Le Meridien Chiang Rai


กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้อง ลุงป้าน้าอา มิตรรักแฟน พัก...สบายทุกท่าน ลมหนาวเริ่มโชยมาแล้วเชื่อว่าใครหลายๆคนคง อยากจะไปเที่ยวพักผ่อนที่ภาคเหนือถิ่นล้านนากันเนอะ งั้นวันนี้พักสบายจะพาพี่น้องพ้องเพื่อนไปสำรวจรีสอร์ทแสนสวยที่จังหวัดเชียงรายดีกว่าครับ Le Meridien เชียงราย ถือเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ที่ผมประทับใจไม่แพ้รีสอร์ทที่ไหนๆในประเทศไทยเลย จะว่าไปแล้ว ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่คัมแบ๊คกลับมาเยือนที่นี่ ทำมั้ยถึงมาบ่อยนะหรือครับ จะบอกไงดีล่ะ สำหรับผมแล้วผมว่าที่นี่มีมนต์สเน่ห์บางอย่างที่จะทำให้คนที่เคยมาสัมผัสที่นี่แล้ว จะหลงรักที่นี่และอยากกลับมาอีกอย่างแน่นอน (พูดไปแล้วก็จะหาว่าเหมือนสตอเบอรี่แม่แจ่มเปรี้ยวอมหวาน) มาครับตามผมมาเลยดีกว่า ผมจะพาไปสัมผัสกัน แล้วผมจะโชว์ให้เพื่อนๆเห็นว่าที่นี่มันน่ามาสัมผัสมากขนาดไหน

เรามาเริ่มจากแผนที่ก่อนนะครับ ทำเลที่ตั้งอยู่ระหว่างกึ่งกลางสนามบินกับตัวเมืองเชียงรายครับ ตัวรีสอร์ทอยู่ติดริมน้ำกกเลยครับ การจะมาที่นั้น คงต้องมาโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือ รถโดยสารแบบเช่าเท่านั้นล่ะครับ ส่วนใครมาถึงรีสอร์ทแล้วอยากจะเข้าตัวเมือง เดี๋ยวนี้ทางรีสอร์ทเล็งเห็นแล้วว่าแขกคือคนสำคัญ ตอนนี้มีชัตเตอร์บัสรับส่ฟรีเข้าตัวเมือง งทุก 2 ชั่วโมงด้วย (เพียงแต่ว่าต้องจองล่วงหน้าก่อนครับ เพราะที่นั่งมีจำกัด)ผมขอเปิดรีวิวนี้ที่ภาพส่วนหน้าลอบบี้และบริเวณลอบบี้ก่อนเลยดีกว่า Le Meridien จะเป็นโรงแรมที่มีการเอางานศิลปะเข้ามาผสมเป็นหลักเลย ทำให้ทุกย่างก้าวที่เดินในโรงแรม เราจะรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในอาร์ทแกลอรี่เล็กครับและเมื่อก้าวแรกที่เยียบหัวบันไดเข้าลอบบี้ คุณจะได้กลิ่นน้ำหอมและได้ยินเสียงเพลงสากล สองสิ่งนี้เป็นเหมือนตัวแทนแจ้งให้เราได้รู้ว่า เมื่อเราก้าวข้ามผ่านบันไดนี้มาแล้ว เรากำลังเข้าสู่  Le Meridien World กันแล้ว Welcome to  Le Meridien Worldภายในลอบบี้คุณจะสามารถสัมผัสถึงศิลปะไทยล้านนาประยุกต์ที่นำมาใช้ตกแต่งที่ลอบบี้นี้ ไม่ว่าจะเป็นอูปที่เป็นสัญลักษณ์หม้อข้าวหม้อน้ำของชาวล้านนา(ไอ้สี่เขียวๆที่คล้ายหมากรุกยักษ์นั้นแหละครับ อูบ) และกระจกข้าวหลามตัด ที่ส่วนใหญ่เขาจะใช้ตกแต่งกันตามวัดครับ 

(แอบชอบรูปนี้เป็นพิเศษ เห็นภาพนี้แล้วทำให้ผมนึกถึง ชาวเขา และ สายลมหนาว เลยครับ ป.ล. ภาพนี้ผมไม่ได้ถ่ายมาเองนะครับ แอบยืมของทางโรงแรมมาใช้) 

จากจุดนี้มองไปเราจะพบห้องสมุดที่อยู่ใกล้ๆบริเวณลอบบี้ ใครที่จะใช้ Internet มาใช้กันที่นี่ได้นะครับถ้ามองจากหน้าห้องสมุดมา เราจะพบบาร์หลักของโรงแรม Le Meridien กันครับ Latitude (ละติจูด)  ซึ่งที่นี่ใช้ชื่อว่า Latitude 19 ตั้งชื่อจากละติจูดที่ตั้งของโรงแรมครับ ซึ่งแต่ละที่ตั้งอยู่ที่ละติจูดไม่เท่ากัน บาร์ก็จะเปลี่ยนเลขไปตามที่ตั้งครับ อย่างที่ Le Meridien เชียงใหม่บาร์จะชื่อ latitude 18 ที่ Le Meridien กรุงเทพจะชื่อ latitude 13ที่นี่นอกจากจะหาเครื่องดื่มชวนมึนมาชิมกันได้แล้วเรายังสามารถหาชองทานเล่นรองท้องกันได้ด้วย

อย่างจานนี้ ทาปาส 3 อย่าง ชีสทอดชิ้นหนา แซลม่อนรมควัน และ ซาลามี (เนื้อวัว)อาหารญี่ปุ่นอย่าง ซูชิ มากิ ก็มีให้ลิ้มลองกันด้วย ซึ่งเมนุนี้เป้นเมนูใหม่ที่พึ่งมีที่ Latitude 19 จานนี้จะจะเป็นมากิปูนิ่ม กับมากิมะม่วง รสชาติดีทีเดียวครับส่วนเครื่องดื่มชวนมึน แก้วนี้ พีชมาตินี่ คอคเทลรสเปรี้ยวอมหวานและเค็มนิดๆแก้วนี้จำชื่อไม่ได้แต่อารมณ์คอกเทลต้มยำ เมนูคอกเทลแสนปอปปูล่าที่คนไทยแอบเมินแต่ฝรั่งกลับปลื้มมมมมถัดจาก Latitude 19 ลงมาหนึ่งชั้น ( ชั้น 2 จากลอบบี้ ) เราจะพบกับ Fitness เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงเหมือน 7-11 ใครจะฟิตกันตอนไหนก็เชิญมากันได้นะครับลงมาถึงชั้น 1 ( ชั้น 2 จากลอบบี้ )  Latest Recipe ห้องอาหาร หลักของที่นี่ เช้า สาย บ่าย ค่ำ เราสามารถมาหาอะไรทานที่นี่ได้ทั้งวันเลยครับ 

มาถึงจุดนี้ คาดว่า หลายคงคงถามว่าอาหารเช้าเป็นยังไง โดยรวมแล้วถือว่าดีครับ แต่เหมือนดร๊อปคุณภาพลงจากปีที่แล้วประมาณนึง  ครั้งนี้ไม่เห็นมีเอกเบเนดิกเลยอ่ะ แต่ครัวซอง เบเกอรี่ ไอศครีม เลเวลอัพขึ้นนะ รู้สึกว่าอร่อยกว่าเมื่อครั้งที่แล้วนะครับ โดยเฉพาะไอศครีม อีลี่(กาแฟ) อร่อยหอมละมุ่นมากกกกกก 

ป.ล. แนะนำให้ชิมแยมโฮมเมดของที่นี่นะครับ มีแปลกๆ อร่อยเยอะเลย
ส่วนมื้อกลางวันที่จัดเป็นบุฟเฟ่ (จ-ศ) ขอบอกว่า คุ้มมว้ากกกกกก (เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับ) 289 เน็ตพร้อมน้ำ  วันที่ไปจะเป็นธีมของอาหารไทย อาหารรสชาติดีเกือบทุกอย่าง แถมมีซีฟู้ดด้วย อร่อยหลายเมนูเลยครับ แต่ที่ไม่ค่อยจะผ่านคือ ซูชิครับ (รสชาติออกแนวถนนคนเดินไปนิดนะ)  แต่ที่ปลื้มที่สุดคงหนีไม่พ้น ขนมและเบเกอรี่ที่นี่ อร่อยเกินคาดจริงๆ โดยเฉพาะเค้กเรดเวลเว็ทนี่ห้ามพลาดเลยนะครับ
ส่วนมื้อซันเดย์บลั้นที่ราคาประมาณ 899 บาท ครั้งนี้ไม่มีโอกาสได้ชิม จึงไม่ขอเอ่ยถึงนะครับ ไม่รู้ว่าเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหนบ้าง แต่ไปชิมมาเมื่อปีที่แล้วมันโออยู่นะ ซูชิ ราเมง เทมปุระ แซลม่อน เบเกอรี่ จัดเต็มนะส่วนใครอยากลงชิมแบบอลาคาร์ต ทางร้านแนะนำมาสามเมนู 

ยำมะม่วงปลาแซลม่อน เมนูนี้ รสมันยังไม่จี้ดถึงใจอ่ะครับ อาจติดรสฝรั่งไปนิด อันนี้ใส่มะพร้าวขั่วด้วยนะครับ

ข้าวซอยฟรัวกราเป็ดย่าง เมนูนี้ชนะเสิศ อร่อยมากครับ เป็ดเป็นเป็ดย่างแบบฝรั่ง คือเอาไปตุ่นก่อนแล้วค่อยเอามาย่าง ส่วน น้ำแกงยังออกรสติดเอาใจฝรั่งอยู่นิดๆครับ ปรุงเพิ่มก็ยังได้อยู่

กล้อยหอมทอด ไอเดียเก๋ที่ไม่ใช้กล้วยชุบแป้งทอด แต่กลับใช้เส้นหมี่ห่อแล้วเอาไปทอดแทน  เอาล่ะครับ กินกันจนพุ่งปริ้นกันมาล่ะ เราไปเดินย่อยอาหารกันสักหน่อยดีกว่า ผมขออาสาเป็นไกด์จำเป็นพาเพื่อนๆไปเดินเล่นชมบรรยากศรอบๆโรงแรมกันดีกว่า บรรยกาศภายในโรงแรมจะเน้นบรรยากาศแบบธรรมชาติม้ากกกกกกกมาก เน้นอะไรที่มันโล่งๆ โปร่งๆ ต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวๆกับบึงน้ำที่ดูเหมือนว่าจะไหลไปบรรจบกับริมน้ำกก ดูแล้วสบายตาสบายใจเป็นยิ่งนัก ใครที่ชอบโรงแรมสไตล์รีสอร์ทริมแม่น้ำ คงมีหลงรักหลงปลื้มกับโรงแรมนี้แน่ๆ

และโดยเฉพาะบรรยากาศรอบๆรีสอร์ทยามพลบค่ำ เรียกได้ว่า บรรยากาศงดงามเหนือคำบรรยายจริงๆครับ 

ภายในบริเวณของโรงแรมจะมีต้นจามจุรีต้นใหญ่ยักษ์อยู่ 2 ต้นครับ ทั้งสองต้นนี้มีชื่อด้วยนะครับ ต้นนึงชื่อ สุขเกษม อีกต้นชื่อ มะเมี้ยะ ครับ ทำมั้ยถึงมีชื่อแบบนี้หรือครับ มาครับ ผมจะเล่าให้ฟัง ต้นไม้ทั้ง 2 ต้นนี้นั้นเป็นต้นไม้ที่มีอยู่เดิมก่อนจะปลูกสร้างโรงแรมอยู่แล้วครับ แต่หลังจากสร้างโรงแรมลงไปแล้ว จำเป็นต้องกั้นต้นไม้สองต้นจากกันด้วยตึกห้องพักตึกที่ 4 แต่ใครจะรู้ว่าลึกลงไปใต้ดินแล้ว รากของต้นไม้ 2 ต้นนี้นั้นกลับเชื่อมพันกันอยู่ เปรียบเสมือนดั่ง จ้าวน้อยสุขเกษม และ มะเมี้ยะ ที่ถึงแม้จะถูกแยกจากกันด้วยเหตุผลทางการเมือง แต่ก็มีใจรักที่ยังมั่นคงต่อกันตลอดไปมิเสื่อมคลาย  

ผ่านเรื่องเศร้า ซึ้งสะเทือนอารมณ์นิดๆกันไปแล้ว เราไปต่อในพื้นที่ส่วนกลาง ที่สำคัญอีกจุดดีกว่าครับ กับ สระว่ายน้ำ ทั้ง 3 สระนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีจริงๆครับ เพราะมันมองว่าบรรจบกับขอบน้ำได้จริงๆครับถ้ามาช่วงหน้าหนาว หมอกก็จะลงบริเวณนี้ด้วยครับ งดงามมากๆๆๆๆKid Club จะอยู่ใกล้ๆ กับ สระว่ายน้ำนี่แหละครับ ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่นะครับ ออกแบบมาได้น่ารักทีเดียว

ส่วนที่อยูถัดจากสระว่ายน้ำไปสักนิดจะมีบาร์ริมน้ำอยู่ครับชื่อ Chill Bar ก็สมชื่อเขาเลยล่ะครับ ชิลล์ได้อีกนะขอบอก ใครชอบบาร์ริมน้ำ กรี้ดแต๋วแตกแน่ๆที่อยูติดกับชิลล์บาร์ จะเป็นห้องอาหารที่หรูที่สุดของที่นี่ Favola (ห้องอาหารอิตาเลี่ยน) ที่นี่ถือเป็นห้องอาหารที่บรรยากาศดีที่สุดของโรงแรมอีกด้วยครับ จะเปิดเฉพาะช่วงเย็นๆเท่านั้น ไปครับเราเข้าไปชมบรรย่กาศภายในห้องอาหารกันดีกว่า

ส่วนอาหารที่ผมได้ลองชิมดูจากที่นี่ผมว่าอร่อยนะครับแต่ไม่มากมายขนาดต้องร้องว้าวววว และเมื่อเทียบกับปีก่อนที่มาทาน ผมว่าปีก่อนอร่อยกว่านี้ครับ รู้สึกไปเองป่าวหว่า 5555

ซาลามี่ แฮม และชีส เมนูออร์เดร์ฟยอดฮิตของอาหารอิตาเลี่ยนเขาล่ะ จานนี้ผมไม่ค่อยสันทัด ไม่ได้ชิมมาครับ แต่เพื่อนที่ชิมมาบอกโอเคเลยนะครับ สเต็กเนื้อแองกัสนุ่มๆกับเห็ดหอมยักษ์ และชีสTileggio  เมนูนี้ถือเป็นเมนูไม้ตายของที่นี่ครับ ถ้าทำไม่อร่อย ก็แย่แล้วล่ะครับ 55555 850++ สลัดผักร๊อคเก็ท ลูกแพรเชื่อม และชีสTileggio จานนี้โอเลยครับ ชีสชิ้นโตเข้ากับความสดของผักรีอคเก็ตได้เป็นอย่างดี เสริมรสด้วย ลูกแพรเชื่อม 270++พูดอาหารสัญชาตินี้คงหนี้ไม่พ้นเมนู พาสต้า เมนูนี้พาสตต้ากุ้งผัดกับไวน์ขาว พริกและใบโหระพา จะติดรสเผ็ดนิดๆ อร่อยดีนะครับ 450++ พิซซ่าครับ แป้งบางชีสเยิ้มอร่อยลืมอ้วนทีเดียว หน้า ซาลามี่และมะเชือเทศ 350++ปิดท้ายที่ ทีรามิสุ ที่เสริฟมาแบบครีมข้น ไม่ค่อยจะได้เห็นทีรามิสุแบบนี้สักเท่าไหร่แต่ขอบอกเลยว่า อันนี้อร่อยมว้ากกกกกกกกกก ทุกจานนี้ในมื้อนี้ ผมให้จานนี้ชนะเลิศครับ 240++สรุปโดยรวมกับมื้อนี้ เอาสั้นๆง่ายๆนะครับ ผมว่ารสชาติอาหารและวัตถุดิบค่อนข้างดีทีเดียวครับ แต่ราคาแอบแรงไปมั้ย

Paravati Spa 

สปาริมน้ำกก บรรยากาศของสปาที่นี่ดีมากๆๆครับ ใครชอบบรรยากาศริมน้ำมีปื้มแน่ๆ จำได้ว่าเมื่อปีที่แล้วมีโปรโมชั่นฉลอง 750 ปีเมืองเชียงราย ราคา 750 บาท/ทรีดเม้นท์อยู่ครับ ซึ่งปีนี้ไม่มีแล้ว น่าเสียใจ T__T ทรี้ดเม้นท์ปกติราคาก็แอบแรงอยู่ครับ ผลิตภัณฑ์ของสปาที่ใช้มีการเปลี่ยนแปลงไป และมีเพิ่มทรี้ดเม้นท์การนวดแบบตอกเส้นเข้ามาด้วยครับ แต่ได้โปรอย่าถามว่าสปานวดเป็นอย่างไร ดีมั้ย ผลิตภัณฑ์สปาดีมั้ย เพราะปีนี้ยังไม่ได้ลองเลยครับ แต่เมื่อปีที่แล้วลองโปร 750 บาท ขอบอกว่าเริ่ดมว้ากกกกกกกกกกกกกกก ติดใจเลย ผมพาไปชมบรรยากศสปากันคร่าวๆนะครับส่วนสุดท้ายห้องพักของที่นี่ จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ระดับ แต่ด้วยการตกแต่งที่เหมือนกันซะเหลือเกินทำให้ห้องพักใน 3 ระดับ Deluxe / Oversize Deluxe / Grand Deluxe จึงมีความคล้ายกันมากๆ จะต่างกันแค่ขนาดของห้องพัก ทำเล และ วิว เท่านั้นครับ

ห้องพักระดับ Deluxe ห้องมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ถึงจะเป็นห้องระดับเริ่มต้นแต่ผมว่าห้องนี้เป็นห้องที่จัดได้ลงตัวมากที่สุดแล้วครับGrand Deluxe เป็นห้องที่อยู่ตึกใหม่ใกล้ริมแม่น้ำที่สุด เพราะฉะนั้นจะเห็นวิวแม่น้ำได้ชัดที่สุด ไซด์ห้องมีขนาดใหญ่มากครับ พื้นที่โล่งกลางห้องนี่ตั้งวงไพ่แบบขาครบๆได้วงนึงเลยครับ ภายในห้องจะมีห้องแต่งตัวแยกให้ ห้องน้ำขนาดกว้างแถมระเบียงกว้างๆให้อีกหนึ่งระเบียงด้วย

วิวจากระเบียงชั้นสามครับ

ถ้าอยู่ชั้นล่างสุดจะสามารถเดินจากระเบียงไปที่สระว่ายน้ำได้เลยครับห้องน้ำจะค่อนข้างกว้างขวางมาก มีแบ่งแยกโซนห้องแต่งตัว โซนเปียกโซนแห้งได้อย่างชัดเจน

ผมค่อนข้างปลื้มกับกลิ่น Amenities เป็นการส่วนตัว กลิ่นจะออกเป็นกลิ่นมะนาว และ วนิลาหน่อยๆ หอมสดชื่นมากกก โดยส่วนตัวผมชอบกลิ่นของ Amenities ในเครือ เลอมากที่สุดแล้วครับ


ปิดท้ายกับห้องประชุมใหม่ที่เพิ่งจะเสร็จเรียบร้อยไปเมื่อต้นปี ว่ากันว่าห้องประชุมนี้คือห้องประชุมที่ใหญ่ที่สุดในเชียงรายสามารถจุคนได้ถึง 1000 คนกันเลยทีเดียวฮะ


สรุปโดยรวมทั้งหมด

ถูกใจใช่เลย

1.รีสอร์ทค่อนข้างเงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆทำให้รู้สึกได้จริงๆนะครับว่าเราได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นอยู่แล้วไม่อยากออกไปไหนเลยครับ

2.การตกแต่งของทั้งโรงแรมและห้องพักสวยงาม ไม่หลุดคอนเซ็บ และอยู่สบายจริงๆครับ

3.บริการดีมาก ถึงจะพนักงานจะมีอยู่ไม่เยอะมาก แต่พนักงานทุกคนก็ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดีจริงๆครับ

4.บุฟเฟ่มื้อเที่ยง (จ-ศ) ราคาไม่แพงและถือคุ้มค่ามากๆๆที่จะมาลอง เรียกได้ว่าเปิดราคาให้ใครๆก็มาสัมผัสได้

5.เตียงดูดวิญญาณมว้ากกกกกกก ขอบอก นอนทีไม่อยากลุกเลย

ไม่โดนใจเอาซะเลย

1.ห้องน้ำไม่มีสายชำระ ไม่ปลื้มจริงๆเรื่องนี้

2.สถานที่ตั้งห่างจากตัวเมืองไปหน่อย ยากในการเดินทางไปมาในตัวเมืองรถรับจ้างก็ค่อนข้างหายาก น่าจะมีชัตเตอร์บัสรับส่งเข้าตัวเมืองเป็นเวลาสักหน่อยนะครับ

3.พอฝนตกทีไรเศษใบไม้จะเกลื่อนไปหมดเลยครับบริเวณแถวๆต้นจามจุรีใกล้ๆสระว่ายน้ำ อาจจะดูไม่งามตาสักเท่าไหร่

4.ผมว่าห้องพักในบางจุดเริ่มจะโทรมๆไปบ้างตามกาลเวลา น่าจะได้เวลาทัชอัพกันใหม่แล้วล่ะครับ 
Create Date : 31 พฤษภาคม 2555
Last Update : 6 สิงหาคม 2558 21:34:01 น.
Counter : 10902 Pageviews.

863 comments
  
รูปสวยมากกกกกกครับ
โดย: KOSMOZmicro IP: 115.87.219.2 วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 เวลา:23:37:56 น.
  
โดย: Kavanich96 วันที่: 1 มิถุนายน 2555 เวลา:8:48:30 น.
  
แวะมาเยี่ยมค่ะ
โดย: นู๋ที วันที่: 2 มิถุนายน 2555 เวลา:22:38:23 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่น่าพักมากๆ เลยค่ะ
ถ้าไปเชียงรายครั้งต่อไปไม่พลาดแน่นอนค่ะ
โดย: เอ เองค่ะ (เอ เองค่ะ ) วันที่: 11 ตุลาคม 2556 เวลา:19:14:24 น.
  
ชอบบรรยากาศที่โปร่งสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักมีเยอะและอาหารเช้าเลิศมากค่ะ
โดย: ป้อมเองค่ะ IP: 118.172.160.219 วันที่: 28 มกราคม 2557 เวลา:17:51:54 น.
  
รูปสวยมากๆ เลยค่ะ ดูแล้วบรรยากาศดีจัง น่าไปพักผ่อนมากๆ เลยย ^^
โดย: Kook IP: 171.97.41.130 วันที่: 28 มกราคม 2557 เวลา:20:01:49 น.
  
รูปสวยมากเลยค่ะ
โดย: miziki IP: 180.183.40.205 วันที่: 28 มกราคม 2557 เวลา:23:53:03 น.
  
รีวิว สวยมากค่ะ....
โดย: Love Ontheway IP: 122.155.43.36 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:00:04 น.
  
เคยไปแล้ว รรสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย นั่งเล่นนอนเล่นแต่ใน รร. ก็มีความสุขแล้วค่ะ
โดย: Ann IP: 27.130.225.129 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:21:40 น.
  
ประทับใจห้องพักมากค่ะ ดูน่าพักผ่อนนอนเล่นทั้งวัน บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อนเพื่อชาร์จพลังงานจริงๆค่ะ ^^
โดย: แนน IP: 61.7.138.188 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:22:12 น.
  
ชอบสปาริมน้ำกก ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลายผ่อนคลายกับบรรยายากาศริมน้ำสวยๆพร้อมทำสปาไปด้วย ฟินสุดๆ
โดย: wildbunny tay IP: 125.27.11.45 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:22:50 น.
  
ภาพสวยมากค่ะ
โดย: Ann IP: 27.130.225.129 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:24:36 น.
  
ชอบมากครับ ด้วยดีไซด์และความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น อีกทั้ง พักสบาย ถ่ายทอดภาพได้อารมณ์มากๆๆ น่าไปแบบฝุดๆๆ
โดย: phentor IP: 110.164.71.130 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:25:15 น.
  
*ขออนุญาตโพสท์ใหม่ค่ะ
ประทับใจห้องพักมากค่ะ ดูน่าพักผ่อนนอนเล่นทั้งวัน บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อนเพื่อชาร์จพลังงานจริงๆค่ะ ^^
โดย: Nymphea Violet IP: 61.7.138.188 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:25:43 น.
  
ชอบบรรยายกาศที่งดงามมากครับ
โดย: supol boonprasit IP: 125.24.37.109 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:26:19 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบๆโรงแรมมาก ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ต้นไม้กับสายน้ำ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนค่ะ
โดย: Sukanya Meeshana IP: 182.52.235.138 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:30:04 น.
  
บรรยากาศดีมาก ห้องพักสวย สระว่ายน้ำใหญ่ ลูกชอบมาก
โดย: Ning Kittima IP: 171.98.75.48 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:33:10 น.
  
ประทับใจสถานที่ถึงแม้ไม่เคยไป อาหารที่น่าทาน สถานที่บรรยากาศแค่เห็นก็รู้สึกว่าถ้ามีโอกาสไปแน่นอนคะ
โดย: Supitcha Lipzparty IP: 171.98.149.80 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:33:50 น.
  
ชอบบรรยากาศและห้องพักของ รร มากคะ สวย ลงตัว น่าไปมากๆคะ
โดย: Vo En IP: 49.230.65.198 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:06:50 น.
  
ชอบลอบบี้มากสุดครับ
โดย: Natt suttichada IP: 115.67.98.100 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:08:00 น.
  
ชอบบรรยากาศและห้องพักของ รร มากคะ สวย ลงตัว น่าไปมากๆคะ
โดย: Patcharat Ch IP: 49.230.65.198 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:09:15 น.
  
เป็นรีสอททึ่ Landscape สวยมากใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ คิะ
โดย: Sirinath Proongkiat IP: 27.55.168.170 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:21:09 น.
  
มีโปรแกรมจะไปเชียงราย และอยากพักที่โรงแรมนี้มาก เห็นในรีวิว แล้วสวยถูกใจคะ
โดย: Jureerat Sawang IP: 119.63.86.130 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:34:11 น.
  
ประทับใจสระว่ายน้ำที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติ แล้ะฟิตเนสที่เปิดตลอด24 ชม.
โดย: mouse วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:35:52 น.
  
ไม่ได้ไปเชียงรายนานล๊ะ
โดย: Boonchoke Warotamaporn IP: 171.99.86.234 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:36:37 น.
  
ชอบต้นจามจุรียักษ์ 2 ต้นที่นั่นมากๆ ค่ะ
โดย: DangCola ฮักคุณปู่ IP: 58.8.5.169 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:40:41 น.
  
ชอบการบริการที่พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเองครับ
โดย: บอล IP: 171.7.47.108 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:46:08 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบโรงแรมที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ถ้าได้ไปพักผ่อนที่นี่คงจะสุขกายสบายใจสุดๆไปเลย
โดย: Wanit Suwitruangrit IP: 49.230.132.56 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:51:46 น.
  
บรรยากาศดี ห้องพักสวยมากค่ะ
โดย: Nueng Uttarasak IP: 114.109.78.132 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:52:21 น.
  
ชอบบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติของโรงแรม ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าไปพักผ่อนมากที่สุดเลย
โดย: Theerayuth Santano IP: 206.173.221.21 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:13:19 น.
  
ชอบบรรยากาศ วิวระเบียงที่มองออกมาเจอต้นไม้ใบหญ้าสีเขียวๆกับบึงน้ำ น่าสูดอากาศเต็มปอดจริงเชียว
โดย: Aump Aumpme IP: 27.55.144.202 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:23:12 น.
  
