วลีวิไล
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
26 พฤศจิกายน 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add วลีวิไล's blog to your web]
Links
 

 

ไปทำบุญมาครับ ที่งานนี้ ... Charity Love Charity Partyอิ่มบุญ-อิ่มใจเมื่อวานนี้เป็นวันหนึ่งในชีวิตที่ครูรู้สึกว่าทำตัวดีมีคุณค่ามากๆๆ

ใช่แล้ว...กำลังพูดถึงงานมีตติ้งประจำปี นักเขียนแนวความรู้สึกดีพบนักอ่าน ครั้งที่ 4 ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้วที่มีโอกาสร่วมกิจกรรมกับเขาด้วย (ปีก่อนก็ไปเมืองกาญจน์ไง อิอิ)

ปีนี้เป็นการจัดมีตติ้งในกรุงเทพฯ กิจกรรมสนุกสนานวันเดียวจบสลบไสล (เมื่อคืนนี้กลับบ้านถึงกับสลบไสลจริงๆ น้า) เรามีเป้าหมายร่วมกันในการนำเงินรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเด็กพิการซ้ำซ้อน ทันทีที่ทีมงานทาบทามว่าพี่กี้ว่างมั้ยคะ วันที่ 25 พฤศจิกา เราจะจัดมีตติ้งกัน จัดในกรุงเทพแต่ยังไม่ทราบสถานที่ ครูก็แบบว่าอยากว่างสุดๆ เลยว่างไว้ก่อน อิอิ ยิ่งทราบว่าจะทำงานการกุศลยิ่งต้องว่าง บอกตัวเองเลยว่าไม่ว่าจะมีอะไรก็ต้องไม่พลาดงานนี้

ช่วงสักเดือนเศษที่ผ่านมาเราเริ่มมีการเคลื่อนไหวกัน ทราบสถานที่จัดว่าเป็นพื้นที่ของบ้านสีลม ซึ่งครูคลับคล้ายคลับคลาว่าเคยมาที่นี่แต่ก็ไม่แน่ใจจนถึงวันงานก็ยังไม่แน่ใจ (ฮา) น้องโมซึ่งทำหน้าที่ประสานงานสามสิบทิศทางเป็นสายใยสำคัญที่ช่วยพวกเราในการสื่อสารถึงกัน โดยมีการจัดกลุ่มให้นักเขียนแบ่งออกเป็น 10 กลุ่ม กลุ่มละ 3 ชีวิต (ในตอนหลังกลุ่มน้องไอซ์มี 5 กันเลยทีเดียว อิอิ)

กลุ่มของครูประกอบไปด้วยน้องนี bookmark (ยะลาคร้าบ) น้องปุ้ย ฌามิวอาห์ (เชียงใหม่เจ้า) และคุณครูซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างสองสาว ต้องขอบคุณน้องโมที่แอบจัดกลุ่มให้ 3 สาวจากสามภูมิภาคได้ทำงานร่วมกัน ตอนนั้นคงลืมนึกไปว่าอยู่ห่างไกลกันมาก มานึกออกอีกทีก็สายเสียแล้ว (ฮา)

การที่เราอยู่ไกลกันมันก็สนุกไปอีกแบบ ได้ประชุมแบบเทเลคอนเฟอเรนซ์ด้วยนะ อิอิ คุยกันทีเดียวสามสาย หารือว่าจะเอาไงกันดี ทำอะไรกันบ้าง ปกติก็รู้อยู่ว่าครูเนี่ยหัวสมองฝ่อมากๆ ในเรื่องการทำกิจกรรมที่ต้องครีเอท ก็คิดโน่นคิดนี่กันมากมาย สุดท้ายเรามาจบลงตรงที่จะเปิดร้านเล่นเกมเหมือนในงานวัด เลือกชื่อร้านกันอยู่พอประมาณ ก็มาจบลงตรงที่ว่า "สะดุดรักนักเล่นเกม"

ตอนคิดนี่สเกลใหญ่โตมาก แบบว่าจะมีโยนห่วง ตักไข่ สอยดาว บิงโก ครูคิดจะทำแรลลี่อีกต่างหาก แต่สุดท้ายเราก็เน้นว่าทำสอยดาว โดยใช้ชื่อเกมนี้ว่า "สอยทะเลดาวในใจ" ส่วน "สายใยรักถักบิงโก" เรามาคิดกันดูแล้วมันจะยุ่งยากพอสมควรก็เลยยกเลิกไป


ยิ่งใกล้วันก็ยิ่งตื่นเต้น ของรางวัลที่เราจะใช้ในวันงานเป็นอะไรที่สามสาวให้ความสำคัญมาก คือทุกคนที่เข้ามาในร้านนี้ต้องได้อะไรน่ารักๆ ติดมือกลับไป เราตกลงกันว่าจะซื้อพวงกุญแจน่ารักๆ ที่สำเพ็งเป็นของหลัก ราคาไม่สูงแต่ว่าต้องเลือกให้สวยๆ คุณครูไม่เคยเดินสำเพ็งคนเดียวก็ได้เดินกันคราวนี้ เพราะว่าไม่มีคนไปด้วย ไปไม่ถูกก็ให้แท็กซี่พาไป เขามีของขายเยอะแยะไปหมด เลือกแทบไม่ถูก ก็เลือกคละเคล้ากันมาหลากแบบหลายลาย โชคร้ายที่ครูลืมถ่ายรูป งานนี้เป็นอะไรไม่รู้ไม่ได้ถ่ายรูปไว้เท่าไหร่เลย งงตัวเองมากมาย แหะๆตัวอย่างตุ๊กตาน้องหมาน่ารักสุดๆคราวนี้น้องนีเกิดไอเดียสุดเก๋คิดว่าเราควรทำบุญร่วมกับนักเขียนร้านอื่นๆ ด้วย ก็เลยเมล์ไปขอให้พี่น้องนักเขียนแต่ละท่านส่งลายเซ็นพร้อมกับเขียนอะไรสั้นๆ ด้านหลังที่คั่นหนังสือ โดยเราจะตัดเฉพาะส่วนที่เป็นรูปภาพสวยๆ ออกมาเคลือบพลาสติกแล้วร้อยไว้กับตุ๊กตาตัวเล็ก ซึ่งบางตัวก็เป็นพวงกุญแจ บางตัวก็เป็นที่ห้อยโทรศัพท์มือถือ ทำให้ของทุกชิ้นมีคุณค่าทางจิตใจมากๆ ขอบคุณพี่น้องนักเขียนทุกท่านที่ส่งกันมาทางไปรษณีย์และบางท่านก็มาเขียนกันสดๆ ในงานเลยตัวอย่างที่คั่นหนังสือตัดออกเหลือส่วนท้าย
ด้านหลังเป็นลายเซ็นพร้อมข้อความดีๆเสร็จแล้วก็เอามาร้อยเข้ากับพวงกุญแจหรือที่ห้อยโทรศัพท์มือถือ แบบนี้ ปิ๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอยากได้อ่า เสียดายสามสาวไม่ได้เก็บไว้เลย ฮือๆๆนอกจากของรางวัลน่ารักที่เห็นในรูปแล้วก็ยังมีอีกหลายอย่าง เช่น หนังสือของครูกับน้องปุ้ยซึ่งเป็นเล่มที่ออกใหม่ / หมวกสวยๆ จากออสเตรเลีย อันนี้คุณครูนำเสนอเองครับ อิอิ แบบว่าซื้อมาหลายใบ ใส่ไม่หมดก็เก็บไว้คิดว่าจะได้ใช้ประโยชน์ก็ได้ใช้จริงๆ / ผ้าพันคอจากเชียงใหม่ สวยงามอร่ามตา น้องปุ้ยภูมิใจเสนอ / กระเป๋ากิ๊บเก๋น่ารักมากมายจากน้องนี / และของอื่นๆ อีกหลายอย่าง เห็นแล้วอยากได้ไปหมด แหะๆ


ยัง...ยังไม่หมด เรามีของแจกที่ภูมิในนำเสนอ (มาก) เป็นการ์ดที่ระลึก ใครเข้ามาหน้าร้านเราจะเชิญชวนให้เล่นสอยดาวไม่ก็ล้วงไข่ ตัดสินใจปุ๊บ เราก็รีบแจกการ์ดปั๊บ แบบว่ากลัวเค้าไม่รับ (ฮา) เพราะหน้าตาการ์ดเป็นแบบนี้ครับน่ารักใช่มั้ย ฮี่ๆๆอ้อ เกือบลืม มีตติ้งคราวนี้ครูทำเสื้อเป็นพิเศษมีอยู่ทั้งหมด 63 ตัว ตอนแรกจะทำเท่าจำนวนนักเขียน แต่คิดว่าอยากให้นักอ่านมีส่วนร่วมด้วย ก็เลยทำเผื่อไว้สำหรับขายให้กับน้องนักอ่านที่อยากเก็บไว้เป็นที่ระทึก เอ๊ย ที่ระลึก ทีแรกก็แขวนไว้หลังร้านไม่ได้เอาไปโปรโมต ปรากฏว่าหนูแนนแห่งแจ่มใสมาเห็นเข้าและเป็นคนที่ตัดสินใจซื้อเสื้อเราเป็นรายแรก น้องเค้าก็ช่วยเอาไปโชว์ตามจุดต่างๆ ภายในงาน ทำให้มีคนสนใจมาซื้อกันจนเสื้อหมดเกลี้ยง เยๆๆ ดีใจมากมาย เพราะว่าเสื้อทั้งหมดที่ขายได้คุณครูไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบเป็นรายได้ของร้านเราทั้งหมด อิ่มใจจะหาใดเหมือน

