สิงหาคม 2553

1
2
4
5
6
7
8
11
12
13
14
15
16
19
20
21
22
23
25
27
28
29
30
 
 
All Blog
หุ่นสวยด้วยแอปเปิ้ล
หุ่นสวยด้วยแอปเปิ้ลหุ่นสวยด้วยแอปเปิ้ล (Woman Plus)
เรื่อง : Opal

สาว ๆ คงไม่มีใครอยากมีหุ่นแบบ "แอปเปิ้ล" ใช่ไหมล่ะคะ แต่เราสามารถหลีกเลี่ยงไม่ให้รูปร่างของเราเป็น "แอปเปิ้ล" ได้ ด้วยการทาน "แอปเปิ้ล" เพราะอะไร เอ้า...ไปดูกันหน่อยซิ

1. รู้หรือไม่ว่าในแอปเปิ้ลมีสารที่เรียกว่า เบต้าแคโรทีน วิตามินซี เพคติน (ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำ) และกรดมาลิค กับกรดทาร์ทาริก ซึ่งทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยในการย่อยอาหารประเภทโปรตีน และไขมัน ต้นเหตุที่ทำให้น้ำหนักของคุณผู้หญิงเพิ่มขึ้น แถมในสารเพคตินยังมีคุณสมบัติพิเศษช่วยลดความอยากอาหาร และลดคอเลสเตอรอลได้อีกด้วย

2.ในแอปเปิ้ลมีแป้ง และน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวถึง 75% จึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึม และนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียงแค่ 10 นาที ฉะนั้นการกินแอปเปิ้ลเพียง 1 ลูก ก็สามารถช่วยลดความอยากอาหารของคุณสาว ๆ ลงได้

3. สารเพคตินที่อยู่ในแอปเปิ้ล เป็นไฟเบอร์ที่สามารถละลายในน้ำได้ ซึ่งจากการวิจัยพบว่า เมื่อกรดในกระเพาะอาหารทำการย่อยสลายไขมัน และแยกคอเลสเตอรอล ออกมาเรียบร้อยแล้ว สารเพคตินจากแอปเปิ้ลจะทำหน้าที่คอยดักจับคอเลสเตอรอล เพื่อนำไปทิ้งก่อนที่ร่างกายจะดูดซึมกลับเข้าไปอีกครั้ง แถมสารเพคตินยังทำหน้าที่ลดคอเลสเตอรอลในผู้หญิง ได้ดีกว่าผู้ชายอีกด้วย

4. สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน และคนที่ต้องการควบคุมน้ำตาลในเลือด "แอปเปิ้ล" คือผลไม้ทางเลือกที่คุณต้องไม่มองข้าม เพราะในแอปเปิ้ลจะมีน้ำตาลธรรมชาติ ที่ทำให้น้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้นอย่างช้า ๆ ต่างกับในอาหารทั่วไป อย่าง น้ำผึ้ง ที่ปริมาณของน้ำตาลจะเพิ่มสูงขึ้นรวดเร็วทันที เมื่อร่างกายได้รับเข้าไป

รู้อย่างนี้แล้ว สาว WP คนไหนที่ยังกินขนมขบเคี้ยวเป็นอาหารว่าง ลองเปลี่ยนมาเป็นผลไม้ "แอปเปิ้ล" แทน น่าจะดีกว่าไม่น้อย นอกจากจะได้หุ่นสวย ๆ แล้ว ยังได้ผิวใส ๆ กลับไปอีกด้วยCreate Date : 26 สิงหาคม 2553
Last Update : 26 สิงหาคม 2553 17:02:14 น.
Counter : 787 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

nattynita
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เดรสน่ารัก ชุดเดรสสวยๆ แวะชมสินค้าได้เลยจ้า

http://www.n-flowery.com
เดรสน่ารักๆ http://www.n-flowery.com http://www.n-flowery.com ชุดเดรสสวยๆแฟชั่นสุดเก๋ แวะชมสินค้าได้เลยค่ะ อับเดตสินค้า ทุกเย็นวันจันทร์นะคะ images by free.in.th> images by free.in.th"> images by free.in.th">