ประทับใจ ที่นี่อาหารอร่อย วิวทิวทัศน์งดงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ถ่ายรูปมาสวยมาก น่าไปพักอย่างยิ่งครับ
โดย: Sia Theerawut IP: 58.11.39.92 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:27:41 น.
  
ชอบบรรยากาศ สไตล์การตกแต่ง อาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 58.11.39.92 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:31:39 น.
  
ถ้าไปเชียงรายผมก็นึกถึงที่นี่
โดย: kriengchai Nukulwutthiopas IP: 49.229.205.52 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:35:06 น.
  
อยากนอนหรูบ้างครับ
โดย: ratana warotamaporn IP: 111.84.164.232 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:11:12 น.
  
ชอบบรรยากาศของภาคเหนือที่จังหวัดเชียงรายเป็นทุนเดิมอยูแล้วอีกทั้งครอบครัวเราเลือกโรงแรมนี้ในกรุงเทพเป็นสถานที่จัดงานแต่งของน้องชายคนที่สองเมื่อปลายปีที่แล้วส่วนตัวอยากพาครอบครัวไปสัมผัสบรรยากาศที่เลอเมอริเดียนจังหวัดเชียงรายมากครับ เห็นรีวิวกับรูปแล้วดึงดูดมากๆครับ
โดย: Sapurit Jitlittikrai IP: 115.67.166.79 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:17:49 น.
  
รอบๆรีสอร์ทดูเป็นธรรมชาติเงียบสงบอยู่ติดริมน้ำได้บรรยากาศแบบไทยๆห้องนอนก็หรูหราอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย
โดย: Chadanot Aum IP: 111.84.100.197 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:35:03 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบๆรีสอร์ทยามพลบค่ำ ห้องพักน่านอนมาก อาหารก็น่าทานมาก
โดย: Aorna Petch IP: 171.99.74.126 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:48:23 น.
  
ประทับใจความร่มรื่นของโรงแรมนี้ค่ะ เหมือนอยู่บ้าน
โดย: pimporn yingyong IP: 171.99.21.80 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:48:56 น.
  
บรรยากาศน่าพักผ่อน
โดย: pimyada kongmalai IP: 111.84.116.178 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:49:44 น.
  
ถ้าได้ไปเชียงรายอยากพักที่ Le Meridien Chiang Rai เพราะปกติประทับโรงแรมในเครือ Meridien อยู่แล้ว ทั้งสวย และบริการดีเยี่ยม อยากไปสูดอากาศ และพักผ่อนที่นี่ค่ะ
โดย: Patt-De Pink IP: 171.99.86.190 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:53:41 น.
  
ประทับใจบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ห้องพักที่จัดไว้ได้อย่างเรียบหรู และบริการที่ดีเยี่ยม
โดย: Warunyupa Maharangub IP: 183.89.75.134 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:09:58 น.
  
สวยมากๆคะ น่าพักมากคะ
โดย: Nat Suprang IP: 111.84.68.190 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:44:43 น.
  
ชอบธรรมชาติ บรรยากาศ ดูน่าไปพักครับ
โดย: Kong Kaewwichit IP: 101.108.42.69 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:57:20 น.
  
สวย หรูเริ่ด สุดๆ ใน เชียงราย
โดย: tummeng IP: 118.172.78.19 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:05:11 น.
  
สวยมาก อยากไป
โดย: terit next IP: 180.180.51.92 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:31:56 น.
  
ประทับใจบรรยากาศธรรมชาติและภูเขา ที่โรงแรมสามารถทำให้เข้ากับบรรยากาศได้ดีมากเลยคับ โรงแรมสวยมาก
โดย: Werayut IP: 1.20.0.182 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:35:04 น.
  
เป็นที่พักที่มีบรรยากาศสบายๆ แนวธรรมชาติ แต่สวยแบบหรูหราเลยทีเดียว ยิ่งตัวห้องพักยิ่งชอบมากค่ะ โทนสีเรียบๆแต่ดูหรูมาก อาหารก็อร่อย พนักงานน่ารักมากค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 124.121.76.225 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:47:25 น.
  
ชอบขนมเค้ก น่ากินจังเลยคร้า^^
โดย: Jimjang Jang IP: 14.207.109.15 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:08:02 น.
  
sห้องพักดูสะอาดสะอ้าน กว้าง โล่ง พักผ่อน แล้วสบายใจค่ะ
โดย: PaiiPoo Nowe IP: 223.206.164.180 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:41:42 น.
  
ชอบบรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนสุดๆค่ะ
โดย: BuaBlink Prommool IP: 115.87.131.68 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:54:14 น.
  
ชอบบบรยากาศของที่นี่มากคะ เป็นคนหนึ่งที่เคยไปที่นี่มาแล้ว เวลาเราเดินเข้าไปตรงล้อบบี้ของโรงเเรมแล้วเห็นแท่นจุดเทียนเราก็รู้สึกแปลกๆละ แต่พนง ก็อธิบายว่า ในตอนกลางคืนส่วนนี่จะจุดแสงไฟเรารู้สึกแบบอยากเห็นสักครั้งหนึ่ง ส่วนอาหารบุฟเฟ่ร์ก็ไม่ผิดหวังคะ คุ้มค้าจริงๆนั่งกินและมองออกนอกกระจกเห็นบรรยากาศสระน้ำ ฟินจริงๆ แค่นี่ก็อยากลองไปนอนพักสักคืนเเว่วว
โดย: yammy IP: 110.78.153.130 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:04:48 น.
  
ชอบบบรยากาศของที่นี่มากคะ เป็นคนหนึ่งที่เคยไปที่นี่มาแล้ว เวลาเราเดินเข้าไปตรงล้อบบี้ของโรงเเรมแล้วเห็นแท่นจุดเทียนเราก็รู้สึกแปลกๆละ แต่พนง ก็อธิบายว่า ในตอนกลางคืนส่วนนี่จะจุดแสงไฟเรารู้สึกแบบอยากเห็นสักครั้งหนึ่ง ส่วนอาหารบุฟเฟ่ร์ก็ไม่ผิดหวังคะ คุ้มค้าจริงๆนั่งกินและมองออกนอกกระจกเห็นบรรยากาศสระน้ำ ฟินจริงๆ แค่นี่ก็อยากลองไปนอนพักสักคืนเเว่วว (ขออภัยหาก เม้นสองครั้งลืมใส่ชื่อเค้าง่ะ)^^
โดย: Qi Gaoxing IP: 110.78.153.130 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:06:55 น.
  
ที่พักผสมผสานความลงตัวระหว่างธรรมชาติและความโมเดิร์นสมัยใหม่มากครับ
โดย: Peter Papi Jeff IP: 124.120.167.111 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:54:13 น.
  
ประทับใจ และชอบไลน์อาหารค่ะ น่าทานมากกกกก
โดย: Panida Dee IP: 171.96.112.226 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:16:50 น.
  
ดูสะอาดสะอ้าน โมเดิรนมาก แต่ยังรักษาความเป็นธรรมชาติไว้ไดี
โดย: Arthid Leelasmanchai IP: 171.98.155.5 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:16:51 น.
  
ชอบบรรยากาศภายในโรงแรมทั้งหมด สงบเงียบ สวยงามบุฟเฟ่ต์กลางวัน อาหารก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะเค้กเรดเวลอร่อยมากๆ เลยค่ะ
โดย: Lovely Jeabzong IP: 171.100.171.204 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:26:31 น.
  
ชอบบรรยากาศโรงแรมมากค่ะ เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ
โดย: Piyanart Tiawsakul IP: 124.120.248.195 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:41:05 น.
  
โอว้ สวยมากค่ะ ชอบในส่วนของห้องพักมาก บรรยากาศโดยรอบก้อเริ่ดมาก ชอบตรงที่ตัวอาคารสะท้อนกับน้ำค่ะ โรแมนติคสุดๆ เลย
โดย: aew sumpitaksakul IP: 58.8.38.70 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:49:26 น.
  
ชอบบริเวณสระว่ายน้ำครับโดยเฉพาะตรงที่นั่งชมวิวของต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว ฟินสุดยอด
โดย: Noom Kaewon IP: 171.7.175.51 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:54:52 น.
  
บรรยากาศริมแม่น้ำกก และสปา
โดย: Wittawin Duriyabunleng IP: 58.8.17.250 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:04:30 น.
  
เห็นแล้วอยากกระโจนเข้าไปในภาพถ่าย
ดีไซน์เก็บรายละเอียดจุดเด่นของสถานที่ได้ดีมากๆ
โดย: Mine Lamood IP: 58.11.233.80 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:07:15 น.
  
ชอบบรรยากาศโรงแรมมากค่ะ เห็นรูปสวยๆแล้ว เลิพเลย
โดย: GG twin IP: 171.101.158.247 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:08:20 น.
  
ชอบบรรยากาศ Paravati Spa ฟิ่นๆติดแม่น้ำกก
โดย: Napat ittiyos IP: 101.109.240.16 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:14:53 น.
  
ประทับใจกับบุฟเฟต์อาหารกลางวัน ซึ่งมีเยอะมากแล้วถูกด้วยเหมาะแก่การจัดหนัก จริงๆเบย อิอิ
โดย: Carlos Veerawat IP: 110.171.65.102 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:20:23 น.
  
ชอบที่องค์ประกอบของสิ่งแวดล้อมต่างๆ เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งต้นไม้ร่มรื่น แสงเงา และแม่น้ำที่สวยงาม
โดย: Eak Eakeak IP: 171.97.34.11 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:21:11 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สวย เป็นธรรมชาติ น่าไปพักผ่อนสุดๆ น้องๆ พนักงงานก็น่ารัก บริการก็เยี่ยม อาหารก็อร่อยค่ะ มีโอกาสต้องกลับไปแน่ๆ ค่ะ
โดย: อาหมวยลูกสอง ของน้องธีร์ พี่ธัญ IP: 183.89.129.86 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:27:19 น.
  
ประทับใจบรรยากาศของรีสอร์ทที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ใความรู้สึกสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดจริงๆ
โดย: Than T-rapinyo IP: 27.55.165.160 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:45:10 น.
  
ชอบที่นี่ดูสบายตาดีค่ะ ดูออกโทนสีฟ้า สระน้ำล้อมรอบตัวอาคารดูเย็นสบาย ล้อมรอบด้วยภูเขา ท้องฟ้า ปุยเมฆ และต้นไม้ ดูร่มรื่นมากๆ น่าไปนอนมองดูฟ้า นั่งอ่านหนังสือเพลินๆ เป็นที่สุด
โดย: Meaw Mawnoi IP: 202.47.243.19 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:59:55 น.
  
ประทับห้องพักที่สวยงาม มีสไตล์เรียบหรู สวย ดูดี ดูเหมาะแก่การนอนพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัว
โดย: Chanyaphak Blue IP: 27.55.165.160 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:10:34 น.
  
โรงแรมตกแต่งสวยสบายตา สวยงาม ห้องพักเตียงดูนุ่มน่านอน แต่ทีสะดุดตาที่สูดคือต้นจามจุรียักษ์สองต้น ยิ่งพอได้อ่านรีวิวยิ่งประทับใจ รากของทั้งสองเกี่ยวพันกันไว้ เปนอะไรที่ดูโรแมนติกมาก แถมโรงแรมยังดูแลรักษาไว้อย่างดีไม่โค่นทิ้งตอนสร้างโรงแรม ประทับใจค่ะ
โดย: Bigtree Treebig IP: 115.67.133.15 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:16:34 น.
  
ชอบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ และห้องพักที้หรูหรา คะ
โดย: Oil happygirl IP: 171.7.78.44 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:09:36 น.
  
ชอบรีสอร์ทนี้ที่มองไปทางไหนก็สบายตา มีต้นไม้ ภูเขา แม่น้ำ ท้องฟ้า ให้สูดอากาศดี ดูวิวสวยๆ แค่นี้ก็อิ่มตา สุขใจ ยิ่งในส่วนของสปาริมแม่น้ำกก แช่น้ำมองวิว ผ่อนคลายสุดๆ เลยครับ
โดย: Sammy Sam IP: 202.47.243.19 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:20:24 น.
  
สวย บรรยากาศดี ท่าทางเตียงจะนุ่มมาก... 555
ชอบค่ะ ถ้ามีโอกาส จะไปทำ Spa ด้วย
ลงตัวทุกรายละเอียดเลยค่ะ.... ชอบ
โดย: Love Ontheway IP: 202.47.243.18 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:34:24 น.
  
โอ๊ะ โอ.. บรรยากาศพาไป (ไหมนี่)
สวยงามอลังการ ไป..ไปเต๊อะ ไปแอ่ว จังหวาดดดด เจียงฮาย
ชอบอ่ะ ดีไซน์ห้องแบบโมเดิร์น ในแบบเหนือๆ
เลอคร่าาาาาาาาาาา
โดย: ป้าหนิง (my_tabo ) วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:49:04 น.
  
ประทับใจสไตล์การตกแต่ง และบรรยากาศของโรงแรมที่อยู่ริมน้ำกกครับ
โดย: Pongphan' Ak IP: 110.168.141.40 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:46:29 น.
  
ชอบห้องพักค่ะ สวยมากๆ
โดย: Kani kani jung IP: 1.20.0.148 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:28:43 น.
  
ประทับใจ ในการตกแต่ง และบรรยากาศโดยรอบ ชอบบริเวณสระน้ำที่กว้างและใหญ่
โดย: Lsj Lek Jira IP: 115.87.145.116 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:05:57 น.
  
ชอบห้องพักค่ะ ตกแต่งได้สวยงาม น่าอยู่ น่าพักมากๆค่ะ
โดย: Minnie Minnie A IP: 202.29.106.222 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:40:00 น.
  
ผมอึ้งครับที่เปิดมาเจอรุปแรก ที่หน้าล๊อบบี้ใหญ่มาก เห็นแล้วหยุดดูแวบใหญ่เลย อลังการจริง ๆ ตกแต่งสวยมาก สวยที่สุดที่ผมอ่านรีวิวมาเลย

ส่วนที่ชอบที่สุดคือซุ้มอาหารเช้า ของกินเยอะมาก

ส่วนอีกอันี่ชอบคือ ภายในบริเวณของโรงแรมจะมีต้นจามจุรีต้นใหญ่ยักษ์อยู่ 2 ต้นครับ ดู สบายตา ชิวมาก น่าไปพักผ่อนมาก
โดย: AU Lloll IP: 203.113.13.179 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:54:53 น.
  
ประทับใจลอบบี้ของรีสอร์ทช่างกว้างขวางอีกทั้้งสระว่ายน้ำยังติดกับแม่น้ำกกอีกทำให้ได้บรรยากาศของการผักผ่อนอย่างมาก
โดย: Thong jan IP: 171.101.150.72 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:55:52 น.
  
ประทับใจบรรยากาศในห้องพักที่หรูหรา และน่าพักผ่อนมาก
โดย: Phannee Kittipong IP: 124.120.42.20 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:21:15 น.
  
ไลน์อาหารยอดเยี่ยมมาก ๆ เลยครับ
โดย: Mano Limvoraphun IP: 58.9.215.249 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:26:49 น.
  
ชอบต้นก้ามปู การออกแบบอาคาร

โดย: veerapol duangnet IP: 192.99.14.36 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:42:31 น.
  
ชอบต้นก้ามปู การออกแบบอาคาร

โดย: veerapol duangnet IP: 192.99.14.34 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:42:33 น.
  
ประทับใจห้องพัก ออกแบบดี กว้างขวาง บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมดูสบาย ผ่อนคลาย อยากไปอีกค่ะ
โดย: ploygling IP: 202.183.211.197 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:53:14 น.
  
ชอบสปาริมน้ำมาก บอกเลยชิวสุด ๆ ถ้าได้นอนนวดอยู่ตรงนั้นซัก 3 ชม. ลมเย็น ๆ สบายตัว โอ้...มายก๊อดดด ไม่อยากคิดเลย
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:26:05 น.
  
ประทับใจการออกแบบ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก
โดย: Phoenix PX II IP: 124.120.42.20 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:01:19 น.
  
ชอบบรรยากาศล้านนา โดยที่ไม่หลุดคอนเซปเลย อาหารก็หลากหลาย น่าไปพักมากๆ
โดย: แอ่น แอ้น IP: 115.87.166.215 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:22:14 น.
  
เคยไป Le Meridien ที่เวียนนา แต่ที่นี่สวยแบบไทยแบบเมืองล้านนาของแบบฉบับของเชียงรายแบบฉบับของประเทศไทย ได้รู้สึกถึงความลึกซึ้งของวัฒนธรรมล่้านนาจริงๆ
โดย: Bever Luckydee IP: 27.130.179.157 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:08:44 น.
  
ประทับใจการออกแบบและตกแต่งที่รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นทันทีที่ได้สัมผัส
โดย: Suwannee Kittipongse IP: 171.6.177.91 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:12:34 น.
  
ชอบเวลาถ่ายรูปแล้วมีเงาของตัวตึกสะท้อนในน้ำ ดูแล้วมีเสน่ห์
โดย: WILAIWAN KHUNANUPAKORN IP: 115.87.99.207 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:41:39 น.
  
ชอบห้องพักค่ะ โรงแรมมีพื้นที่กว้างขวาง มีทรรศนียภาพที่สวยงามและมีการตกแต่งบริเวณโรงแรม ได้บรรยากาศแบบล้านนา
โดย: Got Z La IP: 58.11.105.26 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:47:51 น.
  
รีวิวสวย ดูเพลิน ชอบบรรยากาศของสระว่ายน้ำที่มองเห็นความสงบนิ่งของแม่น้ำกก
โดย: น้องหวานหวาน จุ๊บุ IP: 192.99.14.34 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:26:21 น.
  
ชอบบรรยากาศ สถานที่ และห้องพัก และการออกแบบ อยากรู้ว่าเตียงดูดวิญญาณจริงไหม 555+
โดย: Kook Jutamas IP: 58.9.19.114 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:49:39 น.
  
เห็น"พีชมาตินี่ ค๊อกเทล"แล้วเปรี้ยวปาก ยามดึก อยากชิมมากเลย แง๊ๆๆๆ
โดย: Nina Nakkaraj IP: 101.109.171.138 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:56:13 น.
  
ประทับใจ Paravati Spa มาก ๆ อยากลงไปแช่ในอ่างที่มีกลีบดอกไม้ลอยอยู่เต็มอ่างแบบนั้นบ้างจัง
โดย: nfamilynid IP: 171.6.247.124 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:26:22 น.
  
ประทับใจเมนูบุฟเฟต์ที่หลากหลายน่าทานมาก ๆ ยิ่งได้มาทานในห้องอาหารที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ยิ่งทำให้อาหารมื้อนั้นอร่อยขึ้นไปอีกครับ
โดย: สะพายกล้องท่องโลกกับนายเอก IP: 49.48.249.36 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:13:45 น.
  
ประทับใจบาร์ latitude 18 สถานที่กว้างขวาง ดูสะอาดตา อาหารน่าทานค่ะ
โดย: อรุณี ปัญญา IP: 171.6.177.91 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:18:55 น.
  
ชอบบรรยากาศ รอบๆ โรงแรม ธรรมชาติมากๆๆ
ด้านในล๊อบบี้ ก็กว้าง และโอ่โถง เปิดกว้างให้สัมผัส บรรยากาศจากรอบนอกด้วย
ยิ่งดูรูป ห้องอาหาร แล้ว จัดได้สวยงาม อาหารก็น่าทานมากๆๆค่ะ
ห้องพัก ก็ดูกว้าง โอ่โถง มีระเบียงนั่งพักมองวิวข้างนอก ยิ่งดู ยิ่งทำให้อยากไปพักผ่อนที่นั่นค่ะ
โดย: Baam Baamja IP: 192.99.14.36 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:23:31 น.
  
ห้องพักสะอาด และ สงบ
โดย: chalermporn Victor Guillou. IP: 110.170.119.31 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:2:27:37 น.
  
ประทับใจต้นจามจุรีครับ
โดย: Iz limpamont IP: 171.96.240.42 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:5:38:15 น.
  
โรงแรมในเครือนี้ต้องให้นะครับ ทำเล บรรยากาศ การตกแต่งดูหรูหราแต่เรียบง่ายและเข้าถึงได้ ส่วนในเรื่องของอาหารนั่น อลังฯ ตั้งกะเช้ายันเย็น ไม่ขอพูดอะไรมากครับ เลอ(ค่า)สมชื่อ จริงๆ
โดย: Samusamujunior IP: 171.6.150.27 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:5:57:41 น.
  
โรงแรมสวยน่าพักมากค่ะ ตกแต่งได้เนี้ยบทุกมุมมอง เหมาะกับวันพักผ่อนที่พิเศษสุด บรรยากาศสวยได้สัมผัสธรรมชาติ อาหารน่าทานค่ะ
โดย: tooktawate tookta IP: 110.168.72.181 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:39:12 น.
  
ดูรีวิวแล้วต้องบอกว่าประทับใจ ร้านอาหารของ Le Méridien Chiang Rai Resort มากค่ะ ทำทุกเมนูออกมาได้สร้างสรรค์และน่าทานสุดๆ
โดย: Kan Kantalas IP: 110.171.244.26 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:08:53 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมมากค่ะ นั่งดูสายน้ำลมพัดเย็นๆ น่าจะมีความสุขมาก.....
โดย: AtTenshi Atchara IP: 180.180.175.166 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:44:55 น.
  
ห้องพักน่าอยู่มากกกกกกก..บรรยากาศรอบก็สวยงามค่ะ
โดย: Ozzakki_tai IP: 27.55.167.8 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:46:07 น.
  
ชอบต้นจามจุรีใหญ่ของที่นี่มาก ชอบบรรยากากาศริมน้ำและการตกแต่งที่ดูเรียบง่าย สบายตาแต่แฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์มากมายของที่นี่
โดย: kanakeita IP: 171.101.19.130 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:51:14 น.
  
สถานที่พักน่าประทับใจมากๆ ได้บรรยากาศ และโอโซน แบบเต็มที่ สวยงามครับ
โดย: Nuasocool Etc IP: 182.53.34.57 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:56:58 น.
  
ประทับใจการตกแต่งที่พัก-ห้องพักและวิวมากค่ะ
โดย: วัสมน บุญชูศรี (สมาชิกหมายเลข 1042756 ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:07:08 น.
  
ชอบบริเวณ Lobby ของโรงแรมค่ะ
ให้ความรุสึกโล่งสบาย เข้ากับบรรยากาศภูเขา
โดย: Nong A Thavornchak IP: 192.99.14.34 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:08:23 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำและเตียงนอนที่นี่ครับ และบรรยากาศโดยรอบเป็นธรรมชาติมากๆ
โดย: คุณชายเอาแต่ใจ กับคนใช้น่ารัก IP: 61.91.50.174 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:11:57 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรอบลองที่พัก ที่ห้อมล้อมไปด้วยคลอง สระน้ำ ทำให้รู้สึกสดชื่น สบายตา เมื่อมองไปรอบๆ
โดย: Ariawah Auddy IP: 27.100.41.67 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:12:30 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรอบโรงแรมที่ดูร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ การตกแต่งสไตล์ล็อบบี้แบบไทยลานนาประยุกต์ ดูสวยงามลงตัว สักครั้งคงได้ไปลองพักที่นี่ ^_^
โดย: Huycheng Saengow IP: 171.100.180.139 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:13:59 น.
  
ชอบสปาริมน้ำมากค่ะ เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ ทำสปาชมวิวแม่น้ำกก ผ่อนคลายสุดๆๆค่ะ
โดย: Ploynapa Kab IP: 58.97.84.232 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:15:41 น.
  
ชอบบรรยากาศที่ดูเป็นธรรมชาติมาก
โดย: สายน้ำไม่ไหลกลับ IP: 124.120.177.95 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:19:42 น.
  
ประทับใจอาหารที่หลากหลาย นานาชาตจริง ๆ คะ ห้องพักก็สวย โรงแรมก็ดูร่มรื่น อยากไปพักผ่อนกับครอบครัวที่นี้จัง
โดย: apple smile IP: 180.183.121.108 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:20:21 น.
  
โรงแรมสงบร่มรื่น เรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารก็น่าทานมากค่ะ
โดย: Ann Suguiura IP: 171.4.251.82 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:21:21 น.
  
ประทับใจบรรยากาศที่สบาย ธรรมชาติ ร่มรื่น
โดย: Eve Nanan IP: 192.99.14.36 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:26:01 น.
  
ประทับใจการตกแต่งที่พัก-ห้องพักและวิวมากค่ะ
โดย: MaMew Ku (สมาชิกหมายเลข 1042756 ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:26:44 น.
  
บรรยากาศริมน้ำ ดูสงบ และร่มรื่น
โดย: Rawiwan Ta IP: 171.7.249.162 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:27:43 น.
  
น่าอยู่น่ากินมากๆเลย
โดย: Pighell หมูนรก IP: 114.109.112.75 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:38:12 น.
  
ที่พักสวย ทำเลเยี่ยม อากาศดี เงียบสงบ ก็คงไม่ต้องการอะไรอีกแล้วครับ
โดย: Chatree Teeranakosol IP: 58.9.87.48 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:40:29 น.
  
ชอบการผสมผสานกันอย่างลงตัวของการตกแต่งกับธรรมชาติรอบข้าง สวยงามน่าไปพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: Nick Nitcha IP: 27.145.8.214 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:41:38 น.
  
ชอบอะไรที่สุดในรีวิวนี้ก็คือ บรรยากาศดูธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนมาก สูดอากาศบริสุทธิ์ ชมภูเขา ต้นไม้สีเขียวดูแล้วรู้สึกผ่อนคลายค่ะ
โดย: Janjira Sirimungkalakun IP: 110.171.132.253 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:01:14 น.
  
ชอบบรรยากาศและความหรูหราที่เข้ากันได้อย่างลงตัวครับ
โดย: Thanaphon Topanyarueang IP: 27.145.172.5 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:43:32 น.
  
สปาริมน้ำกกค่ะ เริ่ดที่สุด บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งค่ะ
โดย: APt Swwt IP: 203.150.32.45 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:13:16 น.
  
ชอบความกว้างสบายของห้องพัก บรรยากาศความเขียวชะอุ่มในโรงแรม สระว่ายน้ำสวยงาม และต้นไม้ใหญ่ ที่เป็นตำนานของเจ้าน้อยและมะเมี้ยะ

ดูรีวิวทั้งในพันทิพทั้งในบล็อกมานานแล้ว และเกิดความสุขทุกครั้งที่ได้อ่านค่ะ
โดย: Natpicha Kachornsarasit IP: 101.108.200.243 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:18:09 น.
  
ชอบบรรยากาศ รอบๆ โรงแรม ธรรมชาติมากๆ โดยเฉพาะต้นจามจุรีต้นใหญ่
โดย: kanta IP: 110.164.75.222 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:22:22 น.
  
ชอบรีวิว Paravati Spa สปาริมน้ำกกค่ะ
โดย: Aez Surivassa IP: 58.10.20.98 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:27:08 น.
  
ห้องพักน่านอนมาก
โดย: aran kumarn IP: 49.230.96.91 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:28:47 น.
  
ชอบการผสมผสานกันอย่างลงตัวของการตกแต่งกับ[บรรยากาศธรรมชาติสวยงามร่มรื่น โดยเฉพาะต้นจามจุรีต้นใหญ่
โดย: steve IP: 61.19.235.222 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:29:40 น.
  
ชอบสไตล์ของโรงแรมมากเลยครับ เห็นแค่ภาพเดียวก็ทำให้อยากเข้าไปพัก ทำให้ผ่อนคลาย
โดย: Yim Piyarat IP: 49.230.64.25 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:38:01 น.
  