เสื้อด้านหน้า


อันนี้ด้านหลัง


ลองเข้าไปดูใกล้ๆ
เป็นชื่อของนักเขียนนั่นเอง

สามสาวเจ้าของชื่อในบรรทัดสุดท้ายสำหรับรายชื่อที่อยู่ด้านหลังเสื้อนี้เป็นรายชื่อนักเขียนที่มาร่วมออกร้าน เสียดายมากที่ตอนทำแบบคัดลอกชื่อมาจากในเว็บแจ่มใส ซึ่งไม่มีชื่อของนายน้อยและ tintin ก็เลยไม่มีชื่อของสองสาว ขอโทษน้องทั้งสองด้วยนะฮับ


บรรยากาศในวันงานค่อนข้างสนุกและเป็นกันเอง ที่ร้านของคุณครูยุ่งเหยิงมาก ลูกค้าเยอะตลอดเวลา (อิอิ ของเค้าดีจริงๆ) ทำให้ไม่ได้ออกไปเดินเยี่ยมชมร้านอื่นๆ ในช่วงที่เค้าคึกคักกัน พอคนซาลงก็ได้ออกไปเดินดูปรากฏว่าเค้าขายของกันไปหมดแล้วตั้งหลายร้าน เง้อ


ที่สำคัญกว่านั้นคือ เมื่อวานนี้ต้องขนของเยอะมาก คุณป๊าก็ไม่อยู่ออกไปตีกอล์ฟแต่เช้ามืด ทำให้ต้องนั่งแท็กซี่ไปกับน้องแพรวสองคน ข้าวของพะรุงพะรัง ก็เลยไม่ได้หยิบ "หนอนน้อย" canon 350D ไปด้วย ทั้งที่เตรียมชาร์ตแบตไว้เต็มอัตราศึก มีแต่น้อง "โยกโย้" คอมแพ็คตัวเล็กของน้องแพรวซึ่งครูไม่ค่อยชินกับมัน แบตก็ไม่ได้เตรียม สรุปว่าแทบไม่มีรูปจากในงานเลย นอกจากรูปในร้านตัวเองไม่กี่รูป ก็ได้แต่หวังว่าจะมีคนใจดีส่งรูปที่ถ่ายคู่กันไปมาให้ แหะๆ ส่วนบรรยากาศในงานก็ไปแอบดูบล็อกชาวบ้านเค้า เพราะสาวๆ หลายคนอัพกันเรียบร้อยครบถ้วน ทั้งน้องเปี๊ยกอุรัสยา และหนูปิงนภชล เดี๋ยวอ้นจันทร์และคนอื่นๆ ก็คงอัพตามๆ กันไปเนาะ ครูก็เล่าแบบเจาะเฉพาะส่วนที่ใกล้ตัวละกัน ส่วนรูปก็เลือกมาบางรูปนะครับ
หนุ่มไบรท์...ผู้มากับความโชคดีได้หนังสือคุณครูไปซะงั้น
สาวบ๊วย...น้องน้อยผู้ใจบุญกับเสื้อการกุศลของครูครับ
น้องรักที่รักเหมือนน้องแท้ๆ วันนี้มาพร้อมขนมกล่องใหญ่ ขอบคุณครับ
น้องหอบหนังสือสี่ห้าเล่มมาจากบ้านเพื่อให้ครูเซ็นโดยเฉพาะ
ขอบคุณน้องโอ๋ที่มาช่วยให้ป้าๆ ไม่หัวปั่นไปมากกว่านี้ ฮานอกเหนือจากการออกร้านแล้ว ทุกคนคงไม่ลืมว่าเค้ามีประมูลของรักของหวงกันด้วย ครูก็มียูกาตะคู่ใจซึ่งใส่ประจำจนมันเปื่อยเอาไปร่วมประมูลด้วย ตัวนี้ตัดใจอย่างรุนแรงเพราะว่ามันมีค่าทางใจมากนะครับ เป็นยูกาตะตัวแรกที่ซื้อมาจากญี่ปุ่นเมื่อครั้งไปเที่ยวประมาณ 2 ปีก่อน เป็นแบบเสื้อของผู้ชายซึ่งจะออกแมนๆ หน่อย แล้วก็สีสันลวดลายนี่ถูกใจสุดๆ นอกจากยูกาตะแล้วก็แถมหนังสือ Cool Case และเสื้อตัวข้างบนอีก 1 ตัว พร้อมกระเป๋าเอาไว้ใส่ของด้วย

ตอนที่ประมูลก็คิดเหมือนกันว่ามันอาจจะเป็นของเฉพาะทางไปหน่อย คือคนที่จะชอบใส่คงมีไม่มาก คิดว่าได้ราคาสัก 200 ก็ดีใจแล้ว โชคดีที่มีคนสนใจก็เลยได้ราคามา 500 บาท ขอบคุณน้องบี (เกรซ) ซึ่งประมูลยูกาตะตัวนี้ไป มันเปื่อยหน่อยนะครับแต่ว่าเนื้อผ้าดีสุดๆ และการตัดเย็บดีมาก ที่สำคัญมีกลิ่นพี่กี้ติดเสื้อไปด้วยรึเปล่าหว่า อิอิ ไม่มีหรอกเนาะ พี่ซักอย่างดีเลยนะครับ แฮ่ม!!

เกี่ยวกับของประมูลชิ้นนี้ปรากฏว่าตอนหลังจากที่เลิกประมูลไปแล้วมีแฟนหนังสือท่านหนึ่งซึ่งตั้งใจว่าจะประมูลยูกาตะตัวนี้แอบบ่นว่า ตอนที่เค้าประมูลยูกาตะของครูกันนั้นบังเอิญไปห้องน้ำ เสียดายมาก เพราะช่วงการประมูลเลื่อนขึ้นมาเร็วกว่ากำหนดเลยมาไม่ทัน แป่วเลยเนาะ เอาไว้โอกาสหน้าแล้วกันเนอะ ถ้ามีกิจกรรมแบบนี้อีกครูจะเลือกของสำคัญไปประมูลอีก ฮี่ๆๆตัวนี้...ที่รักของครู เสียดายไม่มีรูปคู่น้องบีส่วนของที่ครูประมูลได้จากงานนี้เป็นสมุดจดบทกวีของน้องลูกเหม็น เป็นบทกวีที่น้องเค้าเขียนเอง และบันทึกไว้ในสมุดเล่มนี้ ครูเป็นคนที่รักงานร้อยกรองอยู่แล้ว ชื่อวลีวิไลนี้ก็มาจากอารมณ์ตอนเขียนบทกวี เมื่อได้ยินว่ามีของชิ้นนี้หูผึ่งเลย ฮี่ๆๆ ประมูลมาได้ด้วยความภูมิใจครับ เราคนรักบทกวีเหมือนกันปกน่ารักสีหวานมาก รอรูปคู่น้องลูกเหม็นจากหนูอิงงานมีตติ้งคราวนี้ แม้ว่าจะทำตัวเป็นแจ๋วขลุกอยู่แต่ที่ร้านเป็นส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้เห็นเดือนเห็นตะวันกับใครเขา รูปก็ไม่ได้ถ่าย ซึ่งผิดคอนเซ็ปต์ของตัวเองมากมาย แต่ก็รู้สึกว่ามีความสุขมาก เป็นการทำบุญที่เรามีส่วนร่วมกับทุกขั้นตอน ไม่ใช่สักแต่ว่ามีเงินก็เอาไปบริจาค แต่ทุกบาททุกสตางค์มาจากใจคนขายและใจคนซื้อ ใจนักเขียนและใจคนอ่าน

สำหรับร้านของสามสาวมีรายได้จากการสอยดาว ล้วงไข่ และขายเสื้อรวมแล้วประมาณ 5,800 บาทเศษ (จำไม่แม่นครับ) สาธุอนุโมทนากับทุกคนที่ร่วมกิจกรรมดีๆ นะครับ


สัปดาห์ที่ผ่านมา นอนดึกทุกคืน แต่...มีความสุขกับการนั่งทำงานประดิษฐ์ซึ่งปกติไม่ค่อยได้ทำ เพราะครูเป็นคนไม่ค่อยละเอียดอ่อนแต่ก็สามารถทำออกมาได้ตั้งร้อยกว่าชิ้น

มีความสุขกับการวิ่งไปสำเพ็งซื้อของสองรอบ แม้จะไม่มีเวลาว่างเท่าไหร่ก็พยายามรีบไปรีบกลับ จนพี่ที่มหาวิทยาลัยบอกว่าท่าทางจะมีความสุขกับการเป็นนักเขียนมากกว่าการสอนนะเนี่ย


อืม...ท่าจะจริงแฮะ อิอิ

 

Create Date : 26 พฤศจิกายน 2549
72 comments
Last Update : 7 มกราคม 2550 2:05:57 น.
Counter : 1014 Pageviews.

 

แวะมารับบุญอีกที่หนึ่ง วันนี้ไปร่วมรับบุญมาหลายที่แล้วค่ะ คิดว่าบล็อกนี้อาจเป็นบล็อกสุดท้ายแล้ว เพราะอิ่มบุญมามากแล้ว

มีความสุขมากๆนะค่ะ

 

โดย: ฝนริน (fonrin ) 26 พฤศจิกายน 2549 23:20:27 น.  

 

แหม นึกว่าจะมาคนแรก แต่ไม่ทันคุณแฟนคลับพี่ปิงซะแล้วค่ะ

แวะมาแถวนี้ หนุกหนานด้วยคนค่ะ อิอิ บรรยากาศอบอวล
งานนี้สดใสกันทั้งงานจริง ๆ น้อ
คุณครูก็สดใส ดูหวานกว่าทุกทีจังค่ะ ฮิ้วววว

เสียดายจังที่หนูหนึ่งไม่ได้ไป อดการ์ดที่ระลึกเลยค่ะ

 

โดย: NuenG (blue_diamond ) 26 พฤศจิกายน 2549 23:27:22 น.  

