The Blue Sky Resort Khao Kho
ผักกาด ผักกาด

ลุ้นรับห้องพักระดับ ดีลักซ์ ที่
The Bluesky Resort  Khao Khoพร้อมอาหารเช้า 2 วัน 1 คืน

กติกาง่ายๆ

คุณต้องเป็นแฟนเพจของที่นี่ https://www.facebook.com/The Blue Sky Resort Khao Kho คุณต้องเป็นแฟนเพจของที่นี่
https://www.facebook.com/paksabuy

จากนั้นก็คอมเม้นท์ในรีวิวว่า "เมื่ออ่านรีวิวจบคุณรู้สึกอย่างไรกับที่นี่" (เริ่มนับคอมเม้นท์ตั้งแต่วันที่ 11 - 26 พย )

ประกาศผลวันที่ 27 พย โดยการจับเลขผู้โชคดี

- ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำต้องถูกกติกาครบทุกข้อเท่านั้น

- คำตัดสินของแอดมินถือเป็นคำตัดสินสุดท้าย ในกรณีที่ผู้ได้รับรางวัลเกิดอาการ "เยอะได้อีก" แอดมินมีสิทธิชอบธรรมในการยกเลิกรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
"สวิสแลนด์" เพื่อนๆเคยไปกันมั้ยคร้าบบบบบ สำหรับผมแล้วก็ยังไม่เคยไปหรอกครับ ไปไกลสุดในชีวิตนี้ก็ญี่ปุ่นนี่แหละครับ คนที่ไปมาแล้ว ใครๆก็ว่า "สวิสแลนด์" สวย อากาศดี น่าอยู่ น่าไป น่า บลาๆๆๆๆ (เชื่อตายเลย เริ่มนอย ไม่เคยไป 55555) ตรวจดูเงินในเป๋าตังแห้งๆแล้ว คิดว่า  สวิสแลนด์ไม่น่าจะใช่เป้าหมายของผมในปีนี้  เอาเป็นว่าผมขอไปเยือน "สวิสแลนด์เมืองไทย" ก่อนล่ะกัน จากคำให้การของเพื่อนๆที่ถ่อกันไปถึงเมืองนอก เมืองนาก็บอกว่า เพชรบูรณ์ บ้านเรา ก็สวยและบรรยากาศไม่แพ้ที่โน่นเช่นกัน งั้น มาครับ มากับผมวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆมาสัมผัสกับรีสอร์ทท่ามกลางสายหมอกและขุนเขากัน

เพื่อให้ได้อรรถรสในการชมไดอารี่หน้านี้ ได้โปรดเปิดเพลงนี้คลอไปด้วยขณะชมบูลสกาย เขาค้อ รีสอร์ทขนาดเล็กที่รับได้แรงบรรดาลใจ มาจาก หมู่บ้านชนบทเล็กๆในประเทศอังกฤษ ฟีลลิ่งของที่นี่ คือหมู่บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ที่ถูกห้อมล้อมด้วย ขุนเขา สายหมอก และ สวนดอกไม้ด้วยความที่อยากให้เป็น หมู่บ้านขนาดเล็ก ห้องพักที่นี่จึงมีเพียงแค่ 28 ห้องเท่านั้นรูปแบบสถาปัตยกรรมและการตกแต่งเรียกได้ว่าถอดแบบมาจากหมูบ้านชนบทจริงๆ โดยรวมค่อนข้างประทับใจในจุดนี้นะครับ ส่วนแรกที่จะพาเพื่อนๆมาสัมผัสคือ ลอบบี้ส่วนกลางและร้านขายของที่ระทึกการตกแต่งเน้นสีขาวสบายตาเป็นหลัก ของตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจหวานๆใสๆขาวๆ ชอบจัง ลอบบี้ส่วนกลางเป็นแบบเปิดรับลมธรรมชาติไม่มีแอร์นะครับ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศอิงลิชคันทรี่จริงๆร้านขายของที่ระทึก ตกแต่งได้น่ารักเหมือนบ้านตุ๊กตาเลยล่ะครับ ใครชอบอะไรหวานๆสไตล์วินเทจ หรือชอบถ่ายรูป ผมเชื่อว่าคุณจะหลงรักที่นี่ต้องแต่ก้าวแรกที่เหยียบลอบบี้เลยครับด้านหน้าของลอบบี้จะเป็นสวนดอกไม้สวยหวานแบบนี้ เหมาะกับการนั่งจิบน้ำชาเบาๆยามบ่ายจริงๆเราก้าวออกจากลอบบี้เข้าสู่ตัวรีสอร์ทกันดีกว่า หมู่บ้านเล็กๆสไตล์อังกฤษในหุบเขาและสายหมอก กำลังรอเราอยู่ครับเมื่อมองกลับไปยังลอบบี้ผ่านจากสวนสวยสไตล์อังกฤษ บรรยากาศชิลล์มากๆครับมุมนี้สำหรับผมแล้วถือเป็นไฮไลท์ หรือมุมซิกเนเจอร์เลยก็ว่าได้ครับ งดงาม เหมือนภาพในฝันจริงๆพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ทไม่ได้มีมากมาย ถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่โดยรวมผมว่าค่อนข้างลงตัวทีเดียวมีหลายจุดหลายมุมของรีสอร์ทแห่งนี้ที่เหมาะกับการมาถ่ายแบบ ถ่ายแฟชั่น ถ่ายฟรีเวดดิ้งมากๆๆดอกหญ้าริมทางที่ ที่นี่เลือกนำมาใช้ตกแต่ง ต้องการให้แขกที่มาเข้าพักรู้สึกเหมือนกำลังเดินในหมู่บ้านชนบทจริงๆอาคารที่พักถูกวางแบ่งเป็นสามหลังไล่เรียงกันไป ไม่ทำเป็นแนวยาวทีเดียว เพราะต้องการให้รู้สึกถึงความเป็นหมู่บ้านเอาล่ะครับผมขอพาเพื่อนๆไปชมบรรยากาศในห้องพักกันนะครับดีกว่า ห้องพักจะมีเพียงแค่สองแบบ
ห้องพักสำหรับสองคน วางคอนเซ็ปเป็นสีขาวฟ้าสวยหวาน ตกแต่งสไตล์วินเทจสวยหวานห้องมีขนาดใหญ่พอประมาณเลยครับ อยู่สามคนสบายๆห้องน้ำอาจดูไม่มีอะไรมาก แต่ทุกอย่างยังถูกคุมโทนสวยหวานและไม่หลุดคอนเซ็ปกับธีมอิงลิชคันทรี่จุดขายหลักของห้องพักชั้นล่างห้องหัวมุมคือ ระเบียงที่กว้างขวางและวิวภูเขาแบบเต็มๆด้านข้างระเบียงห้องนี้ ปลูกทุ่งดอกบูลซิลเวียไว้ด้วยครับ งดงามชวนฝันฟรุ่งฟริ้งมากกกและจุดนี้แหละครับ ผมว่าเป็นจุดที่เหมาะกับการทาน ขนมและน้ำชาชามบ่ายที่สุด (เซ็ตอาฟเตอร์นูนทีที่นี่ราคาประมาณ 300 บาทเองครับ ไม่ได้รุนแรงแต่บรรยากาศฟินเวอร์ๆ)ส่วนห้องพักแบบแฟมมิลี่สำหรับสี่คน ห้องพักจะอยู่ที่ชั้นสอง ธีมการตกแต่งห้องจะเหมือนกันครับ แต่สีของห้องพักจะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง สวยหวานทีเดียวสำหรับผมแล้วผมค่อนข้างชอบห้องสีนี้มากกว่าห้องสีฟ้านะครับ ห้องจะมีขนาดเท่ากับห้องชั้นล่าง แต่จะมีชั้นลอยสำหรับแขกที่มาพักเพิ่มอีกสองคนชั้นลอยก็เป็นห้องใต้หลังคาเล็กๆ ฟีลลิ่งเหมือนบ้านสไตล์อังกฤษที่มีห้องใต้หลังคาครับห้องน้ำ เหมือนกันเลยครับ กับห้องชั้นล่าง แค่คนล่ะสี โดยรวมห้องพักทั้งสองห้องเรียกได้ว่าเหมือนกันเลยครับแค่เปลี่ยนธีมสี กับเพิ่มห้องใต้หลังคาขึ้นมาเท่านั้นส่วนระเบียง จะประมาณนี้ ใครชอบระเบียงกว้างๆ ต้องพักห้องชั้นหนึ่ง และห้องมุมเท่านั้นครับเราไปดูร้านอาหารร้านเดียวที่มีของที่นี่กันครับเช้า สาย บ่าย ค่ำ เราสามารถหาทานอาหารได้ที่นี่แหละครับการตกแต่งยังคงเป็นสไตล์อิงลิชคันทรี่เช่นเดิม ขาวๆหวานๆ เพดานสูงโปร่ง การตกแต่งอาจแอบโล่งไปนิด แต่โดยรวมบรรยากาศดีทีเดียวครับห้องอาหารที่นี่ไม่มีแอร์นะครับ เพราะต้องการให้แขกที่มาพักสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติจริงๆผมแอบชอบบรรยากาศกลางวันมากกว่า ฟรุ้งฟริ้ง ชวนฝันมากกกก บางทีก็ลืมไปว่าเรายังอยู่ในเมืองไทยนะ 55555ไฮไลท์สำหรับห้องอาหารนี้สำหรับผมคือที่ระเบียงนี้ครับ กลางคืนอาจไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ช่วงเช้าๆ สายๆ บ่ายๆ เย็นๆ งดงามหาที่ติไม่ได้จริงๆ ถ้าได้มาช่วงหนาวๆคงฟินน่าดูเลยเนอะชมภาพกันไปไม่มีคำบรรยายครับ ฟินแท้กาแฟร้อนๆสักแก้วกับสายลมหนาว และขุนเขา แบบนี้ เฮ้อออออออออออ นี่หรือเมืองไทย ใช่หรือเมืองพุทธ นี่ผมไม่ได้อยู่สวิสแลนด์จริงๆใช่มั้ย


สำหรับอาหารเช้าที่นี่สั่งเป็นเมนูครับ มีทั้งแบบ อิงลิชเบรคฟัส และ ข้าวต้มร้อนๆแบบอาหารไทยท้าลมหนาวปิดท้ายยามเย็นเมื่ออาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้ากับบรรยากาศที่นี่ก็ยังคงงดงามไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับอาหารมื้ออื่นๆ ผมแนะนำไม่ต้องออกไปหาทานข้างนอกครับ ทานในนี้ได้เลย ราคาไม่ได้แพงมากแถมแม่ครัวฝีมือดีมากครับ เท่าที่ลองมาหลายๆเมนู อร่อยแทบทุกอย่างนะครับ แต่สเต็กชิ้นบางไปหน่อยเท่านั้น เมนูที่ผมค่อนข้างปลื้มก็จะมี พิซซ่าหน้ากระเพรา สลัดบูลสกาย ยำฟักแม้วทอดกรอบ ยำปลาทับทิมฟู โรตีแกงหมู และกระเพราเนื้อราดข้าว แนะนำเลยครับใครมาที่นี่สั่งได้เลยครับ ฟินนนน


ปิดท้ายรีวิววิวนี้กับวิวจากเนินเขาด้านหลังโรงแรม(เดินไปได้)ที่ถือเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่งดงาม พนักงานที่นี่คอนเฟิร์มว่า ถ้าวันไหนฝนตกตอนเย็นๆ หรือค่ำๆ เช้ามาเราจะพบทะเลหมอกจากจุดนี้เลยครับไม่ต้องออกไปไหนไกลเลย เสียดายช่วงที่ผมไป วาสนามีน้อยเลยไม่เจออ่ะสรุปปิดท้ายกันสักนิด

บูลสกาย เขาค้อ คือหนึ่งในคอลเล็คชั่นของบูลสกายรีสอร์ท โดยที่นี่ถูกวางตัวไว้ให้เป็นหมู่บ้านชนบทเล็กๆสไตล์อังกฤษที่อยู่ทามกลางหุบเขาและสายหมอก โดยรวมผมค่อนข้างประทับใจที่นี่นะครับ รักษาคอนเซ็ปการตกแต่งไม่มีหลุดไปเลยในทุกจุด อาจมีการจัดพร๊อบหลวมไปบ้างในบางจุดเท่านั้น แต่ก็ถือว่ายังโอเคอยู่ เรื่องวิวหุบเขา คงต้องยอมรับ ทางรีสอร์ทหาที่ได้ดีจริงๆ วิวสวยมากครับ เสียได้ไม่ได้เห็นทะเลหมอกจากที่นี่ ในเรื่องห้องพัก ห้องขนาดกำลังพอดี อยู่สบาย (อาจมีแมลงรบกวนบ้างนิดๆหน่อยๆ) ตกแต่งสวยหวานกันไปเหมาะกับการมาพักแบบคู่รักคู่ฮันนีมูนมากๆๆ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ควรมาเยือนที่นี่คือช่วงปลายฝนต้นหนาว หรือ ช่วงพีคของหน้าหนาวเกร็ดเล็กๆน้อยๆสำหรับคนที่จะมาเที่ยวเขาค้อ

วัดพระธาตุผาซ่อนแก้วถือเป็นอีกหนึงไฮไลท์ที่คนมาเยือนเขาค้อไม่ควรที่จะพลาด
เจดีย์พระธาตุผาแก้ว
สร้างเลียนแบบดอกบัวที่ซ้อนกัน7 ชั้น เพื่อถวายแด่องค์พระพุทธเจ้า สีสันที่สดใสของเจดีย์ เกิดจากการนำกระเบื้องสีถ้วยชามเบญจรงค์ มุก ลูกปัด แก้ว แหวนเงินทอง สิ่งมีค่าต่างๆ ตลอดจนเซรามิคหลากสีสัน มาประดับประดาตกแต่ง เป็นลวดลายที่สวยงาม
(สอบถามเส้นทางไปกับพนักงานที่โรงแรมได้ครับ)Route 12 คือ จุดพักรถ พักทานอาหาร ทานกาแฟ มีร้านเก๋ๆให้นั่งพักกับบรรยากาศชิลล์สบายๆ เป็นอีกที่นึงที่ไม่ควรพลาดที่จะมาแชะๆๆรูปเมื่อมาเยือนเขาค้อ (สอบถามเส้นทางไปกับพนักงานที่โรงแรมได้ครับ)

โมอายคอฟฟี่ จุดพักทานกาแฟ จุดพักทานกาแฟก่อนเข้าตัวเมืองเขาค้อ แนะนำร้านนี้ครับ ไม่ได้แนะนำว่ากาแฟอร่อยนะ (เพราะงั้นๆมากแถมแพงอีกต่างหาก) แต่แนะนำว่า วิวของร้านสวยมากกกกกกกกกก เป็นอีกจุดที่น่าแวะถ่ายภาพครับส่วนใครจะเข้าพักบูล สกาย เขาค้อ ผมแนะนำให้แวะ 7-11 ที่ตัวเมืองก่อนดีที่สุดครับ เพราะรีสอร์ทรีสอร์ทค่อนข้างไกล 7-11 พอควรเลยล่ะครับ เข้าไปแล้วออกมาไม่ค่อยจะคุ้มนะ แวะก่อนดีที่สุดครับ

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณ Thai Rent A Car ผู้สนับสนุนหลักของโครงการ TBA  จากที่ลองสัมผัสมา ขอบอกว่ารถเช่าเจ้านี้ค่อนข้างน่ารัก และเอาใจใส่ลูกค้าพอสมควร ไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งก่อน ระหว่างใช้ และ หลังจากใช้บริการเลยครับ ประทับใจน่ารักมากกก


Create Date : 05 มิถุนายน 2557
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2557 15:41:07 น.
Counter : 6557 Pageviews.

593 comments
  
สวย จนใจละลาย
แม้ไม่มีสายหมอก
โดย: แซงค์ ชายคาตะวัน IP: 58.11.121.221 วันที่: 6 มิถุนายน 2557 เวลา:15:50:35 น.
  
จิง ดูอบอุ่นเหมือนพักตากอากาศส่วนตัวมากกกว่าเนอะ แบบในหนังเลย
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 6 มิถุนายน 2557 เวลา:16:04:44 น.
  
รีสอร์ต สวยน่าพักมากครับ
โดย: แม่ประนอม (แม่ประนอม นะจ๊ะ (luie2539X ) วันที่: 6 มิถุนายน 2557 เวลา:17:23:47 น.
  
สวยจังเลยค่ะ...
เดี๋ยวตามรอยด่วนๆเลย...
โดย: Love Ontheway IP: 122.155.44.83 วันที่: 6 มิถุนายน 2557 เวลา:20:53:05 น.
  
เป็นที่พักที่สวยมากค่ะ
โดย: ชลบุรีมามี่คลับ วันที่: 9 มิถุนายน 2557 เวลา:11:48:39 น.
  
เข้ามาหาข้อมูลค่ะ
ภาพสวยมากมาย
เห็นแล้วอยากไปเลย
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 23 กรกฎาคม 2557 เวลา:6:17:04 น.
  
น่าพักมากเลยค่ะ สวยจริง ๆ น่าไปช่วง ม.ค.-ก.พ.คงจะฟินน่าดู
โดย: apinporn IP: 58.11.94.221 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:12:17 น.
  
ที่พักน่ารักมาเลยค่ะ ดูคลาสสิคมากๆ ห้องพักก็สวย บรรยากาศก็ดี เห็นแล้วอยากไปเลยอ่ะ ^.^
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 61.91.204.194 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:14:31 น.
  
สวยมาก ทั้งธรรมชาติ และห้องพัก สวรรค์ชัดๆ เลยค่ะ
โดย: Suree Chamchoy IP: 210.246.94.2 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:14:59:27 น.
  
สวยสุดๆ
โดย: grataa minn IP: 203.147.21.103 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:8:02:47 น.
  
ชอบวินเทจ สไตล์อังกฤษอ่ะครับ ดูผู้ดีมากๆ อยากลองเป็นผู้ดีสักครั้ง ไม่รู้ตัวเองจะเป็นได้นานไหม อิอิ สวยมากครับ สวดยวด หน้าหนาวอากาศน่าจะดี อิอิ

เอ้า ขอ 014 ละกันครับ
โดย: Key Sapurit IP: 171.5.251.59 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:45:11 น.
  
ชอบวินเทจ สไตล์อังกฤษอ่ะครับ ดูผู้ดีมากๆ อยากลองเป็นผู้ดีสักครั้ง ไม่รู้ตัวเองจะเป็นได้นานไหม อิอิ สวยมากครับ สวดยวด หน้าหนาวอากาศน่าจะดี อิอิ

เอ้า ขอ 014 ละกันครับ
โดย: Key Sapurit IP: 171.5.251.59 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:45:11 น.
  
