Sala Lanna Chiang Mai
ลุ้นรับห้องพัก superior balcony พร้อมอาหารเช้า 2 วัน 1 คืน ที่ Sala Lanna Chiang Mai
กติกาง่ายๆ

คุณต้องเป็นแฟนเพจของที่นี่ sala lanna Chiang Mai


จากนั้นก็คอมเม้นท์สวยๆใต้รีวิวนี้ "เมื่ออ่านรีวิวนี้จบ คุณประทับใจอะไรใน Sala Lanna Chiang Mai บ้าง"
(เริ่มนับคอมเม้นท์ตั้งแต่วันที่ 7 เมษา - 16 เมษา )

ประกาศผลวันที่ 17 เมษา โดยการจับเลขผู้โชคดี

กดแชร์รีวิว ท้ายรีวิว ออกไปด้วยนะครับ- ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำต้องถูกกติกาครบทุกข้อเท่านั้น


 ผมเชื่อว่าเวลาเพื่อนๆหลายๆคนเวลาไปเชียงใหม่ใครๆก็คงอยากพักแถว.... ถนนนิมมานฯ แต่สำหรับผมแล้วถนนเส้นนี้ ให้ความรู้สึกเหมือนเดินใน กทม มากๆๆ 5555 ซึ่งผมไม่ค่อยจะปลื้มสักเท่าไหร่ ถ้าผมเลือกที่จะมาพักผ่อนที่เชียงใหม่ ผมขอเลือกที่ให้ความรูสึกชิลล์ๆสบายๆ ขอทำเลไม่ไกลตัวเมือง เดินทางสะดวก สวย เก๋ ทันสมัย แต่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมล้านนานิดๆ ยิ่งเป็นที่พักเห็นวิวดอยสุเทพสวยๆ แถมติดริมน้ำด้วยจะดีมาก (ขอเยอะไปมั้ย)  นั่งสแกนกรรมแล้ว ผมว่าที่ ศาลาล้านนา ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าสนใจไม่น้อย (เพราะได้ครบตามความเรื่องมากของผมเลย 55555)  มาครับ มากับผม ผมจะพาไปสำรวจที่นี่กัน

เพื่อให้ได้อรรถรสในการชมไดอารี่หน้านี้ ได้โปรดเปิดเพลงนี้คลอไปด้วยขณะชมศาลาล้านนา ตั้งอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ ใกล้กับวัดเกตุการาม (วัดนี้มีพระธาตุเกษแก้วจุฬามณี พระธาตุประจำปีเกิดของปีจอของชาวล้านนาด้วย)  ตัวโรงแรมอยู่ติดฝั่งริมปิง ตรงข้ามกาดหลวง กาดลำไย เรียกได้ว่า ใจกลางเมืองแต้ๆ เลยครับเดิมทีความตั้งใจแรกของที่นี่ต้องการสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศริมน้ำปิงเท่านั้น แต่เนื่องด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง บ้านพักตากอากาศหลังนี้ จึงถูกปรับเปลี่ยนเป็น ร้านอาหารริมน้ำ และ โรงแรมขนาดเล็กเพียง  16 ห้องพักโรงแรมศาลาล้านนาแห่งนี้ถูกรังสรรขึ้นมาด้วยความตั้งใจที่จะหล่อหลอมความเป็นศาลากับวัฒนธรรมล้านนาให้ลงตัวที่สุด เรามาพูดถึงภายนอกของตัวโรงแรมกันก่อน ที่นี่ตั้งใจเลือกใช้การนำเสาไม้มาใช้ตกแต่งอาคารภายนอกของโรงแรมแทนเสาปูน เพราะอยากให้ตัวโรงแรมนั้นยังกลนกลืนไปกับบ้านเรือนเก่าสไตล์ล้านนาแถวๆบริเวณนี้ผนังภายนอกตัวตึก ก็ดูแปลกตาไม่เหมือนกับโรงแรมไหนๆ เพราะที่นี่ตั้งใจเลือกที่จะใช้ การฉาบผนังด้วยซีเมนต์ผสมทรายเพื่อให้ได้ฟีลลิ่งงานช่างปูนหมักโบราณ ที่เราสามารถเห็นตามวิหารต่างๆในแบบล้านนาประตูทางเข้าก็เลือกใช้บานไม้สูงและโถงทางเข้าก็เป็นเพดานสูงๆด้วยเช่นกัน เพื่อให้แขกที่เข้ามาที่นี่ได้สัมผัสถึงอารมณ์ของวิหารล้านนา ที่ให้ความรู้สึกสบาย และผ่อนคลาย


บริเวณผนังของโถงอาคารเลือกใช้สีเทาและตกแต่งด้วยจิตรกรรมฝาผนังแบบประยุกต์ ให้ความรูสึกเหมือนเวลาที่เราเดินเข้าไปในวิหารล้านนา


โถงกลางนี้คือตัวแทนสื่อให้ทุกคนรับรู้ว่า ตอนนี้ คุณได้ก้าวเข้าสู่โลกของวัฒนธรรมล้านนาริมน้ำแล้ว สิ่งที่สัมผัสได้อย่างชัดเจนคือ ความรู้สึกที่สงบ ช้าลง และ ไม่สับสนวุ่นวายเหมือนภายนอก ทุกย่างก้าวที่เดินในนี้คือความ สบาย และผ่อนคลาย...จริงๆเอาล่ะครับเราไปเช็คอินกันดีกว่า ลอบบี้เช็คอินจะอยู่ติดกับโถงกลางแห่งนี้ลอบบี้เช็คอินของที่นี่มันไม่ได้เลือกที่จะเน้นถึงความอลังการ แต่กลับให้ความรู้สึกที่ความเรียบง่าย เป็นกันเอง แต่ดูอาร์ตทีการเลือกใช้ของตกแต่ง นี่แหละครับ คือเสน่ห์ความเป็น "ศาลา" อย่างแท้จริง เรียบง่ายแต่มีศิลปะ

จะว่าไปแล้ว ของตกแต่งของที่นี่ที่สื่อให้มีกลิ่นอายของความเป็นล้านนาก็มีอยู่หลายอย่างอยู่เหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นพรมลายชาวเขา ซึ่งสั่งทอมาเป็นลายเดียวกับที่สระว่ายน้ำการใช้ระแนงไม้เพื่อให้แสงธรรมชาติลอดผ่านเข้ามา ก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของที่นี่ตามผนังอาคารของที่นี่ จะเป็นแบบนี้ทุกชั้นเลยครับ ในความคิดผม ผมว่าทางโรงแรมต้องการที่จะสื่อถึงบ้านชาวล้านนาในสมัยก่อนที่ใช้ลูกเล่นของแสงธรรมชาติมาใช้ในการช่วยให้บ้านสว่างขึ้นการเลือกใช้ผ้าม่านแบบผ้าพื้นเมืองมาช่วยเพิ่มสีสันและอารมณ์ล้านนาให้ดูชัดเจนขึ้น ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อยเลยเอาล่ะครับเราไปดูสระว่ายน้ำหลักของที่นี่กันดีกว่า สระว่ายน้ำหลักของที่นี่จะอยู้ที่ชั้นสี่ซึ่งเป็นดาดฟ้าของโรงแรมเชื่อว่าที่เลือกมาให้อยู่จุดนี้ก็เพราะต้องการให้แขกที่มาพักรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว แยกส่วนออกจากแขกที่มาทานอาหารที่ห้องอาหารอย่างชัดเจน อีกทั้งบนดาดฟ้าแห่งนี้ก็ยังเห็นวิวดอยสุเทพและวิวริมน้ำปิงอย่างชัดเจนสระว่ายน้ำไม่ได้ใหญ่โตอะไรนะ เหมาะกับการมาแช่น้ำแล้วจิบอะไรเบาๆ ฟินไปกับบรรยากาศยามเย็น และวิวดอยสุเทพที่ชั้นดาดฟ้าแห่งนี้จะมีพูลบาร์อยู่ด้วยครับ เวลาที่ดีที่สุดที่จะขึ้นมาดริ้ง แดร้ง ดรั้ง คือ ช่วงยามอาทิตย์อัสดง เรียกได้ว่า งดงามได้อีกนะพ่อคุณใครมีโอกาส ลองแวะมาดูคร้าบ กับลู้ฟท๊อปบาร์ริมน้ำปิง ขอบอกเลยครับว่าในบริเวณนี้ น่าจะมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นแหละครับนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว บาเทนเดอร์ที่นี่ยังหน้าตาดีอีกด้วย การันตีด้วยตำแหน่งพอค้าแซ่บ ศรีนครพิงค์ พ่วงมาด้วยเอาล่ะครับเราไปสำรวจห้องพักกันบ้างดีกว่า ผมขอเริ่มจากห้องที่เป็นแรงบรรดาลใจของการสร้างที่นี่กันก่อนเลย

พูลวิลล่า ริมน้ำปิง (ถ้าผมไม่ตาแหล่ที่นี่น่าจะเป็นพูลวิลล่าติดลำน้ำปิงทีเดียวเท่านั้นที่อยู่ใจกลางเมือง)พื้นสระว่ายน้ำแอบเก๋หวานด้วยลวดลายในแบบฉบับล้านนา สวยไม่ซ้ำกับที่ไหนแน่นอนภายในห้องพักแบบพูลวิลล่าจะถูกแบ่งไปด้วย หนึ่งห้องนั่งเล่นกับสองห้องนอนขนาดใหญ่ (ในห้องนั่งเล่นจะมีครัวเล็กๆ สามารถอุ่นอาหารได้ด้วยครับ)ห้องนั่งเล่นค่อนข้างกว้างขวางตกแต่งสไตล์เรียบหรูอยู่สบาย เพิ่มฟีลลิ่งของความเป็นล้านนาด้วยหมอนลายชาวเขาห้องนอนหลัก จะถูกแบ่งให้ห้องนอนมีขนาดเล็กสักหน่อย แต่เห็นวิวริมน้ำปิงได้อย่างชัดเจน แยกสัดส่วนการใช้งานเป็นอย่างดี ทั้งห้องนอน ห้องแต่งตัว ห้องน้ำ ธีมการตกแต่งเป็นสไตล์สวยหวาน ไม่หลุดคอนเซ็ปของที่นี่ (ธีมการตกแต่งหลักๆห้องพักของศาลาล้านนาคือ อาร์ต หวาน แต่แอบดิบเล็กๆ ครับ)ห้องน้ำเป็นห้องน้ำขนาดใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ ยังคุมโทนสีสวยหวานอยู่ เล่นลายกระเบื้องโบราณที่พื้นห้องน้ำ ทำให้ห้องน้ำดูไม่จืดจนเกินไป (ใครที่ชอบห้องน้ำใหญ่ น่าจะปลื้มกับห้องน้ำห้องนี้เลยล่ะครับ)ห้องนอนเล็ก (ซึ่งจริงๆไม่เล็กเลย) แบ่งเป็นสองเตียงทวิน การตกแต่งเรียบง่าย  ภาพนี้จะเห็นได้ชัดเลยว่าผ้าคลุมเตียงของที่นี่แอบเก๋ไม่เหมือนที่ไหน เพราะใช้เป็นผ้าที่ทักจากไหมพรม ให้ฟีลลิ่งของ บรรยากาศเมืองหนาวเลยครับส่วนห้องน้ำมีขนาดเล็กแต่ดีไซด์ห้องน้ำห้องนี้ค่อนข้างลงตัว ถึงตัวห้องจะไม่ใหญ่แต่ไม่อึดอัดเลย แยกห้องแต่งตัวโซนเปียกโซนแห้งได้อย่างชัดเจน ขอกราบครับสำหรับผู้ที่พักห้องพูลวิลล่า สามารถรีเควสไพรเวทดินเนอร์มื้อพิเศษกับทางโรงแรมได้ด้วยครับดินเนอร์มื้อพิเศษจะเป็น มิกซ์กริลบาบีคิว ขอบอกว่าไม่ใช่แค่จะสด อร่อย และเยอะแล้ว แต่การจัดจานเสริฟ เรียกได้ว่าต้องกราบจริงๆ สวยอาร์ต ไม่หลุดคอนเซ็ป ดูมีสกุลรุนช่องเป็นที่สุด และที่เด็ดที่สุด น้ำจิ้มซีฟู้ด เรียกว่าอร่อยแซ่บไม่เกรงใจตลาดฝั่งตรงข้ามเลย เอ้า!!! กราบบบบบบบบบบห้อง Deluxe Suite ในความรู้สึกผมคือห้องที่ตกแต่งได้ลงตัวและสวยที่สุดครับ ห้องมีขนาดใหญ่โตรองจากห้องพูลวิลล่าเลยครับ ห้องจะถูกแบ่งเป็นสามส่วน แบบไม่แยกจากกัน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำการตกแต่งที่สวยหวาน คุมโทนห้องอยู่ในโทนสีเทา การตกแต่งใช้ผ้าพื้นเมือง หมอนแบบล้านนาและพรมลายชาวเขา มาช่วยเพิ่มกลิ่นอายของความเป็นล้านนา เฟอนิเจอร์เลือกที่จะใช้ไม้เป็นหลักห้องน้ำคือส่วนที่เติมเต็มความหวานให้กับห้องนี้อย่างสมบูรณ์แบบ แยกโซนเปียกโซนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน ถึงแม้อาจจะดูโป๊ไปสักหน่อย แต่มีผ้าม่านติดมิดชิด

ถ้าใครอยากรู้ว่าอะไรคือศาลาล้านนา ผมแนะนำให้พักห้องนี้ครับ เพราะหลายอย่างแสดงถึงความเป็น ศาลาล้านนาได้ค่อนข้างชัดเจนพอดู Deluxe River View เสน่ห์ของริมน้ำปิงในมุมสูงคือคำจัดความของห้องนี้ครับ ห้องถูกแบ่งเป็นสามส่วนหลักๆเหมือน Deluxe Suite ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำเมื่อเปิดประตูมา เราจะเจอห้องน้ำก่อนครับ ฟีลลิ่ง ขาวโอโม่ หวานชวนฝันเหมือนเดิม ห้องน้ำจะมีขนาดเล็กกว่า ห้อง Deluxe Suite อยู่นะครับ แต่การจัดวางพื้นที่ต่างๆเหมือนกันเลยครับห้องนั่งเล่นของห้องนี้คือ ระเบียงนี้แหละครับ เป็นห้องนั่งเล่นบรรยากาศโอเพ่นแอร์ พร้อมกับวิวมุมสูงของริมน้ำปิงSuperier River View คือ ห้อง Deluxe River View ที่มีการย่อส่วนลงมา และอยู่ในชั้นที่ต่ำกว่า ผมชอบห้องนี้ ตรงสายสร้อยคริสตัล ที่ห้อยลงมามากๆๆๆ มันทำให้ห้องนี้ดูสวยหวานขึ้นเยอะเลยล่ะ ฟรุ้งฟริ้งมว้ากกกภายในห้องทุกห้อง จะมีข้าวของเครื่องใช้ที่สื่อถึงความเป็นล้านนาอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็น ย่ามลายชาวเขา ตุ๊กตาผ้าช้างและนกฮูกปิดท้ายในส่วนของห้องอาหารหลักของที่นี่ Italia ห้องอาหารออลเดย์ดายนิ่ง ของที่นี่ อาหารหลักของห้องอาหารนี้คืออาหารเช้า และอาหารอิตาเลี่ยน บรรยากาศของห้องอาหารนี้คือส่วนผสมที่ความอาร์ตสไตล์ศาลา ความหวานสไตล์ล้านนา มีทั้งโซน ปรับอากาศ และโอเพ่นแอร์ริมน้ำ

ช่วงเวลาเย็นๆ หลังอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าไปแล้วคือ เวล่ที่เหมาะกับจะมานั่งบริเวณนี้บรรยากาศโดยรวมไม่ได้มีพื้นที่ใหญ่โตอะไร แต่ให้ความรู้สึกที่ สบายๆ มากๆครับเอาล่ะครับมาดูอาหารเช้ากันบ้างดีกว่า ขอบอกว่าอาหารเช้าที่นี่ไม่มีบุฟเฟ่ต์นะครับ สั่งเป็นเมนูอย่างเดียว จะมีทั้งแบบเซ็ตและแบบจานเดี่ยว โดยรวมไม่ทิ้งคอนเซ็บของศาลาครับ แต่งจานได้อาร์ตมากกก เมนูที่ไม่ควรพลาดที่จะลองคือ ครัวซองครับ เพราะมันอร่อยมากกกกกกกกกกกกกกส่วนอาหารไทยแนะนำให้ลองผัดไทยครับ หน้าตาจะคล้ายๆแบบนี้แต่ไม่มีกุ้งยักษ์มาให้ครับ (ภาพนี้เป็นภาพจากมื้อเที่ยง)ส่วนเมนูอาหารมื้ออื่นๆ แนะนำเป็นอาหารอิตตาเลี่ยนครับ เมนูเด็ดประจำเดือนมิถุนานี้คือ กริลซีฟู้ดจานนี้แหละครับ ขอบอกว่าสดและอร่อยมากกกกกกก และที่ลืมไม่ได้ น้ำจิ้มซีฟู้ด ที่เด็ดที่สุดจริงๆส่วนเมนูอื่นๆ ผมแนะนำซุปทะเล พิซซ่า และลาวิโอเล่แซลม่อนครับ (จริงๆมีนอร่อยทุกอย่างแหละครับ แต่ผมไม่ถนัดอาหารอิตตาเลี่ยนสักเท่าไหร่เลย)สรุปปิดท้ายกันสักนิด

ต้องขอบอกก่อนว่า ศาลาล้านนาแห่งนี้ ถูกจัดอยู่ในคอลเล็คชั่น 3 อณาจักรของศาลา โดยคอนเซ็ปจะเน้นเป็นร้านอาหารริมแม่น้ำเป็นหลักและมีโรงแรมห้าดาวขนาดเล็กประกบเข้าไปด้วย โดยทั้งสามที่นี้จะยังคงความอาร์ตในแบบฉบับของศาลาไว้อยู่ แต่จะหล่อหลอมจุดเด่นของแต่ล่ะอณาจักรเข้าไป

ศาลาล้านนา ความงดงามอ่อนช้อยและวัฒนธรรมที่น่าหลงไหลของอณาจักรล้านนา
ศาลารัตนโกสินทร์ ความรุ่งเรืองแห่งราชธานีล่าสุดของสยามประเทศ 
ศาลาอยุธยา ความยิ่งใหญ่กับราชธานีที่เคยเป็นดังพยัคฆ์แห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยา

สำหรับผมแล้ว ศาลาล้านนา ค่อนข้างตีโจทย์ของความเป็นล้านนาออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่ใช่แค่เพียงสถาปัตยกรรม แต่รวมไปถึงความรู้สึกในขณะที่เข้าพักด้วยครับ สำหรับผมแล้ว อณาจักรล้านนาไม่ใช่ความอลังการ แต่ล้านนาคือความงดงาม ความอ่อนช้อย ของศิลปะวัฒนธรรมความเป็นอยู่ที่มีเสน่ห์ ชีวิตที่เรียบง่าย ไม่เร่งรีบ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ Bangkok Airway ผู้สนับสนุนหลักของโครงการ TBA   สิ่งที่ผมสัมผัสได้จากการลองใช้สายการบินนี้ รู้สึกได้ถึงคอนเซ็ปของสายการบินนี้ การบริการด้วยหัวใจของความเป็นไทยแท้ๆคือเสน่ห์ของสายการบินนี้ครับ ประทับใจกับสายการบินของพี่นางฟ้ามากครับCreate Date : 06 มิถุนายน 2557
Last Update : 7 เมษายน 2558 21:02:16 น.
Counter : 6655 Pageviews.

715 comments
  
สวยทั้งห้องพักและอาหารเลยค่ะ
โดย: Kan Kantalas IP: 1.46.163.91 วันที่: 6 มิถุนายน 2557 เวลา:19:15:00 น.
  
งามแต้งามว่าเจ้า
โดย: ตุ๊กตาเมืองเหนือ IP: 118.175.247.149 วันที่: 6 มิถุนายน 2557 เวลา:19:40:34 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 7 มิถุนายน 2557 เวลา:4:35:53 น.
  
สวยมากๆ หากได้ไปสัมผัสคงจะฟินมากๆ กับบรรยากาศของโรงแรมและอาหาร
โดย: Ariawah Aooddy IP: 27.100.41.67 วันที่: 7 มิถุนายน 2557 เวลา:14:59:02 น.
  
สวยเลยครับ ห้องพักสวย เตียงสูงแบบที่ชอบเลย อาหารก็น่าทานมากด้วย บรรยากาศร่มรื่นมาก ถ้าได้ไปพักผ่อนในวันหยุดสบายๆที่นี้ กลับมาคงมีแรงลุยงานได้สบายๆเลยครับ ต้องไปให้ได้
โดย: กล้า IP: 58.9.125.91 วันที่: 7 มิถุนายน 2557 เวลา:20:14:41 น.
  
ออกแบบตกแต่งได้สวยมากก
โดย: Kook Jutamas IP: 58.11.24.81 วันที่: 7 มิถุนายน 2557 เวลา:20:16:51 น.
  
สระสวย ห้องพักดูเรียบหรู แถมได้วิวริมนำ้ผ่อนคลายสบายๆ สระว่ายนำ้เก๋ด้านบนเก๋มากก
น่าไปแอ่ว ศาลา ลานนา เชียงใหม่แต๊ๆ
โดย: Aranae kaew cullen IP: 171.99.84.92 วันที่: 7 มิถุนายน 2557 เวลา:20:49:29 น.
  
สวยมากๆครับ
โดย: สิริชัย อึ้งประเสริฐภรณ์ IP: 49.230.170.67 วันที่: 7 มิถุนายน 2557 เวลา:21:45:52 น.
  
สวยมั่กมากเลยค๊าา
โดย: pspatchiee IP: 101.109.219.146 วันที่: 7 มิถุนายน 2557 เวลา:21:55:04 น.
  
สวยมากเลยค่ะ เห็นแล้วอยากไปพักซักอาทิตย์ (แต่ไม่มีตังค์)
โดย: starja IP: 124.122.239.73 วันที่: 7 มิถุนายน 2557 เวลา:22:15:25 น.
  
ถ่ายภาพได้สวยงามมากทั้งที่พักและอาหาร ต้องไปพักแน่นอนค่ะ
โดย: tuktasuay IP: 171.98.242.207 วันที่: 8 มิถุนายน 2557 เวลา:1:06:16 น.
  
โอ๊ยยยยยยย เคลิ้มมมเลยค่ะ เปิดเพลงไปด้วยค่อยๆลิ้ม โลม เลีย แต่ละภาพ แต่ละภาพ มาจนถึงภาพอาหารอุปทานก็อุปทานเถอะค่ะ มันหอมๆอยู่ที่ปลายจมูก นี่ถ้าเพลงยาวกว่านี้อีกหน่อยได้มีการเลียจอกันบ้างล่ะค่ะ 5555 ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆนะคะ
โดย: phonphan phomnil IP: 171.5.250.63 วันที่: 8 มิถุนายน 2557 เวลา:9:45:21 น.
  
ภาพสวยมากก เป็นโรงแรมที่สวยจริงๆ ค่ะ ชอบการออกแบบห้องพักมากๆ เลย โดยเฉพาะสระว่ายน้ำของพูลวิลล่าเก๋กู๊ดมากๆ เปิดเพลงฟังไปด้วยนี่ใช่เลยย อิ อิ ชอบเพลงนี้ค่า ไพเราะมากก
โดย: Kook Jutamas IP: 61.90.86.222 วันที่: 16 สิงหาคม 2557 เวลา:11:14:34 น.
  
เคลิ้มค่ะ...สวยงามมาก ฟังเพลงไปด้วย...ลงตัวจริงๆ อยากไปอ่ะ ทำไงได้เนี่ย
โดย: peetanut kamlert IP: 1.47.83.148 วันที่: 16 สิงหาคม 2557 เวลา:11:21:20 น.
  
มนต์เมืองล้านนา
ไม่เคยนะคะ ชอบที่พักสไตล์นี้จัง
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 16 สิงหาคม 2557 เวลา:11:30:42 น.
  
Sala group นี้สวยมีเอกลักษณ์ทุกแห่งเลยครับ
โดย: yos suthasupradit IP: 115.87.32.199 วันที่: 17 สิงหาคม 2557 เวลา:12:24:02 น.
  
ห้องพักสีขาวดูสะอาดน่าพักมากเลยค่ะ

หนาวนี้มีโปรแกรมไปเชียงใหม่พอดีเลย ขอให้ได้ไปพักทีเถอะ...
โดย: nubeer08 IP: 171.96.215.8 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:13:34:09 น.
  
ชอบแนวล้านนาครับ เพราะทำให้จิตใจสงบและผ่อนคลาย และ รูปที่เห็นของศาลาล้านนา ดูสงบและผ่อนคลายสุดๆ
โดย: Key Sapurit IP: 14.207.92.138 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:05:54 น.
  
ชอบ บารเทนเดอร์ ที่สุดค่ะ
เอ๊ะ ใช่คำตอบนี้มั้ย อิอิ
โดย: ไอแอม โมเอะ IP: 171.96.244.46 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:06:44 น.
  
ชอบพูลบาร์บนด่านฟ้าครับ ชิวมากกก
โดย: Armmy Phak IP: 119.46.219.39 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:07:41 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่ง โทนสีที่อบอุ่น สงบๆครับ
โดย: Arthid Lee IP: 203.144.144.162 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:07:48 น.
  
ที่พักสวยงาม เรียบง่าย และเป็นเอกลักษณ์พื้นเมืองมากค่ะ

ยิ่งเปิดเพลงคลอไปด้วยยิ่งฟินกันใหญ่

Fly me to thr moonnnnnnnnn
โดย: Sudaporn.T IP: 202.91.23.3 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:08:46 น.
  