 

อิ่มบุญกันถ้วนหน้าค่ะ

 

โดย: ปุณณัตถ์ 26 พฤศจิกายน 2549 23:37:17 น.  

 

เอ่อ... ได้ข่าวว่าร้านอาจารย์นี่...

สามคนร้อย ใช่ป่ะคับ...

ฟิ้วววววววววว เผ่น

 

โดย: waidhaya 27 พฤศจิกายน 2549 1:05:33 น.  

 

พี่นีเขายะลาจ้า พี่กี้

ขอบคุณพี่กี้ที่ไปโหวตให้นะครับ

ไบรท์ก็กวาดของพี่กี้ตั้งแต่หนังสือที่จบปุ๊บได้ปั๊บ
ดวงมันจะเป็นเจ้าของหนังสือน่ะ คือซื้อไว้ก่อนแล้วเชียว
แถมได้ฟรีอีกแน่ะ
ตอนร้องเพลง พี่กี้ให้หมวกมา
เราก็ไม่ค่อยเห่อเลย ใส่จนจบงาน เหอๆ
ใครคิดนะ สามคนร้อย น่าเกลียดที่สุด

 

โดย: Bryan IP: 125.24.37.8 27 พฤศจิกายน 2549 2:30:29 น.  

 ตื่นแต่เช้า เพราะวันนี้ต้องทำงานแล้วจ้า...


ฝนริน (fonrin)
เห็นชื่อน้องฝนรินในบล็อกหนูปิง เป็นพี่น่านแฟนคลับ อิอิ
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมจ้า รับบุญอิ่มบุญกันถ้วนหน้าจริงๆ เนอะ


NuenG (blue_diamond)
ฮี่ๆๆ พี่ก็แปลกใจเหมือนกันที่ถ่ายรูปออกมาแล้วงวดนี้หน้าหวานซะงั้น
สงสัยเป็นเพราะทำบุญมาดี กร๊ากกกกกกกก ชมตัวเอง
จริงๆ คงเป็นเพราะสีและแบบเสื้อ วลาใส่เสื้อคอวีแล้วจะน่ารัก กริกริ (ยังไม่เลิก)

หนูหนึ่งไม่ต้องเสียดายไป พี่มีการ์ดเหลืออีกหลายใบ เดี๋ยวส่งไปให้ เอาที่อยู่มาเลยครับ ฮิ้ววววววว


ปุณณัตถ์
เห็นด้วยเลยครับ
งานนี้เค้าดีจริงๆ ขอบคุณที่แวะมาทักทายจ้า


waidhaya
กร๊ากกกกกกกกกกกก
คุณครูอุตส่าห์เก็บงำคำนี้เอาไว้ไม่เขียนลงบล็อกแล้วเชียว
แง่มๆๆ โดนจนได้ (ฮา)


Bryan
แว้กกกกกกกกก จริงด้วยๆ พี่กี้เขียนผิดจังหวัดซะงั้น
ต้องรีบไปแก้ไขเดี๋ยวจะขายความขี้เท่อมากไปกว่านี้ ฮา
ไบรท์มากับดวงจริงๆ ชาวบ้านชาวช่องเค้าจับกันไม่รู้กี่ทีก็ยังไม่ได้
นี่มาถึงก็คว้ารางวัลใหญ่ไปหน้าตาเฉย ฮ่าๆๆ
หมวกใบนั้นพี่มอบให้ด้วยความชื่นชอบเพลงที่ร้องอย่างรุนแรง
ได้ยินแล้วพี่กี้จะกรี๊ดดดดดด ชอบๆๆๆๆ


 

โดย: วลีวิไล 27 พฤศจิกายน 2549 6:55:42 น.  

 

อย่าลืมคอนเซปต์ร้านสิครับคุณครู

สามคนร้อย สามคนร้อยยยยยย

(แล้วเราก็เผ่นไปอย่างรวดเร็ว)

ปล. ดีใจที่ได้ทำบุญร่วมกันคร้าบ

 

โดย: ตัว Z IP: 222.123.68.9 27 พฤศจิกายน 2549 7:39:16 น.  

 

หวัดดีจ้ะพี่กี้

ได้ทำบุญแถมยังได้ของถูกใจด้วยนี่มันมีความสุขจริง บอกได้คำเดียวว่าสุดคุ้ม

บีก็ชอบยูกาตะเหมือนกันจ้ะ แถมมีกลิ่นพี่กี้ติดอยู่ด้วย

อ๊ะ ๆ ล้อเล่นจ้ะ
แถมยังจับไข่ ได้สมุดโน้ตมาอีก 1 เล่ม อิ่มบุญจนตัวกลมเลยเรา

 

โดย: เกรซ IP: 125.24.239.12 27 พฤศจิกายน 2549 9:05:49 น.  

 


หนูไปจับไข่ไม่ทันอ่ะค่ะ แฮ่ะ (ชื่อน่ากลัวยังไงบอกไม่ถูกเนอะคะ 5555)

ไปสุดท้าย เลยได้ของติดมือกลับมาจากบู้ทเยอะแยะเลยล่ะค่ะ

เมื่อวันงาน สนุกๆ จริงๆ เลยเนอะคะ แต่ก็เหนื่อยจริงอย่างที่พี่กี้บอก

ว่าแต่ ไม่เห็นอวดรูปน้องสาวสุดสวยที่มาเดินเล่นในงานเลยอ่ะค่ะ หนูเพิ่งเคยเจอน้องครั้งแรกค่ะ น่ารักมากๆๆๆๆๆ เลยยยยย


@^_____________^@

 

โดย: p_jung IP: 125.24.40.148 27 พฤศจิกายน 2549 9:40:10 น.  

 

เหน็ดเหนื่อยกับงานมากเลยค่ะ (ไม่มีส่วนร่วมยังเหนื่อยเลย) แต่ก็มีความสุขดี

 

โดย: กระปุกกลิ้ง 27 พฤศจิกายน 2549 11:00:38 น.  

 

อัพ Blog กันใหญ่เลย ตามอ่านแทบไม่ทันเลยค่ะ

งานนี้ไม่ได้ไปค่ะ แต่ได้เห็นเสื้อที่พี่กี้ทำแจกตั้งแต่คืนวันเสาร์แล้ว สวยดีค่ะ เรียบๆ แต่งดงามดีแท้ เพิ่งจะมารู้วันนี้ตอนอ่าน Blog ว่ามีรายชื่อนักเขียนด้านหลังด้วย สงสัยต้องไปกางดูใหม่อีกรอบ

บูธพี่กี้ที่รายได้ ได้งดงามมากเลยค่ะ ได้บุญเยอะเลยงวดนี้ แถมได้ทำพร้อมกับอีกหลายๆ คน ชาติหน้าได้เกิดมาเจอกันอีกแน่ๆ เลย

เสื้อยืดทำยากมั้ยคะ อยากลองทำดูมั่งจังเลย ขั้นตอนการทำลำบากมั้ยอ้ะคะ?

 

โดย: nunja555 IP: 58.9.170.234 27 พฤศจิกายน 2549 11:01:07 น.  

 

อิอิ แว้ปมาทักทายอีกครับ ครูกี้
ดีใจที่ได้เจอครูกี้อีกนะครับ
เสียดายเจอกันมะนานเอง ไม่น่าสอบเล้ย แง้ (ทำไม่ได้อีกตะหาก)

 

โดย: qu-up IP: 58.9.141.189 27 พฤศจิกายน 2549 11:55:04 น.  

 

อิ่มใจมากมายเหมือนกันครับงานนี้

เสื้อคุณครูก็สวยด้วย... เดี๋ยวใส่ไปอวด ฮี่ๆๆๆ

 

โดย: เนตรนภัส IP: 58.137.5.153 27 พฤศจิกายน 2549 12:08:24 น.  

 

มาทักทายค่า ดีใจที่ได้พบคุณครูพี่กี้อีกครั้งนะคะ

เรื่องชื่อไม่เป็นไรค่ะ แค่ได้ร่วมทำบุญและร่วมสนุกด้วยกันก็ดีใจแล้วค่ะ เมื่อวันเสาร์สนุกมาก เสียดายที่ไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะเห็นพี่กี้ยุ่งมากเลย ขายดีก็งี้อ่ะน้า อิอิ

แล้วไว้พบกันใหม่ในเร็ววันค่ะ


 

โดย: tintin (nyx ) 27 พฤศจิกายน 2549 12:26:14 น.  

 

แฮ่

แอบแวะมาบอกคนกดดันค่ะ
เพราะเมนต์อันนั้นน่ะสิคะ หนูหนึ่งอยากจะดองต่อไป 555

ว่าแต่ ทำไมคุณครูไม่ใส่ที่คาดผมซาตานมั่งอะคะ (เรียกตามแม่ค้าแซนด์วิชหนึ่งในสาม อิอิ)

 

โดย: NuenG (blue_diamond ) 27 พฤศจิกายน 2549 13:10:05 น.  