Le Meridien เป็นหนึ่งเดียวในการไปพักผ่อนที่เชียงรายทุกครั้ง เพราะด้วยสถานที่ที่ตั้งอยู่ริมน้ำกก เงียบสบาย ไม่วุ่นวาย ตัวรีสอร์ทเองก็มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง และยังมีร้านอาหารแถวๆรีสอร์ทด้วยเดินไปเพียงไม่กี่นาที

ห้องพักนั้นก็กว้างขวางเหมาะแก่การที่จะใช้เวลานานๆอยู่ภายในห้องได้โดยไม่อึดอัด และที่สำคัญพนักงานยิ้มแย้มน่ารัก บริการดี ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าในทุกๆจุด ซึ่งส่วนตัวเองเคยลืม iPhone ไว้ในห้องแต่ได้ขับรถกลับเชียงใหม่แล้ว พนักงานก็ติดต่อประสานงานกับทางเราตลอดและสุดท้ายก็ได้คืนมาโดยไม่มีอะไรเสียหาย

สรุปได้เลยว่าเป็น รีสอร์ทในใจของผมเลยทีเดียว
โดย: Ekkapol Kriengthanasak IP: 58.11.119.176 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:40:46 น.
  
ชอบการออกแบบสถานที่ และ สระว่ายน้ำ ทั้ง 3 สระนี้มันมองว่าบรรจบกับขอบน้ำได้จริงๆ ลงตัวค่ะ
โดย: Atom Wijitkamjohn IP: 202.57.150.105 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:57:27 น.
  
เงียบสงบ ร่มรื่น สบาย ผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน
โดย: Best Apinya IP: 49.48.11.127 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:18:40 น.
  
ทำเล บรรยากาศ ทิวทัศน์รอบๆ โรงแรมค่ะ สวยมาก
โดย: Emmy Suphakarn IP: 110.170.183.126 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:24:54 น.
  
บรรยากาศ ทิวทัศน์ ธรรมชาติ
โดย: pongput ngamprom IP: 124.121.183.149 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:41:53 น.
  
หรูหรา แต่ ทว่าอบอุ่น
โดย: Kitty Tass IP: 171.7.209.217 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:49:13 น.
  
ชอบ landscape ของโรงแรมมาก ถ่ายรูปสวยทุกมุมทั้งกลางวันกลางคืน
โดย: Pooky Ladawan IP: 49.230.99.179 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:02:05 น.
  
ชอบบรรยากาศภายในห้องพักคะ ดูหรูหารกว้างขวาง น่าพักมากๆเลย
โดย: Kanyarat Pramoolmak IP: 58.11.27.103 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:02:54 น.
  
โคตรโรแมนติก หรูหรา ธรรมชาติสุดๆ สวรรค์ชัดq
โดย: watchara thepmongkol IP: 118.174.91.181 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:36:10 น.
  
Nice atmosphere, great service, warm welcome from staffs, awesome brunch buffet, and outstanding room. I can say it's the best hotel of Chiang rai. Cheers
โดย: El PuppyLove Capitan IP: 192.99.14.36 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:00:07 น.
  
อยากไปเชียงราย ไม่เคยไป ดูโรงแรมบรรยากาศดี สวยงาม อยู่ใกล้ภูเขา ดูสบายตา สดชื่นมากเลยค่ะ
โดย: ดวงพร สงวนวงศ์ IP: 203.144.220.246 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:10:28 น.
  
เคยไปพักหนหนึ่ง ถูกใจมาก
ที่พักดี วิวว์สวย
พนง.อัธยาศัยดี
ห้องนอน เตียงนอนดีมาก
ประทับใจมากค่ะ แทบไม่มีที่ติ
อยากไปสัมผัสอีกสักครั้ง
โดย: Arunwan Sumpathapakdee IP: 49.49.170.61 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:19:05 น.
  
หลายๆอย่างใน le meridien chiang rai resort มีความแตกต่างจากที่อื่น ทั้งในด้านความมีสไตล์เป็นของตัวเอง มองดูแล้วไม่น่าเบื่อมีความเก๋ไก๋แตกต่างมองดูแล้วทำให้มีความรู้สึกว่าเราคิดอะไรใหม่ๆได้จากสิ่งที่เรามองเห็น มีความเป็นส่วนตัวของรีสอร์ท การบริการที่ให้มากกว่าที่เราคาดไม่ถึง การใส่ใจดูแลแขกที่เข้าพักก็ดีเลิศ ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของอาหารที่มีให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วน ตอนนี้เรามองว่ารีสอร์ทที่นี่เป็นรีสอร์ทในฝันของเราไปแล้วค่ะ มีครบทุกความต้องการเลยค่ะ
โดย: ตอเตย ตัวเล็ก IP: 14.207.80.82 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:33:02 น.
  
วิวดี ห้องพักเจ๋ง ที่สำคัญโรแมนติคสุดๆค่ะ
โดย: Chaoguay Rinlada MP (สมาชิกหมายเลข 1042756 ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:50:39 น.
  
ห้องสวยมากบรรยากาศดี เหมือนในฝันเลยค่ะ
โดย: Wichuda Mam IP: 202.57.176.39 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:57:22 น.
  
โีรงแรมออกแบบได้หรูมากครับ ทำเลติดริมแม่น้ำด้วย น่าไปพักมากๆ
โดย: kitipong Chaosua Nim IP: 110.170.183.126 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:02:21 น.
  
ประทับใจการตกแต่งห้องพัก ดูกว้างขวางน่าพักมากเลย
โดย: Ittipol Tpi IP: 58.11.27.103 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:13:55 น.
  
ชอบบรรยากาศ สวยงาม น่าอยู่
โดย: น้ำทิพย์ เสมขำ IP: 58.11.160.212 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:20:54 น.
  
ชอบการตกแต่งที่ดูทันสมัย แต่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก เช่น ต้นจามจุรียักษ์

มีแม่น้ำกกไหลผ่านหน้าโรงแรม ยังคงเป็นธรรมชาติ

เหมาะกับการพักผ่อนค่ะ
โดย: Athena Olympus IP: 110.77.196.105 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:36:03 น.
  
ชอบมากครับ
โดย: Saravin Champ IP: 58.9.222.193 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:03:18 น.
  
ชอบบรรยากาศ และทำเลที่ตั้งให้ความเป็นธรรมชาติ และการตกแต่งสถานที่ทันสมัย และเหมาะสมสำหรับการพักผ่อน
โดย: Pearry Kamolporn IP: 182.52.48.2 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:41:56 น.
  
ศิลปะไทยล้านนาประยุกต์ที่นำมาใช้ตกแต่ง
โดย: Aor Chiraporn IP: 223.206.97.84 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:53:00 น.
  
ชอบศิลปะในการตกแต่งโรงแรม บรรยากาศ รวมทั้งอาหาร อยากไปพักสักครั้งค่ะ
โดย: Nu Paew IP: 111.84.178.76 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:10:33 น.
  
ชอบสปาริมน้ำกกค่ะ สวยชวนให้ผ่อนคลายทีเดียวค่ะ
โดย: Nuntawan Tukta IP: 14.207.33.121 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:27:54 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบๆรีสอร์ทยามพลบค่ำ และต้นจามจุรียักษ์ที่ทำให้ดูร่มรื่น น่าพักผ่อนเป็นที่สุด
โดย: Savitree Tangkitchawankul IP: 203.130.145.98 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:32:57 น.
  
โรงแรมติดแม่น้ำ บรรยากาศดีสุดๆ ชอบมากที่สุด รองลงมาคืออาหาร lunch buffet หลากหลายสุดๆ
โดย: Chol koi IP: 171.5.250.8 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:18:30 น.
  
ประทับใจความเป็นธรรมชาติของโรงแรมมากๆค่ะ ดูกว้างขวาง ยิ่งใหญ่ ไฮโซมากๆเลย
โดย: เป๋า เป่า IP: 171.6.200.20 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:23:28 น.
  
ชอบบรรยากาศสระว่ายน้ำ ที่ติดริมน้ำมากค่ะ
โดย: Emilia Pech IP: 58.10.9.72 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:45:45 น.
  
ชอบล๊อบบี้กับห้องสมุดมากครับ สวยมาก
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 58.10.9.72 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:15:41 น.
  
ถ้าไปเชียงรายต้องพักที่นี้แน่นอนเพราะอยากไปทำสปาริมน้ำกก บรรยากาศดีสุดๆๆ ราคาแอบเบาๆด้วย แค่คิดก้อมีความสุขแล้วค่ะ
โดย: WilasineeJU IP: 203.156.92.71 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:16:34 น.
  
ชอบห้องพักของที่นี่ค่ะ สวย ลงตัว อาหารเช้าแบบจัดเต็ม น่าทานทั้งนั้น
โดย: Rin Rarin IP: 171.99.2.24 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:26:52 น.
  
อยากพักผ่อน ชาร์ตแบตใกล้ชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศสบายๆแบบนี้ค่ะ
โดย: Smally Indy IP: 27.55.230.78 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:12:47 น.
  
ชอบสปามากที่สุดค่ะ สปากลางแจ้งกับลมเย็นๆ เวลานวดจะผ่อนคลายมากค่ะ
โดย: Nong Sung IP: 171.96.242.103 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:22:54 น.
  
ประทับความโอ่โถงของโรงแรมมากที่สุดค่ะ ทุกอย่างจัดเต็มไม่มีกั๊กเลย ทั้งห้องพัก ห้องอาหาร สปา สระว่ายน้ำ สวน ฯลฯ ให้ความรู้สึกหรูหราเมื่อเป็นเจ้าหญิงอยู่ในวังหลวง ^_^ ... มโนเอาน่ะค่ะ
โดย: Snow Aworacha IP: 171.7.109.211 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:21:53 น.
  
ชอบบริเวณสระว่ายน้ำมากค่ะโดยเฉพาะตรงที่นั่งชมวิว ที่สำคัญวิวสวยมากค่ะ และยังมีทำเลติดแม่น้ำกกด้วย อยากลองไปพักผ่อนสักครั้งค่ะ
โดย: อมรรัตน์ เที่ยงบุญ IP: 171.5.251.38 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:52:33 น.
  
บรรยากาศดี วิวสวย
โดย: Apple Latte IP: 101.108.79.84 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:09:33 น.
  
น่าพักมาก วิวดีสุดๆ
โดย: Si Ri IP: 27.145.7.215 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:59:30 น.
  
ประทับใจทุกอย่างของโรงแรมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศใกล้แม่น้ำกก วิวสวยมากค่ะ ห้องพัก รวมทั้งการบริการที่น่าประทับใจ
โดย: Kun Aiw choompul IP: 118.174.39.30 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:20:21 น.
  
บรรยากาศดีน่าพักมากๆ
แถมอาหารก็น่ารับทานสุดๆเลย
ชอบมากเรือ่งการออกแบบ ต้องขอชมเรือ่งนี้เลยครับ ครบรสครบชาติจิง
หวังว่าจะมีคนชื่นชอบเยอะๆและแขกมาใช้บริการไม่ขาดสายเลยครับ
โดย: chanchai aphichonpongsa IP: 171.99.179.112 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:44:55 น.
  
วิวสวยค่ะ บรรยากาศน่านอน กอดกับคนรัก
โดย: Emmy M.Waraporn IP: 171.100.206.32 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:40:41 น.
  
ประทับใจบรรยากาศและสถานที่ ที่ทางโรงแรมได้จัดไว้อย่างสวยงาม เหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ คะ
โดย: Kwang Kwang IP: 203.146.145.146 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:37:16 น.
  
การตกแต่งภายในที่เรียบหรู ดูดี มีสไสต์ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ
โดย: Nok Aiang IP: 27.100.41.67 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:43:37 น.
  
ดิฉันประทับ Kid Club ที่สุดในรีวิวของ Le Méridien Chiang Rai Resort ค่ะเพราะดิฉันไม่เคยเห็นโรงแรมใดจะมีมุมเด็กแบบนี้เลยค่ะ แต่ที่นี่มี และทำได้น่ารักมากเลยค่ะ

โดย: Suwimon Bunnab IP: 171.100.35.166 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:43:47 น.
  
ชอบเชียงราย ชอบอาหารของสตาร์วู้ด
แต่จากรีวิวนี้...ชอบสปาริมน้ำกก มากที่สุดค่ะ
อยากไปนอนทำสปาที่นั่นค่ะ ชอบแม่น้ำมาก
โดย: Kwang Sorasa IP: 110.170.191.34 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:58:29 น.
  
บรรยากาศดี วิวสวยมากครับ อยากไปเชียงรายสักครั้งหนึ่งในชีวิต
โดย: Chaiyapruek Lu IP: 61.90.38.147 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:25:38 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบๆสระว่ายน้ำครับ โล่ง โปร่งสบาย มองไปทางไหนก้อเขียวสบายตา
โดย: Wayushop Welcome IP: 27.130.12.203 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:13:42 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบๆ รีสอร์ทครับ คือได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติจริงๆ ยิ่งภาพตอนค่ำๆ ยิ่งสวยงามมากเลย
โดย: Praek Tae IP: 111.84.67.171 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:06:24 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบๆ รีสอร์ทครับ คือได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติจริงๆ ยิ่งภาพตอนค่ำๆ ยิ่งสวยงามมากเลย
โดย: Praek Tae IP: 111.84.67.171 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:07:14 น.
  
คือตั้งแต่เลือกดูสถานที่พักตามโรงแรมมา คือชอบ Le Meridien Chiang Rai มากที่สุด คืออยากไปพักมากๆ บรรยากาศ อากาศของเชียงราย ความสวย สงบ อาหาร และวิวเชียงรายมึงดึงดูดจนอดใจไม่ไหวจิงๆคะ
โดย: Kmosquite Momo IP: 183.89.146.67 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:33:54 น.
  
ห้องพักแต่งสวย วิวดี น่าพักคะ
โดย: Tunya Aoy IP: 182.52.66.194 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:39:18 น.
  
ชอบประวัติของต้นจามจุรีต้น 2 ต้น อยากไปเห็นด้วยตา บรรยากาศรอบโรงแรมสบายตามากๆๆๆ ห้องพักก็น่านอนจริงๆ
โดย: Vic-Ka-Ky IP: 125.27.70.179 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:44:07 น.
  
บรรยากาศดูเงียบสงบดีค่ะโรงแรมดูสไตล์โมเดิร์นผสมล้านนานิดๆ น่าอยู่มากเลยค่ะ อยากให้แม่ไปเที่ยวที่นั่น
โดย: rattanaporn kamyangjong IP: 110.77.149.10 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:09:00 น.
  
เรียบหรู ดูสบายตา โปร่ง สงบ เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศร่มรื่น
โดย: Apple faichamnan IP: 182.52.105.171 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:35:08 น.
  
ธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อน อยากพาครอบครัวไปพักเพื่อซึมซับความบรรยากาศของรีสอร์ท จะได้รู้สึกผ่อนคลาย
โดย: Aom O Aemmy Dagruz IP: 58.11.31.57 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:02:55 น.
  
อาหารน่าทานมากอีกแล้วค่ะ (ประทับใจอาหารตลอด) มากิมะม่วง น่าลิ้มลองเป็นอย่างยิ่ง~
โดย: Nana Hashi IP: 58.11.179.59 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:02:18 น.
  
ชอบบรรยากาศของที่นี่ สวย สงบ อาหารเลิศรสครับ
โดย: ร้อนนะ อย่าจับ IP: 124.121.198.107 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:50:13 น.
  
Modernผสมล้านนา ได้อย่างลงตัว โอ่โถงกว้างขวาง น่านอนสุดๆ
โดย: Porry pretty IP: 171.96.240.233 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:56:44 น.
  
ชอบการบริการของพนีกงานที่นี้มากถึงมากที่สุด ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ เชฟ ดูแลดีมาก เดินผ่านก้อยิ้มทักทาย อาหารเช้าสุดแสนอร่อย บรรยากาศสุดยอดดดด
โดย: nisa potikul IP: 125.26.170.141 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:37:52 น.
  
รูปถ่ายสวยมากค่ะ โดยเฉพาะอาหาร น่าทานมาก น้ำลายไหลอิอิ
โดย: Kaiko Dam IP: 182.53.2.226 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:46:36 น.
  
ประทับใจ Latest Recipe ห้องอาหารหลักของที่นี่ครับ อย่างที่ในรีวิวบอก เช้าสายบ่ายเย็น ก็มาสวาปามได้ตลอด อาหารมีมากมายหลายอย่างจริงๆ
โดย: Yee Yeethong IP: 111.84.100.46 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:55:44 น.
  
ประทับใจบรรยากาศรอบ ๆ โรงแรม และไลน์อาหารที่สุดคร่ะ
โดย: MiMi Mikanchan IP: 202.176.82.130 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:27:34 น.
  
ชอบการบริการของพนีกงานที่นี้มากถึงมากที่สุด ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ เชฟ ดูแลดีมาก เดินผ่านก้อยิ้มทักทาย อาหารเช้าสุดแสนอร่อย บรรยากาศสุดยอดดดด
โดย: ภูลูกน้อย จะเป็นดอยลูกใหญ่ IP: 202.173.219.97 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:41:46 น.
  
บรรยากาศดีมาก น่าไปพักผ่อนที่สุด กับอากาศเย็นๆ
โดย: Nok Saluckjit IP: 115.87.23.77 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:09:17 น.
  
ชอบบรรยากาศที่ตกแต่งเข้ากับธรรมชาติ ห้องพักสวยน่าอยู่ อาหารน่ากินมาก
โดย: Yakorn panya IP: 111.84.243.41 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:53:47 น.
  
สวยงามมากครับ
โดย: กูด ศิริตันติธรรม IP: 171.100.30.57 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:55:29 น.
  
ชอบบรรยากาศที่ตกแต่งเข้ากับธรรมชาติ ห้องพักสวยน่าอยู่ อาหารน่ากินมาก
โดย: Meyy Panya IP: 111.84.243.41 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:56:56 น.
  
ชอบบรรยากาศที่ตกแต่งเข้ากับธรรมชาติ ห้องพักสวยน่าอยู่ อาหารน่ากินมาก
โดย: Meyy Panya IP: 111.84.243.41 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:56:56 น.
  
ชอบวิวริมน้ำ กับบรรยากาศภายในโรงแรมและห้องพักครับดูหรูหราและอยู่สบายเหมาะสำหรับการที่จะมาพักผ่อนจริงๆครับ
โดย: Everton Muak IP: 171.7.80.33 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:11:57 น.
  
อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อยากไปสัมผัสจัง
โดย: Brighton Lee IP: 58.8.52.147 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:59:10 น.
  
ชอบแนวการออกแบบของทั้งห้องพักและห้องอาหาร และเด่นเรื่องอาหารครับ นำเสนอได้น่าทานมาก ๆ
โดย: Kamol Phapoom IP: 171.6.70.85 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:45:42 น.
  
Le Meridien Chiangrai สวย สบาย โล่ง โปร่ง อาหารน่าทานมากเลยคะ บรรยากาศดูอบอุ่นจัง เหมาะกับการพักผ่อนมากเลยคะ
โดย: Nuch ch IP: 182.52.105.238 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:53:11 น.
  
ชอบที่นี่มากที่สุด ยิ่งกว่าได้ักผ่อน เพราทุกอย่างดูเพอร์เฟสสุด ๆ ที่ประทับใจสุด ๆ คือเค้าสร้างสรรค์ทุกอย่างลงตัว เรียกว่าสรรค์ของการพักผ่อนได้เต็มปากคะ
โดย: Bowling Bowl IP: 203.113.13.179 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:17:53 น.
  
ชอบการออกแบบที่มีรูปทรงความเป็นไทยผสมความโมเดรินสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว
โดย: Som Lulla IP: 125.24.195.75 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:33:12 น.
  
อาหารและค็อกเทลน่าลองมากค่ะ
โดย: khunnoobluebell IP: 58.11.70.31 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:54:26 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำริมน้ำกกแหวกว่ายอย่างรื่นรมย์
โดย: dome donovan IP: 203.146.152.210 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:02:00 น.
  
ชอบห้องอาหารและที่ดูกว้างขวาง นั่งสบายๆ
โดย: Buck Rojers IP: 125.24.195.75 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:40:22 น.
  
ชอบบรรยากาศ และการตกแต่งของเครื่องดื่ม ชอบบรรยากาศของโรงแรมที่ดูสะอาดและโมเดิน
โดย: Wwann Chanitha IP: 61.91.63.254 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:46:33 น.
  
888 ครับ ยังไม่มีใครซ้ำ : ที่นี่ถือเป็นโรงแรมเกรดดีอีกหนึ่งที่ของเครือนี้ เข้าพักทีไรก็มั่นใจได้ครับว่าทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง ไม่ใช่ใครก็ไปพักได้ หรูหราเสมอๆ
โดย: อาแปะมาเยือนคับ IP: 27.145.226.165 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:06:50 น.
  
โรแมนติคสุดๆเลยอ่าค่ะ ประทับใจภาพบรรยากาศมาก
โดย: MaMew Ku (Sinyorita2211 ) วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:20:45 น.
  
ออกแบบดี ตกแต่งดี บรรยากาศดีมากๆค่ะ สระว่ายน้ำอยู่ริมแม่น้ำเลยค่ะ มีรถเข็นให้ยืมสำหรับคนสูงอายุซึ่งสามารถเข็นข้ามตึก เข็นไปชมสวนหรือสระว่ายน้ำได้เลยค่ะ ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ของใช้ครบครันค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากค่ะ ทานได้ถึง 11.00 น. เลยค่ะ. พนักงานก็ยิ้มแย้ม ต้อนรับดีทุกคนค่ะ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ แม่บ้าน คนสวน เชฟ สรุปว่าดีทุกอย่างเลยค่ะ เป็นโรงแรมที่ประทับใจมากๆค่ะ
โดย: Prapaphorn Huaykam IP: 27.55.194.214 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:26:58 น.
  
ชอบต้นจามจุรีต้นใหญ่ค่ะ ดูแล้วร่มรื่นสุดๆ
โดย: Nooky Kiizz IP: 27.130.216.111 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:37:40 น.
  
ชอบบรรยากาศที่ร่มรื่น ดูใกล้ชิดธรรมชาติมากๆเลยคะ
โดย: Teddy Kwang IP: 171.98.31.158 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:08:02 น.
  
ชอบการตกแต่งของรีสอร์ทค่ะ โดยเฉพาะสปา ดูผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ
โดย: Natchanun Chaveevorasak IP: 58.11.93.92 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:41:09 น.
  
ชอบบรรยากาศริมแม่น้ำกก การตกแต่งและดีไซน์กลมกลืนกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี อาหารดูน่ารับประทานมาก สิ้นปีนี้มีโอกาสขอแวะไปพักผ่อนคลายจากเมืองหลวงอันแสนวุ่นวายสักที
โดย: NuJoy Cham IP: 49.230.108.6 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:31:54 น.
  
ชอบบรรยาศในโรงแรมทั้งบริเวณรอบและในห้องพักค่ะ อยากไปสัมผัสและอยากถ่ายรูปค่ะ
โดย: Chatuporn Wongla IP: 119.46.244.132 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:48:52 น.
  
ชอบบรรยากาศ และการตกแต่งดูหรูหราอลังการมาก
โดย: Jeab Lert IP: 58.9.38.123 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:48:20 น.
  
ที่พักสวยงามมาก น่าพักมาก อาหารน่าทานมาก อยากไปพักที่นี้มาก
โดย: ต้องใจ จันทร์พงษ์ IP: 171.7.242.183 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:07:06 น.
  
บรรยากาศ สวย สงบ น่าไปพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Nui Pk IP: 171.7.35.64 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:59:23 น.
  
รีสอร์ทสวยพร้อม บรรยากาศ ริมน้ำกลางเมืองเชียงราย สวยครับ
โดย: Thawatchai Ni IP: 180.183.109.166 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:41:48 น.
  
น่าไปพักผ่อน บรรยากาศดีมากๆเลย
โดย: Skylene Paradise IP: 223.27.216.162 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:11:53 น.
  
รีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศโรแมนติก ท่ามกลางธรรมชาติ ชอบค่ะ
โดย: Nooknick Naruporn IP: 202.80.233.46 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:19:43 น.
  
ชอบการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ค่ะ อาหารก็น่ารับประทาน แถมมีที่ตั้งอยู่ริมน้ำกกอีก ช่วยสร้างบรรยากาศได้ดีมากเลยค่ะ
โดย: Net Naphat IP: 124.120.181.48 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:50:23 น.
  
ชอบบรรยากาศสระว่ายน้ำติดริมแม่น้ำกกมาก ไปนั่งจิ๊บเครื่องดื่มแข่น้ำ อ่านหนังสือคงฟินพิลึก
โดย: Didsatat Tangprasert IP: 61.19.219.129 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:05:10 น.
  
แค่รูปเปิดมาก็สวยสุดแล้ว บรรยากาศแบบนี้ขอแค่หนังสือดีๆสักเล่มก็มีความสุขแล้ว
โดย: jang titainlove IP: 202.29.106.222 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:09:06 น.
  
ห้องพักสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
โดย: Thitipong vichitvaranont IP: 203.154.246.99 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:26:56 น.
  
ประทับใจอาหารมากคะ น่าทานมากๆ
โดย: Thanapan Krataithong IP: 125.25.232.43 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:59:17 น.
  
เรียบหรู ดูสบายตา บรรยากาศร่มรื่น อาหารดูดี น่าทานมาก เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน
โดย: Noo Pucca IP: 110.169.236.227 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:02:44 น.
  
สงบ อากาศหนาวๆ สระน้ำสวย
โดย: Panupan Sethachan IP: 202.60.203.89 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:09:41 น.
  
ห้องพักสวย กว้าง น่านอนมาก
โดย: teay pan IP: 202.60.203.89 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:21:06 น.
  
ความ หรู เลิศ งาม อลังการ ของโรงแรมค่ะ ชีวิตนี้พนักงานรัฐอย่างเราคงไม่มีโอกาสไปสัมผัส
โดย: Kanlaya Lalita IP: 61.19.51.98 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:57:27 น.
  
ประทับใจในส่วนของ Paravati Spa มาก อยากไปใช้บริการค่ะ
โดย: mymindmay IP: 180.180.1.181 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:51:53 น.
  
ชอบ ที่พัก อาหาร สระน้ำของโรงแรมคะ อยากพาครอบครัวไปพักผ่อน คะ
โดย: Arpaporn Arpa Khamton IP: 223.205.149.96 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:41:35 น.
  
สวยหมดจดทั้งห้องพัก อาหาร บรรยากาศ การตกแต่ง....โอ๊ย..ชอบค่ะชอบบบบ
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 203.144.144.165 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:08:18 น.
  
ชอบบรรยากาศริมน้ำ และยังไม่เคยไปเชียงราย อยากไปสักครั้งคะ
โดย: Ann Sansatan IP: 223.206.8.89 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:10:56 น.
  
ชอบบรรยากาศ โดยเฉพาะตอนค่ำสุดโรแมนติกมาก การตกแต่งภายในก้ดูเรียบหรู มีสไตล์ เหมาะกับการไปพักผ่อนมากๆๆคะ
โดย: Tida Limjanon IP: 171.97.111.121 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:11:43 น.
  
ตกแต่งดีไซน์ได้ดีมากๆๆ มีสเน่ห์ เห็นแล้วน่าไปมากกก
โดย: su supatta IP: 124.120.218.14 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:13:35 น.
  
ประทับใจบรรยากาศ การตกแต่งที่งดงามผสมผสานทั้งภายในและภายนอก รวมถึงอาหารอร่อยๆด้วยค่ะ
โดย: Ningy Kullaya IP: 171.4.123.249 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:26:46 น.
  
รูปสวยมาก บรรยากาศสุดยอด อยากไปๆ
โดย: Pipat Pomkung IP: 110.49.220.167 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:26:54 น.
  
สวยทุกมุมเลยค่ะ อาหารก็น่ากินสุดๆ
โดย: Jane Jenny IP: 171.100.13.240 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:39:51 น.
  
สวยทุกมุมเลยค่ะ อาหารก็น่ากินสุดๆ
โดย: Jane Jenny IP: 171.100.13.240 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:39:51 น.
  
โรงแรมหรู โอบล้อมด้วยธรรมชาติ น่าพักผ่อน บรรยากาศฟินสุดสุดค่ะ ชอบมากค่ะ แล้วพบกันค่ะ
โดย: Zuzi sine IP: 58.10.90.115 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:53:37 น.
  