ชอบการตกแต่งที่ไม่หรูหรา แต่สบายตามาก พึ่งเคยเห็นห้องสีขาวสวยๆแบบนี้ อยากไปจัง
โดย: Saily Chonthicha IP: 171.6.42.197 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:45:50 น.
  
สวยย น่านอน บรรยากาศดี โรแมนติกสุดๆ อาหารน่าทานมากก ^^
โดย: Thatpicha IP: 115.87.43.16 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:46:01 น.
  
เขาค้อสวยจริงๆ ธรรมชาติมาก อากาศดีสุดๆ
ดูแล้วพักที่ The Blue Sky Resort Khao Kho
สวยสุดในเขาค้อเลยนะ
โดย: ภูธิปพัฒน์ IP: 14.207.239.82 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:48:30 น.
  
สวยทุกมุม บรรยากาศดีมากๆเลย น่าไปเที่ยวมากๆใกล้แค่นี้เอง
โดย: boonyatat IP: 182.53.242.45 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:50:27 น.
  
ที่พักสไตล์อังกฤษ แบบไม่ต้องบินไกล สวย น่าพัก บรรยากาศดี
โดย: Gift-rungthip- IP: 171.96.167.125 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:50:53 น.
  
รีสอร์ท สวย อากาศดีมากๆ อยากไปสุดๆค่า
โดย: กะทิ IP: 114.109.6.76 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:51:16 น.
  
สวย น่าอยู่จัง
โดย: จุฑามาศ โชคธนสุขสิริ IP: 1.47.107.219 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:51:19 น.
  
วิวสวย ห้องพักเลิศ อาหารน่าทาน บรรยากาศแสนโรแมนติก
หลงรัก บลูสกาย เขาค้อแล้วสิเรา
โดย: Sukrutai IP: 171.5.251.20 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:51:37 น.
  
อยากไปสัมผัสลมหนาวที่นี่จริงเลยค่ะ สวยมากๆ
โดย: Fahsai Pariyakorn IP: 27.130.167.175 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:51:49 น.
  
มันน่าพักสุด ๆ โรแมนติกสุด ๆ
โดย: kate malimara IP: 125.24.63.241 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:52:43 น.
  
ภาพสวยมากคะ ทำให้อยากไปสัมผัสด้วยตัวเอง
โดย: Alisa chitrada IP: 223.204.237.149 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:52:44 น.
  
ชอบการตกแต่งสไตล์วินเทจและเรียบหรูแบบผู้ดีอังกฤษ เคยมีโอกาสได้ไปพัก The Blue Sky ระนองและเกาะพยามมาแล้ว ประทับใจมากๆค่ะ เลยอยากมาสัมผัสความงามที่เขาค้อมากค่ะ ขอให้ได้มาพักเถอะ สาธุ
เลขที่ออก 227 ค่ะ
โดย: Doungdao IP: 49.230.115.144 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:52:48 น.
  
น่าพักสุดๆ..สุดยอดที่พักที่เขาค้อเลยค่ะ
โดย: Chu Miuoei IP: 223.207.75.59 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:53:14 น.
  
สวย น่าไปพักมากค่ะ บรรยากาศดีสุดๆ
โดย: Katainoi IP: 125.26.18.130 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:53:52 น.
  
รู้สึกอยากไปพักมากค่ะ ที่พักสวยมาก บรรยากาศเขาค้อก็ดี ขอให้ได้ไปนอนพักสักครั้งนะคะ
โดย: Jeed sara IP: 110.168.33.8 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:54:07 น.
  
เหมาะแก่การฮันนีมูนสุดๆ เหมือนอยู่ในหนังฝรั่งหวานๆ
โดย: วราภรณ์ เหลียวตระกูล IP: 171.5.250.193 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:54:31 น.
  
ภาพสวยมากๆครับ
โดย: Porranut Srithongphong IP: 49.230.166.239 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:54:36 น.
  
ชอบมากค่ะ Paksabuy แนะนำแต่ละที่มีแต่สวยๆทั้งนั้น แต่ลุ้นรางวัลยากเหลือเกินเพราะมีน้อยและเลขตรงกับเลขท้ายรางวัลที่ ๑ สงสัยหมดหวังค่ะ

ทุ้นึ้
โดย: PrapatsornPechPloy IP: 171.96.177.106 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:55:28 น.
  
รีสอร์ทสวยมาก ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้าน
โดย: Memee Emmy IP: 110.168.33.16 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:56:04 น.
  
ไม่อยากเชื่อสายตาเลยว่าที่พักจะสวยขนาดนี้ ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะ น่าไปพักมากๆ
โดย: naruvis pupu IP: 1.47.64.232 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:56:05 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ ธรรมชาติสุดๆ
โดย: bee-bp issaranavej IP: 180.180.108.90 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:57:55 น.
  
ไปมาแล้วเมื่อเดือนส.ค.ที่ผ่านมา มาดูรีวิวแล้ว คิดถึงมากเลยค่ะ ห้องนอนน่ารักๆ บรรยากาศเย็นสบาย กล้องมือถือธรรมดา ยังถ่ายรูปมาได้ไม่แพ้สตูดิโอทีเดียว เวลาอยู่ในรีสอร์ท เหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกนึงเลยค่ะ พอได้อ่านจากรีวิว ทำให้รู้ว่า เนินเขาสามารถเดินขึ้นไปได้ คราวหน้า คงต้องไปชมอีกครั้งแล้วล่ะค่ะ
โดย: Pat IP: 27.55.65.152 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:57:56 น.
  
สวยและดูดีมากๆ เคยคิดไว้ว่าถ้ามีโอกาสไปเขาค้อจะไปพักที่นี้ ชอบมากๆเลยค่ะ ทั้งการออกแบบ ตัวอาคารห้องพักและบรรยากาศ ไม่ว่าจะฤดูไหนก็สามารถไปเที่ยวไปพักได้
โดย: my deer IP: 110.169.106.126 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:20:58:00 น.
  
สวยเกินบรรยาย สวยยิ่งกว่าสวิตเซอร์แลนด์อีกค่ะ เมืองไทยสวยกว่าทุกที่ในโลก เที่ยวที่ไหนก็ไม่ฟิน ไม่อินเท่าเมืองไทยอีกแล้ว ^^
โดย: wonderjib IP: 157.7.205.214 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:00:00 น.
  
น่ารักฟรุ้งฟริ้ง อยากไป อยากไป
โดย: Anny IP: 182.52.1.174 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:02:31 น.
  
สวยมากกกกก ครับ อยากไปสูดโอโซน ^^
โดย: Wichan IP: 58.8.3.27 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:05:25 น.
  
สวย สดชื่น บรรยากาศดี อากาศเย็น เหมาะกับการฮันนีมูนมาก
โดย: I'bow lolipop IP: 171.96.173.109 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:06:01 น.
  
สวยเหลือเกินบรรยากาศแบบนี้ห้องสวยแบบนี้หน้าหนาวแบบนี้สวรรค์สุด ๆ องค์ประกอบลงตัวที่สุดไม่ต้องสุดจะบรรยายอยากไปพักสถานที่จริง ๆ มากกว่าคะ
โดย: Supavadee Wongsomsri IP: 171.98.198.30 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:06:16 น.
  
เขาค้อ อากาศดี ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อเลย
ถ้าได้พัก"บลูสกายเขาค้อ"ด้วยแล้ว คงจะฟิน!!เว่ออออร์ ^____^
โดย: ทิพารัชต์ พิพัฒน์ประเทือง IP: 27.55.2.232 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:07:25 น.
  
สวย สดใส ร่าเริง อยากไปจังเลยค่ะ
โดย: Paraloy IP: 1.47.106.231 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:08:48 น.
  
ห้องพักสวย ธรรมชาติสวย วิวน่าถ่ายรูปมากมาย มีมุมสวยๆเพียบ น่าไปมากเลย
โดย: Ittipol Tpi IP: 58.9.203.250 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:08:55 น.
  
สวยมากๆๆๆ น่าพัก น่าอยู่
โดย: Apple Waraporn IP: 1.46.8.104 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:09:13 น.
  
บรรยากาศดีมากมายเลยคับ สวยมาก วิวดีเกินจะบรรยายเลย ต้องไปเยือน "สวิสแลนด์เมืองไทย" ให้ได้คับ
โดย: Werayut Yomin IP: 1.20.49.166 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:09:41 น.
  
ยอดหญ้า และขุนเขา โอยยยยย อยากไปอ่ะ
โดย: Jokegajy Chill Chill IP: 171.98.44.159 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:09:42 น.
  
สวยอ่ะ บรรยากาศน่านั่งคุยเล่นกะเพื่อน ๆจัง
โดย: อ้วนน้อยศิษย์เจ้าแม่ (เจ๊นิด) IP: 124.122.59.223 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:10:22 น.
  
งดงามทั้งบรรยากาศ ที่พักและอาหารอร่อยค่ะ
โดย: nuu.sopida IP: 171.6.116.43 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:12:52 น.
  
สวรรค์บนดิน เหมาะสำหรับนอนฟิน ช่วงหน้าหนาว
โดย: Peerapol IP: 171.96.167.125 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:13:24 น.
  
อยากไปสุดๆ วิวสวยมากมายต้องไปให้ได้ ^_^
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 124.120.161.177 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:13:56 น.
  
ชอบบรรยากาศสไตล์ชนบทอังกฤษ ชอบการตกแต่งที่พัก ชอบที่สุดคือสวนดอกไม้ค่ะ
โดย: Mameaw Kanitta IP: 118.172.16.114 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:14:17 น.
  
สวยมากกกก ห้องพักโรแมนติกสุดๆ อยากมีโอกาสได้ไปพักบ้างจัง
โดย: Ann-jdai IP: 124.121.46.190 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:14:31 น.
  
วิวสวยมากครับ ที่พักก้อตกแต่งสวยเหมือนอยู่เมืองนอกเรย น่าไปสูดอากาศบริสุทธิ์มากๆ หากได้พักที่นี่ ยิ่งเริสมาก
โดย: Ditthapol Songngam IP: 125.24.138.185 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:14:34 น.
  
อบอุ่นด้วยไอรักและห้อมล้อมด้วยกลิ่นอายของอากาศสดชื่น หลงรักแม้เพียงเห็นภาพ ต้องไปให้ได้
โดย: ปาณิสรา IP: 49.230.121.248 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:15:09 น.
  
ชอบที่พักตกแต่งสไตล์อิงลิชคันทรี่ ไปพัก 3 วัน 2 คืนเมื่อ ก.ย. ที่ผ่านมาค่ะ ห้องพัก บรรยากาศ สวนสวย อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ ที่สำคัญพนักงานที่ bluesky น่ารัก บริการเยี่ยม
ไปแล้วอยากไปอีกค่ะ ..ต้องหาโอกาสไปซ้ำ
ปล. เจอคนมาถ่ายพรีเวดดิ้ง 4 คู่แน่ะ
โดย: Renu Unsriurai IP: 119.76.34.197 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:17:27 น.
  
สวยมาก ๆ น่าไปที่สุดครับ
โดย: Charoenwong IP: 27.130.167.175 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:18:32 น.
  
รีสอร์ทสวยมาก บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ เลยค่ะ
โดย: Amornrat T. IP: 49.230.187.173 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:22:27 น.
  
อยากไปๆๆๆ สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ไปสูดโอนโซนอันดับ 7 ของโลกกันดีกว่า
โดย: KoKi Sookcharoen IP: 171.96.171.69 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:24:38 น.
  
สวยมาก จนอยากกลับไปพักอีกสักครั้งกับคนรู้ใจคงดีไม่น้อยเลย
โดย: JuÑë Jüñg IP: 125.24.38.63 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:28:26 น.
  
อ่านแล้วฟินตามกับบรรยากาศ​ที่รีวิวเลยค่ะ​ รีสอร์ท​สไตล์​วินเทจๆ​ บรรยากาศ​ชวนให้ฝันหวานค่ะ^^
โดย: Sukanya​ Aunsriaurai​ IP: 49.230.112.246 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:28:53 น.
  
รักการท่องเที่ยวต้องมาสัมผัส ซักครั้งนึง
โดย: Thanarat Pcpt IP: 171.99.47.152 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:29:03 น.
  
บรรยากาศดีมาก อยากไปพักผ่อนจัง
โดย: sukontha IP: 49.48.248.212 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:34:17 น.
  
เห็นแล้ว ยั่วใจเหลือเกิน บรรยากาศดีสุดๆ ตกแต่งได้สวยมากๆ
โดย: Namtalmom IP: 27.55.41.82 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:34:19 น.
  
บรรยากาศดีสุดๆเลยค่ะ ถ้าได้พักที่นี่สักคืนคงอายุยืนไปอีกสิบปี ขอบคุณรีวิวดีๆ และภาพสวยๆนะคะ
โดย: ModKim IP: 223.206.81.207 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:37:00 น.
  
เป็นรีสอร์ทในฝันจริงๆ
โดย: noopay IP: 27.130.73.89 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:37:33 น.
  
ดูสวย บรรยายกาศดีน่าไปพักผ่อน แต่ถ้ามีต้นไม้มากกว่านี่ กลางวันจะได้ไม่ร้อนมาก แถมร่มรื่นด้วย
โดย: กัส ต๊อบ IP: 171.101.51.172 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:39:14 น.
  
สวยค่ะ ที่พักน่ารักมากเลยค่ะ ดูเป็นธรรมชาตืมากๆ ดูคลาสสิค ห้องพักก็สวย บรรยากาศก็ดี้ดีเห็นแล้วอยากไปเลยอ่ะ เหมาะมากๆกับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงงงงงคร้าา
โดย: Supaporn deesontia IP: 1.46.105.133 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:41:21 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวจบแล้ว รู้เลยว่านี่คือรีสอร์ทในฝัน น่าไปพักมากๆเลยค่ะ
โดย: Rainy IP: 171.96.178.46 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:41:50 น.
  
รู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะ ทั้งบรรยากาศภายนอกและบรรยากาศในรีสอร์ทค่ะ อยากไปสัมผัสบรรยากาศนี้จังค่ะ
โดย: Temduang. P IP: 27.145.201.167 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:45:49 น.
  
ฤดูหนาวนี้ The Blue Sky Resort สักคืนคงฟินไปถึงฤดูร้อนกันเลยทีเดียว
โดย: The rock IP: 49.230.97.25 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:48:41 น.
  
ไปมาครั้งหนึ่งช่วงหน้าฝนค่ะ บอกกับตัวเองเลย ฉันต้องไปอีก สมกับสโลแกน สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย มากๆค่ะ
โดย: Sine sweetsine IP: 27.55.12.140 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:21:59:21 น.
  
ที่พักสวยครับ มีต้นไม้เยอะ น่าจะอากาศดี ยิ่งช่วงหน้าหนาวยิ่งน่าไปมากๆ
โดย: jack spi IP: 124.120.174.154 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:22:12:52 น.
  
สวยมากคะ น่าไปเที่ยว
โดย: Nu mind zabver IP: 1.10.219.1 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:22:26:12 น.
  
แค่เห็นภาพก็หลงเสน่ห์ของ blue sky เขาค้อ เข้าแล้ว ยิ่งได้อ่านรีวิวที่อธิบายบรรยากาศต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมของ พัก....สบาย ยิ่งทำให้อยากไปสัมผัสบรรยากาศนั้นด้วยตนเองมากเลยจริงๆ
โดย: An ant IP: 115.31.135.181 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:22:31:29 น.
  
สวยมากๆค่ะ ได้บรรยากาศของชุมชนอังกฤษ เหมาะแก่การผักผ่อนทีต้องการความแตกต่าง อาหารก็น่ากินสุดๆ เห็นแล้วหิวเลยค่ะ
โดย: Aree Tasmala IP: 110.171.107.149 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:22:32:49 น.
  
สวยเหมาะกับการไปพักผ่อนหนาวนี้จริงๆ
โดย: Chotto Chaow IP: 27.130.167.175 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:22:34:42 น.
  
สวยมากเห็นแล้วอยากชวนคนที่บ้านออกไปแตะขอบฟ้าจัง
โดย: เอ๋เล็ก IP: 49.0.113.138 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:22:39:35 น.
  
ยังไม่เคยมีโอกาสไปเขาค้อ ถ้ามีโอกาสสักครั้งก็คงดี
เห็นรีวิวแล้วรีสอร์ทสวยมากๆ
โดย: Sunisa Kwansuk IP: 110.168.216.100 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:22:42:02 น.
  
สวยสุดยอดดดดดด
โดย: ชัยนรินทร์ IP: 1.4.188.92 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:22:43:03 น.
  
ตกแต่งภายในได้น่ารักมาก ภายนอกแบบธรรมชาติ วิวภูเขายามหน้าหนาว น่าไปเที่ยวไปพักผ่อนจริงๆ ครับ
โดย: Praek Tae IP: 49.230.141.30 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:22:58:23 น.
  
ชอบมาก สวยมาก อยากไปด้วยจ้าา
โดย: pinkylove pang IP: 124.120.76.79 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:23:14:27 น.
  
สวยมากๆ เหมือนอยู่ในยุโรปเลยค่ะ
โดย: Amy_jaja IP: 223.207.124.244 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:23:19:00 น.
  
ไปเขาค้อตั้งแต่ยังเด็ก ๆ และไปอีกหลายครั้งเพราะลุงทำงานแถว ๆ นั้นค่ะ ในความคิดเรานะ บอกตรง ๆ ว่า ยังห่างคำว่าสวิสแลนด์นัก แต่พอที่พักนี้ ด้วยสไตล์การตกแต่ง ทำให้รู้สึกเหมือนได้กลับไปสัมผัสบรรยากาศสวิสอีกครั้งเลยค่ะ
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.248.150 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:23:42:52 น.
  
เข้าฤดูหนาวแล้ว เค้าว่ากันว่า นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี ที่นี่ล่ะ The Blue Sky Resort Khao Kho มีมุมน่ารักๆ สวยๆ นั่งจิ๊บชา ทานเค้ก ชื่นชมหมอก บรรยากาศสวิสแลนด์ ตกแต่งสไตล์อังกฤษ แหม...ฟินกันเลยทีเดียวค่ะ
โดย: hoyaeye IP: 183.89.250.119 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:23:58:07 น.
  
สวยมากๆ สวยจริงๆ ทำไมสวยอย่างนี้คะ เหมือนได้ไปเมืองนอกเลย ถ้าได้พักที่นี่คงสุดยอดมากๆ
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 27.130.221.4 วันที่: 17 ตุลาคม 2557 เวลา:23:58:07 น.
  