 

มาขโมยรูปกั๊บ ^ ^

ดีใจมากที่ได้อยู่กลุ่มเดียวกับครูกี้อีกครั้ง ตอนที่คุยปรึกษางานกันสามคนเป็นอะไรที่หนุกหนานมากๆ ค่ะ ประมาณรักไม่มีพรมแดน(ลิเกเชียวสำนวน) อย่างนั้นฮี่

แอบรู้สึกผิดอ่า โบ้ยงานให้ครูกี้เสียเยอะ ทั้งซื้อของและเคลือบที่คั่นหนังสือที่เป็นลายเซ็นนักเขียน ไม่ได้ถ่ายรูปกันไว้เนอะ แต่เห็นมีคนมาแชะๆ บู๊ทเราเพียบเลย ไว้ไปขโมยรูปกันค่ะ ฮา

ไม่ค่อยได้ไปเจ๊าะแจ๊ะบู๊ทอื่นเท่าไหร่เช่นกัน เพราะลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสายเลย พอมีช่วงว่างบ้างก็แทบสลบอยากลงไปนอนกลิ้งกับพื้น ฮี่ๆ

ถึงจะเหนื่อย แต่ก็สนุกมีความสุขกับงานการกุศลครั้งนี้มากเลยค่ะ ดีใจที่ได้เจอนักเขียนหลายๆ ท่าน ได้รู้จักคนใหม่ด้วย ^ ^

 

โดย: bookmark 27 พฤศจิกายน 2549 15:40:09 น.  

 

น่ารักจังเลย เนื้อหาเยอะจัง ขอดูแต่รูปน๊า ไม่ค่อยมีเวลาอ่านเท่าไหร่ งานเยอะง่ะ
ใครคือคุณครูน้อ คนผมบ็อบ ขาวๆ ใส่เสื้อสีส้มรึเปล่า

 

โดย: ณิภัทรา IP: 203.113.35.8 27 พฤศจิกายน 2549 17:21:02 น.  

 

ขอบคุณสำหรับลายเซนต์คร้าบบบ

 

โดย: จริง 27 พฤศจิกายน 2549 17:43:11 น.  

 

ชอบเสื้อมากๆ เลยค่ะพี่กี้ ขอบคุณงามๆ เลยนะค้า ^^

 

โดย: Clear Ice 27 พฤศจิกายน 2549 17:47:28 น.  

 

มาดูรูปด้วยค่ะ
มึรูปเยอะเหมือนกันนะคะเนี่ย อยากให้มีงานอย่างนี้บ่อยๆนะคะ ช๊อบ...ชอบ

 

โดย: น้องบุ๊ง IP: 202.28.179.3 27 พฤศจิกายน 2549 18:32:16 น.  

 

พี่กี้ น้องคนที่แอบบ่นว่าอยากได้ยูกะตะจากพี่กี้คือกุ้งเอง เสียดายมากๆๆๆๆๆเลย

 

โดย: กุ้ง IP: 203.146.148.67 27 พฤศจิกายน 2549 20:35:15 น.  

 

งานนี้ทุกคนอิ่มบุญกันถ้วนหนาจริงๆ ค่ะ
อยากให้มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกจัง ^0^

เพิ่งอ่านคุณตำรวจแรพจบ ไว้จะหลังไมค์ไปอีกทีนะคะ

 

โดย: คอเล่า IP: 202.44.135.35 27 พฤศจิกายน 2549 22:43:59 น.  

 

แวะมาอิจฉาค่ะ
เห็นงานแล้วน่าสนุก การ์ดที่ระลึก กับเสื้อยืดน่ารักดีค่ะ

 

โดย: modthanoy IP: 61.19.65.101 27 พฤศจิกายน 2549 22:44:41 น.  

 

เสื้อน่ารักๆๆๆ รอด้วยความหวังเลยนะคะ

ไม่น่ากลับก่อนเลยเรา เลยไม่ได้แวะไปแจมที่บูธเลยค่ะ งื้อๆ

แต่ก็นะ ได้ทำบุญร่วมกัน ดีใจที่สุดเลยล่ะค่ะ

 

โดย: * * * วีสาม * * * (มดx-v3 ) 28 พฤศจิกายน 2549 0:04:06 น.  

 

อิอิ พี่กี้ขา ทีหลังไปสำเพ็งอีกเรียกใช้หนูนะคะ...


หนูเดินไม่เป็นหรอกค่ะ เอิ๊กกกกกก
อาศัยพี่สาวพาไป

 

โดย: สายลมโชยเอื่อย 28 พฤศจิกายน 2549 3:19:11 น.  

 

ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะพี่กี้ ท่าทางงานจะน่าสนุกนะคะ

หนังสือใหม่ของพี่กี้ ชื่อเรื่องเท่ดีค่ะ อ้อ...จะเข้ามาบอกว่าเมื่อหลายคืนก่อนฝันว่าได้เจอกับพี่กี้ ฮ่าๆๆๆ แต่จำฝันไม่ได้แล้วว่าพูดว่าอะไร

 

โดย: ปอมปอมเกิร์ล IP: 24.5.238.78 28 พฤศจิกายน 2549 5:31:02 น.  

 

พี่กี้ ยิ้มหวานจังคะ เสียดายจังหนูไม่ได้ไปหงะ เดี๋ยวถ้ามีคราวหน้าอีก ไปแน่นอนคะ

 

โดย: ชาจัง IP: 61.90.165.50 28 พฤศจิกายน 2549 8:54:14 น.  

 

ดีใจจังในที่สุดก็ได้เจอพี่กี้ซะทีอิอิ เสียดายที่ไปไม่ทันเล่นเกมส์นึกว่างานมันจะมีถึงมืดๆซะอีกแต่ก็ยังดีได้ไปอุดหนุนเจ้าพวงกุญแจมาได้หนึ่งอันซึ่งพี่กี้ก็ใจดีแถมให้อีกหนึ่งอันขอบคุณนะคะแล้วคงมีโอกาสได้เจอพี่กี้อีกน้า

 

โดย: ปะการัง IP: 202.57.150.200 28 พฤศจิกายน 2549 10:40:03 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่กี้
เสียดายจังเลยนะค่ะที่โอ๋ไม่ได้ไปงานนี้
ทั้งที่ตั้งใจไว้อย่างดี ก็พอดีอาจารย์ที่ปรึกษานัดพบ
กว่าจะคุยกันเสร็จ งานทางแจ่มใสก็ปิดงานไปแล้ว
เห็นแล้วบอกได้คำเดียวค่ะว่าเสียดายมากกกกกกก
งานจริง ๆ น่าจะได้บรรยากาศความสนุกสนานรื่นเริงกว่าในภาพที่เห็นแน่ ๆ เลย
ของรางวัลของพี่กี้ก็น่ารักมาก ๆ
คราวหน้าถ้ามีเสื้องาม ๆ ขอจองไว้ซักตัวนะค่ะ
ชอบสะสมเสื้อค่ะ
ได้อ่าน cool case จบไปเมื่อคืนค่ะ ว่าจะหลังไมค์
แต่พักนี้เมล์กลายเป็นภาษาต่างดาวไปหมด กลัวว่าจะอ่านกันไม่รู้เรื่อง
อ่านไปก็นึกตามไปว่านางเอกคุ้น ๆ นะ ชีวิตบางช่วงคล้าย ๆ ใครเอ่ย อ้อคล้ายนักเขียนเลยแฮะ เรื่องนี้สนุกเหมือนเคยตามสไตล์พี่กี้เลยค่ะ (เอ๋ หรือว่าเป็นเพราะโอ๋ชอบแนวนี้นะ)
ทีแรกก็กะไว้ว่าฆาตกรจะต้องเป็นคนนี้แน่ ๆ(ดนัยนภ) แต่ไปกลาง ๆ เรื่องชักจะไม่ใช่ซะแล้วน่าจะเป็นอีกคน และก็คิดว่าเอ๊แล้วแรงจูงใจอะไรหล่ะที่ทำให้ฆาตกรตัวจริงลงมือทำแบบนั้น และในที่สุดก็ได้รู้ตอนจบ
แต่ตอนนี้โอ๋มารอเปรมินค่า

 

โดย: oa IP: 202.28.9.80 28 พฤศจิกายน 2549 10:41:02 น.  

 

ในงานสนุกมากมาย พี่กี้วุ่นตลอดเลยเหนื่อยมากสลบไสล ของอังขายๆ หยุดๆ วุ่นๆ ว่างๆ ปิดงานของเหลือตรึมเลย แต่ก็เอาวะ ยังดีที่มีกำไร เฮ้อ!ดีใจที่ได้ทำกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ร่วมกันค่ะ อิ่มอก อิ่มใจ และ อิ่มบุญจริงๆ เลย

 

โดย: พิมลพัทธ์ 28 พฤศจิกายน 2549 10:51:27 น.  

 


แวะมาทักทายค่ะ ยินดีที่ได้ไปร่วมงานนี้กับพี่อาจารย์กี้ค่ะ

 

โดย: D-e-A-r-Y (DaLaTTa ) 28 พฤศจิกายน 2549 18:28:55 น.  

