กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
1
5
7
8
9
10
11
12
13
18
20
22
23
24
25
26
27
 
 
All Blog
“App Of The Week” แนะนำแอพ Android ประจำสัปดาห์ (3/2/56) : HD Widget แต่งสวยบนหน้าจออัพเดทใหม่ FloatingStick

สวัสดีเช่นเดิมครับ กับ Appdisqus “App Of The Week” แนะนำแอพอัพเดทใหม่ๆ อาทิตย์แรกของเดือนกุมภาปี 56 ใกล้งาน TME เข้าไปทุกที แถมงานนี้ทางฝั่งแอนดรอยด์ขนตัวหนักจัดทัพเข้าไปอัดกันในงานเต็มที่ ทั้งเครื่องหน้าจอ Full HD ทั้งเครื่องดีราคาถูก และของแถมล่อตาล่อใจนักช็อปอีกมากมาย งานนี้ทำเอาโทรศัพท์ในมือของใครหลายๆคน ที่ใช้อยู่ดีๆก็ดันรู้สึกเก่าขึ้นมาได้แบบพิกลๆ ^^ ตะหงิดๆ ว่าอาจจะได้เสียตังค์สอยเครื่องใหม่อีกสักหน


สำหรับ “App Of The Week” อาทิตย์นี่ ก็มีของดีมาฝากครับ HD Widget อัพเดทใหม่ มีลูกเล่นตกแต่งหน้าจอหลากสีสันมากขึ้น Floating Stickies แผ่นเตือนความจำแบบสุดล้ำ เรียกใช้ได้พร้อมกับเปิดแอพอื่นไปพร้อมกัน รวมทั้ง Flipboard อัพเดทเซฟภาพลงเครื่องได้แล้ว และ League of Heroes เกม Act-RPG ที่อาศัยสภาพอากาศจากโลกจริง

HD Widget

แอพพลิเคชั่นที่เป็น Widget ตกแต่งหน้าจอสำหรับระบบ Android สวยงามด้วยการออกแบบและความละเอียดของตัว Wiget ที่สามารถใช้งานได้ทั้งบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้อย่างไม่มีปัญหา ล่าสุดออกตัวเสริม Colourform Test pack ชุด Widget หลากสีสัน ไดไซน์ใหม่เน้นแนว minimalist เป็นตัวเสริมอัพเดทฟรีสำหรับคนที่ซื้อแอพ HD Widget ไว้ใช้งานกันอยู่ครับ

HD Widget

ภาพและเครื่องทดสอบ : LG Optimus L9

Download : HD Widget

Flipboard

แอพพลิเคชั่นติดตามข่าวสารและวงการ Social ในรูปแบบนิตยสาร สวยงาม น่าใช้ และเป็นแอพฟรี อัพเดทหนนี้เพื่อความสามารถในการเซฟภาพที่แสดงในแอพจัดเก็บลงเครื่องเราได้แล้วครับ พร้อมแก้ไขปัญหาการ Retweet ที่พบบัคในการใช้งานบนบางอุปกรณ์ ลดขนาดของตัวแอพพลิเคชั่นลงเพื่อประหยัดพื้นที่บนเครื่อง สำหรับใครยังไม่เคยใช้ แล้วมองหาแอพที่เอาไว้ติดตามข่าวสารในเว็บไซด์หลากหลายของโลก แนะนำลองเอามาใช้ดูครับ สวยงามได้ใจจริงๆ ^^

Flipboard

ภาพและเครื่องทดสอบ : LG Optimus L9

Download : Flipboard

Line Brush

ตัวตกแต่งภาพด้วยลายเส้น ขีเขียนบนรูปภาพได้ตามใจ แอพพลิเคชั่นสดใสรายละเอียดน่ารักจาก Naver บริษัทผู้พัฒนา Line นั้นเองครับ Line Brush คือแอพพลิเคชั่นที่เราอาจจะจะเอามาใช้คู่กันกับแอพ Line ก็ได้เล่นกัน จริงๆมันก็คือแอพแต่งภาพที่มลายเส้น ปากกา ดินสอ แปรงสี ที่สามารถเซ็ตค่าการใช้งานได้หลายอย่างนั้นเอง ส่วนใครจะเอาไปใช้ทำอะไรก็แล้วแต่ละครับ

Line Brush

ภาพและเครื่องทดสอบ : I Mobile IQ6A

Download : Line Brush

Floating Stickies

แอพนี้โดดเด่น เป็นแอพโน๊ตข้อความสั้นที่สามารถเรียกใช้แผ่น Note ได้เหนือหน้าจอการทำงานแอพอื่นๆ ซ้อนทับกันได้ มีประโยชน์มากในกรณีเรากำลังใช้งานแอพพลิเคชั่นใดอยู่ก็ตาม และต้องการจดข้่อความสั้นขึ้นมา ก็สามารถใช้งานซ้อนกันได้ไปพร้อมๆกัน สามารถซ้อนเอาไว้โดยการลากเข้าไปเก็บด้านข้างขอบจอ สามารถย้ายไป Note ไปมาได้ทั่วทั้งจอ และสามารถย่อขยายได้อย่างใจ ส

สำหรับใครที่จำเป็นต้องจดข้อความสั้นๆ เอาไว้เป็นประจำ แนะนำกันไว้เลยครับ

Floating Stickies

ภาพและเครื่องทดสอบ : Galaxy S3 mini

Download : Floating Stickies

League of Heroes

เกม Act-RPG กราฟฟิคแบบ SD น่ารักสดใส น่าเล่นด้วยระบบผสมผสานกับสภาพอากาศในโลกความจริง เช่นเมื่อบริเวณที่คุณอาศัยอยู่มีผนตก สภาพอากาศในเกมก็ไม่ต่างกัน ฝนฟ้ากระหน่ำเหมือนโลกจริง ฟ้าร้องฟ้าผ่า เมฆหมอกในเวลากลางคืน น่าเล่นแฮะ ^^ แต่แน่นอน มีฟังชั่นตรวจสภาพอากาศแบบนี้ ต้องมีการใช้งานข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอนครับ ก่อนจะเล๋น ตรวจเช็คแพ๊คเกจ 3G จากเครื่อข่ายให้ดี ว่ายังอยู่ในโปรโมชั่นะนจ๊ะ ^^

League of Heroes

ภาพและเครื่องทดสอบ : LG Optimus L9

Download : League of Heroes


รีวิวแอพพลิเคชั่นอีกมาที่ Appdisqus
Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2556 23:36:56 น.
Counter : 697 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

noppinij
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Contributor : appdisqus.com
Admin : FB.com/Androidseed
Writer : Onmobile