รูปสวย วิวสวย ที่พักสวย โดยรวมคือดีมากครับ
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 58.10.212.186 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:0:30:24 น.
  
บรรยากาศและสถานที่เหมือนได้ไปอยู่ต่างประเทศมากๆ
ถ้าไปตอนหน้าหนาวนี่คงฟินสุดๆ
โดย: Akesit Ngamviriyapong IP: 171.96.167.136 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:0:50:01 น.
  
สวิตเซอร์แลนด์ในแดนไทย.. น่าไปมากค่ะ
โดย: Michelin IP: 171.96.244.56 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:0:55:04 น.
  
เคยมีโอกาสไปทานกาแฟที่นี่ค่ะ สวยมากๆ และหลังจากอ่านรีวิวและเห็นภาพสวยๆแล้ว ยิ่งชอบมากๆเลยค่ะ บรรยากาศดี มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป เหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะ การตกแต่งภายในสวยมากๆ อยากไปอีกเลยค่ะ
โดย: Moth Maiden IP: 171.96.148.78 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:1:11:17 น.
  
ชมรีวิวแล้วเหมือนอยู่ยุโรปเลยค่ะ คือสามารถเนรมิตบรรยากาศในโรงแรมให้เข้ากับทิวทัศน์รอบๆ ได้อย่างลงตัว โรงแรมสวยแบบต่างประเทศมากๆ ห้องสวยวินเทจมากๆ รักเลยค่ะ
โดย: Got Z La IP: 171.96.148.78 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:1:15:13 น.
  
สวยมากๆ อยากไปสักครั้ง ฝันมานานแล้วว่าอยากไปที่นี่ยังไม่เคยไปเที่ยวเขาค้อเลยค่ะ แจ่ถ้ามีโอกาศไปจะเลือก ที่นี่เป็นที่แรกเลย
โดย: Pariyakornu IP: 27.130.167.175 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:1:16:56 น.
  
ขอสักครั้งในชีวิต
โดย: ปุญญิสา IP: 58.11.103.65 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:1:45:10 น.
  
ต้องไปให้ได้เลยครับ สวยมาก
โดย: Thammarat IP: 49.230.181.186 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:1:51:37 น.
  
สวยมากๆ ไปช่วงนี้น่าจะอากาศดีนะครับ
โดย: Somchai K (Wit) IP: 180.183.243.78 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:1:54:49 น.
  
บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย โรแมนติกมากๆ
โดย: Aey Angkana IP: 110.170.243.10 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:2:03:19 น.
  
ธรรมชาติสร้างแรงบันดาลใจให้กับเราได้เสมอครับ
โดย: vinny peseta IP: 223.207.219.105 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:2:20:30 น.
  
kitikanchsi
โดย: kannika IP: 58.9.119.102 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:2:29:41 น.
  
ที่พักสวยงามเหมือนอยู่ ต่างประเทศเลยทั้งสถานที่รอบนอกและภายในห้องพัก พร้อมทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย
โดย: kannika IP: 58.9.119.102 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:2:33:15 น.
  
รู้สึกถึงความร่มรื่น และอยากสูดอากาศโอโซนบริสุทธิ์ ภายในบ่งบอกถึงความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แต่ให้ความสะดวกสบายด้วยการตกแต่งที่ลงตัว อยากไปค่ะ
โดย: ภัทรานิษฐ์ ลีลาพาโชคทวี IP: 171.99.85.153 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:3:59:17 น.
  
สวยน่าไปเที่ยวมากๆ ห้องพักดีสวย ดูอบอุ่น
โดย: Lovely pariyakorn IP: 27.130.167.175 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:4:16:00 น.
  
วิมาร บนดิน
โดย: Chiny chira IP: 1.47.162.220 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:5:39:57 น.
  
พักที่นี่ พักสบาย
โดย: Theeraphongk IP: 171.6.38.113 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:5:47:18 น.
  
ถ้าได้ลองไปพักสักครั้งคงเหมือนตกอยู่ในความฝัน สวยเหลือเกิน
โดย: สายศิริ ศิลป์วุฒิ IP: 1.47.192.3 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:6:08:38 น.
  
ตกแต่งได้สวยมากๆค่ะ ดูพิถีพิถันในการเลือกของตกแต่งทุกอย่าง ได้ไปพักจริงๆคงลืมว่าอยู่เพชรบูรณ์
โดย: Madambo IP: 114.109.2.86 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:6:24:19 น.
  
ดิฉันว่า ดิฉันก็ทำตามกติกาทุกอย่างล่ะนะ แทบจะทุกเกมส์ เลย 5555
โดย: Kannasang IP: 49.230.192.233 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:6:34:23 น.
  
บรรยากาศดี ที่พักสวย อากาศคงดีแน่นอน
โดย: สิริกร สุขจิตสำราญ IP: 49.230.138.132 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:6:50:55 น.
  
ใกล้จะหนาวแล้วถ้าได้ไปพักที่นี้คงดีน่าดู
บรรยากาศวินเทจๆเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยล้อมด้วยภูเขาตกแต่งลวดลายดอกไม้ ฟรุ้งฟริ้งสวยน่ารักดีจัง
โดย: tanyamon IP: 171.96.177.44 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:7:06:50 น.
  
บรรยากาศเริ่ดอะ
โดย: เกษฎา หอมรสกล้า IP: 1.47.234.40 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:7:13:34 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดีมาก ช่วงปลายฝนคงเห็นหมอกเยอะมาก
โดย: Tippyda IP: 1.47.161.208 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:7:22:51 น.
  
สวยงามมากทั้งสถานที่และบรรยากาศ อยากไปมากจริงๆคงต้องหาโอกาสไปเที่ยวให้ได้
โดย: ธนัชพรรณ พรสวัสดิ์ชัย IP: 1.10.217.1 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:7:24:28 น.
  
อยากไปนั่งจิบน้ำชายามบ่ายกะคนที่ต้องเป็นคนนั้น
โดย: warindra poupa pong IP: 171.98.132.58 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:7:58:01 น.
  
ที่พักสวยงามเหมือนอยู่ ต่างประเทศเลยทั้งสถานที่รอบนอกและภายในห้องพัก พร้อมทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ยิ่งหน้าหนาวคงเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียว
โดย: kornsupa IP: 27.55.228.4 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:8:04:13 น.
  
สวยมากเจอกันปีใหม่จะตามไปเก็บจ้า
โดย: ต้อมแต้ม IP: 171.101.153.80 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:8:29:20 น.
  
อยากกลับไปพักอีกค่ะ เคยไปพักมาแล้ว ชอบที่สุดคือบรรยากาศค่ะ จนอยากจะมีบ้านแบบนี้เป็นของตัวเองสักหลัง
โดย: Natcha Matemanosak IP: 58.9.198.189 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:9:09:22 น.
  
ได้บรรยากาศแนวครันทรีมาากกก เหมือนได้ไปพักอยู่ที่เมืองนอกเลย ถ้ามีโอกาสได้ไปพักคงเหมือนได้พักทั้งกายและใจ เหมือนได้ชาร์ทพลังเลยคร๊าาา
โดย: Jaaey IP: 1.179.139.125 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:9:10:53 น.
  
สวยมากค่ะ เหมือนอยู่ต่างประเทศ บรรยากาศ ห้องพักสวยมาก อาหารก็น่าทาน ต้องหาโอกาสไปให้ได้ค่ะ
โดย: jummy on IP: 1.46.12.112 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:9:21:18 น.
  
ได้แต่เคยคิดว่าอยากไปเขาค้อ แต่ไม่ลงมือซักที กลัวที่พักไม่ดี กลัวขับรถยาก เห็นภาพแล้วคิดว่างานนี้ได้ไปแน่ ได้ที่พักโดยไม่ต้องหาข้อมูลให้ยุ่งยาก เห็นรถเก๋งก็รู้ว่าขับเองไหวแน่เรา ไม่ยาก แล้วเจอกัน
โดย: natayahua IP: 49.230.137.162 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:9:36:39 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวจบ รู้สึกฟิน เหมือนได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริงๆเลยค่ะ ผู้เขียน เล่าได้ละเอียดทุกสัดส่วน จนรู้สึกว่าอยากไปเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง
โดย: Noted IP: 171.100.55.83 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:9:42:33 น.
  
สวยงามมากๆๆๆ สาบานเถอะว่านี่คือเมืองไทย อยากไป ๆๆๆๆ
โดย: นรรถพร IP: 27.55.11.189 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:9:43:09 น.
  
สวยงามมากๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ ถ้าได้ไปตอนหน้าหนาวคงฟินสุดๆ เมืองไทยเรานี่มีอะไรดีๆเยอะเลย ต้องไปๆๆ จัดเลยดีกว่าทริปหน้า blue sky resort เขาค้อ
โดย: Nathaporn Charoenmitra IP: 27.55.11.189 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:9:50:41 น.
  
เคยได้แต่คิดว่าอยากไปเขาค้อ แต่ไม่ลงมือซักทีด้วยความกลัวว่าที่พักจะเป็นยังไง ขับรถยากมั้ย พอได้เห็นรูปนี้แล้วก็ตัดสินใจได้เลย ไม่ต้องหาข้อมูลเรื่องที่พัก เห็นรถในรูปก็รู้ว่าขับเองได้แน่ แล้วเจอกัน ขอบคุณเพื่อนที่แชร์มาด้วย
โดย: natayahua IP: 49.230.137.162 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:02:18 น.
  
ชอบที่ Blue Sky เขาค้อค่ะสถานที่สวยมากๆถ่ายรูปออกมาสวยทุกๆมุมเลย ห้องพักก้อสวยโดยเฉพาะวิวหลังห้องที่มองเห็นภูเขาสวยงามจิงๆค่ะ ประทับใจที่สุดน่าจะเป็นอาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่ง ต้องกลับไปเยือนอีกสักครั้งค่ะ👍
โดย: นิฐิญา พงษ์ราย IP: 49.230.113.229 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:04:06 น.
  
สวยงามแบบสไตล์คันทรี่ เข้ากับบรรยากาศของขุนเขาที่มีสายลมเย็น แต่ดูอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ แต่ที่นี้คือ บลูสกาย เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
โดย: stoney go IP: 14.207.138.109 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:08:03 น.
  
ชอบอ่านรีวิวของคุณ เพราะจริงใจดี ไม่เชียร์เกินจริง ภาพสวยให้บรรยากาศการเชิญชวนให้ไปมากๆ ธีมของโรงแรม เข้ากับสภาพอากาศหนาว น่าไปทิ้งตัวสักคืน
โดย: พรทิพย์ IP: 223.204.249.179 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:08:56 น.
  
บรรยากาศน่ามาพักผ่อนมากเลยค่ะ ไปแบบเป็นคู่ก้อเหมาะ ไปเป็นครอบครัวครอบก็ดูส่วนตัวดี สวยงามมากๆค่ะ :)
โดย: Idiapawa IP: 1.46.170.197 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:08:57 น.
  
น่าพักมากค่ะ ยิ่งดูรีวิวยิ่งชอบ ช่วงอากาศหนาวคงฟินมากก
โดย: Thitiporn kiatsuphapong IP: 171.100.206.149 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:20:32 น.
  
แค่ดูรูปก็สดชื่นแล้ว ถ้าไปเห็นของจริงคงจะฟินสุดๆ ชอบๆๆๆๆ
โดย: Kawaiisao IP: 124.120.110.185 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:22:33 น.
  
รีสอร์ทเหมาะแก่การไปพักผ่้อนมากเลย

ไม่ต้องไปไหนเช้าตื่นมากินข้าวเช้า นั่งอ่านหนังสวือเดินไปกินข้าวเที่ยง

บ่ายไปจิบน้ำชาคุยกัน

เย็นกินอาหารเย็นกับไวน์ดี ๆ สักขวด

กลางคืนจิบเบียร์เบา ๆ เคล้าแสงดาว แค่คิดก็ฟินแล้ว 555+

ที่สำคัญอัลเมร่าสวยมาก 555+
โดย: Didsatat Tangprasert IP: 115.87.88.126 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:22:57 น.
  
บรรยากาศดีสวย น่าไปพักสงบจิตใจ เพื่อ refresh ตัวเองให้สดชื่นขึ้นค่ะ ^^
โดย: Sasha R. IP: 110.168.232.158 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:35:24 น.
  
น่าไปพักเพื่อล้างปอด ซะครั้งเนอะ
โดย: ornlively IP: 49.230.91.121 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:40:27 น.
  
สวยจริงๆ ค่ะ เหมือนเมืองนอกเลย อยากไปสักครั้ง
โดย: Boonnisa BumeBim IP: 27.130.167.175 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:41:19 น.
  
น่าไปมากเลยค่า
โดย: Pin IP: 1.46.233.126 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:46:44 น.
  
อยากไปค่ะ อยู่ไม่ไกลจาก กทม ด้วย
โดย: ฺBusakorn IP: 110.77.168.136 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:10:59:33 น.
  
สวยครับ อยากไปสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางสายหมอก
โดย: Jettawan Siriaksorn IP: 202.176.108.238 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:11:01:54 น.
  
วิวสวย บรรยากาศอบอุ่นอบอวลไปด้วยความรัก เหมาะกับการผักผ่อนกับครอบครัวมากๆคะ (^~^)
โดย: Wilaiparn IP: 27.55.111.246 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:11:08:54 น.
  
ห้องพักสวย บรรยากาศดีนะครับ
น่าไปพักจริงๆ ดอกไม้ก็สวยทั้งนั้น
ตกแต่งไม่บอกว่าที่ไทย นึกว่าต่างประเทศนะเนี้ย เมืองไทยก็สวยได้ ไม่แพ้กัน
โดย: kikumaru bkk IP: 171.7.203.192 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:11:57:55 น.
  
สวยมากเลยครับ อยากไปพักสุดๆ
โดย: IEmz Uchiha IP: 171.96.172.71 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:12:09:35 น.
  
ความสุขท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ
หลงรักเลยยยยย 😍
โดย: Jjay TJ IP: 58.9.31.107 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:12:20:50 น.
  
บรรยากาศน่านอนมากกกก
โดย: Kataribm IP: 14.207.213.238 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:12:30:55 น.
  
ที่พักสวยมากๆค่ะ เหมือนไปสวิต # ขอโอกาสให้สัมผัสซักครั้งนะคะ
โดย: นพมาศ IP: 183.89.129.72 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:12:40:30 น.
  
ที่พักสวยมากๆค่ะ เหมือนไปสวิต # ขอโอกาสให้สัมผัสซักครั้งนะคะ
โดย: นพมาศ IP: 183.89.129.72 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:12:40:39 น.
  
เห็นแล้วก็อยากไปพักค่ะ สวยมากๆเคยแวะไปดินเนอร์กับแฟน อยากพักซักคืนเจ้าค่ะ
โดย: Daranee IP: 27.55.232.48 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:13:35:10 น.
  
ต้องบอกว่าดูจากรูปแล้วสุดยอดมาก แวดล้อมด้วยเหล่าธรรมชาติ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดีค่ะ
โดย: ศิริพร อรุณสิงคะ IP: 1.46.110.20 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:14:01:13 น.
  
สวยมากเหมือน สวิตก็ไม่ปาน ออกแบบลงตัว อยากไปสักคืน
โดย: kae usanee nong idin IP: 125.24.146.222 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:14:03:21 น.
  
ฟินมากเบย อยากไปอยากไป
โดย: jingdi IP: 115.87.106.150 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:14:52:04 น.
  
สวยมากเลยค่ะ แค่เห็นแต่ภาพยังรู้สึกดี ถ้าได้ไปคงจะดีมากเลย
โดย: Goodtoey mini IP: 27.55.35.97 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:14:57:08 น.
  
Perfect place to rest and relax with hubby and kids ka.
โดย: Aey Varisa IP: 110.168.229.169 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:15:35:07 น.
  
สวยมากๆ เหมาะแก่การพาครอบครัวไปพักผ่อนอย่างยิ่ง ถ้าได้ไปฟรี ด้วยแล้วยิ่งโชคดีใหญ่
โดย: แม่โอ๋ น้องไอ IP: 223.207.249.73 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:15:40:57 น.
  
อ่านแล้ว ต้องหาโอกาสไปพักสักครั้งในชีวิต สวย โรแมนติกมากๆค่ะ
โดย: ฉันทิกา IP: 1.46.170.217 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:16:52:02 น.
  
บรรยากาศธรรมชาติจัง ที่พักสวยมากค่ะ เป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนมากค่ะ อาหารก็น่าทานค่ะ
โดย: เณเณ่@\\ณาณา IP: 110.164.217.158 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:16:53:42 น.
  
ที่พักสวยมาก ห้องนอนก็สวย อยากไปมากครับ
โดย: Rcht IP: 171.98.69.228 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:17:19:22 น.
  
ดูรีวิวแล้วรู้สึกอยากไปพักผ่อนที่เขาค้อ ให้อายุยืนขึ้นอีกปี
โดย: Meduzav Hulabaloo IP: 118.174.192.59 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:17:26:00 น.
  
ดูแล้วอยากไปพักผ่อนที่นี่ครับ
โดย: Lovely Holic IP: 118.174.192.59 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:19:25:55 น.
  
อยากไปบ้าง สวยจังเลยยย
โดย: Alalay Heyha IP: 118.174.192.59 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:19:28:02 น.
  
สวิสเซอร์แลนด์แดนอีสานก็ว่าได้เลยค่ะสำหรับ The Blue Sky Resort Khoa Kho ดูรูปไปด้วยอ่านไปด้วยแล้วฟินมาก บรรยากาศสวยมากเกินคำบรรยายจริงๆ แต่สรุปได้ว่าห้องพักน่ารัก ดูอบอุ่นแบบใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆเลยค่ะ อยากไปพักซะแล้ว
โดย: Nannie Chutima IP: 49.237.137.43 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:20:02:55 น.
  
สวยมากค่ะ น่าพักที่สุด บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อน
โดย: Dk Jay รักในหลวง IP: 27.55.195.239 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:20:14:50 น.
  
น่รัก น่าหลงไหล น่าพักผ่อน แค่รูป ก็รู้สึกสบาย ผ่อนคลายสุดๆ ไม่ต้องไปถึงต่างประเทศ ก็มีที่พักสวยเทียบเท่ากับได้ไปต่างประเทศจริงๆ
โดย: Aphichaya IP: 58.11.150.146 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:20:27:39 น.
  
