Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
23 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
หนีเที่ยว "รีเวิน" สองคนแม่ลูก & กระบะทรายส่วนตัว


เสาร์ 21/11/09


วันนี้พ่อหน่อยทำงาน นิ๊งหน่องเลยอยู่บ้านกะแม่นกสองคน


ตอนสายๆ มีสาวน้อยแวะมาหาที่บ้าน แหม๊ ลืมถ่ายรูปคู่กันไว้เป็นหลักฐาน 555+


ไม่ใช่ใครที่ไหนค่า หนูณิชชาของแม่นุ้ยนี่เอง พอดีน้านุ้ยแวะเอาเสื้อหนาวมาให้นิ๊งหน่อง เพราะเห็นว่าเริ่มหนาวแล้ว ลายน่ารักมากๆเลย อันปังแมน


เด็กทำหน้ามึน ไม่ยอมคุยอะไร แถมยังแกว่งเท้าไปมา เตะโดนรถน้านุ้ยดังปึง เกือบต้องเรียกประกันแระ เหอ เหอ ขอโทษแทนชายนิ๊งฯด้วยนะค๊าบบบบบ


พอน้านุ้ยพ้นหน้าบ้านไป เด็กขี้เห่อให้แม่นกแกะถุงเสื้อหนาวอันปังทันที คว้ามาใส่เดินในบ้าน ใส่ไปใส่มาชักร้อน แต่ฮีไม่ถอดฮ่ะ ฮีเดินไปเปิดพัดลม ดึงปุ่มให้พัดลมไม่ส่าย แล้วก็นั่งจ่ออยู่หน้าพัดลมแทน เวงกรำ Y_Y


...


พอ 11 โมง  สองคนแม่ลูกก็หนีออกจากบ้าน ไปเที่ยว "รีเวิน" กัน ลมเย็นๆ คิดว่าอากาศคงไม่ร้อน แล้วก็จริงค่ะ ถือว่าเป็นการเที่ยวรีเวินที่สบายๆจริงๆ เดินจูงมือกันสองคนแม่ลูก ไม่รีบไม่ร้อน มีความสุขจริงจริ๊งงงง


แวะให้อาหารยีราฟเพื่อนรัก

 


พักทานมื้อเที่ยง
 


แล้วก็ไปนั่งรอดูปลาโลมากัน
 


ระหว่างนั่งรอการแสดง มีคุณแม่ท่านนึงมองมาตรงแม่นกแล้วก็ยิ้มๆ พร้อมทั้งถามแม่นกว่า "คุณนกใช่มั๊ยคะ" พยักหน้าหงึกหงักบอกใช่ค่ะ พร้อมหน้าตาแอบ งง เล็กน้อย คุณแม่เลยบอกต่อว่า "พอดีจำหน้าน้องได้ค่ะ" แล้วชี้มาที่นิ๊งหน่อง


กรี๊ดดดดดด นิ๊งหน่องแอบดังกะเค้าด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่า


อะ ล้อเล่นนนนน ขอบคุณนะคะที่จำกันได้แล้วทักทายกัน แต่แบบว่า อายอ่ะ ไปอย่างโทรมๆ หน้าตาไม่ได้แต่ง ^^"


แอบถ่ายรูปครอบครัวคุณแม่มาด้วยเหมือนกันค่ะ แอบถ่ายจริงๆ แทบไม่รู้เลยว่าถ่ายใคร แหะแหะ 


ดูโชว์ปลาโลมาเสร็จ ก็กลับบ้านกัน นิ๊งหน่องเริ่มง่วงนอน ให้แม่นกกางเต้นท์ให้ในบ้าน แหม๊ๆๆๆ บิวท์อารมณ์เที่ยวป่าให้ตัวเองเหรอค๊าคุณลูก แต่แม่มานก็กางให้ค่ะ เอิ้กกกกก


มุดเข้าเต้นท์ นอนหลับกันสบายสองคนแม่ลูก เลยไม่มีรูปถ่าย เพราะคนถ่ายหลับไปแร้วววว ฮี่ ฮี่ อาทิตย์ 22/11/09


ตื่นมาตอนเช้า อากาศเย็นสบายอีกแล้ว ไม่อยากจะตื่นเล้ย แต่เด็กมานมาตะแง้วๆเรียกอยู่นั่นแหล่ะ ขอแม่นอนต่ออีกได้ม๊ายยยย เมื่อคืนทำฟาร์มดึกนะรู้ป่าว?????


ชิลๆอยู่บ้านกัน 3 คนพ่อแม่ลูก จนเกือบๆ 11 โมง ก็ได้เวลาพาเด็กไปจิ้มแขนรับวัคซีน รอบนี้เจอ 2 เข็ม บนไหล่ 2 ข้าง วัคซีนสุกใส กับ วัคซีนหัด คางทูม หัดเยอรมัน เดี๋ยวอีก 2 เดือนข้างหน้า ถึงเวลาวัคซีนไข้สมองอักเสบอีก


รอบนี้ผิดคาด นิ๊งหน่องร้องไห้กระจาย สงสัยเพราะเจอไป 2 จิ้ม สะอึกสะอื้นบอกแต่ว่าทำไมต้องฉีด ทีหลังไม่ฉีดแล้ว บ่นตั้งนานไม่จบซะที 555+


ก่อนกลับบ้านพ่อหน่อยเลยพาไปปลอบใจด้วยการไปซื้อทรายมาให้เล่นตามสัญญา แม่มานแอบ งง ไปทำสัญญากันตอนไหนฟระ ถามไปถามมา อ่ออออ ช่วงนี้ที่แม่นกต้องไปเรียนภาษาอังกฤษที่สำนักงานใหญ่ พ่อหน่อยเป็นคนไปรับนิ๊งหน่องกลับบ้านเอง ก่อนกลับบ้าน ฮีจะต้องขอเล่นกระบะทรายที่เนอร์สฯก่อนทุกครั้ง นี่เอง ที่มาของคำสัญญาระหว่างพ่อลูก ^^


สอยทรายละเอียดมาซะ 3 กระสอบ ถูกม๊ากกกก 105 บาท ตอนแรกพ่อหน่อยกะจะเทตรงข้างๆบ้านให้เล่น แม่นกรีบบอกให้รอก่อน แล้วไปค้นแผ่นรองคลานสมัยนิ๊งหน่องยังเด็กๆที่ล้างเก็บไว้มาจัดการต่อเป็นกระบะทรายให้


เรียบร้อยแล้วค่า เด็กเล่นสนุกสนานเลย 


ปล่อยให้เล่นซะให้หนำใจ จนได้เวลานอนกลางวัน มานให้กางเต้นท์อีกแว้ววววว รอบนี้ฮีนอนคนเดียว หลับยาวยันเกือบ 6 โมงเย็นแหน่ะ  ตื่นมาก็พากันออกไปล้างรถ 2 คนพ่อลูก ส่วนแม่นก จัดการพับผ้ากับเล่นเกม อิอิ


นิ๊งหน่องกลับมาเห็นคอมฯเปิดเกมค้างไว้ มานว่าไงรู้ป่าว "แม่นกแอบมาเล่นเกมของหน่องใช่มั๊ยยยยยย" กร๊ากกก เกมใครยะ Farm Frenzy3 แม่นกเป็นคนลงเองนะ ชิชิ เหมาเป็นของตัวเองเฉยเลย


สรุปว่าเสาร์อาทิตย์นี้ อยู่กับบ้านกันเป็นส่วนใหญ่ อากาศกำลังสบายๆ มีความสุขจริงจริ๊ง....แถมอีกหน่อย รูปเมื่อเช้าสดๆร้อนๆ นิ๊งหน่องออกมาปั่นจักรยานรับลมหนาวรอเวลาแม่นกพาไปส่งโรงเรียนเสื้อสวยมั๊ยค๊าบน้านุ้ย...

 


ต่อด้วยความเบลอแอนด์บ๊องส์ของแม่นกเอง ใส่รองเท้าแบบนี้ขึ้นรถมาได้ไงเนี๊ยะ...ก็ว่าทำไมวันนี้ขับรถแล้วรู้สึกแปลกๆ พอก้มลงดู ตรูจะบ้าตาย ฮ่า ฮ่า ฮ่า 


รักนิ๊งหน่องที่ซู๊ดดดดดด


แม่นก


 

Create Date : 23 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 23 พฤศจิกายน 2552 14:32:41 น. 3 comments
Counter : 1897 Pageviews.

 
เห็นแล้วก็อยากไปมั่งจังเลยอากาศไม่ร้อนเที่ยวกัน 2คนแม่ลูกมีความสุขไปเลยเนอะ
ว่าแต่แม่นกคงเบลอจริงๆแหละ ระหว่างรองเท้าสวมกับคีบนี่ มันต่างกันอยู่น๊า555


โดย: OneDeeK วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:58:13 น.  

 
ไม่ได้แวะมานานเลย ป่วยอยู่ เพิ่งจะเข้าที่เข้าทาง อิอิ

เป็นไงมั่งอะเจ๊ งานยังวุ่นอยู่ปะ


โดย: punndaddy วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:26:23 น.  

 
แวะมาเยี่ยมคะคุณนก ภัสไปถามแฟนมาแล้วคะ ตอนแรกเค้าจำหน้าคุณนกไม่ได้ แล้วเค้าก็เค้าไปดูในProfile แล้วก็บอกว่า จำได้แล้ว คุณนกเป็นเพื่อนที่จุฬา ฮ่าฮ่า ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ


โดย: คุณแม่ลูกห้า IP: 114.128.192.24 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:16:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ครอบครัวตัว น
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะค๊า...มือใหม่หัดเขียนบล๊อกค่า...
Blog อัพใหม่


Friends' blogs
[Add ครอบครัวตัว น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.