Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2557
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
24 พฤศจิกายน 2557
 
All Blogs
 
เทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพ มาดูแนวคิดใหม่ในการดูแลตัวเองอย่างง่าย ๆ จะง่ายขนาดไหนมาดูกัน!

         ปัจจุบันทุกคนต่างดำเนินชีวิตในสังคมยุคใหม่อย่างไม่หยุดนิ่งส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนในสังคมเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบยิ่งขึ้นลดความใส่ใจร่างกายของตัวเองและให้ความสำคัญกับสิ่งที่อยู่รอบตัวมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการให้ความสำคัญกับเรื่องการงานหรือการเข้าสังคมมาเป็นอันดับแรกทำให้ร่างกายรู้สึกเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งอย่างหนักหน่วงและในขณะเดียวกันกลับละเลยที่จะใส่ใจดูแลตัวเองไม่ให้เวลากับตัวเองในการออกกำลังกายและพักผ่อนซึ่งทั้งหมดนี้อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพและเป็นจุดเริ่มต้นของความเสี่ยงที่จะเกิดโรคต่างๆตามมาได้มากมายหากลองหันกลับมาดูแลสุขภาพสักนิดโดยการเปลี่ยนแนวคิดในการใส่ใจสุขภาพให้มากกว่าเดิมโดยเริ่มจากสรรหาสิ่งดีๆมีคุณภาพมาบำรุงร่างกายและสิ่งอำนวยความสะดวกในหลายๆด้านอาทิเช่นการดูแลร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงไปพร้อมกับการเติมเต็มชีวิตด้วยความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นเริ่มดูแลสุขภาพเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอกให้คุณดูดีมีความมั่นใจในตนเองรวมถึงการสรรหาอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลสุขภาพและการเพิ่มความคล่องตัวในการทำกิจวัตรชีวิตประจำวันให้กับคนที่คุณรักดังนั้นเพื่อตัวเราเองเราจึงควรหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพของตัวเองกันให้มากขึ้น
เพราะเราอยากเห็นคนไทยดูแลตัวเองได้ดีในทุกรูปแบบจึงเป็นที่มาของ Promotive Care แนวคิดใหม่ของการดูแลสุขภาพด้วยตัวคุณเองเพื่อสุขภาพที่ดีรอบด้านของคุณกับหลากหลาย lifestyle ในการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันไปคือ

          Essential Lifestyle หรือแนวคิดการดูแลตัวเองโดยนำคุณประโยชน์จากธรรมชาติมาเสริมสร้างสุขภาพเริ่มจากการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอาทิผักผลไม้หรือเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดมาจากธรรมชาติพิถีพิถันในการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดอยู่เสมอและยังมีการดูแลเรื่องสุขภาพด้วยแนวคิดธรรมชาติใหม่ๆให้คุณได้ค้นหาและลองนำปรับใช้เช่นการล้างพิษการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน

          Aesthetic Lifestyle หรือแนวคิดการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกโดยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอดูแลรูปร่างและสุขภาพผิวเพื่อสุขภาพและบุคลิกภาพที่ดี

          Caring Lifestyle หรือแนวคิดการดูแลสุขภาพและเอาใจใส่สุขภาพของตัวเองและคนในครอบครัวโดยหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและมอบสิ่งเหล่านั้นแก่คนรอบข้างสรรหาอุปกรณ์ต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกในการดูแลเรื่องสุขภาพและส่งเสริมสุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่สามารถใช้เองได้ง่ายๆที่บ้านเช่นการวัดความดันโลหิตหรือการวัดระดับน้ำตาลในเลือด

          Flexi Lifestyle หรือแนวความคิดในการเนินชีวิตที่เพิ่มความคล่องตัวในการทำกิจกรรมด้วยการเลือกอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เพิ่มความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวและช่วยให้คุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันต่างๆด้วยตัวคุณเองได้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้นเช่นรถเข็นไม้เท้าหรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องสุขภัณฑ์

          Promotive Care จึงเป็นแนวคิดใหม่ในการดูแลตัวเองโดยยึดหลักการดูแลตัวเองในทุกๆด้านเพื่อให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณสมบูรณ์แบบมากที่สุดเพราะการดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำเพียงแค่ในช่วงที่เราเจ็บป่วยหรือในระยะสั้นเท่านั้นแต่ควรใส่ใจและดูแลในทุกรายละเอียดตั้งแต่เรื่องการรับประทานอาหารจนไปถึงเรื่องเครื่องอุปโภคที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันในระยะยาว 

          การดูแลตัวเองในแบบ Promotive Care จึงไม่ใช่เรื่องของการปรับพฤติกรรมเท่านั้นแต่เป็นการปรับวิธีคิดในการดูแลตัวเองเปลี่ยนแนวคิดในการดูแลสุขภาพเพื่อสุขภาพที่ดีรอบด้านของคุณและคนที่คุณรัก

          มาร่วมดูแลสุขภาพแบบ Promotive Care กับเรา…. สมาพันธ์เฮลธ์… เพราะสุขภาพที่ดีของคุณคือคำมั่นสัญญาของเราข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Promotive Care //www.samaphanhealth.com

Create Date : 24 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2557 11:24:41 น. 0 comments
Counter : 755 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 1025194
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 1025194's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.