อยากไปตอนนี้เลยอ่ะ สวรรค์ชัดๆ สวยมากๆ ค่ะ
โดย: Thitiyaporn IP: 49.48.68.58 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:22:24:30 น.
  
เงียบ สงบ อบอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศโรแมนติกสุดๆๆๆๆๆ
โดย: Peach Tharinee IP: 101.108.49.105 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:22:32:35 น.
  
อยากได้อยากโดนมั้ง
โดย: emilia pech IP: 110.168.33.16 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:23:29:04 น.
  
สวยอีกแล้ว
โดย: Suwimon IP: 203.155.165.13 วันที่: 18 ตุลาคม 2557 เวลา:23:32:42 น.
  
อยากไปฮันนีมูนเลยนะเนี่ย
โดย: ปอย IP: 223.206.249.77 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:8:03:26 น.
  
สวยน่าไปพัก
โดย: msp pechyothin IP: 1.47.171.23 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:9:22:56 น.
  
อยากไปฟินสวยมากครัช
โดย: kitipong IP: 1.47.171.23 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:9:30:33 น.
  
สวยน่าไป
โดย: pop eye IP: 1.47.171.23 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:9:38:54 น.
  
บรรยากาศในฝันเลย น่าไปนอนเล่นมาก
โดย: สมจิตร ชุติชินชิต IP: 14.207.126.230 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:14:01:40 น.
  
ที่พักสวยน่าไปมาก
โดย: tud IP: 110.168.33.16 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:14:14:43 น.
  
กรี๊ดด สวยมากๆๆ หนาวนี้อยากไปจัง
โดย: Mine Monticha IP: 27.130.167.175 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:20:34:48 น.
  
ที่พักในฝัน สวย บรรยากาศดีมากๆ
โดย: Ojai IP: 223.206.34.136 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:21:06:17 น.
  
น่าไปครับ
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 110.168.33.16 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:22:19:45 น.
  
รู้สึกว่าอยากไปค้าาาา สิ้นปีนี้เจอกันค่ะ
โดย: may varanya IP: 101.108.215.172 วันที่: 19 ตุลาคม 2557 เวลา:22:31:14 น.
  
สวยมากเลยค่ะต้องไปให้ได้
โดย: ผึ้ง IP: 49.230.156.88 วันที่: 20 ตุลาคม 2557 เวลา:3:01:58 น.
  
บรรยากาศดีสุด ๆ สวย น่าพักอย่างอยู่เมืองนอกแน่ะ ถ้าไปช่วงอากาศเย็นคงฟินสุด ๆ
โดย: อภิณห์พร IP: 180.180.120.24 วันที่: 20 ตุลาคม 2557 เวลา:7:50:25 น.
  
ที่พักสวยมากค่ะ บรรยากาศดีมาก เหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่ะ คงจะดีถ้าได้ไปสักครั้ง
โดย: apinporn IP: 180.180.120.24 วันที่: 20 ตุลาคม 2557 เวลา:8:34:11 น.
  
สวยจังเลยค่ะ บรรยากาศดี อาหารน่ากิน อยากพาครอบครัวไปพักค่ะ
โดย: ปุณยวีร์ IP: 180.180.120.24 วันที่: 20 ตุลาคม 2557 เวลา:8:38:05 น.
  
เหมือนเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านชนบทเล็กๆสไตล์อังกฤษ ที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาและสายหมอก มีทุ่งดอกหญ้า สวนดอกไม้ และการตกแต่งรีสอร์ทนี้ออกแนววินเทจ ชอบมากๆ สวยมากๆเลยค่่ะ ห้องนอนขนาดกำลังพอดี มีระเบียงดูวิว อาหารก็น่าทาน มีดีขนาดนี้ อยากไปสัมผัสสักครั้งเลยค่ะ อยากไปรับลมหนาวกับคนรักคงจะโรแมนติกน่าดูเลยค่ะ
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.9.60 วันที่: 20 ตุลาคม 2557 เวลา:10:25:04 น.
  
ธรรมชาติรังสรรค์มาเพื่อพักผ่อนแท้ๆ
โดย: เสรี แก้วเสน่ห์ใน IP: 171.96.176.243 วันที่: 20 ตุลาคม 2557 เวลา:11:00:22 น.
  
สงบ สบาย อบอุ่น มีความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้ที่พักที่สามารถอยู่แล้วมีความสุข อารมณ์ผ่อนคลาย คลายเครียด
โดย: เยาวลักษณ์ IP: 58.136.119.34 วันที่: 20 ตุลาคม 2557 เวลา:11:15:56 น.
  
อยากไปพักผ่อนนอนสบาย ๆ บรรยากาศดี ๆ แบบนี้จริง ๆเลย คงฟินน่าดู
โดย: รวินท์พร IP: 180.180.120.24 วันที่: 20 ตุลาคม 2557 เวลา:17:17:11 น.
  
เมื่อสิงหาที่ผ่านมามีโอกาสได้เข้าพักที่นี่ แต่พอมาดูรีวิว ของ Paksabuy ทำให้รู้สึกว่า ทำไมนะ ไม่เห็นเหมือนที่เราไปเลย สงสัยเราจะพลาดอะไรหลายๆ อย่าง ... 555 ส่วนตัวแล้ว ชอมมากถึงมากที่สุดเลยนะคะ สำหรับ The Bluesky Resort @khao kho สวย หวาน นุ่ม (เตียงอ่ะ).....

ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆ นะคะ
คุณทำให้เราอยากออกจากบ้านไปท่องเที่ยว ค่ะ....
โดย: Love Ontheway IP: 202.47.243.21 วันที่: 21 ตุลาคม 2557 เวลา:7:28:34 น.
  
สวยงามมากที่นี่ อิงลิชคันทรี่ จริงๆ ห้องนอนหวานมาก ตกแต่งเหมือนนอนอยู่บ้านเลยค่ะ ใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ มุมถ่ายรูปสวยๆทั้งนั้น น่าลองไปสักครั้งค่ะ
โดย: Beauu dz sweet IP: 171.96.177.233 วันที่: 21 ตุลาคม 2557 เวลา:12:53:39 น.
  
บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: Boonnapa Wattanavatee IP: 110.164.182.42 วันที่: 21 ตุลาคม 2557 เวลา:13:19:34 น.
  
แค่ดูรูปก็มีความสุข ฟินมากค่ะ อยากไปสัมผัส บรรยากาศ จริง ๆ ^^
โดย: อนุตรา IP: 183.89.98.101 วันที่: 21 ตุลาคม 2557 เวลา:13:24:06 น.
  
จากที่ไม่เคยคิดจะไปเที่ยวเลยเขาค้ออ่ะ พอมาดูรีวิวนี้ อึ้ง ทึ่ง สวย ทำให้เปลี่ยนความคิดเลยค่ะ ชอบโทนสีสะอาดตาและการคกแต่งแบบผู้ดีอังกฤษมากค่ะ สงบดีเพร่ะจำนวนห้องไม่มาก ผู้คนจะไม่พลุกพล่านทำลายบรรยากาศการพักผ่อน ต้องมีสักวัน ต้องมีกับวัน ฉันจะไปหาเธอ
โดย: Pooky Ladawan IP: 182.52.21.167 วันที่: 21 ตุลาคม 2557 เวลา:16:36:00 น.
  
ดูภาพแล้ว สวยมากเลยค่ะ เหมือนเป็นบ้านพักต่างอากาศที่เหมาะกับการผ่อนคลาย
โดย: yuie1 IP: 203.158.160.18 วันที่: 21 ตุลาคม 2557 เวลา:18:15:12 น.
  
คือมันสวยมากๆๆๆอะ ปกติเป็นคนชอบสีฟ้าขาวอยู่แล้วเลยโดนใจเข้าไปอีก การตกแต่งภายในแนววินเทจ ด้านนอกตัวอาคารบรรยากาศยังกะอยู่ต่างประเทศเลย ได้จิบน้ำชาอุ่นๆยามบ่ายดูวิวทิวทัศน์ โอ้!!! แค่คิดก้อฟินนาเร่
โดย: Nina jang IP: 49.230.156.124 วันที่: 21 ตุลาคม 2557 เวลา:21:02:30 น.
  
ชอบคะ สวยเป็นธรรมชาติ และร่มรื่นมากๆ
โดย: พิมลวรรณ สุขบุญส่ง IP: 110.171.96.79 วันที่: 21 ตุลาคม 2557 เวลา:21:53:15 น.
  
ชอบที่พักสไตล์วินเทจแบบนี้มากค่ะ น่าไปพักผ่อนที่สุด
โดย: icesazzyy IP: 49.0.98.82 วันที่: 21 ตุลาคม 2557 เวลา:23:19:17 น.
  
พอดีกำลังจะเลือกที่นี้เป็นที่พักเพราะอยากได้อารมณ์แบบว่ามโนว่าเป็นบ้านเราในอังกฤษ ชอบมากที่สุดคือการได้นั่งดื่มน้ำชาทานขนมอร่อยๆ ตรงระเบียงที่มีดอกไม้สวยๆ บอกตรงว่าจะพักซัก 3 คืนคร้า
โดย: ศิริพร บุญถนอมรักษ์ IP: 171.98.242.207 วันที่: 22 ตุลาคม 2557 เวลา:0:00:25 น.
  
ชดชื่นไปด้วยแมกไม้ ดอกไม้เมืองหนาวหอมอบอวนไปทั่ว ห้องอาหาร นั่งทานข้าวเช้า ไปพร้อมกับชมวิว ทิวทัศน์ หอม กลิ่นธรรมชาติสุดๆๆ ห้องพักอบอุ่น ส่วนตัว มุมเล็กๆๆ จัดเรียงอย่างน่ารัก ไว้มีโอกาสจะกลับไปเยือนอีกสักครั้ง...เลขที่เลือ059
โดย: Nz IP: 1.47.138.140 วันที่: 22 ตุลาคม 2557 เวลา:13:12:37 น.
  
ห้องพักสำหรับ4ท่านสวยมาก อยากพาพ่อแม่ไปพักผ่อน สูดบรรยากาศอันบริสุทธิ์ท่ามกลางภูเขาด้วยกัน แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ
โดย: Eve Sudarat IP: 1.47.70.138 วันที่: 22 ตุลาคม 2557 เวลา:19:53:54 น.
  
ที่พักสวย อยากไปเขาค้อสักครั้ง
โดย: Papear IP: 1.10.218.147 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:0:49:29 น.
  
สั้นๆห้วนๆ "ต้องไปพักก่อนตาย"
โดย: AOF Chestha IP: 101.108.136.131 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:0:58:41 น.
  
รีสอร์ทสวยมาก บรรยากาศดีสุดๆ ให้อารมณ์เหมือนอยู่เมืองนอก เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากครับ
โดย: surachai chaiworakitnan IP: 125.24.179.113 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:2:36:21 น.
  
สวยมว๊ากกก น่านอน ^^ แล้วเจอกัน The Blue sky resort kho koh
โดย: nui nuii IP: 27.55.144.231 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:5:31:29 น.
  
ด้านข้างระเบียงห้องนี้ ปลูกทุ่งดอกบูลซิลเวียไว้ด้วยครับ งดงามชวนฝันฟรุ่งฟริ้งมากกก .. ภาพนี้ชวนให้จิตใจลอยไปอยู่ตรงนั้นได้นานเลยทีเดียว

บรรยากาศดีมาก น่าไปพักผ่อนจริงๆ ค่ะ
โดย: Pam Naka IP: 183.89.91.211 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:8:58:01 น.
  
The Blue sky resort kho koh เป็นรีสอร์ทที่น่าพักผ่อนมาก เข้ากับบรรยากาศดีๆที่เขาค้อ เเบบนี้ ยิ่งในช่วงอากาศหนาวนี้ น่าไปเลยทีเดียว ^_^
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.74.129 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:00:17 น.
  
เฮ้ยยนี่มันสวรรค์ชัดๆๆ
โดย: นิชา IP: 49.48.241.179 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:09:17 น.
  
รู้สึกว่าอยากไปสัมผัสธรรมชาติและเก็บภาพสวยๆมาอวดชาวโลก จะได้รู้กันไปทั่วว่าThe Blue sky resort kho koh สวยขนาดไหน
โดย: Hoss Jutiporn IP: 27.145.247.0 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:09:35 น.
  
อยากพักผ่อนปล่อยตัวสบายๆไปกับ the blue resort
โดย: jigsawthip IP: 171.100.117.38 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:12:22 น.
  
รู้สึกถึงธรรมชาติที่งดงามคะ บรรยากาศดีมาก สวนสวย สงบ อยากไปมากๆๆเลย
โดย: แม่เมย์ น้องน้ำใส IP: 110.77.249.157 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:15:53 น.
  
ก่อนตายขอได้ไปสักครั้ง สวยจังเลยค่ะ สวยมากจริงๆ เหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทยเลย
โดย: Catherine V. Miki IP: 110.171.179.204 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:17:35 น.
  
ห้องพักน่ารัก และบรรยากาศโดยรอบสวยงามมากๆ เลยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปต้องเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขสุดๆ แน่นอนค่ะ
โดย: สุวิมล บุญแนบ IP: 183.89.95.29 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:18:54 น.
  
ฝันอยากมีบ้านออกแนววินเทจ สไตล์อิงลิชคันทรี่ พอมาดูรีวิวนี้มันใช่เลย หมู่บ้านในฝันท่ามกลางหุบเขาและสายหมอก ยิ่งถ้าได้จิบชายามบ่ายที่ระเบียง อากาศเย็นๆ มองหุบเขา ทุ่งดอกบูลซิลเวีย โอ๊ยย คงฟิน ฟรุ๊งฟริ๊ง มีความสุขน่าดู ^^
โดย: Kizziie Kizz IP: 27.55.35.78 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:20:50 น.
  
สวยมากกกมายอยากจะได้ไปลองสักครั้งรีสอร์ทสวยสุดๆเลยค่ะ
โดย: Kanokwan IP: 110.78.151.193 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:38:45 น.
  
บรรยากาศที่พักสวยมาก ถ้าได้ไปช่วงมีลมหนาว บรรยากาศต้องดีสุดๆเลย

ห้องพักอบอุ่น น่านอน ชอบห้องสีเหลืองจัง
โดย: Cherry Songporn IP: 171.7.43.155 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:41:35 น.
  
ที่พัก ธรรมชาติ หน้าหนาว

เข้ากันสุดๆน่าไปพักช่วงนี้เลยจริงๆ
โดย: Sarunyu Arjanku IP: 110.168.232.221 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:43:29 น.
  
น่าพักอย่างสบายอารมณ์ที่สุดค่ะ
โดย: Mew G. IP: 223.206.243.136 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:47:37 น.
  
สวยอ่ะ ได้สัมผัสธรรมชาติ กลิ่นอายภูเขา และสายลมหนาว
โดย: Nongnum Gracia IP: 124.121.206.234 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:49:10 น.
  
อยากกลับไปฮันนีมูนที่นี่อีกครั้ง
โดย: Supaporn IP: 124.122.244.247 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:9:56:49 น.
  
เห็นแล้วอยากไปพักผ่อน เติมออกซิเจนและพลังงานให้ตัวเองและครอบครัว กับที่นี่ มากๆ เลยค่ะ
โดย: phunjapa IP: 1.47.5.19 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:10:27:11 น.
  
เคยไปแล้ว ชอบนักร้องที่ห้องอาหารค่ะ ร้องเพลงเพราะมาก อยากไปอีก
โดย: Nuch Soraya IP: 183.88.203.75 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:10:42:19 น.
  
สวยสไตล์ Englisg Garden บวกกับบรรยากาศเย็น น่าไปพักผ่อนยิ่งนัก
โดย: cac9941 IP: 110.168.232.208 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:10:45:56 น.
  
perfect
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 124.122.22.43 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:10:49:04 น.
  
สวยงามมากๆ สวรรค์ชัดๆๆเลย อยากไปสัมผัสจังเลยค่ะ
โดย: สุภาพร นิมา จันทร์สีทอง IP: 124.120.43.95 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:12:15:46 น.
  
ติดตามเพจนี้มานานแล้ว รีสอร์ทสวยมากกก อยากมีโอกาสได้ไปพักอย่างน้อยซักครั้งในชีวิต
โดย: nitthima IP: 1.46.47.179 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:13:44:39 น.
  
รีสอร์ทสวย ต้องไปสัมผัสเร็วๆนี้
โดย: Tukky IP: 27.55.135.214 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:14:36:04 น.
  
ชอบการตกแต่งเน้นสีขาวสบายตาเป็นหลัก ของตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจหวานๆใสๆขาวๆ สไตล์อิงลิชคันทรี่ โดนใจมาก อยากไปสัมผัสจังเลยค่ะ
โดย: Thitirat Dueanchot IP: 171.98.253.173 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:14:52:17 น.
  
ห้องสวยดูสบายตา ตกแต่งได้มีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง ธรรมชาติรอบด้านดูชิลมากๆค่ะ
โดย: Pitchaya Nai IP: 58.11.182.183 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:15:26:13 น.
  
ที่พักตกแต่งสวยงามมากกกกก ออกแนวคันทรี ดูขาวสะอาดตาและโรแมนติก บรรยากาศก็สวมงาม น่าพัก สีเขียวของต้นไม้ดูรุ่มรื่นมากๆ อยากไปอ่า
โดย: Mayumi Aki IP: 27.55.143.213 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:15:26:46 น.
  
เคยไปพักมาคืนนึงค่ะ แต่เสียดายมากๆ ไม่ได้ขึ้นไปชมวิวด้านบน ไปช่วงหน้าฝนค่ะ บรรยากาศโรแมนติกมากกกกก และพักและวิวธรรมชาติสวยงามสุดๆๆๆ ถ้ามีโอกาสอยากไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
โดย: pun punnie IP: 223.205.160.247 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:15:30:48 น.
  
ตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจบรรยากาศโรแมนติกถ้าได้ไปช่วงมีลมหนาว บรรยากาศต้องดีสุดๆ
โดย: HJ Widanai IP: 125.25.245.21 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:15:38:21 น.
  
บรรยากาศดีสุด ๆ สวย น่าพักอย่างอยู่เมืองนอกแน่ะ ถ้าไปช่วงอากาศเย็นคงฟินสุด ๆ
โดย: supol boonprasit IP: 1.179.178.89 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:15:49:39 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย อยากไปอีกจัง
โดย: Gift Duangkamol IP: 27.55.216.25 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:16:04:28 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย อยากไปอีกจัง
โดย: Gift Duangkamol IP: 27.55.216.25 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:16:05:05 น.
  
สวยงามน่าพักผ่อน แนบชิดธรรมชาติมากค่ะ
โดย: Sukonthip Mam IP: 27.55.81.14 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:17:17:07 น.
  