 สวัสดียามดึกคร้าบน้องๆ ทุกคน


ตัว Z
ชิชะเจ้าหมีน้อย มาตอกย้ำความเป็นป้าของหมู่เฮา
แต่จะว่าไปแล้ว...สามคนร้อยจริงๆ ด้วย อิอิ


เกรซ
นานๆ เจอคนชอบยูกาตะเหมือนกัน พี่ดีใจมากครับ
ตรงหัวไหล่ด้านซับในมันมีรอยเปื่อยนิดหน่อยนะครับน้องบี
แบบว่าใส่ประจำเลยซักบ่อย ไม่งั้นกลิ่นพี่จะติดไปด้วย (ฮา)
สาวสวยคนนี้โชคดีหลายต่อ ได้สมุดโน้ตไปอีกต่างหาก อิอิ
อย่างนี้เค้าเรียกทำบุญมาดี


p_jung
มาช่วงท้ายๆ เจ้าของร้านแจกไม่อั้นครับ (ฮา)
น้องแพรววิ่งไปวิ่งมา เข้าร้านโน้นออกร้านนี้จนวุ่นไปหมดครับ
โดยเฉพาะร้านเทียนเจลเนี่ย ทำไป 5 อันเลยทีเดียว
พี่กี้ไม่ได้ถ่ายรูปเค้าไว้เลยฮับ แต่เห็นหน้าแว้บๆ ในกระทู้นี้
เพราะมาช่วยถือการ์ดกับเสื้อให้แม่ถ่ายรูป อิอิ


กระปุกกลิ้ง
ดีใจที่ได้เจอตัวเป็นๆ กันซะทีนะครับ อิอิ
เหนื่อยแต่ว่าสุขใจเนอะnunja555
เอาไว้คราวหน้ามาทำบุญด้วยกันนะครับ คราวนี้ไม่ว่างไม่เป็นไร
ทำเสื้อไม่ยากครับ ปกติที่ร้านเค้าจะมีผ้าหรือไม่ก็ตัดเสื้อไว้แล้ว
เราก็เอาแบบลายสกรีนให้เค้า พี่ทำในโฟโต้ชอปครับ
ต้นทุนนอกจากราคาเสื้อแล้วก็ขึ้นอยู่กับบล็อกสกรีนที่ต้องใช้
ถ้าสีน้อยบล็อกน้อยราคาก็จะไม่แพงมาก ถ้าหลายสีบล็อกเยอะราคาจะสูง
อย่างโลโก้ด้านหน้าเสื้อที่พี่ทำใช้ 4 บล็อก ด้านหลัง 2 บล็อก
ถ้าทำจำนวนมากราคาเฉลี่ยแต่ละตัวก็จะถูกลงครับผมqu-up
พี่ว่าวันงานน้องยูดูจ๋อยๆ เงียบๆ กว่าที่เคยเป็น
ไม่แน่ใจว่าเพราะเรื่องสอบหรือเปล่า
ยังไงก็ผ่านไปแล้ว เอาไว้สู้ใหม่คราวหน้าละกันนะคร้าบ


เนตรนภัส
ขอบคุณน้องจอยที่อุดหนุนเสื้อนะคร้าบ
ทำบุญร่วมกันจะได้มาเจอกันอีก ฮี่ๆๆ
เสื้อสวยเหมือนคนทำ เอ๊ย เหมือนคนใส่ดีกว่าเนอะ อิอิ


tintin (nyx)
หมอโค่บอกพี่ว่า พี่...พักบ้างก็ได้นะ พี่ก็เชื่อซะที่ไหน
พี่ก็มาคิดเอาทีหลังแล้วครับว่า ฉันจะยุ่งมากมายไปทำไมเนี่ย (ฮา)
เอาไว้คราวหน้าเจอกันคงได้คุยกันมากกว่านี้เนอะ อุอุ


NuenG (blue_diamond)
อ๊า...กลายเป็นเหตุผลให้ไม่อัพบล็อกซะง้านนนนนน
ที่พี่ไม่ใส่ที่คาดผมเพราะว่าเป็นคนขี้รำคาญครับ
เวลาอะไรมาอยู่บนศีรษะแล้วจะรู้สึกไม่มีความสุข
อาการนี้เป็นมาแต่เด็กแล้วฮับ พี่เลยไม่คาดผมมาตลอด
ช่วงที่ไว้ผมยาวก็ไม่คาดครับ ใช้มัดเอา ไม่ก็ปล่อยไปเลย แฮ่ม!


bookmark
อย่าเรียกว่าโบ้ยงานเลยครับน้องนี งานนี้เราต่างก็ช่วยกัน
ไอเดียดีๆ หลายอย่างมาจากน้องนีนะครับ อิอิ
และการไปซื้อของที่สำเพ็งก็ทำให้พี่ได้เทอะไรที่ไม่เคยทำ
การเคลือบที่คั่นก็สนุกมาก ได้รู้ว่าเราก็ทำได้นะเนี่ย กร๊ากก
เรามาลุ้นกันดีกว่าว่า มีตติ้งคราวหน้าจะได้อยู่ด้วยกันอีกหรือเปล่า ฮา


ณิภัทรา
ไม่เป็นไรจ้า ดูรูปเอาก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ
ที่ครูบรรยายเยอะเป็นเพราะว่ารูปมีน้อย (ฮา)
ในรูปที่มี 3 สาวเจ้าของร้าน นับจากซ้ายไปขวานะครับ
1.น้องนี-bookmark 2.คุณครู 3.น้องปุ้ย-ฌามิวอาห์ ครับจริง
ด้วยความยินดีครับน้องจริง
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเช่นกันจ้า


Clear Ice
ไม่เป็นไรจ้าหนูไอซ์ พี่กี้ตั้งใจทำให้สุดฤทธิ์เลยงานนี้
รู้สึกเหมือนกับว่าเป็น destiny ที่พวกเราได้มาทำงานร่วมกัน
ว่าไปนั่น อิอิ


น้องบุ๊ง
กว่าจะได้รูปมาเท่านี้พี่กี้ก็ขุดค้นแทบแย่ครับน้องบุ๊ง
แบบว่ามีถ่ายซ่อมบางภาพด้วย (ฮา)


กุ้ง
ไม่เป็นไรนะครับน้องกุ้ง
เอาไว้โอกาสหน้าเราคงได้ทำอะไรด้วยกันอีกแน่ เนอะคอเล่า
พี่ก็อยากให้แจ่มใสจัดงานแบบนี้อีกครับ
พี่ได้เจอพี่แหม่มผู้บริหารแจ่มใสก็บอกไปว่าชอบงานแบบนี้มาก
อยากให้พี่เค้าจัดอีก ท่าทางจะมีเปอร์เซ็นต์สูงครับ
ส่วนเรื่องคุณตำรวจแร็พ รอคอมเม้นต์หลังไมล์นะฮับ


modthanoy
อ๊า...คิดถึงน้องมด เสียดายที่ไม่ได้มาร่วมกิจกรรมนี้อะครับ
เอาไว้คราวหน้าน้องมดมาให้ได้นะครับ


* * * วีสาม * * *
พี่ก็ต๊กกะใจเหมือนกันที่น้องเปิ้ลกลับไปก่อน
ยังไม่ได้คุยกันเลยเนอะ
ส่วนเสื้อพี่กี้จะไปส่งวันพรุ่งนี้นะครับ รอรับได้เลยยยยย
(ทำเสียงแบบพี่ติ๊กชิโร่ด้วย อิอิ)


สายลมโชยอ้น
แหมๆๆ พี่นึกว่าเป็นเซียนสำเพ็ง ที่ไหนได้ ให้พี่สาวพาไปนี่เอง
พี่ก็ไม่รู้จักเส้นทางเหมือนกัน ดีที่คนขับแท็กซี่ใจดี
ไม่พาไปทิ้งข้างทาง ฮา


ปอมปอมเกิร์ล
งานสนุกจริงๆ ครับน้องปอม อยากให้คนอยู่ไกลได้มาร่วมเหมือนกัน
หนังสือเล่มใหม่หลายคนชอบชื่อนี้ ดีใจจังครับ คิดตั้งนาน (ฮา)
ว่าแต่ฝันถึงพี่นี่แสดงว่าคิดถึงพี่หรือเปล่า กริกริ
ฝากหอมแก้มหลานด้วยนะคร้าบ จุ๊บๆๆ


ชาจัง
ฮี่ๆๆ พี่ก็เพิ่งเห็นว่ารูปออกมาพี่ดูเป็นผู้หญิงจังเลย
แบบว่านานๆ จะยิ้มหวานครับ ปกติจะหน้าโหด (ฮา)
สงสัยจะอิ่มบุญจริงๆ ด้วย เอิ๊กๆๆ
เสียดายน้องชาจังไม่ได้มางานนี้ อดเจอกันเลยเนาะ
เอาไว้งานสัปดาห์หนังสือค่อยมาลุ้นกันว่าจะได้เจอกันอ๊ะป่าว เนาะ


ปะการัง
น้องปะการังมาเกือบปิดงาน (ฮา)
ตอนนั้นพี่กี้กับพี่นีคุยกันว่าใครมาร้านเราเราจะแจกๆๆ อิอิ
พอดีเลยเนาะ สองสาวได้ของไปคนละชิ้น
เอาไว้คราวหน้ามาเล่นเกมกัน ตอนลุ้นสนุกมากๆ ครับ


oa
คุณครูของน้องโอ๋ทำไมนัดวันเดียวกับงานพี่เนี่ย แง่มๆๆ
โป้งคุณครูแล้ว อ้าว...ซะงั้น อิอิ
คราวหน้าถ้าทำเสื้ออีกพี่จะมาถามในบอร์ดดีกว่าเนอะ
เผื่อน้องๆ จะอยากเก็บไว้เป็นที่ระลึกกัน งวดนี้จำนวนจำกัดเกินเหตุ ฮา
Cool Case อ่านไปคิดไปว่าคนไหนกันแน่ มันเปลี่ยนไปเรื่อยๆ
เรื่องแรงจูงใจเนี่ยต้องการสะท้อนปัญหาหลายเรื่องเลยฮับ


พิมลพัทธ์
พี่กี้จะบอกความลับให้ครับน้องอัง
ที่ต้องทุ่มขายกันสุดตัวเพราะว่าของในร้านพี่กี้มาร์จิ้นค่อนข้างต่ำฮับ
รายได้ที่เห็นว่าเยอะๆ น่ะ ครึ่งหนึ่งมาจากเสื้อซึ่งไม่หักต้นทุนครับ อิอิ


D-e-A-r-Y (DaLaTTa)
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมบล็อกพี่นะครับน้องเดียร์
ทำบุญร่วมชาติกันเช่นนี้ ท่านว่าชาติหน้าจะได้เจอกันอีก อิอิ


พี่ขอชะแว้บไปก่อนนะครับ ต้องพิมพ์งานส่งกอง บ.ก. อภิมหาด่วนกันเลยทีเดียว ฮี่ๆๆ

 

โดย: วลีวิไล 28 พฤศจิกายน 2549 21:05:46 น.  

