บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
27 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
<< พระเจ้าช่วย ประเทศไทยกลายเป็น อนาธิปไตยเต็มรูปแบบแล้ว >>


....................ชาตินี้ไม่เคยคาดคิดว่า เมืองกอธแธมซิตี้อย่างที่เห็นในหนังแบทแมน เมืองที่โจ๊กเกอร์ พยายามจะใช้ระบอบอนาธิปไตยในการปกครอง ระบอบที่สร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชน จนกลายเป็นแรงขับเคลื่อนไปสู่ความเสื่อม !! ไอ้พวกเหี้ยพันธมารมันทำอะไรต่างไปจากโจ๊กเกอร์ตรงใหนกันครับ ยึดสถานที่ราชการ ปล้นฆ่าทำร้ายร่างกาย ยึดสนามบิน ต่อไปมันจะยึดอะไรอีกครับ ไม่มีใครทำอะไรพวกมันได้ มันเป็นม๊อบเถื่อนศักดิ์สิทธิ ตายไปก็ได้เป็นวีรชน วีรสตรี !! ความเป็นธรรมและความศักดิ์สิทธิของกฏหมายอยู่ตรงใหน พูดตรงๆถ้าชีวิตของผมสามารถแลกกับไอ้พวกบงการหรือไอ้อีตัวที่หนุนหลังอยู่ได้นะ ผมจะไม่ลังเลเลย ให้ตายห่าสิ

....................ที่ทำเนียบมันก็เข้าไปทำลาย ปล้นทรัพย์สินมีค่าของประเทศชาติไปเหี้ยน ที่สนามบินก็ได้ยินว่ามันบุกเข้าไปปล้นชิงของมีค่าตามร้านค้าในนั้นแล้ว ข่าววันนี้ที่แว่วๆมาทำให้ที่ทำงานผม ซื่งเป็นร้านค้าหรูๆใจกลางเมือง ถึงกับต้องเก็บทรัพย์สินอันมีค่าทั้งหลายส่งกลับไปคลังสินค้า และห้องเซฟกันอย่างเร่งด่วน หลายๆอย่างที่เป็นของแบรนด์ ของมีค่า ต้องกั้นไม่ให้ลูกค้าเข้า และมีการเตรียมขนย้ายข้าวของกันอย่างทุลักทุเล เพียงเพราะว่ามีข่าวว่าพวกมัน ก็ไอ้พวกสัตว์เสื้อเหลืองนั่นแหละ จะยกพลบุกมาปล้นทรัพย์สินมีค่าในห้างร้าน .. ถ้าใครพูดขึ้นมาหลายปีก่อนว่า มันจะเกิดเหตุการณ์อัปรีย์แบบนี้ขึ้น คือมีการมาปล้นห้างกันกลางวันแสกๆกลางเมือง คงจะมีแต่คนหัวเราะเยาะว่าเป็นไปไม่ได้ แต่ ณ นาทีนี้ ผมก็ไม่รู้แล้วว่าอะไรมันเป็นไปไม่ได้บ้าง ขนาดปิดสนามบินไม่มีกำหนด บุกเข้าไปปล้นทำลายทรัพย์สินก็ยังเกิดขึ้น โดยไม่มีใครทำอะไรพวกมันได้ ผมว่าอีกหน่อยที่พวกมันจะปล้นฆ่าข่มขืนกลางเมือง ก็คงเป็นอะไรที่เกิดขึ้นได้แน่ๆ เพราะบ้านเราไม่มี Dark Knight ซะด้วยสิ

.....................อ่านความเห็นของไอ้พวก young pad ในพันทิปบางตัว หรือแม้แต่ลิ่วล้อพันธมารบางตัวในเวป ผมได้แต่อเน็จอนาถในความความ ความจัญไร ความเหี้ยระยำของพวกมัน ใกล้จะได้เห็นโลงศพอยู่แล้วยังไม่สำเหนียก พูดตรงๆถ้าผมฆ่าพวกมันได้ ผมจะไม่ลังเลเลยแม้แต่น้อย นี่ยังคิดๆอยู่นะครับว่า ถ้าพวกมันบุกเข้ามาปล้นข้าวของของเราหรือของบริษัทเราจริงๆ ถ้าแลกชีวิตกับพวกมัน จะคุ้มใหม ถึงเราไม่มีปืน ไม่มีไม้ แต่รถของเราก็คงเอาพวกมันลงนรกไปได้หลายคนอยู่แหละน่า ระหว่างหนีหัวซุกหัวซุน เอาตัวรอดไปได้ แต่ปล่อยให้บ้านเมืองวิบัติ สัตว์นรกชั่วๆมาครองเมือง สู้เอาพวกมันลงนรกไปด้วย ถึงจะต้องตายก็คงไม่น่าเสียดายอะไร เพราะถ้าอยู่ต่อไปในบ้านเมืองอนาธิปไตยที่เต็มไปด้วยความชั่วร้าย ผมว่ามันก็คงไม่น่าอยู่เท่าไหร่หรอกครับ