สถานที่เงียบสงบดี ได้บรรยากาศล้านนาจริงๆ
โดย: jane IP: 110.171.29.196 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:54:15 น.
  
ประทับใจบรรยากาศและการตกแต่งของที่นี่ครับ ดูแล้วน่าไปพักมากเลยครับ และสระว่ายน้ำที่นี่สวยมากเลยครับ
โดย: Avernus IP: 223.205.96.195 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:56:58 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ อยากพาครอบครัวไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวมี่จะมาถึงจัง
โดย: เบญจมาศ บุญสม IP: 49.49.135.159 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:57:58 น.
  
บรรยากาศดีมากๆๆ
โดย: kiddee_jung IP: 125.26.195.190 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:50:20 น.
  
อยากไปพักผ่อนมากๆ เลยครับ อยู่ในจังหวัดเชียงรายเหมือนกัน แค่ขับผ่าน อยากจะลองพาครอบครัวไปพักผ่อนมากๆ ครับ
โดย: Samatthakron Wongyai IP: 183.89.129.204 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:51:35 น.
  
ชอบการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และชอบสปาริมน้ำตก ตอนกลางคืนโรแมนติกมากๆครับ
โดย: โชคชัย วัฒนวรเวทย์ IP: 171.97.76.17 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:14:16 น.
  
ชอบการตกแต่ง ตั้งแต่ภายนอกของโรงแรม มีน้ำล้อมรอบดูแล้ว สบายตาเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Wandee Chiranarongsiri IP: 180.180.233.159 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:14:57 น.
  
สปา คร้าบ ชอบสุด
โดย: warindra pong IP: 171.98.132.58 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:13:22 น.
  
ชอบบรรยากาศ ห้องพักและสระว่ายน้ำครับ
โดย: MaKz Thunpimon IP: 101.108.249.205 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:23:30 น.
  
บรรยากาศสุดยอด
โดย: yanee IP: 171.98.92.205 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:00:20 น.
  
สิ่งที่ชอบในรีวิวนี้ คือ ภาพห้องพักที่ดูดีหรูหรามีสไตล์ และอาหารเช้าน่าทานทุกอย่างเลยค่ะ
โดย: Molrudee Klomsuriwong IP: 124.121.109.107 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:20:26 น.
  
ดูรีวินี้แล้วน้ำฃายจะไหลค่ะ รีสอร์ทแต่หน้าตาอาหารก็สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ ภาพถ่ายก็สวยชอบมากๆ
โดย: Salisa Nutity IP: 125.24.85.126 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:21:45 น.
  
ชอบบรรยากาศของที่พักมากๆเหมือนได้มาพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ
โดย: Niklaus Luckydee IP: 223.204.104.107 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:13:34 น.
  
ประทับใจตรงที่สวย อยากไปสัมผัส
โดย: nooyuhu IP: 49.230.99.226 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:39:55 น.
  
ชอบบรรยากาศที่ร่มรื่น
สไตล์โรงแรมมีเอกลักษณ์ของตัวเองคะ
น่าไปสัมผัสมากๆเลยคะ
โดย: Ployploy Na Kub IP: 171.4.144.93 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:56:02 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยเฉพาะวิวแม่น้ำค่ะ
โดย: golf IP: 118.175.176.93 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:4:42:11 น.
  
เป็นรีสอร์ตที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ลงตัว มีเอกลักษณ์และคำนึงถึงความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก
โดย: Pound Mattima IP: 111.84.98.4 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:21:32 น.
  
ชอบ Paravati Spa สปาริมน้ำกก บรรยากาศของสปาที่นี่ชิวมากค่ะ
โดย: ฟิน ฟิน IP: 203.113.13.179 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:10:40 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรวมค่ะ เคยไปมาเมื่อ มค. ต่อให้เป็นห้อง Garden View หรือเป็นห้องที่ไม่ติดแม่น้ำ View ก็ยั
สวย แล้วแต่ละห้องก็มีความเป็นส่วนตัวระหว่างกันที่ค่อนข้างมากด้วย :)
โดย: Patty Datchkanakorn IP: 58.8.238.230 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:6:37:14 น.
  
บรรยากาศ อาหาร
โดย: Thipattanich tongtan IP: 58.8.12.54 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:32:35 น.
  
สระว่ายน้ำ อยู่ติดริมน้ำ มันช่างสุดยอดมาก
โดย: Sittichock Paholpipat IP: 58.8.184.25 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:58:31 น.
  
บรรยากาศโดยรอบ และ การตกแต่ง ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว
โดย: megumi IP: 161.200.155.6 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:04:55 น.
  
บรรยากาศน่าไปพักมาก เพียงแค่รูปแรกก็เหมือนกำลังจะก้าวเข้าสู่อีกโลกนึงละ
โดย: Ake Ng IP: 110.168.249.46 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:33:10 น.
  
สวย สงบ เคารพธรรมชาติ
โดย: PA Tick IP: 58.11.140.137 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:57:24 น.
  
บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ ห้องพักหรู อาหารอร่อย อยากไปสัมผัส
โดย: ยุพินญา ปณีตะผลินทร์ IP: 202.29.109.69 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:22:12 น.
  
ประทับใจตรงที่มีปลาแซลมอนด้วย 5555
โดย: venus venus IP: 49.230.175.36 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:38:55 น.
  
เชียงราย จังหวัดที่เคยไป แต่ที่พักน่าดึงดูดขนาดนี้ยังไม่เคยใช้บริการ
โดย: Chock Pphobchok IP: 110.77.228.26 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:58:33 น.
  
ชอบพิซซ่าครับ แป้งบางชีสเยิ้ม น่าทานมากๆ
โดย: Natadech Suthummar IP: 124.122.188.221 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:30:24 น.
  
ชอบสปาริมน้ำกก กับห้องสมุดมาก ๆ ค่ะ
โดย: Nathaporn Charoenmitra IP: 111.84.52.2 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:31:16 น.
  
เรียกได้ว่าประทับใจแทบทุกอย่างใน Le Meridien ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ของโรงแรม การตกแต่งภายใน สระว่ายน้ำ ที่น่าว่ายมากๆ อาหารการกิน สีสัน น่ารับประทาน ห้องนอนที่ดูทันสมัย ดูเก๋มากๆ มันเป็นอะไรที่ลงตัว และเข้ากันได้ดีสุดๆคะ หวังว่าคงได้พบกันนะ Le Meridien
โดย: Indy cassic IP: 223.204.62.72 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:41:51 น.
  
รีวิวละเอียดมากค่ะ อ่านแล้วเหมือนได้ไปอยู่ตรงนั้นเลย ที่พักสวยค่ะ อยากลองเมนูคอกเทลต้มยำนั่นจังเลย ^_^
โดย: Noi Onnom IP: 27.55.43.45 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:59:23 น.
  
ทำเลที่ตั้งอยู่ในโซนที่เดินทางสะดวกสะบาย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบอิงธรรมชาติ
โดย: Nuu Bonus Bonus IP: 58.8.41.137 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:03:21 น.
  
โรงแรมที่มีการเอางานศิลปะเข้ามาผสมเป็นหลัก เราจะรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในอาร์ทแกลอรี่เล็ก ต้องลองไปสักครั้งคะ
โดย: Tuck Kie IP: 180.183.228.11 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:27:49 น.
  
บรรยากาศร่มรื่นมากๆ ติดแม่น้ำ รีสอร์ทตกแต่งสวยงามมากครับ
โดย: คุณครู ของผม IP: 223.206.87.235 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:29:43 น.
  
อากาศที่สดชื่นและวิถีชีวิตที่เรียบง่ายเป็นเมืองที่ไม่วุ่นวายเหมาแก่การชาร์ตพลังให้กับชีวิต
โดย: Tah Tah Poolsawat IP: 27.55.9.247 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:59:25 น.
  
ชอบบรรยากาศที่ดูอบอุ่น เหมือนได้มาพักผ่อน ห่างไกลจากความวุ่นวายจริงๆ มีต้นไม้ สระน้ำ ดูร่มรื่นได้สัมผัสธรรมชาติที่งดงาม ขนาดแค่เห็นในรูปนะคะเนี่ย ยังรู้สึกสบายตามากๆค่ะ
โดย: Wanida Chinwongjui IP: 125.24.73.12 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:19:24 น.
  
ชอบวิวแม่น้ำครับ ดูสงบ ร่มรื่น รู้สึกผ่อนคลายและได้พักผ่อน
โดย: Sarawon Amornjirachai IP: 192.99.14.36 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:2:30:38 น.
  
สปาหรูมากครับ ธรรมชาติมาก ๆ ครับ ชอบ
โดย: ชิตะวา มุนินโท IP: 171.98.83.250 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:16:02 น.
  
ห้องพักสวยงาม
โดย: kingdow IP: 210.1.42.202 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:15:43 น.
  
โรงเเรมบรรยากาศ สวย ห้องพักหรู อาหารน่ารับประทาน สระว่ายน้ำสวย น่าเล่นน้ำ เเละน่าพักผ่อน
โดย: สายลม เเห่งรัก IP: 125.27.240.56 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:53:31 น.
  
อยากไปนอนพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติแบบนี้จัง
โดย: Apisara Kanjanakarn IP: 125.27.240.56 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:22:22 น.
  
บรรยากาศดี ดูธรรมชาติ ร่มรื่นน่าพักมากค่ะ อาหารดูหน้าจาน่ากินมากๆๆๆ
โดย: Rubee yam IP: 171.101.92.70 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:32:04 น.
  
ประทับใจรีวิวในส่วนของอาหารค่ะ มีหลากหลายมากมาย และน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ ห้องพักก็สวยมากค่ะ
โดย: Ornanong PookLook IP: 58.9.192.40 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:56:16 น.
  
ว่ายน้ำไปมองแม่น้ำปิงไป
โดย: kop IP: 14.207.2.47 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:41:15 น.
  
ไปแอ๋วเมืองเหนือกับโรงแรมสุดชิค
โดย: ก้องเกียรติ วรกิตติ โอสถ IP: 171.100.30.57 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:4:59:58 น.
  
ไปโรงแรมสวยๆกับ paksabuy
โดย: may nam IP: 171.100.30.57 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:5:14:41 น.
  
อยากไปริมปิง
โดย: กรนิพพานํ แมน IP: 171.100.30.57 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:6:31:22 น.
  
สระว่ายน้ำเล่นระดับ
โดย: Aeed JA IP: 118.175.152.208 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:35:18 น.
  
สวยตั้งแต่ทางเข้า สวยทุกอย่างอยากไป ถ้าได้ไปคงเหมือน
ฝัน
โดย: joylyjoyly@hotmail.com IP: 49.230.150.214 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:32:16 น.
  
อยากไปพักผ่อนรีสอร์ทริมน้ำบรรยากาศดีๆกับครอบครัวครับ
โดย: พิเชษฐ์ โภชฌงค์ IP: 110.168.6.123 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:28:57 น.
  
ที่พักร่มรื่น กลมกลื่นกับธรรมชาติมากคะ
สระว่ายน้ำน่าว่ายมาก
อาหารน่าทานทุกอย่าง
โดย: aromdee IP: 119.46.246.107 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:29:10 น.
  
ชอบสระน้ำมาก บรรยากาศดี
โดย: พิเชษฐ์ โภชฌงค์ IP: 124.121.177.192 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:44:06 น.
  
อ่างน่าอาบมากคับ
โดย: kaii IP: 1.47.8.186 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:45:24 น.
  
บรรยากาศภายในสวย และดูร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ พื้นที่โล่งกว้าง ห้องพักก็ดูสบายน่าพักมากเลยครับ
โดย: Karn Heng IP: 110.168.250.254 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:03:30 น.
  
ประทับใจบรรยากาศทั้งรอบๆบริเวณรีสอร์ทและการตกแต่งภายในตัวรีสอร์ทที่ทำให้รู้สึกถึงมนต์ขลังของธรรมชาติ บวกกับวิวริมแม่น้ำและความหรูหราสะดวกสบายของห้องพักทำให้อยากไปรับบริการที่ Le Méridien Chiang Rai Resort มากๆค่ะ
โดย: Nipaporn Joyce IP: 61.90.29.109 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:20:30 น.
  
เดือนหน้าจะไปเชียงรายพอดี ข้อมูลเปนแระโยชน์มั๊กมากกคะ รรดูโปร่ง มีหลายแนว ไทยผสมโมเดินดูไม่น่าเบื่อ เหมาะกับการพักผ่อนมากคะ ขอบคุนสำหรับข้อมูลที่พักดีๆนะคะ
โดย: pearpaae IP: 171.7.134.84 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:25:56 น.
  
เกินบรรยาย
โดย: จินดาชัย ศิริตันติธรรม IP: 171.100.30.57 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:42:21 น.
  
ประทับใจ บริเวณโดยรอบ อาคารที่ออกแบบสวยงาม ล็อปบี้ที่โปร่งโล่งสบาย และอาหารที่น่าทานสุด ๆ
โดย: Kaew Chicshop IP: 171.5.120.176 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:10:41:50 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดีสุดๆ อาหารน่าทานมาก มีขนมไทยให้ทานด้วยชอบมากๆอยากจะไปสัมผัสสักครั้ง
โดย: วิราวดี ทองบุญโท IP: 171.4.116.15 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:10:55:18 น.
  
ห้องพักหรูหรา วิวทะเละสวยสุดๆ โรแมนติกมากค่ะ อาหารก๊หลากหลายน่าทานมากๆ ได้ไปสักครั้งถือว่าเป็นบุญ5555
โดย: Baitoey Kiki IP: 171.4.116.15 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:11:01:19 น.
  
โรงแรมสวบ บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารน่าทานมากๆ มีห้องสมุดด้วย
โดย: Nemo Memo IP: 125.24.234.129 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:13:06:23 น.
  
โรงแรมพื้นที่กว้างใหญ่มากเลย บรรยกาศเงียบสงบ น่าพักผ่อนสุดๆ ไม่รู้เพราะว่าดูตอนหิวรึเปล่านะคะ เห็นรีวิวแล้วประทับใจ อาหารอะ หลากเมนู หลายสัญชาติ ภาพถ่ายยังกะของจริง จะมุดหัวเข้าจอแล้วเนี่ย
โดย: Jai Sitapatch IP: 192.99.14.36 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:21:50:12 น.
  
ชอบสะว่ายน้ำที่มองแล้วมันบรรจบกับขอบน้ำ แถมเห็นวิวแม่น้ำกกอีกด้วย คงจะชิวน่าดู
โดย: ส้ม พนิชญา IP: 49.230.111.173 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:22:07:29 น.
  
ประทับใจในความสวย บรรยากาศ การตกแต่ง ลงตัวมากค่ะ
โดย: Saran Kosinsenee IP: 58.8.3.160 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:23:09:05 น.
  
เชียงรายเป็นจังหวัดที่ไม่เคยไปเที่ยวเลย และโรงแรมนี้ได้ดูรูปภาพสวยมากๆๆค่ะ น่าไปเยือนสุดๆๆค่ะ
โดย: Dao Pongsawat IP: 49.230.156.249 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:3:56:58 น.
  
เชียงรายเป็นจังหวัดที่ไม่เคยไปเที่ยวเลย และโรงแรมนี้ได้ดูรูปภาพสวยมากๆๆค่ะ น่าไปเยือนสุดๆๆค่ะ
โดย: Dao Pongsawat IP: 49.230.156.249 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:3:56:58 น.
  
บรรยากาศริมแม่น้ำกก สวยมากๆ
โดย: Mameaw Kanitta IP: 118.172.178.154 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:10:46:48 น.
  
ห้องพักดีไซน์อย่างลงตัว มองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามดูแล้วน่าผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ
โดย: Punpun Chan IP: 124.121.81.250 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:11:12:40 น.
  
อาหารน่าทาน ห้องพักดูหรูหราน่าไปมากครับ
โดย: Chakritzy Yenz IP: 124.121.81.250 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:11:33:07 น.
  
ชอบความลงตัวของการออกแบบกับธรรมชาติค่ะ
โดย: Nick cookiecrush IP: 124.122.207.231 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:13:23:43 น.
  
ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ อากาศน่าจะดีมากๆ
โดย: DoNae Na Ja II IP: 58.11.128.109 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:14:26:33 น.
  
ประทับใจการตกแต่งที่พัก-ห้องพักและวิวมากค่ะ
โดย: คุณนาย แป้งเปียก IP: 58.8.52.187 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:14:49:43 น.
  
อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนที่นี่ด้วยกันสักครั้ง ถ้ามีโอกาสค่ะ
โดย: ผิง ผิง ชุดา IP: 171.5.250.34 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:21:22:45 น.
  
ประทับใจสไตล์การตกแต่ง และอาหารเช้าของทีนี้มากค่ะ อยากมีโอกาสไปพักจัง
โดย: Kitty Catta IP: 49.230.127.61 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:0:25:05 น.
  
ชอบการตกแต่ง บรรยาการริมน้ำกก และความรู้สึกที่อบอุ่นและสงบของที่นี่ค่ะ
โดย: Aor Amornrat IP: 49.230.174.126 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:0:44:22 น.
  
ประทับใจและชอบบรรยากาศที่โปร่งสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพัก และหพักดีไซน์การตกแต่งที่สวยงามมากๆค่ะ
โดย: Ccw BossingGirl IP: 110.168.162.105 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:13:36:05 น.
  
ประทับใจ บรรยากาศและวิวรอบๆโรงแรมที่สวยงามเป็นธรรมชาติมากๆครับ
โดย: Pop Ynwa IP: 110.168.162.105 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:15:05:46 น.
  
ชอบParavati Spa สปาริมน้ำกก บรรยากาศของสปาที่นี่แค่เห็นในรูปและมโนภาพตาม ก็รู้สุกฟินแล้วครับ
โดย: Kongkrit Wattanaworawate IP: 58.9.164.120 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:16:28:01 น.
  
อากาศร้อนๆ แบบนี้มาเห็นบรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เขียวๆ สปาริมกก ห้องพักที่ดูสบายตา ถ้าได้ไปพักที่นี่คงทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากอากาศร้อนน่าดูเลยค่ะ ขอบคุณรีวิวสวยๆนะคะพี่เอ็ม
โดย: Iam Yada IP: 1.1.150.96 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:17:05:44 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมที่เป็นธรรมชาติมากๆครับ
โดย: Jcone Watt IP: 58.9.164.120 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:17:47:42 น.
  
ประทับใจในบริการ และความเป็นกันเองมากๆ ค่ะ

https://www.facebook.com/kamonwan.sooksri?ref=tn_tnmn
โดย: Kamonwan Sooksri IP: 124.122.160.227 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:19:04:13 น.
  
ประทับใจLattitude barครับ สวย บรรยากาศน่ารับประทานอาหาร กับดริ้งมากๆครับ
โดย: Lambo Yaris IP: 180.180.17.239 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:19:23:44 น.
  
สวยงามน่าไปที่สุดค่ะ
โดย: โบว์ IP: 115.87.80.71 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:8:52:46 น.
  
คอกเทลต้มยำ \\o/
โดย: Tai Banthita (Rabbit on the spoon ) วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:8:57:29 น.
  
บรรยากาศที่พักสวยมากครับ เหมาะกับการไปพักผ่อนมาก
โดย: Ake Ng IP: 58.8.237.175 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:01:50 น.
  
สวยงามจิงๆ คับ โรงแรมตกแต่งได้เข้ากับบรรยากาศ และความสวยงามแบบธรรมชาติของภาคเหนือของไทยมากๆ เลยคับ
โดย: Werayut IP: 115.31.145.90 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:02:47 น.
  
บรรยากาศโดยรวมสวยมากครับ. เห็นแล้วอยากพาครอบครัวไปพักผ่อนเลย
โดย: สรพงศ์. จิตร์ธรรมจักร์ IP: 114.109.1.15 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:04:43 น.
  
บรรยากศดีเว่อร์
โดย: นังนู๋ฟ้า IP: 223.207.251.35 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:05:10 น.
  
โรงแรมสวยมากค้า อยากไปพักสักครั้ง
โดย: แอน แสนสะท้าน IP: 1.47.38.216 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:06:09 น.
  
บรรยากาศดีมาก ความหรูหราสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ห้องริมพักแม่น้ำ สวยงามมาก ต้องไปพักให้ได้
โดย: Arpaporn IP: 49.49.28.66 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:06:11 น.
  
เป็นโรงแรมที่เงียบสงบเหมาะแก่การเข้าพักมากและ บรรยากาศสดชื่นมากคะ
โดย: สุรีรัตน์ IP: 49.230.70.186 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:06:13 น.
  
วิเศษมาก
โดย: ืืnungning IP: 124.122.171.217 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:06:32 น.
  
สวยมากเลย น่าไปมาก เรากับครอบครัวไม่เคยไปต่างจังหวัดด้วยกัน เราอยากพาครอบครัวไปพักผ่อน เพราะที่นี่สวยมาก เหมาะกับการเติมพลังให้กับร่างกาย
โดย: Urailak Yodying IP: 183.88.196.167 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:06:36 น.
  
เหมาะกับการพักผ่อน ไว้จะไปกับครอบครัว เร็วๆนี้เจอกันค่ะ
โดย: Doki IP: 49.230.176.138 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:06:46 น.
  
หรูหรา สวยงามมากคะ จากรีวิวอาหารดูโดดเด่นมาก เลยน่าลิ้มลอง หากถ้ามีโอกาสได้ไป คงได้ชาร์ตแบตให้ตัวเอง นอนสูดอากาศบริสุทธิ์ๆให้ชุ่มปอดไปเลย น่าไปจริงๆคะ
โดย: waranittiw IP: 171.98.41.185 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:09:21 น.
  
บรรยากาศดูโรแมนติกมากค่ะ อยากลองไปพักซักคืน
โดย: Dearra_1 IP: 110.77.221.71 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:10:21 น.
  
อยากลองไปสักครั้ง บรรยากาศกับวิวน่าไปถ่ายรูปมากๆ
โดย: Ying_chanita IP: 171.98.240.3 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:11:19 น.
  
อยากไปพักสบายที่นี่บ้าง บรรยากาศน่าสบายจังค่ะ
โดย: Tip Jantarak Vudd IP: 49.49.63.253 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:12:28 น.
  
แจ่มจริง ๆ ค่ะ
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 203.144.144.164 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:13:20 น.
  
บรรยากาศดีฝุดๆ เหมาะกับการพักผ่อนหลังจากทำงานหนักจริงๆค่ะ
โดย: pranicha IP: 58.11.213.112 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:13:27 น.
  
อยากไปเจอท่านสุขเกษม กับ มะเมี้ยะ คะ ชอบเรื่องนี้ฟังมาแต่เด็ก ชอบแนวคิดที่เค้านำชื่อนี้มาใช้คะ
โดย: Ploysai IP: 58.181.228.229 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:14:25 น.
  
สวยมากเจอกันปลายปีนี้ครับ
โดย: Oa IP: 183.89.146.64 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:14:40 น.
  
สวยจัง
โดย: impum IP: 110.169.255.200 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:15:13 น.
  
งามมากครับ
โดย: rock lek lek IP: 27.55.162.29 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:16:45 น.
  
บรรยากาศสวยมากๆเลยครับ น่าไปพักมากครับ
โดย: Best suwitchayanon IP: 1.47.198.87 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:18:10 น.
  
ประทับใจที่นำสไตล์ล้านนาประยุกต์มาผสมผสานกับแบบสากลทำให้โรงแรมดูโดดเด่นมากและบรรจากาศโรงแรมตอนพลบค่ำมองดูแล้วช่างมีมนต์เสน่ห์จริงๆ
โดย: Pornwirat Koy IP: 171.4.250.247 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:19:37 น.
  
ห้องพักสวย อาหารน่าทาน บรรยากาศโรแมนติค น่าไปมากค่ะ
โดย: Jub Sapphakijjanon IP: 1.47.160.76 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:19:48 น.
  
บรรยากาศสวยงาม น่าไปพัก เติมพลังให้ชีวิต
โดย: ju srithongpim IP: 171.96.242.139 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:19:50 น.
  
โรงแรมสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน พักร่างกายไปพร้อมกับธรรมชาติ
โดย: ิbaworn IP: 171.7.173.211 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:20:28 น.
  
เห็นรีวิวแล้ว อยากไปพักผ่อนมากๆเลยค่ะ รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่น่าไปพักผ่อนมากๆเลยค่ะ ธรรมชาติสุดๆ บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักก็สวย บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ อาหารก็ดูน่ารับประทานทั้งนั้นเลยค่ะ อยากไปๆ น่าพักผ่อนค่ะ ได้สูญบรรยากาศบริสุทธ์ ชอบมากๆค่ะ
โดย: นุสรา พาเวียว IP: 1.46.34.38 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:20:50 น.
  
อยากไปซักครั้งในชีวิตค่ะ
โดย: apiradee choo IP: 180.183.89.180 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:22:56 น.
  
อยากไปมากๆ
โดย: kaewjai IP: 1.47.4.199 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:24:19 น.
  
เห็นรีวิวแล้วน่าไปพาคนพิเศษพักผ่อนมากค่ะ ^^
โดย: Sasirin Kodom IP: 171.101.108.83 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:25:13 น.
  
บรรยากาศดีมาก สงบร่มรื่น
โดย: siriwat IP: 110.171.55.22 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:25:45 น.
  
แอบปลื้มสปามากมายค่ะ
โดย: ถนอมกมล สิทธิกุล IP: 118.175.36.186 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:27:05 น.
  
งามค่ะ น่าไปแอ่วเหลือหลาย มีรถรับส่งตรงจากเชียงใหม่ไหมเอ่ย
โดย: Somjai IP: 118.172.136.62 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:27:12 น.
  
อยากไปๆสวยมากๆอยากไปฮันนีมูนกับแฟน
โดย: เทพมงคล IP: 1.46.231.23 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:27:48 น.
  
อยากไปจัง
โดย: Sawasdee zaa IP: 1.47.163.220 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:29:51 น.
  
ที่พักสวยมากๆๆๆๆๆ บรรยากาศดีเร่ิด อาหารฟินเว่อร์ๆ สุดยอดเลย กรี๊ดดดด
โดย: วีณา บุญเพชรรัตน์ IP: 125.25.120.1 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:31:37 น.
  
เลิศค่ะ
โดย: หนิง รัชนี IP: 171.101.94.213 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:31:53 น.
  
บรรยากาศแจ่มมากกกกก....
โดย: เสาวลักษณ์ พัชรไพศาล IP: 180.180.12.227 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:32:08 น.
  
โรงแรมสวยมากจริงๆค่ะ น่าไปพักผ่อนที่สุดเลย
โดย: Jeed sara IP: 14.207.134.171 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:32:20 น.
  
ที่พักสวยมากๆๆๆๆๆ บรรยากาศดีเร่ิด อาหารฟินเว่อร์ๆ สุดยอดเลย กรี๊ดดดด
โดย: Weena Bunpetcharat IP: 125.25.120.1 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:34:54 น.
  
บรรยากาศเขียวดีจัง ดูเป็นธรรมชาติน่าพักผ่อน นี่ถ้าเป็นช่วงอากาศเย็น ๆ แบบฤดูฝนนะ คงทั้งเขียว ๆ เย็น ๆ ตัวโรงแรมเองให้สีสันสบายตา ดูอบอุ่นน่าพักผ่อนดีค่ะ
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.249.12 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:35:26 น.
  
chiengrai best spa
โดย: warindra pong IP: 171.98.132.58 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:38:50 น.
  
ในฐานะพนักงาน เมอริเดียน ภูเก็ตเก่า บอกได้เลยว่าที่นี่สวยมาก อาหารอร่อย ห้องพักน่านอนมากกก
โดย: ภุชงค์ วะนา IP: 58.9.4.250 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:39:08 น.
  
รร สวย เหมาะสำหรับไปพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: kultida IP: 125.24.185.173 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:40:17 น.
  
สวย บรรยากาศดีมาก
โดย: Kiddee_jung IP: 125.26.196.232 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:40:56 น.
  
