กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
1
5
7
8
9
10
11
12
13
18
20
22
23
24
25
26
27
 
 
All Blog
รีวิวแอพ BEEF LOVER [Android] เพื่อนรักนักกิน “เนื้อวัว” แอพพลิเคชั่นข้อมูลระดับเอ็กซ์คลูซีพ

“การทาน” อย่างพิถีพิธัน คือการเลือกเฟ้นของดีตั้งแต่แหล่งที่มา การแปรรูป การผลิต จนถึงการปรุง และสำหรับคนรักเนื้อ แอพพลิเคชั่น Beef Lover คือคัมภีย์ยุทธในตำนานระดับยอดเขาเส้าหลิน เก็บรวบรวมข้อมูลที่อาจจะสามารถทำให้ผู้ที่อ่านธาตุไฟเข้าแทรกด้วยอาการอยากทานเนื้อขั้นรุนแรงได้เลยครับ ^^ (โห!…)

beef lover

บอกก่อนเลยครับว่า แอพพลิเคชั่น Beef Lover เป็นแอพที่หาไม่ได้ใน Playstore ครับ อยากได้เดี๋ยวท้ายรีวิวเราจัดให้ ^^ ตอนนี้มารู้จักแอพพลิเคชั่น Beef Lover กันคร่าวๆก่อน แอพ Beef Lover จะเป็นเหมือนหนังสือข้อมูลที่เกี่ยวกับเรื่องสำคัญๆของผู้ที่ชื่นชอบการทานเนื้อวัวน่าจะสนใจครับ เพราะเป็นข้อมูลจากผู้ที่มีประสบการณ์ด้านเนื้ออย่างแท้จริง มีข้อมูลของ Chef ผู้ที่จะมาแนะนำเรื่องราวต่างๆเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ท่านที่ยังไม่มั่นใจว่า “แอพนี้ข้อมูลยกเมฆอะเปล่า” แน่นอนว่า “ไม่ได้โม้” แน่นอน เพราะแค่ผมอ่านบทนำภายในตัวแอพ ผมก็เผลอ “น้ำยายไยลออกมาแย้ววว”

Screenshot_2013-01-29-10-37-46

รู้ก่อนกิน ชิ้นไหนเด่น ส่วนไหนดัง เนื้อวัวเหมือนกัน แต่แตกต่างกันเมื่อสัมผัสปลายลิ้น

วัวหนึ่งตัวจากหัวจรดหาง นับเป็นอาหารของมนุษย์ได้แทบทุกสัดส่วน แต่มนุษย์รู้จักคัดสรร แบ่งแยกชิ้นคัดแยกประเภทเกรดเนื้อ ส่วนไหนจะนำไปประกอบอาหารรูปแบบใด ถึงจะดึงรสชาติระดับขีดสุดของมันออกมาได้อย่างไม่เสียดายของ ด้วยแอพพลิเคชั่น Beef Lover ในส่วนของหัวข้อ Part และ Beef cut จะพาคุณเข้าสู่ฐานข้อมูลระดับความลับจักรวาล เพิ่มความสนุกสนานในการทานเนื้อ เพราะคุณจะเข้าใจสักที ส่วนไหนดี ส่วนไหนสุดยอด เข้าร้านบุฟเฟ่ต์ ได้เลือกสรรส่วนที่ถูกใจ ชิ้นไหนเอามาทำอะไร อร่อยยังไง ทุกอย่างอัดแน่นนครบถ้วนอยู่ในแอพลิเคชั่นนี้แล้วครับ

beef lover 3

เลือกให้เป็น ซื้อให้ถูก เนื้อถูกเนื้อแพงแยกได้สบาย

รู้จักส่วนเนื้อแล้ว ก็ต้องรู้จักแหล่งซื้อและวีธีเลือกซื้อถ้าคิดจะนำมาประกอบอาหารเอง ด้วยหัวข้อ Beef Tips จะเป็นฐานข้อมูลชั้นครูที่จะเป็นผู้ช่วยคุณในการเลือกซื้อเนื้อวัวได้อย่าง “คุ้มราคา” และเมนู Go And Get IT จะพาคุณไปยังแหล่งเนื้อวัวคุณภาพของเมืองไทยได้อย่างง่ายดาย ที่ไหนของดีน่าช็อบ แค่เปิดตำราก็พาเราไปได้ถูกที่ถูกทาง ^^

Screenshot_2013-01-29-10-38-32

แนะนำแหล่งดื่มดำกับรสชาติเนื้อวัวชั้นยอด จะถูก จะแพง จะไฮโซ มีหมดครบทุกระดับฐานะทางการเงิน

ไม่มีเวลาในการทำอาหารทานเอง หรือเป็นผู้ชื่นชอบการทานอาหารนอกบ้าน และกำลังมองหาร้านเนื้อรสเลิศ ก็เปิดแอพ Beef Lover เดี๋ยวเขามีแนะนำร้านที่คุณน่าจะสนใจครับ

ที่สำคัญ Beef lover จะแยกหมวดหมู่ร้านอาหารตามไลฟ์สไตล์ที่เรากำลังมองหา เนื่้อดีราคาประหยัด ก็เข้าหมวด Good Price Nice Beef แจ้งที่อยู่ของร้านอาหารราคามนุษย์เงินเดือน กินอิ่มนอนหลับตังค์ยังเหลือ แต่คัดแล้วจนเชื่อว่าแม้จะราคาประหยัดแต่จะได้รับรสชาติของเนื้อคุณภาพ

อยากไฮโซหรือมองหาอาหารมื้อสุดท้ายก่อนตาม แนะนำหมวดหมู่ Premium Delicious รับรองสมใจอยาก แต่ร้านที่จัดไว้ให้ แต่ละชิ้นเนื่อจากเมนูที่คัดสรร กินแล้วอร่อยตายคาเตากันไปเลย

รวมถึงผู้ชื่นชอบการทานแบบไม่บันยะบันยัง ภาคภูมิใจในระบบย่อยอาหารของตนเป็นอย่างดี มองหาร้าน “กินไม่อั้น” ก็เข้าหมวด Unlimited Delicious ได้เลยครับ รับรองแต่ละร้านจะมีเนื้อวัวชั้นยอดคอวเสริฟจนคุณร้อง “มอ” แน่นอน ^^

Screenshot_2013-01-29-10-39-16

ก็น่าจะเป็นแหล่งข้อมูลที่ถูกใจคนรักเนื้อชาวไทยที่มองหาที่กินที่มีแหล่งวัตถุดิบดีๆนะครับ ^^


การใช้คะแนนและรายละเอียดเพิ่มเติม ชมได้ที่ Appdisqus.com
Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2556 23:35:55 น.
Counter : 619 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

noppinij
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Contributor : appdisqus.com
Admin : FB.com/Androidseed
Writer : Onmobile