คุยเพิ่มเติมเชิญบอร์ดหมีแพนด้า

//www.pandagroup.pantown.com/Create Date : 27 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2551 21:31:31 น. 10 comments
Counter : 575 Pageviews.

 
โอ๊ะ มาเจิมสดๆร้อนๆเลย หุหุ

หาอะไรทำแก้เครียดบ้างนะคะพี่จ๊อบ
หนูเอง คนรอบข้างก็มีทั้งเหลือง ทั้งแดงจนหน้ามืดไปหมดแล้ว


โดย: Fuya IP: 222.123.13.6 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:55:22 น.  

 
ดูข่าวไป น้ำตาไหลไป เพราะสงสาร คนที่ต้องตกเครื่อง คนในสนามบินที่โดนทำร้าย

ไม่นึกไม่ฝันเลยว่า ประเทศเรา ที่เคยเปฌนประเทศ ไท ที่แปลว่า อิสระ เสรี ภายใต้ระบออประชาธิปไตย จะป่าเถื่อน เ... ย อย่างนี้ มันทำไปได้อย่างไร ไม่ได้เข้าพรรค ฝักใฝ่สีไหนเลย แต่อยากเห็นบ้านเมืองสงบเร็วๆ ตอนนี้ปิดห๔ปิดตา ไม่รับรู้ข่าวจากบ้านเมือง(ไทย)เรา ขอแค่ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง คนรอบข้าง ที่ไม่ไปก่อความวุ่นวาย สบายดีก็พอ

เมื่อไหร่ทหาร หาร จะเอารถถังมากราดยิงมันให้หมด น๊า (โหดไปป่าวเนี่ยะ)


โดย: เปิ้ล ทัชชา70(มาแบบไม่ได้ล็อคอิน)ค่ะ (Thatcha70 ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:12:36 น.  

 
เฮ้ย คุณเสพข่าวพวกเดียวกันเองเกินไปรึปล่าว หัดเอากะโหลกออกจากกะลาซะบ้าง


โดย: คนไทยคนนึงที่หลงเข้ามาอ่านวิจารณ์หนัง IP: 115.67.196.69 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:16:14 น.  

 
.... ผมเสพข่าวจากหลายๆสื่อ หลายๆแหล่งครับ ทั้งไทยและเทศ ไม่ได้เสพจาก ASTV หัวควยแบบคุณหรอกครับ ขืนเสพแต่ ASTV เหมือนคุณคนไทยข้างบน สงสัยคงต้องแดกหญ้าแทนข้าวแน่ๆ


โดย: Job IP: 125.25.37.187 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:59:56 น.  

 
ลุงกล้วยขอบคุณมากครับสำหรับคำอวยพร เสียดายโอกาสของประเทศที่เสียหายไปครับ


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:5:56:12 น.  

 
ทุกรูป แทนความรู้สึกจากใจค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นอวยพรวันเกิด ย้อนหลัง ที่จุดประกายให้ หญิงกลับมา ยังบ้าน bloggang / นู๋หญิง


ปล .วันนี้ฉลองครบ 200 BLOG ของนู่หญิงค่ะ


โดย: นู๋หญิงจ๋า วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:30:47 น.  

 
ขอโทษด้วยครับ
ผมไม่ได้ดู ASTV เลย ไม่ได้ติด
แต่เห็นคนเปิดกันเยอะมากๆ
ไปกินข้าวร้านไหนๆเขาก็เปิดกัน
ทั้งร้านข้าวต้มหัวปลา ร้านข้าวหน้าโรงพยาบาล ร้านรถเข็นอาหารตามสั่ง ร้านกาแฟติดแอร์ วินมอไซค์ ร้านค้าในตลาด ร้านไอติม ร้านบัวลอย ก็ยังเปิด ไปเที่ยวพักโรงแรมห้องข้างๆก็ยังเปิด ฯลฯ
แต่ไม่ค่อยได้ฟังเท่าไหร่
เลยไม่รู้เค้าสะกดจิตคนกันด้วยวิธีไหน