 

มาขอบคุณพี่กี้ด้วยค่าสำหรับเสื้อ
เสียดายร้านใกล้กัน แต่พอจะว่างไปเดินทัวร์ ก็ไม่ได้ไปอุดหนุนร้านพี่กี้ เพราะตอนนั้นพี่กี้กำลังทำสลากอยู่ ^^'' พอกลับมาร้านก็แบบว่าลืมไปเลย เลยอดเลย (อุตส่าห์เหลือแต่รางวัลใหญ่ๆ แล้วด้วยเชียว )

 

โดย: เด็กทะเล IP: 58.9.93.148 29 พฤศจิกายน 2549 1:58:24 น.  

 

มีรูปสาวบ๊วยด้วย เขินจัง... ดีใจที่ได้ร่วมทำบุญด้วยกันนะคะพี่กี้ สาธุ

เสียดายที่งานนี้ต้องรีบกลับ เพราะต้องมาซ้อมลีดต่อ ซ้อมกันเกือบจะถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ เพราะวันรุ่งขี้นแข่ง เช้ามากว่าหนูบ๊วยจะแงะตัวเองออกจากที่นอนได้ เล่นเอาคนปลุก(คุงพ่อกะคุงแม่)ระอาไปตามๆ กัน

ยังไงหนูบ๊วยจะรีบอัพบล็อกเร็วๆ นี้นะคะครู อัพแล้วจะมาแจ้งข่าวค่ะ

 

โดย: อันติกา 29 พฤศจิกายน 2549 11:49:39 น.  

 

ดูภาพพร้อมบรรยายแล้วงานสนุกน่าดูชม อยากไร่วมด้วยจัง
แอบชอบไอเดียพวกกุญแจของครูกี้คับ

 

โดย: wanwitcha 29 พฤศจิกายน 2549 15:02:35 น.  

 


เด็กทะเล
นั่นสิครับน้องอ้อม งานนี้สรุปว่านักเขียนต่างบูธจะได้คุยกันค่อนข้างน้อย
เพราะมัวแต่จัดร้าน+ขายของกันตัวเป็นเกลียว (ฮา)
เสียดายตอนท้ายๆ ถ้าหนูอ้อมมาที่ร้านต้องได้รางวัลใหญ่ไปแน่ๆ


อันติกา
น้องบ๊วยผู้น่ารัก ใจบุญอีกต่างหาก เพี้ยง ขอให้สวยๆๆ ยิ่งๆ ขึ้นไป
ซ้อมลีดเดอร์เนี่ย พี่เห็นใจจริงๆ เพราะเค้าเอาจริงเอาจังกันมาก
เรียกได้ว่า เอาเป็นเอาตายกันเลยทีเดียว
คุณพ่อคุณแม่น่ารักจังเลยอ่า มีช่วยปลุกตอนเช้าด้วย


wanwitcha
ไอเดียพวงกุญแจนี้มาจากน้องนี bookmark ครับป๋ม
ส่วนพี่เป็นคนลงมือทำ อิอิ
งานนี้สำเร็จได้เพราะน้องๆ นักเขียนใจดีมาก
ส่งที่คั่นกันมาอุ่นหนาฝาคั่งทีเดียว ต้องขอบคุณอีกครั้งด้วยฮับ
เอาไว้มีตติ้งคราวหน้าหาโอกาสมาแจมกันนะจ๊ะหนูวรรณ

 

โดย: วลีวิไล 29 พฤศจิกายน 2549 18:34:29 น.  

 

แวะมาเก็บบรรยากาศด้วยคนคับ ^ ^
เสียดายจิงๆที่ไปไม่ได้ งือ~~~
พวงกุญแจน่ารักดีคับ
งานดีๆอย่างงี้ อยากให้จัดบ่อยๆนะคับ ^ ^

 

โดย: DiN IP: 58.8.46.57 29 พฤศจิกายน 2549 18:39:01 น.  

 

แอบแวะไปเยี่ยมที่ร้านคุณครูมาด้วย ไปทำบุญด้วยยังได้ตุ๊กตาน่ารักมาตัวนึงเลย แต่ที่ดีใจมั่กๆ คือได้พบบรรดานักเขียนตัวเป็น ๆ หลังจากที่ชื่นชมกับผลงานของแต่ละคนมานานมากๆ คราวหน้าถ้ามีโอกาสรับรองไม่พลาดแน่นอนค่ะ แต่คราวนี้ก็ดีค่ะ อิ่มบุญไปหลายวันเลย

 

โดย: กาแฟเย็น IP: 203.118.70.216 29 พฤศจิกายน 2549 21:17:58 น.  

 

เฮ้อ...ครูขา ทำใจนะคะ โดนสองแฝดหมีน้อยกับมารน้อยปีน

อิอิ

หนูได้ทำบุญเสื้อร้านของครูด้วย
เสื้อที่ได้จะเอาไปใส่นะคะ
ได้ประโยชน์ หุหุ

 

โดย: YUI_MUNMOO 29 พฤศจิกายน 2549 21:29:58 น.  

 

แง้...

 

โดย: มดน้อยต้อยตีวิด 29 พฤศจิกายน 2549 23:36:19 น.  

 

หนูบ๊วยอัพบล็อกแล้วนะคะคุณครู ว่างๆ เชิญเยี่ยมชมได้นะค้า...

 

โดย: อันติกา 30 พฤศจิกายน 2549 19:04:15 น.  

 

ต๊าย โดนหนูหนึ่งแอบพาดพิงอีกและ ^^

ว่าแล้วก็มาขอบคุณพี่กี้สำหรับเสื้อด้วยค่ะ ดีใจมากๆ เลย เป็นของที่ระลึกที่จะเก็บไว้อย่างดีเลยล่ะค่ะ

 

โดย: อุรัสยา 1 ธันวาคม 2549 17:10:59 น.  

 


เดียร์แวะมาขอบคุณพี่อาจารย์กี้ที่แวะไปเยี่ยมเยียนที่blogค่ะ

หวังว่าโอกาสหน้าจะได้ทำกิจกรรมร่วมกันอีกเช่นกันค่ะ^^

 

โดย: D-e-A-r-Y (DaLaTTa ) 1 ธันวาคม 2549 22:18:42 น.  

 

ต้วมเตี้ยมมาพูดคุยกับน้องๆ คร้าบ วัศุกร์แสนสุขใจ พรุ่งนี้จะได้หยุด (จริงๆ) ซะที ฮี่ๆๆ

DiN
เสียดายเนาะหนูดิน อดมาเจอกันเลยอ่า
สงสัยต้องรองานโน้นเลยครับ สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ
อีก 4 เดือน ฮี่ๆๆ
ตุ๊กตาน่ารักจริงๆ ฮับ เหมือนคนทำเปี๊ยบเลย กร๊ากกก


กาแฟเย็น
ดีใจที่ได้เจอตัวเป็นๆ กันซะทีนะครับ ทักทายกันแต่ในบอร์ดมานาน
ตุ๊กตาที่ร้านน่ารักทุกตัวจริงๆ เนาะ แบบว่าเลือกไม่ถูก เอาตัวไหนดี
เพราะอยากได้ทุกตัวเลย ฮา


YUI_MUNMOO
อ๊า โดนปีนนี่เอง รู้สึกเอียงไปที่ละข้างเพราะคนปีนตัวหนัก (ฮา)
ดีใจจัง เสื้อที่ทำมาคราวนี้ได้ใช้ประโยชน์ วันไหนใส่มาอวดพี่กี้หน่อยน้า


มดน้อยต้อยตีวิด
โอ๋ๆๆๆ น้องมดอย่าเพิ่งเศร้านะคร้าบ
คราวหน้าแจ่มใสจัดมีตติ้ง หนุกกว่านี้แน่นอน อิอิ


อันติกา
โฮๆๆ น้องบ๊วยอ่า พี่ไปอ่านบล็อกมาแล้วอิจฉาตาร้อนสุดๆ
ได้ไปตั้งหลายที่แน่ะ แถมบางที่พี่ไม่เคยไปด้วย ฮือๆ


อุรัสยา
บ่เป็นหยังคร้าบ หนูเปี๊ยก เสื้อนี้พี่กี้ตั้งใจทำอย่างสูงยิ่ง
เหมือนเป็นที่ระลึกระหว่างพวกเราทุกคนที่ไปร่วมงานมีตติ้ง
ทั้งนักเขียน นักอ่าน และทีมงานแจ่มใสด้วย เนาะ
พี่กี้ก็แอบเก็บไว้ 1 ตัวเหมือนกัน ฮี่ๆๆ


D-e-A-r-Y (DaLaTTa)
ด้วยความยินดีฮับ บล็อกน่ารักดีพี่ชอบ
ถ้ามีเวลาว่าง พี่จะแวะไปเยี่ยมอีกนะครับ


ช่วงนี้คิดว่าหลายคนคงจะหยุดยาวไปจนถึงวันอังคารโน่นเลย ขอให้เที่ยวให้สนุกนะฮับ พี่กี้ก็อยากไปเที่ยวแต่ว่าวันจันทร์มีสอนเลยอดซะงั้น

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดวันที่ 5 อยากไปร่วมพิธีถวายพระพรที่สนามหลวง แต่วันนี้น้องแพรวไม่ค่อยสบาย คงต้องรอดูว่าจะหายทันมั้ย เพี้ยง หายๆๆๆ อิอิ 

โดย: วลีวิไล 1 ธันวาคม 2549 23:43:52 น.  