โรงแรมศาลาเชียงใหม่ ชอบเรื่องความเรียบง่าย สวยในการใช้อาคารให้เข้ากับสภาพของชุมชน และที่สำคัญชอบอาหารที่ทำปรุงสุกใหม่ตลอดเวลา สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ว่ายน้ำพร้อมกับชมวิว บอกได้คำเดียวว่าสวยมาก ใช้ดาดฟ้าให้เกิดประโยชน์คุ้มค่า เหมือนที่โรงแรมศาลารัตนโกสินทร์ สวยไม่แพ้กันเลยครับ
โดย: Bee Bie IP: 1.10.195.234 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:08:46 น.
  
ชอบวิวยามกลางคืนของแม่น้ำมากครับ วิวแบบนี้คงไม่ได้ใาเห็นง่ายๆในตัวเมืองเชียงใหม่ แค่เห็นก็ไม่ต้องคิดจะทำอะไรแล้ว ได้มองก็รู้สึกสบายใจ ปล่อยว่างเรื่องหนักๆจากงาน พร้อมที่จะกลับมาลุยงานกันต่อ
โดย: kavin kung IP: 49.230.80.165 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:10:18 น.
  
สวยแบบสไตล์ไทยล้านนา น่าพักมากๆค่ะ
โดย: มาร์ทิวด้า IP: 1.46.132.86 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:11:32 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ พูลบาร์ที่เห็นวิวดอยสุเทพและแม่น้ำปิงค่ะ หันมาเห็นบาร์เทนเดอร์ดีกรีพ่อค้าแซ่บละด้วย เพลินเลยค่ะ
โดย: Aoy Napaporn IP: 1.47.104.92 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:11:34 น.
  
สวยงามมากๆ ค่ะ บรรยากาศแบบโรแมนติกสุดๆ โดยเฉพาะอาหารน่าทานมากๆ สะอาดตาหรูหราสุดๆเรย
โดย: Chutimon tong-on IP: 171.100.228.109 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:11:50 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าจังเลยคะ ชมวิวเมืองเชียงใหม่ มองเห็นภูเขา สบายตาดีคะ :D
โดย: PuKi Pk IP: 203.146.189.95 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:12:08 น.
  
ชอบบรรยากาศริมน้ำปิง ดูโรแมนส์ น่าสวีท สุดๆ ค่า
โดย: Panissara IP: 1.47.8.192 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:15:09 น.
  
ชอบการตกแต่งแนวล้านนา น่าไปพักมากเลยครับ
โดย: anant IP: 124.122.131.36 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:15:43 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรวม ทั้งห้องพักและสถานที่ของ Sala สวยมาก ดุแค่รูปก้อน่าหลงใหล อยากไปสัมผัสของจริงจังเลยคะ
โดย: Pat IP: 115.87.148.58 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:17:26 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรวม ทั้งห้องพักและสถานที่ของ Sala สวยมาก ดุแค่รูปก้อน่าหลงใหล อยากไปสัมผัสของจริงจังเลยคะ
โดย: Pat IP: 115.87.148.58 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:17:26 น.
  
สวยมากเลย ชอบสระว่ายน้ำดาดฟ้า เห็นวิวดอยสุเทพ โรแมนติกสุดๆ อยากไปเที่ยวตอนวันเกิดเลยอ่ะ
โดย: suphawadee Ruangnet IP: 27.55.133.188 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:19:54 น.
  
ห้องอาหาร เพราะมีแต่อาหารน่าทานทั้งนั้นเลย
โดย: Rainy IP: 27.55.142.195 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:19:56 น.
  
สระน้ำ ดูวิว สวยดี
โดย: Thitipong vichitvaranont IP: 203.154.246.111 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:20:29 น.
  
บอกแค่ว่า หลงรัก ล้านนา ไปแล้ว
โดย: Mix IP: 27.55.137.152 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:20:38 น.
  
ชอบห้องพูลวิลล่าค่ะ สวยดี บรรรยากาศดีมากเลยค่ะ อยากมีโอกาสไปพักบ้างค่ะ
โดย: Temduang. P IP: 49.230.98.216 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:21:08 น.
  
ชอบบรรยากาศ ชอบสไตส์การตกแต่งห้องพัก และพื้นที่บริเวณโดยรอบ ชอบเชียงใหม่ค่ะ
โดย: Siriporn Ketchun IP: 58.136.119.11 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:22:35 น.
  
ชอบห้องพักพูลวิลล่าที่ติดแม่น้ำปิงกับบรรยากาศการตกแต่งของโรงแรมสไตล์ล้านนามากที่สุดครับ
โดย: Deawy.Suntihirunpark IP: 180.183.123.40 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:22:41 น.
  
บรรยากาศน่าไปพักมาก
โดย: Aunya IP: 157.7.205.214 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:25:56 น.
  
ชอบวิวตรงสระว่ายน้ำคะ ดูมีเสน่ห์ เวลาพระอาทิตย์ตกดินน่าจะเป็นเวลาที่โรแมนติกที่สุด
โดย: naris IP: 202.28.78.245 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:26:25 น.
  
ชอบมุมเก้าอี้ ตรงริมสระ และกุ้งตัวนั้นที่นอนอยู่ในชาม
โดย: Sakita Jas IP: 1.10.207.13 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:26:46 น.
  
บรรยากาศดูสบายๆสไตล์ล้านนาสระว่ายน้ำน่าเล่นมาก
โดย: สัตตบงกช จิตต์เป็นธรรม IP: 27.55.236.157 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:27:48 น.
  
ชอบห้องพักจังเลยค่ะ โดยเฉพาะห้องเดอลุกซ์ สวีทนี่ชอบที่สุดเลย ห้องน้ำน่าไปกลิ้งเล่นมาก 555 อาหารก็น่ากินมากเลยค่ะ /ปาดน้ำลาย
โดย: จามะริด IP: 171.96.240.246 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:31:27 น.
  
ชอบการตกแต่ง บรรยากาศ สถานที่รับประทานอาหาร
โดย: Monz Koranse IP: 58.97.31.162 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:32:02 น.
  
ชอบบรรยากาศที่มีความสงบเเละการตกแต่งที่เรียบง่ายดูหรูหราเหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ
โดย: prom IP: 180.180.233.88 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:32:03 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ มั๊ก ม๊ากกกกกก
โดย: wit IP: 110.164.98.170 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:32:18 น.
  
ชอบบรรยากาศ การออกแบบตกแต่งของโรงแรม ดูเงียบ สวยงาม สงบ น่าพักผ่อน
โดย: Noojieb Manaruc IP: 49.231.13.227 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:33:28 น.
  
ขอบอกสวยเหมือนในรีวิวจริงๆคะ
โดย: ขนิษฐา ซิ้มไพศาล IP: 27.55.76.3 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:34:10 น.
  
ชอบห้องพักและบรรยากาศค่ะ :)
โดย: Siriporn Thapchai IP: 110.78.165.11 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:34:59 น.
  
บรรยากาศดีดี สายลม แสงแดด น่าไปสัมผัสมากๆๆๆๆ
โดย: Ponpooh IP: 27.55.201.218 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:35:30 น.
  
อู้ยยยยย น่าไปพักมากๆเลยค่า
โดย: Minnie Minnie A IP: 202.29.106.222 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:36:50 น.
  
บรรยากาศบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพ และ ที่สำคัญบนดาดฟ้ายังมีพูลบาร์พร้อมสระว่ายน้ำ ตรงนี้ชอบมากครับ
โดย: Udomsak Hoprayoon IP: 182.52.197.227 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:37:11 น.
  
ชอบบรรยากาศที่มีความสงบเเละการตกแต่งที่เรียบง่ายดูหรูหราเหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ
โดย: Peat IP: 180.180.233.88 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:37:41 น.
  
ชอบที่โรงแรมผสมผสานความหรูหรา แต่ดูไม่เยอะ ดูเรียบง่าย และมีกลิ่นอายล้านนาชัดเจน วิวตรงสระว่ายน้ำสวยมากๆค่ะ อาหารก็ดูละลานตา น่าชิมน่าลองไปหมด ถ้าได้ไปกับคนรัก คงเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ
โดย: Nisachol Khoteprom IP: 116.58.240.133 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:37:56 น.
  
สวยจริง ชอบสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าที่สุดอ่ะ โรแมนติกซะ
โดย: ศรีแพร อุปมัย IP: 1.46.172.66 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:40:05 น.
  
ตกแต่งสวย วิวสวยครับ
โดย: Charoenwong IP: 61.91.67.126 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:43:03 น.
  
ชอบบรรยากาศที่ดูอบอุ่น โรแมนติค วิวบนดาดฟ้าก็สวยมาก การใช้โทนสีของไฟที่สื่ออารมณ์ได้ดีมากๆ ดูรีวิวอาหารก็น่าทานสุดๆไปเลยค่ะ^^
โดย: Anny Sunshine IP: 1.47.231.71 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:44:26 น.
  
ชอบบรรยากาศการตกแต่งแบบล้านนาค่ะ ชิวริมปิงมีความสุข สดชื่น
โดย: อัญชรี การสมดี IP: 49.230.179.197 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:47:42 น.
  
ชอบการตกแต่งที่ใช้ระแนงไม้เพื่อให้แสงธรรมชาติลอดผ่านเข้ามา มันทำให้ดูสว่าง อบอุ่น มากเลยค่ะ :) อยากไปจัง :)
โดย: NuNe Kongsomboon IP: 61.90.218.24 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:48:15 น.
  
ชอบบรรยากาศและห้องพักมากมายค่ะ
โดย: สุดาลักษณ์ เกษมโภคากุล IP: 101.109.248.27 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:48:46 น.
  
ที่พักสบาย..วิวสวย
โดย: ปดิวลัดดา IP: 171.7.249.27 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:49:27 น.
  
ชอบบรรยากาศห้องพักมากเลยค่ะ โปร่งโล่ง ดูสะอาดสะอ้านมากค่ะ
โดย: tong tingtong IP: 27.55.110.11 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:50:43 น.
  
ห้องพักใหญ่ สวยมาก อาหารน่ากิน วิวบนดาดฟ้าก้ดี น่าพักมากค่ะ
โดย: fai kiatkunchorn IP: 58.11.77.196 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:57:10 น.
  
ชอบพูลบาร์ วิวดอยสุเทพยามค่ำคืนที่สู้ดดดด
โดย: Pikpak IP: 1.47.224.254 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:59:20 น.
  
สวยงามมาก ฟังเพลงไปด้วย...ลงตัวจริงๆ อยากไปอ่ะ
โดย: jaae IP: 124.122.49.26 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:03:18 น.
  
สระว่ายน้ำสวยจังค่ะ
โดย: Sai IP: 110.171.183.147 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:03:21 น.
  
ชอบความเป็นธรรมชาติ และบรรยากศที่สามารถเที่ยวได้ทั้งปีค่ะ
โดย: วีณา เขตจัตุรัส IP: 1.47.166.204 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:04:40 น.
  
ชอบบรรยากาศพลูวิลล่า ริมน้ำปิงจัง เลอค่าาาาา
โดย: naamfon IP: 61.90.29.123 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:11:04 น.
  
อยากไปพักด้วยครับ.
โดย: sorapong chitthamchak IP: 27.55.148.209 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:11:29 น.
  
ชอบการตกแต่งสไตล์ล้านนา แต่ก็แฝงด้วยความทันสมัยคะ สวยงามและลงตัวมากๆ คะ
โดย: Teddy Kwang IP: 119.46.221.47 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:12:50 น.
  
ขอบอกสั้นๆ เลยนะคะว่าชอบ "บาร์เทนเดอร์" ค่ะ
โดย: Hoss Jutiporn IP: 27.145.249.39 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:13:10 น.
  
ชอบวิวหน้าระเบียงห้องพักครับ. มองเห็นวิวแม่น้ำปิง. ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย.
โดย: สรพงศ์. จิตร์ธรรมจักร์ IP: 27.55.148.209 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:17:38 น.
  
ชอบวิวดาดฟ้า กับสระว่ายน้ำค่ะ
เงียบๆ ชิลๆดี
โดย: Rawiwan Ta IP: 223.206.155.191 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:20:13 น.
  
เก๋ กู้ด ที่สุดเลย
โดย: นิก IP: 49.48.249.78 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:25:41 น.
  
ชอบ Design ของ sala เป็นแบรนด์ที่พักที่ออกแบบได้หรูหราอลังการ ซึ่งที่เชียงใหม่นี่ก็สวยมากจริงๆ อยากได้สัมผัสซักครั้งค่ะ
โดย: meduzav hulabaloo IP: 192.99.14.36 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:28:50 น.
  
ชอบพูลวิลลาที่ติดลำน้ำปิงที่สุดค่ะ
โดย: naja parichat IP: 49.230.115.5 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:29:39 น.
  
สวยมากคะ. บรรยากาศล้านนา
โดย: Thanyaporn IP: 125.25.105.126 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:30:02 น.
  
ชอบบรรยากาศการตกแต่งโรงแรมค่ะ แล้วก็ชอบสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า น่าเล่นมั่กๆ
โดย: Yok Sathapanaphithakkit IP: 183.89.43.18 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:30:07 น.
  
ชอบห้องน้ำครับ ดูชิวสบายน่านอนมาก 555
โดย: Lovely Holic IP: 192.99.14.36 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:33:27 น.
  
ชอบบรรยากาศ ที่ร่มรื่นเป็นธรรมชาติสุดๆ
โดย: ชลธิชา ชวดชุม IP: 1.46.105.254 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:38:14 น.
  
วิวสวย ห้องสวย ชอบบรรยากาศ อาหารน่าทานมากค่ะ ^_^
โดย: yui IP: 203.158.160.18 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:40:25 น.
  
อากาศหนาว ถ้าได้แช่น้ำอุ่นๆ นอนเตียงนุ่มๆ กับบรรยากาศแบบนี้ คงจะสุขน่าดูเลยคะ
โดย: Nunnie Aveiro IP: 171.98.193.39 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:44:10 น.
  
ชอบทุกอย่างของ Sala Lanna Chiang Mai คะ👍
โดย: Kamm Nat IP: 14.207.24.109 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:50:00 น.
  
ชอบความเรียบง่ายแต่สวยงามที่ทางรีสอร์ทเลือกใช้ อีกทั้งบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง
โดย: sleepyheaddraw IP: 58.9.55.170 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:18:14:14 น.
  
ความงามของล้านนา กับ ความสมัยใหม่ ผสมกันลงตังตัวสวยงามมาก
โดย: อร IP: 202.176.175.221 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:18:15:30 น.
  
ชื่ออาจจะล้านนา แต่การตกแต่งภายในเริ่ดสุดในสามโลก!! สระว่ายน้ำเก๋ไก น่าแช่มาก บรรยากาศเริ่ดสุด อาหารการกินก็น่าทานจนเกินห้ามใจจริงๆ อยากสัมผัสสีกครั้งในชีวิตจังคะ ^^
โดย: Chompoo mameaw IP: 1.47.5.149 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:18:17:37 น.
  
ชอบการตกแต่ง บรรยากาศ และ บาร์เทนเดอร์ที่ศาลาลานนา ค่ะ
โดย: รมย์ธีรา IP: 49.230.135.144 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:18:21:24 น.
  
ชอบบรรยากาศและสไตล์โรงแรมแบบล้านนาใน sala lanna Chiang Mai ที่สุด
โดย: มณฑารัตน์ เชิดชูเกียรติกุล IP: 114.109.189.18 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:18:21:43 น.
  
สวยมากกกกกค่ะ รูปแบบห้องพัก สวย สะอาด โทนสีก็สวยมากๆค่ะ
โดย: ann-jdai IP: 124.121.150.11 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:18:38:06 น.
  
ชอบบรรยากาศมากๆเลย
โดย: Mat matchima IP: 118.172.90.79 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:19:05:24 น.
  
อ่างอาบน้ำ สวยมากๆๆๆ
โดย: กรรณิการ์ IP: 49.230.239.186 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:19:07:12 น.
  
การออกแบบที่มีสไตล์ ดูเรียบง่าย บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: Sherry IP: 171.98.205.137 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:19:08:10 น.
  
ชอบพูลบาร์ชั้นด่านฟ้าคะ ได้ฟิวสุดๆ อยากไปเยือนสักครั้ง
โดย: jaae IP: 1.10.203.174 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:19:28:06 น.
  
สวยงามมากๆ ค่ะ บรรยากาศแบบโรแมนติกสุดๆ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ฟินสุดๆอาหารก็น่าทานมากๆ สะอาดตาหรูหรา เริ่ดอลังการคร้าาาาา
โดย: น้ำตาลคร้าาา IP: 1.47.169.190 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:19:30:17 น.
  
ชอบพูลบาร์ชั้นด่านฟ้าคะ ได้บรรยากาศสุดๆ อยากไปเยือนสักครั้ง
โดย: Amejung Naruk IP: 1.10.203.174 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:19:30:37 น.
  
บอกเลยรีวิวสวยมากคะลงตัวทุกอย่างคะ
โดย: สุภาวดี วงศ์สมศรี IP: 171.98.216.161 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:19:32:18 น.
  
ขึ้นชื่อว่า Sala Resorts สไตล์ห้องพักจะโดดเด่นแตกต่าง มีรายละเอียดในทุกที่ ซึ่ง Sala Lanna ก็เป็นที่หนึางซึางถึงแม้ขาดของโรงแรมจะเล็กแต่การออกแบบไม่ธรรมดา ห้องพักเรียกว่ามีมนต์เลยแหละ มีโอกาสได้ไปดูของจริงมาแล้วต้องปรบมือให้เลยค่ะ ยิ่งอาหารที่นี่เหนือคำบรรยายจริง ๆ อาหารอิตาเลียนขอบอกสุดยอด สมราคามาก เชฟที่นี่เอาใจใส่ในทุกจาน คุ้มค่าการเยือนเชียงใหม่ในอีกรูปแบบนึงค่ะ
โดย: Pooky Ladawan IP: 125.27.144.82 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:09:54 น.
  
ชอบ pool bar ชั้นดาดฟ้าค่ะ นั่งจิบเครื่องดื่มไปพลางชมวิวดอยสุเทพ บรรยาาศดีสุดๆ
โดย: Panida Dee IP: 124.122.106.193 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:19:25 น.
  
สวยงามมาก น่าไปสัมผัสบรรยากาศแท้ ๆ
โดย: ส้มจัง IP: 125.26.86.89 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:19:58 น.
  
ชอบห้องพักมากๆค่ะ โดยเฉพาะอ่างอาบน้ำ ลงตัวฝุด บรรยากาศภายนอกดูมีเสน่ห์ต้องมนต์เป็นที่สุด
โดย: Paew paw IP: 1.46.197.89 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:30:23 น.
  
ชอบห้องพัก สไตล์ผสมผสานระหว่างโมเดิร์นกับแบบล้านนา ที่ลงตัวมากๆ อยากลองไปพักผ่อนสักครั้งหนึ่ง คงจะติดใจมากๆเลยทีเดียว สรุปคือ ชอบสไตล์การตกแต่งที่ลงตัวนี้แหล่ะครับ
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.73.13 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:35:01 น.
  
ชอบกลิ่นไอแบบล้านนา และสระว่ายน้ำที่มองลงไปเห็นวิวธรรมชาติ และที่สำคัญอยากไปดินเนอร์ที่ห้องอาหารสุดๆ
โดย: Ying IP: 171.98.240.3 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:36:49 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำบนดาดฟ้ามาก
โดย: Msp pechyothin IP: 27.145.242.159 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:36:59 น.
  
เป็นที่พักที่สวยงามและโรแมนติกสุดๆ
โดย: snowkay IP: 171.7.14.116 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:40:37 น.
  
ที่พักมีความเรียบง่าย แต่ก็เลิศหรูน่าพักมากๆ ครับ อยากไปนั่งชิลๆ ทานอาหารที่ริมน้ำจังครับ
โดย: NaChi Cheng IP: 58.11.143.131 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:07:27 น.
  
ที่พักหรูหราสวยงามมากๆค่ะ บรรยากาศดีเหมาะกับการพักผ่อน
โดย: enjoy IP: 171.97.183.164 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:09:04 น.
  
ฟินอ่ะ sunset view ดื่มด่ำกะ วิวดิยสุเทพกับ ริมปิง ถูกหยุดเวลาไว้ ณ จุดนี้
โดย: Maynie W. IP: 110.168.182.196 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:12:54 น.
  
ชอบ pool bar ชั้นดาดฟ้าครับ
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 27.145.242.159 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:16:32 น.
  
ชอบห้องพัก ลวดลายพื้นสระว่ายน้ำ และพูลวิลล่า ริมน้ำปิงค่ะ สวยมากก
โดย: Kook Jutamas IP: 171.97.62.177 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:26:34 น.
  
ให้ความรู้สึกสงบ อ่อนหวาน และสง่างาม
น่าประทับใจในการใส่ใจรายละเอียดมากค่ะ ^ ^
โดย: Phuricha Chaivirach IP: 49.230.102.169 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:43:08 น.
  
ชอบการออกแบบของศาลาล้านนา
โดย: Emmy Suphakarn IP: 27.145.242.159 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:49:13 น.
  
ชอบที่นี่เพราะมีการผสมผสานความเป็นล้านนาและสอดแทรกอารยธรรมตะวันตกไว้ได้อย่างลงตัว
โดย: สุทธาสินี ไวยพุฒ IP: 171.98.198.97 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:51:09 น.
  
ชอบโรงแรมที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักสวยมาก ดูสะอาดสะดวกสบาย
โดย: Jeed sara IP: 171.99.130.193 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:51:31 น.
  
ชอบบาร์เทนเดอร์คับ เขินจังงงง 55555
โดย: Eakachai V. IP: 110.168.6.221 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:22:14:31 น.
  
ชอบตั้งแต่ชื่อดูไทยๆดี การออกแบบก็สวยงามมีเอกลักษณ์ สะท้อนความงามแบบไทยๆ อยากได้ไปชื่นชมบรรยากาศจริงๆค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 180.180.122.34 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:22:17:14 น.
  
ชอบบรรยากาศริมน้ำค่ะ
โดย: Rachayathip IP: 183.89.159.171 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:22:18:21 น.
  
ชอบบรรยากาศดาดฟ้าที่มีบาร์ มองวิวได้เต็มที่ โรแมนติคมากๆ ถ้ามากับคู่รัก สวยมากๆ
โดย: taewka IP: 1.47.5.48 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:22:31:30 น.
  
ห้องพักก็สวย บรรยากาศก็ดี อาหารก็น่ากิน ได้ไปนี่ฟินเลยค่ะ
โดย: Janet Portman IP: 119.76.18.39 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:22:31:54 น.
  
ถ้าให้พูดถึง Sala ชอบดีไซน์การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่ายและร่วมสมัยในสไตล์ของ Sala อาคารของที่นี่ไม่ใหญ่ครับ มีห้องพักเพียง 16 ห้องเท่านั้น แต่ถ้าพูดถึง Sala Lanna ชอบการทำประตูทางเข้าเป็นประตูสูงๆ ที่ทำให้ดูแล้วรู้สึกโปร่งโล่งสบายดีจัง ยิ่งเจอเตียงนอนนุ่มๆ บวกกับการใช้ผ้าพริ้วๆ มันชวนให้หลับสบายดีเหลือเกินค่ะ
โดย: Noonun Onitsuka IP: 124.121.94.150 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:22:39:05 น.
  
ชอบโรงแรมที่ผสมความทันสมัยกับธรรมชาติได้ลงตัว
โดย: นราวดี IP: 49.230.135.201 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:23:05:58 น.
  
ชอบโรงแรมที่ผสมความทันสมัยกับธรรมชาติได้ลงตัว
โดย: นราวดี IP: 49.230.135.201 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:23:06:19 น.
  
เครือโรงแรมศาลาเป็นเครือที่ผมชอบมาก เพราะ มีขนาดโรงแรมที่ไมืใหญาจนเกืนไปแต่ เรียบหรู ซึ่งศาลาเชียงใหม่เป็นศาลาที่ผมอยากไปมากที่สุดเนื่องจากชอบภูเขาและได้ไปที่เขาใหญ่มาแล้ว ยิ่งมาอ่านรีวิวนี้ก้อยากไปมากกว่า ห้องพักสวยใหญ่ น่าไปพักผ่อน ดูเป็นส่วนตัว อาหารน่ากิน ถ้าได้ไปคงไม่พลาด
โดย: Me 135 Boat Thanawat IP: 1.10.211.31 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:23:52:33 น.
  
บรรยากาศดีมากๆห้องพักสวย
โดย: Chanoknapa IP: 122.155.44.183 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:0:13:44 น.
  
สวยมากๆเลยค่ะ ห้องพักสวย กว้างขวาง บรรยากาศ สุดยอด สุดแสนโรแมนติกสุดๆ เห็นแล้วอยากไปเคลิ้มๆกิน ชิว บรรยากาศมากๆเลยค่ะ ได้พักสักครั้ง คงจะดีมากๆเลยนะค่ะ
โดย: นุสรา พาเวียง IP: 1.47.193.31 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:0:17:45 น.
  
ชอบบรรยากาศพลูวิลล่า เห็นแล้วอยากไปพักสักครั้ง
โดย: Ake Ng IP: 110.168.252.83 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:0:51:30 น.
  
เราคนเชียงใหม่อยู่แล้ว แต่ไม่เคยเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนข้างน้ำปิงเลย น่าสนใจค่ะ
โดย: natavee IP: 223.206.182.187 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:1:14:05 น.
  
ชอบดีไซน์การตกแต่งภายในมากค่ะ สวยงามสบายตาสุดๆ
โดย: Aorigin IP: 27.55.65.221 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:2:16:53 น.
  
ชอบการตกแต่งของห้องพักสวยงามหรูหรา สีสันสะอาดตา น่าพักผ่อนที่สุดค่ะ
โดย: Chanyaphak Blue IP: 27.55.174.79 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:2:42:57 น.
  
ชอบบรรยายกาศที่สวยเก๋ งามแต้ๆ เจ้า
โดย: supol boonprasit IP: 1.10.195.209 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:7:01:16 น.
  
