ความสุขของคุณ (ผู้อ่าน) คือความสุขของเรา
Group Blog
 
All Blogs
 

โหลดแอพ OOTOYA Kitchen Game รับส่วนลด 15%

ootoya002

เพื่อนๆ คงจะคุ้นเคยกับแอพ OOTOYA Kitchen Game แอพเกมสนุกๆจาก OOTOYA ที่่รับส่วนลดผ่าน Voucher ใน Giftbook ที่เป็นเหมือนสมุดของขวัญ ผมไปทานเมื่อเดือนกันยายน ในภาพจะเห็นว่าหมดเขตรับส่วนลด 30 กันยายน แต่พอมาเดือนนี้ หมดเขต 31 ตุลาคม แต่ในป้าย บอกว่า 31 ธันวาคม ส่วนลดในแอพน่าจะใช้ได้ตลอด ดังนั้นรีบไปรับส่วนลดดีกว่า เพราะเดี๋ยวเกิดเขาไม่ต่อโปรให้ จะไม่ได้ส่วนลดสุดคุ้ม

OOTOYA Kitchen Game

แค่โหลดแอพ ก็ได้ส่วนลด OOTOYA Kitchen Game เป็นแอพที่มาพร้อมเกมสนุกๆ จาก พร้อม Voucher ให้เราได้ยื่น iPhone, iPad ให้พนักงานเพื่อรับส่วนลด ซึ่งผมเคยไปทานแล้วขอส่วนลดได้จริง อ้อ ถ้าใครจะใช้สิทธินี้ จะใช้สิทธิอื่นไม่ได้ เช่น บัตร True Card หรือ Samsung Galaxy Gift แต่ผมลองดูแล้ว ส่วนลดผ่านแอพ OOTOYA Kitchen Game นี้ลดเยอะสุดแล้วล่ะ แต่ถ้าใครมีบัตรเครดิตก็ลองสอบถามส่วนลดดู ว่าเขามีเงื่อนไขอะไรหรือเปล่า

ootoya003

เอาบิลมาให้ดูเลยว่าได้ส่วนลด 15% จริงๆด้วย

OOTOYA Kitchen Game

ใครที่มีสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตที่ใช้ iOS หยิบขึ้นมาดาวน์โหลดแอพ OOTOYA Kitchen Game เพื่อรับส่วนลดในร้านอาหาร Ootoya นอกจากนี้ ยังมีเกมให้เล่นสนุกๆ พร้อมเมนูอาหารให้โทรสั่งแบบ Delivery อีกด้วย และถ้าไปทานที่ร้าน ก็ค้นหาสาขาใกล้บ้านได้แบบสะดวกสุดๆ

OOTOYA Kitchen Game

ระหว่างรออาหาร เราก็เล่นเกมผ่านแอพไปพลางๆ เพลินดีเหมือนกัน

Download App https://itunes.apple.com/th/app/ootoya-kitchen-game/id691111205?mt=8
 

Create Date : 31 ตุลาคม 2556    
Last Update : 31 ตุลาคม 2556 6:55:15 น.
Counter : 1326 Pageviews.  

อัพเดตทุกเรื่องราว ไม่พลาดทุกเหตุการณ์ผ่าน Just Happen

jh1

เคยคิดไหมว่า เอ๊ะ ตอนนี้คนอื่นๆ ที่อยู่นอก Social Network ของเรา กำลังทำอะไร ผมได้คุยกับคนพัฒนาแอพนี้ และคนที่คิดไอเดียแอพนี้ น่าสนใจมาก ก็เลยเอามาแนะนำกัน

Just Happen เกิดจากแนวคิดที่ว่า ปกติเรารับรู้ข่าวสารผ่านเพื่อนที่เรารู้จักบน Social Network แต่ถ้าหากเราอยากจะรู้ข่าวสารจากคนอื่นๆทั่วโลก คนที่เราไม่เคยรู้จัก แต่สนใจเรื่องเดียวกันล่ะ ทุกคนอัพเดตเหตุการณ์น้ำท่วม แผ่นดินไหว ให้ได้ติดตามกัน โดยอาศัยช่วงเวลาในการเล่าเหตุการณ์ ทำให้เราสามารถติดตามข่าวสารโดยไม่ต้องรับข่าวจากสื่อข้างใดข้างหนึ่ง รับข่าวสารจากผู้ใช้ที่นำเสนอเหตุการณ์จริง
jh2>
จุดที่น่าสนใจของแอพ Just Happen คือการเล่าเหตุการณ์ผ่านตำแหน่งที่ตั้ง สถานที่ และกำกับด้วยเวลา วัน ปี ที่เกิดเหตุการณ์ เหมาะกับการเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เช่น น้ำท่วมปีที่แล้ว เราก็สามารถย้อนดูได้ว่า ปีที่แล้วน้ำท่วมในบริเวณนี้เป็นอย่างไร สามารถตรวจสอบได้ทั่วทุกมุมโลก

