สิงหาคม 2553

1
2
4
5
6
7
8
11
12
13
14
15
16
19
20
21
22
23
25
27
28
29
30
 
 
All Blog
ปลดล็อคอารมณ์เครียด ในคนอ้วน
ปลดล็อคอารมณ์เครียด ในคนอ้วนคนอ้วน มักจะเป็นคนที่ วิตกกังวลบ่อยครั้ง หงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ ขาดสมาธิ สมองไม่แล่น ขาดความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พึงระลึกไว้เสมอว่า "ตัวคุณกำลังเป็นฐานก่อให้เกิดโรคนานัปการตามมาได้" เชื่อว่าหลายท่าน อาจเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังประสบปัญหาการนอนไม่หลับ เครียด ขาดพลังในชีวิต แม้นว่าจะพยายามหาทางออก ด้วยการตั้งจิตสมาธิมั่น พยายามระงับอารมณ์ ตัดลดปัจจัยที่ก่อให้กังวล บางท่านอาจพึ่งยาคลายกังวล ยานอนหลับ ซึ่งมีทั้งออกฤทธิ์ระยะสั้นและระยะยาว และมักพบว่า มีการง่วงซึมต่อเนื่อง ที่มากยิ่งขึ้นคือ ต้องพึ่งยานอนหลับในปริมาณมากขึ้นกว่าเดิม หรือในภาษาที่เข้าใจกันก็คือ "การติดยานอนหลับ" นั่นเอง

เป็นที่น่ายินดียิ่งที่ ปัจจุบันมีการศึกษาเกี่ยวกับพืชตระกูลชา มากมายอย่างต่อเนื่อง นับเป็นวิธีผสมผสานจากธรรมชาติ ทำให้คนเราในปัจจุบันตื่นตัวการ "ปลดล็อค อารมณ์เครียด นอนไม่หลับ"อย่างไม่ต้องกังวลกับผลข้างเคียงได้ เพราะว่าปัจจุบันมีการศึกษาอย่างกว้างขวางถึงสารอาหารธรรมชาติ L-Theanin(แอล-ธีเอนีน ซึ่งเป็นโปรตีนสกัดบริสุทธิ์จากชาเขียว) ว่ามีผลต่อการเพิ่มคลื่นสมองแห่งการผ่อนคลาย ทำให้อารมณ์เครียดเบาบางลง ลดทอนปัญหาของอารมณ์เครียดที่จะไปบั่นทอนสุขภาพร่างกายและใจ ส่งผลให้สมองโล่งขึ้น คลายกังวล โดยที่ L-Theanin จะมีผลลดเครียดภายใน30นาที(ผลการศึกษาจาก TAIYO KAGAKO CORPORATION)
Create Date : 17 สิงหาคม 2553
Last Update : 17 สิงหาคม 2553 13:34:23 น.
Counter : 483 Pageviews.

1 comments
  
แวะมาอ่านจร้าขออนุญาตฝากเว็บไว้ในอ้อมกอดน้อยๆด้วยนะครับ|เข้าชมเว็บ บิ๊กอายขอบคุณครับ
โดย: bigeye (tewtor ) วันที่: 15 เมษายน 2554 เวลา:18:25:13 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

nattynita
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เดรสน่ารัก ชุดเดรสสวยๆ แวะชมสินค้าได้เลยจ้า

http://www.n-flowery.com
เดรสน่ารักๆ http://www.n-flowery.com http://www.n-flowery.com ชุดเดรสสวยๆแฟชั่นสุดเก๋ แวะชมสินค้าได้เลยค่ะ อับเดตสินค้า ทุกเย็นวันจันทร์นะคะ images by free.in.th> images by free.in.th"> images by free.in.th">