ชอบห้อง Duluxe River View มากๆๆๆ สวยสุดๆ ถ้าได้ไปนอนสักคืน คงจะมีความสุขสุดๆไปเลย
โดย: Prapatsorn IP: 27.55.238.200 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:7:11:21 น.
  
หรู สวย มีระดับ และมีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว อยากไปมากๆๆ คับ
โดย: kang M Gary IP: 203.172.201.53 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:8:04:06 น.
  
ชอบความเรียบหรูของการตกแต่งที่นี่คับ เสน่ห์แบบล้านนา สวยมากๆ
โดย: Pentor Phuket IP: 110.164.148.114 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:8:06:16 น.
  
ชอบห้องน้ำกว้างๆคับ ขาว สะอาด การตกแต่งห้องด้วย ดูมีมนต์ขลัง สระว่ายน้ำกับบรรยากาศบนดาดฟ้าก็สวยงามมาก
โดย: HR PSN IP: 110.164.148.114 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:8:11:55 น.
  
ที่พักหรูๆ บรรกาศเริ่ดๆ อาหารอร่อยๆ แค่คิดว่าได้ไปก็ฟินเวอร์แล้วหล่ะค่า
โดย: สาวเหวิ่ง เด็กเช IP: 223.204.225.115 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:9:20:51 น.
  
ห้องพักสวย น่าไปพักผ่อนมากกๆๆ พื้นที่ส่วนกลางก้หรู มีอะไรให้ทำ ตลอดทั้งวันใน โรงแรม อาหารนี่ น่ากินมาก อยากจะให้ chef มาทำให้กินบ้างแบบใน รีวิว 55555
โดย: Thanawat Srisathaporn ' 356 ' IP: 1.10.211.31 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:9:53:22 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำวิวภูเขา อาหาร ความหรูหราครับ
โดย: Wichan IP: 49.230.137.196 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:9:59:41 น.
  
บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนมากเลยค่ะ
โดย: Por IP: 27.55.202.4 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:11:10:25 น.
  
ชื่อ Sala ที่นี่สวย งามประทับใจอยู่แล้ว
แต่ยิ่งมีความเป็น Lanna Chiang Mai
คงไม่ต้องพูดถึง ว่าจะขนาดไหน
ใส่ใจในราลละเอียดกาตกแต่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แจกัน โต๊ะ เก้าอี้ พิ้น ผนัง เพดาน มันดูเข้าและลงตัวกันมาก ชอบมากประทับใจมาก สระว่ายน้ำหลักของที่นี่ที่ชั้นสี่ซึ่งเป็นดาดฟ้า เห็นวิวดอยสุเทพและวิวริมน้ำปิงอย่างชัดเจน สวยรับยามเย็น
โดย: brown Pony IP: 171.6.156.18 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:11:26:35 น.
  
ชอบที่สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพได้อย่างชัดเจน และติดริมน้ำปิง อีกทั้งโรงแรมตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมล้านนา เหมือนตัวเองได้ไปใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้ธรรมะ และหลุดเข้าไปอยู่ในสมัยล้านนาในเวลาเดียวกัน
โดย: ชฎาภรณ์ ติขิณานนท์ IP: 125.25.15.167 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:12:20:02 น.
  
หรูหรา น่าพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง
โดย: Jibkha IP: 180.180.142.154 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:13:45:12 น.
  
ชอบดีไซด์ ความลงตัวแบบล้านนา บรรยากาศแม่น้ำปิง รวมถึงห้องพัก ห้องพูลวิลล่าที่มีฟังชั่นครบครันเหมาะกับครอบครัวแบบเราที่สุดค่ะ
โดย: yaya sukanlaya IP: 118.173.63.21 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:14:42:42 น.
  
ชอบบรรยากาศมากๆๆ ได้มีโอกาสสักครั้งคงดีไม่น้อย
โดย: paisarn ueamsatienporn IP: 27.55.129.179 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:15:01:12 น.
  
ชอบบรรยากาศมากที่สุด เหมาะที่จะพักผ่อนจริง ๆ
โดย: BeeWongtipa IP: 171.5.251.215 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:15:23:14 น.
  
ชอบพูลวิลล่า ริมน้ำปิงมากคะ
โดย: I'bow lolipop IP: 1.46.174.238 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:15:28:07 น.
  
ชอบบรรยากาศมีกลิ่นอายวัฒนธรรมล้านนาที่สุด
โดย: ชลธิชา ชวดชุม IP: 125.25.223.30 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:15:41:34 น.
  
ห้องพักสวย เน้นงานไม่ บรรยากาศสบายสบาย ยิ่งช่วงอากาศเย็นเย็นที่นี่บรรยากาศต่ิงสุดยอดแน่แน่
โดย: Ya punch IP: 110.170.29.146 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:16:03:31 น.
  
สวยงามลงตัวทันสมัยแต่มีกลิ่นอายล้านนา ความสะดวกครบครันลงตัว เก๋มากค่ะ
โดย: วราภรณ์ เหลียวตระกูล IP: 49.230.160.103 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:16:21:15 น.
  
บรรยากาศดีมาก น่าพักผ่อนจริงเชียว
โดย: Yuth Wanitchollakit IP: 49.230.162.191 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:17:41:30 น.
  
สวยน่าไปพักมากครับ อยากพาแฟนไปประทับความทรงจำครับ
โดย: tooktawate tookta IP: 124.120.18.200 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:19:05:35 น.
  
สวยมากค่ะ อยากไปพักจัง
โดย: Fahsai Pariyakorn IP: 27.130.196.169 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:19:53:14 น.
  
ห้องนอนน่านอนมากเลยค่ะ บรรยากาศดี ชอบสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้ามาก ได้ว่ายน้ำไปดูวิวไปด้วย
โดย: Joobjang ch IP: 61.90.27.126 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:20:02:24 น.
  
ชอบอาหารมากที่สุด อยากไปจัง
โดย: Orapim Antny IP: 223.205.249.166 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:20:03:46 น.
  
แค่ชื่อ "ศาลา" ก็ทำให้อยากไปในทันที ชอบห้องพูลวิลล่าและรู้ฟท็อปริมแม่น้ำปิง ถ้าได้ไปคงจะชิลน่าดู
โดย: Puifai Sirimongkolrat IP: 1.46.42.241 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:20:40:32 น.
  
ชอบวิวของโรงแรมที่ติดริมแม่น้ำปิง
โดย: emilia pech IP: 27.145.242.159 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:21:43:33 น.
  
ชอบห้องน้ำที่สุดค่ะ ดูโรแมนติคมากก เหมาะกะ คู่ honeymoon ที่สุดค่ะ
โดย: Kaekaiii IP: 119.76.35.53 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:21:58:36 น.
  
สระว่ายน้ำสวยที่สุด
โดย: nannie nan IP: 115.87.206.172 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:22:37:21 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่ ทำให้อยากไปพักสุดๆ เลยค่ะ
โดย: Kwan Yukime IP: 49.230.136.210 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:23:54:19 น.
  
ชอบมากๆ ค่ะ วิวสวย เห็นแม่น้ำปิงด้วย
โดย: Lovely Pariyakorn IP: 27.130.196.169 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:0:23:31 น.
  
ชอบมากเรยครับ บรรยากาศสวยเวอร์ ที่พักสะอาด สวยหรูมาก แต่ละจุดของโรงแรมสวยสะดุดตาทุกที่จริงๆครับ รักเรย
โดย: Big Songkarn IP: 171.100.228.109 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:0:46:39 น.
  
ชอบสถานที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ริมแม่น้ำ ทำให้วิวจุดนี้สวยมากเลยค่ะ ชอบๆๆๆ โรงแรมก็สวยมากๆ
โดย: AMORNRAT T. IP: 49.230.144.61 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:0:57:10 น.
  
ชอบพูลวิลล่าริมแม่น้ำค่ะ ปกติเป็นคนชอบพูลวิลล่าอยู่แล้ว แต่เพิ่งมาเห็นที่อยู่ริมแม่น้ำแบบนี้นี่แหละ
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.249.76 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:1:03:46 น.
  
ชอบการตกแต่งของโรงแรม และบรรยากาศริมน้ำปิงมากที่สุดเลยค่ะ
โดย: Kan Kantalas IP: 1.47.107.32 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:6:44:21 น.
  
บรรยากาศห้องพัก ตบแต่งดูน่าพักผ่อน โทนสีสะอาดตา รวมถึงอาหารดูน่ารับประทานค่ะ
โดย: Toey Jittiporn IP: 58.11.52.231 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:7:45:57 น.
  
ชอบความ สงบ เรียบหรู บบวกกับวิว เมืองเชียงใหม่
โดย: kreangkrai Sawangphom IP: 101.109.32.131 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:8:09:12 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ห้องพักเรียบหรู อยู่ติดริมน้ำปิง บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: NuPan Sirichai-ekawat IP: 183.89.18.86 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:9:06:26 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งมากๆเลยคะ
โดย: kiknamitram IP: 110.77.200.73 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:9:20:30 น.
  
ชอบบรรยากาศ ดูหรูหรา มีสไตล์
โดย: วิภาวดี แสงเพชร IP: 171.6.72.177 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:12:29:28 น.
  
ชอบร้านอาหารน่านั่งครับ
โดย: pornthep sriploy IP: 171.96.241.114 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:14:32:57 น.
  
โรงแรมริมน้ำปิงที่เชียงใหม่.. 😍😍😍 ว่าสวยและน่านอนมากแล้วนะ มาเจออาหารเช้านี่ตายไปเลย 😋😋😋
โดย: Pear IP: 110.168.230.93 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:14:33:28 น.
  
ชอบบรรยากาศภายในห้องพักที่เห็นวิวของแม่น้ำปิงครับ
โดย: kitipong chaosua nim IP: 27.145.242.159 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:15:06:26 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำบนดาดฟ้ามาก สวยจริงอะไรจริง มองเห็นวิวสวยงามมากครับ
โดย: Supawat Rungruang IP: 110.171.195.201 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:15:12:08 น.
  
ห้องนอนสวยมาก มองเห็นวิวแม่น้ำ สวยจริงๆค่ะ
โดย: Kamolwan Rungruang IP: 110.171.195.201 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:15:16:33 น.
  
ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บรรยากาศน่าพักผ่อนมาก ห้องนอนสวยหรู สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า
โดย: เลียง รุ่งเรือง IP: 110.171.195.201 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:15:25:14 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งโรงแรมและห้องค่ะ ดูแปลกไม่เหมือนใคร สวยและดูดี น่าพักผ่อนมากๆ ค่ะ
โดย: Ornanong PookLook IP: 58.9.171.149 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:15:39:06 น.
  
บรรยากาศดี ห้องพักระดับ5ดาว วิวสวย สระว่ายน้ำอยู่กลางธรรมชาติ โรแมนติกสุดๆ
โดย: ประภาวัชร์ ศุภาหาร IP: 1.47.171.154 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:16:09:47 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งแบบล้านนาครับ
โดย: Josuk Mind IP: 110.168.229.31 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:16:56:37 น.
  
ชอบสถานที่ค่า
โดย: Onon IP: 171.96.240.137 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:18:08:55 น.
  
บรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว
โดย: Anuris B. IP: 27.55.174.239 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:19:30:19 น.
  
สวยน่าไปพักผ่อนมากๆ ค่ะ
โดย: Pattraphorn IP: 61.90.39.167 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:20:06:35 น.
  
ขอบอกว่าเท่าที่ดูรีวิวของโรงแรมนี้ ขอบอกว่าชอบบรรยากาศทั้งหมดโดยรวมของโรงแรมเลยค่ะ และชอบที่ตัวอาคารไม่สูงมาก ดูแล้วสบายตา
โดย: maw aroon IP: 27.130.246.139 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:20:17:32 น.
  
ชอบห้องพักที่มีอ่างน้ำอยู่กลางห้อง และมองเห็นวิวธรรมชาติสวยงามและร่มรื่นค่ะ
โดย: MooHam Louis IP: 171.100.69.111 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:20:21:06 น.
  
บรรยากาศการออกแบบตกแต่งน่าสัมผัสมากถึงมากที่สุด
โดย: serene w. IP: 114.109.242.106 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:20:52:08 น.
  
สวยมากกกก อยากไปจังเลย
โดย: Tomtam IP: 115.87.70.206 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:21:18:13 น.
  
ห้องพักก็น่านอน ตกแต่งได้ลงตัง มีพื้นที่ใช้สอย
การตกแต่งภายในและรอบๆ โรงแรมก็สวย วิวดี
อาหารก็น่าทาน เต็มไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพ
โดย: ภูธิปพัฒน์ ธนาพิรพัฒน์กุล IP: 171.6.156.18 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:21:59:52 น.
  
ชอบบรรยากาศห้องพัก และห้องอาหารที่เป็นพูลบาร์บนดาดฟ้าครับ บรรยากาศสุดยอดมากเลย
โดย: อิทธิพล ประมูลมาก IP: 58.11.23.29 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:22:49:07 น.
  
ชอบการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นล้านนาอย่างแท้จริงค่ะ
ประทับใจสุดๆ
โดย: Joraor Jaaey IP: 110.168.140.157 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:1:03:27 น.
  
ชอบสไตล์การออกแบบและตกแต่ง สวยมากๆครับ
โดย: Gorgyspeedy GP IP: 119.42.84.197 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:6:52:33 น.
  
ชอบบรรยากาศ ชอบสไตล์การตกแต่ง ดูเงียบสงบ ร่มรื่นย์ เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: mint_mint IP: 101.109.40.87 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:8:39:01 น.
  
โรงแรมสวยงดงามสมกับเป็นอารยธรรมของล้านนา ผสมผสานกลิ่นอายชาวเหนือ ทุกมุมมองสมบูรณ์ทุกอย่างเหมาะอย่างยิ่งเพื่อการมาพักผ่อนน่าสนใจอย่างยิ่งเพราะวันที่ 25-27 ก.ย.จะขึ้นไปแอ่วเจียงใหม่ด้วยกะเจ้า ^^
โดย: สุภาวดี วงศ์สมศรี IP: 161.200.102.135 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:8:52:45 น.
  
วิวริมปิงสวยมากค่ะ
โดย: tu lakkana IP: 110.170.183.126 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:9:13:58 น.
  
ดูเหมือนว่าจะเป็นล้านนาประยุกต์หรือเปล่าคะ
แต่ก็ทำมามิกส์ รวมกันได้ดีนะคะ
ถ้าไม่บอกว่าส่วนไหนเป็นล้านนาก็ไม่รู้นะคะ
ภาพสวยมากเลยคะ
โดย: อุ้ม IP: 171.7.115.80 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:9:43:22 น.
  
ชอบที่บรรยากาศติดแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี
โดย: ลดาวัลย์ จันทรเดช IP: 180.180.234.117 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:9:58:58 น.
  
การตกแต่ง บรรยากาศโดยรวม ไลน์อาหาร ทุกอย่างลงตัวและเหมาะมากสำหรับวันพักผ่อนกับคนพิเศษ
โดย: แอล IP: 125.25.26.140 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:10:14:40 น.
  
ชอบบรรยากาศที่นี่มากๆ เป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ
โดย: MaMew Ku IP: 192.99.14.36 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:10:18:38 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งมากมายค่ะ เรียบหรู โรแมนติกสุดๆค่ะ
โดย: Aris toffy IP: 101.108.221.208 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:10:35:05 น.
  
ที่พักออกแบบสไตล์ Thai modern สวย น่าพักมากค่ะ
โดย: Oil Thianviroj IP: 110.164.206.245 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:11:10:15 น.
  
ชอบบรรยากาศการตกแต่งของโรงแรมค่ะ
โดย: May Varanya IP: 101.108.145.32 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:11:34:08 น.
  
ชอบบรรยากาศการตกแต่งของโรงแรมค่ะ
โดย: May Varanya IP: 101.108.145.32 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:11:34:08 น.
  
ดิฉันชอบความทันสมัยในการตกแต่ง แต่ก็ยังสามารถสัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติได้จากบรรยากาศรอบ ๆ แม่น้ำปิง :)
โดย: Titlez Angkhana IP: 125.25.205.86 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:13:30:11 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยเฉพาะห้องพูลวิลล่า ได้ว่ายน้ำติดแม่น้ำปิง ดูผ่อนคลายดีจัง
โดย: sundee IP: 119.160.214.28 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:13:49:32 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งมากๆค่ะ
โดย: โบว์ IP: 115.87.118.10 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:14:05:18 น.
  
ชอบวิวตรงส่วนสระว่ายน้ำ สวยยยยค่า
โดย: Nok Nok IP: 180.183.212.140 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:14:33:37 น.
  
ชอบความเรียบหรูลงตัว ของการผสมผสานระหว่างความทันสมัยกับศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่น สวยงามมากครับ
โดย: Suppalerk Patthaweepaisit IP: 110.164.126.110 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:16:28:30 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ตกแต่งออกแบบน่าเล่นมาก ได้เล่นคงฟินเวอร์
โดย: sam vitvicky IP: 110.77.209.62 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:16:58:28 น.
  
ห้องพักโทนสีสบายตา ให้ความรู้สึกสบาย โปร่งอย่างมาก ด้วยการตกแต่งห้องที่แบ่งเป็นส่วนๆแต่ไม่แยกกออกจากกัน ประกอบกับได้ดูวิวแม่น้ำปิงด้วย ช่างบรรยากาศชวนฝัน ชวนสบายอัไรอย่างนี้ อาหารที่ดูน่าทานน่าลิ้มลองไม่ใช่อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทั่วๆไปนั้นสร้างบรรยากาศมื้อเช้าที่แตกต่างจริงๆค่ะ โดยเฉพาะครังซองต์นี่ของโปรดเลยค่ะ อยากรู้จิงๆว่าอร่อยขนาดไหน ถ้าได้ไปสัมผัสในหน้าหนาวคงสบายมากเลยนะคะ
โดย: Meyy Panya IP: 183.89.43.215 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:19:59:48 น.
  
ชอบบรรยากาศ ความสวยงามของรีสอร์ทและห้องพักมากที่สุด
โดย: Nucupid Kook IP: 27.55.82.129 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:23:32:46 น.
  
ชอบการตกแต่งจังเลย แบบว่ามีสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แสดงออกด้วยศิลปะต่างๆ
ห้องพักก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ดูแล้วสบายตา
สระว่ายน้ำงามๆ วิวสวย ชอบจังเลย อยากไปสักครั้ง
โดย: ทฤฒมน IP: 171.6.156.18 วันที่: 26 สิงหาคม 2557 เวลา:21:15:46 น.
  
อากาศหนาวๆ กับห้องแสนอบอุ่น น่าจะสบายมากๆเลยค่ะ
โดย: chonlada meesub IP: 1.10.195.7 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:0:55:29 น.
  
ชอบบรรยากาศโรงแรม สวย เงียบ สงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆ
โดย: Minki IP: 49.231.7.194 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:33:53 น.
  
สวยมาก บรรยากาศดี
โดย: nan IP: 203.144.130.176 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:34:33 น.
  
ชอบบรรยากาศ และการตกแต่งของSala Lanna Chiang Mai มากที่สุดคะ
โดย: supapron IP: 110.168.204.152 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:55:37 น.
  
บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากคะ
โดย: OumNatthakarn IP: 49.230.150.41 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:12:11:58 น.
  
บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากคะ
โดย: OumNatthakarn IP: 49.230.150.41 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:12:11:58 น.
  
ชอบบรรยากาศ และการออกแบบตกแต่งของที่ Sala Lanna Chiang Mai ค่ะ เพราะดูเป็นเอกลัษณ์ และโดดเด่นดีค่ะ แล้วก้อชอบสระว่ายน้ำของที่นี่ค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 61.91.204.194 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:20:10:34 น.
  
ชอบการตกแต่งที่ลงตัวของโรงแรม แถมที่ตั้งบรรยากาศริมน้ำ ช่างเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆครับ
โดย: Dann Golfy IP: 110.168.225.196 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:9:49:47 น.
  
ชอบวิวของสระว่ายน้ำมากครับ และอาหารน่าทานมากๆ
โดย: Pruch Sirichaikerekoson IP: 223.205.248.238 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:9:53:03 น.
  
ชอบตรงความรูสึกชิลล์ๆสบายๆ ขอทำเลไม่ไกลตัวเมือง เดินทางสะดวก สวย เก๋ ทันสมัย แต่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมล้านนา
โดย: Shan Yama IP: 124.122.227.249 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:9:53:20 น.
  
สวยๆชอบห้องน้ำของที่นี้ทุกห้องเลยค่ะขาวสะอาดมาก เตียงก้อน่านอนมากๆเลยค่ะอาหารน่าทาน
โดย: tanyamon IP: 202.176.129.49 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:9:54:19 น.
  
สวยทั้งภายใน และภายนอกเลยค่ะ น่าไปพักจัง
โดย: OOp Al IP: 49.230.73.4 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:9:54:44 น.
  
ปรกติก็ชอบสไตส์ของโรงแรมในเครือศาลาอยู่แล้ว ที่ศาลา ลานนา เชียงใหม่ ก็ชอบที่ติดริมแม่น้ำ ให้ความรู้สึกสงบ การตกแต่งก็ดูสบายตามากเลยค่ะ
โดย: ปู หมาดื้อ IP: 110.168.192.106 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:9:59:10 น.
  
บรรยากาศที่พัก เหมาะกับการพักผ่อนกาย พักผ่อนใจเป็นที่สุดค่ะ
โดย: Chat IP: 110.164.191.34 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:9:59:28 น.
  
ชอบทุกอย่างที่เป็นsala ชอบวิว ชอบการตกแต่ง ชอบอาหารการกิน ชอบบริการ ชอบไปกับคนที่รัก ชอบมากถ้าได้ไป ขอบคุณคะ
โดย: waranittiw IP: 171.98.41.185 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:00:01 น.
  
หรูหรา น่าไปนอนกลิ้งเล่นให้เย็นใจ
โดย: Sea IP: 171.5.251.70 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:02:00 น.
  
ชอบบรรยากาศริมแม่น้ำปิง ตอนกลางคืน น่าจะสวยมากๆ
โดย: กุลรภัส ผกาหอม IP: 171.98.83.205 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:04:32 น.
  
ชอ ห้องน้ำ ครับ
โดย: Eatmachine IP: 125.26.42.32 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:06:37 น.
  
สวย เรียบ เก๋ หรูหรา สงบ สไตล์ ศาลา ครับ
โดย: supat IP: 210.213.59.111 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:11:55 น.
  
ชอบบรรยากาศ โรงแรมสวยน่าไปพักผ่อนมากคับ
โดย: knothai IP: 202.176.175.253 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:12:49 น.
  
ชอบบรรยากาศที่บ่งบอกถึงวัฒนธรรมล้านนาที่แสนจะสบาย
โดย: วันทนี แก้วบุญ IP: 223.206.241.154 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:13:58 น.
  
บรรยากาศรอบๆ สวย ตกแต่งภายในยิ่งสวย
มองไปทางไหนก็ยั่วยวนให้ไปพักซะจริง
โดย: Gift Nattha IP: 110.164.177.86 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:16:57 น.
  
บรรยากาศ อาหาร และธรรมชาติ น่าไปฟินมาก ๆๆ
โดย: Kimbuey IP: 113.53.240.114 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:21:59 น.
  
ชอบพูลวิลล่า ริมแม่น้ำปิง ถ้าได้ไปพัก คงฟินมากๆเลยค่ะ
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.13.61 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:42:40 น.
  
ชอบห้องน้ำของทุกห้องเลยค่ะ ขาวสวยมากค่ะ
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 101.108.50.137 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:44:37 น.
  
ชอบในความเป็นตัวเองของสถานที่แห่งนี้ สวยที่สุด นั่งชิลริมสระ มันอเมซิ่งมากมาย
โดย: เต้ย IP: 124.120.123.60 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:48:59 น.
  
Bath tub กลางห้องน้ำ น่าใช้สุดๆ
โดย: Chanin Jirapongwattana IP: 203.157.48.252 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:51:39 น.
  
น่าพักมากค่ะ ช่วงหน้าหนาวคงจะฟินหน้าดู
โดย: Thitiporn Kiatsuphapong IP: 49.230.86.4 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:11:06:00 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมค่ะ ทั้งห้องพักและวิว ไม่ใหญ่แต่โอ่อ่าค่ะ
โดย: Temduang. P IP: 27.145.201.167 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:11:29:36 น.
  
ชอบบรรยากาศตอนพลบค่ำที่ห้องอาหารริมน้ำ และที่บริเวณ pool bar บนดาดฟ้ามาก
และสถานที่ตั้งของรร.อยู่ในโซนที่ดีมาก
โดย: mudsett IP: 110.169.43.25 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:11:33:04 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมากๆเลยคะ
โดย: apple suphansa IP: 182.52.96.247 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:12:10:29 น.
  
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ รูปสวยมากเลยค่ะ ชอบการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนยุคไปช่วงล้านนาโบราณ ดูสวยงาม โดยเฉพาะวิวริมแม่น้ำปิง เหมาะแก่การพักผ่อน ชาร์จแบตให้กับตัวเองค่ะ
โดย: Pattima Saeiaiew IP: 61.90.108.252 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:12:11:01 น.
  
ธรรมชาติ ในเมือง ชอบจัง
โดย: Plamanz IP: 115.87.152.200 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:12:22:55 น.
  
ชอบตรงริมน้ำสุดๆเลยค่ะ
โดย: aungkoe IP: 1.46.15.230 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:12:35:06 น.
  
ชอบบรรยากาศสุดๆเลยค่ะ สวยงามน่าพักมากค่ะ
โดย: suprenun nawara IP: 202.28.179.5 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:12:37:13 น.
  
ชอบการตกแต่ง ภายในค่ะ สวย เรียบ หรู ชอบๆๆๆๆๆๆ
โดย: Porn IP: 203.209.41.174 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:12:38:58 น.
  