“Just Happen” เป็นแนวคิดของการสร้าง "นักเล่าเหตุการณ์" ที่แชร์เรื่องราวต่างๆรอบตัว สิ่งที่เกิดขึ้นทั่วโลก รายงานข่าว เรื่องราวที่เกิดขึ้น หรือจะนำไปใช้ในการบอกเล่าโปรโมชั่น ส่วนลด ห้างนี้ลดราคา มหกรรมงานแสดงสินค้าก็ได้ แนวคิดนี้ดีมาก ถ้าคุณแชร์ข้อมูลดีๆให้คนรอบข้าง คนรอบข้างก็แชร์ข้อมูลดีๆให้กับคุณด้วยเช่นกัน

ดาวน์โหลดแอพ Just Happen ได้ที่
https://itunes.apple.com/us/app/just-happen/id585780950?mt=8
 

Create Date : 12 ตุลาคม 2556    
Last Update : 12 ตุลาคม 2556 20:55:33 น.
Counter : 575 Pageviews.  

แนะนำแอพ Thai Buddha วิธีธรรมบนสมาร์ทโฟนสำหรับชาวพุทธเราคนไทย เกิดมาผูกพันกับวัด เข้าวัด ไหว้พระ สมัยเด็กๆน่าจะเคยเรียนวิชาพระพุทธศาสนา พอเข้ามหาวิทยาลัยก็ไม่ได้ศึกษาพิธีการต่างๆแล้ว คนรุ่นใหม่ยิ่งไม่อ่านหนังสือธรรมะ แต่หันไปข้างๆตอนอยู่บนรถไฟฟ้าก็จะเห็นคนหยิบหนังสือธรรมะขึ้นมาอ่าน ท่ามกลางผู้คนที่หยิบสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต มาเช็กสถานะ จะดีแค่ไหนถ้ามีโปรแกรมที่รวบรวมหลักปฏิบัติของชาวพุทธในประเทศไทย เพื่อให้เราได้ใช้ในชีวิตประจำวัน

 

Thai Buddha หรือไทยพุทธ เป็นแอพพลิเคชั่นบน iOS, Android ที่นำเสนอข้อมูลของหลักปฏิบัติที่ถูกต้องของพิธีการทางศาสนาพุทธ พร้อมบทสวดที่จำเป็นต้องใช้ทั้งในพิธีการทางศาสนาและบทสวดที่มีโอกาสได้ใช้งานบ่อยครั้ง บางครั้งอาจจะไม่มีคนนำสวด ยิ่งผู้ชายต้องเป็นคนนำสวดด้วยแล้ว แอพนี้มีประโยชน์มากนอกจากนี้ยังมีปฏิทินที่รวมข้อมูลวันสำคัญทางศาสนา และวันพระ เพราะสมัยนี้อาจจะไม่ได้มีปฏิทินข้างขึ้น ข้างแรมติดผนังบ้านแล้ว นอกจากนี้ หากชอบอ่านคำคม ลองศึกษาพุทธสุภาษิต ก็ให้แง่คิดได้เช่นกัน

แอพนี้เกิดจากความร่วมมือของ GM Digital Media จำกัด ที่รู้จักกันในนามนิตยสารในเครือ GM และบริษัท Adecco Thailand พัฒนาโดยบริษัท Codegears Co.,Ltdแอพ Thai Buddha นำเสนอข่าว พิธีกรรมทางพุทธศาสนา วันสำคัญทางศาสนา วันพระ บอกข้างขึ้น ข้างแรม สุภาษิต คติสอนใจ บทสวดเรียกได้ว่าเป็นแอพที่ครบครันเรื่องธรรมสำหรับชาวพุทธ ต่อไปการหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาท่องบทสวด ดูวันสำคัญ วันพระ ก่อนลากันไป "ธรรมะอยู่ที่ใจ" ยึดถือด้วยใจ แค่โหลดแอพ แล้วใช้งานบ่อยๆ ก็เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจแล้ว

ดาวน์โหลดได้บน iOS https://itunes.apple.com/th/app/thai-buddha/id460695637?l=th&mt=8
Android https://play.google.com/store/apps/details?id=CodeGears.Thaiput
 

Create Date : 05 พฤษภาคม 2556    
Last Update : 5 พฤษภาคม 2556 18:11:43 น.
Counter : 934 Pageviews.  

