ดาวน์โหลดโปรแกรม ดูละครย้อนหลัง อ่านเรื่องราวของความรู้รอบตัว วิทยาศาสตร์ ท่องเที่ยว สุขภาพ อาหาร รถยนต์ต่างๆ ไม่ทิ้งเรื่องราวความบันเทิงและเรื่องส่วนตัวอีกด้วย
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
15 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
แอ๊ด-เล็ก ไม่เชื่อ เทียรี่ คิดสั้น
แอ๊ด คาราบาว เผย เทียรี่ ป่วยด้วยอาการกระเพาะทะลุ สาเหตุจากเจ้าตัวชอบดื่มเหล้าจัด โดยไม่รับประทานอาหาร ส่วนข่าวลือเรื่องทำร้ายตัวเองและประสบอุบัติเหตุปืนลั่น แอ๊ด ยันไม่เชื่อว่าเพื่อนคนนี้จะทำได้เพราะแม้มดสักตัวยังไม่เคยบี้
ความคืบหน้าเรื่องราวของศิลปินนักดนตรีเพื่อชีวิตชื่อดัง นายสุทธิยงค์ เมฆวัฒนา หรือ "เทียรี่ เมฆวัฒนา" หลังจากที่ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสายไหมด้วยอาการกระเพาะทะลุ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องประสบกับข่าวลือที่แพร่สะพัดออกมาว่า สาเหตุของการเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลนั้นเกิดจากสาเหตุปืนลั่นจนเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บ... แต่ทั้งครอบครัวและผู้จัดการส่วนตัวก็ได้ออกมาเผยว่าไม่มีเหตุการณ์อย่างนั้นเกิดขึ้นแน่นอน


ล่าสุด 13.00 น. วันที่ 13 ก.พ. 53 พระราม 2 ฮอลล์ สถานที่จัด 7 สีคอนเสิร์ต ซึ่งทางวงมีคิวขึ้นเวทีในวันนี้ โดยนายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว เผยถึงอาการของเทียรี่ เมฆวัฒนา หลังเข้ารับการผ่าตัดด่วนเมื่อวานนี้ ที่รพ.สายไหม ว่า ตนได้ทราบเรื่องจากทางครอบครัวของเทียรี่ว่ามีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง มีอาการกระเพาะทะลุจากสาเหตุการกินเหล้ามาก


"คือผมเพิ่งมารู้เมื่อตอนประมาณ 5 โมงเช้าเมื่อวานนี้ เพราะกำลังจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ชลบุรีแล้วมีคนมาโทร.มาว่า วันนี้เทียรี่ไม่มานะ เราก็เป็นอะไรพอโทร.ไปเช็กที่โรงพยาบาลก็บอกว่าเข้าผ่าตัดในช่องท้อง เท่าที่ผมรู้จากญาติจากครอบครัวของพี่เทียรี่ก็คือแกมีปัญหาในช่องท้องก็อย่างที่รู้ๆ กันอยู่แล้วว่าพวกเราดื่มเหล้ากันเยอะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับกระเพาะเป็นเรื่องเกี่ยวกับลำไส้ ก็เข้าผ่าตัดด้วยเมื่อคืนนี้ แต่ว่าตอนเย็นผมโทร.ไปแล้วเขาก็บอกว่าไม่เป็นอะไรแล้ว ก็คิดว่าคงต้องพักรักษาตัวอีกสักพัก ซึ่งเมื่อวานนี้เล็กไปเยี่ยมมาก็ไม่ได้มีอะไรที่น่าวิตก คือผมคิดว่าคนที่กินเหล้าและไม่กินข้าว อยากเตือนไว้นะครับ เพราะว่าวงเราไม่ได้มีแค่เทียรี่คนเดียว มีคนที่เคยเป็นก็ต้องผ่าตัดลำไส้ทิ้ง และก็ต้องหยุดเล่นคอนเสิร์ตไป ตอนนี้ก็ยังไม่ได้กลับมาทำงาน คนที่ดื่มแบบนี้ก็ต้องกินข้าวด้วย ผมก็มีปัญหาเรื่องดื่ม เลิกคอนเสิร์ตดื่มเยอะทุกคนในวง"