ชอบและถูกใจหลายๆอย่างเลยค่ะ ทั้งการออกแบบตกแต่ง บรรยาการของการได้มาพักผ่อน อาหารและบริการ ปทบจะชอบไปทุกสิ่งอย่างเลยค่ะ^^
โดย: Earn orca IP: 171.100.218.127 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:13:05:20 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งของโรงแรมที่นำเอาผ้าทอพื้นเมืองมาใช้ ดูเก๋ดีค่ะ และที่ชอบที่สุดก็คือสระว่ายน้ำ
โดย: tantika IP: 58.9.30.58 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:13:48:51 น.
  
ชอบบรรยากาศ และการตกแต่งมากๆ
โดย: Trust Hazy IP: 171.100.129.124 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:14:35:15 น.
  
บรรยากาศ รร. ห้องพัก ริมน้ำ อาหาร ชอบไปทุกอย่างเลยค่า ^^
โดย: eh ja san IP: 118.174.68.3 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:15:09:39 น.
  
ชอบบรรยากาศริมน้ำมากที่สุดค่ะ ดูผ่อนคลาย สบายๆเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Cherry IP: 203.147.41.190 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:15:15:23 น.
  
ชอบโลโก้ค่ะ แล้วก้อการตกแต่งแบบล้านนา
โดย: Bebird IP: 1.47.41.130 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:15:27:08 น.
  
แค่เห็นการตกแต่ง ตั้งแต่ Robby จนถึงห้องพัก สัมผัสได้ถึงความละเอียดและการผสมผสานระหว่างความเรียบหรูแต่แฝงไปด้วยกลิ่นไอของล้านนา ให้ความรู้สึกร่วมสมัย ที่โดดเด่นและชัดเจนอย่างมาก จึงทำให้เป็นการพักผ่อนที่น่าจดจำ ชอบความมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้เก็บภาพได้แทบจะทุกมุมในโรงแรมเลยทีเดียว ส่วนตัวได้ขึ้นเชียงใหม่ ปีละ 2 ครั้งเป็นอย่างน้อย ถ้าได้ใช้เวลาที่นี้พักผ่อน เหมาะอย่างยิ่งที่จะหนีความวุ่นวายของเมืองกรุง ไปซึมซับความอบอุ่นจากที่นี้
โดย: hippy007 IP: 180.222.155.34 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:15:53:07 น.
  
ชอบ บรรยากาศห้องพักสวยหรู สงบ เป็นส่วนตัว ริมแม่น้ำปิง..อยากไปพักที่สุด


โดย: 'K-Lemon Borj IP: 49.230.93.153 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:17:10:39 น.
  
บรรยากาศดี ที่พักสวย อบอุ่นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: Duangkamol IP: 58.137.59.41 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:17:25:46 น.
  
ชอบการตกแต่งของโรงแรมที่แนวที่สุดคะ
โดย: camccuiston IP: 202.28.7.5 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:17:29:41 น.
  
บรรยากาศโดยภาพรวม ดูผ่อนคลาย หรูหรา น่าไปพักมากค่ะ
โดย: สิิรินทรา ตรีโสภา IP: 171.96.160.207 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:17:35:07 น.
  
ชอบทุกส่วนทุกมุมคค่ะ ชอบมาก
โดย: Wirunpat kheuanphent IP: 171.4.251.181 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:18:29:31 น.
  
ชอบการตกแต่ง โรงแรมสไตล์วิหารล้านนา การจัดห้องพักเหมือนกับพักผ่อนอยุู่บ้าน มองออกไปข้างนอกเห็นแม่น้ำปิง ส่วนสระน้ำจัดอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรมสามารถมองวิวดอยสุเทพ แม่น้ำปิง ตกเย็นได้ดูพระอาทิตกดินช่างโรแมติกสุดๆ และอยากลองชิมอาหารอิตาเลี่ยม พร้อมอาหารซีฟู๊ดกับน้ำจิ้มรสเด็ดของทางโรงแรม
โดย: แนน จัง IP: 122.155.43.174 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:18:49:01 น.
  
เห็นภาพแล้วอยากไปค่ะสวยมากๆ เลย
โดย: นงลักษณ์ IP: 171.4.179.3 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:19:07:40 น.
  
ชอบบรรยากาศ กลิ่นอายแบบล้านนา โดยเฉพาะบรรยากาศยามเย็น ที่พักดูเรียบหรู น่าไปพักมากเลยค่ะ อาหารก็น่าทานมากเลยค่ะ
โดย: Tik HiSoul IP: 114.109.32.242 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:19:13:29 น.
  
สระว่ายน้ำสวยมากค่ะ
โดย: Happy Hwa Hwa IP: 171.7.152.9 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:19:19:41 น.
  
โอ้ววววว...ชอบทุกอย่างเลยค่ะรูปสวยมาก ถ่ายทอดออกมาได้ทุกซอกทุกมุม หรูเลิศอลังการ จนอดใจไม่ไหวที่จะได้ไปพักที่นี่สักครั้งในชีวิต วิวสวย ทำเลสวยงาม พักคืนเดียวคงไม่พอแน่ๆค่ะ
โดย: ชลธิชา ชวดชุม IP: 125.25.222.222 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:20:16:00 น.
  
ชอบร้านอาหารและรสชาติ มากๆหวังว่าจะได้ไปพัก เมื่อได้กลับ ไปเที่ยวเชียงใหม่...นั่งชิว ชม วิว น้ำปิงไปด้วย
โดย: yanawon IP: 183.89.52.59 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:21:44:15 น.
  
ชอบการตกแต่งสวยดี มีสไตล์บ่งบอกถึงศาลา
ห้องพักเป็นระเบียบ มีพื้นที่ใช้สอย
ห้องน้ำแยกโซนเปียกโซนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน
อาหารน่าทาน ทำโดยเชฟยอดฝีมือ
วิวสวย เห็นแล้วประทับใจ
โดย: minnie Jzzzz IP: 171.6.157.196 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:21:46:39 น.
  
ปกติไม่พักที่เชียงใหม่ จะเน้นในเมืองเดินทางสะดวก
แต่ที่นี่ ดูแล้วให้ความรู้สึกแตกต่าง ดูผ่อนคลาย ได้อารมณ์ของการพักผ่อนจริงๆ โดยเฉพาะ pool villa ริมลำน้ำปิง

โดย: Nina Nakkaraj IP: 125.25.166.168 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:21:55:26 น.
  
ชอบในความมีเอกลักษณ์ และสไตล์ ในการตกแต่ง ของ Sala lanna ลงตัวมากๆกับเชียงใหม่
โดย: Amara Suriyarat IP: 180.180.51.100 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:22:11:13 น.
  
ที่พักของ Sala ลงตัวทุกที่ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศทะเล หรือขุนเขา เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด
โดย: อภิณห์พร IP: 125.24.76.54 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:8:42:44 น.
  
บรรยากาศดี มีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ เหมาะแก่การผ่อนคลาย จากเมืองหลวง
โดย: นู๋นิน IP: 27.55.156.244 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:9:06:26 น.
  
ชอบบรรยากาศมากๆ น่าพักผ่อนจริงๆ ค่ะ
โดย: Apple Rockangel IP: 202.44.70.49 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:10:03:02 น.
  
เครือโรงแรมศาลาเป็นเครือที่ผมชอบมาก เพราะ มีขนาดโรงแรมที่ไมืใหญาจนเกืนไปแต่ เรียบหรู ซึ่งศาลาเชียงใหม่เป็นศาลาที่ผมอยากไปมากที่สุดเนื่องจากชอบภูเขาและได้ไปที่เขาใหญ่มาแล้ว ยิ่งมาอ่านรีวิวนี้ก้อยากไปมากกว่า ห้องพักสวยใหญ่ น่าไปพักผ่อน ดูเป็นส่วนตัว อาหารน่ากิน ถ้าได้ไปคงไม่พลาด ชอบที่ให้ chef มาทำอาหารให้กินที่ วิลล่า มากที่สุด
โดย: Thanawat Boat Srisathaporn '135' IP: 1.10.211.21 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:10:39:08 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบบ้านมากค่ะ ต้นไม้เยอะ ใกล้แม่น้ำ ดุเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจดีค่ะ
โดย: ma in IP: 1.4.221.211 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:11:45:42 น.
  
ดูสงบ ไฮโซ เงียบ หรูหรา อาหารดีค่า
โดย: กานต์เทวี IP: 1.46.174.203 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:12:14:55 น.
  
ชอบการตกแต่งของโรงแรมมากค่ะ ให้บรรยากาศล้านนาจริงๆ
โดย: Maple IP: 171.99.163.251 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:13:07:16 น.
  
บรรยากาศที่พักริมแม่น้ำ และการตกแต่งแบบล้านนาได้อารมณ์จริง ๆ เลยค่ะ
โดย: apinporn IP: 125.24.76.114 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:13:23:09 น.
  
ชอบที่นี่เพราะมีการผสมผสานความเป็นล้านนาและสอดแทรกอารยธรรมตะวันตกไว้ได้อย่างลงตัว
โดย: phichet2012 IP: 125.24.76.114 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:15:43:42 น.
  
ชอบห้องน้ำของที่นี่ค่ะ ดูสวยงามเหมือนวังเลย ขาวสะอาด
อ่างอาบน้ำเป็นแบบเก่าแต่เก๋ค่ะ น่าลงไปแช่ฟองมากๆๆเลย
โดย: พรพรรณ IP: 171.96.143.172 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:16:09:47 น.
  
ตอบโจทย์ ความรู้สึก อยากหนีความวุ่นวาย กะอยากได้ ความสงบเงียบ ได้ดีค่ะ
ดูแล้วเกิดความรู้สึกอยากไปเชียงใหม่ ในแบบนี้บ้าง
โดย: Worakarn Pras IP: 49.230.123.112 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:17:02:32 น.
  
ชอบศาลาล้านนา เพราะให้ความรู้สึกชิลล์ๆ สบายๆ สวยๆ เก๋ๆ ทันสมัย แต่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมล้านนา
เป็นที่พักเห็นวิวดอยสุเทพสวยๆ แถมติดริมน้ำด้วย
ถือว่าคุ้มมากเลย ถ้าได้มาพักที่นี่
โดย: kikumaru bkk IP: 27.130.23.22 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:20:03:36 น.
  
ชอบเพราะความเป็น sala ติดริมน้ำ
โดย: Bigboy100kg IP: 171.7.21.113 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:21:11:05 น.
  
ชอบที่เป็นผลงานของศาลาทุกที่ บรรยากาศดี ตกแต่งรายละเอียดได้ดี6292
โดย: poo IP: 171.96.244.139 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:22:33:36 น.
  
บรรยากาศดี อาหารน่าทานมากค่ะ
โดย: kay kaya IP: 1.10.195.109 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:14:46:18 น.
  
บรรยากาศและห้องพัก สุดติ่งไปเลย
โดย: Nonglove Ps IP: 58.10.3.17 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:15:54:25 น.
  
ชอบบรรยากาศริมน้ำและการตกแต่งที่แฝงสไตล์ล้านนาครับ
โดย: Tar IP: 115.87.57.171 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:20:30:19 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าค่ะ
โดย: Mayumi Aki IP: 49.0.97.128 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:22:43:23 น.
  
ชอบบรรยากาศ และการตกแต่งภายในโรงแรมครับ
โดย: Supapong Saipankaew IP: 58.10.0.36 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:11:48:13 น.
  
ชอบความเป็นไทย ๆ ค่ะ
โดย: Montira Saipankaew IP: 58.10.0.36 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:11:49:02 น.
  
ชอบบรรยากาศในห้องพักค่ะ เหมาะกับวันพักผ่อนสบายที่ซู้ด
โดย: ์ีNuch Supornparn IP: 124.122.227.100 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:12:33:06 น.
  
โรงแรมตกแต่งได้น่าไปพักมาก เรียบๆแต่ดูดีเข้ากันในทุกๆส่วน น่าถ่ายรูปทุกมุม..นอกจากการตกแต่งที่ลงตัววิวแม่น้ำและยอดดอยสุเทพก็ทำให้ทุกอย่างยิ่งกว่าคำว่าลงตัว..น่าไปพักมากคะ
โดย: mike alfa yankee IP: 1.47.4.147 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:14:42:43 น.
  
ชอบมุมทานข้าว ริมน้ำปิงที่สุดเลย
โดย: Toon Taro IP: 171.4.212.245 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:16:47:36 น.
  
วิว สวยสุดๆ
โดย: Mamai IP: 223.207.152.181 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:17:45:55 น.
  
ชอบการออกแบบโรงแรมตามแนวทางของศาลามาก
โดย: Pamepae IP: 110.77.178.248 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:17:46:21 น.
  
ถูกใจห้องพูลวิลล่าและไพรเวทดินเน่อร์ที่สุดเลย
โดย: Pam Mingvanish IP: 110.77.178.248 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:18:02:41 น.
  
ชอบความสวยงามที่ถ่ายทอดออกมาได้สอดคล้องกัน ของทางรร. แลัะเมืองเชียงใหม่
โดย: prai IP: 1.47.139.224 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:18:06:47 น.
  
Like for SALA concept
โดย: Benjamas IP: 27.55.198.56 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:19:24:09 น.
  
บรรยากาศดี ตกแต่งสวยมากเลยค่ะ
โดย: Mink ka IP: 114.109.80.38 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:22:41:37 น.
  
การตกแต่งดูสวยงามลงตัวไปหมดทุกๆ ส่วนจริงๆ ค่ะ ห้องพักสวยมากๆ โดยเฉพาะพูลวิลล่าริมน้ำปิง และอีกอย่างที่ถูกใจสุดๆ คงหนีไม่พ้น อาหารน่าตาน่าทานทุกๆ จาน สวยและน่าหม่ำสุดๆ
โดย: Nfamily_Nid วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:8:50:37 น.
  
ชอบห้องพักติดน้ำปิงเลยครับ บรรยากาศดีมาก
โดย: Sia Theerawut IP: 171.98.158.18 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:12:10:36 น.
  
ชอบดาดฟ้าาาาา สวยยยยย ห้องพักก็ดูสบายตาน่าพักมาก
โดย: khunsomza IP: 58.11.178.131 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:18:40:27 น.
  
ชอบห้องพักค่ะ สวยสะอาดตา กว้างขวาง โทนสีที่ใช้เข้ากันได้ดีลงตัวมากค่ะ
โดย: ann-jdai IP: 124.122.194.149 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:20:51:47 น.
  
บอกได้คำเดียวเลยว่าอยากไปมากกกก
โดย: กมลชนก แช่มมณี IP: 110.78.187.187 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:07:36 น.
  
ห้องพักที่ดูแล้วน่าพักที่สุดและบรรยากาศที่สวยงาม อาหารก็น่ากินมากครับ
โดย: Akeelah Cnx IP: 1.10.216.125 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:10:08 น.
  
ชอบบรรยากาศของสระว่ายน้ำและสวนนั่งเล่น
โดย: Pavena Eiampikul IP: 110.168.249.218 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:13:08 น.
  
ชอบห้องพักที่นี้ค่ะ สวยค่ะ
โดย: Yanee IP: 202.28.7.156 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:20:42 น.
  
อาหารน้าหม่ำมากๆ
โดย: gib gib IP: 180.180.86.99 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:24:12 น.
  
ชอบ design ค่ะ สวยมากๆ
โดย: Oil_MJ IP: 125.24.250.119 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:36:35 น.
  
ชอบการแต่งห้องพัก การจัดวาง และการออกแบบค่ะ
โดย: Panatee Rinlada IP: 58.8.228.179 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:44:38 น.
  
ชอบห้องพักมากๆๆสวยสุดๆ
โดย: chanatip IP: 110.171.203.104 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:52:45 น.
  
ชอบสไตการตกแต่งท่เรียบหรูดูดี คะ
โดย: พรทิพย์ อังศุธรวิไล IP: 118.174.145.78 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:55:12 น.
  
ชอบการตกแต่งที่คงความล้านนาไว้ เรียบ ดูสงบไม่วุ่นวายเมื่อได้พัก ชอบ ห้องพักแบบพูลวิลล่า หรูเริ่ดมาก โอ่อ่า กว้างขวางจัง
โดย: Aiai Chan IP: 124.120.186.108 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:57:25 น.
  


ชอบ บาเทนเดอร์ ค่ะ หน้าตาดีๆ มีความสุขค่ะ
โดย: Love MooMoo IP: 118.173.213.225 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:00:21 น.
  
ชอบที่พักSala Lanna เพราะอยู่ไม่ไกลตัวเมือง เดินทางสะดวก สวย เก๋ ทันสมัย ได้เห็นวิวสวยๆ แถมติดริมน้ำ ได้บรรยากาศของการพักผ่อนที่คุ้มค่าคะ
โดย: ampanu IP: 203.113.97.110 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:04:58 น.
  
ชอบที่พักSala Lanna นะในแบบสบายๆ เรียบๆหลีกหนีความวุ่นวาย ต่างๆ สงบๆแบบมีตรรกะเนอะ ออกแนวสัจธรรม
โดย: yawaree IP: 101.108.82.207 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:25:26 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่ง อาหารน่ารับทานทุกอย่างเลย
โดย: Zelis Oz IP: 27.55.154.35 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:26:38 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งห้องพัก และบรรยากาศดี น่าพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: ืnaphet IP: 182.52.88.133 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:45:25 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งของที่พักค่ะ สวยมากกกก
โดย: Jeni Chevalz IP: 171.100.71.1 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:14:19:07 น.
  
ชอบที่เป็นบรรยากาศล้านนา ดูสงบ ร่มเย็นดีครับ
โดย: Chokdee Mee Chai IP: 124.120.186.108 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:14:38:41 น.
  
ชอบห้องพักค่ะ สวยดี
โดย: เลดี้ สีทับทิม IP: 202.28.179.5 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:15:43:15 น.
  
ชอบทุกอย่างเลยค่ะ บรรยากาศแปลกมากเลย ได้กลิ่นอายของวินเทจธรรมชาติสุดๆ เลยค่ะ อยากลองไปสัมผัสดูบ้างจังเลยว่าจะฟินแค่ไหน
โดย: Catherine V. Miki IP: 110.171.178.4 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:16:31:59 น.
  
ชอบห้องน้ำ ขาวโพลงสวยงามดี
โดย: Sarunyu Arjanku IP: 180.183.139.178 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:17:15:29 น.
  
ชอบสไตส์การตกแต่งของที่พัก มันผสมผสานกันอย่างลงตััวิบรรยากาศสวยๆเหมาะกับการไปพักผ่อนที่สุด
โดย: jittra IP: 49.230.164.152 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:18:49:51 น.
  
ชอบห้องพัก บรรยากาศดี วิวโดยรอบสวยมากคะ
โดย: สุวิมล เลิศประเสริฐคง IP: 58.97.0.212 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:18:50:24 น.
  
บรรยกาศโดยรอบและห้องพักน่าพักมากครับ. ถ้าได้พักคงจะโชคดีที่ได้เห็นวิวที่สวยงามขนาดนี้
โดย: อนันต์ แซ่ตั้ง IP: 58.97.0.229 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:19:53:38 น.
  
สวยมากเลยค่ะ น่าพักมาก มีโอกาสและเวลาต้องไปค่ะ
โดย: Panisara Chansitthiwut IP: 101.108.136.193 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:20:30:27 น.
  
ชอบห้องพักมากๆๆๆๆๆ ไม่ว่าจะพูลวิลล่า หรือ Deluxe Suiteหรูหราเลยค่ะ น่าพักมาก ๆ ค่ะ
โดย: สาวน้อย แก่เยอะ IP: 1.10.199.46 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:22:44:39 น.
  
ทุกอย่างเป๊ะจริงๆ สุดยอด สุดยอด
โดย: ศิริพร อรุณสิงคะ IP: 1.46.105.166 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:22:54:51 น.
  
สวย เท่ห์ งามสง่า น่าหลงใหล เสน่ห์เมืองเหนือ ต้องมนตร์ศาลาล้านนา เชียงใหม่ :)
โดย: Net Naphat IP: 171.101.199.92 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:23:38:20 น.
  
ชอบการตกแต่งรวมทั้งเก่าทั้งใหม่ เข้ากันมาก แต่ทันสมัยดีคะ

ปล. อีกอย่าง บาเทนเดอร์ น่ารัก ชอบ ๆ อิอิ
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:11:11:09 น.
  

ชอบห้องพักน่าพักมากครับ บรรยากาศดี เห็นวิวแม่น้ำที่สวยงาม โรงแรมดูเรียบง่ายแต่เท่สุดๆ แถมใกล้ตัวเมืองด้วย

โดย: surachai chaiworakitnan IP: 125.24.247.176 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:11:17:27 น.
  
ชอบการตกแต่ง ชอบสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าและบรรยากาศริมแม่น้ำปิงของที่นี่มากเลยค่ะ ถ้าได้ไปช่วงหน้าหนาวคงจะฟินสุดๆเลยล่ะ ^_^
โดย: Puullpuii Kanakeita IP: 171.101.18.116 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:13:20:58 น.
  
ชอบโทนสีของสถานที่ครับ ดูอบอุ่น แต่ก็น่าค้นหาดี
โดย: Anusorn Paosungnoen IP: 202.29.4.126 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:15:02:44 น.
  
ชอบบรรยากาศวัฒนธรรมล้านนาริมนำ้ เพราะอยู่กรุงเทพพทำแต่งานเจอแต่รถติด ถ้าได้รางวัลคงมีความสุขมากๆเรยคะ ช. Pool villaด้วยคะ อยากดินเนอร์แบบprivate บ้างอะคะ อิอิ
โดย: Issareekorn pornlomwong IP: 58.11.70.92 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:15:09:58 น.
  
ชอบบรรยากาศ ชอบความโรแมนติค ชอบวิวทิวทัศน์ ชอบบรรยากาศดินเนอร์ท่ามกลางแสงเทียน และขอบสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยเสียงดนตรีที่ฟังแล้วรู้สึกสบายอารมณ์ สบายใจ สบายกาย สมชื่อครับ
โดย: วทัญญู ฉายะสุโข IP: 116.58.231.170 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:19:43:12 น.
  
บรรนากาศน่าไปพักมากๆ ถ้ามีโอกาศ8'wfhg0vdyo
โดย: Akesit Ngamviriyapong IP: 61.90.27.106 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:0:11:58 น.
  
ห้องพักสวยงามมากน่าพักผ่อน บรรยากาศที่สวยงามทั้งภายในและภายนอกห้อง สวยสุดๆไปเลย
โดย: Pattama Chuekhamsee IP: 27.55.164.37 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:10:14:48 น.
  
ชอบริมน้ำที่สุด
โดย: Interiror Room IP: 171.96.244.216 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:10:38:14 น.
  
น่าไปมากค่ะ
โดย: ิBlackstar Fongfang IP: 171.96.162.91 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:12:19:55 น.
  
ชอบบรรยากาศพลูวิลล่า เห็นแล้วอยากไปพัก
โดย: ข้าวหอม ข้าวสวย IP: 171.96.162.91 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:21:26:06 น.
  
ชอบบรรยากาศ การออกแบบตกแต่งของโรงแรม ดูสวยงามมาก
โดย: วันวิสา เอะจิริ IP: 171.96.162.91 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:21:27:42 น.
  
ชอบธรรมชาติ บริเวณโดยรอบของโรงแรมที่ดีไซน์ ตกแต่งออกมาได้ถูกใจ อยากไปจัง
โดย: wandee chiranarongsiri IP: 101.108.134.44 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:22:23:37 น.
  
ชอบโรงแรม สวยมว๊ากๆๆ
โดย: Pa Chi IP: 101.108.134.44 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:22:33:57 น.
  
เป็นการผสมผสานได้ลงตัวระหว่างปูนเปลือยกะไม้ สวยจนอยากเก็บไอเดียมาสร้างห้องให้ตัวเองบ้าง ไม่ว่ากันนะ
โดย: Pranee Chi IP: 101.108.134.44 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:22:48:50 น.
  
ชอบบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ บริเวณโดยรอบของโรงแรมที่มีดีไซน์ ตกแต่งออกมาได้ถูกใจ ห้องพักที่เชิญชวนให้เข้าไปพักผ่อน อยากไปเยี่ยมเยือนที่นี่ซักครั้งจริงๆหนาวนี้
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.46.41.159 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:1:18:19 น.
  
ต้องหาโอกาสไปเยือนสักครั้งค่ะ...หนาวนี้
โดย: Nattakarn Kaewtaworn IP: 49.230.199.213 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:2:22:22 น.
  
ห้องพักสวยมากคะ บรรยากาศดีมีโอกาสไปเหนือต้องพาครอบครัวไปซะแล้วคะ
โดย: Sarahunny kongka IP: 27.55.153.17 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:8:05:06 น.
  
ห้องพักสวย ดูเงียบสงบ อาหารน่าทาน อยากไป!!!
โดย: Nok Ka IP: 27.55.131.49 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:8:22:19 น.
  
ชอบไปทาน Afternoon Tea ที่นี่ค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.98.158.18 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:10:41:31 น.
  
ห้องพักสวย อาหารน่าทาน บรรยากาศเป็นธรรมชาติ ห่างจากแสงสี ชอบมากค่ะ
โดย: Khao Fang IP: 61.90.55.49 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:11:13:53 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี โรแมนติกดีค่ะ
โดย: Pinky Ladygirl IP: 61.90.55.49 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:11:31:35 น.
  
ชอบศาลาล้านนามาก เหมือนย้อนยุคไปอยู่สมัยก่อนเลย สวยมากครับ
โดย: Sakkayasorn Samatchayaphit IP: 171.6.144.19 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:19:18:43 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศดีมากเลย น่าไปมากค่ะ
โดย: Pimmy Jun IP: 61.90.55.49 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:20:16:00 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติมากๆค่ะ
โดย: Miki Gigi IP: 61.90.55.49 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:20:42:30 น.
  
ชอบธรรมชาติ บริเวณโดยรอบของโรงแรมที่ดีไซน์ ตกแต่งออกมาได้ถูกใจ
โดย: Kwan Mooyong IP: 110.168.223.96 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:21:36:21 น.
  
