ดาวน์โหลดโปรแกรม ดูละครย้อนหลัง อ่านเรื่องราวของความรู้รอบตัว วิทยาศาสตร์ ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร รถยนต์ต่างๆ ไม่ทิ้งเรื่องราวความบันเทิงและเรื่องส่วนตัวอีกด้วย
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
24 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
ผู้จัดการวงแจง แอ๊ด ฉุนแบ็กสเตจ ไม่เกี่ยวแฟนเพลง

สืบเนื่องจากกรณีที่แอ๊ด คาราบาว ทุ่มกีตาร์ลงบนเวทีล่าสุดมีการชี้แจงออกมาแล้วว่า

ผู้จัดการวงแจง แอ๊ด ฉุนแบ็กสเตจ ไม่เกี่ยวแฟนเพลง

แอ๊ด คาราบาว ฉุนขาด ทุ่มกีตาร์ทิ้งกลางเวทีสีสัน อวอร์ด ด้านผู้จัดการวงแจง แอ๊ด ไม่พอใจทีมงานของตัวเอง ไม่เกี่ยวแฟนเพลงตะโกนแซว

งานประกาศรางวัลสีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 23 ประจำปี 2553 เมื่อคืนวันที่ 23 มี.ค. ที่ โรงแรม ทาวน์ อิน ทาวน์ มีศิลปิน นักร้องร่วมงานคับคั่ง แต่เกิดเรื่องตกใจขึ้นชั่วขณะหนึ่ง โดยก่อนที่จะประกาศรางวัลใหญ่ท้ายงานมีการแสดงคอนเสิร์ตของวงคาราบาวเต็มวง เมื่อจบเพลงวงคาราบาวก็เตรียมลงจากเวที ให้มีการประกาศรางวัลต่อ

แต่ มรกต โกมลบุตร ดีเจคลื่นแฟตเรดิโอ 104.5 ได้กล่าวเชิญชวนกลุ่มผู้ร่วมงานปรบมือ เรียกร้องให้วงคาราบาว ที่มากันครบวง ขึ้นมาบรรเลงเพลงต่อ ซึ่งแอ๊ด คาราบาว และสมาชิกก็ขึ้นมาตามคำเรียกร้องทันทีด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม และกล่าวหยอกเย้ากับผู้ชมอย่างสนุกสนาน แต่จากนั้นเพียงครู่เดียว แอ๊ด คาราบาว ที่ขึ้นมาสะพายกีตาร์ทำท่าจะเล่นต่อ ก็ถอดสายสะพายกีตาร์ แล้วทุ่มกีตาร์ลงเวทีอย่างสนั่นหวั่นไหว และเดินลงจากเวที ทำเอาคนในงาน สีสัน อวอร์ด ตกใจถึงเงียบกริบกันทั้งงาน หลังจากนั้น ดีเจ มรกต ก็เห็นท่าไม่ดีรีบกล่าวดำเนินรายการต่อทันที

ทั้งนี้ หลังจากจบงานประกาศรางวัล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไม่พบตัวแอ๊ด คาราบาว โดยเจ้าตัวได้เดินทางออกจากงานหลังจากลงจากเวที อย่างไรก็ดี เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามโทรไปหาน้าแอ๊ด เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าตัวก็รับโทรศัพท์แต่เกิดสัญญาณขัดข้อง หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวคาดว่า แอ๊ด คาราบาว ฉุนขาดเนื่องจากโดนเสียงตะโกนแซวขึ้นไปบนเวที

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา ไก่ คาราบาว ผู้จัดการของวงคาราบาว ได้ชี้แจงว่า สาเหตุที่ แอ๊ด คาราบาว เหวี่ยงกีตาร์ทิ้งกลางเวทีนั้น ไม่ใช่เพราะไม่พอใจแฟนเพลง ผู้จัดงาน พิธีกร หรือไม่พอใจ เล็ก คาราบาว ดังที่ลือกัน แต่เป็นเพราะแอ๊ด คาราบาว ไม่พอใจแบ็กสเตจของวงที่ทำหน้าที่เตรียมเครื่องดนตรี

โดยตามคิวงานนั้น ได้คุยกันแล้วว่า จะให้แสดง 1 เพลง คือเพลง "เฒ่าทะเล" ต่อมามีแฟนเพลงตะโกนขอให้เล่นอีก 1 เพลง วงคาราบาวจึงกลับขึ้นมาเตรียมจะร้องเพลง "สัญญาหน้าฝน" แต่ทางแบ็กสเตจคนดังกล่าวยังเตรียมการไม่พร้อมเสียที รออยู่นานจนกระทั่งเมื่อ แอ๊ด คาราบาว หยิบกีตาร์ขึ้นมาเล่น แต่เสียงกีตาร์ก็ไม่ดังอีก ทำให้ แอ๊ด คาราบาว ฟิวส์ขาดเหวี่ยงกีตาร์ทิ้งทันที