ที่พักสวยมาก ดูแล้วเหมือนต่างประเทศจริงๆ และตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจน่ารัก น่าพักมากๆเลยค่ะ
โดย: จิพัช เจษำาันทกุล IP: 171.96.245.172 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:19:05:57 น.
  
อ่านรีวิวมาก็หลายครั้งแล้วสำหรับที่บลูสกายเขาค้อ ยิ่งอ่านก็ยิ่งฟิน สวย ได้บรรยากาศแบบไม่ต้องไปเมืองนอกเลย อยากไปฟินสักครั้ง
โดย: ชมพู IP: 171.101.225.53 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:19:12:25 น.
  
สวยมากเลยครับ
เป็นรีสอร์ทที่ผมตั้งใจไว้ว่าต้องไปให้ได้เลยครับ
โดย: Yos suthasupradit IP: 171.96.171.109 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:20:27:26 น.
  
ดูเสร็จ อยากจะยืมประตูของโดเรม่อน โผล่ไปตอนนี้เลย บรรยากาศดีมาก เป็นส่วนตัว วิวต่างประเทศชัดๆ แต่อยู่ในเมืองไทย เขาใหญ่แค่นี้เอง
โดย: Aump Aumpme IP: 58.11.50.201 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:21:37:59 น.
  
บรรยากาศที่พักเหมือนในเทพนิยายเลยครับ น่าพักมากมาย ยังไม่เคยได้ไปสัมผัสเขาค้อซักทีเลย น่าจะฟินสุดๆ
โดย: กมล จึงอภิโสดม IP: 1.47.104.192 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:21:48:38 น.
  
บรรยากาศดูร่มรื่น อากาศก็น่าไปพักมากๆค่ะ ห้องพักก็ตกแต่งสวยงามถูกใจเรามากๆเลย
โดย: Kamolwan Watcharatanyatip IP: 27.55.137.144 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:22:02:42 น.
  
รีสอร์ทสวยมากค่ะ ชอบที่ตกแต่งสไตล์วินเทจ บรรยากาศโดยรอบเป็นสวนโอบล้อมไปด้วยภูเขา เหมะกับไปหน้าหนาว รับลมเย็น คงฟินน่าดูค่ะ
โดย: Cherry IP: 124.122.55.253 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:22:12:22 น.
  
บรรยากาศอ้อมกอดขุนเขาจริง ๆ ค่ะ น่าไปพักสุด ๆ
โดย: ํYathida April IP: 171.98.156.15 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:22:47:18 น.
  
ตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจ บวกกับบรรยากาศของขุนเขา ช่างเหมาะสำหรับวันพักผ่อนมาก
โดย: Love Mean IP: 27.145.247.0 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:23:05:56 น.
  
สถานที่มีความส่วนตัวสูง บรรยากาศดี วิวสวย
โดย: Thanyaluck IP: 125.27.249.98 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:0:43:02 น.
  
บรรยากาศ ดี สุดสุด
โดย: yanee IP: 171.98.158.80 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:2:02:42 น.
  
บรรยากาศสวยงามมากๆ
โดย: Phannee Kittipong IP: 171.7.135.232 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:3:44:04 น.
  
บรรยากาศน่ามาพักผ่อนมากค่ะ
โดย: ฟ้าใส ใจละเมอ IP: 171.7.135.232 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:4:00:02 น.
  
บรรยากาศดี เงียบสงบ ชอบมากค่ะ
โดย: Oneone Jung IP: 171.7.135.232 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:5:07:57 น.
  
บรรยากาศดี วิวสวย มากค่ะ
โดย: BuaBlink IP: 171.98.123.145 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:6:31:39 น.
  
สวยสุด อยากไปฝุด
โดย: Sumet Ruainirat IP: 171.100.1.180 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:8:39:03 น.
  
บรรยากาศดีมากเลยค่ะ อยากไปเที่ยวหน้าหนาวนี้จัง
ดูเงียบสงบ อยากไปสงบจิตสงบใจซักแปปนึง ทำงานปวดหัวจะแย่แล้ว TT
โดย: Yingyai IP: 1.4.214.187 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:8:55:48 น.
  
ให้ความรู้สึกแบบอยุ่เมืองไทยก็ Fin ได้ไม่แพ้เมืองนอก
โดย: narupaty IP: 202.91.23.5 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:9:36:16 น.
  
ทุกอย่างลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นวิวทิวทัศน์ ห้องพัก landscape การตกแต่ง ชอบมากๆ ถ้าได้ไปพักผ่อนกะครอบครัวหน้าหนาวนี้คงมีความสุขที่ที่สุด
โดย: Kanok C IP: 101.109.73.65 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:9:39:18 น.
  
คือดีอ่ะ :) สวยมากๆๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ
โดย: ปนัดดา เบญจวนาอารักษ์ IP: 202.57.133.250 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:9:46:38 น.
  
สวยมากกกกค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเป็นที่พักในไทย ประเทศไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลก ถ้าได้ไปพักคงรู้สึกว่าได้พักผ่อนจริงๆ แค่เห็นภาพก็สวยแล้ววว ^^
โดย: Witchuda IP: 124.109.25.6 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:9:58:05 น.
  
บรรยากาศแนวคันทรี ชอบมากครับ
โดย: Phoenix PX II IP: 171.6.153.91 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:12:18:35 น.
  
สวยมาก อยากไปพักผ่อนค่ะ
โดย: Suwannee Kittipongse IP: 171.6.153.91 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:12:19:19 น.
  
น่าไปจัง สวยจริง
โดย: Koy IP: 49.230.177.116 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:12:29:36 น.
  
มัความสุข
โดย: ก้องเกียรติ วรกิตติ โอสถ IP: 171.100.30.57 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:15:53:39 น.
  
สวยมาก สไตล์การตกแต่ง บรรยากาศโรแมนติก หลงรักเลย
โดย: pithpharinn Amm IP: 27.55.110.145 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:19:16:49 น.
  
สวยมากๆ เลยจ้า อยากไปๆ
โดย: Nemo Memo IP: 182.52.12.82 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:21:32:56 น.
  
ดีใจที่เมืองไทยก็มีรีสอร์ทสวยๆ ไม่แพ้ประเทศอื่นใดๆในโลกนี้
โดย: กฤษณา ซอสุวรรณมาศ IP: 171.96.241.121 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:23:19:47 น.
  
บรรยากาศดี อากาศดี ที่พักดี สรุปก็คือ the best ของทุกอย่างเลยค่ะ อยากไปพักสักครั้ง
โดย: Joobjang ch IP: 110.168.231.186 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:23:21:46 น.
  
สวยจิงไรจิง น่าไปพักผ่อนมากครับ บรรยากาศดีมาก วิวสวยจิง สถานที่ก้อสวยไม่แพ้ใคร ต้องหาโอกาสไปให้ได้เเล้ว
โดย: Suppalerk Patthaweepaisit IP: 125.24.143.251 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:23:25:42 น.
  
มันน่าฟินมว๊ากกกกกกกกก
โดย: Timz IP: 171.4.152.201 วันที่: 25 ตุลาคม 2557 เวลา:0:43:52 น.
  
มั่นใจต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต เขาค้อ และ The Blue Sky Resort Khao Kho
โดย: Bhattrawut โก้ Nijmuangpak IP: 171.101.47.79 วันที่: 25 ตุลาคม 2557 เวลา:0:52:44 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนที่สุด
โดย: อรุณี ปัญญา IP: 171.6.153.91 วันที่: 25 ตุลาคม 2557 เวลา:3:01:42 น.
  
เหมือนอยู่ที่อังกฤษจริงๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด วินเทจ น่ารักมากค่ะ
โดย: Meaw Mawnoi IP: 202.47.243.20 วันที่: 25 ตุลาคม 2557 เวลา:9:14:16 น.
  
วิวสวยมากๆค่ะ อยากไปถ่ายรูป พักผ่อน มากๆๆๆ
โดย: fernsiripak IP: 49.48.110.157 วันที่: 25 ตุลาคม 2557 เวลา:13:28:21 น.
  
วิวชนะเลิศ บรรยากาศสุดโรแมนติก อยากไปพักผ่อนพร้อมกับลูกน้อยที่อยู่ในครรภ์มากๆค่ะ
โดย: Meow Chonny IP: 58.10.212.186 วันที่: 26 ตุลาคม 2557 เวลา:15:12:03 น.
  
บรรยากาศอบอุ่นมาก อยากไปพักผ่อนเป็นของขวัยให้กับครอบครัวค่ะ
โดย: May Khuanraming IP: 1.10.223.14 วันที่: 26 ตุลาคม 2557 เวลา:16:08:21 น.
  
นึกว่าหลุดไปอยู่ยุโรป สวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ ชอบๆ
โดย: Net Naphat IP: 171.101.170.11 วันที่: 26 ตุลาคม 2557 เวลา:23:55:06 น.
  
สวยมาก อยากมีวาสนา ไปพักจัง
โดย: Nattanan IP: 49.230.88.196 วันที่: 27 ตุลาคม 2557 เวลา:20:09:30 น.
  

น่าพักมากค่ะ ฟินเฟอร์
โดย: Grace IP: 49.230.97.63 วันที่: 28 ตุลาคม 2557 เวลา:10:02:57 น.
  
อู้ยยยยย สวยมาก ๆ หวานมาก ๆ ฟินมากๆ เหมือนไม่ได้อยุ่ในเมืองไทยเลยค่ะ ทั้งรีสอร์ทดูสวยหวานสุด ๆ ห้องพัก ระเบียง จุดชมวิว อาฟเตอร์นูนที (ที่ราคาไม่แพง) โอ้ยยย อยากไปมาก ๆ
โดย: Nfamily_Nid วันที่: 28 ตุลาคม 2557 เวลา:11:42:23 น.
  
แค่คำว่าอยากไปคงไม่พอ ......มันดีอ่ะ
โดย: Kathi IP: 1.46.41.106 วันที่: 28 ตุลาคม 2557 เวลา:14:41:35 น.
  
เห็นรีวิวแล้วอยากเก็บกระเป๋าไปเที่ยวเขาค้อกันเลยทีเดียวจร๊า ^^
โดย: Aomi IP: 49.230.184.104 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:9:53:28 น.
  
ต้องไปให้ได้สักครั้ง
โดย: BumBim IP: 49.230.140.228 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:10:23:05 น.
  
สวยจังเลย...อยากไปจังค่า ^__^
โดย: xxmodxx IP: 180.180.130.198 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:12:38:40 น.
  
สวยมากๆ อยากไปจังเลยค่ะ
โดย: sureeporn IP: 125.27.52.244 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:12:49:31 น.
  
รู้สึกอยากไปสัมผัสอากาศเย็นๆ อยู๋ในที่พักสวยๆ หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองไปที่ที่สงบๆ อยู่กับธรรมชาติ
โดย: พรพรรณ IP: 171.96.162.28 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:12:54:00 น.
  
สวย
โดย: Oil Thianviroj IP: 110.164.206.245 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:12:58:17 น.
  
เหมือนอยู่ต่างประเทศเลยอะ
โดย: kikie IP: 171.96.170.254 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:13:07:53 น.
  
สวย สวย สวย
ชอบ ชอบ ชอบ ❤️
โดย: สรวงศม จตุทิพย์คันธร IP: 49.230.82.248 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:13:46:56 น.
  
อยากไปมากๆ สวยสุดๆ
โดย: Suang Suangsom IP: 49.230.82.248 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:14:00:50 น.
  
อยากไปมากๆ สวยสุดๆ
โดย: Suang Suangsom IP: 49.230.82.248 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:14:08:37 น.
  
บรรยากาศดีสุดๆเลยค่ะ ที่เค้าว่า สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย ไม่ใช่นะคะ

ต้องบอกว่า สวิตเซอร์แลนด์ คือ เขาค้อเมืองสวิส ต่างหากค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.98.158.18 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:14:25:46 น.
  
โอ้ย....สวยจนใจละลาย อยากไปนอนหนาวที่นี่จัง
โดย: จ๋า IP: 115.87.91.72 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:15:22:49 น.
  
ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้เหมาะมากที่จะไปเที่ยวเขาค้อเลยค่ะ ที่พักที่ blue sky บรรยากาศดีมากเหมือนต่างประเทศเลยค่ะ ตกแต่งได้เข้ากับธรรมชาติรอบๆมาก ดอกไม้สวยมากค่ะ ห้องพักก็เป็นลายดอกไม้ โทนสีสบายตา อยากไปพักมากเลยค่ะ
โดย: อารี สมานผลบุญ IP: 192.99.14.36 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:16:40:54 น.
  
เหมาะมากสำหรับหน้าหนาวนี้ ไม่ต้องไปต่างประเทศก็ฟินกับอากาศดีๆในบ้านเราได้ครับ
โดย: Sia Theerawut IP: 171.98.158.18 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:16:41:34 น.
  
ส่วนตัวเพิ่งไปเที่ยวเขาค้อมาได้ไม่นานมานี้ค่ะแต่พักที่ The Sense มาแต่ได้ผ่านเข้าไปที่ Blue sky มาด้วย บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ รูปแบที่พักทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในชนบทต่างปนะเทศผ่อนคลายสบายๆ และใกล้แหล่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ตอบโจทย์มากค่ะ ซึ่งตั้งใจไว้ว่าคราวหน้าถ้าได้มีโอกาสมาเที่ยวที่เขาค้ออีก อยากลองมาพักที่ Blue Sky สักครั้งค่ะ
โดย: Pimpavee IP: 117.121.216.221 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:17:17:25 น.
  
รู้สึกเป็นรีสอร์ทที่สวย เป็นธรรมชาติมากๆ ห้องพักตกแต่งได้สวย น่ารัก ขาวสะอาดตาดีค่ะ
โดย: Chanyaphak Blue IP: 27.55.106.134 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:17:19:55 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สวยมากๆ ตกแต่งสไตล์วินเทจหวานๆ อยู่ท่ามกลางบรรยากาศ ที่เรียกว่า สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย บรรยากาศดีๆ พักผ่อนที่นี่ 1 คืน อายุจะยืนอีก 1 ปี ต้องไปสัมผัสสักครั้งให้ได้ค่ะ
โดย: yaya sukanlaya IP: 125.25.203.233 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:17:39:33 น.
  
รีสอร์ทสวย สไตล์อังกฤษ บรรยากาศดีสุดๆ หนาวๆอย่างนี้ ต้องไปกอดกันให้อุ่นหัวใจ ที่ บลูสกายรีสอร์ท เขาค้อ
โดย: o-studio fotofamily IP: 125.25.203.233 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:18:35:10 น.
  
บรรยาการดูเงียบสงบ ดูลุคฝรั่งๆหน่อย ดูแล้วอันเเสนอบอุ่นน่ารักของตัวโรงเเรม มันทำใฟ้ดูน่าไป เเถมได้สัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามที่เดี๋ยวนี้มีให้เห็นกันน้อยมาก ชอบสไตล์ห้องนอนเเบบมันน่ารักกรุ๊งกริ๊งๆ โดนใจสาวๆเต็มๆ จัดได้น่ารักมากๆ ชอบอะ โดนใจอยากจะไปนอนท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้บ้าง
โดย: jutamas boonput IP: 171.96.172.135 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:19:03:24 น.
  
รู้สึกเป็นรีสอร์ทที่ออกแบบสวยและดูหรูหรา ดูสบายๆน่าพักผ่อนค่ะ
โดย: Nucupid Kook IP: 1.46.65.253 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:20:47:35 น.
  
รู้สึกเป็นรีสอร์ทที่ออกแบบสวยและดูหรูหรา ดูสบายๆน่าพักผ่อนค่ะ
โดย: Nucupid Kook IP: 1.46.65.253 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:20:48:12 น.
  
รู้สึกเป็นรีสอร์ทที่ออกแบบสวยและดูหรูหรา ดูสบายๆน่าพักผ่อนค่ะ
โดย: Nucupid Kook IP: 1.46.65.253 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:20:56:17 น.
  
ที่พักน่ารักมากค่ะ ตกแต่งได้เข้ากับธรรมชาติมาก ดูสบายๆ ยิ่งถ้าไปช่วงหน้าหนาวหมอกลง บรรยากาศคงฟินสุดๆ อยากไปพักที่นี่จังเลยค่ะ
โดย: Parichat Pengkasit IP: 1.46.107.139 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:8:37:42 น.
  
อยากลองไปเยือน สวิสเซอร์แลนด์ เมืองไทย
ครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะ น่าไปพักมากๆเลย
โดย: Yuwaree wutthimetheekul IP: 27.55.128.10 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:8:39:10 น.
  
อยากลองไปเยือน สวิสเซอร์แลนด์ เมืองไทย
ครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะ น่าไปพักมากๆเลย
โดย: Yuwaree wutthimetheekul IP: 27.55.128.10 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:8:39:17 น.
  
เมื่อดูรีวิวจบแล้วรู้สึกว่าอยากไปพักผ่อนที่นี่สักครั้งหนึ่งในชีวิต ที่พักตกแตกแต่งได้เข้ากับธรรมชาติมากๆ รู้สึกประทับใจตั้งแต่เห็นภาพแรก
โดย: Pornwirat Koy IP: 180.180.164.102 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:10:33:50 น.
  
สวย ดูดี มีสไตล์ น่าไปพักผ่อนสุดๆ เหมาะกับบรรยากาศช่วงนี้จริงๆ
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.46.237.139 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:10:49:05 น.
  
สวย ดูดี มีสไตล์ น่าไปพักผ่อนสุดๆ เหมาะกับบรรยากาศช่วงนี้จริงๆ
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.46.237.139 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:10:59:35 น.
  
ถ้าได้ไปพักช่วงปลายฝน ต้นหนาว อย่างนี้คงมีความสุขสุดๆ
โดย: supakrit dee IP: 110.77.166.159 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:11:39:43 น.
  
สวยมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะเลย
โดย: Aor-Air Chanida IP: 122.154.30.132 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:18:09:20 น.
  
ชอบที่พักสไตล์แบบนีั้มากเลยค่ะ
"เที่ยวเมืองไทย เหมือนได้ไปเมืองนอก"

ส่วนตัวเคยไปที่นี่มาแล้ว แต่ไม่ได้เข้าพัก เพราะ walk-in ไป ไม่ได้จองล่วงหน้า เขาบอกราคามาคืนละ 8,000 บาท เลยจำเป็นต้องถอยมาตั้งหลักค่ะ ... แต่กระนั้น ก็ยังประทับใจอัธยาศัยของพนักงาน ที่ชวนให้ไปเดินเล่นรอบๆ ถ่ายรูปได้ บอกเลยว่าหลงรักบรรยากาศที่นั่นมาก ... หากมีโอกาสได้กลับไปพัก จะเตรียทตัวให้พร้อม ขนอุปกรณ์กล้องและพร๊อพไปแบบจัดเต็ม !!
โดย: Nina Nakkaraj IP: 101.108.40.99 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:22:04:16 น.
  