ที่พักสวย อาหารน่าทาน บรรยากาศดีมากค่ะ
โดย: Tukta Tukkata IP: 110.168.223.96 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:21:59:50 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดีมากค่ะ น่าไปมากๆ
โดย: Choco Brownie IP: 110.168.223.96 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:22:15:29 น.
  
บรรยากาศดีค่ะ ดูร่มรื่น เย็นสบายมากเลย
โดย: คนรัก การ์ตูน IP: 110.168.223.96 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:22:19:05 น.
  
ชอบบรรยากาศที่มีความสงบเเละการตกแต่งที่เรียบง่ายดูหรูหรา
โดย: ความสุข อยู่ที่ใจ IP: 110.168.223.96 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:22:31:44 น.
  
บรรยากาศดี ที่พักสวย อาหารน่าทานมาก น่าพักผ่อนจริงๆ
โดย: Ti Guy Francois IP: 110.77.221.45 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:15:09:51 น.
  
บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 27.130.97.40 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:15:22:43 น.
  
Designอันหรูหรา
โดย: กิ๊ฟ IP: 182.52.2.58 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:17:18:38 น.
  
บรรยากาศดี ที่พักสุดหรู อาหารเลิศรส อยากไปสัมผัสค่ะ
โดย: คีรีวง IP: 171.96.240.106 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:17:22:51 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารน่าทาน น่าไปสัมผัส
โดย: Dew Dada IP: 110.77.249.228 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:8:34:06 น.
  
ติดตามรีวิว sala lanna Chiang Mai มาครั้งหนึ่งแล้วครับ เป็นรีวิวที่น่าประทับใจ รายละเอียดครบถ้วน ชวนติดตาม และต้องเสน่ห์ให้น่าไปเยือน ไปพักผ่อนสักครั้งครับ
โดย: killercheng IP: 27.130.92.32 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:29:44 น.
  
ชอบบรรยากาศริมน้ำครับ
โดย: tar626 IP: 171.4.246.117 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:30:39 น.
  
ปกติไม่พักที่เชียงใหม่ จะเน้นในเมืองเดินทางสะดวก
แต่ที่นี่ ดูแล้วให้ความรู้สึกแตกต่าง ดูผ่อนคลาย ได้อารมณ์ของการพักผ่อนจริงๆ โดยเฉพาะ pool villa ริมลำน้ำปิง
โดย: Nina Nakkaraj IP: 101.108.63.212 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:32:28 น.
  
อยากตามรอยคุณเอ็ม พักสบาย ไปชมวิลล่าริมน้ำปิงค่ะ สวยมากๆ เลยย
โดย: Kook Jutamas IP: 171.96.179.96 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:33:23 น.
  
อยากอัพความสุข กับ ศาลา อีกครั้ง
โดย: Ka mon IP: 49.230.182.245 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:33:56 น.
  
ห้องพักริมน้ำปิง พักผ่อนสมองกับบรรยากาศเหนือคำบรรยาย ให้ 3 คำเลย มันสวยเฟ่อ
โดย: ํYa IP: 171.96.164.131 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:35:03 น.
  
2 วัน 1 คืน ที่ได้พักอยู่ในศาลาลานนา จะเก็บเกี่ยวทุกความสวยงามของโรงแรม บันทึกภาพถ่ายในมุมต่างๆ ทั้งละเลียดอาหารสวยๆในโรงแรมให้อิ่มหนำสำราญ ฟินกันให้สุดคะ
โดย: Chompoo Mameaw IP: 1.47.102.137 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:35:37 น.
  
ไม่เคยไปที่เชียงใหม่เรย ถ้าได้ไป โรงแรมบรรยกาศแบบนี้ต้องติดใจแน่
โดย: lee kung IP: 118.174.208.103 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:36:55 น.
  
ไปเชียงใหม่ก็หลายครั้ง ยังไม่เคยได้สัมผัสกลิ่นอายล้านนาแบบเต็มๆสักที อยากจะลองสักครั้ง บรรยากาศสบายๆ ไสตล์ล้านนา
โดย: ICezzie P IP: 1.10.195.82 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:38:18 น.
  
จะมีที่ไหนบรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำปิง ใกล้กาดหลวงได้ขนาดนี้ อยากจะลองสัมผัสเครือ sala สักครั้ง
โดย: Ping J IP: 171.96.241.17 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:38:32 น.
  
การตกแต่งที่สบายตา ผสมผลานกับความเป็นจังหวัดเชียงใหม่ ที่ส่วนตัว เราชอบอยู่แล้ว ทำให้โรงแรม SALA LANNA เป็นที่ที่ อยากไปหลับฝันดี ^^
โดย: saily chonthicha IP: 171.6.185.250 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:39:45 น.
  
สถานที่สวยงาม
บรรยกาศดีมากๆ ค่ะ
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:40:04 น.
  
อยากไปใช้ชีวิตที่. sala lanna 2วัน 1 คืน เพราะช่วงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 มีโปรแกรมจะไปเชียงใหม่ค่ะ ถ้าได้ไปพักที่นี่ในช่วงนี้คงมีความสุขน่าดูเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก อยู่ในสถานที่ที่ฝันมานานว่าอยากจะไปค่ะ
โดย: ยู้ IP: 61.90.58.14 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:43:08 น.
  
สวยมากครับอยากไปพักผ่อน อยากไปเที่ยวนี่ที่พักที่ sala Lanna Chiang Mai คงจะผ่อนคลายมากๆครับเมื่อดูจากการตบแต่งภายในที่พัก
โดย: Ongart suriyothin IP: 110.168.231.160 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:44:12 น.
  
อยากสัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศดีดี โรงแรมสวยๆริมแม่น้ำ อยากลองพักที่ sala สักครั้งคะ
โดย: Jane Monwadee IP: 101.108.43.139 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:44:50 น.
  
เพราะ Sala เป็นที่พักกาย พักใจ
เติมความสุขให้เต็มหัวใจ เติมอาหารที่น่าทานให้อิ่มพุง (ฮา)
โดย: Gift Mattana IP: 171.7.173.168 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:47:26 น.
  
อยากไปเพราะว่า ตั้งใจไว้ว่าต้องเที่ยวในไทยให้ทั่วที่สุดก่อนที่จะออกไปเที่ยวต่างประเทศ
โดย: Jokegajy Chill Chill IP: 171.98.44.159 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:47:42 น.
  
เคยมีโอกาสไปนั่งทานอาหารที่ริมสระว่ายน้ำ มองเห็นริมน้ำปิง ติดใจบรรยากาศนี้มากๆ ครับ ถ้าได้ไปพักคงจะอยู่แต่ในโรงแรมครับ
โดย: Kamol Phapoom IP: 49.48.249.109 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:47:46 น.
  
ชอบบรรยากาศมากเลยค่ะ สงบ ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: momo IP: 171.96.178.88 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:48:26 น.
  
ที่พักบรรยากาศสวยมากเลยค่ะ และยังไม่เคยไปเชียงใหม่เลย ถือเป็นโอกาสที่ดีค่ะ^^
โดย: SawaDailyDose IP: 1.46.174.175 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:48:32 น.
  
เคยผ่านโรงแรม งดงามที่สุด ขอลุ้นหน่อยอยากพาแฟนไปเที่ยนโรแมนติกเวอร์ๆอะ
โดย: ป้อง IP: 119.76.46.60 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:49:21 น.
  
อยากคืนความสุขให้กับคนที่เรารัก กับสถานที่ที่สร้างความสุขและรอยยิ้มตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น
โดย: ลูกตาล IP: 223.206.249.48 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:50:29 น.
  
มันคือสวรรค์บนดิน
โดย: plecindy IP: 115.87.251.134 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:51:40 น.
  
เพราะ สถานที่ตั้งริมน้ำปิง ที่มีกลิ่นไอความเป็นล้านนา รวมถึงบรรยากาศที่เงียบสงบ
เหมาะแก่การไปพักผ่อน ชาร์ทพลังชีวิตที่แท้จริง
ห้องพักตกแต่งสวยงามแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน สวยงามน่าพักมากๆค่ะ
โดย: Amwaan Sinthucharoen IP: 171.96.182.226 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:51:44 น.
  
อยากไปใช้เวลา 1 วันอันแสนสุขกับเจ้าตัวเล็กที่นี่ เพราะบรรยากาศดี การตกแต่งห้องพักก็สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนค่ะ
โดย: Noon IP: 49.230.178.170 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:53:12 น.
  
อยากไปพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆริมแม่น้ำพร้อมคนที่รู้ใจค่ะ
โดย: snow_kay IP: 27.130.122.154 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:53:15 น.
  
เพราะบรรยากาศที่นี่ "ดี๊ ดี" ค่ะ
โดย: ปีศาจดื้อ IP: 223.205.249.102 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:53:58 น.
  
โรงแรมสวยมากๆเลยครับ อยากไปพักผ่อนที่โรงแรม ศาลา ล้านนา ห้องพูลวิลล่า ซักครั้งครับ
โดย: Gorsak POolnark IP: 113.53.1.171 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:54:12 น.
  
เป็นสไตล์ล้านนาที่ค่อนข้างโมเดิร์นมาก
ถ้าได้พักที่นี่จะไม่ลืมเลยเชียว
โดย: พงศกร อุตมาวิบูลย์ IP: 171.96.185.223 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:55:04 น.
  
เพราะบรรยากาศที่แสนดี
รีสอร์ทที่แสนสวย
ถ้าได้ไปพักผ่อนวันหยุด ก็แสนจะหายเหนื่อย
จะได้มีแรงกลับมาฮึดสู้กับงานได้อีก
โดย: ไอแอม โมเอะ IP: 171.96.244.61 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:55:11 น.
  
ทุกอย่างลงตัว ทั้งห้องพัก ทั้งบรรยากาศ สมชื่อ ศาลา จะทำให้วันพักผ่อนมีความหมาย
โดย: จ๋าจ้า IP: 103.243.170.126 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:56:40 น.
  
อยากไปมากๆ ที่พักสวยหรู งดงาม อาหารน่าทาน พนักงานบริการดี แบบนี้ถ้าได้ไปนอนพักฟรีๆคงจะมีความสุขมากๆๆๆๆ
โดย: Patcy Thongphuang IP: 27.55.32.206 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:57:04 น.
  
ทุกอย่างลงตัว ทั้งห้องพัก ทั้งบรรยากาศ สมชื่อ ศาลา จะทำให้วันพักผ่อนมีความหมาย
โดย: จ๋าจ้า IP: 103.243.170.126 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:22:57:05 น.
  
โรงแรมสวยสุดๆ ห้องพักตกแต่งสวยงามขนาดนี้ ถ้าได้ไปพักชีวิตของจะแสนสุข สดชื่นหัวใจจุงเบยยย
โดย: Moojoy IP: 27.55.134.170 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:01:21 น.
  
อยากไปพักที่ติดริมน้ำปิงนานแล้วค่ะ ที่นี่สวยมาก ดาดฟ้าสวยสุดๆไปเลยวิวดีมากค่ะ ห้องน้ำใหญ่เว่อร์วังอลังการณ์แถมอยู่ใจกลางเมืองดีทุกอย่างเลยค่ะ
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 171.7.36.205 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:02:10 น.
  
สวยมากอยากพาสามีไปพักผ่อนเพราะเรา2คนทำงานกันหนักมากอยากไปพักที่ๆทำให้เรามีความประทับใจ
โดย: ศุภรดา ยิ่งกุลบวรภัค IP: 49.0.97.150 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:03:11 น.
  
เพราะตั้งแต่แรกเห็นศาลาล้านนา ก็รู้สึกอุ่นใจ น่าอยู่มากค่ะ ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน อยากจะไปสัมผัสซักครั้ง (แต่ถ้าได้คืนเดียวอาจจะไม่พอคงจะต้องจองเพิ่มเป็น2คืน)
โดย: SourappleKT IP: 223.206.165.186 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:04:53 น.
  
ชอบเชียงใหม่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ ยิ่งได้เห็นบรรยากาศของห้องพักก็ยิ่งอยากไป น่าจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำหากได้มีโอกาสซึมซับบรรยากาศไปพร้อมๆ กับครอบครัวค่ะ :)
โดย: Beau Sirisophon IP: 171.96.171.100 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:05:30 น.
  
เพราะผมว่าบรรยากาศมันดูสบายๆคล้ายไปนอนที่บ้านเพื่อนอ่ะครับ ยิ่งอากาศเย็นๆช่วงนี้ด้วยแล้ว ผมว่ามันต้อง "ฟินเฟ่อร์" แน่ๆเลย ; )
โดย: Sjoa IP: 171.96.178.85 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:06:18 น.
  
มันเริดมาก. โดยเฉพาะ ในสระบนดานฟ้า จิบไวน์เบาๆ เคล้าบรรยากาศพระอาทิตย์ตก. วิวดอยสุเทพ ขอไพเวทดินเนอร์ได้. โอ้ยๆๆๆ มันเริดง่ะ
โดย: นชชนก IP: 1.46.135.121 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:06:23 น.
  
อยากกลับไปเที่ยวที่เชียงใหม่ และพักที่โรงแรมสวยๆที่ศาลา ล้านนา เชียงใหม่ คิดว่าจะต้องได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอยค่ะ
โดย: dao ayt IP: 125.26.167.165 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:07:59 น.
  
เพราะสวรรค์น้อยน้อยที่แสนเวอร์วังอลังกาลงานสร้างพาฟินสุดติ่งกระดิ่งแมวอยู่แค่เอื้อมอะค๊าบบบบ จาวจาวจาวจาว อะค๊าบบบบ
โดย: API IP: 171.96.178.243 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:16:17 น.
  
สุข สงบ ... ในบรรยากาศสบายๆ เหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน นั่งมองน้ำปิง อิงแอบธรรมชาติ คงสุขไม่น้อยถ้าได้พัก
โดย: Noojieb IP: 171.101.39.171 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:16:42 น.
  
ชอบที่บรรยากาศกลิ่นอายแบบ ล้านนา รู้สึกได้ถึงเวลาผ่านไปแบบช้าๆ น่าพักผ่อนครับ
โดย: Son Thana IP: 171.96.198.210 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:17:26 น.
  
จากที่ได้ดูรีวิวของนายพักสบายแล้ว คิดว่าการได้มีโอกาสไปพักผ่อน (ฟรี) ณ ศาลา ล้านนา เชียงใหม่ จะเป็นเสมือนการได้ชาร์จแบตตารี่ ให้กับตนเอง ให้กลับมามีแรงและพลังในการทำงานค่ะ :)
โดย: Wansiri Cha IP: 27.55.171.242 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:18:11 น.
  
เรียบหรู สวย เกร๋ ดูดีอย่างมีสไตล์
โดย: Mintra jannoo IP: 49.230.239.35 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:18:12 น.
  
..อยากอยู่ในสถานที่ที่มองเห็น แล้วทำให้เรารู้สึกว่าเวลามันหยุดเดิน..
โดย: ปัจดาพร IP: 171.96.244.123 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:18:14 น.
  
อยากไปนอนอ่านหนังสือ รับบรรยากาศดีริมน้ำ ห้องสวยสมกับเป็น ศาลา จริงๆ
โดย: Keng Siri IP: 49.230.142.154 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:21:19 น.
  
ข้างนอกโรงแรมดูเรียบคลาสสิค พอเห็นข้างในไม่ต้องพูดถึง สวยมากๆ
ห้องพักก็ช่างสวยงาม ขาวสะอาดตา
แต่ที่อยากสัมผัสมากที่สุดน่าจะเป็นส่วนของ pool bar ชั้นบนสุดค่ะ นั่งยามเย็น อากาศสบายๆ แบบนี้ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ก็สุขที่สุดแล้ว
โดย: poonisuka IP: 49.49.25.162 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:23:40 น.
  
อยากพาแม่ไปพักผ่อนสบายๆเพราะแม่ทำงานหนะกมาทั้งชีวิต ชอบและติดตามที่พักในเครือศาลามาตลอดค่ะ
โดย: Be Bell IP: 27.55.82.207 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:26:07 น.
  
หนึ่งวันอยากนอนในห้องสีขาว นั่งเพลินๆริมน้ำปิง ส่งตาหวานให้บาร์เทนเดอร์ อิ่มท้องกับอาหารอร่อย. สรุป หนึ่งวันที่ศาลาลานนาได้อิ่มท้องอิ่มใจสบายตา ดีจังเลยย
โดย: Oranuch IP: 171.101.95.157 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:34:28 น.
  
หาที่พักสมอง ห่างจากความวุ่นวาย เติมพลัง ให้มีแรงต่อสู้กับอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
โดย: rat_19745@hotmail.com IP: 171.100.139.191 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:34:36 น.
  
น่าพักมากเลยค่ะ ทั้ง สถานที่ บรรยากาศ ชอบเที่ยวทางเหนือ ทั้งอาหาร ผู้คน วัฒนธรรม ไปกี่ครั้งก้อไม่เบื่อยิ่งได้พบที่พักแบบ ศาลาล้านนา ไปค่ะ ปีใหม่นี้ แค่ดูรูปยังประทับใจเลย สถานที่ตั้งก้อเหมาะเจาะ สวยงาม
โดย: จิพัช เจษฎานันทกุล IP: 171.96.245.121 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:37:48 น.
  
เชียงใหม่เคยพักแต่ในเมืองกับบนดอยค่ะ
อยากพักริมน้ำปิงดูบ้าง
ที่นี่บรรยากาศสวยสุดๆไปเลย
โดย: lovereason วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:39:13 น.
  
อยากไปพักผ่อนสไตล์แบบล้านนา ชิวๆชิคๆ
โดย: Thanarat Pcpt IP: 171.99.45.24 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:55:10 น.
  
น่าไปเนอะ สวย แบบอบอุ่นค่ะ
โดย: happy nppn IP: 223.204.249.112 วันที่: 4 ธันวาคม 2557 เวลา:23:58:12 น.
  
อยากพักผ่อนแบบใช้ชีวิตช้าๆ ทิ้งโทรศัพท์ไว้ แล้วนั่งอ่านหนังสือริมน้ำ รับอากาศเย็นๆของเชียงใหม่ ชาร์จแบตให้ตัวเอง
โดย: iiyiing IP: 180.183.64.177 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:0:00:15 น.
  
เป็นที่พักที่ไม่ไกลจากตัวเมือง เเต่คนไม่พลุกพล่านเหมาะเเก่การพักผ่อน ที่พักสวยงามตามเเบบฉบับล้านนาสไตล์โมเดิน เเละจะพาสามีไปสวีตด้วย สามีไม่เคยไปเชียงใหม่ อยากให้เค้าได้ไปสัมผัสวิถีชีวิตชาวเหนือ อยากให้เค้าประทับใจในครั้งเเรกที่ไปเยือนถิ่นล้านนา
โดย: แอ่นแอ้น IP: 171.98.152.237 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:0:05:09 น.
  
อยากไปพักผ่อนสุดหรูกับสามีและลูกสักครั้งค่ะ เชียงใหม่เป็นเมืองที่บรรยากาศดี อากาศดี มีความเป็นไทยๆซึ่งคนที่โตในสังคมเมืองแบบดิฉัน ไม่ค่อยมีโอกาสไปสัมผัสจึงอยากไปค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 110.168.229.231 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:0:09:28 น.
  
ต้องการให้ลูกชายได้มีโอกาสสัมผัสธรรมชาติของเมืองเชียงใหม่แบบสบายๆ เปิดโลกกว้างให้กับสมาชิกใหม่ในครอบครัว เพื่อให้เค้าได้รู้ว่า โลกใบใหม่ของเค้ามีสิ่งที่สวยงามรออยู่
โดย: SanchuiPias IP: 118.175.157.101 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:0:10:21 น.
  
เป็นที่ที่เหมาะแกการผ่อนคลายความตรึงเครียดจากงานและเรื่องรอบตัว
โดย: Pitsinee Linz IP: 27.55.3.99 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:0:23:08 น.
  
อยากไปพักที่นี่ค่ะ แค่ได้เห็นรูปภาพแค่นี้ ก้อฟินแล้ว ถ้าไก้ไปพักที่นี่จริงๆ คงมีความสุขมากมายเลยทีเดียว
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 114.109.60.84 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:0:31:13 น.
  
เป็นดั่ง ศาลา พักกาย พักใจ อันแสนเปี่ยมสุข ชื่นชีวี
โดย: iZabella IP: 171.100.138.146 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:0:31:49 น.
  
บรรยากาศสงบ สถานที่สวย เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะ อยากหนีจากความวุ่นวายแถวนี้ไปพักให้สบายหลายๆวันจัง
โดย: Wissanee Thonglimp IP: 1.1.176.141 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:0:53:57 น.
  
สวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆฟฟ
โดย: Ao IP: 171.6.136.55 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:1:02:02 น.
  
สวยงามค่ะ คือชอบบรรยากาศยามเย็น ห้องพักสุดแสนสบายที่ดูจะน่านอนเอามากๆ
โดย: ปิยนุช IP: 171.7.196.43 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:1:20:10 น.
  
อยากไปนั่งดื่มบนดาดฟ้ายามเย็นค่ำจังเลย บรรยากาศดีมาก อาหารที่ศาลาล้านนาก็น่าหม่ำทั้งนั้น
โดย: Praek Tae IP: 49.230.179.24 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:1:42:37 น.
  
จากโรงแรมเห็นวิวดอยสุเทพ ก่อนนอนสวดมนต์. ตื่นมานั่งสมาธิ กันหน้าไปทางดอยสุเทพ. ทริปนี้คงอิ่มทั้งบุญและความสุขค่ะ
โดย: aj chariya IP: 49.230.87.32 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:2:23:20 น.
  
ชอบโรงแรมที่กลมกลืนกับวัฒนธรรมและเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา อยู่ในทำเลที่ยากที่จะมีโอกาสได้สัมผัส แต่สามารถหาได้ที่ในโรงแรมเครือ ศาลา ครับผม
โดย: Bee Bie IP: 1.10.195.4 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:3:30:36 น.
  
อยากเขาไปพักค่ะอยากรู้ว่าพักที่นี้แล้วจะแสนสุขยังไง(ห้องสวยมากเลยค่ะการตกแต่งต่างจากที่อื่นๆน่าสนใจมากค่ะ)
โดย: เบลค่ะ IP: 171.96.248.108 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:3:57:21 น.
  
พลูบาร์ และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าทำได้สวยมาก
โดย: พวงเพ็ญ IP: 101.108.65.101 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:5:32:30 น.
  
สวยมากเลยคะ หรูหราแต่ดูอบอุ่นคะ
โดย: Tadao_yui IP: 49.48.57.64 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:6:17:28 น.
  
ชอบความคลาสสิคของศาลาค่ะ มองไปทางไหนก็สบายหูสบายตา บางทีก็ดูเรียบง่ายแต่มันมีความสุข ความประทับใจซ่อนอยู่ข้างในค่ะ
โดย: Noknoi Lanla IP: 1.46.68.74 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:6:27:47 น.
  
ไม่ได้ไปเที่ยวเชียงใหม่เป็นสิบปีละ กำลังมีโปรแกรมอยากจะไป แต่แฟนบอกไม่มีข้อมูลที่พัก ว่าที่ไหนดี เราก็หาไปเรื่อย จนมาเจอ sala lanna โอ้โห้ น่าไปพักจัง บรรยากาศโดนใจ ห้องพักมีให้เลือกเยอะ เหมาะกับ ครอบครัวเรา เริดคะ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวเหมาะกับ ลูกสาว สองคน สวยมากมาก
โดย: Natthakorn jaroenwiriyawat IP: 1.47.101.196 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:6:30:53 น.
  
ชอบทุกอย่างที่เป็น Sala Lanna เห็นรีวิวแล้วใช่ นี่แหละที่ตามหา^___^
โดย: pikbabara IP: 223.206.249.166 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:6:35:43 น.
  
อยากไปชิลล์ ริมแม่น้ำปิง
โดย: Natlapat S IP: 1.10.203.79 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:7:06:52 น.
  
บรรยากาศสวย สงบ เหมาะกับไปพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: Ni kwang IP: 223.205.30.1 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:7:25:14 น.
  
อยากไปใช้ชีวิตที่สงบๆ สบายๆ เพื่อเติมพลังให้ชีวิต
โดย: Aussanee Wapakpetch IP: 49.230.174.196 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:7:38:12 น.
  
อยากไปสัมผัสกับความเรียบง่าย ที่หรูหรา ของศาลาล้านนา ดูฟรุ้งฟริ้ง และน่าฟรินฝุดๆ
โดย: Chudapa IP: 223.204.249.65 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:7:48:10 น.
  
เพราะอยากชิมอากาศที่นี่ยามเช้าในตอนตื่น หิวดีไซร์การออกแบบห้องจนทนไม่ไหว อยากกินน้ำในสระเหมือนอยู่ในพงไพร ไม่อยากเสียใจถ้าพลาดสถานที่ที่มีแต่กลิ่นอายของความสุข😁😁😁
โดย: จเด็จ แสงสร้อย IP: 1.10.210.1 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:8:14:09 น.
  
โรงแรมออกแบบหรูหราน่าพักมาก อยากให้คุณพ่อ คุณแม่ได้พักที่หรูๆแบบนี้ค่ะ
โดย: Kanokwan IP: 101.108.97.133 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:8:15:18 น.
  
โรงแรมตกแต่งได้สวยงาม เรียบหรู ดูสงบน่าพักผ่อน เป็นส่วนตัวเหมาะกับการไปพักเพื่อชาร์ตแบตให้ตัวเองครับ
โดย: ทศพล กลีบประทุม IP: 27.55.72.157 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:8:38:53 น.
  
เพราะสถานที่จัดสวยงามน่าผักผ่อนมากๆ วิวสวย ตกแต่งได้อย่างสบายตา อาหารก็หน้าตาน่าลิ้มลองรสชาติสุดๆ และสระว่ายน้ำ!!! เห็นแล้วน่าโดดจริงเลย
โดย: Aibjung IP: 27.55.30.187 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:8:39:41 น.
  