ชอบรีสอร์ทนี้ตรงที่ไม่ล้านนาจนเกินไปและไม่สมัยใหม่จนเกินไป เขาผสมผสานทั้งสองอย่างได้อย่างลงตัว โดยส่วนตัวยังไม่เคยไปเชียงรายแต่มีแพลน เลยอยากจะไปสัมผัสด้วยตัวเองและอยากลองชิมกล้วยหอมทอด ต้มยำค๊อกเทล และพีชมาตินี่ สักครั้ง
โดย: Nujoy Cham IP: 49.230.156.32 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:41:40 น.
  
บรรยากาศดีจริงๆ น่าไปพักมากครับ
โดย: Ekarat Suwannawa IP: 180.180.206.228 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:41:53 น.
  
สวยๆๆ อยากไปนอนชิวๆๆ ในที่พักที่สบายอย่างนี้
โดย: Aom O Aemmy IP: 171.98.121.208 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:42:42 น.
  
wow น่านอนจัง
โดย: kalita IP: 171.96.240.59 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:45:02 น.
  
เห็นแล้วฟิน บรรยากาศดีมาก มีสปาด้วย ผ่อนคลายฝุดๆ เห็นเเล้วอยากไปมาก ถ้าได้ไปช่วงฤดูหนาวนะ จะดีมาก ไปกับแฟนคงฟินกันน่าดู อิอิ
โดย: นายนัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.74.1 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:45:28 น.
  
บรรยากาศดีมาก ที่พักก็สวยมากๆ โดยรวมน่าใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนจริงๆคะ
โดย: สีฟ้า มงคลแพทย์ IP: 1.47.227.200 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:49:07 น.
  
ครัวซองและแยมของที่นี่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานจากหลายๆที่ แชมพู เจลอาบน้ำ กลิ่นหอมมากๆ ไม่ฉุนเหมือนที่อื่น พนักงานบริการดีมากๆ ตกแต่งสวย ให้ความเป็นส่วนตัวดีค่ะ.....อยากกลับอีกเป็นครั้งที่ 3 เหมือนพี่เอ็มบ้าง อิอิ
โดย: I-am MhuAy IP: 124.121.99.26 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:49:57 น.
  
Goodtime with Good place
โดย: suki IP: 115.87.147.14 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:50:45 น.
  
รีวิวจนอยากไปพักคะ
โดย: ชริตา IP: 27.145.145.129 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:55:20 น.
  
เห็นแล้วฟิน
โดย: Spriteluvver IP: 27.55.225.127 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:55:46 น.
  
รีสอร์ทสวยมากๆ บรรยากาศดีเว่อร์ ห้องพักน่านอน อาหารน่าทาน อยากไปพักที่นี่จังค่ะ
โดย: Mintto IP: 58.10.203.170 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:56:16 น.
  
บรรยากาศดีมาก ห้องสวย อยากไปพักสักครั้ง
โดย: Ying Paweena IP: 171.96.241.28 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:56:28 น.
  
บรรยากาศร่มรื่น ห้องอาหารหลากหลาย สระว่ายน้ำครบครัน ปิดท้ายด้วยห้องนอนชวนหลับฝันดี
โดย: MiMi Mikanchan IP: 171.96.242.17 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:56:40 น.
  
ที่พักสวยดูสงบเงียบมาก ร่าไปพักจังครับ
โดย: Tirasak IP: 115.87.70.231 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:56:55 น.
  
สวยจังเลยคะ ยังไม่เคยไปเที่ยวเชียงใหม่สักครั้งเลย ถ้าได้ไปเชียงไหม่ขอไปพักที่นี้ด้วยนะคะ
โดย: อุ้ม IP: 171.7.131.171 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:58:04 น.
  
บุฟเฟ่ น่ากินฝุดๆๆ อยากจิไปๆๆๆๆ
โดย: Vickaky IP: 27.55.219.41 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:9:59:36 น.
  
บรรยากาศกว้างใหญ่ ผ่อนคลาย มากเลยครับ
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 49.48.234.172 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:03:15 น.
  
ห้องสวย บรรยากาศดี น่าไปพักมากเลยค่ะ
โดย: InnInn IP: 110.168.56.160 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:03:32 น.
  
ทุกอย่างสวยงาม น่าไปมากๆๆค้ะ
โดย: Kanhathai IP: 171.6.241.39 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:06:57 น.
  
ดูรีวิวแล้วน่าไปพักจังเลย บรรยากาศโดยรวมแล้วดีมากๆเลยค่ะ
โดย: Oum Chan IP: 171.96.247.51 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:10:03 น.
  
น่าไปมากครับ บรรยากาสดีฝุดๆๆๆ ^^
โดย: A.Thanasak IP: 115.87.1.221 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:11:41 น.
  
น่าหลบไปชาร์จพลังมากค่ะ บรรยากาศสบายๆสงบๆสวยจริงๆ
โดย: Baenarak IP: 1.46.225.228 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:14:57 น.
  
เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก บรรยากาศดีมาก อยู่ใกล้อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช พิพิธภัณฑ์ และศูนย์การศึกษาชาวเขา ห้องพักกว้างขวางให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สโมสรสำหรับเด็ก และสปา เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อน หลีกหนีจากความวุ่นวายอย่างแท้จริง
โดย: Vj-Koy IP: 61.91.56.114 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:15:20 น.
  
สวยมากครับ
โดย: jongrak IP: 1.46.161.99 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:16:28 น.
  
โรงแรมสวย บรรยากาศดี และถ่ายภาพสวยมากค่ะ
โดย: พนิตสิรี IP: 171.4.251.181 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:24:06 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสวยน่าพัก อาหารก็หน้าตาดี น่าทานเป็นที่สุด อยากหลบไปพักผ่อนในวันสบายๆจังเลยค่ะ
โดย: Lookmoo Pk IP: 171.96.241.113 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:24:26 น.
  
สวยมากเลยค่ะ
โดย: Amy Korawee IP: 223.204.152.151 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:24:49 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยายได้เห็นภาพและอยากไปพิงกายกับต้นมะเมี๊ยะที่สุด
โดย: ศุภกาญจน์ IP: 110.164.214.203 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:24:49 น.
  
โรงแรมหรูหรา สวยงาม สไตล์ Le Meridien ห้องพักสีขาวสวยเตียงฟูน่านอน สระว่ายน้ำกว้างขวาง อาหารน่าทานม๊ากกก
โดย: nhammteeinter IP: 1.46.165.234 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:27:06 น.
  
น่าไปพัก มากมาย
โดย: thery phapatsorn IP: 1.47.193.186 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:31:06 น.
  
โรงแรมสวยมากเลยค่ะ ดูเป็นล้านนา บรรยากาศข้างนอกโรงแรมก็ดี ดูจากรูปที่เจ้าของกระทู้ถ่ายมา โรงแรมก็ยังไม่เก่านะค่ะ น่าไปสุดๆเลย
โดย: Anna kamolchanok IP: 171.99.210.130 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:31:17 น.
  
สวยงาม สงบเงียบ น่าไปพักผ่อน มากๆ ค่ะ อยากไปๆๆ
โดย: Wanlaya Udomsri IP: 49.230.161.239 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:31:52 น.
  
ผสมผสานความหรูหรา เรียบง่ายและใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่อยากไปที่สุด
โดย: Siriporn Thapchai IP: 171.98.251.239 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:35:18 น.
  
แค่เห็นก็อยากไปพักแล้ว สวยมากๆ
โดย: jack dabha IP: 180.180.19.223 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:36:02 น.
  
กำลังมีแพลนขึ้นไปเชียงรายเลยครับ เป็นอีก 1 ตัวเลือกให้ผมเลย
โดย: Tittayu N. IP: 58.11.207.73 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:45:53 น.
  
สถานที่สวยงามมากคะ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด
โดย: Oum Natthakarn IP: 171.98.31.182 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:50:45 น.
  
อยากไปๆๆ อยากพาพ่อแม่ไป
โดย: Nuttamon Dejwattanakomon IP: 125.25.3.42 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:52:00 น.
  
สวยมาก อยากไปค่ะ
โดย: บุศรินทร์ IP: 124.121.76.126 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:52:10 น.
  
บรรยากาศน่าไปพักผ่อนจุง
โดย: Liz Aliz IP: 1.47.101.55 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:53:08 น.
  
น่าพักมากมากอาหารน่าทานสุดสุด อนากไปอยากไป
โดย: Yapunchy IP: 171.6.165.138 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:10:56:50 น.
  
บรรยากาศสวยงาม
โดย: กัลยกร IP: 14.207.125.90 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:01:11 น.
  
ขอให้ได้ไปสักครั้ง
โดย: บรรจบ IP: 124.121.76.126 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:03:46 น.
  
เป็นโรงแรมที่ยังคงเสน่ห์พื้นเมือง แปลกตา แต่มีความโดดเด่นเรื่องอาหาร และเป็นการยืนยันว่า ต่อให้มีแผ่นดินไหว เชียงรายก็ยังมีที่ให้ไปเที่ยวได้อย่างสวยงาม
โดย: แม่เม&มีน IP: 223.204.248.200 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:04:52 น.
  
อยากไปบ้าง จังหวัดบ้านเกิดแม่ครับ
โดย: หนึ่งจ๋า รักแมวเป็นบางตัว วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:10:23 น.
  
สวย หรู ดูดี น่าไปพักมวากกกกก
โดย: Mon Sararat IP: 27.55.225.65 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:10:36 น.
  
อาหารน่ากินมาก บรรยากาสสุดยอด และห้องน่านอนมว๊ากกกกกก
โดย: อรรคเดช IP: 125.24.112.221 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:14:18 น.
  
อยากไปจัง สวยมากๆ
โดย: Saowaluck lucky IP: 61.19.33.230 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:18:54 น.
  
มันสวยมาก อยากไปบ้างจัง
โดย: Lee mumiew IP: 27.55.9.150 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:24:40 น.
  
อ่านรีวิวแล้วอยากไปเที่ยวสักครั้งจริงๆ บรรยากาศน่าเที่ยวอาหารน่ากิน ฝุดๆ
โดย: Praek Tae IP: 125.24.15.206 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:27:40 น.
  
ช่างผสมผสานความเป็นล้านนา กับ ความทันสมัยได้กลมกลืนจริงๆ บรรยากาศร่มรื่น สบายตา ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ถ้าได้ไปสักครั้งจะดีใจมากเลยค่ะ
โดย: Kanjana IP: 113.53.66.134 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:37:07 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ ได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ได้สูดโอโซน ที่พักหรู อาหารน่าทานมากคะ
โดย: aon aihua IP: 124.122.197.188 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:40:49 น.
  
โรงแรมล้านนาที่บรรยากาศยามเช้าแสนสดชื่นและยามค่ำคืนสุดโรแมนติกอาหารการกินก็เพรียบพร้อมทั้งไทยและเทศที่หลับที่นอนน่าสบายวิวทิวทัศน์ก็สวยงามการพักผ่อนที่ที่จะนำไปซึ่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Chadanot Aum IP: 58.11.50.49 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:41:07 น.
  
อ่านแล้วอึ้ง++ แอดมินเก่งมากๆๆ ภาพสวยมาก รีวิวระดับเทพ ถ่ายทอดทุกมุมมองสวยของโรงแรมได้อย่าง คือบรรยายไม่ถูกอ่ะ เอาไป 20 ดาวแล้วกัน อ่านแล้วอยากไปมากๆๆ เก็บกระเป๋าวางแพลนเรย ซักครังนึงคงต้องไปล่ะ ในชีวิตนี้ ^_^
โดย: Korrakod IP: 119.46.91.4 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:48:13 น.
  
โรงแรมสวยจังค่ะ มีครบทุกอย่างเลย บรรยากาศก็ดีค่ะ อยากไปพักซักครั้งคงดีนะคะ
โดย: Temduang. P IP: 110.77.221.78 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:53:42 น.
  
ทีพักสวยมากเลยค่ะ น่าไปพักผ่อน ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจมากเลยค่ะ
โดย: rainy IP: 171.98.31.156 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:56:26 น.
  
I wish I were there:
โดย: Soranok IP: 180.183.222.158 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:11:58:56 น.
  
ที่พักเหมาะเเก่การไปพักผ่อน และอาหารก็น่ารับประทานมากค่ะ สวยจริงๆ
โดย: กานต์วลี IP: 125.27.180.206 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:12:01:31 น.
  
สวยมากๆค่ะ อยากพักสักครั้งนะคะ
โดย: Winy IP: 1.46.7.23 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:12:12:31 น.
  
สวยจังครับ อาหารก็น่าทาน ถ้าได้ไปเที่ยวตอนช่วงหนาวๆคงจะดีมากๆ
โดย: jack spi IP: 110.168.94.9 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:12:21:08 น.
  
สวยมากๆครับ อยากลองไปพักดูซักครั้ง
โดย: Kittipong Phummalee IP: 58.11.228.27 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:12:29:15 น.
  
บรรยากาศดี สถานที่สวยมากค่ะ
โดย: อ้อมแอ้ม IP: 27.55.197.51 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:12:42:25 น.
  
บรรยากาศร่มรื่นดีค่ะ ชอบมุมสระว่ายน้ำ ชิลล์สุดๆ
โดย: Olive art IP: 183.89.134.85 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:12:43:38 น.
  
วิวสวยมาก น่านอนจังเลย อยากไปฉลองวันเกิดที่นี่จัง ช๊อบ ชอบ
โดย: สิตาพัชญ์ ตรีสินบุรพงศ์ IP: 114.109.143.25 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:12:48:56 น.
  
เห็นรีวิวแล้ว อยากไปมากเลยค่ะ รูปสวยมากๆเลยค่ะ ที่นี่อยากไปพักนานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสเลยค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 1.47.195.154 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:12:58:22 น.
  
สวยอ่ะ อยากไปนอนเชียงราย อยากไปเดินถนนคนเดิน อยากไปแม่สาย
โดย: ภูดิศ IP: 110.171.58.192 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:12:59:30 น.
  
อยากไปพักมากๆเลย จะไปเชียงรายอาทิดหน้าแล้ว ช่วงนี้คิดว่าอากาศคงกำลังดีไม่ร้อนเกินไป
โดย: Nong Sung IP: 171.96.243.71 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:13:18:46 น.
  
Beautiful Resort, nice rooms, good food and a lot more for pleasure. What else do you want?
โดย: Pooky Ladawan IP: 49.230.175.226 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:13:34:35 น.
  
เลิศ หรู อลังมากๆค่ะ สวยมากๆ
โดย: Lin Thongsen IP: 101.51.32.49 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:13:45:49 น.
  
บรรยากาศสบายๆผ่อนคลาย อาหารน่าทาน น่าไปมากๆค่ะ
โดย: Fern IP: 171.7.249.38 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:14:02:50 น.
  
สถานที่สวยงาม อาหารน่าทานมากม๊ากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไม่พลาดนะคะ
โดย: HotHot NaJa IP: 49.230.110.140 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:14:03:18 น.
  
สวยทุกที่ บรรยากาศดีจริงๆค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 119.46.239.195 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:14:20:22 น.
  
สวย หรู สงบ สง่างาม
วิวสวยมากค่า ส่วนคัวสุดๆ
บริการน่าประทับใจมาก
รุ้สึกเหมือนเป็นเจ้าของขุนเขา ...ดูดีมีระดับจริงๆค่า
โดย: ktw IP: 1.47.135.163 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:14:33:13 น.
  
ชอบมากค่ะ บรรยากาศสไตล์ล้านนา ไปเชียงรายคราวหน้า ไม่ควรพลาดจะมาพักที่นี่
โดย: Sun Ja IP: 58.9.249.84 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:14:49:27 น.
  
ประทับใจด้านหน้าลอบบี้และบริเวณลอบบี้ทีมีการนำเอางานศิลปะทางเหนือมาประยุกค์ใช้ทำให้ได้บรรยากาศลานนาแท้ๆครับ บรรยากาศห้องพักโดยรวมหรูเลิศมาก ที่ประทับใจอีกที่คืออาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย
โดย: Udomsak Hoprayoon IP: 125.27.223.95 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:14:52:56 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยมากๆ สักวันต้องไปเยือนให้ได้
โดย: Kook Jutamas IP: 58.9.110.164 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:15:50:41 น.
  
น่าพัก น่ากิน น่ายล น่าเยือนแต๊ ๆ
คนถ่ายรูปก็สุดๆ น้ำลายไหลเลย
โดย: Diagram Man IP: 118.172.158.249 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:15:57:22 น.
  
ควรเช็คเรื่องเขียนคำผิดบ้างนะ เช่น พุ่งปริ้น ต้องการสื่อว่ายังไงคะ 'พุงปลิ้น' หนือเปล่า
โดย: เบน IP: 1.46.163.141 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:16:00:45 น.
  
สวยค่ะ อยากไปปลายปีนี้เลย
โดย: SomZz IP: 49.230.115.242 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:16:32:09 น.
  
ที่พักสวยครับ
โดย: บัณฑิต พูลทรัพย์ IP: 171.4.251.164 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:16:44:38 น.
  
สวย น่าพักมากๆเลยค่ะ
เหมาะแก่การพักผ่อน นอนชิลด์เป็นที่สุด
ที่ถ้าได้ไปหน้าหนาวคงฟินไปเลย
โดย: Panawan Surakul IP: 124.121.78.14 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:16:57:46 น.
  
งามแต้ แต้ เจ๊า
โดย: bowling wirongrong IP: 223.205.108.94 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:18:00:11 น.
  
เคยเที่ยวเชียงรายแบบวันเดียวเที่ยวไม่ทั่ว เลยอยากไปอีกค่ะ ดูรีวิวทำให้อยากไปอีกครั้ง ชอบรูปห้องพักกับสปาริมน้ำค่ะ ดูสบายมากจริงๆ
โดย: อัญชลี รุ่งณรงค์รักษ์ (Anchalee Rungna) IP: 110.171.249.142 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:18:07:03 น.
  
ดูรูปแล้วฟินมาก อยากไปแอ่วเหนือแล้วพักที่นี่ค่ะ
โดย: ฝันให้ไกล ไปให้ถึง IP: 171.5.251.152 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:18:10:38 น.
  
โรงแรมสวยไปทุกส่วนเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นห้องพัก สปา ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ Lobby บรรยากาศดีมาก ร่มรื่น ชวนให้ไปใช้เวลาพักผ่อนสบายๆ พักใจ ชาร์ตแบตให้กับตัวเองกับที่นี่สักครั้ง
โดย: Aey Wendy IP: 58.8.7.226 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:18:27:06 น.
  
หะรูหะรา มากครับ
โดย: kittipong t IP: 183.89.96.54 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:18:33:13 น.
  
สถานที่ในฝันเลยคะ
โดย: Wannaporn Y. IP: 125.26.77.236 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:19:24:58 น.
  
เคยไปพักมาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ชอบที่นี้มากๆ เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ สวยงามน่าพักผ่อน พนักงานทุกคนบริการดีมากๆๆๆๆ ชอบสระว่ายน้ำริมแม่น้ำกกมากค่ะ อาหารเช้าคุณภาพสุดๆ อร่อยมากด้วย เห็นแล้วคิดถึง อยากกลับไปพักอีกคร้า ^^
โดย: nisa potikul IP: 125.26.167.250 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:19:40:03 น.
  
เรียบ หรู
โดย: Chalermporn IP: 110.170.119.31 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:20:04:03 น.
  
งามขนาดดดค่า ควรค่าแก่การบอกต่อ
โดย: โย IP: 49.230.163.163 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:20:11:10 น.
  
เห็นแล้วอยากคว้าหนังสือไปนอนอ่านริมแม่น้ำกก :) น่าไปมากๆ ค่ะ :)
โดย: Sansita IP: 171.96.28.16 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:20:13:45 น.
  
เรียบหรู มีสไตล์ ห้องพักและบรรยากาศน่าไปโดน อาหารน่าลิ้มลองค่ะ
โดย: Meyy Panya IP: 14.207.211.102 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:20:57:46 น.
  
ถ้าเราได้ไปสิ่งที่จะไม่พลาดเลยคือทานอาหารตามที่ Paksabuy แนะนำ ชอบมากกกกกก
โดย: nuchunli IP: 27.55.35.68 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:21:04:07 น.
  
เห็นภาพบรรยากาศว่าฟินแล้ว เห็นภาพอาหารที่รีวิวแล้วใจละลาย น่าทานสุดๆ ขอให้ได้ไปซักครั้ง
โดย: Chotsupa Ben IP: 58.11.198.188 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:21:45:05 น.
  
น่าไปเที่ยวจัง
โดย: thitipong vichitvaranont IP: 1.10.206.40 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:21:53:46 น.
  
อยากนอน(ที่นอนฟินมาก...ที่บ้านไม่มีจ้า) อยากกิน(น่ากินมากกกกก) บรรยากาศสวยเวอร์ ชอบ ชอบ
โดย: Sunipa IP: 27.55.214.122 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:22:15:27 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยมาก ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน
ถ้าไปเชียงราย ก็อยากไปพักที่นี่ มันใช่ค่ะ ^^
โดย: nest nana IP: 223.207.132.37 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:22:25:58 น.
  
เคยไปพักแล้วเงียบสงบวิวสวย อาหารอร่อย แฟนมาง้อด้วยยยยย ฮ่าาา
โดย: Jerarojh Jeraratanabunphot IP: 223.206.250.177 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:23:01:07 น.
  
สวย มีเสน่ห์ น่าพัก
โดย: Looknok IP: 27.55.151.134 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:23:34:10 น.
  
น่าไปเที่ยว พักผ่อนมากๆ โรงแรมและบรรยากาศรอบสวยสงบดี อาหารก็ถ่ายมาน่าทานมากสีสวยสีสวยจริงๆ
โดย: jib IP: 14.207.192.46 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:23:39:12 น.
  
รูปสวยมากครับ หลงรัก Le Meridien แล้วครับ
โดย: pornthep sriploy IP: 171.96.240.186 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:23:49:38 น.
  
ตกแต่งได้เรียบหรูดีค่ะ
ป.ล.อาหารน่ากินมากกกกกก
โดย: Marie de Bourbon IP: 171.99.86.194 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:0:09:12 น.
  

คุณแม่ค่ะ หนูอยากให้คุณแม่ได้พักผ่อนที่พักสวยๆ ดูเป็นส่วนตัว ขอให้ได้รางวัลด้วยเถิด สาธุ
โดย: yuki2vi วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:0:26:39 น.
  
เห็น แล้วอยากไป อาหาร ที่พัก เริ่ดคร่า
โดย: ธาริณี ธีรมโนภาพ IP: 125.27.97.60 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:0:39:00 น.
  
โรงแรมหรู บรรยากาศดี การบริการเยี่ยม เป็นอีกโรงแรมที่อยากกไปพักมากกๆเลยค่ะ
โดย: Memories All Around IP: 223.207.192.78 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:0:40:30 น.
  
น่าไปมากเลยค่ะ
โดย: Cashy Tee Ja IP: 115.87.131.113 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:1:18:25 น.
  
โรงแรมสวยมาก บรรยากาศร่มรื่นดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ดูเงียบสงบ เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากเลยครับ
โดย: surachai chaiworakitnan IP: 125.25.188.72 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:4:31:06 น.
  
สวรรค์ ของผม ...ต้องโดน
โดย: maxmamu IP: 14.207.210.165 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:8:46:45 น.
  
ปีนี้จะไปเชียงราย พาลูกชายไปเที่ยว ให้เป็นรางวัลที่สอบเข้าโรงเรียนใหม่ได้ กำลังหาข้อมูลโรงแรมนี้อยู่เชียวคะ ขอบคุณนะคะ
โดย: thunyaja IP: 58.9.206.184 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:8:48:00 น.
  
Wow Wow Wow
โดย: thanruesorn wattanasin IP: 118.173.139.193 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:9:41:44 น.
  
น่าไปมากค่ะ
โดย: Parichad pornchuen IP: 1.46.163.88 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:10:04:40 น.
  
เกือบทุกปีที่ครอบครัวเราจะไปเชียงรายเชียงใหม่เพื่อพาเด็กๆไปไหว้พระ อีกทั้งเป็นช่วงวันเกิดคุณสามีด้วย ปีนี้วางแผนว่าจะไปอีกครั้ง คิดไว้ว่าจะหาที่พักติดหรูนิสนุงเป็นรางวัลให้ลูกๆอ่านรีวิวแล้วน่าไปพักมากๆคะ
โดย: Teeraporn IP: 27.130.237.159 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:10:21:08 น.
  
อยากทิ้งตัวลงนอน ท่ามกลางป่าเขาแสนสวย ต้องไปให้ได้ๆๆๆๆ
โดย: Chayanit IP: 49.230.116.146 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:10:25:05 น.
  
อยากนอน เตียงดูดวิญญาณ 55
โดย: kannika IP: 58.9.181.63 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:10:49:33 น.
  
เห็นเเล้วอยากไปพักบรรยากาศสวยมาก อยากไปอยู่กับธรรมชาติเเละได้พักผ่อนสมอง เเค่นี้ก็ฟินเเล้วตอนนี้ดูรูปไปก่อน
โดย: Joindy Little Leisure IP: 58.9.202.203 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:12:30:12 น.
  
รร.กว้างขวาง ดูสะดวกสบาย น่าไปพักผ่อนมากๆ
โดย: saroch IP: 171.96.243.97 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:12:47:22 น.
  
ได้ไปเอนหลัง หลับตา พักผ่อน รับลมเย็นๆตอนสิ้นปี ท่าจะเลิศมากๆค่ะ อาหารน่ากินทุกอย่างเลยค่ะ
โดย: maysolas IP: 27.55.29.201 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:13:22:23 น.
  
โรงแรมดูใหญ่ กว้างขวาง มีพื้นที่เยอะ
การตกแต่งสวย สีที่ใช้ตกแต่งส่วนมาก เป็นสีเรียบๆ 3 สีเท่านั้น คือ ขาว เทา ดำ
การตกแต่งดูมีศิลปะ
ทำให้รู้สึกเหมือนเดินอยู่ในงานแสดงผลงานศิลปะ
รอบล้อมด้วยสีเขียวจากธรรมชาติ
อาหาร น่ากิน ทั้งน้าาาาาาน
โดย: minnie jz IP: 27.130.117.39 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:13:26:41 น.
  
แค่ได้ดูรีวิวนี้ก็ฟินละ ถ้าได้ไปพักจริงคงมีความสุขมากๆค่ะ
โดย: Jiraporn IP: 101.108.61.74 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:14:49:11 น.
  
รีสอร์ท สวย เงียบสงบส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ
อาหารอลังการณ์ มากๆๆๆ เมนูเยอะ น่าไปจัดหนัก
ห้องฟิตเนส กว้าง ดูไม่แอดอัด
สปาริมน้ำกก ได้ชมวิวธรรมชาติ รู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศดีไปอีกแบบ เราได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น
ห้องพัก จัดเป็นสัดเป็ส่วน จัดได้ลงตัว มีพื้นที่ให้ใช้สอย
ที่นอนและเตียงน่านอน มว๊ากกก
โดย: kikumaru bkk IP: 27.130.117.39 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:15:21:07 น.
  
ชอบที่ รีสอร์ทค่อนข้างเงียบสงบเหมาะกับการไปพักผ่อนมากๆ อีกทั้งยังได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ถ้าได้ voucher ไป คงได้มีโอกาสพาครอบครัวไปพักผ่อนกันอย่างแท้จริงค่ะ
โดย: มณฑารัตน์ ยิ่งวิลาศประเสริฐ IP: 171.100.12.22 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:16:18:03 น.
  
สวยมากค่ะ อยากไป ^^
โดย: pimporn yingyong IP: 27.55.40.126 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:16:46:28 น.
  
ชอบการตกแต่งรีสอร์ทค่ะ สีดำๆ ดูคลาสสิค
ขนมก็น่าทานเป็นที่สุด
โดย: เกรท เกรท IP: 171.96.244.178 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:18:34:28 น.
  
โรงแรม น่าไปพักมากๆ ชมภาพแล้วอยากไปสิงอยู่ซักเดือนสองเดือน
โดย: Iammoe Power IP: 171.96.244.119 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:18:40:40 น.
  