โห อ่านไป ดูภาพไป เหมือนสวิส เลยค่ะบรรยากาศ เกินบรรยาย resort ตกแต่งได้มี stye มากๆค่ะ อยากไปๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: อมรา สุริยรัตน์ IP: 1.2.180.203 วันที่: 30 ตุลาคม 2557 เวลา:22:26:15 น.
  
อยากไปมากเลยค่าาาาาา
โดย: Nate Thita IP: 114.109.246.145 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:29:18 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สวย อยู่กลางขุนเขาที่บรรยากาศดี รู้สึกเหมือนเป็นอังกฤษจริงๆค่ั
โดย: Jeed sara IP: 110.168.33.8 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:31:43 น.
  
สวิสเซอร์แลนด์ แดนไทย น่าไปม๊วกม๊วก
โดย: Aunn_kung IP: 223.204.248.59 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:32:56 น.
  
บรรยากาศดีมาก เหมาะกับวันพักผ่อน แถมมีตุ๊กตาน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเหมาะสำหรับครอบครัวเราที่รักการถ่ายภาพเป็นที่ละลึกมากๆ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยเยอะแยะไปหมดเลย อยากไปอะ
โดย: สีฟ้า มงคลแพทย์ IP: 27.130.155.174 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:33:11 น.
  
ไม่เหมือนนอนโรงแรมหรือรีสอร์ท แต่เหมือนได้นอนอยู่ที่บ้านมากกว่า อบอุ่น และสบาย ได้ไปนอนเปลี่ยนบรรยากาศ นับดาว คงเป็นบ้านที่มีความสุขมาก
โดย: Pruch Sirichaikerekoson IP: 223.205.249.19 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:34:32 น.
  
อ่านรีวิว บวกภาพ เข้าไปแล้ว อยากไปมากๆๆเลย ตื่นมากินอาหารเช้าในบรรยากาศขุนเขา จิบชายามบ่าย สบายๆๆดีจัง
โดย: Suwanneenid IP: 27.145.46.180 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:38:02 น.
  
อ่านรีวิวนี้จบ ก้อไม่มีอะไรมากกกกก ก้อแค่อยากไปพักที่นี่ก้อเท่านั้นเองค่าาาา บรรยากาศเลิศเลอขนาดนี้ แค่เห็นรูปยังฟินนนเลยค่ะ
โดย: Nfamily_Nid วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:38:29 น.
  
Blueskyเขาค้อ อยากกลับไปเยือนอีกสักครั้ง
โดย: Pat IP: 27.55.20.245 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:39:03 น.
  
อ๊ากกก สวยมากค่า อยากไปๆๆๆ
โดย: kathi peamprasart IP: 114.109.6.76 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:39:54 น.
  
เหมาะกับวันพักผ่อนจริงๆ วิวสวยๆท่ากลางขุนเขา
โดย: วัฒน์ IP: 49.230.150.2 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:44:05 น.
  
รีสอร์ทสวยมากกกก อยากไปที่สุด บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทมันต้องฟินมากแน่ๆ
โดย: Ann J-dai IP: 171.97.131.72 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:47:02 น.
  
หูยยยยย หูยยยยย หูยยยยย ถ้าไปสวีทวิดวิ้ววว กะแฟนนนน น้าาาา จูฮุกกรู้วววววว
โดย: อัญชลี ศิริเลิศ IP: 58.9.74.181 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:48:40 น.
  
บรรยากาศดีมากเลยครับ สบายๆดี นี่ถ้าตอนหนาวๆ มีทะเลหมอก ต้องสวยสุดๆแน่เลย
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 124.120.243.193 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:48:53 น.
  
บรรยากาศอิงลิคันทรี สวยสงบ น่าพักผ่อน
โดย: Gift rungthip IP: 110.168.232.174 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:52:56 น.
  
เพิ่งมีประชุมกับที่ทำงานที่เขาค้อ อากาศดีมาก อยากไปอีก แล้วถ้าได้ไปพักที่นี่ บรรยากาศแบบนี้ คงดีกว่าเดิม เป็น 100 เท่าเลยค่ะ อยากไปๆๆๆ
โดย: Nampu Nitigrant IP: 223.204.248.212 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:52:57 น.
  
ห้องพักสวย บรรยากาศดีนะครับ
อากาศก็ดีสุดๆแน่ วิวสวย มีแต่ธรรมชาติ รู้สึกผ่อนคลายดี
นึกว่าต่างประเทศนะเนี้ย เมืองไทยก็สวยได้ ไม่แพ้กัน
โดย: kikumaru bkk IP: 27.130.51.76 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:54:57 น.
  
ตกหลุมรักเขาค้อตั้งแต่ครั้งแรกที่มา แม้ไม่ได้เห็นทะเลหมอกตั้งแต่ในครั้งแรก แต่วิวภูเขาพาโนรามา อากาศสดชื่น เส้นทางการขับรถที่สวยงาม อยากจะมีโอกาสได้ไปพักที่สวยๆชวนฝัน พร้อมบรรยากาศดีๆบ้างค่ะ
โดย: Puifai Sirimongkolrat IP: 14.207.236.53 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:55:27 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวจบรู้สึกอยากจะหายตัวว๊าบบบบบไปยังรีสอร์ต ณ บัดนาว สวย หรู ดูดี มีดีเทลในทุกๆจุด ตั้งแต่ในห้องพักที่ตกแต่งได้น่ารักสุดๆ ตามเก็บภาพได้ทุกมุม ทุกจุด จินตการฝันเพ้อไปเรียบร้อยว่าจะนั่งถ่ายรูปจุดไหน มุมใด แถมวิวด้านนอกก็ธรรมชาติ กุ๊กกิ๊กน่ารักมากๆ เหมาะแก่การจูงมือคุณแควนไปสวีท อยากไปตอนนี้แล้วอ่ะๆๆๆ
โดย: Bee Witchuta IP: 58.11.233.46 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:57:23 น.
  
Blue sky เขาค้ออออ ที่พักสุดหรู และ วิวสุดสวย ดูรีวิวแล้วอยากไปสักครั้งครับผมมมมมม
โดย: Kajonwat jaroonrojananun IP: 14.207.33.73 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:58:15 น.
  
รู้สึกว่าน่าไปพักมากค่ะ ปกติเป็นคนชอบไปทะเล ไม่ค่อยเดินทางไปพวกภูเขาเท่าไหร่ แต่เห็นรีวิวนี้แล้ว น่าไปมากค่ะ
โดย: may varanya IP: 101.108.220.181 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:58:57 น.
  
เหมือนตกอยู่ในพะวัง สวยมาก
โดย: Napat ittiyos IP: 101.109.240.16 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:02:28 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สวย บรรยากาศดีมากๆครับ ยิ่งได้รูปถ่ายสวยๆแบบนี้ ยิ่งน่าไปยกกำลัง 2 เลยทีเดียว
โดย: Dann Golfy IP: 180.180.50.42 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:04:35 น.
  
เป็นที่พักที่ได้แนบชิดธรรมชาติ บรรยากาศดีและสวยมากๆเลยค่ะ
โดย: yimyim everway IP: 171.101.161.40 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:05:10 น.
  
บรรยากาศน่าประทับใจ ไปเขาค้อทีไร นึกถึงความหนาวเย็น ไอหมอก และขุนเขา พร้อมกับครอบครัว พยายามไปทุกปี แต่บางปีก็พลาด ที่นี่น่าพักมากครับ ถ้าได้ไปพัก เขาตกหลุมรักเขาค้อยิ่งกว่าเดิม
โดย: killercheng IP: 171.6.107.204 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:06:00 น.
  
คงจะเหมือนเป็นเจ้าหญิงที่นั่งจิบชา ดื่มด่ำบรรยากาศ ..... มันเหมือนอีกโลก ที่ไม่มีความวุ่นวาย....
โดย: Noo A littlespace IP: 49.230.154.210 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:08:37 น.
  
สวยงาม อร่ามเรืองมากมายเจ้าค่ะ
โดย: สิริ IP: 171.96.170.218 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:09:44 น.
  
อ่านรีวิวแล้ว รู้สึกว่าโชคดีที่เมืองไทยมีบรรยากาศที่สวยเริ่ดและมีรีสอร์ทสไตล์อิงลิชคันทรี่ ซึ่งลงตัวมาก ๆ สำหรับคนอยากเที่ยวต่างปะเทศ แต่งบน้อย หรือไม่อยากนั่งเครื่องบินไกล ๆ เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ ตอบโจทย์ได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ
โดย: daonapa takham IP: 27.55.41.243 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:09:53 น.
  
ภูเขา ลมหนาว สายหมอก ท้องฟ้า ที่พักสวยๆ บรรยากาศแบบนี้ .... บอกเลยว่า ฟินนนนน น่าพักเป็นที่สุด
โดย: Mumol Luu IP: 171.101.87.188 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:10:11 น.
  
ดูจบแล้วมันโดนสุดๆโดนไปมาใช่เลยกับสไตลEnglish country บรรยากาศเหมือนอยู่อังกฤษทุกอย่างลงตัวสวยไปหมดค้ะ
โดย: Kanhathai On Fleurs IP: 49.230.187.138 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:11:42 น.
  
ดูจบแล้วมันโดนสุดๆโดนไปมาใช่เลยกับสไตลEnglish country บรรยากาศเหมือนอยู่อังกฤษทุกอย่างลงตัวสวยไปหมดค้ะ
โดย: Kanhathai On Fleurs IP: 1.10.199.41 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:12:30 น.
  
ยังกะเมืองนอก น่าไปมาก
โดย: m IP: 1.47.170.254 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:16:03 น.
  
เคยได้ไปพักมา 1 ครั้ง ขอบอกว่าชอบมากๆ ค่ะ ทุกอย่างทั้ง วิว บรรยากาศ มันลงตัวไปหมดจนอยากกลับไปอีกสักครั้งเลยค่ะ
โดย: Junie IP: 49.230.122.31 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:18:13 น.
  
สวย อบอุ่น น่ารัก น่าสบาย
โดย: Chai Ya IP: 171.96.202.11 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:19:10 น.
  
คือใช่เลย ที่นี่คือสถานที่ที่รอคอยมานาน
สวยทั้งสถานที่ -บรรยากาศ น่าไปมากๆ
โดย: Apple_Sweety IP: 27.55.101.81 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:20:40 น.
  
สวย น่าพักผ่อน นอนเติมพลัง
โดย: Greatsky IP: 27.145.46.93 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:24:37 น.
  
วินเทจเบาๆ
เก้าโซฟาไม้สานนะ มันเข้ากับสีห้องดีนะ แล้วก้ฉากที่เห็นทิวเขา คือ อย่างกะคุณหนูมาพักร้อน 55

ดอกไม้ก้สวยงับ จุบๆ ถ้าจะลงทุนเยอะ
โดย: Utsukushii Love IP: 125.24.169.181 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:24:39 น.
  
บรรยากาศดีสุดๆเลยค่ะ ที่เค้าว่า สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย ไม่ใช่นะคะ

ต้องบอกว่า สวิตเซอร์แลนด์ คือ เขาค้อเมืองสวิส ต่างหากค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.97.97.35 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:24:54 น.
  
น่าไปนอนชิลๆตรงระเบียงดูทะเลหมอกที่สุดเลยค่ะ ที่พักตกแต่งได้หวานแต่สบายตา บรรยากาศดีมากๆเลยล่ะค่ะ
โดย: kanakeita IP: 171.101.19.130 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:26:14 น.
  
วิเทจ วินเทจ ชอบจังเลย รีสอร์ทสวยหวานน่ารักมากๆค่ะ บรรยากาศรอบๆรีสอร์ทก็โรแมนติกสุดๆไปเลยค่ะ ตื่นเช้ามาชมหมอกสวยๆ ทานอาหารเช้าในบรรยากาศฟินๆ ตกบ่ายก็จิบชาชิลสไตล์ผู้ดีอังกฤษ แค่คิดก็มีความสุขแล้วค่ะ(^~^)
โดย: Wilaiparn IP: 171.99.98.141 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:29:59 น.
  
สดชื่น สดใส ชุ่มปอด
โดย: Nuch Supornparn IP: 171.96.170.184 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:39:07 น.
  
สวยมากค่ะ อยากพาคุณแม่ไปเที่ยวเรย
โดย: Pingha pingz IP: 124.122.168.71 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:39:34 น.
  
อ่านรีวิวแล้วรู้สึกอยากไปพัก the blue sky resort ซักครั้งค่ะ
โดย: ployploy IP: 27.55.41.243 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:06:41 น.
  
ดูรีวิวแล้วฟินตั้งแต่เริ่มเข้ารีสอร์ท ห้องนอนวินเทจน่ารักๆบรรยากาศสวยๆอบอุ่นมาก ชอบมากๆค่ะอยากไปพักมากที่สุด
โดย: Nannie Chitima IP: 49.237.173.58 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:14:54 น.
  
อ่านรีวิว ดูภาพประกอบ ไม่ต้องมีคำบรรยายอะไรเลย เห็นแล้ว ฟิน สุดๆๆ อยากไปอ่ะ
โดย: อภิชญา IP: 171.96.170.113 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:19:05 น.
  
...น่าไปพักผ่อนสุดๆๆๆ..บรรยากาศดีมากๆๆ...
โดย: Rurin studio chatcharin IP: 110.168.232.61 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:25:37 น.
  
หรูหราแต่น่ารักชวนฝัน อาหารน่าทานมากค่ะ
โดย: วันดี วงษ์ตั้งมั่น IP: 118.172.36.70 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:33:38 น.
  
รีสอร์ทสวยและน่าไปมาก
โดย: natpapat IP: 171.96.182.118 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:02:37 น.
  
นี่มันอังกฤษชัดๆ ผมนี,,,อยากไปเลยครับ !!!
โดย: เมธัส IP: 14.207.174.251 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:31:48 น.
  
อยู่ยุโรปมาสองปี กรี๊ดดดด!!! ที่นี่สวยกว่ายุโรปอีกอ่ะ รักเลยthe blue sky resort.
โดย: yuyuija IP: 94.23.252.21 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:4:24:42 น.
  
ปกติก็อยากไปที่นี่อยู่แล้ว ยิ่งหลังจากได้อ่านรีวิวของพักสบาย ดูรูปพร้อม ๆ กับเปิดเพลงอย่างที่แนะนำ แล้วยิ่งฟินสุดๆ รู้สึกว่า อยากจะพาแฟนไปขอแต่งงานที่นี่เลย (แต่เราเป็นผู้หญิง) ยังไงซะคงต้องหาโอกาสไปให้ได้ซักครั้ง
โดย: Chompoopann IP: 171.101.225.53 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:5:58:55 น.
  
สวย สบาย น่าไปพักผ่อน อยากไปพักผ่อนสุด ๆ บรรยากาศดีมาก ๆ

โดย: อภิณห์พร IP: 125.24.77.130 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:51:38 น.
  
นี่มันสวรรค์บนดิน ที่ตามหามานาน
โดย: สุวพักตร์ IP: 1.47.103.193 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:54:09 น.
  
บรรยากาศให้เหมือนกับบ้านเล็กในป่าใหญ่ ดูอบอุ่นล้อมรอบด้วยภูเขา ได้สัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์ บนเขาค้อที่ขึ้นชื่อว่า สวิทเซอร์แลนด์เมืองไทย สมกับสโลแกนที่ว่า "พักบนเขาค้อ 1 วัน อายุยืนไป 1 ปี"
โดย: stoney go IP: 171.6.205.32 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:15:05 น.
  
Heaven on Earth...The best place to be ever....
โดย: Aummies IP: 27.55.0.182 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:33:50 น.
  
สวยมากที่พักในหุบเขาและสายหมอก ได้เห็นวิวภูเขาเต็มตา การตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจหวานๆ ใสๆ ฟินอารมณ์จริงๆ
โดย: brown Pony IP: 171.7.168.172 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:41:35 น.
  
รีสอร์ตหรูหราท่ามกลางหุบเขา อาหารดีเลิศ ที่พักสะอาด ดอกไม้นานาพรรณ รีสอร์ตตกแต่งแบบโมเดิร์นสดใสเป็นที่สุด เป็นสถานที่ที่ดีที่สุด
โดย: เสรี แก้วเสน่ห์ใน IP: 171.96.178.81 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:13:47 น.
  
เคยไปพักที่นี้แล้วชอบมาก ประทับใจอยากไปอีก
โดย: kikie IP: 171.96.172.157 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:15:31 น.
  
อ่านรีวิวจบแล้วอยากไปนอนมองฟ้าเลย ที่พักน่านอนมากๆค่ะ
โดย: Dogma Ply IP: 202.151.5.29 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:30:23 น.
  
ที่พักสวยมากยังกะไม่ใช่เมืองไทย
โดย: emilia IP: 110.170.183.126 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:30:34 น.
  
ที่พักน่ารักมากครับ
โดย: เปี๊ยก IP: 110.170.183.126 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:32:45 น.
  
ได้เห็นแค่ชื่อ Blue sky ก็ทำให้มั่นใจแล้วว่า มันต้องดี มันต้องเริด จากที่เคยไปพักในเครือของที่นี่มาแล้ว อบอุ่น เป็นกันเอง พนักงาน บริการ ต้อนรับเรากะแฟนดีสุดๆ ที่นี่ยังคงความโมเดิรน์ ได้แบบลงตัวมากๆค่ะ
**ถ้าจะไปเขาค้อ ที่แรกที่เราจะคิดถึง คงเป็นที่นี่คะ Blue sky ♥♥
โดย: niri IP: 183.89.94.195 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:32:52 น.
  
บรรยากาศดีมาก มีความเป็นส่วนตัวสูง ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย การตกแต่งห้องพักและสถานที่ต่างๆ ภายในรีสอร์ทให้ความรู้สึกอบอุ่นและสวยงามมาก อาหารก็น่าทาน อ่านรีวิวจบแล้วรู้สึกดีมากๆ อยากไปพักที่ บูลสกาย เขาค้อ รีสอร์ท ในทันทีเลยค่ะ
โดย: วิจิตรา IP: 110.77.149.103 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:35:00 น.
  
ภายในรีสอร์ทให้ความรู้สึกอบอุ่นและสวยงามมาก
โดย: kiti IP: 110.170.183.126 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:38:03 น.
  