ผู้สื่อข่าวถามว่า มือกีตาร์ของวงรายนี้มีอาการเกี่ยวกับการปวดท้องมาก่อนหน้านี้หรือไม่ แอ๊ดตอบว่า ตนไม่รู้เพราะเทียรี่เป็นคนเงียบ เขาเหมือนคนสนุกตลอดเวลา "ถ้าถามว่าเขามีอาการมาก่อนหน้านี้มั้ยคือไม่รู้สินะ เพราะว่าถึงเทียรี่เขาจะเป็นคนเงียบแค่เขาก็เป็นคนร่าเริงนะ เหมือนกับเขาสนุก แต่ยังไงก็คงต้องรอทางครอบครัวเขาออกมาพูด"


ต่อข้อถามที่ว่า มีกระแสข่าวว่า "เทียรี่" โดนปืนลั่น เกี่ยวกับเรื่องนี้ แอ๊ดคาราบาว กล่าวว่า ตนรู้สึกตกใจเมื่อได้ยินข่าว แต่ตนคิดดูอีกทีเพื่อนร่วมวงรายนี้ไม่ใช่คนที่จะมีนิสัยอย่างนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้"ตอนแรกที่ผมได้ยินผมก็รู้สึกตกใจ แต่เรามานั่งคิดกันคนอย่างเทียรี่จะมาทำร้ายใครไม่ได้หรอก มดสักตัวเขายังไม่กล้าบี้เลยนะครับ เป็นไปไม่ได้ แต่อย่างไรก็คงต้องรอทางครอบครัวเขาออกมาพูดครับ แต่เท่าที่ผมรู้ผมก็รู้จากที่ทางครอบครัวแถลงมา และที่เล็ก (เล็กคาราบาว) มาบอก"


ผู้สื่อข่าวถามว่า ทางครอบครัวของ "เทียรี่" ไม่พอใจกับข่าวที่ออกมาลักษณะว่าฆ่าตัวตาย หัวหน้าวงดนตรีคาราบาว ตอบว่า ข่าวก็คือข่าว อยากให้ทุกคนใจเย็น รอฟังครอบครัวออกมาแถลง "ก็ข่าวก็คือข่าวครับ เดี๋ยวก็คงใจเย็นๆ อีกสักวันสองวันครอบครัวเขาก็คงจะออกมา ซึ่งตอนนี้เราก็โล่งใจไปแล้วว่าเขาปลอดภัยครับ"


ขาดสมาชิกไปหนึ่งคน กระทบกับงานทัวร์คอนเสิร์ตบ้างหรือเปล่า แอ๊ดตอบว่า การขาดเทียรี่ไปยังไม่ได้มีผลกระทบต่องานคอนเสิร์ตมากนักเพราะสามารถเล่นและร้องแทนกันได้ "คือไม่หรอกครับเพราะว่าพวกเราเล่นแทนกันได้ เพราะว่ามือกีตาร์เราหลายคน และเสียงของเทียรี่ก็ผมแทนบ้าง ประสานแทนบ้างแต่ปกติเขาจะเล่นกับพี่เล็ก แต่ว่าผมสามารถแทนได้ ก็ไม่ต้องห่วงขอบคุณแฟนๆ ทางบ้านที่ให้ความสนใจ อีกสักสองสามวันน่าจะออกมาพูด แต่ว่าวันนี้ผมต้องไปสุพรรณคิดว่าถ้ากลับมาแล้วก็อาจจะไปเยี่ยมวันพรุ่งนี้"


ด้าน เล็ก คาราบาว กล่าวว่า เมื่อวานตนได้ไปเยี่ยมดูอาการของ "เทียรี่" มาและพบว่ายังไม่สามารถพูดได้ เพราะเพิ่งผ่าตัดเสร็จ แต่ล่าสุดได้มีการพูดคุยกันทางโทรศัพท์ อาการดีขึ้นแล้ว "เมื่อวานไปเยี่ยมมายังพูดไม่ได้นะ ก็ไม่ได้เรียกอะไร ก็คิดว่าน่าจะเป็นผลเพราะการผ่าตัด เรื่องนี้ก็เป็นหน้าที่ของหมอเขาผมไม่ค่อยรู้เรื่องนี้เท่าไหร่ หน้าตาของเทียรี่เท่าที่เมื่อวานเห็น ก็เหมือนคนที่เสียเลือดนะ แต่เมื่อเช้าต่อสายเข้าไปล่าสุดดีแล้วครับ"