 


เพิ่งเห็นที่พี่อาจารย์กี้ไปตอบที่blog แง่วๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ทานโฟเลทเยอะๆนะคะ^^

 

โดย: D-e-A-r-Y (DaLaTTa ) 2 ธันวาคม 2549 0:50:36 น.  

 


sweety มาส่งความสุขวันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะ
แถมได้อิ่มใจกลับไปด้วย


 

โดย: Sweety-around-the-world 2 ธันวาคม 2549 2:44:27 น.  

 

ขอบคุณคุณครูพี่กี้ ดีใจที่ได้รู้จักได้เป็นน้อง งานนี้น้องแอบกินแรงคุณครูพี่กี้มากมาย แฮะๆ

ตอนนี้น้องตะลอนๆ ไม่ได้อยู่ที่เชียงใหม่ เลยยังค้างการบ้านที่ไม่ได้ส่งคุณครูพี่กี้ และคุณครูพี่นี แฮะๆ ขอติดไว้อีกสักสี่ห้าวันนะค้า

 

โดย: ชามี(ฌามิวอาห์) IP: 124.120.165.162 2 ธันวาคม 2549 5:03:43 น.  

 

ป๋มมาเยี่ยมบล๊อคครูกี้คร๊าบ (งืด...งืด..หนูอยากไปโรงเรียน)

 

โดย: pinkwitch 2 ธันวาคม 2549 9:16:44 น.  

 

น้องฮุ้งพลาดงานดีๆอย่างนี้อ่ะ เสียดายจังเลย ไม่งั้นจะเอาหนังสือแบกไปให้พี่กี้เซ็นแล้วอ่ะ เหอๆ เสียดาย จริงๆวันนั้นน้องฮุ้งนอนตายอยู่บ้านคะ เพราะเพิ่งเสร็จจากไปทัวร์องครักษ์ในงานรับปริญญาของพี่ชาย เลยไปงานพี่ไม่ไหวเลยอ่ะ แต่ดูท่าสนุกน่าดูเลยอ่ะ เสียดายอดได้ของจากพี่กี้เลยง่ะ
ปล. ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดนะคะ ถึงจะช้าไป 1 วันน้องน้อยก้อให้อภัยได้คะ แง่มๆ

 

โดย: นรานินี 2 ธันวาคม 2549 23:20:08 น.  

 

พี่กี้ขาหนูขอโทษที่ยังไม่ส่งรูปให้เลย แง้ๆๆ กลับไปก็ทำแต่งานกีฬาสี วุ่นวายและเหน็ดเหนื่อยตลอดสัปดาห์
ถึงขั้นนอนค้าง(แบบไม่ได้ตั้งใจ)ที่โรงเรียน กันเลยทีเดียว

เดี๋ยวจะส่งรูปให้นะค่ะ พี่กี้ รอแป๊บนะค่ะ อิอิ

 

โดย: อังค์วรา IP: 58.10.102.63 3 ธันวาคม 2549 3:41:38 น.  

 

มาชวนครูพี่กี้ไปลองฟังเพลงใหม่ๆ ที่ไบรท์ร้อง อิอิ

 

โดย: DJ BrYaN 3 ธันวาคม 2549 23:53:15 น.  

 

ดีค่า พี่กี้
พี่กี้หน้าเด็กมากๆๆๆ
แหะๆ
ปอยอยากไปงานนี้จัง เศร้าเลย

 

โดย: คุโรซากิ 4 ธันวาคม 2549 23:12:44 น.  

 

น้องแพรว

ไปทำอะไรมาค้า ....ตัวดำจังเลย

น้าเอ๋กะลุงฟรังค์

 

โดย: from Cologne IP: 80.135.15.198 5 ธันวาคม 2549 1:43:13 น.  

 

แอบเห็นด้วยกะคุณคุโรซากิค่ะพี่กี้ ว่าพี่กี้หน้าเด็กมากๆๆๆ

เสียดายมากๆเลยค่ะที่ไม่ได้ไป รอโอกาสหน้าก้อได้ค่ะ

 

โดย: ตอง (Kazalong ) 5 ธันวาคม 2549 9:14:22 น.  

 

สวัสดีวันพ่อค่ะพี่กี้ วันนี้ไปฉลองที่ไหนกับครอบครัวรึเปล่าคะ

มีความสุขเบิกบานกันทั้งบ้านเลยนะคะ ^___^

ปล. ไว้จะเอารูปที่ไปเที่ยวมาฝากค่ะ (แต่เปี๊ยกคงจะถ่ายรูปไม่เก่งน้า แหะๆ)

 

โดย: อุรัสยา 5 ธันวาคม 2549 13:32:16 น.  

 

พี่กี้ หอมแก้มหลานเผื่อไปหลายจุ๊บแล้วค่ะ สงสัยจะคิดถึงพี่กี้จริงๆ นะ เลยเก็บเอาไปฝัน ฮ่าๆๆ เสียดายตอนไปเมืองไทยก็ไม่มีความสามารถฝ่าด่านสาวๆ ไปขอลายเซ็นต์พี่กี้ (ไม่ค่อยได้ไปเดินงานด้วยค่ะ เพราะไม่สะดวก ไม่มีคนช่วยดูลูกให้ )

 

โดย: ปอมปอมเกิร์ล 6 ธันวาคม 2549 0:28:56 น.  

 


หายตัวไปหลายวันต้องขออภัยน้องๆ ครับ มีสาเหตุหลายประการ ทั้งงานที่มหาวิทยาลัย งานเขียน และช่วง 4 วันมานี้น้องแพรวไม่สบายอย่างเยอะ ก็เลยหัวหมุนกับการพาไปโรงพยาบาล เฝ้าไข้ และอะไรอีกหลายอย่าง คาดว่าน้ำหนักคนเป็นแม่จะลดลงอีกเป็นกิโล (ฮา) ตอนนี้พ้นช่วงวิกฤตแล้วก็ดีขึ้นเยอะ โดยเฉพาะเมื่อวานนี้ได้ไปทานข้าวกับพ่อแม่พี่น้องทำให้มีความสุขมากมาย กลับมายิ้มได้อีกแล้ว ฮี่ๆๆ


D-e-A-r-Y (DaLaTTa)
ขอบคุณมากจ้า พี่จะพยายามทานนะครับ
แต่นิสัยเสียประจำไม่ค่อยจะชอบทานยา เง้อ น่าตีเนาะ


Sweety-around-the-world
ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ ส่งท้ายสุดสัปดาห์อันวุ่นวายฮับ
อิ่มใจกลับไปแบบนี้ ดีจังเลย


ชามี(ฌามิวอาห์)
ดีใจที่ได้น้องสาวเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคนจ้า
งานที่เราทำร่วมกันพี่สนุกกับมันมากเลย น้องๆ ไม่ต้องคิดมาก ขำๆ
ส่วนเรื่องการบ้านนั้น ส่งเมื่อหนูมีเวลาว่างนะฮับ ไม่รีบ อิอิ


pinkwitch
อ๊า วันนี้มารวยสุดหล่อผูกจุกด้วยอ้ะ น่ารักจังคร้าบ
นึกถึงตอนเป็นเด็กอนุบาล แม่ผูกจุกแบบนี้ให้ คนบอกว่าน่ารัก
แต่ว่าตัวเองไม่ชอบอย่างแรง ฮ่าๆๆ พอขึ้นรถนักเรียนก็เอาออกทุกทีเลยครับ


นรานินี
เสียดายเหมือนกันเนาะ เลยไม่ได้เจอน้องฮุ้งอีกง่า
แต่ว่าไปถ่ายรูปงานรับปริญญาเนี่ยพี่เข้าใจเลยว่าเหนื่อยมาก
ดังนั้นนอนตายเป็นเรื่องธรรมชาติ กร๊ากกกก


อังค์วรา
ไม่เป้นไรจ้าน้องอิง เอาไว้ว่างแล้วค่อยส่งนะฮับ
เดือนนี้เดือนธันวา อากาศเริ่มเย็น เป็นช่วงกิจกรรมกีฬาสี
อ๊าๆๆๆ พี่กี้คิดถึงชีวิตนักเรียนมัธยมอย่างแรง


DJ BrYaN
เดี๋ยวพี่กี้ซ่อมอุปกรณืการฟังเพลงก่อนนะครับน้องไบรท์
ตอนนี้คอมเป็นหยังบ่ฮู้ พังเพลงไม่ได้ซะงั้น แงๆๆ


คุโรซากิ
พี่กี้ว่ากล้องมันคงทำปฏิกิริยาบางอย่างกับแสง
ทำให้หน้าตาพี่คราวนี้ออกมาเหมือนผู้หญิงมากขึ้นจนพี่งง กรักๆๆ
อิอิ แต่ว่าดูเด็กนี่ชอบใจเนอะ ตอนนี้พี่ไม่อยากแก่ ฮือๆๆ


from Cologne
อ๊าๆๆๆๆ น้องเอ๋กับลุงแฟรงค์สวัสดีจ้า
แอบไปเที่ยวเมือง Cologne กันเหรอ อิจฉาๆๆ
เมื่อวานนี้เค้าพาพ่อ แม่ ป๊า แพรว น้าแขกและน้าหน่อยไปทานข้าว
ที่ร้านเรือนไม้ชายสวน (ตรงถนนตัดใหม่) อร่อยมากๆๆ
เสียดายเนอะ ขาดแค่น้าเอ๋กับลุงแฟรงค์ก็จะครบทั้งครอบครัว
คิดถึงทั้งสองคนเลยนะ ปีหน้าจะพาพ่อกับแม่ไปเยี่ยมตอง (Kazalong)
ฮี่ๆๆ ดีใจน้องตองชมว่าหน้าเด็ก
ตอนเป็นเด็กก็อยากโต แต่พอโตแล้วอยากเด็กเนอะ อิอิ
คราวนี้ไม่ได้เจอกันไม่เป็นไรครับ เจอกันงานสัปดาห์หนังสือก็ได้เนอะอุรัสยา
พี่กี้พาทุกคนในครอบครัวไปทานข้าวกันมาครับ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี รู้สึกว่าทุกคนโอเคมากๆ
เมื่อวานนี้เป็นวันดีมากวันหนึ่งของครอบครัวพี่เลย เย้ๆ
รอดูรูปหนูเปี๊ยกไปเที่ยวแบบครอบครัวสุขสันต์นะครับ


ปอมปอมเกิร์ล
งานคราวที่แล้วพี่ได้เดินแป๊บเดียว เจาะเฉพาะบูธที่ต้องการ
ส่วนเรื่องลูกนี่ก็เนอะ พาไปงานคนเยอะก็สงสารเขา
ดีที่น้องแพรวโตแล้วพี่ก็เลยปล่อยให้นั่งอ่านหนังสือ แม่ไปเดินเถิดเทิง (ฮา)
เอาไว้โอกาสหน้ามาเมืองไทยอีก ค่อยนัดเจอกันนะกั๊บ

 

โดย: วลีวิไล 6 ธันวาคม 2549 11:48:16 น.  

