Fit Brain Learn Better

<<
กรกฏาคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
27 กรกฏาคม 2555
 

สื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ

ในยุคปัจจุบัน  ที่โลกของการสื่อสารมีความสำคัญกับการดำรงชีวิตของมนุษย์ทุกทั่วมุมโลก ในทุกวันเราจำเป็นต้องพูดคุยแลกเปลี่ยนข่าวสาร ทั้งในการใช้ชีวิตประจำวันหรือแม้กระทั้งในเรื่องของการเรียนการสอน ทุกอย่างจะต้องรวดเร็วและสามารถค้นหาความรู้ต่างๆได้จากทั่วทุกมุมโลก จึงทำให้มีการผลิตค้นคว้าและพัฒนาสื่อการเรียนการสอนที่มีคุณภาพออกมาเป็นจำนวนมาก และคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาที่สำคัญอีกหนึ่งที่เราสมัยนี้ต้องเรียนรู้ติดตัวไว้คือภาษาอังกฤษ เพราะปัจจุบันนี้ภาษาอังกฤษได้เข้ามามีชทบาทสำคัญและมีอิทธิพลต่อการดำรงชีวิต การทำงาน การอยู่ในสังคม อยู่อย่างมาก ซึ่งสำหรับใครที่มีความสามารถในการพูด ฟังอ่านเขียน ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีนั้น ก็ย่อมจะได้เปรียบผู้ที่ไม่สามารถ พูดอ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน หรือเรื่องการทำงาน ด้วยเหตุผลดังที่กล่าวมาข้างต้น จึงทำให้หลายๆครอบครัวที่มีทุนทรัพย์เพียงพอ สนับสนุนให้บุตรหลานของตน เข้าเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ในสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆ ด้วยคิดว่า บุตรหลานของตนนั้นจะเก่งภาษาอังกฤษมากขึ้น แต่ก็ยังมีเด็กอีกหลายคนที่ยังมีทุนทรัพย์ไม่พอ หรือไม่มีเวลา ทรือ ไม่สะดวกที่จะไปเรียนพิเศษนอกบ้าน ก็มีการซื้อสื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ มาฝึกที่บ้านเอง ซึ่งอาจจะลงทุนแค่ครั้งเดียว แต่สามารถฝึกได้ตลอด และเราก็มีสื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษจะมาแนะนำเด็กๆน้องๆ ทุกท่านกันค่ะ

Fast Forword และ Reading assistant เป็นสื่อการเรียนการสอนที่เราจะแนะนำน้องๆ ที่อยากจะฝึกภาษาอังกฤษด้วยตนเองที่บ้านกันนะคะ เป็นสื่อการเรียนการสอน ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาจากนักวิจัยทางด้านสมองโดยตรง มีการทดลองใช้แล้วว่าได้ผลจริง จากสถาบันชื่อดังทั่วโลกกว่า 200 สถาบัน ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่า เมื่อน้องๆได้รับการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องด้วยโปรแกรมนี้เพียง 2-3 เดือน น้องๆจะมีพัฒนาการเทียบเท่าผู้ที่ฝึกมานานถึง 2-3 ปี จะมีความเก่งในหลายๆด้าน หลายๆทักษะไปพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะเป็นการฟัง ที่เกิดจากการฝึกฝนผ่านการฟังจากโปรแกรมกว่าหลายร้อยรอบ หรือการออกเสียงที่จะมีการพัฒนาการออกเสียงที่มีสำเนียงอย่างเจ้าของภาษา และมีความมั่นใจในการออกเสียง การพูดภาษาอังกฤษ เพิ่มมากขึ้น และทั้งการอ่าน และการเขียน ก็จะดีขึ้นตามลำดับ  
และโปรแกรมของเรานั้นยังสามารถปรับระดับให้ยากขึ้นเรื่อยๆได้ด้วย และเป็นไปตามธรรมชาติของสมองที่ควรจะเป็น ทำให้ผู้ฝึกได้ความรู้อยากเต็มที่  และถ้าหากมีการฝึกฝนและพัฒนาตั้งแต่ยังเป็นเด็กๆอยู่ก็ยิ่งจะดีเพราะ จะสมองเด็กกำลังพัฒนา แต่ก่อนที่จะให้เด็กฝึกจะต้องดูก่อนว่า เด็กพร้อมที่จะรับไหม และมันเกินความสามารถของเด็กรึเปล่า
เพราะการเริ่มต้นพัฒนาศักภาพตั้งแต่เด็กจะช่วยทำให้กการเรียนรู้เป็นไปได้ไวกว่าเพราะสมองอยู่ในช่วงที่กำลังพัฒนาได้เต็มที่ ทั้งร่างกาย สมอง การจดจำ การสื่อสาร แต่จะต้องเลือกสื่อการเรียนการสอนที่ดีและเหมาะสมกับเค้า และท่านใดที่สนใจต้องการสอนถาม หรือทดลองใช้โปรแกรมสื่อการเรียนการสอนของเราสามารถติดต่อและสอบถามได้ที่เบอร์ 02 656 9938 - 9 หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสื่อการเรียนการสอน สามารถดูได้ที่ www.adbkk.com
 

Create Date : 27 กรกฎาคม 2555
0 comments
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 13:59:26 น.
Counter : 991 Pageviews.

 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com