แอพดีบอกต่อ อยากสร้างบ้าน ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญวัสดุก่อสร้างจาก TPIPL

แอพมีมากมาย แต่จะมีสักกี่แอพที่ใช้แล้ว ว้าววววว อย่างแอพนี้ ก็เลยเอามาบอกต่อกัน เชื่อว่าเพื่อนๆคงจะจำสโลแกนติดหู (ถ้าเกิดทันผมนะ อิอิ) ที่ว่า "เราสร้างอนาคต" แอพนี้เป็นแอพจาก บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) ขายวัสดุก่อสร้าง ปูนซีเมนต์ ปูนสำเร็จรูป คอนกรีตผสมเสร็จ ปูนทีพีไอ

ในยุคนี้ ถ้าจะให้ค้นหาข้อมูลวัสดุก่อสร้างจากเว็บ บางครั้งต้องเปิดจากคอมพิวเตอร์ ถึงจะแสดงผลได้สมบูรณ์แบบ แต่สำหรับการแสดงผลบนอุปกรณ์ Mobile นั้น การเข้าชมผ่านสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต อาจพบปัญหาในการรับชมเนื่องจากเว็บไซต์จำเป็นต้องใช้ Flash ในการแสดงผลอย่างถูกต้องในเมื่อโลกพัฒนามาถึงยุคของแอพ ยุคของอุปกรณ์พกพา อย่างสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ทาง ทีพีไอ โพลีน จึงได้ไว้วางใจให้ทางบริษัท Code Gears Co.,Ltd โดยคุณเชษฐ์ เชษฐชัยยันต์ เป็นผู้จัดทำแอพพลิเคชั่นชื่อ "TPIPL" ซึ่งเป็นชื่อย่อของบริษัท โดยนำเสนอข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลผลิตภัณฑ์ TPI ภาพรวมผลิตภัณฑ์ TPI และผลิตภัณฑ์กระเบื้อง TPI 

นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่น มีการเชื่อมโยงระหว่างลูกค้า กับบริษัท ด้วยการนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจ และลูกค้ายังสามารถแนะนำแอพพลิเคชั่นนีให้เพื่อนผ่าน Email, Facebook รวมไปถึงดาวน์โหลดข้อมูลที่น่าสนใจผ่านแอพได้ด้วยจุดเด่นหลักของแอพนี้ ที่เอามาบอกต่อก็เพราะว่า สามารถเลือกส่วนต่างๆของบ้าน ดูได้เลยว่าวัสดุแบบนี้ สีนี้ เหมาะกับบ้านของเราไหม ถ้าใช้ตกแต่งส่วนต่างๆของบ้าน ภาพจริงจะออกมาเป็นยังไง ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น TPIPL iOS Android

ข้อมูลบริษัท และข้อมูลผลิตภัณฑ์ //www.tpipolene.co.th
ข้อมูลผู้จัดทำแอพพลิเคชั่น //www.codegears.co.th/

เกี่ยวกับบริษัท Codegears Co.,Ltd 
ให้บริการให้คำปรึกษา วางแผนการนำเสนอผลิตภัณฑ์และแบรนด์ผ่านทาง Mobile Application, Facebook Application, Touch Screen Application และเว็บไซต์ ชมตัวอย่างผลงานได้ที่ //www.codegears.co.th/services/
 

Create Date : 19 เมษายน 2556    
Last Update : 19 เมษายน 2556 22:02:41 น.
Counter : 3308 Pageviews.  


yokekung
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
ความสุขของคุณ คือความสุขของเรา

Yokekung Blog

เราเชื่อว่า ถ้าคุณได้อ่านบล็อกเรา แล้วมีความสุข เราก็มีความสุขเมื่อเห็นคนอ่านมีความสุข

ความสุขจากการแบ่งปันความรู้ ทิป เทคนิคต่างๆทั้งคอมพิวเตอร์ ไอที กล้องดิจิตอล มือถือ แม่และเด็ก พัฒนาการเด็ก

ติดต่อรับงานเขียน รีวิว ออกงานอีเว้นท์ yokekungworld [at] gmail.com
Creative Commons License
yokekung.bloggang.com โดย yokekung อนุญาตให้ใช้ได้ตาม สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย.
อยู่บนพื้นฐานของงานที่ yokekung.bloggang.com.
การอนุญาตนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในสัญญาอนุญาตนี้ อาจมีอยู่ที่ http://yokekung.bloggang.com
Visit M.B.A. for IT-Smart Program
จำนวนคนที่เข้ามาดูพร้อมกับคุณ
Friends' blogs
[Add yokekung's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.