ดาวน์โหลดโปรแกรม ดูละครย้อนหลัง อ่านเรื่องราวของความรู้รอบตัว วิทยาศาสตร์ ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร รถยนต์ต่างๆ ไม่ทิ้งเรื่องราวความบันเทิงและเรื่องส่วนตัวอีกด้วย
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
"ปาน" โต้แตกหัก "คาราบาว" เผยจบโปรเจกต์หนุ่มบาว-สาวปานไปแล้ว"ปาน" ตลกข่าวแตกหัก "วงคาราบาว" เชื่อเป็นเรื่องเข้าใจผิด เผยยังจูบปากรักกันดี และเคลียร์กับ “แอ๊ด คาราบาว” เรียบร้อยแล้ว เผยโปรเจกต์หนุ่มบาวสาวปานจบตั้งแต่มี.ค.ที่ผ่านมา ถึงเวลาต้องแยกกันไปทำงาน ลั่นไม่รู้อนาคตจะได้ร่วมงานกันอีกหรือไม่

เป็นข่าวใหญ่โตเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา กับข่าวลือการปิดตำนานหนุ่มบาว-สาวปาน ของนักร้องสาว "ปาน ธนพร แวกประยูร" กับศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน "วงคาราบาว" โดยมีข่าวลือกันว่าทั้งคู่มีปัญหากันถึงขั้นยื่นคำขาดไม่ขอร่วมสังฆกรรมใดๆ กันอีกต่อไป ล่าสุดสาวปานก็ออกมายืนยันว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง ลั่นตนกับวงคาราบาวยังรักและเข้าใจกันดีไม่มีปัญหาใดๆ

"เรื่องนี้ต้องถามทางต้นสังกัดมันเป็นเรื่องของคิว ในความเป็นคาราบาว-ปานก็ยังเป็นคาราบาว-ปาน เรายังทำงานด้วยกันได้ไม่มีปัญหาอะไรกันตามที่เป็นข่าว เรื่องข่าวเรื่องอะไรก็ต้องไปคุยกัน เพราะมันมีปัญหากันเรื่องของคิวหรืออะไรบางอย่างหรือเปล่า อะไรบางอย่างที่ตกลงกันแล้วไม่ลงตัว อะไรที่มันไม่ถูกกติกาอะไรหรือเปล่า ซึ่งตรงนี้มันเป็นเรื่องที่ลึกเกินกว่าที่ปานจะรู้ มันเป็นเรื่องระหว่างบริษัทกับบริษัท ปานไม่รู้ว่าใครไปดิวแล้วดิวมาอย่างไร มันถึงได้เกิดความผิดพลาดขึ้น ตัวปานเองก็ไม่ได้ถามอะไรเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะรู้สึกว่าเราเป็นเด็กกว่า แล้วพี่ๆ เขาเองก็เป็นมืออาชีพขนาดนี้ มันต้องมีเหตุการณ์อะไรบางอย่าง”

“ถ้าถามตัวปานเรื่องแบบนี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอยู่แล้ว มันเสียหายกับทุกฝ่าย ทางคอนเสิร์ตเองก็เสียหาย ทางคาราบาวเองก็เสียหาย ทางเรานี่ยิ่งเสียหายใหญ่เลย ถ้าเป็นไปได้ทุกคนก็อยากจะทำให้เรื่องตรงนี้มันผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเท่านั้นเอง มันไม่ได้มีอะไรเลย พี่แอ๊ด (ยืนยง โอภากุล) เองรู้เรื่องก็ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ภรรยาพี่แอ๊ดเองก็ตกใจ ภรรยาพี่แอ๊ดถึงขั้นยกหูโทรมาหาว่ามันมีอะไรเหรอ มันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งทุกคนก็ยังงงว่ามันเกิดอะไรขึ้น นี่คือสิ่งที่อยากจะบอกทุกคนเลยว่า ตัวพี่แอ๊ดเองสำหรับปานก็ยังเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักเสมอ กับภรรยาพี่แอ๊ดเองก็ด้วย นี่คือการแสดงให้เห็นถึงความน่ารักของผู้ใหญ่คนนึงว่า เกิดเรื่องอะไรขึ้นก็ไม่รู้แต่จะต้องยกหูหาน้องก่อน ว่าน้องมันไม่มีอะไรนะ พี่แอ๊ดไม่ได้อะไร ปานเข้มแข็งไว้นะ ปานก็ค่ะๆๆ ปานทราบว่ามันไม่มีอะไร เดี๋ยวถึงเวลาต่างคนก็ต้องต่างทำงานของตัวเอง ตัวคาราบาวเองปีหน้าก็จะครบ 30 ปีซึ่งพี่แอ๊ดเองต้องคิดอะไรเยอะมากว่า 30 ปีคาราบาวจะทำอะไร ตัวปานเองก็มีคอนเสิร์ต 10 ปี แล้วก็มีอัลบั้มที่ต้องทำต่อเนื่องเลยเหมือนกัน"