ล่าสุด มีรายงานข่าวว่า แอ๊ด คาราบาว เตรียมตัวจะแถลงข่าวกรณีทุ่มกีตาร์กลางเวทีสีสันอะวอร์ดครั้งที่ 23 ที่ หน้าห้องซ้อมดนตรีเฟรชแอร์ อาร์ซีเอ 18.00 น. ของวันนี้

ที่มา
//music.kapook.com/view24547.html

ข่าวก่อนหน้านี้


"แอ๊ด" ของขึ้นทุ่มกีต้าร์กลางเวที “สีสันอวอร์ด 23” ทำเอาอึ้งทั้งงาน ท่ามกลางกระแสข่าวเจ้าตัวทะเลาะกับ “เล็ก คาราบาว” มาก่อนแล้วเรื่องเลือกเพลงที่จะมาโชว์ บ้างก็ว่าเป็นเพราะไม่พอใจที่ตัวเองโดนหักหน้า หลังมีคนตะโกนขอเพลงสัญญาหน้าฝน ที่ “เขียว คาราบาว” เป็นผู้ร้อง ด้าน “อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี” สมาชิกวงเผย ไม่ทราบว่าเพื่อนเป็นอะไรไป แต่รับ ปกติทำงานร่วมกันความคิดเห็นก็ไม่ตรงกันอยู่แล้ว

ผ่านไปแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลในแวดวงดนตรีที่สำคัญของบ้านเราอีกหนึ่ง รางวัลอย่าง SEASON AWARDS ครั้งที่ 23 เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาของวันนี้(23) ณ ห้องศรีวรา แกรนด์ บอลล์รูม โรงแรม ทาวน์ อิน ทาวน์ สำหรับรางวัลใหญ่ๆ นั้นปรากฏว่าหนุ่ม "อ๊อฟ ปองศักดิ์" สามารถคว้ารางวัลศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยมไปครอง โดยที่วงหน้าใหม่อย่าง "เคลียร์" นั้นก็กวาดรางวัลไปถึง 3 รางวัลด้วยกัน ทั้งเพลงยอดเยี่ยม รักไม่ต้องการเวลา, ศิลปินคู่หรือกลุ่มยอดเยี่ยม และอัลบั้มยอดเยี่ยม Brighter Day ขณะที่วงยอดฮิตอย่าง "บอดี้สแลม" นั้นคว้ามาได้ 2 รางวัลนั่นคือ เพลงเพลงร็อกยอดเยี่ยมจาก คราม และเพลงบันทึกเสียงยอดเยี่ยมจาก คิดฮอด โดยมีศิลปินจากหลากหลายค่ายตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

พร้อมกันนี้เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ในระหว่างที่งานกำลังดำเนินไปก็ได้มีเรื่องที่ทำให้ทุกคนตกใจเกิดขึ้น โดยในช่วงก่อนที่จะมีการประกาศรางวัลใหญ่ พิธีกรบนเวที่อย่าง "ดีเจ.โด๋ว มรกต โกมลบุตร" ดีเจคลื่นแฟตเรดิโอ 104.5 ได้เชิญวงคาราบาวขึ้นมาทำการแสดงคอนเสิร์ตคั่นก่อนที่จะประกาศผลรางวัลตามกำหนดการปกติของงาน ทั้งนี้วงคาราบาวได้ขับร้องเพลง "เฒ่าทะเล" ซึ่งร้องโดย “ปรีชา ชนะภัย” หรือ “เล็ก คาราบาว” เป็นเพลงโชว์บนเวที เมื่อจบเพลงวงคาราบาวก็ลงจากเวที เพื่อเข้าสู่ช่วงต่อไป แต่ทางดีเจ.โด๋ว ได้พูดแซวแอ๊ดในทำนองที่ว่า ในฐานะที่ปีนี้ครบรอบ 30 ปีของวงคาราบาวทั้งทีจะให้เล่นแค่เพลงเดียวก็คงดูกะไร ถ้าใครอยากฟังเพลงของคาราบาวให้เสียงเสียงปรบมือ ซึ่งเมื่อผู้ที่เข้าร่วมงานได้ยินเช่นนั้นก็ต่างปรบมือกันเกรียวกราว และส่งเสียงขอเพลงกันยกใหญ่