อยากอยู่กับธรรมชาติค่ะ
โดย: Montira Saipankaew IP: 114.109.35.77 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:8:47:28 น.
  
อยากอยู่กับครอบครัว
โดย: Supapong Saipankaew IP: 114.109.35.77 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:8:51:26 น.
  
ได้ไปพักผ่อนชาร์จแบต แบบ ชิวๆ ไม่มีอะไรจะเปรียบได้แล้วครับ
โดย: นัฐพล แปงใจ IP: 223.206.5.28 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:8:55:06 น.
  
สบายๆหนึ่งวันกับฝูงลิง(2 ลูกชาย)
รักเลย!! .
โดย: SaSii IP: 171.96.171.117 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:9:04:12 น.
  
เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่น่าท่องเที่ยวมากๆ และยิ่งได้พักที่ศาลาเชียงใหม่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนที่แสนสบายกับทุกๆสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครั้น พร้อมบรรยากาศและกลิ่นอายวัฒนธรรมล้านนายิ่งทำให้มนต์เสน่ห์ ของการท่องเที่ยวในครั้งนี้ที่ศาลาเชียงใหม่ยิ่งน่าหลงใหลและประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน
โดย: Mamy mam IP: 1.47.98.163 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:9:04:14 น.
  
อยากไปกะครอบครัว
คงจะฟินน่าดู
สวยมากๆเลยค่ะ
โดย: rtvsi IP: 49.48.129.41 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:9:04:41 น.
  
ชอบห้องนอนเรียบๆแต่หรู ดูผ่อนคลาย แถมอยู่ริมแม่น้ำ อากาศเย็นๆสบายๆ ได้ไปคงฟินน่าดู
โดย: kaew paopao IP: 58.10.174.151 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:9:16:40 น.
  
อยากพาพ่อกับแม่ไปพักโรงแรมหรูๆสวยๆค่ะ
โดย: Supaporn Srichaimoon IP: 122.154.241.47 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:9:35:37 น.
  
ชอบการตกแต่งที่ดูอบอุ่นและเรียบหรูคะถ้าได้มาพักกับครอบครัวคงจะมีความสุขกันมากๆเลยคะ
โดย: ยิ่งพรรณ IP: 171.100.154.117 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:9:42:37 น.
  
โรงแรมสวยจัง น่าไปลองนอนฟรีซักคืน อยากรู้ว่ารูปที่เห็นสวยๆอย่างนี้ ของจริงจะสวยงามขนาดไหน
โดย: NSA IP: 27.130.118.166 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:9:49:00 น.
  
อยากจะพาครอบครัวและคนที่เรารักไปพักผ่อน ไปสัมผัสบรรยากาศสไตล์ล้านนา
โดย: Akesit Ngamviriyapong IP: 110.168.232.179 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:9:49:54 น.
  
โรงแรมสวย ที่ตั้งดี อยากมีโอกาสลองไปพักฟรีจัง ^^
โดย: Nuling IP: 27.130.118.166 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:9:57:11 น.
  
เชียงใหม่ปลายปีนั้นดั่งกลับ สวรรค์ อากาศหนาวเย็นสบายเตรียมต้อนรับปีใหม่กับโรงแรมอันแสนสุข ที่ ศาลา ล้านนาเชียงใหม่
โดย: Thanawat Boat Srisathaporn IP: 101.51.103.115 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:10:00:35 น.
  
สวยมาก ห้องน่าพัก ตกแต่งก็เก๋
เชียงใหม่มีเสน่ห์น่าไปพักขึ้นอีก
โดย: kornsupa lovethai IP: 27.55.210.105 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:10:11:13 น.
  
จะเป็นวันที่แสนสุข ต้อนรับปีใหม่ กับ สถานที่ที่ สวยงาม สงบสุข เหมาะกับการพักผ่อน รับลมหนาว แบบ ศาลาล้านนา เชียงใหม่ ^^
โดย: Fight Pitter IP: 101.51.103.115 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:10:11:29 น.
  
ชอบบรรยากาศของ SALA เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และที่สำคัญสุด คือชอบห้องน้ำที่ใหญ่มากๆ สามารถนอนแช่น้ำได้ตลอด ห้องพักของที่นี่ สวยซ่อนหวานทุกห้อง แถมมีกลิ่นอายของล้านนาด้วย ชอบมากเลยคะ
โดย: Jiraporn Keeratiparadorn IP: 171.96.246.141 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:10:19:55 น.
  
ชอบบรรยากาศของ SALA เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และที่สำคัญสุด คือชอบห้องน้ำที่ใหญ่มากๆ สามารถนอนแช่น้ำได้ตลอด ห้องพักของที่นี่ สวยซ่อนหวานทุกห้อง แถมมีกลิ่นอายของล้านนาด้วย ชอบมากเลยคะ
โดย: Jiraporn Keeratiparadorn IP: 171.96.246.141 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:10:20:53 น.
  
ถ้าจะได้ใช้เวลาพักผ่อนในตัวเมืองเชียงใหม่ อยากพักที่ไม่ใช่ที่วุ่นวายเหมือนอยู่กรุงเทพ ซึ่งที่นี่ตอบโจทย์มาก เพราะเป็นที่ไม่ไกล แต่ดูสงบ ไม่วุ่นวายรวมถึงวิวดี ติดริมน้ำ และชอบที่การตกแต่งที่มีลูกเล่นตามมุมต่างๆ ที่ผสมความเป็นล้านนา ทั้งแสงธรรมชาติ ที่เข้ามาจากระแนงไม้ หรือของใช้เล็กๆน้อยๆ ที่เป็นของพื้นเมือง และชอบบริเวณล็อบบี้แบบไม่โอ่อ่า
โดย: กฤษณี IP: 49.230.70.190 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:10:23:30 น.
  
สวยมากๆ หากได้ไปสัมผัสคงจะฟินมากๆ กับบรรยากาศของโรงแรมและอาหาร
โดย: Koonpananny IP: 1.46.194.100 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:10:25:40 น.
  
ปกติไม่เคยสนใจเที่ยวทางเหนือเลย แต่ว่าแต่ละภาพทำให้รู้สึกต้องลองไปเที่ยวบ้างว่าทางเหนือมีอะไรน่าสนใจบ้าง เผื่อติดใจ คงจะได้ไปบ่อยๆ
โดย: ธัญธิตา IP: 223.204.248.101 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:11:30:08 น.
  
#เพราะอะไรคุณถึงอยากไปใช้ชีวิต๑วันแสนสุขที่นี่#

ตั้งแต่มาเรียน อยู่เชียงใหม่ได้ ๑ ปี
แทบไม่มีเวลาว่างเลย ซึ่งถ้ามีเวลาว่างไปพักผ่อน
ก็อยากเลือกที่ๆอยู่แล้วมีความสุขที่สุด น่าอยู่ที่สุด
ซึ่ง คุณมีสิ่งๆนั้น "SALA LANNA" แล้วเจอกันค่ะ
^____^
โดย: Uraiwan Khireetong IP: 171.4.249.4 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:11:34:24 น.
  
สวยทุกทุมเลยอ้ะค่ะ กะลังหาที่พักไปเที่ยว มค.ที่เชียงใหม่พอดีเลยค่ะ น่าสนใจมากกก 👍👍👍
i like u na Sala Lanna Chiang Mai. Z u soon.
โดย: Arnanya IP: 49.230.72.189 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:11:35:49 น.
  
สวยทุกทุมเลยอ้ะค่ะ กะลังหาที่พักไปเที่ยว มค.ที่เชียงใหม่พอดีเลยค่ะ น่าสนใจมากกก 👍👍👍
i like u na Sala Lanna Chiang Mai. Z u soon.
โดย: Arnanya IP: 49.230.72.189 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:11:35:49 น.
  
เหตุผลง่ายๆ เลยค่ะ สวย บรรยากาศดี้ ดี ติดริมน้ำ เห็นวิวเขา ห้องหรูเริส น่าพักผ่อนสุดๆ
โดย: มัณทนา ขวัญเมือง IP: 1.46.209.170 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:11:46:29 น.
  
อยากได้ลองไปพักในห้องที่ติดริมน้ำปิง บรรยากาศทั้งในและโดยรอบดูหรูหราแต่ชวนให้ผ่อนคลาย
โดย: Wilairat Chetawan IP: 27.55.194.77 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:12:02:41 น.
  
รุจักเครือ sala เคยพักที่แรกเป็นที่เขาใหญ่ เป็นหนึ่งคืนที่รวดเร็วมาก ประทับใจมาก เลยอยากจะไปทุกที่ เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นในแต่ละที่ น่าค้นหา น่าไปพักผ่อนในวันที่เราเหนื่อยล้า
โดย: nurserysoundlalala IP: 101.108.226.130 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:12:03:35 น.
  
ห้องพักตกแต่งสวยมาก ที่สำคัญอยากสัมผัสพูลวิลล่าติดริมน้ำปิงสักครั้ง
โดย: ทัศนียา อรรคสิงห์ IP: 49.230.146.233 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:12:51:35 น.
  
เชื่อว่า ศาลา จะให้วันที่แสนสุข ด้วยบรรยากาศกาศผ่อนคลายริมน้ำ ตกแต่งสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
โดย: suchada IP: 183.88.20.207 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:13:17:40 น.
  
ชีวิตดี-ดี .. ไม่ได้มีมาบ่อยๆ แต่ถ้าได้พักที่นี่ คือ ชีวิตดี๊ - ดี อ่ะค่ะ
โดย: sherry IP: 171.99.46.41 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:13:19:05 น.
  
บรรยายไม่ถูก ว่าชอบอะไรบ้าง รู้แต่ว่าอยากไปมากก
โดย: Bebyrd IP: 1.47.11.97 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:14:09:45 น.
  
เพราะคำว่า "Sala" ไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะเคยไปมาแล้วทั้งภูเก็ต สมุย และเขาใหญ่ ขาดแค่ที่เชียงใหม่ที่ยังไม่เคยไปพัก แต่มั่นใจว่าถ้าได้ไปเชียงใหม่จะไปพักที่นี่ค่ะ
โดย: Yui Duangkamol Tanpanit IP: 171.98.37.146 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:14:36:02 น.
  
ขอไปฮันนีมูนซักคืนได้มั้ยค่ะ บรรยากาศดีเกินบรรยาย ขอไปพักผ่อนให้สบายกายและใจ อยากจะเก็บรูปและความประทับใจที่เกิดขึ้น ณ Sala Lanna Chaing Mai ค่ะ
โดย: Tatty Tattiyaporn IP: 27.55.202.3 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:14:54:13 น.
  
อยากไปพักสัมผัสลมหนาว บรรยากาศล้านนาค่ะ
โดย: ืnuch naja IP: 114.109.174.175 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:15:10:31 น.
  
ก้อแค่อยากสงบบ้าง เพื่อชาร์ตพลังชีวิตให้วันต่อไป
โดย: Begin7 IP: 1.47.136.180 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:15:30:29 น.
  
ชอบมากคะสวยสะอาดวินสวยมากๆอาหารน่าทานอยากไปมากๆ
โดย: พรนพา IP: 49.230.220.178 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:16:10:38 น.
  
เพราะอยากไปนั่งฟัง fly me to the moon เพลงนี้ และชมบรรยากาศของจริง มันคงจะเป็นสุขไม่น้อย
โดย: Giffykojung IP: 180.183.54.145 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:16:29:32 น.
  
ชอบบรรยากาศริมน้ำและการตกแต่งคลาสสิค พร้อมสไตล์ล้านนา ที่ แสนอบอุ่นและงดงาม
โดย: อาภาภรณ์ IP: 223.207.0.225 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:16:54:49 น.
  
อยากไปนั่งนอนชิลๆให้ได้ฟิวล้านนา
โดย: Wandee Wongtangman IP: 118.172.36.13 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:17:35:11 น.
  
อยากไปฉลองครบรอบแต่งงานที่บรรยากาศโรแมนติก ลมหนาวชิวๆ สถานที่สวยๆ
โดย: Meaw Kalyawat IP: 171.96.172.135 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:17:39:35 น.
  
เพราะพูลวิลล่าริมปิงนี่แหละ ที่ทำให้อยากไปศาลาล้านนา ไปเชียงใหม่ทีไรก็พักแต่ในเมือง ... อยากมานั่งชิลล์ริมปิงแบบนี้บ้างน่ะ
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 49.230.173.55 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:17:40:41 น.
  
ชีวิตช่วงนี้....มันหนักมันเหนื่อยค่ะ อยากจะไปพักไกลๆจากความวุ่นวายนี้ สักวันที่sala Chaing Mai ดูจะเป็นคำตอบที่ดี คงจะมีความสุขมากและคงเป็น1วันแสนสุข อยากไปจริงๆค่ะ
โดย: Pimpavee IP: 117.121.216.221 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:17:45:07 น.
  
อยากไปจิบอะไรเย็นๆริมสระน้ำ อาหารก็น่ากิน น่าไปพักมากๆๆๆ
โดย: ไพโรจน์ วงศ์ธิดา IP: 27.55.236.48 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:17:57:52 น.
  
ที่สุดของการพักผ่อนบรรยากาศที่ดีอาหารเลิศรสอยากจะไปสัมผัสจริงๆค่ะ
โดย: noona IP: 27.55.154.138 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:18:19:18 น.
  
งามแต๊ๆ เลยเจ้า สวยมากทั้งการตกแต่งและบรรยากาศ แค่ดูรูปก็ฟินแล้ว 555 หากได้กลับขึ้นไปเชียงใหม่ อยากมีโอกาสไปพักที่นี่จังเลยค่ะ เห็นแล้วปิ๊งๆ ทันที
โดย: May Khuanraming IP: 27.55.101.120 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:18:22:37 น.
  
อยากพาคุณแม่และคุณยายไปพักผ่อนมากเลยค่ะ แค่1วันก็คงช่วยให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆแน่เลย
โดย: Pastelopal IP: 118.172.160.184 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:19:39:25 น.
  
ชอบขนาดของโรงแรมที่มีขนาดกะทัดรัด และบรรยากาศอบอุ่นน่ารัก เหมาะแก่การพักสมองและพักผ่อนร่างกายชาร์จแบตให้ตัวเอง
โดย: Sornsawan setthayanon IP: 114.109.251.178 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:20:22:50 น.
  
เครือ Sala ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ค่ัชอบบรรยากาศริมแม่น้ำปิง ชิวมากค่ะ
โดย: viriya wong IP: 171.96.167.70 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:20:35:06 น.
  
บรรยากาศน่าไปมากเลยคะ ชิวๆ ริมน้ำ ดื่มด่ำกับความสบาย เย็นๆ รับลมหนาว ช่วงนี้พอดีเลย ว้าว
โดย: Wongsurin IP: 1.0.207.66 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:20:39:44 น.
  
เป็นที่ที่อยากไปมานานแล้ว เห็นกี่ครั้งก็ยังชอบมากๆ
โดย: จิตติญา IP: 171.98.171.223 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:20:46:21 น.
  
อยากไปนอนนับดาวริมน้ำปิง
โดย: memee emmy IP: 171.99.134.11 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:20:46:31 น.
  
ชอบการออกแบบ การตกแต่งของโรงแรม
โดย: emilia IP: 171.99.134.11 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:21:08:27 น.
  
เพราะ ผมอยากพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่มีพร้อม ทั้งธรรมชาติ วิวสวยๆ อากาศที่แสนดี เลยอบากไปพักที่นี่สัก 1-2 คืน
โดย: kikumaru bkk IP: 171.7.192.20 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:21:10:30 น.
  
น่าไปพักมากครัช
โดย: เปี๊ยก IP: 171.99.134.11 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:21:17:39 น.
  
อยากพาลูกๆหลานๆไปเที่ยวที่นี่บ้าง
โดย: tu IP: 171.99.134.11 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:21:26:05 น.
  
สวยน่าไปมาก
โดย: kitipong IP: 171.99.134.11 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:21:35:14 น.
  
ไปเชียงใหม่ก็หลายที แต่ไม่เคยพักริมนำ้ปิงเลย
ถ้าได้ตื่นมามองนำ้ปิงตอนเช้าๆคงจะสวยมากๆแน่ๆ
โดย: xxmodxx IP: 101.108.246.71 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:21:35:49 น.
  
อยากไปพักผ่อนภายใต้บรรยากาศที่รื่นรมย์ นอนดูดาวในยามค่ำคืนเคียงข้างคนรัก
โดย: wswssu.pk IP: 49.230.106.191 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:21:40:18 น.
  
เหตุผลที่อยากไปอยากไปใช้ชีวิต 1 วัน แสนสุขที่นี่ เพราะ...... เพราะมีทริปไปเชียงใหม่แล้วยังไม่มีที่พักเลยค่ะ!(ฮา) เอ้ยยยย ไม่ช่ายยย เอาดีๆละค่ะ เพราะความสงบ สวยงามของสถานที่ค่ะ ที่พักดูสวยสบายตามาก ห้องนอนโทนครีม ห้องน้ำโทนสีขาวสะอาด เหมาะกับวันพักผ่อน อาหารที่เห็นจากในรีวิวก็น่าทานมากกก(อันให้เต็ม 10 ค่ะ อิอิ) คืออ่านรีวิวแล้วอยากไปเลยเห็นกับตาเลยค่ะ ว่ามันจะแสนสุขจริงอย่างที่จินตนาการไว้ไหมน้าาา :)
โดย: SuSu Kaw Wanwisa IP: 171.5.250.24 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:21:58:20 น.
  
ชอบบรรยากาศ ที่สงบ สบาย โดยเฉพาะริมสระน้ำ คงเป็นที่ๆทำให้หัวใจเต้นช้าลง นะครับ
โดย: เพชร IP: 1.20.27.225 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:21:58:33 น.
  
หลงรักห้องน้ำสีขาวและอ่างแช่
โดย: jib IP: 171.7.148.243 วันที่: 5 ธันวาคม 2557 เวลา:23:38:08 น.
  
ขอสัมผัสอากาศหนาวเชียงใหม่ในรร.คุณภาพแสนสวยห้องพักและบรรยากาศคือสวรรค์อ่าค่าเช้าๆเจออากาศเยนๆนั่งดูวิวพระอาทิตตกที่รร. เจ้านอนในห้องสวยๆฟิน!!
โดย: กานต์เทวี IP: 1.46.6.218 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:1:20:17 น.
  
ถ้าได้ไปพักก็คงดีเพราะดูในรูปบรรยากาศน่าไปมาก ที่จริงคงสวยกว่าเยอะ ถ้าให้เก็บตังไปเองคงไม่มีปัญญา
โดย: น้องซิง IP: 125.24.97.190 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:2:56:06 น.
  
เป็นการแสดงถึงความเป็นล้านนา ผสมกับความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว เลาไปเชียงใหม่ก็อยากไปพักที่ที่สะดวกสบายแต่ได้กลิ่นอายทางเหนือแบบนี้เลยค่ะ
โดย: Tukta Loveking IP: 202.47.243.20 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:3:19:55 น.
  
เป็นอีกสถานที่ที่อยากไปสวยมากคะ
โดย: may IP: 171.99.134.11 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:6:47:45 น.
  
ไปเชียงใหม่ทั้งที ก็อยากสัมผัสบรรยากาศล้านนาค่ะ ที่นี่เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่จะสามารถตอบโจทย์ความรู้สึกนี้ได้ค่ะ โรงแรมรีสอร์ทในเครือ "ศาลา" เป็น Wish List ที่ถ้ามีเวลาและโอกาสจะเข้าพักดูค่ะ
โดย: Kaoiiez IP: 125.24.109.28 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:7:43:04 น.
  
เคยไปเชียงใหม่หลายครั้ง อยากไปพักที่นี่มากแต่ราคาห้องค่อนข้างสูงได้แต่ฝัน หวังว่าคราวนี้ฝันคงเป็นจริงที่ได้ไปพักที่นี่สวรรค์บนดิน
โดย: เอมมิกา IP: 180.183.124.143 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:8:09:21 น.
  
Sala chiang mai น่าไปพักมากๆเลยค่ะ เหมาะกับการให้รางวัลกับชีวิต ที่ทำงานเหนื่อยมาทั้งปี ถ้าได้ไปพักสงบที่นี่คงดีไม่น้อย

ห้องพักมีดีไซน์แถมยังมีกลิ่นอายความเป็นไทย คงเอกลักษณ์ ของ ความเป็น sala ที่น่าหลงใหล

ห้องอาหาร อาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ น่าทานทุกอย่างเลยค่ะ ถ้าได้ลิ้มรส คงฟินสุดๆ

แค่คิดก็อยากจะล้มตัวเอนนอนลงบนเตียงนุ่มๆ ที่ sala chiang mai ซะแล้ว หวังว่าคงได้พบกันนะคะ ^^
โดย: mim mokopopoh IP: 171.96.63.147 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:8:33:24 น.
  
หรูหรา เลอค่า น่าพักกายพักใจ
โดย: อนงค์นารถ IP: 58.181.129.244 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:8:37:42 น.
  
อยากไปสัมผัสบรรยากาศที่พักริมน้ำปิง อาหาที่ดูเริ่ด ทั้งหน้าตาและรสชาด ห้องพักแสนสบาย และบรรยากาศหนาวๆที่เชียงใหม่
โดย: ธนัญญา บอล IP: 1.47.170.230 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:8:41:17 น.
  
อยากไปเพราะที่พักสวย บรรยากาศดี ยังไม่เคยไปเที่ยวเชียงใหม่เลย อยากลองไปซักทีคะ
โดย: แม่เมย์ น้องน้ำใส IP: 110.77.221.147 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:8:51:57 น.
  
ยิ่งบนดาดฟ้า เป็นสระน้ำมองเห็นวิวดอยสุเทพ ได้จิบอะไรชิวๆ มองวิวดอยสุเทพ คงจะฟินมากๆ
โดย: เห็นแล้วประทับใจคะ มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมล้านนา อยากไปพักผ่อนที่นี้สักครั้ IP: 1.47.74.195 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:9:02:23 น.
  
หนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง ได้ไปใช้ชีวิต slowlife ที่ Paksabuy - Sala larnna Chiangmai รีสอร์ทน่ารั อบอุ่น คงจะทำให้มีความสุขมากค่ะ
โดย: Yuwarat D. IP: 61.90.92.112 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:9:27:16 น.
  
สวย หรูมีกลิ่นอายล้านนา น่าสนใจ ห้องพัก วิวริมน้ำสวยงามมากๆ เป็นไปได้อยากเข้าไปพักสักคืน ถ่ายรูปสวยๆ เพราะว่าสวยทุกมุม บรรยากาศน่าจะเหมาะกับการพักผ่อนสบายๆ เช้ามาก็ตื่นมาซื้อของกาดหลวงฝั่งตรงข้ามชิวๆ อาหารน่าตาน่ากินมากสวยงามจริงๆ
โดย: Nantida tasaow IP: 1.46.74.242 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:9:34:57 น.
  
อยากไปใช้ชีวิตในที่สวยสุดๆแบบนี้ คงเป็นการพักผ่อนที่เต็มอิ่ม แล้วก็สุขใจสุดๆไปเลย บรรยากาศดี แล้วก็อากาศดี บวกกับสถานที่สวยๆ แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ อยากมีโอกาสไปจริงๆ ^______^
โดย: Mini N. sugar IP: 27.55.3.150 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:10:03:01 น.
  
อยากไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งบ้าง
โดย: Theerawat IP: 1.47.235.145 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:10:43:03 น.
  
อยากไปฉลอง 1st aniversary กับสามี บรรยากาศเริ่ดขนาดนี้ สิ่งที่พยายามมาตลอดอาจจะสำเร็จ ^^
โดย: Bowling IP: 125.24.49.16 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:10:54:37 น.
  
บรรยากาศริมน้ำปิงน่าพักขนาด...
โดย: เตมู จิน IP: 27.55.134.216 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:10:55:25 น.
  
อยากไปสัมผัสบรรยากาศพักผ่อน แบบล้านนา กับความเรียบง่ายที่แฝงความหรูหราจังค่ะ.
โดย: Apple IP: 183.89.16.84 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:11:58:54 น.
  
ว้าว ชอบมากค่ะ เรียบง่ายแต่มีศิลปะ อ่านรายละเอียดแล้วอยากไปพักเลย
โดย: Pae Chutima IP: 1.47.234.231 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:12:14:56 น.
  
อยากไป เพราะ บรรยากาศแบบนี้ คงจะฟินมากๆ
โดย: Porranut Srithongphong IP: 49.230.106.78 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:12:23:37 น.
  
อยากพาครอบครัวไปพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เรียบหรู มีกลิ่นอายความเป็นล้านนาที่ผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว คุณพ่อและคุณแม่คงมีความสุขมากที่ได้มาพักผ่อนที่นี่
โดย: Paweenuch Promon IP: 115.87.197.110 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:12:54:09 น.
  
กำลังอยากไปปรับความเข้าใจกับคนใกล้ตัวในบรรยากาศ เรียบหรู สงบ สบาย ติดริมน้ำปิง ท่ามกลางกลิ่นอายของบรรยากาศการตกแต่งแบบลานนา ค่ะ ..
ถ้าได้รับโอกาสนี้..ครอบครัวเราคงมีความสุขมากขึ้น...
โดย: 'K-Lemon Borj IP: 171.4.249.16 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:14:04:36 น.
  
อยากให้รางวัลกับชีวิต โดยการพักผ่อนในที่ที่สวยงาม บรรยากาศดีๆ อยู่กับคนที่รัก แค่นี้ชีวิตก็คุ้มค่าแล้ว ^^
โดย: Fai Panatchakorn IP: 183.89.53.123 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:14:16:23 น.
  