ที่พักสวย น่ารักมากคะ อยากพาลูกหลานไปเที่ยวบ้าง
โดย: tu IP: 110.170.183.126 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:42:05 น.
  
อากาศเย็นๆ กับบรรยากาศของที่พักอันแสนอบอุ่น หาได้ที่ Blue sky เข้าค้อ.....อยากไปพักจังเล้ยยยยย ^^
โดย: waralux sreetongkhum IP: 110.164.156.90 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:47:05 น.
  
อยากมีบ้านแบบนี้บ้างจัง
โดย: eye IP: 110.170.183.126 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:48:28 น.
  
รู้สึกThe Bluesky Resort Khao Khoเหมือนภาพบ้านในฝันที่อบอุ่นในนิทาน

เพียงแต่ที่นี่มีตัวตนจริงๆ และไม่ไกลเกินที่จะไปเยือน

คงเก็บไว้ในใจ
ให้เป็นอีกที่หมาย รอคอยจะได้ไปเห็นด้วยตาตัวเอง
ไปหลับฝันดีในบ้านในฝันค่ะ
โดย: pinksoda วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:23:29 น.
  
รีสอร์ทยังกะนิยายน่าไปพักบ้างจัง
โดย: Msp IP: 110.170.183.126 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:56:54 น.
  
ถ้าได้ไปพัก ในช่วงอากาศเย็นสบายแบบนี้ คงมีความสุขที่สุด
โดย: busakorn IP: 110.77.167.169 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:56:57 น.
  
ที่พักสวย สวนดอกไม้สวย อากาศดี น่าไปมาก
รีสอร์ทท่ามกลางสายหมอกและโอบล้อมด้วยขุนเขา
เห็นด้วยกับ blog มาก "สวิสแลนด์เมืองไทย"
ไม่อยากจะเชื่อ ถ้าลงรูปแล้วไม่บอกชื่อ คงจะคิดว่าอยู่ต่างประเทศแน่ๆ
โดย: ทฤฒมน IP: 171.7.64.158 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:40:56 น.
  
บรรยายที่พักชวนไปพักผ่อนมากค่ะ ใกล้ภูเขา มีสวนดอกไม้ ถ่ายรูปภาพคงสวยมาก อยากไปพักผ่อนกับครอบครัวค่ะ
โดย: แนน จัง IP: 110.164.51.42 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:55:27 น.
  
อยากไปหนาวนี้เลยอ่ะโรแมนติกมากๆเลย
โดย: tanyamon suttirak IP: 171.96.176.137 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:01:57 น.
  
รักบลูสกาย ^^/
รักทุกๆ อย่างที่เป็นบลูสกาย เขาค้อ เลยค่ะ บรรยายความรู้สึกไม่หมดหรอก รู้แต่ว่าจะกลับไปอีกในซักวันค่ะ
โดย: JU ma in love IP: 110.164.156.94 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:29:20 น.
  
สวย โรแมนติก วินเทจ มาก ๆ อยากไปค่ะ
โดย: ปุณยวีร์ IP: 125.24.77.130 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:52:36 น.
  
พักผ่อน เหมาะกับการพักผ่อนจริง ๆ
โดย: รวินท์พร IP: 125.24.77.130 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:54:33 น.
  
ไปสวิสเซอร์แลนด์ไม่ไหว ไปสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทยแทนก็ได้เนอะ ^^
โดย: supadupa IP: 203.21.42.254 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:06:45 น.
  
สวยงามอย่างลงตัว น่าไปพักผ่อนมากค่ะ
โดย: นิภา ฉายารัตนศิลป์ IP: 125.24.252.45 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:15:26 น.
  
อายุยืนขึ้นอีกแน่ๆถ้าได้พักที่นี่ ตามสโลแกนที่ว่า พักเขาค้อ1คืนอายุยืน1ปี
โดย: slowlife IP: 171.96.181.160 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:40:25 น.
  
ที่พักสวย วิวอย่างแจ่ม น่าไปแท้
โดย: Sarunyu Arjanku IP: 180.183.53.34 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:44:17 น.
  
บรรยากาศสวยมากๆๆครับ
โดย: Narin Kaew IP: 94.23.252.21 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:44:27 น.
  
สวยมากครับ
โดย: Wit IP: 110.164.98.170 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:44:57 น.
  
แม้ภูเขาจะยังไม่สวยพอแต่ก็ชอบวิวแบบนี้รู้สึกสบาย
โดย: Sumet Ruainirat IP: 171.100.1.180 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:46:41 น.
  
บรรยากาศโปร่งๆโล่งสบาย น่าไปพักผ่อนมากครับ
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 124.122.181.207 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:48:28 น.
  
ที่พักสวย เหมือนได้ไปเมืองนอกเลยค่ะ อยากไปสักครั้งในชีวิต
โดย: ์Natcharee IP: 124.122.65.110 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:48:45 น.
  
น่าไปอ่ะ
โดย: Anuwat K. IP: 171.96.184.172 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:50:05 น.
  
ชอบในทุกส่วน เหมือนได้ไปพักผ่อนในอีกโลกนึง :)
โดย: Suksabai Place IP: 117.121.218.237 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:50:18 น.
  
สวย บรรยากาศดีน่าไปพักผ่อน
โดย: Thitipong vichitvaranont IP: 203.154.246.111 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:51:56 น.
  
จัดสถานที่ได้น่าอยู่มากๆ ค่ะ ถ้าได้มาพักที่นี่ คงรู้สึกตัวเองอยู่ในชนบทท่ามกลางแมกไม้ธรรมชาติ รายล้อม ดีสุดๆ ไปเลยค่ะ
โดย: มณฑารัตน์ เชิดชูเกียรติกุล IP: 114.109.189.18 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:54:05 น.
  
จะไปนั่งจิบชา กินขนม กลางขุนเขา สายหมอก และแสงแดด ซึ่งที่ กทม.อย่างเราๆทำไม่ได้ เพราะร้อนเกิ้น............

ที่สำคัญจะถ่ายรูป ทุกมุม ทุกท่า ประหนึ่งพรีเวดดิ้ง 555+

เก๊าอยากไป ขอเก๊าไปเถอะนะ พรีสสส _/\\_
โดย: aewprisana IP: 1.4.207.208 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:58:55 น.
  
ดูสบายตา น่าพัก แล้วก็บรรยากาศดีค่ะ
โดย: กมลวรรณ พุฒชาต IP: 202.28.180.202 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:59:23 น.
  
ชอบบรรยากาศจิบน้ำชาตอนบ่ายที่สุดเลยค๊า
โดย: apple suphansa IP: 182.52.96.177 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:59:47 น.
  
สวยมาก อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนจังเลย
โดย: wess IP: 114.109.195.251 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:00:59 น.
  
บรรยากาศดีจังค่ะ
ถ้ามีหิมะด้วย ช่ายยยยเลย
ไม่รู้ใช่ได้ไงเหมือนกัน เพราะสวิตฯก็ไม่เคยไป 555
แต่สวยมากๆเลย ดอกไม้ ต้นไม้ บรรยากาศ
ถ้ามีโอกาสได้ราคาสวยๆ จะสอยไปพักสักคืนแน่ๆ
โดย: Rawiwan Ta IP: 49.49.174.151 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:01:28 น.
  
เป็นที่พักที่ทุกอย่างลงตัวมากค่ะ ห้องนอนสวยหวาน เตียงดูนุ่มน่านอน ทิวทัศน์โปร่งโล่งเขียวขจี อากาศดูเย็นสบาย ถ้ามีโอกาสต้องไปพักแน่นอนค่ะ
โดย: Tongta Suthummarangsi IP: 223.207.9.180 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:02:18 น.
  
สวยมาก น่าไปพัก
โดย: Thanet Charoenwit IP: 27.55.70.143 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:02:36 น.
  
ไม่รู้จะเขียนความรู้สึกมันออกมาได้ยังไง มันสวยมาก อยากไปซักครั้งนึง
โดย: uma IP: 61.90.67.189 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:04:34 น.
  
อ่านแล้วอยากจะขับรถไปเลยบัดเดี๋ยวนี้ เขียวขจี ดูดี สบายตา สวยมากๆ
โดย: Jhajha Nuntee IP: 110.169.253.217 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:06:54 น.
  
รู้สึกว่า ความจริงที่สัมผัสได้ ไม่สวยและน่าประทับใจเท่าในรีวิว
โดย: โบว์ IP: 223.204.193.251 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:08:45 น.
  
รู้สึกว่าอยากไมากๆ ช่วงหน้าหนาวต้องสวยงามมากๆ ชอบไพักบรรยากาศแบบนี้ สัมผัสอากาศหนาว ท่ามกลางสายหมอก ดอกไม้ สดชื่นสุดๆ
โดย: Lsj Lek Jira IP: 49.229.172.66 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:09:14 น.
  
บรรยากาศสวยน่าไปมาก
โดย: เอมมิกา IP: 1.47.72.198 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:14:23 น.
  
สวย อากาศดี ที่พักน่ารัก อาหารอร่อย จะมีอะไรดีกว่านี้อีก
โดย: Aussanee Wapakpetch IP: 58.137.197.230 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:15:07 น.
  
The Bluesky Resort Khao Kho เป็น resort ที่สวยงามมาก บรรยากาศดี เห็นแว๊บแรกคิดว่าอยู่เมืองนอก ถ้าเมืองไทยมีที่พักและบรรยากาศขนาดนี้ก้อไม่ต้องไปหาไกลถึงเมืองนอกแล้วค่ะ^^
โดย: Pacharaanong Hirunsalee IP: 113.53.239.62 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:15:16 น.
  
อยากไปพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ มากเลยค่ะ
ท่ามกลาง ดอกไม้ สถานที่สวยๆ ที่พักน่านอน
คงจะมีความสุขในวันหยุดมากเลยค่ะ
โดย: ัีyuwaree wutthimetheekul IP: 27.55.130.9 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:15:40 น.
  
น่าไปพักมากเลยค่ะ เหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในอีกโลกเลยค่ะ
โดย: ณัชชารีย์ เธียรสินธนโชติ IP: 49.230.135.168 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:18:55 น.
  
บรรยากาศสวยมากอยากไปสัมผัสสักครั้ง
โดย: nareuemon kortanasin IP: 61.90.250.185 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:26:23 น.
  
ดูรีวิวแล้ว คิดว่าถ้าได้ไปสักครั้ง ก็คงจะทำให้ชีวิตนี้มีความสุขและมีความทรงจำดีๆเก็บไว้ ให้คิดถึงตลอดไปค่ะ
โดย: Rose Mary IP: 110.168.232.15 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:28:27 น.
  
อากาศดี อยากไปอีกครั้งค่ะ
โดย: YingChelsea Kant IP: 27.55.11.30 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:28:37 น.
  
The Blue sky resort kho koh เป็นรีสอร์ทที่น่าพักผ่อนมาก เข้ากับบรรยากาศดีๆที่เขาค้อ เเบบนี้ ยิ่งในช่วงอากาศหนาวนี้ น่าไปเลยทีเดียว น่าไปๆๆๆๆ
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 110.164.182.41 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:30:27 น.
  
ที่พักสวยน่าไปพักมากเลยค่ะ
โดย: Rainy IP: 61.19.227.130 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:34:21 น.
  
บรรยากาศดีมาก ที่พักสวยลงตัวทุกๆอย่าง แค่คิดว่าได้ไปพักกับครอบครัว คงมีความสุขมากๆ
โดย: duck_choke IP: 192.99.14.34 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:36:39 น.
  
กลับบ้าน ต้องแวะไปเที่ยวซะแล้วสิ
โดย: ่jittakorn pop IP: 1.1.176.146 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:37:06 น.
  
สวยเว่อร์ อยากไปๆ
โดย: Mean IP: 49.0.115.60 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:57:43 น.
  
บรรยากาศธรรมชาติ ยังสวยงามเสมอ
ขอไปสักครั้ง เพื่อชีวิตที่สวยงาม
โดย: Tuck Kie IP: 110.77.237.208 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:01:25 น.
  
รู้สึกว่าอยากไปมากค้าาาาา
โดย: May Varanya IP: 180.180.36.218 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:02:31 น.
  
ออกแบบตกแต่งสไตล์วินเทจเอังกฤษ อยากมีโอกาสได้ไปพัก The Blue Sky จังค่ะใกล้หนาวแว้วววว เลยอยากมาสัมผัสความงามที่เขาค้อมากค่ะ ขอให้ได้ที 280
โดย: Supaporn deesontia IP: 171.100.160.179 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:10:10 น.
  
หลังจากที่ได้ดูและอ่านรีวิวจนจบ รู้สึกอยากจองห้องพักทันที อะไรนี่ สวยจิงสวยจัง อยากสัมผัสหมอกตอนเช้า อยากถ่ายรูปสวยๆ อยากไปเดินสูดอากาศดีดี อยากรู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอก บรรยากาศฟินเว่อรรร
โดย: suppalerk patthaweepaisit IP: 115.87.172.255 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:12:36 น.
  
สวยมากเลยครับ บรรยากาศเหมือนได้อยู่ต่างประเทศ อยากไปชมทะเลหมอกบ้าง ห้องพักสวยงาม ดอกไม้สวย บรรยากาศดี อยากไปวัดด้วยสวยมากครับ
โดย: Chotto Chaow IP: 61.91.67.126 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:24:39 น.
  
รู้สึกว่าเป็นที่ในฝันของหลายๆคน หนึ่งในคนคนนั้นคือเราด้วย เมื่อเราได้สัมผัสกับสิ่งสวยงาม ธรรมชาติและความงดงามของรีสอร์ท เรามักจะได้รับความสุขกลับมาจากที่นั้นๆๆเสมอ เสมือนที่ Blue Sky เช่นเดียวกันคะ
โดย: Pat-arin IP: 203.155.122.1 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:25:18 น.
  
บรรยากาศดี วิวสวยมากค่ะ
โดย: Oneone Jung IP: 171.6.157.172 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:26:52 น.
  
สวย มาก ได้ บรรยากาศ มาก สไตล์ อิงลิช ครันทรี่ อยาก ไป ถ่ายรูป เก็บ ภาพ บรรยากาศ ความทรงจำ ในเวลานั้น ไว้ในใจจัง
โดย: สุชีลา IP: 110.169.137.246 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:40:00 น.
  
เที่ยวมาเยอะแล้ว แต่ยังไม่เคยได้ไปที่นี่
ต้องพาแม่ไปพักให้ได้ ^_^
โดย: คุณนิล IP: 1.46.9.114 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:47:47 น.
  
การได้ไปนั่งทอดอารมณ์ ฟังเสียงคลื่น มันมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียวครับ แล้วยิ่งได้ไปพักที่หรูๆ อย่าง Vana Belle ที่มีชายหาดส่วนตัว มองไปเห็นวิวของทะเลอ่าวไทย น้ำใส ฟ้าสวย คงจะทำให้ผมมีความสุขมากๆ ครับ
โดย: Kamol Phapoom IP: 49.48.249.109 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:14:32 น.
  
อยากลองไปสัมผัส สักครั้งเลย จริงๆๆ
โดย: ไม้แก่ ดัดยาก IP: 171.98.41.142 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:23:04 น.
  
สวยมากๆๆเลยค่ะ เหมือนภาพในฝันเลย เห็นแล้วอยากไปเป็นนางแบบถ่ายฟรีเวดดิ้ง อยากแต่งงานอีกรอบ เอ๊ย!! อยากไปเที่ยว ไปพัก ไปถ่ายรูป ความสุขท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามอยู่ไม่ไกลจริงๆ สวยมากๆๆค่ะ ชอบๆๆ อยากไป ชิลๆๆ
โดย: วนิดา IP: 110.77.211.77 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:28:57 น.
  
รีสอร์ทสวยและน่าไปมาก
โดย: อัญชลี บุตรแวว IP: 171.5.250.77 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:47:46 น.
  
พออ่านรีวิวเสร็จ ประจวบกับการดูภาพประกอบ เหมือนกับว่า เอาจินตนาการของเรามาถ่ายรูป และเรียบเรียงมาเป็นตัวอักษรอ่า คือบรรยากาศ มันไม่เหมือนเมืองไทย มันเป็นสไตส์ที่แปลกใหม่ มันอลังการงานสร้าง ถ้ามีแฟนแล้วจะแต่งงาน จะแนะนำให้The blue sky Resort เป็นสถานที่พรีเวดดิ้ง และเหมารีสอร์ทจัดงานแต่งไปเลย สวยจริงๆ
โดย: saily chonthicha IP: 27.130.97.51 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:48:46 น.
  
เห็นแล้วอยากจัดเลย ขอบอกว่ามันใช่
โดย: ญานิต้า IP: 1.47.171.222 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:07:41 น.
  
อ่านรีวิวจบทำให้รู้สึกว่าสักวันฉันจะไปที่นี่แน่นอนค่ะ
โดย: Ann-jdai IP: 124.122.248.251 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:14:00 น.
  
เขาค้อสวยมากจริงๆ ธรรมชาติงดงามมาก อากาศดีสุดๆ อยากไปสัมผัสบรรยากาศจริง

โดย: kornsupa lovethai IP: 27.55.239.166 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:21:01 น.
  
บรรยากาศของโรงแรม ถ้าได้ไปพักคงจะน่าสบายจริงๆค่ะ วิวภายนอกเห็นภูเขาสวยมาก
โดย: Tuk Thantip IP: 58.8.217.184 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:26:10 น.
  
เป็นสถานที่ที่งดงามมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งก่อสร้าง ธรรมชาติ หรือแม้แต่บรรยากาศ มันลงตัวอย่างบอกไม่ถูก เหมือนว่าเป็นสถานที่ที่พักผ่อนกายและใจได้มากเลยล่ะค่ะ
โดย: Catherine V. Miki IP: 110.171.179.204 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:31:11 น.
  
บรรยากาศเหมือนต่างประเทศเลย รู้สึกอบอุ่นอย่างที่สุด น่าจะไปพักยาวๆสักปีละครั้งเป็นอย่างน้อย
โดย: nannie nan IP: 110.168.232.248 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:31:16 น.
  
มีห้องทำให้ฉันคิดว่า นี่มัน บ้านเจ้าหญิงองค์น้อยป่าว55

คือโต๊ะเก้าอี้โซฟา ฝาผนังมันใช่อ่า กรีีสส
มองออกมา มีดอกไม้สวยงาม เพ้อออ
โดย: Utsukushii Love IP: 125.24.164.191 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:33:42 น.
  