เป็นห่วงคุณ คิดว่าคุณคงโดนสะกดจิตไปบ้าง ไม่มากก็น้อย
เพราะเห็นจากความคิดเห็นคุณค่อนข้างแคบ จิตใจคับแคบ
มองโลกไม่กว้าง มองอยู่ทางเดียว ที่อ่านมา ไม่มอง อ่าน แล้วคิด ทั้ง 2 ฝ่าย -คิดเป็นมั้ย หรือ ฟังเค้าเป็นอย่างเดียว (ถาม)

ที่ผมอ่านบ่อยๆก็เวบประชาไท เวบเสธแดง ราชดำเนินพันทิป และเวบใต้ดินที่จำชื่อไม่ได้อีกหลายชื่อที่บุ๊คมาร์ค เช่น กิโยติน ฯลฯ แต่ขอโทษครับ ผมไม่ได้เชื่ออย่างหัวปักหัวปำ ผมอ่านแล้วเอามาคิดต่อ ว่ามันน่าเชื่อถือหรือไม่ หรือมีผลประโยชน์ใดแฝง

ขอโทษด้วยครับที่พูดไปโดนต่อมเควี่ยคุณแตก ขอโทษจริงๆ :(


โดย: คนไทยคนนึงที่หลงเข้ามาอ่านวิจารณ์หนัง IP: 115.67.122.216 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:19:16 น.  

 
ขอบคุณคุณคนไทยที่แวะมาเสวนาด้วยกันครับ ผมเองก็ไม่ชอบทักษิณนะ แต่ผมมองไม่เห็นว่าจะมีนักการเมืองคนใหนที่บริหารบ้านเมืองได้ดีกว่าทักษิณ ผมก็เลยจำเป็นต้องเลือกเค้า ก่อนหน้านั้นผมเคยเลือก ปชป แล้วผมผิดหวังในการบริหารประเทศเหลือเกิน จนทำใจเลือกอีกไม่ไหว ( สมัยชวน )

ก็จะโดนสะกดจิตหรือเปล่าไม่ทราบ แต่ที่แน่ๆ ผมคิดเป็นตั้งแต่วินาทีแรกแล้ว ว่า การเริมต้นของพันธมาร เป็นอะไรที่โสโครก ยิ่งเห็น ยิ่งรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลัง พูดตรงๆ ผมอยากลากคอมันมาประหารด้วยกิโยตินจริงๆพับผ่าสิ อยู่ดีไม่ว่าดี ทำตัวต่ำ ไพร่

ผมว่าผมมองกว้างพอ แต่ไม่ว่าจะมองมุมใหน ไอ้พวกพันธมารมันก็เหี้ยสัตว์ ระยำชาติหมา หาความดีไม่ได้ ควรโดนธรณีสูบไปตั้งนานแล้ว ไอ้พวกระยำจัญไรเอ้ยยย ถ้ามาเดินผ่านหน้าบ้านผม รับรองได้ว่า คงไม่เหลือสภาพเหมือนคนแน่ๆครับ


โดย: Job IP: 58.8.89.42 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:26:23 น.  

 
สวัสดีวันโลกร่ำไห้เพราะ "คน" กัดกันค่ะ....................
ขอบคุณที่มาอวยพรให้มี่ค่ะ


โดย: ญามี่ วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:44:21 น.  

 
ตอนนี้ได้รัฐบาลปูไม่รู้พี่จ๊อบยังเหมือนเดิมไหม เข้ามาคุยการเมืองให้ฟังบ้างนะคะ


โดย: เกด IP: 110.169.142.64 วันที่: 15 เมษายน 2556 เวลา:16:22:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

joblovenuk
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า พีอาร์ประจำชมรมหมีจีนครับ
คิดว่ามิตรภาพในโลกไซเบอร์มีจริงๆ


ใครๆเค้าว่าผมพูดมาก ชอบเม๊าท์ ปากจัด ส่วนนิสัยเหรอครับ ไม่รู้เหมือนกันครับ อาจจะดีหรือแย่ก็ได้ แล้วแต่คนจะมองครับ ชอบทำความรู้จักผู้คนเยอะๆ ขี้เหงา นอนไม่หลับ ประจำ คิดเล็กคิดน้อย ฟุ้งซ่าน เบื่อๆ เซ็งๆ
Friends' blogs
[Add joblovenuk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.