space
space
space
 
เมษายน 2565
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
8 เมษายน 2565
space
space
space

สารสกัดของ J hair premium concentrate serum

 

J hair คิดค้น และเลือกสารสกัดอย่างใส่ใจ จัดเต็มทุกผลิตภัณฑ์ และ J hair ยังสะสมประสบการณ์เพื่อพัฒนาสูตรอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าสูตรไหน ก็เข้มข้น ใส่ใจ เปี่ยมด้วยความห่วงใยจาก J hair ทุกขวด

 ผลิตภัณฑ์ เจแฮร์ เซรั่ม ถูกออกแบบ ภายใต้คอนเซป “Block Boost Black Balance”

Block ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยสารสกัดจากข้าวสังข์หยด ที่มีฤทธิ์ในการต่อต้าน 5-alpha reductase ที่ส่งผลให้เกิด DHT ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมมีขนาดเล็กลงจนหลุดร่วง

Boost การกระตุ้นผมเกิดใหม่ ด้วยสารสกัดจากรากหม่อน ซึ่งเป็นงานวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น มีฤทธิ์ในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้เส้นผมใหม่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

Black ด้วยสารสกัดจากเห็ดหลินจือ เป็นสารในกลุ่มกรดอะมิโน ช่วยทำให้ผมนุ่มสวยไม่ชี้ฟู และยังยับยั้งการหลั่งไขมันบนหนังศรีษะ นอกจากนี้ผมใหม่ยังดกดำได้อีกด้วย

Balance ปรับสมดุลหนังศีรษะ ด้วยสาหร่ายสามสี

เลขที่ใบจดแจ้ง : 11-1-6300049210

 

 

เจาะลึกสารสกัดของ J hair premium concentrate serum

 

ข้าวสังข์หยด

 

 

มีฤทธิ์กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผมสูงที่สุด เมื่อเทียบกับข้าวสายพันธุ์อื่นๆ สามารถลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้มากกว่า 70%

 

ข้าวสังข์หยดเป็นข้าวพื้นเมืองภาคใต้ และเป็นข้าวนาปีปลูกได้ปีละ 1 ครั้ง ลักษณะพิเศษคือมีเยื่อหุ้มเมล็ดสีแดง รสชาติของข้าวใหม่หุงสวยจะนุ่ม หอม และมันกินคล้ายข้าวเหนียว แต่เป็นข้าวที่ปลูกยาก การปลูกในเชิงพานิชย์จึงมีน้อย เนื่องจากคนไม่นิยมปลูก ส่วนใหญ่เกษตรกรมักปลูกไว้เป็นของขวัญของฝากให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ หรือเอาไว้ทำบุญถวายพระ

สำหรับคนรักสุขภาพนิยมทานข้าวสังข์หยด เพราะเป็นข้าวเจ้าที่มีเยื่อหุ้มเล็ดสีแดง ซึ่งอุดมไปด้วย ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส และไนอาซีน ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ปัจจุบันมีการส่งเสริมให้ปลูกและนำมาแปรรูปเป็นข้าวกล้องและข้าวซ้อมมือ จำหน่ายให้กับคนที่นิยมบริโภคข้าวเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ และแม้ข้างกล้องหรือข้าวซ้อมมือสังข์หยดจะมีราคาสูงถึงกิโลกรัม 80-90 บาท ก็ยังเป็นข้าวที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค

นอกจากข้าวสังข์หยด จะเป็นสุดยอดข้าวพื้นเมืองจากภาคใต้แล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดพัทลุง ภายใต้ชื่อที่ว่า “ข้าวสังข์หยดเมืองพัทลุง” อีกด้วย

 

เห็ดหลินจือ

 

 

ช่วยปรับสภาพหนังศีรษะ ส่งผลต่อการงอกใหม่ของเส้นผม ให้เส้นผมดกดำ เงางามและแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยชะลอผมหงอกก่อนวัย

 