"กับข่าวที่ออกไปก็ค่อนข้างที่จะรุนแรงนิดนึงเหมือนตัดขาด ตัดสัมพันธ์ แตกคอ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ตลกมากเลย เพราะมันเป็นไปไม่ได้ มันไม่ใช่เรื่องนั้นเลย ต้องเรียนให้ทราบว่าคาราบาว-ปานเป็นเพียงโปรเจกต์นึง มันไม่ใช่สิ่งที่เริ่มขึ้นมาครั้งแรกในประเทศไทยว่า มันเป็นคาราบาว-ปานมาตั้งแต่ต้น ต่างคนก็ต่างมีงานเป็นของตัวเองคือ ถ้าไม่จากกันวันนี้ วันหน้ามันก็ต้องหยุดอยู่ดี ซึ่งวันนี้มันเป็นเวลาที่เราจะต้องแยกย้ายแล้ว พี่แอ๊ดเองก็ได้บอกกับปานว่ามันถึงเวลา ถามว่าทุกคนเข้าใจกันไหม ทุกคนเข้าใจกันค่ะ เราก็โตแล้ว ทางตัวต้นสังกัดเองก็เข้าใจ ทางต้นสังกัดเราเป็นห่วงด้วยซ้ำ เขาไม่ได้เป็นห่วงเรื่องอื่นเลย เป็นห่วงอย่างเดียวว่าเราจะต้องอธิบายให้พี่แอ๊ดเข้าใจนะ เป็นห่วงความรู้สึกกันมากกว่า"

เผยโปรเจกต์หนุ่มบาว-สาวปานจบตั้งแต่มี.ค.ที่ผ่านมา ลั่นไม่รู้อนาคตจะได้ร่วมงานกันอีกหรือไม่

"ต่อไปเราจะได้ร่วมงานกันอีกไหม ปานว่ามันก็ตอบไม่ได้อยู่ดี มันเป็นเรื่องของอนาคต เหมือนกับตอน 5 ปีที่แล้ว ปาน ธนพรก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า จะได้มาทำงานกับคาราบาว มันก็คือเรื่องเดียวกัน คือวันนี้และวันต่อไปเราออกอัลบั้มนี้อาจจะอีก1-2 ปี เราก็ไม่รู้ว่าจะได้ร่วมงานกันอีกไหม มันเป็นเรื่องของเวลาจริงๆ ตรงนี้ปานตอบไม่ได้ แต่ถ้าเป็นด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ส่วนตัวไม่มีอะไรเกิดขึ้น ปานเองก็ยังเคารพ พี่แอ๊ดเองก็ยังเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักเสมอ”

“จริงๆโปรเจกต์ของคาราบาว-ปานมันจบตั้งแต่เดือนมี.ค.แล้วด้วยซ้ำ เพียงแต่ว่ามันมีการทัวร์คอนเสิร์ตที่ยืดยาวและติดลมกันมา เรายืดเรายื้อกันมาค่อนข้างนานแล้ว เราก็มีความภูมิใจดีใจที่คนรู้จักเพลงหนุ่มบาวสาวปานกันทั่วประเทศ ส่วนตัวแล้วเราเป็นเด็กรุ่นหลังมากเหลือเกิน แต่ได้มาร้องเพลงกับคนระดับตำนานแค่นี้เราก็ภูมิใจแล้ว แต่นี่มันไปตอกย้ำความภูมิใจตรงที่ เพลงเป็นเพลงที่ทุกคนบนแผ่นดินนี้เกือบ 90 เปอร์เซ็นต์รู้จักและร้องได้ เป็นเพลงสำหรับเทศกาลความสนุก ถ้าใครอยากเต้นอยากอะไรต้องนึกถึงเพลงหนุ่มบาว-สาวปาน นี่คือสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกภูมิใจ"

"ยืนยันเลยว่าเราไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน แต่มันถึงเวลา ตัวปานเองก็จะเล่นคอนเสิร์ต 10 ปีอยู่รอมร่อ ตัวพี่แอ๊ดเองก็มีทัวร์ตลอดเวลา วันที่ทำงานด้วยกันวันสุดท้ายพี่แอ๊ดยังมาเล่าเลยว่า พี่จะต้องทำนี่นะ พี่จะทำอะไรต่อไป ปีหน้าพี่เรียนพี่มีอันนี้อะไรแบบนี้ พอมันมีข่าวเกิดขึ้นก็เลยรู้สึกงงนิดหน่อย ถ้าต่อไปพี่แอ๊ดจะดึงตัวปานไปร่วมงาน เป็นแขกรับเชิญตามคอนเสิร์ตก็คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหา คือตัวพี่แอ๊ดเองต้องบอกว่า แกเองก็เข้าใจกติกาดีว่าเราเป็นคนของอาร์เอสฯ แล้วปานเองก็ต้องทำงานภายใต้ใบสั่งของอาร์เอสฯ เพราะฉะนั้นวันนี้ใครจะติดต่อปาน ธนพรไปร่วมงาน ก็ต้องติดต่อผ่านทางอาร์เอสฯอยู่แล้ว สิ่งนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนทราบดีมาโดยตลอด"

ที่มา
//www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000149464


Create Date : 24 ตุลาคม 2553
Last Update : 24 ตุลาคม 2553 20:44:37 น. 0 comments
Counter : 707 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15


 
scimovie
Location :
อุตรดิตถ์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 108 คน [?]
แหล่งรวบรวมความรู้ โปรแกรม เพลง หนัง เกมส์ วิทยาศาสตร์ ดูละคร เรื่องย่อ ภาพยนตร์ การเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย สุดท้ายขอกำลังใจให้มีแรงอัพเดทตลอดๆ ครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยียนกันครับ
ประกันภัยรถยนต์
สถิติการเข้าชมนับจากปี 2551


Friends' blogs
[Add scimovie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.