อยากไปพักผ่อนสไตล์แบบล้านนา
ห้องพักก็น่านอน ตกแต่งได้ลงตัว
การตกแต่งภายในและรอบๆ โรงแรมก็สวย วิวดี
ชอบบรรยากาศริมน้ำและการตกแต่งสไตล์ล้านนา ที่ดูแล้วแสนอบอุ่นและงดงาม
อาหารก็น่าทาน เต็มไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพ
โดย: ภูธิปพัฒน์ IP: 171.7.231.206 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:14:17:27 น.
  
จริง ๆ แล้วเชียงใหม่เป็นเมืองที่ผมชอบไปเมืองนึงในการท่องเที่ยวพักผ่อนจากการทำงาน แล้วยิ่งมีรีสอร์ทสุดชิคแบบนี้ ขอแค่ได้นั่งปล่อยอารมณ์ที่ชานห้อง หนังสือดี ๆ สักเล่ม แค่นี้ก็หมดไปเป็นวันแล้วครับ ความสุขไม่ต้องไปหาให้ไกล แค่รู้จักแล้วก็อยู่กับมันก็พอ
โดย: Supachai Panyaviwat IP: 171.96.172.252 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:14:43:56 น.
  
ถามว่าทำไมถึงอยากไปพักผ่อนที่นี่ ต้องบอกเลย ทุกๆอย่างลงตัว ทั้งอากาศ บรรยากาศ วิวที่สุดยอด เคยไปเยือนเชียงใหม่มาแล้ว1รอบยังติดใจบรรยากาศอยู่เลยครับ ถ้าได้ไปจริงๆคงดีใจมากๆครับ
โดย: biig chaisiri IP: 14.207.176.122 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:14:53:10 น.
  
ชอบที่พัก สวย น่าพัก เหมาะแกการไปพักผ่อน relax จากงานเครียดๆ ไปใช้ชีวิต slow travel ค่ะ
โดย: renu unsriurai IP: 1.47.74.134 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:14:59:50 น.
  
อยากไปพักที่ศาลาล้านนา เพราะได้กลิ่นไอความเป็นล้านนาแท้ๆ เป็นโรงแรมเล็กๆแต่แอบซ่อนความรู้สึกดีๆไว้เยอะแยะ ห้องพักอลังการณ์มากๆ อาหารก็มีหลากหลาย การเดินทางสะดวก ที่สำคัญบาร์เทนเดอร์หล่อมากๆ ต้องไปๆๆ ^_^
โดย: nannie nan IP: 171.96.167.92 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:15:17:05 น.
  
สวย..สงบ.ส่วนตัวสำหรับพักผ่อน...ก่อนจะไม่มีโอกาส...
โดย: tharanat IP: 61.90.74.216 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:15:19:27 น.
  
เคยไปเชียงใหม่ แต่ไม่ได้มีโอกาสพัก โรงแรมนี้ให้ความรู้สึกล้านนา แท้ๆๆ ถึงจะไม่ได้รางวัล ถ้ามีโอกาสอยากไปพัก
โดย: พร IP: 182.52.11.209 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:17:39:10 น.
  
สวยมาก น่าไปสุด ๆ ออกแบบตกแต่งได้ดี ร่วมสมัย อาหารน่าทานมาก ๆ
โดย: MaMaiz IP: 223.206.89.25 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:18:03:41 น.
  
ห้องสวย อาหารน่ากิน บรรยากาศดีมากๆ ถ้าได้ไปกับคนรักคงสวีทน่าดู อยากไปๆๆๆๆ
โดย: donkkimook IP: 1.47.100.147 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:19:23:12 น.
  
อยากไปอยู่เชียงใหม่แบบเงียบๆ อบอุ่น
นอนแช่น้ำ จิบไวน์ อ่านหนังสือ...
โดย: Nana IP: 171.96.178.138 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:19:45:42 น.
  
มีโอกาสได้ไปเชียงใหม่เมื่อสิ้นปีที่แล้วครับ ต้องบอกเลยว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่มากๆ ผู้คนน่ารัก การเดินทางสะดวกสบาย เป็นเมืองที่เอื่อยๆเหมาะแก่การไปพักผ่อนแบบสโลไลฟ์เป็นอย่างยิ่ง ติดใจมากๆครับคาดว่าต้องหาโอกาสกลับไปอีกแน่นอน ยิ่งกว่านี้คือฝันว่าอาจจะไปใช้ชีวิตบั้นปลายที่นั่นด้วยครับ ชอบมาก
โดย: Sleepyhead Draw IP: 58.8.71.119 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:20:45:38 น.
  
วิเศษมากคะ
โดย: หนุงหนิง IP: 49.230.126.68 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:22:03:23 น.
  
สวยสุดๆ อยากไปพัก ณ บัดนาวว
โดย: อนงค์ มงคลตรีรัตน์ IP: 171.97.79.233 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:22:21:02 น.
  
ที่แห่งนี้ ชื่นชอบมาก เนื่องจากได้รับคำแนะนำจากคุณพัก เรื่องชุดไฮร์ทรี ไปแล้วติดใจ จึงขอดูห้องพักต่อ สวยงามมากๆ และความเป็นส่วนตัวสูงให้กับผู้พักอาศัย แต่ยอมรับว่าราคา ณ ขณะนั้นเกินเอื้อม หากมีโอกาสได้พัก คงจะขอใช้ เวลาที่ห้องสวยๆ และ สถานที่สวยๆ แห่งนี้ ให้นานที่สุด
โดย: gift celebrate IP: 118.172.68.16 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:23:29:23 น.
  
อยากไปพักผ่อนที่พักสวยๆ อยู่ดีกินดีแบบนี้สักครั้งจัง ^^
โดย: muna_ja IP: 14.207.138.13 วันที่: 6 ธันวาคม 2557 เวลา:23:29:46 น.
  
เพราะอยากไปเที่ยวเชียงใหม่ ค่ะ
โดย: yimyim everway IP: 27.145.195.59 วันที่: 7 ธันวาคม 2557 เวลา:0:06:40 น.
  
อยากไปเที่ยวเชียงใหม่อยากไปพักศาลาล้านนา
โดย: อาย IP: 1.46.13.187 วันที่: 7 ธันวาคม 2557 เวลา:7:13:35 น.
  
อยากพาคุณแม่ไปเปลี่ยนบรรยากาศบ้างค่ะ ท่านอยู่แต่ที่บ้านเดินมากไม่ค่อยได้ ถ้าได้พาท่านไปพักที่นี่คงดีไม่น้อยเลยค่ะ บรรกาศริมน้ำปิงเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ถ้าไปเองคงไม่มีโอกาสแน่ค่ะ เพราะราคาน่าจะสูง

FB:https://www.facebook.com/sh33zz
โดย: ณัฐชมล โค้วชูวงษ์ IP: 171.96.183.146 วันที่: 7 ธันวาคม 2557 เวลา:12:01:54 น.
  
อยากพาแฟนไปพักผ่อนพร้อมอากาศหนาวๆของเชียงใหม่จัง
โดย: Sarunyu Arjanku IP: 110.168.231.143 วันที่: 7 ธันวาคม 2557 เวลา:22:05:19 น.
  
เพราะจะเป็นการไปเชียงใหม่ในรอบ 20 ปี และเชื่อว่าศาลาล้านนาเชียงใหม่จะเป็นคำตอบที่น่าประทับใจที่สุดค่ะ
โดย: ตาว IP: 27.145.252.132 วันที่: 7 ธันวาคม 2557 เวลา:22:16:35 น.
  
ชอบการตกแต่ง มีสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แสดงออกด้วยศิลปะต่างๆ ดูงดงาม
ห้องพักก็สะอาดสะอ้าน ดูแล้วสบายตา
สระว่ายน้ำงามๆ วิวสวย ชอบจังเลย
อยากไป อย๊ากไปปปปปป
โดย: ทฤฒมน IP: 171.7.119.200 วันที่: 7 ธันวาคม 2557 เวลา:23:52:00 น.
  
นานแล้วไม่ได้ไปเจียงใหม่ คิดถึงนะเจ้า
โรงแรมน่าพักมาก อยากนอนที่นี่ และอยากเห็นวิวดอยสุเทพด้วยคะ
โดย: Maynie IP: 49.230.80.40 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:8:19:57 น.
  
นานแล้วไม่ได้ไปเจียงใหม่ คิดถึงนะเจ้า
โรงแรมน่าพักมาก อยากนอนที่นี่ และอยากเห็นวิวดอยสุเทพด้วยคะ
โดย: Maynie IP: 49.230.80.40 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:8:20:09 น.
  
อยากไปทิ้งความเหนื่อยล้าที่นี่ค่ะ ให้ร่างกายได้พักผ่อนบ้าง
โดย: Cotton Buds IP: 223.207.13.129 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:8:20:15 น.
  
โรงแรมสวย ชอบลู๊ฟท๊อปบาร์ริมน้ำปิงมีแอลกอฮอล์ไว้เสริฟลูกค้า จะดื่มให้ตัวเบาเลยฮะ
โดย: คุณปู่หมู IP: 171.96.178.237 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:10:17:53 น.
  
โรงแรมสวย เหมาะกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ อากาศเย็นของเมืองเชียงใหม่
โดย: Pommy IP: 61.19.225.1 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:10:59:48 น.
  
เพราะ กี่กี้ อยากกินบาร์เทนเดอร์

กรีซซซซ น่ากินมากกก
โดย: kikie IP: 171.96.172.26 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:11:12:36 น.
  
ตกแต่งสวยงาม หรูหรา
โดย: Pakorn M IyaraStudio IP: 114.109.247.251 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:12:16:03 น.
  
หรูหราสบาย น่าไปสัมผัสไอหนาว
โดย: Sunee Khantiyaporn IP: 114.109.247.251 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:12:20:23 น.
  
ชอบการตกแต่งสวยดี มีสไตล์ล้านนา
บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของศาลา
อาหารน่าทาน ทำโดยเชฟยอดฝีมือ
วิวสวย เห็นแล้วประทับใจ บรรยากาศแบบโรแมนติกสุดๆ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ฟินสุดๆ
โดย: minnie jzzzz IP: 171.7.138.227 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:13:25:18 น.
  
ชอบที่นี่ที่สุดเลย อยากไปพักที่นี่ในหน้าหนาว
โดย: Ploy Panatee Rinlada IP: 61.19.98.202 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:13:41:43 น.
  
วิวสวยมาก น่าไปพักทืี่สุด บรรยากาศดี ตกแต่งน่ารัก
โดย: MaMew Ku IP: 61.19.98.202 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:13:42:22 น.
  
ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ เหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนมากๆ ที่สำคัญบรรยากาศโรแมนติกสุดๆไปเลย
โดย: ปฐมวรรณ ชิตสุข IP: 202.183.226.162 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:14:21:44 น.
  
เห็นบรรยากาศแบบนี้แล้วน่าไปพักผ่อนมากครับ ถ้าได้ไปจริงๆ คงนอนเล่นชมวิวแม่น้ำปิงทั้งวันแน่ๆ ครับ
โดย: ท่องไป ในโลกกว้าง IP: 1.0.211.239 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:14:23:33 น.
  
ชอบทั้งบรรยากาศและแนวการตกแต่งห้องพักครับ ชวนให้เข้าพักมากๆ
โดย: Sangfah Fuji IP: 1.0.211.239 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:15:31:32 น.
  
อยากไปลองใช้ชีวิตในวัฒนธรรมของชาวล้านนาบ้างค่ะ บรรยากาศการตกแต่งโรงแรมดูดีมากๆ สระว่ายน้ำก็สวย เห็นต้นไม้ร่มรื่นดีค่ะ
โดย: Rawiwan Ta IP: 223.206.74.234 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:16:16:57 น.
  
Because Sala will give me the greatest moment, "Lanna" and my relaxing day will happen with spepial person.
โดย: Fhy alizze IP: 49.230.108.194 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:22:18:29 น.
  
อยากไปผักผ่อน กับ ทิวทัศน์ที่สวยงาม สดชื่น บรรยากาศริมน้ำ ส
โดย: pornpavee IP: 118.174.97.92 วันที่: 8 ธันวาคม 2557 เวลา:22:19:41 น.
  
อยากไปเที่ยวเชียงใหม่อีกสักครั้งในชีวิต ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ไปทั้งครอบครัว และที่เลือกอยากไป ที่ sala lanna เพราะ การที่เราจะเลือกโรงแรมสักที่ ให้เหมาะกับคนในครอบครัว และเหมาะกับครอบครัวเราหายากมาก ซึ่งที่ sala lanna เหมาะกับครอบครัวเรา 4 คน บรรยากาศ ริมแม่น้ำ คงจะเย็นสบาย ห้องนอน กว้างขวาง สะอาด เหมาะกับเด็กเล็กๆ อีกทั้ง มีลานชมวิว และสระว่ายน้ำที่เหมาะกับลูกสาวทั้ง2 ตกดึก ลูกๆหลับ คุณแม่คุณพ่อสามารถ แอบมาสวีท ดินเนอร์ได้สบายๆ คิดแล้วฟิน อยากไปม๊วกกกก ^^ ที่sala lanna เป็นที่เดียว ที่ ใส่ใจเรา เหมือนที่เรา ใส่ใจครอบครัว
โดย: Nicharika chuin IP: 171.96.176.195 วันที่: 9 ธันวาคม 2557 เวลา:10:17:26 น.
  
สวย น่าไปพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: Oil Thianviroj IP: 110.164.206.245 วันที่: 9 ธันวาคม 2557 เวลา:12:45:10 น.
  
ชอบเชียงใหม่เป็นทุนอยู่แล้วค่ะ ยิ่งตอนนี้อากาศกำลังดีเลยอยากพาลูกไปพักผ่อนค่ะ เพราะไม่ได้ไปเที่ยวเชียงใหม่กับลูกๆมาหลายปีมากแล้ววว อยากไปพักที่นี่ด้วยเพราะสวยงาม และดูสบายดีค่ะ ชอบการตกแต่ง และบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ท ถ้าได้ไปพักจริงๆน่าจะมีความสุขน่าดูเลยค่ะ
โดย: พรพรรณ IP: 171.96.162.87 วันที่: 11 ธันวาคม 2557 เวลา:15:41:05 น.
  
โรงแรมสวยมากๆๆค่า น่าไปพักผ่อนมากๆ
โดย: กนกกาญจน์ IP: 115.87.220.160 วันที่: 13 ธันวาคม 2557 เวลา:23:29:58 น.
  
อยากพาครอบครัวไปพักผ่อน ชิลชิล ที่นี่ครับ สวยหรู อย่างไทย วิวสวย รร สวยดีมากๆ
โดย: Chotto Chaow IP: 125.25.83.187 วันที่: 14 ธันวาคม 2557 เวลา:9:53:51 น.
  
Sala lanna chiangmai เหมาะกับครอบครัว เล็กๆแบบที่เราชอบ โรงแรมน่านอน บรรยากาศดี ดูอบอุ่น กันเอง ใส่ใจลูกค้า ชอบ ความลงตัว
โดย: Nathakorn jaroenwiriyawat IP: 171.96.180.16 วันที่: 14 ธันวาคม 2557 เวลา:17:20:03 น.
  
อยากไปใช้เวลาที่นี่เพราะอยากใช้ชีวิตแบบดี๊ดี ที่เชียงใหม่ซักครั้ง ไม่ได้ไปเชียงใหม่หลายปีแล้วค่ะ
โดย: Nattakarn Kaewtaworn IP: 202.28.179.13 วันที่: 14 ธันวาคม 2557 เวลา:23:54:58 น.
  
อยากไปใช้ชีวิตแสนสุข ในบรรยากาศอันแสนสบาย ก็โรงแรมเขาสวยขนาดนี้ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวขนาดนั้น มิอาจปฏิเสธครับผม
โดย: Sutichar Saifar IP: 202.28.179.13 วันที่: 15 ธันวาคม 2557 เวลา:0:15:44 น.
  
ร่มรืน เงียบสงบ อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศสบาย
อยากมีโอกาสไปสักครั้งค่ะ
โดย: อภิณห์พร IP: 180.180.120.24 วันที่: 15 ธันวาคม 2557 เวลา:7:54:17 น.
  
อยากไปแอ่วเชียงใหม่สักครั้ง อยากมีโรงแรมดีๆ บรรยากาศดีๆ น่านอน อาหารอร่อยๆ salalanna ตอบโจทย์เราได้
โดย: Prince-prite pipat IP: 171.96.177.231 วันที่: 15 ธันวาคม 2557 เวลา:9:00:20 น.
  
อยากไปเที่ยวเชียงใหม่นานละ แถมได้ไปพัก salalanna ซึ่งสวยน่านอน ธรามชาติ ริมน้ำ ความสะอาด ให้ที่1
โดย: Winzaa winwin IP: 171.96.177.231 วันที่: 15 ธันวาคม 2557 เวลา:9:26:52 น.
  
อยากพาพ่อกะแม่ไปรำลึกถึงความหลังกันค่ะ
โดย: ammy vanaluck IP: 203.131.210.147 วันที่: 15 ธันวาคม 2557 เวลา:13:56:07 น.
  
ขึ้นชื่อ Sala ที่นี่สวย งามมากอยู่แล้ว
แต่ยิ่งมีความเป็น Lanna Chiang Mai
คงไม่ต้องพูดถึง ว่าจะขนาดไหน
ใส่ใจในราลละเอียดกาตกแต่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แจกัน โต๊ะ เก้าอี้ พิ้น ผนัง เพดาน มันดูเข้าและลงตัวกันมาก ชอบมากประทับใจมาก สระว่ายน้ำหลักของที่นี่ที่ชั้นสี่ซึ่งเป็นดาดฟ้า เห็นวิวดอยสุเทพและวิวริมน้ำปิงอย่างชัดเจน สวยรับยามเย็น
โดย: brown Pony IP: 171.7.172.144 วันที่: 16 ธันวาคม 2557 เวลา:10:35:29 น.
  
ชอบห้องพักติดน้ำปิงเลยครับ บรรยากาศดีมาก
โดย: Sia Theerawut IP: 171.98.158.18 วันที่: 16 ธันวาคม 2557 เวลา:16:44:44 น.
  
อยากไปทาน Afternoon Tea ที่นี่ค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.98.158.18 วันที่: 16 ธันวาคม 2557 เวลา:16:46:08 น.
  
สวยมากครับ สวยอย่างไทย ดูโปร่งโล่งสบายน่าพักผ่อน ห้องนอนก็น่านอนมาก อาหารทำได้อย่างน่าทาน แบบนี้ถ้าได้คงหลงไปเลยครับ
โดย: charoenwong IP: 61.91.67.126 วันที่: 16 ธันวาคม 2557 เวลา:17:50:58 น.
  
สวยทุกมุม น่าไปเที่ยวมากๆ เลยค่ะ ดูอบอุ่น สบายตา สะอาดสะอ้าน น่านอนจังค่ะ ถ่ายภาพสวยมากเลยค่ะ
โดย: Nupariyakorn IP: 61.91.67.126 วันที่: 16 ธันวาคม 2557 เวลา:17:56:15 น.
  
ได้ไปเที่ยวเชียงใหม่ และได้พักที่ รร นี้ รับรองฟิน!!! สวยทั้งห้องพัก บรรยากาศโดยรอบ จริงๆคะ อยากจะเก็บกระเป๋าเตรียมไว้เดี๋ยวนี้เลย 5555
โดย: Kaekaiii IP: 119.76.35.53 วันที่: 16 ธันวาคม 2557 เวลา:22:00:38 น.
  
ธรรมชาติที่งดงาม อากาศบริสุทธิ์ พบได้จากจากที่นี่ Sala Lanna
โดย: Wandee Chiranarongsiri IP: 125.24.28.208 วันที่: 16 ธันวาคม 2557 เวลา:22:05:25 น.
  
โรงแรมนี้ทำเลดี ห้องสวย สะดวกสบาย น่าพักมากๆ ค่ะ
โดย: Ornanong PookLook IP: 110.170.125.5 วันที่: 26 ธันวาคม 2557 เวลา:13:00:24 น.
  
ขึ้นชื่อด้วย Sala ก็อยากไปพักแล้วค่ะ
สมกับการพักผ่อนอย่างแท้จรืง
โดย: Natcha IP: 27.55.69.21 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:34:28 น.
  
ชอบตรงที่ติดริมน้ำปิงและอยู่ใจกลางเมืองค่ะ ห้องน้ำสีขาวสวยมากๆ
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 171.7.12.96 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:41:59 น.
  
การตกแต่งที่หรูหรา มีเอกลักษณ์แต่แฝงความเป็นไทยในตัว
โดย: Sirilak khamporh IP: 124.122.33.111 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:46:00 น.
  
ขึ้นชื่อว่า Sala ทุกสิ่งทุกอย่างน่าประทับใจไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง อาหาร ห้องพัก ความสะดวกสบาย อยากจะได้ไปสัมผัสซักครั้ง
โดย: Puifai sirimingkolrat IP: 171.6.140.72 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:48:18 น.
  
ที่พักเห็นวิวดอยสุเทพสวยๆ แถมติดริมน้ำด้วย แถมได้บรรยากาศล้านนา ฟินเวอร์ อยากไปพักผ่อนๆๆๆ
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.73.137 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:49:04 น.
  
ประทับใจในศาลาลานนาเชียงใหม่ที่ได้สื่อออกมาได้ แบบฉบับบ้านคนล้านนาเลยทีเดียว มองมุมในก็สวย ก็งดงาม
โดย: Chompoo Mameaw IP: 49.230.100.125 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:50:54 น.
  
ชอบห้องพักสีขาว สะอาดน่านอนมากค่ะ มีเชฟมาดูแลอาหารเองด้วย อยากไปพักที่นี่จัง
โดย: jeedsara IP: 58.10.8.91 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:50:55 น.
  
บรรยากาศการออกแบบตกแต่งน่าสัมผัสมากๆๆ
โดย: Pasong jaiwang IP: 171.96.246.155 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:50:55 น.
  
Sala ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ชอบบรรยากาศทั้งโดยรอบทั้งห้องพัก และเกือบๆทุกๆอย่าง สวยงาม. สะดวกสบาย มีธรรมชาติที่สวยงาม มีอากาศที่บริสุทธิ์ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 58.9.34.47 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:51:33 น.
  
ห้องพักสวยมาก ๆ น่าประทับใจ ชีวิตคงจะดี๊ดี ถ้าได้ไปพักที่นี่ บาร์เทนเดอร์น่ารำแต้ ๆ เจ้า
โดย: ภุชงค์ วะนา IP: 171.96.174.141 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:52:45 น.
  
เหมาะแก่การไปสวีทมากๆ บรรยากาศสวยชวนฝัน นั่งดื่มด่ำใต้แสงจันทร์คงฟินน่าดู
โดย: Hatchapong Palurtchaivong IP: 27.55.132.96 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:55:09 น.
  
ชอบสไตล์และเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ ในแบบของศาลากรุ๊ป ชอบและโดนใจการสถารที่การตกแต่ง และการบริการ
โดย: Bee Bie IP: 1.10.195.222 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:58:29 น.
  

ชอบสระว่ายสวยมาก บรรยากาศสวย มองวิวได้เต็มที่ค่ะ
โดย: Saowalak laipaporn IP: 171.96.35.154 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:00:41 น.
  
design เก๋ไก๋ ไฉไล เหมาะแก่การพักผ่อนมว๊ากกก
โดย: yuii IP: 110.168.207.210 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:00:47 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมที่อยู่ริมน้ำปิง ห้องพักที่ตกแต่งแบบทันสมัยแต่ให้ความสึกอบอุ่น และโดดเด่นที่ห้องอาหารบนดาดฟ้า ชมวิวยามค่ำคืนของเมืองเชียงใหม่ sala ที่สุดแห่งการพักผ่อน
โดย: Rungtiwa IP: 110.168.229.149 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:01:34 น.
  
ชอบการตกแต่งของห้องพักของ sala lanna และ บรรยากาศร่มรื่นติดริมน้ำปิงค่ะ
โดย: ทิพารัชต์ พิพัฒน์ประเทือง IP: 124.122.82.202 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:02:12 น.
  
ประทับใจชั้นดาดฟ้า มีพลูบาร์ด้วย วิว แสงสวยมากครับ ห้องพักก็ดูสะอาดมากๆ
โดย: Poom Kusiriphanich IP: 125.27.119.194 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:02:15 น.
  
สถานที่น่าพักมาก อาหารน่าทานทุกอย่างเลย บรรยากาศโดยรอบสวยงามสุดๆๆ
โดย: เจ้านู๋จำมัย จำได้ไหม IP: 171.96.244.116 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:03:38 น.
  
ผสมผสานการเป็นล้านนาและความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว
โดย: papink workaholic IP: 223.206.249.193 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:04:09 น.
  
ชอบชั้นดาดฟ้าแห่งนี้จะมีพูลบาร์ ไว้นั่งชิวเก็บภาพยามอาทิตย์อัสดง เห็นวิวดอยสุเทพ สุดฟินเลยค่ะ
โดย: oil IP: 180.180.233.18 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:04:22 น.
  
ชอบการตกแต่งของห้องพักของ sala lanna และ บรรยากาศร่มรื่นติดริมน้ำปิงค่ะ
โดย: ทิพารัชต์ พิพัฒน์ประเทือง IP: 124.122.82.202 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:05:12 น.
  
อาหารน่าทาน รอบๆ โรงแรมสวย ห้องพักน่าพักมาก
โดย: Mint T Winairuk IP: 125.27.119.194 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:11:28 น.
  
แค่ดูจากภาพถ่ายก็เห็นแล้วว่าสวยมาก ถ้าเห็นกับตาจะสวยขนาดไหนคะเนี่ย ไว้มีโอกาสก็อยากจะไปสัมผัสกลิ่นอายของล้านนากับเค้าบ้าง😁
เผื่อจะหลงเสน่ห์เมืองแห่งศิลปะ
โดย: Utsani.B IP: 171.101.55.232 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:13:04 น.
  
ประทับใจพูลวิลล่าริมปิง น่าจะเป็นที่นี่ที่เดียวนะ ที่มีพูลวิลล่าริมแม่น้ำแบบนี้น่ะค่ะ
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.249.23 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:13:39 น.
  