เห็ดหลินจือ หรือ เห็ดหลินจือแดง เป็นยาจีนที่ใช้กันมานานกว่า 2000 ปี เป็นของหายากที่มีคุณค่าสูง และได้ถูก บันทึกไว้ในคัมภีร์โบราณ เซินหลงเปิ่นฉ่าวจิง ซึ่งเป็นตำราเก่าแก่และมีคนนับถือมากที่สุด ได้กล่าวไว้ว่า เห็ดหลินจือใช้บำรุงร่างกาย เป็นอายุวัฒนะได้ดีเยี่ยมและสามารถรักษาโรคต่างๆได้ ปัจจุบันสามารถพบได้ในไทย ในประเทศไทยพบได้บนต้นไม้พวก คูณ ก้ามปู หางนกยูงฝรั่ง ยางนา ยางพารา ดอกเห็ดมักขึ้นกับตอไม้ที่ตายแล้ว บางทีเกาะอยู่กับรากไม้ หากยื่นออกมาจากโคนต้นไม้อาจจะไม่มีก้าน

 

รากมัลเบอร์รี่

 

 

ช่วยกระตุ้นเซลล์รากผม ให้มีการสร้างเส้นผมใหม่อย่างแข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

มัลเบอร์รี่ (Mulberry) หรือ หม่อน (ภาคอีสานเรียกว่า "มอน") ที่เรารู้จักกันจะมีอยู่ 2 ชนิด คือ หม่อนหรือมัลเบอร์รี่ชนิดที่ปลูกไว้เพื่อรับประทานผลเพียงอย่างเดียว ซึ่งมีชื่อสามัญว่า Black Mulberry และมีชื่อวิทยาศาสตร์ Morus nigra L. จัดอยู่ในวงศ์ Moraceae ผลสุกจะเป็นสีดำมีรสเปรี้ยวอมหวาน นิยมนำมารับประทานและนำไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ

 

สาหร่าย 3 สี

 

 

มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยลดอาการอักเสบ และกระตุ้นคอลลาเจนบนหนังศีรษะ ช่วยลดการระคายเคืองจากแสงแดด และความร้อน

 

สาหร่ายทะเลหรือมีชื่อในภาษาอังกฤษว่า “Seaweeds” เป็นพืชทะเลชนิดหนึ่งที่จัดอยู่ในกลุ่มพืชชั้นต่ำไม่มีระบบท่อลำเลียงอาหารจากรากสู่ลำต้นแบบพืชชั้นสูง แต่จะใช้วิธีดูดซับน้ำและแร่ธาตุจากน้ำทะเลสู่เซลล์ต่างๆโดยตรง พืชกลุ่มนี้ไม่มีดอกและผลแต่แพร่กระจายพันธุ์ด้วยการสร้างสปอร์และแบ่งตัวสาหร่ายทะเลมีลักษณะมากมายหลายแบบ ตั้งแต่แบบที่เป็นแพลงก์ตอนลอยไปมาในน้ำ ซึ่งมีขนาดเล็กมากไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า บางชนิดเป็นเป็นเซลล์เดี่ยว บางชนิดจับตัวเป็นกลุ่มหรือเป็นสาย สาหร่ายทะเล มีแร่ธาตุซึ่งร่างกายมนุษย์ต้องการครบถ้วนแร่ธาตุ ซึ่งต้องการมีอยู่ 18 ชนิด อาทิ แคลเซียม คลอรีน โครเมียม โคบอลต์ ทองแดง (คอปเปอร์) ไอโอดีน เหล็ก แมกนีเซียม ซีลีเนียม โซเดียม ซัลเฟอร์ วาเนเดียม และสังกะสี (ซิงค์) เป็นต้น

 

หากมีความสนใจอื่นๆ เกี่ยวกับเส้นผม สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ใน สาระน่ารู้จาก Jhair หรือ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านเส้นผม คลิก

 

Jhair - Numberone888
Create Date : 08 เมษายน 2565
Last Update : 8 เมษายน 2565 11:19:37 น. 0 comments
Counter : 136 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 6928413
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6928413's blog to your web]
space
space
space
space
space