อากาศหนาวๆ บรรยากาศดีๆ โรงแรมสวยๆ ฟินนนน
โดย: Interiror Room IP: 171.96.244.119 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:18:49:49 น.
  
รีสอร์ทสวยงาม หรูหรา น่าพักผ่อนธรรมชาติสรรค์สร้างมากๆค่ะ
โดย: Chanyaphak Blue IP: 27.55.10.122 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:19:00:35 น.
  
กินหรู อยู่สบาย สวรรค์บนดินชัดๆ
โดย: Anusorn Paosungnoen IP: 1.46.70.66 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:19:12:05 น.
  
เคยเข้าไปครั้งนึงค่ะ สวยมากๆ อาหารก็อร่อย ที่สำคัญพนักงานบริการดีสุดๆ ค่ะ คุณเอ็มถ่ายภาพออกมาแล้วสวยมากๆ เลยค่ะ มีโอกาสต้องไปพักให้ได้ค่ะ
โดย: อาหมวยลูกสอง ของน้องธีร์ พี่ธัญ IP: 183.89.128.234 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:19:15:58 น.
  
สวย ทึ่ง มาก บรรยากาศธรรมชาติสุดๆ อาหารก็น่าทาน อยากไป ^_^
โดย: porpla pumpui IP: 27.55.228.12 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:19:35:57 น.
  
รีสอร์ทสวยหรูหราทุกมุม การตกแต่งให้ความรู้สึกถึงความสะดวกสบาย บรรยากาศดีน่าพักผ่อนจริงๆ อาหารก็น่าทานทุกเมนูเลยค่ะ
โดย: Than T-rapinyo IP: 27.55.10.122 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:19:40:36 น.
  
เคยแวะไปพัก แต่ไม่ได้ทานอาหารที่นี่เลย
เห็นแล้วหิว อาหารละลานตามาก แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ
โดย: Nina Nakkaraj IP: 182.52.7.159 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:20:46:57 น.
  
โรงแรมหรูหรา ใหญ่โตและอลังการมาก ถ้าเข้าไปยืน เราดูตัวเล็กไปเลยในอณาจักรของ Le Meridien World ปล.1 อยากไปนอนแช่น้ำลอยดอกไม้ที่ Paravati Spa จังเลย ปล.2 อยากลองใช้ Amenities กลิ่นมะนาว และ วนิลา เพราะเป็น 2 กลิ่นที่ชอบมาก ๆ อยากสดชื่นเหมือนเจ้าของบล็อกบ้าง ^____^
โดย: ์Nfamily Nid IP: 27.130.123.29 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:0:29:51 น.
  
ลมหนาวมาเมื่อไหร่ ต้องไปเมืองเหนือทุกที คราวหน้าคงต้องนึกถึงที่นี่ Le Meridien Chiang Rai โรงแรมหรู ตกแต่งสวย อากาศดี อาหารอร่อย
โดย: แอล IP: 101.108.124.118 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:0:54:51 น.
  
หรูหราเกินฝัน อยากมีสักครั้งขอให้ได้ให้โดน
โดย: ปริญญากร โงวรรณ IP: 171.4.141.32 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:8:27:00 น.
  
โรงแรมสวยมาก บรรยากาศสวยงาม ห้องพักสวยสุดๆ อาหารน่าทาน มีสนามเด็กเล่นด้วย ถูกใจจริงๆ
โดย: เทียนแก้ว IP: 115.87.144.142 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:9:41:34 น.
  
รีสอร์ท ค่อนข้างเงียบสงบเหมาะกับ การมาพักผ่อนมาก การตกแต่งของโรงแรมและห้องพักก็สวยงาม น่าอยู่ครับ

*แอบเซ็งตรงที่ห้องน้ำไม่มีสายชำระ ไม่ปลื้มเหมือนกัน
น่าจะมีชัตเตอร์บัสรับส่งเข้าตัวเมืองทุกครั้งครึ่งชั่วโมง ลูกค้าจะได้สะดวกสะบาย เดี๋ยวนี้ที่พักส่วนมาก เค้ามีไว้บริการหมดแล้วนะครับ


เป็นรีสอร์ท ที่มีอาหารน่าทาน เยอะมาก ถ้าได้ไปจะซัดให้พุงกางเลย เห็นรีวิวบอก
บุฟเฟ่มื้อเที่ยง (จ-ศ) ราคาไม่แพง ยิ่งน่าสนใจใหญ่เลย
โดย: ภูธิปพัฒน์ IP: 27.130.117.39 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:14:33:24 น.
  
น่าไปมากค่ะ อยากพาสามีไปเที่ยวจัง ไม่ได้ขึ้นเหนือนานแล้ว
โดย: May Varanya IP: 101.108.11.78 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:15:56:44 น.
  
เป็นสถานที่ที่ในฝันเลยค่ะ สวย ดูดี มีสไตล์ เหมาะแก่การพักผ่อน ซึ่ง จังหวัดเชียงราย เป็นจังหวัดที่มีที่ท่องเที่ยวมากมายจึงเหมาะสมอย่างมากในการไปพักผ่อน ค่ะ
โดย: Pearry Kamolporn IP: 180.180.166.130 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:17:06:06 น.
  
โรงแรมกว้างขวางมาก ดูสงบร่มรื่น ผ่อนคลาย ห้องกว้างดีชอบชอบ ตกแต่งดี สะอาดน่านอน เห็นแล้วอยากไปพักมากๆ ค่ะ
โดย: ณิชาภัทร เลิศกิติพงศ์พันธ์ IP: 110.171.169.100 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:18:27:21 น.
  
เคยมีโอกาสได้เข้าพักที่นี้แล้วครั้งหนึ่ง อยากบอกว่าชอบมากเลยค่ะ โรงแรมสวย หรู และร่มรื่นมาก อาหารเช้าก็ถูกใจสุดๆ เราตั้งใจว่าจะไปพักที่นี้อีกแน่นอนค่ะ
โดย: Amornrat T. IP: 49.230.177.77 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:19:13:30 น.
  
สวย หรู อบอุ่น
โดย: kay kaya IP: 1.10.195.111 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:19:15:50 น.
  
รีสอร์ท ค่อนข้างเงียบสงบเป็นส่วนตัว
เหมาะมาพักผ่อนมาก ดูธรรมชาติมาก อยู่ติดริมแม่น้ำ
โอบล้อมด้วยต้นไม้ สีเขียวสวยงาม อากาศคงจะดีน่าดู อยากไปสูดอากาศบริสุทธิ์
โดย: ทฤฒมน IP: 27.130.117.39 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:22:03:48 น.
  
สวย น่าไปพักมากคะ
โดย: I'bow lolipop IP: 110.169.155.206 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:22:19:55 น.
  
บรรยากาศสุดยอดมาก
โดย: Wiroon T IP: 171.4.251.238 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:22:48:52 น.
  
ไลน์อาหารอลังการมาก เยอะจนเลือกไม่ถูก
ความร่มรื่นของโรงแรมนี้ ดูสบายตาดี อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ เข้ากับการมาพักผ่อนมาก
อยากไปสัมผัสเตียงดูดวิญญาณ
โดย: brown & Pony IP: 27.130.117.39 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:8:56:23 น.
  
โรมแรมหรู ดูดี สถานที่กว้างขวาง บรรยากาศดี อาหารหลากหลายน่าทานมากเลยคะ
โดย: pk IP: 203.146.189.95 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:24:40 น.
  
เพิ่งพาแฟนไปฉลองวันเกิดที่นี่มา ชอบมากห้องกว้าง สะอาด ธรรมชาติมากๆค่ะ
โดย: snowkay IP: 171.7.20.49 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:56:52 น.
  
อยากไปปป สวยมากกก เบยยย
โดย: Bird Za IP: 119.160.220.15 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:43:30 น.
  
ที่พักสวยๆ ภาพถ่ายเริ่ดๆ..ลงตัวสวยงาม น่าไปพักที่สุด
โดย: สาวเหวิ่ง เด็กเช IP: 223.207.149.42 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:36:43 น.
  
สมกับที่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ด้วยทำเลที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และการตกแต่งที่พักที่ดูทันสมัย ความยิ่งใหญ่อลังการของโรม แถมดูรีวิวแล้วมีเมนูอาหารน่าทานเพียบเลยค่ะ เหมาะกับการไปพักผ่อนที่เชียงรายมากๆ วิวสวยสุดๆ
โดย: Got Z La IP: 94.23.252.21 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:07:19 น.
  
รีวิวที่พัก ถ่ายรูปสวยมาก ชอบที่รีสอร์ทอยู่ติดริมน้ำกกเลย เห็นวิวธรรมชาติ และได้บรรยากาศชิลๆ อาหารก็น่าทาน อยากไปพักสักครั้ง
โดย: Aun Aun IP: 94.23.252.21 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:38:07 น.
  
โรงแรม Le Meridien Chiang Rai สวยมาก โรงแรมเน้นบรรยากาศแบบธรรมชาติ เป็นคนชอบสีเขียวและที่พักที่สบายๆ อยู่แล้ว ที่นี่เหมาะจะไปพักผ่อนมากค่ะ
โดย: อารี สมานผลบุญ IP: 94.23.252.21 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:51:18 น.
  
ชอบที่โรงแรมมีการเอางานศิลปะเข้ามาผสมเข้ากับการตกแต่งในโรงแรมด้วย ผมเป็นครูสอนศิลปะ เห็นรีวิวแล้วโรงแรมสวยมาก ธรรมชาติรอบโรงแรมก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ถ้าได้ไปจะเอาสีไปนั่งวาดรูปด้วยเลยครับ
โดย: ครูจ่า ยงยุทธ IP: 94.23.252.21 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:18:04:30 น.
  
ไปเที่ยวเหนือทุกปีและก็นอนเต๊นทุกปี แต่ปีนี้ตั้งใจจะไปเชียงราย ถ้าโชคดีปีนี้ขอได้พักที่นี่ Le Meridien เชียงราย ชอบที่นี่เพราะเป็นบรรยากาศย้อนยุคศิลปะไทยล้านนาและการตกแต่งที่เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด โทนสีขาว เทา ดำ ดูอบอุ่น นุ่ม ลึก เงียบสงบ อีกทั้งติดริมน้ำกก ซึ่งโดยส่วนตัวจะชอบความเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว พอเห็นที่นี่ ก็รู้สึกได้ถึงความลงตัว
โดย: Nini Tuntiwititpakorn IP: 110.169.215.141 วันที่: 2 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:52:56 น.
  
บรรยากาศดูสบายๆ น่าพักมากค่ะ อาหารก็น่าทาน ขอชมคนถ่ายภาพนะคะที่ทำให้ทุกอย่างดูดีไปหมด ถ้ามีโอกาสจะไปพักนะคะ
โดย: Love Mean IP: 171.100.73.86 วันที่: 2 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:36:44 น.
  
ไปเชียงราย อีกครั้งอยากไปนอนที่โรงแรมนี้จังเลย จะมีโอกาสมั้ยน๊า
โดย: ไอแอม โมเอะ IP: 171.96.244.207 วันที่: 4 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:57:55 น.
  
ถ้าพูดถึง Le Meridien Chiang Rai สิ่งแรกที่ผมนึกขึ้นได้คือต้นจามจุรี อยากกลับไปอีกสักครั้งครับ
โดย: cerveza IP: 171.96.240.69 วันที่: 5 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:28:30 น.
  
สวยทุกมุมเลยค่ะ อาหารก็น่าทาน สวยมากเลยค่ะ
โดย: Bunny Bunjung IP: 171.96.242.29 วันที่: 7 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:50:09 น.
  
สวยงาม บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำกก น่าพักสุดๆเลยค่ะ
โดย: Net Naphat IP: 124.121.20.16 วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:0:05:27 น.
  
ถ่ายรูปมาสวยมากค่าาาา

อยากจะซื้อตั๋วบินไปซะเดี๋ยวนี้

น่าไปมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
โดย: Thanrath Thavonchaisith IP: 27.145.230.116 วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:27:45 น.
  
สวยหรูมากเลยค่ะ รูปก็คมชัดสีสวยสุดๆ บรรยากาศ การตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าไปพักผ่อนค่ะ
โดย: ชื่อไม่ล้ำ เดี๋ยวจำไม่ได้ IP: 124.120.173.98 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:04:51 น.
  
สวย หรู อลังการ มากๆครับ อยากไปพักซักครั้ง
โดย: Jaturong Ruttachote IP: 123.242.183.166 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:06:01 น.
  
สวยมากๆ ถ้ามีโอกาสต้องไปให้ได้ค่ะ ^^
โดย: Winy IP: 1.46.164.8 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:21:06 น.
  
สวยงามมาก ต้องการไปชมของจริงครับ/131
โดย: นายฉัตรชัย ปณีตะผลินทร์ IP: 202.29.109.54 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:23:30 น.
  
อยากไปอ่าาาาาา สวยมากๆๆๆเลย ฮืออออออ อลังการงานสร้างมากมาย
โดย: MaMew Ku IP: 61.19.98.125 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:24:28 น.
  
อ่านรีวิวจบ แทบจะเก็บกระเป๋าตามรอย
โดย: Panatee Rinlada IP: 61.19.98.125 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:28:37 น.
  
ที่พัก สวยมาก สถานที่สะอาด
โดย: Namsom Soda IP: 110.77.226.4 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:51:21 น.
  
สวรรค์ชัดๆ ของกินละลานตา ที่พักละลานใจ
โดย: กมลชนก รุจิรโมรา IP: 210.246.94.2 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:57:42 น.
  
งามมาก ถ่ายออกมาได้สวยคมมากค่ะ
โดย: bluedonut IP: 171.5.251.139 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:58:29 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมมากๆครับ สวยหรูแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะในส่วนของ Paravati Spa อ่างน้ำเห็นแล้วฟินเลยครับ
โดย: Kongkrit Wattanaworawate IP: 115.87.161.194 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:13:17:47 น.
  
สวย น่าไปลองสัมผัสบรรยากาศกับคุณพ่อคุณแม่ และสามี
โดย: ชลชญา IP: 58.11.76.155 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:04:48 น.
  
น่าจะไปพักผ่อนจัง น่าหนาวคงหมอกเยอะน่าดู
โดย: yanee IP: 202.28.7.58 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:12:52 น.
  
ถ้าได้รางวัลจะพาแม่ไปเที่ยว
โดย: nooyuhu IP: 49.230.149.9 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:40:42 น.
  
เหมือนไม่ใช่เชียงรายเลยคะ สวยเว่อร์อ้ะ
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:56:15 น.
  
บรรยายน่าไปพักผ่อน มากค่ะ อยากไปๆ
โดย: แนน จัง IP: 1.47.7.10 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:04:44 น.
  
ชอบบรรยากาศติดริมน้ำกกค่ะ ถ้าไปหน้าหนาวจะมีหมอกลอยอยู่ ถ้าไปปลายฝนจะรู้สึกได้ถึงความสดชื่น สูดโอโซนบริสุทธิ์ได้เต็มปอด เคยไปเชียงรายและได้พักริมน้ำกก แต่ยังไม่มีโอกาสได้พักที่นี่ เห็นรูปสวยๆ สถานที่กว้างขวาง แล้วอยากไปเดินรอบๆ ถ่ายรูปบ้างค่ะ
โดย: Anchalee Rungna IP: 110.171.249.142 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:13:12 น.
  
อยากไปจังค่ะ บรรยาศดี๊ดี
โดย: destiny love IP: 1.47.167.209 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:32:24 น.
  
ชาตินี้จะได้ไปเที่ยวสถานที่ บรรยากาศ ที่ยอดเยี่ยมสักครั้งไหมหนอ แค่เห็นรูปยังอดใจทนไม่ไหว
โดย: fhun pongsak IP: 180.183.25.132 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:37:38 น.
  
สวยแจ่มอยากไปๆ
โดย: Jaja Chitthamchak IP: 171.99.84.206 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:04:41 น.
  
เป็นสถานที่ๆสวยมาก เรียบง่ายแต่หรูหราพร้อมบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยพรรณไม้และแม่น้ำห้องพักก็หรูหรา สระว่ายน้ำกว้างสวยเหมือนวิมานในรูปที่เคยดูจากหนังสือเลยค่ะ
โดย: Tadagul Cin IP: 58.11.88.94 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:31:46 น.
  
สวยงามเกินคำบรรยาย ขอให้ได้ไปสักครั้งเถิด..เจ้าประคู้ณ....จำฝังใจเลย..มองไปทางไหนก้อดูดีไปหมด ไม่ว่าจะห้องไหนก้อสวยงามดั่งวิมานเลย
โดย: Gob Naparat IP: 171.97.193.52 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:12:56 น.
  
สวยมากๆเลย เห็นแล้วอยากรีบหาวันหยุดไปพักผ่อนที่นี่ทันที สวยมาก
โดย: Jaruwan Goodwill IP: 223.206.77.199 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:18:18 น.
  
โรงแรมสวยมาก โครต หรูเลยย บรรยากาศก็ธรรมชชาติ เรียกว่าอากาศดีมากๆ มีริมน้ำด้วย อยากไปพักผ่อนจังเลยค่ะ สวยและชอบมากเลยค่ะ
โดย: ผ่านไทน์ IP: 171.5.99.95 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:42:57 น.
  
สวยงามมาก อยากไปพักจังเลย คงจะมีความสุขมาก ได้พักผ่อนหย่อนใจได้เต็มที่แบบที่แทบไม่ต้องออกไปข้างนอกเลยทีเดียว
โดย: Ornanong PookLook IP: 171.97.69.129 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:37:08 น.
  
อลังการดาวล้านดวงมาก แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี แม่น้ำไหลเอื่อย เหมาะไปพักใช้ชีวิตช้าๆ สักวัน
โดย: Meaw Mawnoi IP: 202.47.243.20 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:45:15 น.
  
อยากไปปปปปปปปป
โดย: fern siripak IP: 223.206.17.130 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:21:30:03 น.
  
ชอบในส่วนของอาหารค่ะ มีหลากหลายสัญชาติ แต่ชอบมากคือ อาหารญี่ปุ่นอย่าง ซูชิ มากิ ก็มีให้ลิ้มลองกันด้วย ซึ่งเมนุนี้เป็นเมนูใหม่ที่พึ่งมีที่ Latitude 19 จานนี้จะจะเป็นมากิปูนิ่ม กับมากิมะม่วง รสชาติเหมาะมากกกก
โดย: Tick IP: 171.101.196.71 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:14:08 น.
  
สวยงามน่าพักมากๆต่ะ
โดย: Chanpen Sukcharoenjit IP: 125.25.8.242 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:29:18 น.
  
โรงแรมในฝันเลยครับ ตกแต่งได้สวยน่าเข้าพักสุดๆ สักวันนึงจะหาโอกาสไปนะคร้าบ ^ ^
โดย: RooneyKrub IP: 125.25.8.242 วันที่: 10 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:30:14 น.
  
บรรยากาศดีมากค่ะ น่าไปพักสุดๆ
โดย: Warunyupa Maharangub IP: 223.207.15.59 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:1:20:53 น.
  
สถานที่ใหญ่มาก น่าเดินเที่ยว รูปสวยมากเลยค่ะ
โดย: จุรี รุ่งณรงค์ IP: 110.171.249.142 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:3:39:29 น.
  
อิจฉาคนที่ไดไปนะคะ
โดย: Aree Tasmala IP: 110.169.81.42 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:6:47:34 น.
  
รู้สึกถึงการพักผ่อนที่ดีเยี่ยม q(=^o^=)p
โดย: Laddawan Napao IP: 180.183.242.247 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:53:03 น.
  
บรรยากาศสวยมากๆค่ะ น่าไปพักผ่อนสุดๆ
โดย: Novel Atme IP: 171.96.243.99 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:57:08 น.
  
สวยงามน่าไปค่ะ
โดย: Janet Portman IP: 119.76.18.39 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:03:36 น.
  
สวยยยยย อยากไปจังงงงง
โดย: venus venus IP: 49.230.187.90 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:57:15 น.
  
สวยจัง น่าพักผ่อนสุดๆ
โดย: ้้hero IP: 119.46.2.226 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:13:39:58 น.
  
ชอบอ่างสปาที่โรยด้วยกุหราบค่ะ อยากลงๆๆ
โดย: คุณหนูพริมโรส IP: 171.96.242.68 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:48:34 น.
  
อยากจะบอกเราไปมาแล้ว หรูมากกกกกกกกก ถึงมากกกที่สุดอ่ะ แบบว่าทุกอย่างเป๊ะเว่อร์ อยากอยู่ที่นั้นนานๆๆๆไม่รู้เป็นไรขนาดไม่ใช่บ้านเราน่ะนั้น ชอบที่เค้าสร้างแบบมีสไตล์ ทุกอย่างคือ แบบเค้าสามารถอธิบายได้ว่าจุดประสงค์ที่สร้างคืออะไร วิวก็สวย ติดแม่น้ำ เราอยากให้ไปลองจริงๆ แล้วทุกคนจะลืมไม่ลงเลยย
โดย: กชพร IP: 61.7.185.105 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:14:21 น.
  
ถ้าได้ไปเที่ยวเชียงราย จะไปพักที่นี่แน่นอนครับผม บรรยากาศเลิศมาก
โดย: Andy Indy IP: 223.205.225.57 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:21:25 น.
  
อยากไปมากเลย
โดย: Benji Benji IP: 58.11.5.70 วันที่: 11 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:31:36 น.
  
ไม่มีคำบรรยายที่จะอธิบายอะไรได้ เพราะมันสวย งดงาม น่าไปที่สุดแล้วววว
โดย: ณธวัช IP: 125.24.21.208 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:1:03:52 น.
  
สวยงาม น่าไปพักมากครับ ^^
โดย: Kengi Adisorn IP: 1.10.213.119 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:2:00:59 น.
  
ดรีวิวแล้วมีความสุขค่ะ อยากไปเชียงรายเลย
โดย: Nattakarn Kaewtaworn IP: 49.230.135.228 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:2:06:33 น.
  
ดูรีวิวแล้วอยากไปพักผ่อนที่เชียงฮายจัง ^^
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.47.225.43 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:2:06:53 น.
  
อลังงง น่าไปมาก สวยอ่ะ อยากไปปป
โดย: Chill Paii IP: 124.122.101.22 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:25:59 น.
  
ชอบมากค่ะ บรรยากาศดูร่มรื่น เย็นสบาย การตกแต่งสวยงาม อยากไปพักจริงๆ ค่ะ
โดย: Kaewgukgig Jibjib IP: 125.24.85.84 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:07:18 น.
  
ชอบการตกแต่งของรีสอร์ท วิวสวย ห้องพักดูดีหรูหรามีสไตล์ บรรยากาศน่านอน มากๆครับ
โดย: โชคชัย วัฒนวรเวทย์ IP: 58.9.249.234 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:34:22 น.
  
อยากไปทานบุฟเฟ่ที่นี่อ่ะ เช้า กลางวัน เย็น ราคาไม่แรง น่าลองสุดๆ (ทำไมไม่มีแบบนี้ที่สาขากรุงเทพฯบ้างเนี่ยป
โดย: Sia Theerawut IP: 58.11.20.64 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:22:43 น.
  
ที่พักสวยมากอ่ะ ถ้าไปเชียงราย อยากไปพักที่นี่ที่สุดค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 58.11.20.64 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:23:34 น.
  
อาหารที่พัก อลังการงานสร้างมากครับ น่าไปมากครับ
โดย: Xie Around IP: 171.96.242.83 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:48:45 น.
  
เลิศหรู จนอยากไปเยือนแล้วซิ
โดย: Wandee chiranarongsiri IP: 125.24.15.243 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:24:55 น.
  
น่าไปมากค่ะ
โดย: Robocop Gylian IP: 27.55.7.127 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:29:36 น.
  
สวยค่ะ อยากไปจังเลย
โดย: Mongkong Blue Supphire IP: 27.55.15.174 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:34:35 น.
  
สวยอลังการค่ะ
โดย: Suprenun Nawara IP: 27.55.46.212 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:41:57 น.
  
สวยจนเคลิ้ม
โดย: Supranee Nateenun IP: 27.55.18.36 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:46:55 น.
  
อยากไปครับ
โดย: Pornthep Meechok IP: 27.55.39.244 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:52:33 น.
  
สวยมากค่ะ อาหารก็ประณีตจังค่ะ
โดย: Sakura Pesce IP: 171.96.242.83 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:54:45 น.
  
สวยถูกใจจนอยากไปครับ
โดย: Kanawat Adipat IP: 27.55.36.127 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:16:58:19 น.
  
งดงามมากค่ะ
โดย: Wirasa Wannapadit IP: 27.55.16.86 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:02:17 น.
  
สวย อยากไปพักผ่อนที่นี่ครับ
โดย: Kanawat Wiriyachai IP: 27.55.36.114 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:06:59 น.
  
อากาศดี ฟินสุดๆ
โดย: Pa chi IP: 125.24.15.243 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:35:17 น.
  
อยากไปจัง
โดย: Paweena Jianpermpoolpol IP: 101.108.17.246 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:18:00:25 น.
  
เห็นรีวิว แล้วสวยประทับใจมากค่ะ
โดย: ผู้หญิง ปากหวาน IP: 171.96.242.189 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:21:29:40 น.
  
งามจังค่ะ
โดย: Pranee chi IP: 125.24.47.145 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:02:30 น.
  
ชอบการตกแต่งของรีสอร์ท วิวสวย ห้องพักดูดีหรูหรามีสไตล์
โดย: เสน่ห์จันทร์ มนตรา IP: 171.96.242.189 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:44:17 น.
  
ประทับใจห้องพัก ออกแบบดี กว้างขวาง บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมดูสบาย ผ่อนคลาย
โดย: Pimmada Milady IP: 171.96.242.189 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:12:24 น.
  
ชอบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ และห้องพักที้หรูหรา
โดย: Suttida Normal IP: 171.96.242.189 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:42:58 น.
  
ประทับใจสระว่ายน้ำที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติ
โดย: Sweetie Peach IP: 171.96.242.189 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:0:05:03 น.
  
สวยง่าาาาาา
โดย: NaPang IP: 161.200.11.133 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:46:57 น.
  
สวยมากค่ะ ขอแชร์นะคะ;)
โดย: PP IP: 27.55.206.147 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:54:40 น.
  
แค่เห็นรีวิวก้อฟินละ ถ้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศไม่อยากจะคิดว่าฟินขนาดไหน จิอยากไปสักครั้ง
โดย: Mint IP: 114.109.235.142 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:54:53 น.
  
แค่เห็นก็อยากไปพักแล้ว บรรยากาศดีสุดๆ
โดย: Supharom IP: 49.230.148.81 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:56:16 น.
  
สวยงาม หรูหรา น่าไปพักมากครับ
โดย: pongsak wattanacharoonroj IP: 27.55.237.133 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:57:05 น.
  
สวยมากๆ เลยค่ะ อยากไปจังเลย
โดย: Dao Ayt IP: 125.26.140.203 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:01:06 น.
  
เห็นบรรยากาศแบบนี้แล้ว อยากเกิดสภาวะทิ้งตัว ซะจิงๆ รูปสวย บรรยากาศเริ่ดมากค่ะ
โดย: Nisachol IP: 49.230.173.71 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:01:55 น.
  
สวยมากค่ั
โดย: Pornarak IP: 27.55.5.252 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:04:10 น.
  
ที่นี่สวยจริงๆจ้ะ
โดย: my_tabo IP: 202.28.35.243 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:05:20 น.
  
บรรยากาศดีมาก หรูหรา เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง มีโอกาสต้องไปพักอย่างแน่นอนค่ะ
โดย: Duangporn IP: 1.10.201.89 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:06:13 น.
  
น่าไปสัมผัส บรรยากาศ ซักคืนก็ดีนะ ^ ^
โดย: ภัทรพร อินพุ่ม IP: 171.99.195.152 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:06:36 น.
  
รร.สวย รูปสวย บรรยากาศดี แค่นี้ก็ฟินละ
โดย: pikpakkret IP: 1.10.218.119 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:08:35 น.
  