เมื่อถามว่าจะไปเยี่ยมอีกหรือไม่ เล็กคาราบางกล่าวว่า ตนยังไม่แน่ใจเพราะติดงานคอนเสิร์ต เยอะมาก "คือต้องยอมรับว่างานเยอะมาก เดินสายเล่นแบบนี้ คนในวงยังไม่ค่อยเจอเลย"


ส่วนนายนัดดา บูรณศิริ ผู้บริหารค่ายวอร์เนอร์มิวสิค กล่าวว่า ฝากขอบคุณแฟนของคาราบาว ที่เป็นห่วง ส่วนเรื่องการแถลงข่าวรอให้อาการของ "เทียรี่"นั้นดีขึ้น คาดอีกสองถึงสามวันน่าจะออกมาแถลงข่าวได้ "ก็อย่างที่พี่แอ๊ดพูดไป สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดขอบใจในความเป็นห่วงของแฟนๆ และก็ของสื่อมวลชนทุกท่าน แต่ถ้าจะให้แน่นอนและกระจ่างที่สุดเดี๋ยวอีกสองวันถ้าแกหายเดี๋ยวให้แกมาแถงด้วยตัวแกเองดีกว่าผมว่านะครับ แต่เบื้องต้นไม่มีอะไรน่าตกใจ เพราะว่าเมื่อวานนี้เขาก็บอกว่าออกมาจากห้องผ่าตัดแล้ว กำลังพักฟื้นอยู่ก็รออีกสักสองสามวันแล้วกัน"


ต่อกรณีที่มีข่าวว่า ฆ่าตัวตาย แอ๊ด กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "ให้ทางครอบครัวเป็นคนออกมาพูด และยืนยันว่าเทียรี่ไม่ได้มีเรื่องเครียดแต่อย่างใด รอให้ทางครอบครัวพูดดีกว่า ก่อนหน้านี้มีเรื่องเครียดหรือไม่ ยืนยันว่าไม่มี เทียรี่ เป็นร่าเริง แต่มีปัญหาเรื่องดื่มเหล้าส่วนเรื่องยิงปืนอะไรผมไม่รู้ ผมรู้เท่าคุณนี่แหละ"


ขณะที่อ๊อด หนึ่งในสมาชิกวง คาราบาว ในตำแหน่งมือเบส กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า " รู้สึกตกใจกับเรื่องที่ได้ยินมา และไม่เชื่อว่าจะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้นกับเพื่อนคนนี้ เพราะก่อนหน้าวันที่มือกีตาร์ของวงรายนี้จะเข้าโรงพยาบาลยังได้ไปเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันที่โรงเบียร์เยอรมัน เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ วันก่อน ยังพูดคุยล้อเล่นสนุกสนานกันอยู่เลย แต่ก็รู้สึกโล่งอกแล้วเมื่อเพื่อนมีอาการดีขึ้น"

ที่มา
//www.zabzaa.com/news/entertain/view.php?id=223&แอ๊ด-เล็ก ไม่เชื่อ เทียรี่ คิดสั้น


Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2553 18:40:06 น. 0 comments
Counter : 1222 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15


 
scimovie
Location :
อุตรดิตถ์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 108 คน [?]
แหล่งรวบรวมความรู้ โปรแกรม เพลง หนัง เกมส์ วิทยาศาสตร์ ดูละคร เรื่องย่อ ภาพยนตร์ การเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย สุดท้ายขอกำลังใจให้มีแรงอัพเดทตลอดๆ ครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยียนกันครับ
ประกันภัยรถยนต์
สถิติการเข้าชมนับจากปี 2551


Friends' blogs
[Add scimovie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.