สวยมากๆเลยค่ะ บรรยากาศชิวๆสบายๆน่าไปค่ะ
โดย: grataamin IP: 171.7.200.88 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:15:52 น.
  
บรรยากาศสุดยอด เห็นภาพแล้วอยากไปมากๆ ได้พักคงฟินหนักสุดๆ
โดย: Ying chanita IP: 110.169.110.172 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:32:21 น.
  
ห้องพักสวย น่าไปสวีทกับแฟนครับ อาหารหลากหลายดี
โดย: Max Maxbomb IP: 125.27.119.194 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:36:25 น.
  
ห้องนอนดูน่าพักมั่กๆ
โดย: กิ๊ฟ IP: 58.9.244.95 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:43:31 น.
  
ล้านนา สวย สวย
โดย: Sea Celene IP: 171.5.251.170 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:54:28 น.
  
ชอบ ศาลา ล้านนา ตรงที่มีจุดเด่น กลมกลืน ผสมผสานกับวัฒนธรรลมลิานน่า่บ่งบอกว่า ถึงเชียงใหม่แลิวน ะเป้าหมายนึงในชีวิต คือการได้พักผ่อนกับโรงแรมท่ทำให้เรารู้สึก เหมือนอยู่บ้านหากลิ่นไอ เอกลักษณ์ของล้านนาไม่ได้แล้ขต่องหาท่ ศาลาเท่านั้ร ถ้ามีโอกาสจะจัดรีวิว 10 วัน 10 คืนเลยเจ้า 344
โดย: เฟริน IP: 27.55.130.149 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:55:25 น.
  
อาหารน่าทานมาก หลากหลาย ห้องพักน่านอนเอนกายเป็นที่สุดค่ะ
โดย: ยุพาพิศ วินัยรักษ์ IP: 125.27.124.42 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:56:55 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งแบบล้านนา แต่ดูคลาสสิค เก๋ ที่ตั้งของ รร เหมาะกับการพักผ่อน สระว่าบน้ำมีวิวสวยงาม มองเห็นพระธาตุดอยสุเทพ และแม่น้ำปิง วิวสวยโดนใจ
โดย: Fahsai Pariyakorn IP: 27.55.69.234 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:58:11 น.
  
ชอบความเป็นส่วนตัวของห้องอาหารบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวดอยสุเทพและริมน้ำปิงอย่างชัดเจน ช่างเป็ฯความโรแมนติกที่ลงตัวมากค่ะ
โดย: sumalee sa IP: 180.180.233.18 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:05:00 น.
  
ชอบพลูบาร์ บรรยากาศ ดี ชอบห้องพัก สวย ชอบทั้งข้างในและข้างนอกของโรงแรม ชอบๆๆ
โดย: Chatchanan Piya IP: 125.27.124.42 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:08:01 น.
  
ชอบ Sala Lanna Chiang Mai ที่ตรงไหน
ชอบบรรยากาศสีเทาทำให้ดู สงบ ชอบชั้นดาดฟ้า ทำให้เห็นวิว
ชอบทุกอย่างและทุกรูปอยากไปจังคะ
โดย: สุจิตรา วรสวัสดิ์ IP: 125.24.127.199 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:12:14 น.
  
ชอบที่ใกล้เมืองนี่แหละ ขอให้ได้ขอให้โดน มีแพลนไปเชียงใหม่พอดีเยยยย
โดย: panissta IP: 49.230.93.5 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:35:24 น.
  
ชอบไลน์อาหาร หลากหลาย น่าทาน น้ำลายไหล ฮ่าๆๆ ห้องพัก ห้องน้ำสวย ถูกใจสุดๆ ประทับใจหมดเลยค่ะ
โดย: Fern T winairuk IP: 125.27.124.42 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:38:22 น.
  
โรงแรมสวย อาหารน่าทาน อยู่ริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี๊ดีค่ะ
โดย: nest nana IP: 223.207.63.4 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:0:00:56 น.
  
ห้องพักสวยมาก อาหารน่าทานจัง
โดย: Nasapol sunonchai IP: 27.55.80.81 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:0:12:34 น.
  
สวยหรูมากครับ บรรยากาศดีมากๆอยากไปสักครั้ง ขอให้ตัวเองโชคดี^^
โดย: Teetum ครับ IP: 119.63.83.5 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:0:55:53 น.
  
ชอบสระว่ายน่ำ ห้องพูลวิลล่า สวยเก๋ โดนใจ เห็นแล้วอยากทอดกายลงไปในน้ำ ^^ ไลน์อาหารละลานตา จับตาตรึงใจ น่าทานมากค่ะ ได้ไปสักครั้งคงจะดีไม่น้อย
โดย: MaMaiz IP: 171.4.153.250 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:1:06:10 น.
  
รร สวย ท่ามกลางธรรมชาต เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักผ่อน ห้องนอนหรูหรา ดูเป็นส่วนตัว อาหารน่าทาน วิวบนดาดฟ้า สวยจริง ๆ
โดย: Lovely Pariyakorn IP: 171.101.77.85 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:1:33:41 น.
  
Sala Lanna Chiang Mai สวยงามมากๆค่ะ ทุกอย่างดูลงตัวแทบไม่มีที่ติ อยากไนอนเล่นชิลๆ อยากไปทานอาหารเมนูอร่อยๆ

ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ นะคะ
โดย: Lasita NuLove Sangpitug IP: 202.47.243.21 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:01:01 น.
  
ประทับใจดาดฟ้าที่ออกแบบมองเห็นวิวได้ 360 องศาคะ
โดย: msp pechyothin IP: 110.170.183.103 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:05:59 น.
  
สวยงามมากก ต้องรีบเสิทดูราคาเลยทีเดียว ออกแบบล้านนาหวานๆ ชอบอะ แล้วทุกห้องคือมีอ่างอาบน้ำหมดทุกห้อง ที่ชอบที่สุดคือห้อง พูลวิลล่า ห้องนอนเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ วิวสระว่ายน้ำ+วิวแม่น้ำ แถมห้องนั่งเล่นก็สวย หวาน เลอค่า แต่ชอบห้องน้ำของห้องดีลักสูทที่สุดค่ะ ดูโปร่ง สะอาด แอบหวานน แต่อาหารน่าจะเป็นบุฟเฟต์
โดย: Beauu Dz sweet IP: 171.97.90.52 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:16:37 น.
  
ชอบบรรยากาศพูลวิล่าที่ติดกับริมน้ำปิงครับ
โดย: jetjedsada IP: 171.96.167.253 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:44:29 น.
  
สวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: MoJi Waralee IP: 203.149.31.67 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:54:40 น.
  
ชอบ ทุกอย่างในศาลาลานนา ไม่มีอะไรที่หลุดจาก Concept ที่ตั้งไว้ มีทุกอย่างที่เราชอบ ดิบ ล้านนา แอบเซ็กซี่ ปนโรแมนติค นิยามของเธอสำหรับเรา Exotic Hotel
โดย: ถนอมกมล IP: 182.52.7.109 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:57:23 น.
  
ชอบบรรยากาศโรงแรมที่ติดริมน้ำปิง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ดูเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผอ่นอห้องพักแต่ละห้องก็ตกแต่งได้สวยงาม ที่เก๋ที่สุดก็คือ สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่ดูแล้วชิลมากๆ
โดย: ์ีNu Koy IP: 110.169.68.247 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:03:22 น.
  
ชอบห้องพัก และบรรยากาศมากๆครับ ดูสบายๆเรียบง่ายดี
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 171.96.186.65 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:24:10 น.
  
ประทับใจบรรยากาศ การออกแบบห้องพัก ตัวโรงแรมที่ผสมผสานกลิ่นอายของล้านนา และความ Modern ได้อย่างลงตัวค่ะ
โดย: Dao Ayt IP: 202.28.181.220 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:42:50 น.
  
อยู่ใจกลางเมือง สะดวกมากชอบคะ
โดย: memee emmy IP: 110.170.183.103 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:51:27 น.
  
โรงแรมสวย สะดวก อาหารอร่อยมั่กกกกก น่าไปอีกค่ะ โรแมนติก เหมาะกับครอบครัวอบอุ่น ๆ
โดย: ศรุดา IP: 122.154.13.57 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:54:01 น.
  
โรงแรมสวยค่ะ อยากไป
โดย: nalinee IP: 203.185.131.146 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:32:53 น.
  
ประทับใจสระว่ายนำ้บนดาดฟ้ามากเลยค่ะ อยากไปๆ
โดย: Mod panichaya IP: 101.108.105.136 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:49:07 น.
  
บรรยากาศล้านนา ริมแม่น้ำ สวยหรู คลาสสิค ตกแต่งไดเรียบง่าย แต่มีสเน่ห์ สุดยอดแห่งการพักผ่อนเลยค่ะ
โดย: สายทิพย์ ภัทรภูรี IP: 27.55.130.138 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:04:05 น.
  
งามมั๊กๆๆ
โดย: ชลธิชา วงศ์น้อย IP: 27.55.164.221 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:17:04 น.
  
ได้ไปนอนสักคืนคงจะดีนะค่ะ..
โดย: ืnubeer08 IP: 171.97.219.175 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:24:24 น.
  
สวยมากเลยบรรยากาศดี๊ดี
โดย: tanyamon suttirak IP: 61.90.112.46 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:40:02 น.
  
บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดมากค่ะ
โดย: May Khuanraming IP: 134.196.71.130 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:48:04 น.
  
ประทับใจการจัดโรงแรมสวยแบบล้านนา บรรยากาศโดยรวม น่าพักผ่อน ธรรมชาติดี พูลบาร์ วิวดี สวย น่านั่งชิล ชิล
โดย: Sarut Charoenwong IP: 27.55.111.231 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:52:47 น.
  
ประทับใจห้องพักติดริมแม่น้ำ ท่าทางจะเงียบสงบน่าพักผ่อนจริงๆ
โดย: Sarunyu De Arjanku IP: 183.88.74.57 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:53:11 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ ดูแล้วน่าเล่นมากเลยค่ะ น่าพักผ่อนเป็นที่สุด
โดย: วราภรณ์ IP: 192.99.14.34 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:01:51 น.
  
สวยดี
โดย: ศุภรดา ยิ่งกุลบวรภัค IP: 223.205.246.243 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:03:50 น.
  
สวยดี
โดย: ศุภรดา ยิ่งกุลบวรภัค IP: 223.205.246.243 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:04:49 น.
  
รีวิว สวยมากๆๆ อยากไปมากๆๆ อยากตามรอยไปทุกที่ในภาพเรยค่ะ รักเมืองไทยจัง
โดย: Korrakod Yimyuean IP: 119.46.91.4 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:13:42 น.
  
รีวิว สวยมากๆๆ อยากไปมากๆๆ อยากตามรอยไปทุกที่ในภาพเรยค่ะ รักเมืองไทยจัง
โดย: Korrakod Yimyuean IP: 119.46.91.4 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:13:42 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรม และ ห้องพักสุดหรู
โดย: tu lakkana IP: 110.170.183.103 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:36:58 น.
  
วิวสวยมาก น่าไปพักผ่อนคะ ชอบสระว่ายน้ำค่ะ ดูแล้วน่าเล่นมากเลยค่ะ น่าพักผ่อนเป็นที่สุด
โดย: gib gib IP: 180.180.95.102 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:42:08 น.
  
nice
โดย: ppt ppt IP: 180.180.95.102 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:49:14 น.
  
ชอบการตกแต่งของห้องพักสวยงามหรูหรา สีสันสะอาดตา
โดย: kibg ps IP: 180.180.95.102 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:52:38 น.
  
สิ่งที่ประทับใจใน Sala Lanna Chiang Mai คือ ห้องพูลวิลล่าของที่นี่ เพราะเป็นห้องที่ติดริมน้ำปิง บรรยากาศริมน้ำ ดูสวยมาก และที่ประทับใจอีกอันนึง คือ สระว่ายน้ำ ที่อยู่ที่ดาดฟ้าของโรงแรม สามารถเห็นวิวดอยสุเทพและวิวริมน้ำปิง บรรยากาศดีมากค่ะ น่าไปพักผ่อนที่นี่มากๆเลยค่ะ
โดย: Cherry IP: 203.147.41.190 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:56:20 น.
  
ชอบเที่ยวทางเหนือ ทั้งอาหาร ผู้คน วัฒนธรรม
โดย: Neera Ranuch IP: 180.180.95.102 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:58:55 น.
  
โรงแรมน่าพักมากครับ :)
โดย: joe3319 IP: 110.164.72.99 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:13:15:58 น.
  
ประทับใจความสวยงามและบรรยากาศค่ะ
โดย: Nok Sutinee IP: 203.185.131.158 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:13:29:41 น.
  
ประทับใจห้องมาก สวย สะอาดตา ชวนหลงใหล อยากไปพักมากคร้าาา
โดย: Ann-jdai IP: 27.55.203.8 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:13:30:38 น.
  
ประทับใจตรงที่สระว่ายน้ำหลักของที่นี่จะอย่ชั้นสี่ซึ่งเป็นดาดฟ้าของโรงแรม บนดาดฟ้าแห่งนี้ก็ยังเห็นวิวดอยสุเทพและวิวริมน้ำปิงอย่างชัดเจนค่ะ
โดย: Noraphat Satapanarit IP: 27.55.95.229 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:15:05 น.
  
ประทับใจการออกแบบในความเป็นล้านนาประยุกต์ที่สวยงามเหมาะกับยุคปัจจุบัน มองแล้วสบายตาในทุกๆมุม
โดย: Fhy IP: 123.242.133.222 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:24:03 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งครับมีความเป็นโมเดิร์นแต่ก็แฝงกลิ่นอายล้านนา
โดย: Tar IP: 115.87.7.223 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:25:19 น.
  
ชอบทั้งบรรยากาศและแนวการตกแต่งห้องพักครับ ชวนให้เข้าพักมากๆ
โดย: Sangfah Fuji IP: 49.48.241.59 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:36:55 น.
  
โรงแรมสวยมากค่ะ โดยเฉพาะทางเข้าทำให้รู้สึกได้ถึงบรรยากาศของภาคเหนือสุดๆเลย ชั้นดาดฟ้าชอบตรงที่มองเห็นวิวเชียงใหม่ยามค่ำสวยค่ะ และอีกอย่างที่ชอบตรงที่นั่งทางข้าวริมน้ำ ดูเล็กๆ แต่อบอุ่นดีค่ะ
โดย: Ratha Si IP: 203.113.0.207 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:15:22:40 น.
  
แถวนั้นของกิน ที่เที่ยวเยอะมากค่ะ แล้วเคยผ่านที่นี่แล้ว สวยมาก อยากไป
โดย: Giizzeat Tz IP: 124.122.4.171 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:18:18:24 น.
  
ชอบแนวการตกแต่งห้องพักและสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า น่าไปนอนแช่จริง ๆ
โดย: chatcharin IP: 171.96.168.103 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:19:00:42 น.
  
ประทับใจความสวยงามและบรรยากาศค่ะ
โดย: oil happygirl IP: 171.7.141.206 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:19:34:43 น.
  
หรูหรา มีสเน่ห์ ชวนให้ไปพักมากเลยค่ะ
โดย: Aucools IP: 49.237.41.54 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:19:50:14 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ กับวิวดาดฟ้า บรรยากาศดีเหมาะแก่การไปพักผ่อน
โดย: BeeWongtipa IP: 171.5.251.152 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:20:03:08 น.
  
ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวยหรู วิวดูดี
โดย: wijitra IP: 125.26.185.63 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:21:12:23 น.
  
ชอบที่พักในเครือ SALA อยู่แล้วค่ะ มีแพลนจะไปเขียงใหม่ ยังไม่มีที่พักเลย พอมาอ่านรีวิวแล้วอยากพักที่นี่เลยค่ะ
โดย: Pornphan IP: 171.101.176.163 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:0:06:18 น.
  
อาหาร ห้องพัก ได้ไปสักทีจะไม่ลืมพระคุณเลย
โดย: googigg IP: 171.96.248.249 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:3:08:39 น.
  
เห็นบรรยากาศแบบนี้แล้วน่าไปพักผ่อนมากครับ ถ้าได้ไปจริงๆ คงนอนเล่นชมวิวแม่น้ำปิงทั้งวันแน่ๆ ครับ
โดย: ท่องไป ในโลกกว้าง IP: 101.109.84.105 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:9:06:10 น.
  
เคยมีโอกาสไปนั่งทานอาหารที่ริมสระว่ายน้ำ มองเห็นริมน้ำปิง ติดใจบรรยากาศนี้มากๆ ครับ ถ้าได้ไปพักคงจะอยู่แต่ในโรงแรมครับ
โดย: Kamol Phapoom IP: 171.4.152.29 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:9:14:53 น.
  
ติดใจบรรยากาศ อยากพักที่นี่เลย
โดย: gib gib IP: 180.180.56.20 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:10:12:31 น.
  
ห้องพักน่านอนมาก อยากเกลือกกลิ้ง ชอบตรงสระว่ายน้ำหน้าห้องค่ะ เก๋ๆ
โดย: Joobjang ch IP: 122.155.135.8 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:10:22:38 น.
  
สระสวย ห้องพักดูเรียบหรู แถมได้วิวริมนำ้ผ่อนคลายสบายๆ สระว่ายนำ้เก๋ด้านบนเก๋มากก
น่าไปแอ่ว ศาลา ลานนา เชียงใหม่แต๊ๆ
โดย: มณฑารัตน์ เชิดชูเกียรติกุล IP: 114.109.189.18 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:11:38:30 น.
  
ชอบที่ ที่พักติดริมปิงครับ
โดย: Kitipong Chaosua Nim IP: 110.170.183.103 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:12:28:48 น.
  
ประทับใจ คือ การออกแบบสวย แบบล้านนาเข้ากับมาพักผ่อนทางเหนือ การเดินทางสะดวกอยู่ในเมือง ชอบสระว่ายน้ำบนชั้นดานฟ้า มีพูลบาร์ข้างบนสามารถสั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆ มองวิวได้ทั่วเมืองค่ะ
โดย: Oracha_Meeyai IP: 118.172.180.232 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:12:56:26 น.
  
บรรยากาศดีภายนอกตกแต่งกลมกลืนไปกับธรรมชาติ แต่ภายในแอบแฝงความเป็นโมเดิร์นไว้ หรูหรามากคะ
โดย: Giftzaa IP: 61.19.227.130 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:13:27:58 น.
  
โรงแรมสวย อาหารน่ากินมากกก
โดย: Cartoon IP: 171.101.88.118 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:15:37:28 น.
  
ชอบชั้นดาดฟ้ามากครับ สวยมาก
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 110.170.183.103 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:16:05:23 น.
  
ชอบที่โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ ดีต่อการไปท่องเที่ยวพักผ่อน วิวก็สวยโดนใจ
โดย: Sarut Charoenwong IP: 61.91.67.126 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:17:16:36 น.
  
ห้องพัก บรรยากาศ อาหาร facility ต่างๆที่ผสมผสานจะเป็น sala ล้วนแต่เป็นสิ่งที่น่าประทับใจ
โดย: Gift IP: 110.168.232.149 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:18:36:41 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งโรงแรมและสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า สวยมากค่ะ
โดย: เทียนแก้ว IP: 171.96.241.71 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:18:48:50 น.
  
หรู ดูดี อาหารจัดน่าทานมากค่ะ
โดย: kay kaya IP: 1.10.195.12 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:19:21:23 น.
  
ประทับใจในความขาวโอโม่ของห้องน้ำมากๆ เพราะเป็นคนรักความสะอาดจึงชอบโรงแรมที่ห้องน้ำกว้างขวางสะอาดสะอ้านจัดวางของเป็นระเบียบเรียบร้อยค่ะ ^_^
โดย: Suwimon Bunnab IP: 171.100.33.178 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:0:06:48 น.
  
งามแต้ๆเจ้า
โดย: Angkana J IP: 58.137.78.226 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:7:57:12 น.
  
ประทับใจชั้นดาดฟ้า พูลบาร์ และบาร์เทนเดอร์ค่ะ5555
โดย: Pun Teerarungpornkul IP: 182.52.8.108 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:9:46:21 น.
  
คุณประทับใจบาร์ที่ดาดฟ้าของ Sala Lanna Chiang Mai ครับ จิบเคื่องดื่มชมวิวตอนหัวค่ำ ชิล
โดย: Mon Sararat IP: 180.183.151.229 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:10:27:19 น.
  
ชอบห้องพักติดน้ำปิงเลยครับ บรรยากาศดีมาก
โดย: Sia Theerawut IP: 171.98.158.18 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:11:18:38 น.
  
อยากไปทาน Afternoon Tea ที่นี่ค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.98.158.18 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:11:19:33 น.
  
สระว่ายน้ำสวย น่าเล่นมากๆคร้าบ
โดย: Dr.Golf IP: 118.172.167.178 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:12:23:04 น.
  
สวยมากค่ะ ชอบที่พักและอาหารน่ารับประทาน
โดย: Sukonthip Mam Prakaijatra IP: 27.55.71.140 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:14:19:31 น.
  
ห้องพักสวย บรรยากาศดี อาหารน่ากิน อยากพาภรรยาและลูกไปพักผ่อน ^.^
โดย: ฟ.ฟิวส์ IP: 1.47.132.99 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:14:35:55 น.
  
ว้าว บรรยากาศโรแมนติกมากค่ะ
ชอบที่พักมาก ๆ เลย อยากไปมาก
สระว่ายน้ำอยากพาลูกสาวมาเล่น
เห็นแล้วรักเลยค่ะ Sala Lanna Chiang Mai
โดย: ToEy Za IP: 202.151.6.27 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:15:01:17 น.
  
ประทับใจห้องพัก บรรยากาศ การตกแต่ง ..ทุกสิ่งอย่างค่ะ รวมทั้งน้องบารเทนเดอร์หน้าตาดิ้ดี แฮร่ๆๆ
โดย: แม่นู๋ดี sukany IP: 49.230.84.17 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:23:00:00 น.
  
ชอบบรรยากาศ ที่่พักสวย มีบาร์บนดาดฟ้าด้วย
โดย: yanee IP: 171.98.158.80 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:9:02:46 น.
  
ประทับใจ pool bar. บนดาดฟ้า แล้วก็สระว่ายน้ำค่ะ อยากไปนอนแช่ตัว จิบไวน์เย็นๆ ชิวมากเบย
โดย: Tiyaporn tatty IP: 49.229.199.96 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:12:35:53 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ สวย บรรยากาศดี แค่เห็นก็หลงรักแล้ว
โดย: beau jung IP: 171.99.44.149 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:12:41:36 น.
  
บรรยากาศดีมากเกินบรรยาย ขอไปพักผ่อน ดื่มด่ำบรรยากาศนะคะ 😊😊
โดย: Sd petchprapi IP: 49.229.199.96 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:12:44:54 น.
  
ดาดฟ้า รร.ตอนพระอาทิตย์ตกสวยงามมากค่า สวรรค์ชัดๆ รร.เรียบหรู ตกแต่งไฮโซมากๆค่า ฝอยากไปม้าก
โดย: กานต์เทวี IP: 1.47.73.132 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:17:10:31 น.
  
ประทับใจห้องพัก จัดลงตัวเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ
โดย: Kamonpun IP: 1.46.73.29 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:21:11:52 น.
  
สวยสุดๆ
โดย: Pang Yimsoo IP: 171.99.153.240 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:21:40:45 น.
  
สวยหรูหราในแบบล้านนา น่าไปพักมากๆค่ะ
โดย: Zion HappyBaby IP: 180.183.138.16 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:23:45:28 น.
  
ห้องพักน่าสบาย สไตล์ไทยๆ
โดย: jib IP: 49.49.251.172 วันที่: 12 เมษายน 2558 เวลา:23:43:09 น.
  
สวยมาก เป็นเอกลักษณ์ เรียบหรู
ห้องพัก ขาว สะอาด หรูหรา
บรรยากาศดี วิวสวย
โดย: Suppalerk Patthaweepaisit IP: 171.97.32.91 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:16:37:35 น.
  
ได้ยินคำว่า 'ศาลา' ก็ชอบแล้วค่ะ 555 ชอบห้องนอนขาวๆ บรรยากาศความเป็นล้านนา และสระว่ายน้ำมุมสูงที่มองเห็นวิวดอยสุเทพค่ะ
โดย: Jaaey Lapatrada IP: 171.96.240.137 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:20:31:31 น.
  
ประทับใจการตกแต่ง สวยหรู น่าพักมากๆค่ะ
โดย: Amornrat T. IP: 49.230.65.234 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:21:05:09 น.
  
ตกแต่งสวยงามมาก โทนสีขาวดูเด่น
วิวทิวทัศน์สวยสวยงาม บรรยากาศดีมาก
เหมาะกับการพักผ่อน
โดย: Pitchaya Sarasak IP: 125.24.134.24 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:22:34:06 น.
  
ห้องพักสวย น่าพักผ่อน ดูหรูหรา
โดย: บุญมี คำเพราะ IP: 115.87.62.35 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:22:53:56 น.
  
ห้องพักกว้างสวย มีแต่ความฟิน
โดย: ยุทธนา วิทยายนต์ IP: 115.87.62.35 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:23:22:45 น.
  
หรูหราเรียบง่าย มีเสน่ห์ น่าพักผ่อน
โดย: Sakorn khamporh IP: 115.87.62.35 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:23:38:18 น.
  
ส่วนตัวชอบโรงแรมที่พัก ของศาลามากๆอยู่แล้ว แต่ที่นี่สวยมาก ด้วยการดึงเอาความเป็นล้านนามา ทำให้เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น น่ามาพัก แถมวิวสวย อยากไปทำสปาและมวิวเพลินให้ผ่อนคลาย
โดย: Happy go to bkk IP: 171.7.123.180 วันที่: 17 เมษายน 2558 เวลา:11:36:54 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthPaksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 340 คน [?]free counters
Free counters