สวยจัง
โดย: Noiy IP: 110.171.186.248 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:09:21 น.
  
หน้าฝนแบบนี้ต้องไปเที่ยวเขา พักผ่อน นอนสบาย
โดย: happy nppn IP: 118.175.29.133 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:14:03 น.
  
ดูแล้วสวยงามอยากไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งครับ ถ้าได้ไปสักครั้งจะตั้งใจเรียนครับ
โดย: palee IP: 180.183.149.155 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:14:31 น.
  
ปีหน้าไปเชียงรายค่ะ อยากไปพักจังงงง
โดย: อยากไปป IP: 124.122.126.116 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:14:36 น.
  
สวยงามอลังการทั้งห้องพัก บรรยากาศ และอาหาร น่าไปจริงๆเลยยย
โดย: chutiluk vilai IP: 118.174.197.200 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:16:58 น.
  
ที่พักสวย ดูสดชื่น น่าไปพักมากค่ะ
โดย: Renu Unsriurai IP: 1.47.103.24 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:18:39 น.
  
สวยและดูสงบเงียบ ต้องหาโอกาสไปพักผ่อนแล้วครับ
โดย: noppadolnimpat IP: 27.55.14.192 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:19:38 น.
  
ได้ยินชือเสียงมานานว่าสวย อลังการ ร่มรื่น น่าไปสุดๆ อยากลอวไปพักซักครั้งจุง
โดย: ออย IP: 58.8.150.32 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:20:53 น.
  
รีสอร์ทสวยเหมาะกับการไปพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: Pacharaanong Hirunsalee IP: 1.47.5.136 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:25:31 น.
  
บรรยากาศดีน่าไปพักมากๆครับ
โดย: ต้าร์ IP: 124.122.200.99 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:27:13 น.
  
สวยจริงๆ
โดย: มนตรี IP: 118.172.147.88 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:27:46 น.
  
ที่พักกว้างมากเลยค่ะ ชอบต้นไม้ตรงสระว่ายน้ำจังค่ะ ดูโรแมนติก
โดย: Joobjang ch IP: 49.48.249.123 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:28:29 น.
  
บรรยากาศโรงแรมมากค่ะ เหมาะกับการพักผ่อน
โดย: Widanai IP: 125.25.225.143 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:29:38 น.
  
อยากโดดลงสระเหลือเกิน
โดย: เพชร IP: 1.20.39.191 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:30:53 น.
  
สวยมาก อยากไปพักสบายๆ บ้าง
โดย: Beebie IP: 27.55.172.232 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:31:07 น.
  
สวย น่าพักมากๆครับ
โดย: OLE IP: 1.47.0.186 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:33:48 น.
  
สวย น่าพักมากๆครับ
โดย: OLE IP: 1.47.0.186 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:33:49 น.
  
สวย น่าพักมากๆครับ
โดย: OLE IP: 1.47.0.186 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:33:49 น.
  
สวย น่าพักมากๆครับ
โดย: OLE IP: 1.47.0.186 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:33:49 น.
  
ทั้งสวยทั้งหิวค่า รูปอาหารสุดยอดค่ะ
โดย: kanjana IP: 101.108.179.201 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:36:55 น.
  
สวยจังเลยค่ะ อยากไปเที่ยวสักครั้ง
โดย: ธนิษฐา IP: 49.0.78.59 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:43:21 น.
  
ภาพสวย รร น่าพักมากค่ะ อาหารก็น่าทานทุกอย่างเลย
โดย: Fahsai Pariyakorn IP: 14.207.232.238 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:44:35 น.
  
ถ่ายรูปสวยมากค่ะ อยากไปจิบคอกเทลต้มยำ นอนพักผ่อนริมสระน้ำ ชิลด์ๆ
โดย: Aoy Napaporn IP: 171.96.242.203 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:44:40 น.
  
เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Maymanoy IP: 125.27.188.136 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:50:05 น.
  
ชอบมว๊ากก ไม่เคยไปเชียงรายเลยค่ะ อยากไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต
โดย: วัสมน บุญชูศรี IP: 61.90.20.95 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:52:06 น.
  
สวยมากเลย น่าไปพักผ่อนสุดๆ
โดย: Goodgirl IP: 171.96.245.126 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:57:30 น.
  
น่าไปพักตอนอากาศหนาวๆๆๆ อยากถ่ายรูปได้สวยๆแบบนี้บ้างจัง
โดย: Wora Panit IP: 124.120.165.83 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:57:32 น.
  
ธรรมชาติงามตา พาชื่นหัวใจ สวย สะอาด และสบาย ที่แหละ
โดย: นุจรี พูลผกา IP: 171.100.233.91 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:59:45 น.
  
สวยมากๆ เมืองไทยจริงหรอ รูปสวนมาก อาหารน่าททานที่สุดเลยค่ะ
โดย: Zelis oz IP: 61.90.20.95 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:06:58 น.
  
Once more times
โดย: Benjamas IP: 171.99.98.149 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:08:02 น.
  
โรงแรมหรู ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น และสายนำ้ ดูแค่รูปยังสวยงามขนาดนี้อยากไปพักในสถานที่จริงจังเลย
โดย: Jum Jirawadee IP: 171.98.76.248 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:08:47 น.
  
สวยงามมากครับ มีโอกาส ต้องไปให้ได้ครับ
โดย: ieang kung IP: 114.109.185.163 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:09:02 น.
  
โรงแรมสวยมาก น่าไปสุดๆ :)
โดย: Aum IP: 124.121.45.101 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:14:38 น.
  
เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆครับ ยิ่งการันตีด้วยแบรนด์ Le Meridien คุณภาพการบริการไม่มีผิดหวังแน่นอน^^
โดย: Yos Suthasupradit IP: 58.97.37.61 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:16:24 น.
  
สวยจุง อยากไปที่สู้ดดดด
โดย: Alisa hlm IP: 27.55.207.137 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:18:55 น.
  
ห้องสวยค่ะ
โดย: ศิริกุล อมรฉันทนากร IP: 124.122.223.43 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:20:21 น.
  
สวยมาก เหมาะสำหรับการเติมเต็มความทรงจำเพิ่มเติม
โดย: กวินพัฒน์ สุทธิวงษ์รัชต์ IP: 27.55.195.232 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:23:33 น.
  
ดูร่มรื่นดีจังค่ะ อากาศน่าจะบริสุทธิ์มากๆ เพราะต้นไหมเยอะเชียว
โดย: Rawiwan Ta IP: 223.206.73.100 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:23:55 น.
  
ปกติชอบเชียงใหม่อยู่แล้ว เห็นที่นี่ แล้วอยากไปฝังตัวอบู่เชียงใหม่อีกครั้งเลยค่ะ
โดย: Natcha IP: 27.55.21.158 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:28:15 น.
  
ไก่งวงอร่อย!!! ห้องสวยยย
โดย: ธัญญาลักษณ์ IP: 192.99.5.126 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:28:56 น.
  
โรงเรียมสวยมากค่ะ บรรยากาศสวยงามอยู่ท่ามกลางขุนเขา อากาศบริสุทธิ์ อาหารน่าทานมากๆค่ะ ห้องพักก็สบายสุดๆ อยากไปพักจังค่ะ
โดย: Jeedsara IP: 49.230.177.211 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:31:43 น.
  
สวยมากค่ะ อยากไปจุง
โดย: Natcha IP: 27.55.21.158 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:32:05 น.
  
ไม่รู้ละ นอนรอรางวัล เค้าจะไป เค้าจะไป
โดย: Nut K. Ponyo IP: 1.46.228.212 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:33:25 น.
  
เห็นแค่รูปก็ฟินแล้ว น่าพักสุดๆ
โดย: fon IP: 14.207.160.11 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:34:18 น.
  
ความลงตัวระหว่างธรรมชาติและความหรูหรา เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Nichapa IP: 1.46.19.94 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:36:30 น.
  
สวยอ้ะ
โดย: แหม่ม IP: 171.5.250.47 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:44:48 น.
  
แบบว่า...มันน่าไปมาก
โดย: Buddylover IP: 58.9.200.20 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:50:34 น.
  
อยากลองไปสัมผัสบรรยากาศสักครั้ง
โดย: Tassaneeya Akkhasingha IP: 49.230.177.32 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:57:38 น.
  
อยากไปพักผ่อนครับ รร ดี คิดถึงเชียงรายเลย
โดย: Chaow Jirasatien IP: 14.207.232.238 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:02:00 น.
  
ชิวสถานเดียว
โดย: Chantana IP: 124.120.45.242 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:04:22 น.
  
บรรยากาศดีมากคะ ห้องพักสวย อาหารก็น่าทานสุดๆ ฟินเวอร์
โดย: Oum IP: 49.230.169.107 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:06:57 น.
  
สวยอย่างนี้ มีทางเดียว ต้องไปเหนกับตาให้ได้คับ 👍👍
โดย: Dump Mymiracle IP: 49.230.97.207 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:14:44 น.
  
ภาพสวย ดูแล้วอยากไปมาก
โดย: Wiin cha IP: 114.109.20.123 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:16:22 น.
  
ภาพก็สวย บรรยากาศก็ดีเวอร์
โดย: pao IP: 49.230.169.107 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:16:58 น.
  
บรรยากาศดีน่าไปพักมากๆๆ ครับ
โดย: Charoenwong IP: 14.207.232.238 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:24:21 น.
  
ผมไปเที่ยวกัมพูชากับภรรยา ก็พักที่ เลอ เมอริเดียน อังกอร์ ผมแต่งงานกับภรรยา ก็แต่งที่ เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ผมไปฮันนีมูนที่สมุย ก็พักที่ เลอ เมอริเดียน สมุย สำหรับผม ชีวิตนี้ ต้องโรงแรมนี้ เท่านั้นครับ เลอ เมอริเดียน
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 27.145.57.86 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:42:26 น.
  
โรงแรมสวยจังเลยค่ะ
โดย: pam IP: 61.7.183.176 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:46:52 น.
  
น่าไปจุง
โดย: พิชซ่า IP: 27.55.169.6 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:47:06 น.
  
สวยมากค่ะ ชอบมากเลย รีวิวสวย ภาพสวย
โดย: Tukta Tukkata IP: 171.96.242.132 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:51:05 น.
  
ฟินมากกับภาพบรรยากาศสไตล์ล้านนาร่วมสมัย สุดโรแมนติกบรรยากาศชวนฝัน ดื่มด่ำกับธรรมชาติและวิวสวยๆของสระน้ำสุดยอดมากๆที่สำคัญคือรสชาติอาหารห้ามพลาดกับความหลากหลายรสชาติ มาร่วมสัมผัสบรรยากาศชวนฝันกันค่ะ
โดย: Tigeraoy IP: 27.55.26.164 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:56:05 น.
  
น่าไปมากๆเลยค่าาาา
รูปสวยมากๆด้วย
โดย: PK IP: 27.55.134.109 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:59:45 น.
  
สวยจังค่ะ น่าไปพักมาก
โดย: sugar candy IP: 110.168.252.79 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:13:08:45 น.
  
โรงแรมน่านอนนนน มากกกกกกกคร้าบบบ ฟินฝุดๆ
โดย: KATARIBM IP: 171.7.0.186 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:13:18:33 น.
  
เคยไปแต่ไม่เคยนอน หวังว่าจะมีโอกาสจากตรงนี้นะคะ :)
โดย: Rava Perfume IP: 1.46.69.122 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:13:53:41 น.
  
เหนือสุดแดนสยาม กับที่นอนนุ่มๆ คงฟินน่าดู :)
โดย: Atchy oAo IP: 58.11.161.39 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:10:06 น.
  
ดิฉันเป็นแฟนพันธุ์แท้ เลอ เมอริเดียน
เแต่งงานที่ เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
ฮันนีมูนที่ เลอ เมอริเดียน สมุย
เคยไปพัก เลอ เมอริเดียน อังกอร์
สุดท้ายนี้...
อยากไปพักที่ เลอ เมอริเดียน เชียงราย ค่ะ
โดย: Meow Chonny IP: 27.145.57.86 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:28:46 น.
  
โรงแรมสวยมากๆๆๆๆๆๆๆ อยากไปจัง ไม่ได้ไปเที่ยวเชียงรายมาสิบปีแล้ว
โดย: maew nonglak IP: 124.120.220.57 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:31:50 น.
  
สวยมากครับ ใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ
โดย: suppalerk patthaweepaisit IP: 49.230.147.210 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:34:11 น.
  
สวยงามมากค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนวันหยุดยาว
โดย: ideardesign IP: 49.230.168.227 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:38:54 น.
  
สวยมากค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิว ถ้ามีโอกาสต้องไปแน่นอนค่ะ
โดย: siriwan IP: 27.55.169.21 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:29:26 น.
  
ดูมีความเป็นธรรมชาติดีครับ สวยงาม
น่าพักผ่อน
โดย: ธารินทร์ ปรีเปรม IP: 1.47.68.209 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:34:20 น.
  
สวยมากๆเลยคับ
โดย: Surasak IP: 49.230.110.133 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:45:04 น.
  
ดูหรูหรา สวยมาก อาหารก็น่าทานมากๆ ค่ะ
โดย: Lovely Pariyakorn IP: 14.207.232.238 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:00:09 น.
  
โรงแรมสวย บรรยากาศดี ^^
โดย: Rachanirom Suebsaioon IP: 182.53.114.89 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:07:15 น.
  
สวยมากครับ คราวนี้ขอให้ได้ครับ
โดย: Ake Akesak IP: 14.207.232.238 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:34:18 น.
  
สวยงาม
โดย: nut manaschai IP: 1.46.96.163 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:50:36 น.
  
สวยจนอยากไปสัมผัสครับ
โดย: krisda IP: 171.7.197.98 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:55:26 น.
  
บรรยากาศโรงแรม น่าไปพักผ่อน หลบหนีความวุ่นวายจาก กทม น่าจะแจ่ม อาหารก็ดูน่าทานมากคะ ถ้ามีโอกาสต้องไปที่นี่แน่นอนคะ
โดย: Aunya IP: 157.7.205.214 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:18:01:46 น.
  
อยากไปพักผ่อนชิลล์ที่นี่จังเลยค๊า
โดย: Jia IP: 1.47.64.5 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:19:15:19 น.
  
บรรยากาศน่าพาครอบครัวไปผักผ่อนจังเลย อยากมีโอกาสสักครั้ง
โดย: Leky meaw IP: 101.109.229.94 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:19:21:30 น.
  
สวยมากค่ะ ถ้าได้ไปจะฟินมากๆๆๆๆ
โดย: Pariyakornu Fungphaisanphong IP: 14.207.232.238 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:19:37:55 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศดี สระน้ำสวย
โดย: Salinee Teankdee IP: 14.207.232.238 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:08:49 น.
  
สวยจังเลยคัฟ อยากไปเท่วมากๆๆ
โดย: Caspar Elysium IP: 171.101.43.150 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:38:39 น.
  
ชอบห้องพัก ชอบกินอาหารบุฟเฟ่ ชอบธรรมชาติทุกอย่างลงตัวคะ
โดย: ใบเฟิร์น กะ นู๋ เฌอแตม IP: 171.4.251.181 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:57:14 น.
  
Review ตรวๆ จริงใจ
ที่พักน่านอนมากค่ะ
โดย: Pan watan IP: 125.24.114.1 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:21:07:36 น.
  
Heaven on the earth
โดย: Chiny Chira IP: 1.46.3.182 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:21:16:23 น.
  
ชิืนชอบบรรยากาศริมแม่น้ำกกที่ดูสงบ เรียบง่าย การตกแต่งของที่นี่ก็ดูโล่ง โปร่ง สบาย แค่นั่งมองสายน้ำกกชิลๆ แค่คิดก็ฟินแล้ว!!
โดย: Puullpuii kanakeita IP: 171.101.18.116 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:26:27 น.
  
สวยมากๆค่ะ
โดย: Nanie Nanie IP: 1.46.97.235 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:34:15 น.
  
บรรยากาศดี น่าไปพักมากๆค่ะ
อาหารก็อลังการบานตะไทสุดๆ
โดย: Chor_ka IP: 27.145.155.160 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:38:07 น.
  
หรูหราอลังการที่ซู๊ดดด
โดย: Kumpol. Suthasupradit IP: 124.122.199.14 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:43:06 น.
  
สวรรค์บนดิน..ฟินสุดๆ..@ Le Meridien Chiangrai
โดย: Supaporn Srichaimoon IP: 27.55.234.52 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:23:22:40 น.
  
น่าไปมากค่ะ
โดย: kratai_jung IP: 171.96.244.226 วันที่: 14 กรกฎาคม 2557 เวลา:8:37:20 น.
  
น่าไปพักมากเลยค่ะ สวยจังเลย
โดย: ดลณดา IP: 115.87.36.204 วันที่: 14 กรกฎาคม 2557 เวลา:13:01:43 น.
  
เคยไปพักเมื่อ3 ปีก่อน ชอบมากครับ
โดย: ลุ้ย แซ่ตั้ง IP: 171.96.245.178 วันที่: 23 กรกฎาคม 2557 เวลา:0:08:00 น.
  
โรงแรมหรูมาก อาหารก็น่าทาน อยากไปพักสักครั้งนึง
โดย: jeedsara IP: 58.10.8.91 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:49:05 น.
  
ที่พักที่ติดริมน้ำกก ว้าววว
น่าพักผ่อน ฟินนนน!!!
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.73.129 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:52:43 น.
  
บรรยากาศการออกแบบตกแต่งน่าสัมผัสมากถึงมากที่สุด
โดย: Pasong jaiwang IP: 171.96.246.155 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:55:00 น.
  
ชอบการตกแต่ง อาหารอลังการ เตียงนอนดูดวิญญาณ สบายที่สุด
โดย: Puifai sirimingkolrat IP: 171.6.140.72 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:56:31 น.
  
ประทับใจห้องพักกว้างขวาง พื้นที่ล้อบบี้กว้างขวาง เหมาะแก่การไปพักผ่อนที่สุด
โดย: Sirilak Khamporh IP: 124.122.33.111 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:21:59:57 น.
  
โรงแรมมีสไตล์โดดเด่น ผสามผสานเข้ากับธรรมชาติเป็นอย่างดีเลยครับ
โดย: Poom Kusiriphanich IP: 125.27.119.194 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:00:58 น.
  
เป็นโรงแรมที่อยากไปพักมากเลยค่ะ หรูหราแต่ดูเรียบง่าย สงบดี บรรยากาศก็ดี อาหารก็มีให้เลือกเยอะ อลังการมาก
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 58.9.34.47 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:01:14 น.
  
ประทับใจในบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายค่ะ. เหมาะสำหรับที่จะมาพักผ่อน หนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯ และชาร์ตพลังได้เต็มที่ค่ะ
โดย: IcEzzy IP: 171.96.177.206 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:05:16 น.
  
อยากไปกระโดนลงสระคงฟินน่าดู ตื่นเช้ามากินอาหารเช้าหรูๆบ้าง เบื่อข้าวราดแกงแล้ววววววน่ะ 5555
โดย: kavinkung IP: 49.49.126.105 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:05:22 น.
  
ประทับใจในบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายค่ะ. เหมาะสำหรับที่จะมาพักผ่อน หนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯ และชาร์ตพลังได้เต็มที่ค่ะ

โดย: Icezzy Rajatanavin IP: 171.96.177.206 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:07:35 น.
  
อาหารหลากหลาย ห้องพักกว้างมาก น่าไปๆ
โดย: Mint T Winairuk IP: 125.27.119.194 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:13:31 น.
  
ชอบสถานที่มีพื้นที่เยอะดี เป็นความหรูหราที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แถมของกินเยอะด้วย
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.249.23 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:18:36 น.
  
ประทับใจห้องพัก วิวสวยและอาหารน่าทานมากกกก
โดย: Saowalak laipaporn IP: 171.96.35.154 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:22:05 น.
  
เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: papink workaholic IP: 223.206.249.193 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:26:55 น.
  
โรงเเรมบรรยากาศ สวย ห้องพักหรู อาหารน่ารับประทาน สระว่ายน้ำสวย น่าเล่นน้ำ เเละน่าพักผ่อน
โดย: ธัชยพงษ์ ประภาศิลป์ IP: 171.6.134.223 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:32:35 น.
  
โรงแรมแสงสวย วิวดี ประทับใจทุกอย่างเลยครับ
โดย: Max Maxbomb IP: 125.27.119.194 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:39:02 น.
  
โรงแรมสวยงามเข้ากับบรรยากาศ น่าไปมากค่ะ
โดย: KiKi IP: 27.55.146.190 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:39:06 น.
  
ดูแล้วรู้สึกถึงความกว้างใหญ่อลังการแต่อบอุ่นค่ะ รู้สึกอยากพาลูกๆไปพักผ่อนสถานที่แบบนี้จังเลย
โดย: Ying chanita IP: 110.169.110.172 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:40:08 น.
  
ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ ดีทุกอย่างเลย ให้ 5 ดาวเลยค่ะ
โดย: ยุพาพิศ วินัยรักษ์ IP: 125.27.124.42 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:22:54:49 น.
  
ชอบ Paravati Spa สปาริมน้ำ และสระว่ายน้ำที่ตัดกับท้องฟ้าค่ะ
โดย: Chatchanan Piya IP: 125.27.124.42 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:10:06 น.
  
Spa is the bestttttttttt !! So awesome !!
โดย: Panissta IP: 49.230.93.5 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:18:54 น.
  
ประทับใจอะไรใน Le Meridien Chiang Rai บ้าง
ความใหญ่กว้างขวางของพื้นที่ต่างๆในโรงแรม บรรยากาศที่ดูสงบร่มรื่น ชวนแก่การเดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัวที่สุดคะ
โดย: Sujitra Worasawat IP: 125.24.127.199 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:19:22 น.
  
ชอบบรรยากาศสปาริมน้ำกก
โดย: Thanarat Pcpt IP: 171.99.46.184 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:25:16 น.
  
ชอบบรรยากาศของทางโรงแรม เน้นธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อน อาการก็หลากหลายดูน่าทาน อยากไปพักมากๆ เลยค่ะ
โดย: Kaimook Muay Wongyai IP: 180.183.148.153 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:27:56 น.
  
นี่แหละท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร บรรยากาศดีมาก
โดย: pimpan poorahong IP: 171.5.251.99 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:31:53 น.
  
ชอบบาร์ริมน้ำชื่อ Chill Bar บรรยากาศดี ห้องพักก็สวย น่านอนมากกกกกกกกกกกกกกก อาหารก็หลากหลายน่าทานสุดๆ แอร๊ยยย อยากไปพักสบายๆ จัง
โดย: Fern T winairuk IP: 125.27.124.42 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:23:34:36 น.
  
บรรยากาศใต้ต้นจามจุรี ชอบมากครับ // แต่อยากให้มีสายชำระด้วยจัง
โดย: Bhattrawut โก้ Nijmuangpak IP: 58.10.181.8 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:0:13:34 น.
  
สถานที่อลังการ เตียงน่านอนสุดๆ
โดย: Nasapol sunonchai IP: 27.55.80.81 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:0:22:46 น.
  
ประทับใจบรรยากาศร่มรื่น สระว่ายน้ำที่น่าลงไปแช่คลายร้อนค่ะ
โดย: Beau Sirisophon IP: 110.171.114.84 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:0:54:12 น.
  
บรรยากาศน่าพักผ่อน อาหารหลากหลายเมนู ชอบห้องพักสวยมากคะ
โดย: tuck kie IP: 180.183.237.244 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:1:00:16 น.
  
เหนือคำบรรยายอยากไปครับที่สุด
โดย: Teetum ครับ IP: 119.63.83.5 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:1:01:10 น.
  
การตกแต่ง รร สวยแบบล้าน้า อาหารน่ากินทุกอย่าง อยากไแนอนนวดสปสริมน้ำ บรรยากาศตอนพลบค่ำ สวยมาก โรแมนติคดีค่ะ
โดย: Fahsai Pariyakorn IP: 171.101.77.85 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:1:05:44 น.
  
ประทับใจการตกแต่งของ รร สวยแบบอาร์ตๆ บรรยากาศดีริมน้ำ ร่มรื่น ห้องสวย สระว่ายน้ำสวยมาก น่าลงเล่น
โดย: Lovely Pariyakorn IP: 171.101.77.85 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:1:45:01 น.
  
ชอบสถาปัตยกรรม การจัดวาง ดูหรูแต่ไม่เฟ้อเกินไป
โดย: ธีรยุทธ์ IP: 103.229.92.208 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:2:27:46 น.
  
ชอบบรรยากาศของที่พัก ดูหรูหรา และ สะดวกสบาย​ และเมนูอาหารก็น่าลองมากมาย ใ
โดย: Monprapa​ Inthapanti​ IP: 27.55.133.159 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:4:16:21 น.
  
สวย หรู ดูไฮโซ ภายใต้ธรรมชาติที่อบอุ่น
โดย: Yuth WANITCHOLLAKIT IP: 110.171.173.36 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:5:18:49 น.
  
บรรยากาศดีมาก ตกแต่งสวยงาม รู้สึกผ่อนคลาย
โดย: Mink ka IP: 58.9.239.74 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:7:16:35 น.
  
เห็นรีวิว แล้ว ขอจองเลยคะ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ โดยเฉพาะฟิตเนต 24 ชม เริ่ดมาก บรรยากาศไม่ติองไปเที่ยวไหนแลิว เดินวนอยู่ในโรงแรมก้มีความสุข ถ้าได้ไปจะจัดรีวิว ให้โซเซียลเน็ตเวิค แตกเลยคะ
โดย: เฟริน IP: 27.55.15.228 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:7:16:38 น.
  
ชอบบรรยากาศมากเลย หลงรักเลยค่ะ มันดูเงียบสงบ แต่เป็นความเงียบที่มีความงามซ่อนอยู่มากมายเลย ทั้งธรรมชาติ ความเป็นโมเดิร์น และผสมผสานความเป็นไทย แอบอยากชิมคอกเทลต้มยำด้วยค่ะ
โดย: Suree IP: 210.246.94.2 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:08:56 น.
  
ชอบที่ทำเลที่ตั้งบรรยากาศดี มีเขาล้อมรอบคะ
โดย: msp pechyothin IP: 110.170.183.103 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:19:19 น.
  
ชมรีวิว Le Meridien Chiang Rai แล้ว
ประทับใจตั้งแต่เปิดฉากมาเลยค่ะ แค่ส่วนต้องรับ ส่วนหน้าก็สวยงามอลังการแล้ว ตัวห้องพักเองก็ดูกว้างขวางใหญ่โต บรรยากาศรอบๆ
รร. สวยงาม ลงตัวกับธรรมชาติมากๆค่ะ อาหารก็น่าทาน...อิอิ
โดย: Lasita NuLove Sangpitug IP: 202.47.243.21 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:22:16 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรวมมากค่ะ เหมาะกับการพักผ่อน ชาร์จแบตให้กับชีวิตมากๆ
โดย: Thanawan Smitaksorn IP: 27.55.85.172 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:27:01 น.
  
ชอบการออกแบบตกแต่ง สวยโมเดิร์น ลงตัวมากๆค่ะ
โดย: Ann-jdai IP: 27.55.162.51 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:33:58 น.
  
บรรยากาศน่าพักผ่อนมากค่ะ เหมาะกับการพาครอบครัวไปเที่ยวมาก ค่ะ
โดย: apple IP: 125.24.61.162 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:35:39 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบๆ ที่พัก และอาหารเช้าอร่อยค่ะ
โดย: Saruda khim Intarangsri IP: 27.130.12.185 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:38:13 น.
  
ชอบบรรยากาศริมน้ำกกครับ
โดย: jetjedsada IP: 171.96.167.253 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:53:33 น.
  
สวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: MoJi Waralee IP: 203.149.31.67 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:8:56:30 น.
  
ชอบบรรยากาศที่ดูสงบ สวยงาม ร่มรืน เหมาะกับการพักผ่อนวันสบายๆมากๆค่ะ
โดย: ์NuNan IP: 58.11.127.253 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:12:06 น.
  