ซึ่งแอ๊ดพร้อมกับสมาชิกในวง พอได้ยินอย่างนั้นก็เดินกลับขึ้นมาบนเวทีด้วยสีหน้ายิ้มแย้มปกติ และยกกีต้าร์ขึ้นมาสะพายพร้อมกับตั้งจูนสาย โดยมีทีท่าว่าจะเล่นต่อ แต่ปรากฏว่าในตอนนั้นมีเสียงผู้ชมตะโกนขอเพลงสัญญาหน้าฝน ที่ “เขียว คาราบาว” เป็นผู้ร้อง หลังจากนั้นจึงกลายเป็นว่าแอ๊ดกลับทุ่มกีตาร์ทิ้งลงเวทีสุดแรง ก่อนที่จะเดินลงจากเวทีไปด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ทำเอาบรรยากาศในงานสีสันอวอร์ดเงียบกริบกันทั้งงาน

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นาๆ บ้างก็ว่า เป็นเพราะก่อนขึ้นเวทีแอ๊ดได้ทะเลาะกับ “เล็ก คาราบาว” มาก่อนแล้วว่าจะใช้เพลงใดเล่นบนเวทีในงานนี้ ซึ่งสุดท้ายก็ปรากฏว่าใช้เพลงเฒ่าทะเล บางกระแสก็บอกว่าแอ๊ดเกิดหงุดหงิดที่ตั้งสายกีต้าร์ไม่ได้ดั่งใจ แต่สาเหตุที่สันนิษฐานกันมากที่สุดก็คือเจ้าตัวไม่พอใจที่โดนผู้ที่มาร่วมงานตะโกนขอเพลงที่ตัวเองไม่ได้เป็นผู้ร้อง อย่างไรก็ตามทีมข่าว “บันเทิงASTVผู้จัดการออนไลน์” ได้พยายามติดต่อไปยัง แอ๊ด คาราบาว แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามเหตุการณ์บนเวทีจากทาง ดีเจ.โด๋ว และ อาจารย์ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ว่าสาเหตุที่ทำให้แอ๊ดบันดาลโทสะถึงกับทุ่มกีต้าร์เพราะเหตุใด ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า…

ดีเจ.โด๋ว : "คือผมไม่ทราบเลยครับ แต่ก็ไม่ได้ตกใจครับเฉยๆ ขนาดอาจารย์ธนิสร์อยู่ในวงเดียวกันยังไม่ทราบเลย ทุกคนงงเราก็งงเหมือนกันจริงๆ เราไม่รู้เลยว่าสาเหตุมาจากกอะไร คือสาเหตุจริงๆ ต้องไปถามน้าแกเราไม่รู้ เราเห็นว่าแกเล่นแล้ว แล้วก็น่าจะมีคนที่อยากดูเหมือนเราอีก เราก็เลยขอแล้วเราก็ดูแล้วว่าแกเตรียมจะเล่นแล้ว แต่อยู่ๆ แกก็เหวี่ยงกีต้าร์ลง เราก็งงเหมือนกันนะ ไม่มีคำตอบเหมือนกันครับ เราก็อยากรู้สาเหตุเหมือนกัน ไม่รู้มันเกิดอะไรขึ้น"

อ.ธนิสร์ : "คือผมกำลังจะเดินมากอดคุณโด๋วเขา แล้วคุณแอ๊ดเขาคงหึง (หัวเราะ) เดี๋ยวไปถามแอ๊ดมัน อยู่ด้วยกันมาบางทีความเห็นไม่เคยตรงกันเลย บางทีมีความเห็นคนละมุมเป็นแบบนี้แหละ"ความจริงเป้นเช่นไร คงจะได้รับคำตอบจากปากพี่แอ๊ด คาราบาว ในเร็วๆ นี้นะครับ อาจจะมีสาเหตุส่วนตัว

ที่มา
//www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9540000037301


Create Date : 24 มีนาคม 2554
Last Update : 24 มีนาคม 2554 18:17:39 น. 0 comments
Counter : 831 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15


 
scimovie
Location :
อุตรดิตถ์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 108 คน [?]
แหล่งรวบรวมความรู้ โปรแกรม เพลง หนัง เกมส์ วิทยาศาสตร์ ดูละคร เรื่องย่อ ภาพยนตร์ การเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย สุดท้ายขอกำลังใจให้มีแรงอัพเดทตลอดๆ ครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยียนกันครับ
ประกันภัยรถยนต์
สถิติการเข้าชมนับจากปี 2551


Friends' blogs
[Add scimovie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.