 

ครูคร้าบบบบบบบบบบบบ
งานมีทติ้งของแจ่มใส อ่ะ พลาดทุกทีคับ
ต้องมีเหตุให้อดไปร่วมตลอดอ่ะ
แต่ก็ยังมีโอกาสเจอครูบ่อยๆเนอะ

 

โดย: wanwitcha IP: 203.154.208.32 6 ธันวาคม 2549 13:58:36 น.  

 

พี่กี้จ๋า น่าสนุกน๊อะ หนูไม่เคยได้ไปเลยคะ ติดเรียนทุกทีเลย ตอนนี้ เข้าใกล้ช่วงสอบ มิดเทอมอีกแล้วค เฮอ...เหนื่อยๆๆๆ

 

โดย: ชาจัง IP: 202.44.70.51 7 ธันวาคม 2549 11:06:03 น.  

 

สวัสดีค่ะ

เพิ่งได้อ่านไอดินกลิ่นรัก กับ นางสาวใบไม้กับนายก้อนหิน จบค่ะ

เลยคิดว่าจะติดตามงานไปเรื่อยๆ นะคะ (มีคนมาเชียร์ให้อ่านสะดุดรักนักข่าวอยู่)

ดีใจด้วยที่เจอคนที่จบคณะเดียวกัน

เสียดาย..วันงานไม่ได้เข้าไปหา แล้วก็ไม่ได้เอาหนังสือไปให้เซ็นค่ะ (ซื้อจากในงานแหละค่ะมาอ่าน ฮา)มาทักทายนะคะ

 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ 8 ธันวาคม 2549 11:16:20 น.  

 

โหยโหย คุณครูอะไรใจร้ายจัง
เอารูปมาอวดทำไมละคะ
เสียดายมากมากเลย
ไม่ได้ไปคะ
อยากไปอยากไปอยากไปอ่ะ
พอดีว่าวันศุกร์เพิ่งรับปริญญา
พอถึงวันเสาร์ทั้งๆที่ตั้งใจจะไป
แต่มันหมดแรงแล้วอ่ะคะ
เลยไม่ได้ไป เสียดายมากมาก ฮือฮือ
(อยากมีนาฬิกาย้อนเวลาได้อย่างเฮอร์ไมโอนี่บ้างจังจะได้ย้อนเวลาไปงาน)
ยิ่งมาเห็นรูปยิ่งอิจฉาคนที่ไป
ไปแล้วดีกว่าเห็นรูปแล้วช้ำใจ แง ฟ้องแม่ด้วย

 

โดย: houngho 8 ธันวาคม 2549 16:27:18 น.  

 มาคุยกันยามดึก อิอิ

wanwitcha
นั่นสิเนอะหนูวรรณ
ไม่ต้องมีตติ้งเราก็เจอะเจอกันได้ ฮี่ๆๆ
เดี๋ยวเอาไว้งานสัปดาห์หนังสือคราวหน้ามาเจอกันอีกนะก๊าบ


ชาจัง
โอ้...น้องชาจังอย่าพูดเรื่องสอบ พี่กี้แสลงใจมากๆ
แบบว่ายังไม่ส่งข้อสอบกลางภาคเลยยยยย แงๆ
เรื่องมัตติ้งเนี่ยพี่ก็เพิ่งไปร่วมกะเขา 2 ครั้ง
ที่ผ่านมาก้พลาดทุกทีเหมือนกันครับ คราวนี้เลยเห่อเป็นพิเศษ 555


สาวไกด์ใจซื่อ
อ๊า...เป็นพี่น้องวารสารด้วยหรือครับ ดีจังเลย
ว่าแต่ใครเป็นพี่ใครเป็นน้องเนี่ย ฮี่ๆๆ สงสัยครูจะแก่กว่า
ขอบคุณมากๆ ที่อุดหนุนหนังสือนะฮับ ถ้ามีข้อแนะนำอะไรบอกได้เลยน้า
เอาไว้คราวหน้าถ้าไปงานหนังสือหรืองานอะไรที่จะได้เจอกัน
อย่าลืมแวะมาทักทายนะครับ


houngho
แหะๆๆ เป็นครูใจร้ายก็เงี้ยครับ แอบอวดให้คนไม่ได้ไปน้ำตาร่วง
จริงๆ งานมันสนุกกว่าที่อยู่ในรูปและที่เขียนเล่าอีกน้า กรักๆๆ
ว่าไปนั่น อิอิ
คุณครูแสดงความยินดีด้วยนะครับ สำหรับวันรับปริญญา
เป็นวันที่ทุกคนคงจะชื่นใจ แต่ขณะเดียวกันก็เมื่อยขาเนอะ
โดยเฉพาะเรื่องรองเท้าคัทชู ใครไม่ได้สวมบ่อยๆ นี่ โอ้วววว
สุดยอดของความปวดเท้าเลย งือๆๆ
รู้ซึ่งเป็นอย่างดีแม้วันนั้นจะผ่านมา 14 ปีแล้วก็ตาม


 

โดย: วลีวิไล 9 ธันวาคม 2549 23:34:44 น.  

 

เสียดายจังครูกี้เล็กไม่ได้ไปงานวันนั้นอ่ะ อุตส่าห์วางแผนเป็นอย่างดีแต่ดันต้องไปตจว.ซะนี่ หลังจากนั้นก็ชีพจรลงเท้าตลอดเลย อยากไปอ่ะ ฮือ ฮือ

 

โดย: boobee IP: 58.8.158.188 17 ธันวาคม 2549 15:17:51 น.  

 

boobee
ไม่เป็นไรครับน้องเล็ก
เอาไว้เจอกันงานหนังสือต้นปีหน้าเนอะ

 

โดย: วลีวิไล 20 ธันวาคม 2549 8:30:52 น.  

 

พี้กี้ขา เห็นของที่พี่กี้ประมูล หนูหม่อนแอบงอน
ก็มัน... หนูอยากได้เหมือนกันอ่ะ ฮือๆๆ

ได้หนังสือแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ

 

โดย: ใบหม่อน IP: 58.9.93.93 23 ธันวาคม 2549 0:49:35 น.  

 

hallo.. .... แพรว แพรว กะ แม่หมู

อากาศหนาว ๆๆๆ จัง´
วันนี้มากินกวาง ...วันคริสมาสอีฟ ... มั้ย

MerryX'mas ....src=https://www.bloggang.com/emo/emo26.gif>
[IMG]//i122.photobucket.com/albums/o271/ejewjew/IMG_8202ed.jpg[/IMG]

 

โดย: น้่าเอ๋ กะ ลุงฟรังค์ IP: 80.135.40.42 24 ธันวาคม 2549 18:10:23 น.  

 

Photobucket - Video and Image Hosting

 

โดย: น้่าเอ๋ กะ ลุงฟรังค์ IP: 80.135.40.42 24 ธันวาคม 2549 18:13:00 น.  

 

Photobucket - Video and Image Hosting

 

โดย: น้่าเอ๋ กะ ลุงฟรังค์ IP: 80.135.40.42 24 ธันวาคม 2549 18:15:17 น.  

 

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting

Chocolate Letter

Photobucket - Video and Image Hosting

 

โดย: น้่าเอ๋ กะ ลุงฟรังค์ IP: 80.135.40.42 25 ธันวาคม 2549 4:52:48 น.  

 

Photobucket - Video and Image Hosting

 

โดย: น้่าเอ๋ กะ ลุงฟรังค์ IP: 80.135.40.42 25 ธันวาคม 2549 4:54:37 น.  

 

ใบหม่อน
แง้ว พี่กี้ขอโต้ด พี่ไม่รู้จริงจริ๊งงงงงงว่าหนูหม่อนอยากได้
ดีใจจังเลยหนังสือถึงมืออย่างปลอดภัย พี่ก็ห่วงว่ามันจะหายอ๊ะป่าว ฮี่ๆ


น้าเอ๋กะลุงฟรังค์
ขอบคุณสำหรับบรรยากาศคริสต์มาสอีฟ เห็นรูปแล้วอิจฉา
อยากเลี้ยงฉลองแบบนี้บ้างจังเลยยยยยย

 

โดย: วลีวิไล 7 มกราคม 2550 23:12:22 น.  

 

Hello ajan Karada,

You have a very nice blog :-) It's great to be able to catch up with u again after many years of losing contact.

Have a great day!

Cheers,

Kameron

 

โดย: Kameron IP: 202.7.166.169 22 ตุลาคม 2550 20:17:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.