บรรยากาศดีมากน่าไปพักผ่อนมากๆ
โดย: ณัฐภพ IP: 27.55.3.71 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:12:17 น.
  
เงียบสงบดีคะ ห้องตกแต่งได้ลงตัวดี ดูแล้วโล่งโปร่งสบาย อาหารน่าทานมาาาาาาาก อิอิ
โดย: Janniie IP: 1.46.228.81 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:21:42 น.
  
ประทับใจในความสวยงาม ใหญ่โตหรูหราอลังการของที่นี่ครับ Le Meridien ชื่อนี้ ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 171.96.186.65 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:27:25 น.
  
บอกตามจริงจากใจเลยนะ ไม่เคยคิดอยากไปเหนือเลยเพราะเมื่อร้อยก็ร้อนแทบบ้า เมื่อหนาวก็หนาวแทบตาย
แต่ได้อ่านรีวิวดูจากรูป มันแบบ เฮ้ยยยย!!!! น่าพักเว้ย คอกเทลต้มยำน่าสนใจมาก บุปเฟ่ 249 เน็ตรวมน้ำ (หูยยยย น้ำลายหก) รีสอร์ทริมน้ำ น่าจะร่มรื่นเย็นสบาย แล้วถ้านะไปนั่งอ่านหนังสือใต้สุขเกษม กับใต้มะเมี๊ยะนะ(คิดดู...มันจะหลับตั้งแต่หน้าแรกมั้ย)
ที่สำคัญมี KID CLUB (ใส่ใจลูกเราสุดๆ)
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆค่ะ
โดย: พรพรรณ พรหมนิล IP: 171.5.251.114 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:28:25 น.
  
สวยงาม
โดย: nannoii___ IP: 182.52.119.11 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:45:39 น.
  
ประทับใจการออกแบบโรงแรมที่หรูหรา โออ่า งดงามมากๆ ไม่ไกลจากสนามบินด้วยค่ะ
โดย: Dao Ayt IP: 202.28.181.220 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:49:23 น.
  
ยังไม่เคยไปเลยคะ แต่ดูรีวิวแล้วประทับใจทุกอย่างเลย
โดย: memee emmy IP: 110.170.183.103 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:55:19 น.
  
555
โดย: ppt ppt IP: 180.180.95.102 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:57:25 น.
  
wowwwwwwwwwww สวยมากกกกกกกกก
โดย: ppt ppt IP: 192.99.14.34 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:9:58:50 น.
  
ประทับใจการจัดตกแต่ง ถ้าพูดถึงเชียงราย ก็ต้องบรรยากาศล้านนา แบบชาวเหนือ ดูสบาย ๆ มีคุณค่า ชวนมองไปซะทุกที่ที่จัดวางค่ะ สวยมากจริง ๆ อยากไปา
โดย: ศรุดา IP: 122.154.13.57 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:01:41 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ 3 สระ ของ Le Meridien เชียงราย มากกก สระว่ายน้ำริมน้ำกก บรรยากาศฟินสุด เหมาะกับอากาศหน้าร้อนอย่างตอนนี้เลย
โดย: Rungtiwa IP: 58.181.143.162 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:06:13 น.
  
โรงแรมใหญ่โตมากค่ะ สวยหรู ห้องอาหารแต่ละมื้อน่าทานมาก โดยเฉพาะพวกเบเกอรี่ ชอบมาก อยากลองRed Vevet คุกกี้ ทิรามิสุ อ๊าย อิจฉา !! นายพักสบายถ่ายรูปออกมาสวยมากค่ะ เก่งมากๆเลย สปาน่านอนมาก 55
โดย: Beauu Dz sweet IP: 171.97.90.52 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:16:59 น.
  
ประทับใจความอลังการสวยงามของสถานที่ค่ะ
โดย: Nok Sutinee IP: 203.185.131.158 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:19:58 น.
  
สวยค่ะ อยากจะไปพักค่ะ
โดย: nalinee IP: 203.185.131.146 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:33:47 น.
  
ประทับใจการตกแต่งของโรงแรม สวยมากกกก
อยากไปนั่งเล่นชมนำ้ปิงไหลเอื่อยๆ
โดย: Mod panichaya IP: 101.108.105.136 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:36:47 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวนี้จบ ชอบห้องพักของที่ Le Meridien Chiang Raiคะ น่านอนมาก ตกแต่งสวย และจะทำให้ผ่อนคลายมากคะ
โดย: ๋Jaye Chailai IP: 203.146.16.141 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:45:31 น.
  
ผมชอบต้นไม้ใหญ่กลางรีสอร์ทที่สุดครับ
ขอบคุณ Le Meridian ที่ไม่ตัดเค้าทิ้งไป
โดย: Iz limpamont IP: 202.44.4.252 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:55:33 น.
  
สวยงาม ลงตัว
ต้องมีสักครั้งที่จะได้ไป
โดย: janisa IP: 223.204.248.223 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:04:35 น.
  
อยากไปนอนพักผ่อนสมองจังค่ะ...
โดย: ืnubeer08 IP: 171.97.219.175 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:22:24 น.
  
สวยงามมากมาย จนอยากตามรอย
โดย: zx_kop IP: 192.99.14.36 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:27:41 น.
  
เป็นโรงแรมที่อยากไปพักมาที่สุดในเชียงรายเลยคร้า
โดย: Passoen Gsspa Gbspa IP: 171.101.126.248 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:42:54 น.
  
หรูหราน่าไปพักมากๆ
โดย: tanyamon suttirak IP: 61.90.112.46 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:43:34 น.
  
มันลงตัวในทุกส่วน อ่านรีวิวแล้วช่างน่าไปยิ่งนัก
โดย: นัท IP: 124.122.152.45 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:43:37 น.
  
สวยโคตร ๆ
โดย: Ronnachai.Nut IP: 124.122.167.181 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:46:58 น.
  
อยากไปมากๆเลยค่ะ ถ้าไปเชียงราย ก็ต้องนึกถึงและอยากไปพัก Le Meridien Chiang Rai เท่านั้น
โดย: Panida Dee IP: 61.7.253.109 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:46:59 น.
  
สวยน่าไปมากๆค่ะ
โดย: hammingbird IP: 1.179.156.62 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:47:50 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวนี้จบ ประทับใจในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของ Le Meridien Chiang Rai ค่ะ
โดย: ์Nan Onrath IP: 203.144.226.237 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:48:20 น.
  
แรกเห็นก็ประทับใจในรูปแบบของโรงแรม ที่ผสมผสานความเป็นไทยแต่แฝงด้วยความทันสมัย ในเชียงรายไม่ค่อยมีโรงแรมที่ดูดีในระดับนี้ ถือว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างยิ่งใหญ่ และไปน่าสัมผัสมาก ๆ ที่สุด
โดย: Busaba Cheunjit IP: 161.200.133.209 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:50:42 น.
  
ประทับใจ kids club และสระว่ายน้ำค่ะ น่าพาลูกไปเล่นมากเลย
โดย: เทียนแก้ว IP: 171.96.240.160 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:50:54 น.
  
เห็นภาพบรรยากาศริมน้ำแล้วประทับใจ อยากไปสถานที่จริงค่ะ ^___^
โดย: Oat Pathompudtama IP: 192.99.14.36 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:55:19 น.
  
อยากไปฟินนนที่นี่อีกสักครั้ง^^
โดย: Fah IP: 182.52.227.2 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:56:05 น.
  
โรงแรมดูกว้างขวาง ร่มรื่น บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเยอะแยะมากมายน่าทานทุกอย่างเลยค่ะ
โดย: PuKi Pk IP: 203.146.189.95 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:57:12 น.
  
ชอบในบรรยากาศ ที่ดูเงียบสงบ ร่มเย็นมากค่ะ
โดย: วราภรณ์ IP: 192.99.14.36 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:57:37 น.
  
บรรยากาศดีมาก เหมือนเดินอยู่ในแกลลอรี่เลยค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนวันหยุดกับครอบครัวมากๆเลยค่ะ
โดย: May Khuanraming IP: 134.196.71.130 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:58:45 น.
  
บรรยากาศดีมาก เหมือนเดินอยู่ในแกลลอรี่เลยค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนวันหยุดกับครอบครัวมากๆเลยค่ะ
โดย: May Khuanraming IP: 134.196.71.130 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:11:58:45 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งศิลปะไทยล้านนาประยุกต์ ทำให้รู้สึกว่าเราได้มาเมืองเหนือจริงๆ และชอบที่โีงแรมตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนที่เชียงรายคะ
โดย: Passoen Gsspa Gbspa IP: 171.101.126.248 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:04:47 น.
  
ชอบบรรยากาศที่เงียบสงบมากๆ
โดย: Sarunyu De Arjanku IP: 183.88.74.57 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:08:21 น.
  
ประทับใจบึงน้ำที่กว้างใหญ่ร่มรื่นมากๆค่ะ อาหารก็ดูน่าทานทุกอย่าง ห้องพักดูหรูหราสะดวก สบาย บรรยากาศโรงแรมเงียบสงบ เขียวขจี ธรรมชาติสุด ชอบอ่ะ
โดย: Pookky Park IP: 101.109.234.246 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:16:40 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี น่าไปพักมากคะ
โดย: ฺBambie Melover IP: 171.96.172.251 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:19:21 น.
  
หรูหราอลังการ น่าไปพักผ่อน บรรยากาศดีมากค่ะ สระว่ายน้ำกว้างมาก
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 171.7.12.96 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:21:14 น.
  
บรรยกาศเหมาะแก่การไปพักผ่อน จัดแต่งเข้ากับธรรมาชาติได้ลงตัวมากครับ
โดย: ati IP: 61.90.83.48 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:33:52 น.
  
ประทับใจการออกแบบของโรงแรมคะ สวยมากๆ
โดย: tu lakkana IP: 110.170.183.103 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:35:25 น.
  
เห็นรีวิวแล้ว อยากพาภรรยาและลูกไปพักมากๆเลยครับ สวย หรู บรรยากาศดี อาหารน่ากิน ฯลฯ อยากไปๆๆๆ
โดย: ฟ.ฟิวส์ IP: 1.46.2.221 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:42:35 น.
  
เตียงดูดวิญญาณมว้ากกกกกกก wowwwwwwww อยากลอง ไม่เชื่อ ขอลองก่อน
โดย: gib gib IP: 180.180.95.102 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:44:03 น.
  
so nice
โดย: ppt ppt IP: 180.180.95.102 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:48:00 น.
  
โรงแรมสวยน่าพักมากค่ะ ตกแต่งได้เนี้ยบทุกมุมมอง เหมาะกับวันพักผ่อนที่พิเศษสุด
โดย: kibg ps IP: 180.180.95.102 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:55:18 น.
  
ประทับใจ ทำเลที่ตั้งที่ติดริมน้ำกก , สระว่ายน้ำกว้างมาก , ไลน์อาหารที่หลากหลาย ค่ะ
โดย: ทิพารัชต์ พิพัฒน์ประเทือง IP: 124.122.153.79 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:12:55:47 น.
  
ห้องน้ำน่าอาบ นอนแช่มาก
โดย: Neera Ranuch IP: 180.180.95.102 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:13:01:44 น.
  
โรงแรมสวยน่าไปน่าหนาวมากครับ
โดย: joe3319 IP: 110.164.72.99 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:13:06:55 น.
  
ห้องสวย วิวก็สวย อยากไปมาก
โดย: Saowalak laipapron IP: 27.55.26.161 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:13:08:28 น.
  
ประทับใจการตกแต่งโรงแรม สวยงามลงตัวมากๆ ค่ะ
โดย: Pa Kitrawee IP: 171.96.176.163 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:13:11:22 น.
  
ชอบที่พักแบบนี้อลังการงานสร้างมากคะ
โดย: Emilia Pech IP: 110.170.183.103 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:13:12:17 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี น่าไปจัง
โดย: Thitipong Vichitvaranont IP: 203.154.246.111 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:13:19:35 น.
  
ห้องพักเริ่ดบรรยากาศแจ่ม ขอไปชาร์จแบตหน่อยนะคะ อยากไปมากเลยค่ะ
โดย: Tiyaporn Tatty IP: 171.100.158.179 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:02:37 น.
  
สวยมาก ๆ ค่ะ ดูบรรยากาศรอบโรงแรม บรรยากาศดีมาก ๆ กว้าง ดูสดชื่น ร่มรื่น เหมาะสำหรับพาลูกน้อยไปวิ่งเล่น อยากไปมากค่ะ อยากไปเที่ยวภาคเหนือ เพราะไม่เคยไปเลยค่ะ ^^
โดย: ToEy Za IP: 202.151.6.27 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:04:29 น.
  
ห้องพักสวย บรรยากาศดีขนาดนี้ อยากตกอยู่ในสภาวะทิ้งตัวจุงเบย
โดย: Sd Petchprapi IP: 171.100.158.179 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:04:30 น.
  
สวย น่าพัก บรรยากาศดี เลิศ สุดๆเลย
โดย: yimyim everyway IP: 110.169.160.117 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:26:44 น.
  
สวย บรรยากาศดี น่าพักมากค่ะ
โดย: Boonnapa Wattanavatee IP: 192.99.14.34 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:39:22 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมจัง สวย มากๆ ค่ะ แถมได้นั่งมองวิวริมแม่น้ำ และสปาริมน้ำ น่าลองมากเลยค่ะ
โดย: Ratha Si IP: 203.113.0.207 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:14:57:17 น.
  
สวย หรู อลังการมากค่ะ บรรยากาศดี ดูสงบเงียบดีค่ะ อยู่ติดริมน้ำกก เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากค่ะ แถมไลน์อาหารมีให้เลือกทานมากมายเลยค่ะ ที่สำคัญชอบต้นจามจุรีที่อยู่ในโรงแรมนี้มากค่ะเก่าแก่ ร่มรื่น และทั้งสองต้นนี้มีชื่อด้วย ดูมีเรื่องราวของสถานที่นี้ดีค่ะ
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.9.64 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:15:21:46 น.
  
ประทับใจบรรยากาศและขนมหวานค่ะ บรรยากาศดูร่มรื่นมากมีพื้นที่สีเขียวเยอะ ส่วนขนมมีให้เลือกเยอะจังเลย อยากไปชิมขนมทุกชิ้นเลย
โดย: วิริยา ชนะพิมพ์ IP: 118.172.58.39 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:16:32:12 น.
  
ประทับใจอาหารบุฟเฟ่ (จ-ศ) เพราะคุ้มมาก ราคา 249 บาทพร้อมน้ำ อาหารเยอะมากและน่ากินทุกอย่าง
โดย: Pornwipa Koy IP: 1.10.130.150 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:17:22:13 น.
  
อยากไปมากๆ แค่เห็นรีวิวก็ฟินแล้ว หากได้ไปจริงๆ จะฟินแค่ไหนนึกภาพแล้ว อร้ายยยย อยากไปๆ
โดย: ธนกานต์ ศรีอุทธา IP: 1.46.43.253 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:18:17:33 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรวมของโรงแรม เหมาะกับการพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: ธารณ์ฐิตา IP: 171.100.169.198 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:18:28:05 น.
  
ห้องพักน่าโดน ห้องน้ำสวยๆ อยากไปนอนกับเตียงดูดวิญญาณ
โดย: Giizzeat Tz IP: 124.122.4.171 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:18:34:14 น.
  
ห้องพักสวยๆ ร่มรื่นๆ น่าพักผ่อนมากครับ
โดย: Arthid Lee IP: 171.98.155.5 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:19:05:38 น.
  
ประทับใจบรรยากาศและการตกแต่งที่สวยงามคะ
โดย: oil happygirl IP: 171.7.141.206 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:19:39:26 น.
  
สวยมากเหมาะแก่การไปพักผ่อน
โดย: BeeWongtipa IP: 171.5.251.152 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:19:58:23 น.
  
ประทับใจห้องพักที่สวยหรู บรรยากาศในโรงแรมน่าพัก และตกแต่งได้ดีมีสไตล์ค่ะ
โดย: Ornanong PookLook IP: 192.99.14.36 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:21:20:08 น.
  
สวยค่ะ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม ห้องพักก็น่ารักเข้ากัน ชอบมากค่ะอาหารบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลากหลาย อยากมีโอกาสได้ไปลองพักผ่อนสักครั้งค่ะ กับครอบครัว
โดย: Partana Naja IP: 115.87.204.202 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:22:55:33 น.
  
ประทับ คือ เป็นโรงแรมที่ดูโอ่อ่าหรูหามาก มีมุมให้นั่งพักผ่อนหลากหลาย รายรอมไปด้วยธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อนขอให้โชคดีมีโอกาสได้ไปที่นี่สักครั้งค่ะ
โดย: Oracha Meeyai IP: 171.96.170.65 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:23:44:42 น.
  
การตกแต่งและบริเวณโรงแรมที่กว้างขวางมากค่ะ จากรูปสัมผัสได้ถึงความสงบในการพักผ่อนที่นี่แน่ๆ
โดย: Pornphan IP: 171.101.176.163 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:0:08:52 น.
  
ชอบมากที่สุด คือ 2 ต้นก้ามปูใหญ่ยักษ์ล่ะค่ะ
ชอบรองลงมา คือ ห้องพักอันแสนสบาย สุดๆ
โดย: DangColaฮักคุณปู่ IP: 171.96.167.14 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:0:35:33 น.
  
ชอบบรรยากาศทุกมุมเลยค่ะ สวยมากเลยค่ะ อยากมีโอกาสไปพักบ้างค่ะ โดยเฉพาะหน้าตาอาหารและขนมนีาทานมากกกกกกกกกกค่ะ
โดย: Temduang. Prutthisan IP: 110.77.221.139 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:1:33:00 น.
  
อ่านรีวิวจบ ประทับใจทุกอย่าง ที่สุดก็ห้องพักและบาร์ของโรงแรมสวยมากกกก น่านั่งมากกกกค่ะ
โดย: Pun Teerarungpornkul IP: 101.108.46.95 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:10:09:57 น.
  
บรรยากาศดีมาก ห้องพักสวย วิวสวย น่าไปพักผ่อนมากๆเลยครับ
โดย: Hatchapong Palurtchaivong IP: 203.157.4.46 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:10:59:25 น.
  
ชอบบรรยากาศที่โปร่งสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักมีเยอะและอาหารเช้าเลิศมากค่ะ
โดย: มณฑารัตน์ เชิดชูเกียรติกุล IP: 114.109.189.18 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:11:40:33 น.
  
ที่พักสวย มีเนื้อที่กว้างขวางน่าไปชมวิว และผ่อนคลายความเครียดมากครับ
โดย: Kitipong Chaosua Nim IP: 110.170.183.103 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:12:30:35 น.
  
โรงแรมหรูหรามากคะ บรรยากาศริมน้ำมันดีมากๆสำหรับการพักผ่อนจริงๆคะ
โดย: Giftzaa IP: 61.19.227.130 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:13:34:24 น.
  
ชอบบรรยากาศ โรงแรมสวย น่าพักผ่อนมากคะ
โดย: Cartoon IP: 171.101.88.118 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:15:32:10 น.
  
ประทับใจในทุกสิ่งค่ะ หรูหรา ดูสงบ น่าไปมากกกก
โดย: Tak IP: 110.168.230.79 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:15:40:49 น.
  
ชอบมากครับ อยากไปมากครับ โรงแรมสวยมาก
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 110.170.183.103 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:16:07:46 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมาก การตกแต่งดูดี อาหารน่าทานเกือบทุกอย่างเลย อยากกินให้อิ่ม แล้วโดนสระ แช่น้ำชิล ชิล
โดย: Sarut Charoenwong IP: 61.91.67.126 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:17:19:14 น.
  
ประทับใจ Le Meridien Chiang Rai ที่อยู่ติดริมน้ำกก มีบึงน้ำที่ดูเหมือนว่าจะไหลไปบรรจบกับริมน้ำกก และสระว่ายน้ำบรรจบกับขอบน้ำ ต้นจามจุรีต้นใหญ่ยักษ์ดูร่มรื่น ห้องสมุดที่อยู่ใกล้ๆบริเวณลอบบี้เพราะปกติชอบอ่านหนังสืออยู่แล้ว ชอบที่มี Fitness เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีบุฟเฟ่มื้อเที่ยง (จ-ศ) ราคาไม่แพงและถือคุ้ม อยากไปลองทานเค้กเรดเวลเว็ทค่ะ
โดย: Surisa IP: 223.207.124.211 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:17:29:36 น.
  
รร สวยมาก อาหารก็น่าทานมากค่ะ
โดย: kathi peamprasart IP: 110.169.44.39 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:21:59:49 น.
  
โรงแรมนี้ชอบมานานแล้ว คิดว่าต้องมีสักวันที่จะได้ไปพักที่นี่ แต่ยังไม่มีโอกาส ชอบบรรยากาศที่ร่มรื่น สภาพแวดล้อมที่สวยงามมากๆ ค่ะ
โดย: nest nana IP: 223.204.81.37 วันที่: 9 เมษายน 2558 เวลา:23:07:41 น.
  
สวยงาม น่าพัก บรรยากาศดีสุดๆ อาหารก็น่าทาน แทบอยากจะจองตั๋วไปพักผ่อนที่นี่ในตอนนี้เลย...
โดย: Teeradetch IP: 58.11.13.32 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:1:28:34 น.
  
ประทับใจสวนและบรรยากาศภายใน Le Meridien Chiang Rai ดูสงบมากๆ
โดย: Mon Sararat IP: 180.183.151.229 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:10:41:00 น.
  
ชอบ สวย อยากไปพักค่ะ
โดย: PA IP: 202.28.154.180 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:11:26:56 น.
  
ชอบวิว การตกแต่งและโทนสีที่ใช้ครับ ดูหรูหรามากๆ
โดย: Tar IP: 115.87.7.68 วันที่: 10 เมษายน 2558 เวลา:12:32:19 น.
  
โรงแรมสวยมาก บรรยากาศต้องดีแน่ๆ
ที่สำคัญ อาหารน่าทานฝุดๆเลย
โดย: Pui IP: 110.171.246.247 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:11:11:48 น.
  
ชอบมากค่า เงียบสงบ หรู อลังการ รู้สึกสัมผัส ธรรมชาติและ ธรรมชาติโอบล้อมเราไว้ ฟินสุดๆ
โดย: กานต์เทวี IP: 1.47.73.132 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:17:15:47 น.
  
ดูหรูหรา วิวสวยมาก และที่สำคัญอาหารน่าทานและหลากหลายมากค่ะ
โดย: Zion HappyBaby IP: 180.183.138.16 วันที่: 11 เมษายน 2558 เวลา:23:49:44 น.
  
อ่านรีวิว แล้ว ประทับใจ เรื่อง ต้นจามจุรีสุขเกษมกับมะเมี้ยะที่รากของต้นไม้ เชื่อมพันกันอยู่ ดีใจที่ทางโรงแรมยังรักษาต้นไม้สองต้นนี้ไว้
โดย: Goravin Sutthidara Kemapanmanas IP: 171.6.246.42 วันที่: 12 เมษายน 2558 เวลา:19:18:58 น.
  
คงไม่ได้ออกไปเที่ยวข้างนอกแน่ๆ โรงแรมสวยขนาดนี้
โดย: jib IP: 49.49.251.172 วันที่: 12 เมษายน 2558 เวลา:23:57:13 น.
  
เคยไปทาน buffet มื้อกลางวัน ยังติดใจกับรสชาติอาหาร กินจนพุงปลิ้นจริงโดยโฉพาะโซนขนมหวาน เดินย่อยต่ออีกนิด มุมสระว่ายนำ้สวยจริงๆค่ะ มโนอยู่ว่าถ้าได้มาเล่นสระนี้คงฟิน แม้จะว่ายน้ำไม่เปนก้อตาม 55
ขอบคุณมากๆนะคร้า....สำหรับรีวิวภาพสวย น่าตามรอยแทบทุกรีวิว
โดย: moobaby IP: 110.77.203.112 วันที่: 13 เมษายน 2558 เวลา:12:47:06 น.
  
บรรยากาศ ครบทุกรส สวย งาม ตาม ท้อง เรื่อง ต้องมนต์จริงๆค่ะ
โดย: Nipapron p IP: 49.230.89.247 วันที่: 13 เมษายน 2558 เวลา:15:32:21 น.
  
รูปสวยมากๆ เลยค่ะ น่าไปพักผ่อน
โดย: สรพัศ จริงจิตร IP: 171.96.245.229 วันที่: 14 เมษายน 2558 เวลา:21:27:18 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สวยมาก มีความรู้หรา น่าเข้าพักก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็พร้อม เพอร์เฟกมากค่าา
โดย: Tea cake IP: 223.206.69.174 วันที่: 14 เมษายน 2558 เวลา:23:16:59 น.
  
ชอบบรรยากาศมากค่ะ โปร่งสบาย ธรรมชาติมากๆ มองไปทางไหนก็เขียวขจี สวยที่สุดเลยยยยยย
มีแอบซึ้งตามประวัติต้นจามจุรีด้วยค่ะ 555
โดย: Jaaey Lapatrada IP: 171.96.240.137 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:20:25:04 น.
  
ประทับใจการตกแต่ง สวยหรู น่าพักมากๆค่ะ
โดย: Anornrat T. IP: 49.230.65.234 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:21:08:16 น.
  
เหมาะมากกับการไปพักผ่อน เงียบสงบ
เป็นธรรมชาติ ที่พักสวย ดูเรียบหรู
โดย: Suppalerk Patthaweepaisit IP: 125.24.134.24 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:21:41:51 น.
  
แค่ล้อบบี้ก็งามตา ห้องพักแสนสวย มาเจอไลน์อาหารมากมายน่าทานอีก
โดย: บุญมี คำเพราะ IP: 115.87.62.35 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:23:00:21 น.
  
ห้องพักกว้างสวย มีแต่ความฟิน
โดย: ยุทธนา สิทยายนต์ IP: 115.87.62.35 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:23:21:45 น.
  
หรูหราเรียบง่าย มีเสน่ห์ น่าพักผ่อน
โดย: Sakorn Khamporh IP: 115.87.62.35 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:23:42:50 น.
  
ชอบการตกแต่งแต่งห้องพักห้องพักกว้างขวาง หรูหราและทันสมัย
โดย: Somjeen Narat IP: 115.87.62.35 วันที่: 16 เมษายน 2558 เวลา:23:48:39 น.
  
ถ้ามีโอกาสไปเชียงราย ที่แรกที่ผมนึกได้และอยากไปพักมากๆเลย คือ Le Meridien Chiang Rai
เพราะเคยดูรีวิวของหลายๆ ท่านที่เคยรีวิวไว้ เป็นรีสอร์ทแสนสวย น่าไปพักมาก ทั้งวิวรอบที่พัก ทั้งในที่พัก การตกแต่ง อาหารที่สุดอลังการณ์
โดย: Happy go to bkk IP: 171.7.123.180 วันที่: 17 เมษายน 2558 เวลา:11:32:14 น.
  
สิ่งที่ประทับใจใน Le Meridien Chiang Rai คือ ความอลังการของตัวที่พัก คือ อลังการตั้งแต่ทางเข้าโรงแรม ล็อบบี้และบริเวณโรงแรม ดูเรียบ หรู และดูธรรมชาติ โดยเฉพาะที่พักล้อมรอบไปด้วยน้ำ ดูร่มรื่น น่าพักผ่อนมาก และสิ่งที่ชอบอีกอย่าง คือ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ในราคา 249 บาท ถือว่าราคาคุ้มค่าน่าไปลองชิมมากๆค่ะ
โดย: Cherry IP: 203.147.41.190 วันที่: 17 เมษายน 2558 เวลา:17:00:43 น.
  
Le Meridien Chiang Rai น่าไปพักที่นี่มากครับ จากที่ดูรีวิว บรรยากาศดีมาก น่าสนใจมากๆครับ โรงแรมก็สวยงามมากๆครับ
โดย: Brands Rachun IP: 171.7.9.239 วันที่: 18 เมษายน 2558 เวลา:2:49:55 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 339 คน [?]free counters
Free counters