ดาวน์โหลดโปรแกรม ดูละครย้อนหลัง อ่านเรื่องราวของความรู้รอบตัว วิทยาศาสตร์ ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร รถยนต์ต่างๆ ไม่ทิ้งเรื่องราวความบันเทิงและเรื่องส่วนตัวอีกด้วย
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
24 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
Carabao New Year Expo ฟื้นฟูกายใจ ต้อนรับปีใหม่
Carabao New Year Expoช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว ลุยโปรเจ็คยักษ์ปลายปี Carabao New Year Expo ฟื้นฟูกายใจ ต้อนรับปีใหม่ (เฟรชแอร์ เฟสติวัล)

โลดแล่นอยู่บนถนนสายดนตรีมาอย่างยาวนาน ถึง 3 ทศวรรษ สำหรับ กลุ่มศิลปินเพื่อชีวิต คาราบาว ที่ยืนยงสร้างสรรค์เพลงผลงานเพลงเพราะ ความหมายดี ให้แง่คิดในการใช้ชีวิต จนกลายกลุ่มศิลปินเพื่อชีวิตอันดับหนึ่งของเมืองไทย ปลายปีนี้ ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว เปิดฉากมหกรรมบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ที่ทุกเรื่องราว ทุกย่างก้าวของคาราบาว ในช่วงเวลา 3 ทวรรษ จะกลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสอีกครั้งในงาน Carabao New Year Expo (คาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โป)

โปรเจ็คยักษ์ที่ทุกอย่างในงานคือทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคาราบาว ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการจัดมหกรรมบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ที่เกี่ยวกับวงดนตรี ที่กินเวลายาวนานถึง 1 สัปดาห์ พร้อมกับชมการแสดงของคาราบาว ทุกวัน ที่ในแต่ละวันจะแตกต่างกันทั้งรูปแบบ และเพลงที่เล่น เพื่อแสดงให้เห็นถึงการก้าวเดินที่ไม่มีวันหยุดนิ่งของคาราบาว ซึ่งทำให้พวกเขามีอายุยืนยาวในวงการดนตรีมาถึง 3 ทศวรรษ ภายใต้แนวคิด ฟื้นฟูกายใจ ต้อนรับปีใหม่ ที่จะเป็นเทศกาลให้คนไทยได้มาเที่ยวผ่อนคลายจากภาวะตึงเครียดกับสถานการณ์มหาอุทกภัยที่เกิดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 21-27 ธันวาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งหมด 7 วัน 7 คอนเซปต์ ให้แฟน ๆ ได้มันส์กันแบบไม่มีซ้ำ

งานนี้ วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด โต้โผใหญ่โปรเจ็คซ์ Carabao New Year Expo (คาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โป) ได้กล่าวว่า "เป็นงานที่อยากให้คนไทยมาเที่ยวเพื่อคลายเครียดจากน้ำท่วมภายใต้แนวคิด ฟื้นฟูกายใจ ต้อนรับปีใหม่ ที่จะจัดขึ้นเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 1 สัปดาห์

ซึ่งคอนเสิร์ต คาราบาว ทั้ง 7 วันจะมีคอนเซ็ปต์ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ภายในงานจะมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ คาราบาว ฮิสตอรี่ , คาราบาว แกลลอรี่ , ช๊อปปิ้ง สตรีท โซนห่อของขวัญ และหาซื้อของขวัญเพื่อส่งมอบให้คนพิเศษ , มีการจับรางวัล สอยดาว

โดยไฮไลท์จะอยู่ที่การแจกรถมอเตอร์ไซค์ HONDA Motorcycle Carabao Limited Edition 6 คัน และ แจกรถยนต์ HONDA Brio Carabao Limited Edition 1 คัน เริ่มความสนุกตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไปของทุกวัน โดยกิจกรรมต่าง ๆ เข้าฟรี!!

ส่วนบัตรชมคอนเสิร์ตสามารถติดตามข้อมูลจากผู้สนับสนุนทุกราย หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว๊บไซต์ //www.carabao30.com กิจกรรมทั้งหมดจะเน้นที่บรรยากาศความสนุกสนาน เพื่อช่วยเร่งฟื้นฟูทั้งกายและใจให้กับคนไทยทุกคน

พบกับ นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นิทรรศการศิลปะยาตรา ภาพพระภูมิฟ้า น้อมโน้มโลมดิน โดย ธีระพันธุ์ ลอไพบูลย์ หรือ อาจารย์กวง ในนามชมรมธุลีไท ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจวาดรูปพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยความอุตสาหะ โดยจัดทำโครงการ วาด 84 รูป เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะนำภาพวาดในโครงการ จัดเป็นนิทรรศการเคลื่อนที่ไปทั่วประเทศ ซึ่งครั้งนี้ก็ได้นำมาจัดแสดงภายในงาน คาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โป เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ในส่วนการแสดงคอนเสิร์ตของวงคาราบาว จะมีการเพิ่มรอบพิเศษสำหรับ ทหารและตำรวจในวันเสาร์ที่ 24 และอาทิตที่ 25 ธ.ค. 54 เพื่อเป็นการขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือประชาชนช่วงที่เกิดอุทกภัยอย่างเต็มความสามารถ

ทางด้านนายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว กล่าวว่า "งานคาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โปที่จะมีขึ้น เป็นงานที่พวกเราวงคาราบาว และผู้สนับสนุนทุกฝ่าย อยากมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวไทย คาราบาวเรามีวันนี้ แฟนเพลงคือกำลังใจ เราจึงอยากใช้โอกาสนี้ ให้กำลังใจกับผู้ประสบอุทกภัยทุกคนผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายนี้ไปให้ได้"

คาราบาวกำลังจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้ได้เล่าขาน สืบสานต่อไปยังแฟนเพลงรุ่นต่อ ๆ ไปกันอีกครั้งใน Carabao New Year Expo (คาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โป) และร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ทางดนตรีครั้งนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 21 - 27 ธันวาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไปของทุกวัน

โดยกิจกรรมต่าง ๆ เข้าฟรี!! ส่วนบัตรชมคอนเสิร์ตสามารถติดตามรายละเอียดการรับบัตรชมคอนเสิร์ตจากกิจกรรมต่าง ๆ ของสปอนเซอร์ได้ที่เว็บไซต์ //www.carabao30.com หรือหากมีความประสงค์ร่วมสมทบทุนช่วยผู้ประสบอุทกภัย สามารถซื้อบัตรการกุศลราคา 1,000 บาท ได้ทุกวันบริเวณหน้างานคอนเสิร์ต จัดจำหน่ายเพียงวันละ 300 ใบเท่านั้น ซึ่งรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปมอบให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์เพื่อช่วยเหลือและฟื้้นฟูผู้ประสบอุทกภัยและประโยชน์อื่น ๆ

ที่มา
//musicstation.kapook.com/view35417.html


Create Date : 24 ธันวาคม 2554
Last Update : 24 ธันวาคม 2554 7:38:08 น. 0 comments
Counter : 1071 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15


 
scimovie
Location :
อุตรดิตถ์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 108 คน [?]
แหล่งรวบรวมความรู้ โปรแกรม เพลง หนัง เกมส์ วิทยาศาสตร์ ดูละคร เรื่องย่อ ภาพยนตร์ การเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย สุดท้ายขอกำลังใจให้มีแรงอัพเดทตลอดๆ ครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยียนกันครับ
ประกันภัยรถยนต์
สถิติการเข้าชมนับจากปี 2551


Friends' blogs
[Add scimovie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.