดใน Netflix ยักษ์ใหญ่สตรีมมิ่งออนไลน์ การแสดงภาพของคิมเกี่ยวกับกูซึงจุนอดีตคู่หมั้นของยุนเซ - รี (ซอนเยจิน) และความรักที่มีต่อซอแดน (ซอจีฮเย) ในที่สุดก็ได้รับความรักและเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้ชมทั้งในและต่างประเทศ ชื่อตัวละครของเขา“ Goo Seung Joon” ติดอันดับ 1 ในการจัดอันดับการค้นหาแบบเรียลไทม์ของเกาหลีซึ่งเขาให้สัมภาษณ์ในภายหลังว่าเป็นรางวัลที่น่าเหลือเชื่อ

ในเดือนพฤษภาคมปี 2020 คิมได้ปรากฏตัวในละครเรื่อง Crash Landing on You ร่วมแสดงเรื่อง Dinner Mate ของซอจีเฮรับบทเป็นแฟนหนุ่มระยะยาวของเธอ

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2020 มีการยืนยันว่าคิมจะเป็นผู้นำในฟิวชั่นเซกุกที่กำลังจะมาถึงทางช่อง tvN มิสเตอร์ควีนประกบชินฮเยซอนรับบทเป็นกษัตริย์ชอลจงซึ่งมีกำหนดออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2020
Mr. Queen OST | 철인왕후 OST (Soundtrack)

Create Date : 08 มกราคม 2564
Last Update : 9 มกราคม 2564 4:56:35 น.
Counter : 1682 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
8064_Love Scenery (2021) หอมกร
(28 ก.ย. 2564 12:49:27 น.)
"飞刀又见飞刀" เพลงจากซีรีส์ "มีดบินกรีดฟ้า" haiku
(25 ก.ย. 2564 23:46:18 น.)
7764_My Queen (2021) หอมกร
(17 ก.ย. 2564 08:56:34 น.)
7064_My Little Happiness (2021) หอมกร
(24 ส.ค. 2564 16:08:07 น.)

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด