สายลับโรแมนติก The Spies Who Loved Me "ละครที่ทำให้คุณหัวเราะได้มากมาย"ซีรีส์เกาหลี2020

ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragotเครดิตภาพบีจี เรือนเรไร  เครดิตภาพดุ๊กดิ๊ก..ญามี่
บทความ จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

Action Romance Comedy


เคยชมซี่รีย์ ที่แสดงโดย เอริก มุน อย่าง Eccentric! Chef Moon เขารับบทเป็นเซฟ หากใครยังไม่เคยดูหาชมนะครับ ชอบการแสดงของเค้าที่ดูเป็นเป็นตัวเองและธรรมชาติ นอกจากเรื่องนี้แล้วก็ไม่แน่ใจว่าเคยชมผลงานเรื่องอื่นๆของเค้าหรือเปล่า ส่วนนางเอก Yoo In-na และ Lim Ju-hwan เคยชมซีรีย์ของพวกเค้าเยอะหลายเรื่อง Lim Ju-hwan เคยงาฟผลงานไว้ในเรื่อง The Snow Queenลิขิตรัก ละลายใจ ที่มี Hyun Bin แสดงเป็นพระเอก และ ในเรื่องนี้ Lim Ju-hwan ก็ชนะรางวัล Excellence Award, Actor in a Wednesday-Thursday Miniseries ด้วย สงสัยต้องไปหาชมให้ได้ซะแล้ว ไม่ธรรมดาๆ
'ฝ่ายการผลิต

เป็นละครเรื่องแรกของผู้เขียนบทอีจีมิน ซึ่งเคยสร้างผลงานภาพยนตร์เช่น The Man Standing Next, Forbidden Dream และ The Age of Shadows MBC ยืนยันการคัดเลือกนักแสดง Eric Mun, Yoo In-na และ Lim Ju-hwan ในวันที่ 22 มิถุนายน 2020 ในการแถลงข่าวที่ระบุว่าซีรีส์นี้เป็น "ละครสายลับโรแมนติก" โปสเตอร์หลักถูกเปิดเผยเมื่อวันที่ 29 กันยายน

เรื่องย่อ
Kang Ah-Reum เป็นนักออกแบบชุดแต่งงานที่แต่งงานมาแล้วสองครั้ง แฟนเก่าของเธอเป็นสายลับของอินเตอร์โพลในขณะที่สามีปัจจุบันของเธอเป็นสายลับอุตสาหกรรม หลังจากเพื่อนสนิทคนหนึ่งถูกฆาตกรรมเนื่องจากเธอมีส่วนร่วมในโครงการ EcoSun ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี Ah-Reum จึงขอความช่วยเหลือจาก Ji-Hoon และทีมของเขาในการค้นหาความจริงพร้อมทั้งเปิดเผยความลับอันดำมืดและน่าตกใจเกี่ยวกับคนที่ใกล้ชิดกับเธอที่สุด
ดาราผู้แสดงหลัก

Eric Mun รับบทเป็น Jun Ji-Hoon สามีคนแรกของ Kang Ah-Reum ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสากลที่ปลอมตัวเป็นนักเขียนด้านการท่องเที่ยว
Yoo In-na รับบทเป็น Kang Ah-Reum นักออกแบบชุดแต่งงานและเจ้าของร้าน Areumdaun Dress แต่งงานกับ Derek Hyun
Lim Ju-hwan รับบทเป็น Derek Hyun สามีคนที่สองของ Kang Ah-Reum และสายลับอุตสาหกรรมเลือดเย็นซึ่งทำงานเป็น CEO ของหน่วยงานสายลับอุตสาหกรรม
ผู้คนรอบข้าง Jun Ji-hoon

Kim Tae-woo รับบทเป็น Ban Jin-min ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการเอเชียของสำนักงานอุตสาหกรรมและความลับของอินเตอร์โพล
Jeong Suk-yong รับบทเป็น Kang Tae-ryong หัวหน้าสำนักงานการรักษาความลับทางอุตสาหกรรมของ Interpol สาขาเอเชียสาขาที่สองปลอมตัวเป็นตัวแทนของ บริษัท สิ่งพิมพ์ Gulliver's Publishers
Cha Joo-young รับบทเป็น Hwang Seo-ra เจ้าหน้าที่สายลับของ Interpol ที่มี IQ 157 เธอเป็นคนที่ Ah-Reum เชื่อว่า Ji-Hoon มีความสัมพันธ์ด้วยแม้ว่าในความเป็นจริงแล้วมันเป็นความเข้าใจผิดทั้งหมด
Bae In-hyuk รับบทเป็น Kim Young-goo ตัวแทนรุ่นน้องของสำนักที่ปลอมตัวเป็นผู้จัดการฝ่ายขายของ บริษัท สิ่งพิมพ์ น้องคนสุดท้องของทีมที่เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์
ผู้คนรอบข้าง Kang Ah-reum

Park So-jin รับบทเป็น Bae Doo-rae หุ้นส่วนทางธุรกิจและเพื่อนที่ดีที่สุดของ Ah-reum และซีอีโอร่วมของร้านชุดแต่งงาน
Kim Chung แสดงเป็น Han Bok-sim แม่ของ Ah-reum และพนักงานต้อนรับของ Dongbaekjudan
Yoon So-hee รับบท Sophie Ahn นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่รับผิดชอบโครงการ EcoSun และเพื่อนของ Ah-reum เธอเป็นผู้แจ้งว่าจีฮุนกำลังมองหาในช่วงต้นของซีรีส์


ผู้คนรอบข้าง Derek Hyun

Jeon Seung-bin รับบทเป็น Peter สายลับอุตสาหกรรมแผนกเอเชีย
Lee Jong-won รับบท Tinker ตัวแทนซีอีโอของ M Classic Car และผู้เชี่ยวชาญด้านการบูรณะรถคลาสสิก
Kim Hye-ok รับบทเป็น Hye Ra-sin ยายของ Derek Hyun


อื่น ๆ

Lee Joo-woo รับบทเป็น Kim Dong-ran ลูกสาวคนที่สองของ DDK Group และ CEO ของ DDK Bora Food
Moon Ji-hoo รับบทเป็นลูกน้องของ Doo Bong
Jang Jae-ho รับบทเป็น Kim Dong-taek
Ji Hyun-joon รับบทเป็น Jang Doo-bong

'The Spy Who Loved Me' ประกาศการปรากฏตัวของหนังตลกโรแมนติกที่มีสุขภาพดีและสดใส มุนจองฮยอกยูอินนาและลิมจูฮวานทำให้พวกเขาคาดหวังกับละครเรื่องนี้ด้วยอารมณ์ขันที่พวกเขาได้ยินการนำเสนอในการผลิตด้วยภาพที่สมบูรณ์แบบ

ผู้กำกับแจจินลีจุนฮยอกมูนอินนายูและจูฮวานลิมเข้าร่วมการนำเสนอโปรดักชั่นของละครวันพุธและพฤหัสบดีเรื่องใหม่ทางช่อง MBC 'The Spy Who Loved Me' ซึ่งออกอากาศสดในบ่ายวันที่ 21
“ The Spy Who Loved Me” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ลับสุดระทึกระหว่างสามีลับ 2 คนและผู้หญิงที่ตกอยู่ในสงครามจารกรรม
ผู้กำกับ Lee Jae-jin กล่าวว่า 'The Spy Who Loved Me' เป็นหนังตลกโรแมนติก ผู้กำกับลีอธิบายว่า "ก็มีแนวสายลับเหมือนกัน แต่ฉันคิดว่ามันเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เสียใจและเสียใจเพราะเธอไม่รู้ความลับของผู้ชายที่เธอรักเพราะเธอรักมันมาก"

ผู้กำกับอีแจจินแนะนำให้เป็นละครที่สะท้อนถึงการแต่งงาน 10 ปีของเธอ ผู้กำกับลีแนะนำว่า "ในขณะที่สายลับแต่งงานกันโดยการแต่งงานมีความสัมพันธ์แปลก ๆ ระหว่างสายลับกับการแต่งงานมีจุดหนึ่งที่รู้สึกว่านี่คือชีวิตการแต่งงานฉันแต่งงานมา 10 ปีแล้วและฉันคิดว่ามันเป็นละครที่ให้เคล็ดลับการแต่งงานของฉัน" .มุนจองฮยอกและยูอินนาไม่ได้ให้การยกย่องซึ่งกันและกัน "มีโค้ดอารมณ์ขันที่ฉันเห็นในผลงานก่อนหน้านี้ของยูอินนาฉันคิดว่าฉันจะไม่ทำในครั้งนี้ แต่มันก็ดีที่ได้ออกมาในบางครั้ง"
ยูอินนายังกล่าวอีกว่า "เมื่อฉันได้ยินเรื่องราวของการได้อยู่กับมุนจองฮยอกในที่สุดฉันก็คิดได้มีโอกาสเกือบที่จะได้อยู่ด้วยกันมีหลายครั้งที่ฉันต้องการฉันมีความสุขที่ได้ทำมันเพราะฉันไม่สามารถเข้ากันได้ฉันเป็นนักแสดงที่มีความรู้สึกดีๆ ฉันใจดีพอที่จะทำฉันเป็นคนที่ดูดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาตั้งแต่ฉันเกิดฉันมองหน้าตัวเองบ่อยๆเพราะมันน่าทึ่งฉันไม่ได้ใส่ใจที่จะมองมันเลย "ลิมจูฮวานเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาถึงเหตุผลที่ปรากฏตัวใน 'The Spy Who Loved Me' Lim Joo-Hwan กล่าวว่า "ฉันสนุกกับการอ่านสถานการณ์และการทำงานที่เกิดขึ้นเมื่อฉันหยุดพักหลังเลิกงานฉันต้องจ่ายภาษีและรับค่าครองชีพหลังจากที่ตัดสินใจทำฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ Loco King และ Loco Queen"

ลิมจูฮวานบอกกับยูอินนาและมุนจองฮยอกว่าเขากำลังเรียนรู้เรื่องโรแมนติกคอเมดี้มากมาย Lim Joo-hwan กล่าวว่า "ฉันกำลังเรียนรู้จากการดู In-na Yoo และ Jung-hyuk Moon เล่นฉันคิดว่าสถานที่ที่ฉันควรไปอยู่ที่นั่น"

ยูอินนาบอกว่าคังอารึมใน 'The Spy Who Loved Me' นั้นน่าดึงดูด ยูอินนากล่าวว่า "ฉันชอบที่ฉันเป็นผู้ใหญ่มากมีความเห็นอกเห็นใจและไม่มีเสน่ห์ฉันมีความน่ารักน้อยลงเล็กน้อย" มุนจองฮยอกพูดติดตลกว่า "ฉันโล่งใจ แต่ไม่ได้ลดความน่ารักลงเลย"
มุนจองฮยอกผู้รับบทเป็นตำรวจลับอินเตอร์โพลเตรียมการมากมายทั้งจากภายนอกและภายใน มุนจองฮยอกกล่าวว่า "เพราะว่าจอนจีฮุนเล่นด้วยเท้าของเขาในสนามเขาจึงต้องลดน้ำหนักอย่างมากเพราะเขาไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ เราเตรียมการถ่ายทำแอ็คชั่นและมอเตอร์ไซค์ทีละน้อย
ผู้กำกับอีแจจินสารภาพเบื้องหลังว่าเป็นเรื่องน่าเสียใจที่ 'The Spy Who Loved Me' ไม่สามารถถ่ายทำในฮ่องกงได้เนื่องจากผลพวงของ Corona 19 ผู้กำกับลีกล่าวว่า "เดิมทีตัวเอกชายและหญิงพบกันที่ฮ่องกงเป็นครั้งแรกเราได้พูดคุยกับนักเขียนด้วยบทที่มีเนื้อหานั้นมีบางส่วนที่ผู้เขียนมีความรู้สึกแบบฮ่องกงแบบสมัยก่อน แต่เมื่อต้นปีนี้เขาเลิกถ่ายทำในฮ่องกง ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยอมทิ้งส่วนนั้นไปฉันจึงอยากจะทิ้งมันไว้เป็นโปสเตอร์ "


มุนจองฮยอกโชว์เต้นรูดเสาในละคร มุนจองฮยอกกล่าวว่า "มีฉากหนึ่งที่ฉันเต้นฉันก็เลยเตรียมตัวว่าจะต้องแสดงผู้บรรยายเมื่อวันก่อน แต่ตอนที่ฉันไปที่กองถ่ายมันมีไม้ติดอยู่บนเวทีเล็ก ๆ

ในละครอินนายูเลือกมุนจองฮยอกและงานแต่งงานเป็นฉากที่มีชื่อเสียง ยูอินนากล่าวว่า "ถ้าคุณดูงานแต่งงานระหว่างจอนจีฮุนและคังอารึมในละครคุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยอมรับว่านี่คือความรักถ้าคุณได้เห็นคุณจะรู้ฉากแต่งงานกับเดเร็กฮยอนจะรู้สึกได้ว่านี่คือผู้ชายที่ร่ำรวย"

มุนจองฮยอกยูอินนาและลิมจูฮวานกล่าวว่า 'The Spy Who Loved Me' เป็นละครที่สนุกสนาน ยูอินนากล่าวว่า "มันเป็นละครที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้คุณได้อย่างสนุกสนานในช่วงเวลาที่ยากลำบาก" มุนจองฮยอกกล่าวว่า "ฉันจะเห็นคุณในละครที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้คุณได้มาก"


The Spies Who Loved Me OST || 나를 사랑한 스파이 OST
Create Date : 05 มกราคม 2564
Last Update : 5 มกราคม 2564 6:40:12 น.
Counter : 1522 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณกระดิ่งลมเอะโดะ สีแดงยามค่ำคืน


Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด