กันยายน 2555

 
 
 
 
 
 
1
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
!!Blood Of SmartWorld ตอนที่1: The Introduce
      คราบเขม่าเขียวคล้ำจากการสันดาปของเหล่าจักรกลแห่ง Droid ครอบคลุมและทิ้งกลิ่นคละคลุ้งของละอองเหล็กไปทั่วดวงดาว เป็นช่วงเวลาหลังจาก 700ปีแห่งศึกสงครามศักดิ์สิทธิ์ ระหว่างเผ่าพันธุ์เทพตัวแทนของผลไม้ "ขาว และ ดำ" 

เมื่อสองเผ่าพันธุ์เทพผู้สูงศักดิ์กระทำสงครามแย่งชิงพื้นที่บนวิมาณเมฆลอยฟ้า โดยไม่เคยเหลือบแลเผ่าพันธุ์รากหญ้าที่เป็นมนุษย์เดินดิน พลังอำนาจยามเทพปะทะสะเทือนลั่นฟ้ากระเทือนถึงผืนดิน สร้างความประหวั่นพรั่นพรึงแก่สิ่งมีชีวิตใต้ล่าง ที่ได้แต่แหงนมองอำนาจที่เขาไม่เคยเข้าใจ

  พงษ์เผ่าราชามนุษย์ผู้ปกครองแผ่นดิน เฝ้าดูเหตุการณ์เบื้องหน้าด้วยความสำนึกในสงครามที่ตนเองไม่อาจกล้ำกลาย ได้แต่หวังว่าศาสตราเหล่านั้นจะคงยังไม่หันลงมาสู่ผืนแผ่นดิน

มีเพียงสิ่งเดียวที่ยังเหลือพอเป็นความหวัง 

  "น้องข้า เจ้ารีบออกเดินทาง ส่งข่าวถึงกาเกิลบอกว่าเราพร้อมตอบรับข้อเสนอ ศึกนี้ดูว่าจะไม่เหลือทางเลือกให้กับเรา จงรีบไป" 

คำสั่งที่โดนถ่ายทอดจากปากกษัตริย์เมือง "เฮติชิ" แฝงไปด้วยความร้อนรน หลังจากที่เขาได้รับข้อเสนอจากกลุ่มวิจัยใต้ดินนาม "กาเกิล" เสนอทางออกของปัญหา และที่มาของพลังอำนาจที่มนุษย์ไม่เคยได้ครอบครอง  
เทคโนโลยีอันน่าเย้ายวนใจ แต่เป็นเทคโนโลยีอันชั่วร้าย ที่เปลี่ยนหัวใจมนุษย์ ให้กลาย เป็น "จักรกล"


"Droid" เทคโนโลยีขุมพลังใหม่ ที่กาเกิลได้เป็นผู้ค้นพบ เมื่อครั้งที่พวกเขาได้ทราบว่า เทคโนโลยีภายในมือของพวกเขาต่ำต้อยเพียงใดเมื่อเทียบกับพลังเทพเจ้าที่เขาได้เห็น จากการติดตามและเก็บข้อมูลในศึกสงครามของเผ่าเทพเบื้องบนมาหลายปี กาเกิลได้หล่อหลอมสิ่งที่พวกเขามีกับสิ่งที่ค้นพบใหม่ กำเนิดเป็นแก่นของพลังนามว่า "Droid" 

พลังที่มนุษย์ สามารถครอบครอง และเป็นพลังที่ทำให้มนุษย์สามารถสังหารเทพเจ้า


   700ปีผ่านไป
หลังจากสงครามบนฟ้าได้ใกล้ข้อยุติ ทัพเทพเจ้าตัวแทนผลไม้ฝ่ายดำปราชัยแก่ทัพตัวแทนผลไม้ฝ่ายขาว จำต้องถอนกำลังเน้นตั้งรับในดินแดนฝั่งตนดึงเวลารักษาพื้นที่ไว้ให้ได้มากที่สุด ส่วนหนึ่งก็จำต้องลงจากสวรรค์ แอบเร้นซ่อนกายในคราบมนุษย์เพื่อลงไปเพิ่มขยายดินแดนของตนเป็นฐานกำลังสำรองสำหรับโลกเบื้องล่าง

ตัวแทนผลไม้ฝ่ายขาวเข้าครอบครองชนชาวชั้นสวรรค์แทบเพียงผู้เดียว ยึดอำนาจเบ็ดเสร็จเด็ดขาด และพวกเขา เริ่มหันคมดาบลงสู่แผ่นดินมนุษย์ 

แต่ทว่าสายเกินไป ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่เทพเจ้าคิด เมื่อมนุษย์ได้สิทธิ์ถือครองสิ่งที่มนุษย์ไม่ควรได้

แสนยานุภาพของ Droid ได้พัฒนามาจนเกรียงไกรเหลือคณานับ พริบตาที่เทพเจ้ามองลงยังเบื้องล่าง  แผ่นดินกว่าครึ่งของดวงดาวก็ถูกปกคลุมด้วยเขม่าเหล็กเขียวของ Droid อย่างสมบูรณ์ 

สมาพันธ์แห่งสนธิสัญญากาเกิล ได้เปิดรับประเทศสมาชิกใหม่จากทั่วทุกดินแดน 40ปีจากการก่อตั้ง ล้มลุกคลุกคลานแต่ก็ยังเดินหน้า การพัฒนาเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง จนมาถึงวันนี้ที่พวกเขาพร้อมแล้ว 

เริ่มต้นจากการนำของ "เฮติชิ" แผ่นดินผู้ร่วมบุกเบิกเทคโนโลยี  "ซามาอุง" และ "อาลจี" ประเทศกำเนิดใหม่มาแรงจากแผ่นดินตะวันออก  "โซน" ดินแดนจากอารยธรรมโบราณ "เมติลาล่า" ยักษ์หลับจากตะวันตกผู้ถือครองสิทธิบัตรปราบมารมากกว่าสองหมื่นเล่ม 

พร้อมทัพหนุนอีกมากมายจากดินแดนใหญ่น้อย "ซุส", "เอซิเออร์" , "สาธารณรัฐ O.P.P.O" , และกองอาสาสมัครภายในประเทศอย่าง I.M และ G.N  และยังคงมีทยอยตามมาสมทบ กองกำลังแห่ง Droid แข็งแกร่งและมหาศาล แต่ไม่ใช่จากการสามัคคี แต่แกร่งมาได้จากการสู้รบ 

 "เมื่อมีอำนาจ ก็ย่อมมีความต้องการ" ผู้ถือครอง Droid ต้องการแผ่ขยายอาณาจักรตน เปิดศึกตีเมืองชิงดินแดนกันเองระหว่างผู้ครอง Droid ด้วยกัน ยิ่งเกิดสงครามยิ่งเกิดการพัฒนา แต่ละประเทศหันไปพัฒนาและดัดแปลงศักยภาพของ Droid กันเอง สร้องกองทัพหุ่นเหล็กออกมามากมายหลายรุ่น บางตัวรุ่งบางตัวล้มเหลว

แต่ทั้งหมดล้วนเป็นการเสริมศักยภาพให้แก่เทคโนโลยี Droid 


เมื่อเทพเจ้าได้เห็นซึ้งถึงศาสตราของมนุษย์ พวกเขาก็สามารถเข้าใจได้ทันทีว่า พลังอำนาจของตนได้โดนมนุษย์นำไปดัดแปลงและพัฒนาขึ้นมาในรูปแบบใหม่  และเขายังเข้าใจด้วยว่า "วันนี้ที่เขามีอยู่อาจจะไม่เพียงพอแม้แต่การปกป้องแผ่นดินสวรรค์" 

เมื่อมนุษย์ลำพองหาญกล้า พัฒนาอาวุธชั้นสูง ยิงขึ้นโจมตีแผ่นดินสวรรค์ จากเดิมหมายตั้งรับ กลับกลายเป็นผู้รุกราน แทรกซึมขึ้นยึดพื้นที่บนฟ้าหลังจากปกครองรากหญ้าเสร็จสมบูรณ์

เทพเจ้าผลไม้ขาวและสมาพันธ์แห่งดรอยด์ เปิดศึกสงครามเต็มตัว ทั้งสองฝ่ายสู้รบแย่งชิงพื้นที่บนผืนแผ่นดินเดิมของเทพเจ้าผลไม้สีดำ ตีกินพื้นที่จนกองทัพและทีฐานมั่นของกองกำลังเทพเจ้าสีดำจำต้องถอยร่นทีละส่วน ปัจจุปันล่าสุดอยู่ปากขอบเหวของสววรค์ ความหวังสุดท้ายอยู่ที่อาวุธไม้ตายที่ยังสร้างไม่เสร็จ 

การสู้รบยังคงดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่องทั้งบนดินกับบนฟ้า และสงครามที่รบกันเองระหว่าง Droid


  ในขณะสงครามภายในดวงดาวยังคงยืดเยื้อ ปรากฏกลุ่มวัตถุประหลาดที่พุ่งเข้ามาจากนอกชั้นบรรยากาศ แต่ทว่ามันไม่ใช่สะเก็ดของดวงดาว 

ความรู้สึกจากอดีตกาลที่คุ้นเคยของฝ่ายเทพเจ้าฉับไวและรับรู้ได้ก่อนราชาของเผ่ามนุษย์ สิ่งที่พวกเขาเคยรู้จักดี บัดนี้ "มันกำลังกลับมา"

"โนกิ" ชนเผ่าโบราณที่เคยยึดครองดวงดาวนี้ทั่วทั้งผืนฟ้า มหาสมุทรจรดสุดขอบแผนดิน ชนเผ่าที่จำต้องผลัดถิ่นไปยังดาวอันไกลโพ้นจากการขับไล่ของสองชนเผ่าผู้รุกรานจากทั้งบนผืนฟ้าของเหล่าเทพ และบนพื้นดินจากฝีมือมนุษย์ การกลับมาคราวนี้ย่อมไม่มีการเจรจา
เมื่อกองทัพแห่งดรอยด์แผ่ขยายปกคลุมไปทั่วดวงดาว!


เมื่อเทพเจ้าสีขาวจะให้กำเนิดผู้นำใหม่ ที่เกรียงไกรกว่าคนเก่า!


เมื่อเผ่าเทพสีดำยังกุมความลับสุดท้ายและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง!


และการกลับมาทวงถามสิ่งที่เคยเป็นของตนกำลังจะเกิดขึ้น 

เมื่อ"โนกิ"มาพร้อมพันธมิตรที่เดินทางข้ามระบบสุริยะ เจ้าของผู้ครอบครองพิภพแห่งเดสท็อบ นาม "ไมครอส" 

ด้วยพลังอำนาจใหม่ที่พวกเขามี ความหวังแรกคือการแย่งชิงพื้นที่ส่วนหนึ่งของดวงดาว เพื่อเป็นฐานที่มั่นบัญชาการ และถ้ามันสำเร็จ!!!  พื้นที่ที่สูญเสียไปนั้น จะ เป็น ของ ใคร?


To be continue.....Create Date : 16 กันยายน 2555
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2556 9:42:23 น.
Counter : 372 Pageviews.

2 comments
  
!!Blood Of SmartWorld ตอนที่1: The Introduce replica bags
replica bags //www.itbagonline.com
โดย: replica bags IP: 192.99.14.36 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:15:15 น.
  
I??ve been exploring for a little bit for any high-quality articles or weblog posts on this kind of house . Exploring in Yahoo I ultimately stumbled upon this site. Studying this information So i am satisfied to show that I've an incredibly excellent uncanny feeling I discovered exactly what I needed. I such a lot for sure will make sure to do not disregard this web site and give it a glance regularly.
portafogli Louis Vuitton //www.hotelvillalauri.com/images/servizi/nklf.asp
โดย: portafogli Louis Vuitton IP: 94.23.252.21 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:5:27:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

noppinij
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Contributor : appdisqus.com
Admin : FB.com/Androidseed
Writer : Onmobile