รู้สึกเหมือนอยู่บ้านกลางป่า สงบ ๆ เงียบ ๆ วัน ๆ นั่งมองดอกไม้ ชิมชาไปเรื่อย ๆ
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.248.228 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:45:47 น.
  
สวยมากเลยค่ะ ครั้งหนึ่งในชีวิตอยากพาครอบครัวไปพักผ่อนสถานที่แบบนี้ วิวสวยมากๆ ยิ่งดูรูป พร้อมอ่านรีวิว ก็ยิ่งอยากไปค่ะ
โดย: Wachirapan Denprayunwong IP: 58.11.53.29 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:06:26 น.
  
ชอบบรรยากาศ สไตล์ชนบทของอังกฤษ ทุ่งดอกไม้สีม่วง มองไปเป็นวิวภูเขา รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ
โดย: Namtalmom IP: 124.121.254.87 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:10:23 น.
  
รักหมดใจเลยคร้าาาาาา
โดย: Hongg IP: 125.24.124.61 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:38:52 น.
  
สวยเกินบรรยายครับ ต้องหาโอกาสเข้าพักให้ได้สักครั้ง
โดย: Nu Anulove IP: 58.10.140.114 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:06:52 น.
  
อ่านรีวิวจบ คิดว่าหนาวนี้เจอกัน ที่ The Blue sky resort Khao Kho นะคะ Let's go
โดย: eve_in IP: 1.46.232.32 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:15:07 น.
  
รู้สึกว่าที่นี้ใช่เลย
โดย: emilia IP: 1.47.202.127 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:16:07 น.
  
บลูสกาย วิวภูเขา ท้องฟ้า สวยงาม หนาวๆเย็นๆ แบบนี้น่าไปเที่ยวจังเลย อาหารเห็นแล้วก็น่ากินทุกเมนู :)
โดย: Praek Tae IP: 49.230.132.97 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:27:24 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ อยากพาแฟนไปจังอ่ะ
โดย: paepaemaru IP: 171.96.245.13 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:32:52 น.
  
สวย ไฮโซ หรูหรา เหมือนอยู่สวิส
สรุป อยากไปค่ะ
ขอบคุณนะคะ
โดย: Tukta IP: 171.96.247.181 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:33:12 น.
  
สุดจะบรรยายเลยค่ะ สวยม๊ากกกก บรรยากาศดีสุดๆๆๆ อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนที่นี่สักเดือนคะ
ห้องสวยงาม ท้องฟ้าสดใส ภูเขาล้อมรอบ อาหารน่ากินสุดจะฟินแน่ๆ
โดย: จุงโกะ IP: 110.168.232.196 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:52:10 น.
  
ยังกะบ้านในนิทานสวยมาก
โดย: eye IP: 58.8.71.147 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:53:04 น.
  
บรรยากาศน่าสงบเงียบ ความสบายใจและผ่อนคลายยย
โดย: หมวยน้อย IP: 171.98.20.38 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:02:05 น.
  
บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: Yody IP: 110.171.122.217 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:23:16 น.
  
The Bluesky Resort Khao Kho บรรยากาศดีมาก หน้าไปพักครับ
โดย: Udomsak Hoprayoon IP: 125.27.238.145 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:40:35 น.
  
สวยงามทั้งสถาปัตยกรรมและธรรมชาติ นึกว่าอยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสซะอีก ; )
โดย: Sjoa IP: 171.96.179.54 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:1:14:20 น.
  
สวยจริงๆ เหมือนเมืองในฝันเลย
โดย: Mink ka IP: 114.109.80.38 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:6:12:20 น.
  
รีสอร์ทสวยมาก เหมือนหลุดเข้าไปในชนบทของอังกฤษเลยค่ะ
โดย: Mameaw Kanitta IP: 118.172.163.103 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:6:28:57 น.
  
อากาศกำลังเยงๆเหมาะกับการไปเขาค้อ โรงแรมก็สวยมากเลยคะ
โดย: Nu mind IP: 27.55.141.32 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:27:33 น.
  
บ้านเมืองเราสวยกว่าเมืองนอกอีกครับ
โดย: kiti IP: 1.46.71.151 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:54:22 น.
  
สวยจัง อยากไปสักครั้ง
โดย: เอ๋ IP: 171.99.135.223 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:55:35 น.
  
อ่านรีวิวแล้วรู้สึกว่า ไม่ต้องไปถึงสวิสเซอร์แลนด์ก็ฟินกับบรรยากาศเมืองนอก ได้ที่ The Brue Sky Resort อยากสคมผัสบรรยากาศแบบนี้ทันทีที่อ่านจบ
โดย: ขวัญ IP: 125.25.119.137 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:57:04 น.
  
น่าไปคะ สวยๆๆ บรรยากาศดีมาก
โดย: แม่เมย์ น้องน้ำใส IP: 110.78.187.104 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:58:16 น.
  
อยากไปสัมผัส สวิสเซอร์แลนด์ ที่ไม่ใช่แค่ฝันกลางวัน สามารถสัมผัสได้จริงไม่ไกลเกินเอื้อม ถ้าจะทุ่มเวลาวันหยุดทั้งหมดให้กับบลูสกายก็เหมือนอยู่สวรรค์บนดินจริงๆ
โดย: เฟริน IP: 27.55.146.43 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:59:48 น.
  
อลังการความงามของธรรมชาติต้องบลูสกายเขาค้อนี่เลยค่ะ ^^
โดย: ลักขณา ฟูนันท์ IP: 125.26.149.141 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:00:56 น.
  
สวยเหมือนเมืองนอกเลย
โดย: Lin IP: 171.98.48.148 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:04:08 น.
  
สุดยอดแห่งความสวยงาม อยากไปมากๆๆเลย
โดย: แม่เมย์ น้องน้ำใส IP: 110.78.187.104 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:04:38 น.
  
เคยไปพักที่ The blue sky resort เกาะพยามมาแล้วค่ะ 3 วัน 2 คืนประทับใจมากกก จนต้องเขียนอีเมล์ไปชื่นชมแล้วก้ขอบคุณที่ทำให้วันพักร้อนที่เกาะพยามคุ้มค้าและสวยงามมากจิงๆค่ะ ถ้ามีโอกาสก้อยากไปพักที่ The blue sky resort เขาค้อเหมือนกันนะค่ะ ต้องสวยไม่แพ้กันแน่ๆ
โดย: OMOOMO IP: 1.46.203.27 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:05:22 น.
  
สวยสมเป็นสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทยจริงๆ
โดย: Rewtaro IP: 27.55.30.218 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:06:02 น.
  
น่าไปมากที่พักน่ารักวิวดี
โดย: msp IP: 1.46.132.185 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:07:56 น.
  
สวยงามมากครับ บรรยากาศดีจริงๆ ทุกอย่างลงตัวหมดเลย ทั้งห้องนอน ห้องอาหาร บริเวณรอบๆรีสอร์ท ออกแบบได้ยอดเยี่ยมมากครับ และที่สำคัญตั้งอยู่ที่เขาค้อ อยากไปสูดโอโซน อากาศบริสุทธิ์จังเลย
โดย: Supawat Rungruang IP: 110.164.234.41 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:10:25 น.
  
อ่านรีวิวแล้วอยากไปพักเลยครับ สวยมากๆ ดูสงบ มีเสน่ห์มากๆ
โดย: Jirawat Yodsuwan IP: 49.49.47.193 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:16:32 น.
  
รู้สึก ปลื้มปลิ่มฟินนะเร่ ม๊ากกกก เลอค่า เวอร์วัง สุดๆ รักเลย คะ
โดย: ืีืnungning kawaii IP: 124.121.246.182 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:35:27 น.
  
สวิสแลนด์เมืองไทย จริงๆไม่มีเงินไปไกลถึงเมืองนอก
เที่ยวเมืองไทยนี่แหละสวยสุดๆแล้ว ^____^
โดย: Wanna Suwannakridpul IP: 125.27.10.252 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:48:49 น.
  
ชอบที่นี่มานาน อยากไปมากก รีสอร์ทสวย ตกแต่งได้อย่างลงตัว ห้องนอนน่านอนตกแต่งสวยมากค่ะ โอบล้อมไปด้วยภูเขา ถ้าได้ไปนอนคงมีความสุขมากๆๆ
โดย: Phung kitiya IP: 122.155.44.110 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:50:47 น.
  
น่าไปมากๆ ชอบสถานที่แบบนี้ บรรยากาศแบบนี้ค่ะ
โดย: Yayee Thongyoteerawat IP: 27.145.118.61 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:12:51 น.
  
น่าไปพักผ่อนที่นี่มากครับ สวย บรรยากาศก็ดี วิวก็งดงาม โอบล้อมไปด้วยภูเขา และหมอก สวยไม่แพ้ต่างประเทศเลย แถมถูกกว่า ไม่ต้องไปถึงต่างประเทศ แต่ได้บรรยากศเหมือนอยู่ค่างประเทศมากๆ
โดย: ภูธิปพัฒน์ IP: 171.6.162.134 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:15:24 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวจบ ก็หลงรักที่นี่จากความสวยงามของภาพที่ได้ชมและการรีวิวแล้วค่ะ ทุกอย่างที่นี่ดูงดงามมาก ทั้งบรรยากาศ และการออกแบบตกแต่งห้องพักไปยังสวนสวย ดูแล้วรู้เลยว่าที่นี่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดจริงๆ แถมบวกกับความงดงามของธรรมชาติที่ได้รังสรรค์มาแล้วด้วย โอ๊ย สวรรค์ชัดๆ ไม่แปลกใจเลยที่เรียกว่า สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย
โดย: Kook Jutamas IP: 180.183.42.229 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:17:13 น.
  
สวยมาก..ไม่เคยไปเขาค้อเลย..น่าไปสัมผัสบรรยากาศที่นั่นซักครั้งนึง
โดย: อ้วนล่ำ ปล้ำง่่าย IP: 125.24.170.53 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:40:44 น.
  
นั่งจิบน้ำชา ชมวิวทิวเขา ชมทุ่งดอกบลูซิลเวีย ลมพัดโชยมา ดอกหญ้าพริ้วไหว นี่แหละหน่า บลูสกาย
โดย: Thanarat Pcpt IP: 171.99.45.117 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:57:24 น.
  
งบน้อยไม่มากมาย ไปพักที่นี่ก้อได้บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอกเรย สวยมากกก ฟินดีแท้
โดย: Bom Bomber IP: 115.87.172.255 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:03:46 น.
  
บรรยากาศที่นี้หาไม่ได้ในเมืองเลย เป็นรีสอร์ทที่ดีมากมาก เคยไปพักช่วงเดือน ก.ค. มีฝนเล็กน้อยทำให้วิวของที่พักยิ่งสวยงามขึ้นไปอีก รูปภาพของรีสอร์ททุกรูปสวยงามน่าไปพัก แต่ของจริงเมื่อเช้าพักจะทำให้เรายิ่งหลงรักรีสอร์ทแห่งนี้มากขึ้น เพราะทุกมุมของรีสอร์สวยงามและผ่อนคลายมองไปทางไหนก็มีแต่ธรรมชาติขุนเขา ดอกไม้ร่มรื่น ตัวรีสอร์ทเองก็สร้างได้กลมกลืนกับธรรมชาติใช้โทนสีเข้ากันได้อย่างลงตัว. ชอบมากค่ะมีโอกาศต้องกลับไปพักอีกแน่นอน
โดย: พรนภา เตชะประภาแสง IP: 171.99.74.208 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:08:18 น.
  
น่าไปจัง
โดย: emmy IP: 1.47.171.193 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:11:11 น.
  
บรรยากาศสวยมากเลยคะ
โดย: tu IP: 1.47.171.193 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:20:02 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวนี้จบ รู้สึกว่า ขาเนี่ยสั่นๆๆๆ อยากจะไปๆๆๆๆค่ะ ... ยิ่งตอนเห็นภาพ แก้วกาแฟวางตรงระเบียงแบล็คกราวเป็นภูเขา โอ๊ยยย อยากจะพาตัวเองไปนั่งตรงนั้นมากๆเลยค่ะ.. ที่นี่ดูอบอุ่น โรแมนติก อยากไปพักแบบพร้อมหน้าพร้อมตากับคนที่เรารัก 😘😘 .. และก็ขอบคุณ รีวิวนี้ สำหรับข้อมูลทุกๆอย่างค่ะ
โดย: Sorza IP: 1.47.162.252 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:23:54 น.
  
น่าไปสุดๆๆเลยถ้าได้ไปพักกับครอบครัวคงมีความสุขมากๆๆเลยค่ะ
โดย: ดวงรัตน์ IP: 202.28.180.202 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:52:55 น.
  
อยากไปสัมผัส ขุนเขา สายหมอก และ สวนดอกไม้ เคยแต่ไปถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ ทานอาหารแค่ไม่กี่ ชม. บอกเลยว่าไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ชอบความสงบร่มรื่นมีแต่ธรรมชาติรายล้อมอยู่รอบตัวเรา ทุกอย่างของที่นี่ลงตัวหมด ประทับใจทุกครั้งที่ไปเลยคับ
โดย: RteeJoy Tripautcha IP: 202.28.180.202 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:01:00 น.
  
สวยจังเลยค่าาา
โดย: xxmodxx IP: 125.25.21.11 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:21:43 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวจบรู้สึกว่า อยากพาครอบครัวไปดื่มด่ำกับบรรยากาศของสายลมหนาว สายหมอกและขุนเขาที่สวยงามมากๆๆค่ะ ที่พักสวยมาก อากาศดีมากๆเลยค่ะ อยากไปทานขนมและน้ำชายามบ่ายคงมีความสุขกันมากๆๆค่ะ ^_^
โดย: sriura suathayan IP: 61.19.231.98 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:25:44 น.
  
อ่านรีวิวของที่นี่แล้ว รู้สึกชอบที่นี่มาก อยากไปพักที่นี่เลยค่ะ เพราะชอบการออกแบบตกแต่งสไตล์อิงลิชคันทรี่ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วย ขุนเขา สายหมอก และ สวนดอกไม้วินเทจ แต่ดูเรียบหรูอ่ะ ทำให้รู้สึกสดชื่น ดูร่มรื่น สบายๆ ผ่อนคลาย แถมห้องนอนก็ตกแต่งได้น่ารักมากอีกด้วย แบบว่าชอบ อยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ตอนนี้เลยทีเดียวค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 61.91.204.194 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:28:46 น.
  
สวยงามมากๆๆค่ะ ทั้งรีสอร์ทและบรรยากาศ ชอบการตกแต่งสไตล์วินเทจแบบนี้มาก ให้ความรู้สึกว่าสงบ อบอุ่น ผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อน ปลีกวิเวกจากชีวิตวุ่นวายในเมืองได้มากจริงๆค่ะ รักและปลื้มเขาค้อที่สุดค่ะ มีโอกาสต้องไปแน่นอนค่ะ The Blue Sky Resort @ Khao Kho ^_____^
โดย: Giftkaeda Heartnurse (giftkaeda_@hotmail.com) IP: 110.168.195.191 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:33:35 น.
  
สวยที่สุด ดั่งแดนสวรรค์ ขอซักครั้งในชีวิตเกิดมาต้องไปพักตามรอยบล๊อกเกอร์ให้ได้ เพี๊ยงๆๆๆๆ !!
โดย: Rung Seepin IP: 119.46.91.4 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:52:08 น.
  
เป็นรีสอร์ทไม่ใหญ่มาก แต่ทุกพื้นที่อัดเต็มด้วยความสวยงาม และธรรมชาติมี่ลงตัว วิวก็สวยมากคะ มีโอกาสต้องไปแน่นอนค่ะ
โดย: Mam Surinporn IP: 101.108.183.163 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:05:50 น.
  
นี่มันสวิสเซอร์แลนด์ แดนในฝัน ชัด ๆ
สวยงาม ลงตัว ไปสัมผัสได้ชัวร์ ๆ ไม่ต้องเก็บตังค์ถอยตั๋วเครื่องบิน :)) อยากไปสัมผัสสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ที่The Bluesky Resort Khao Kho จริง ๆ ^^
โดย: Baifern Silpakorn IP: 1.4.214.155 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:51:58 น.
  
หนาวนี้ อยากไปสัมผัสหมอก อากาศเย็น ชมธรร มชาติ สวยจัง
โดย: BuaBlink IP: 171.96.177.44 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:56:35 น.
  
สวยมาก อยากไปพักผ่อนให้จุใจ จะได้มีแรงกลับมาเริ่มงานใหม่อีกครั้ง
โดย: Babies ChillGirlz IP: 103.10.231.27 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:01:06 น.
  
สวยมากก อยากไปกับเเฟนมากค่า ฟินเเน่นอน
โดย: AoeyTati IP: 110.168.216.135 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:18:01 น.
  
เกิดอาการอยาก ค่ะ
รู้สึกว่าอยากไปพักผ่อนให้หายเหนื่อยซะจริงๆ
สวยแบบไม่ต้องลงทุนไปเมืองนอกเลย
โดย: teletubbie eiei po IP: 118.175.43.18 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:20:45 น.
  
ว้าวๆๆๆ เห็นแล้วอยากจะไปพัก ซะวันนี้ พรุ่งนี้เลยคะ
โดย: กาญจนา เจียรธรรม IP: 202.176.108.50 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:21:55 น.
  
วิวสวย เหมือนอยู่ต่างประเทศ (ไม่เคยไปหรอกนะคะ) อาหารก็น่าทาน

ถ้าได้ไปพักผ่อนกับครอบครัวก็คงจะดี
โดย: อ้อน IP: 110.171.58.239 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:22:15 น.
  
เหมือนบ้านตากอากาศในฝันที่อยากไปเลยอ่ะ
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:25:30 น.
  
เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากครับ
โดย: เปี๊ยก IP: 1.46.9.147 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:52:56 น.
  
ถ้าได้ไปจะไม่ลืมบุญคุณของ Paksabuy เลยค่ะ อยากไปสัมผัสบรรยากาศมากๆๆๆ ท่าจะฟินน่าดู
โดย: timz IP: 182.93.182.13 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:59:53 น.
  
เป็นอีกที่ที่ควรค่าแก่การไปพักค่ะ สวยและโรแมนติกมาก
โดย: Ae walaipan IP: 171.101.81.2 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:11:35 น.
  
สวยมาก อยากไปพักมากเลย
โดย: พีรยา IP: 61.91.128.112 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:18:25 น.
  
ชอบสไตล์ อิงลิชคันทรี่ อยู่แล้ว พอมาเจอที่นี่ ถูกใจมากเลย สวย เหมือนใน นิยาย // ชอบ ๆ
โดย: Keng Siri IP: 110.168.229.169 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:30:54 น.
  
อ่านแล้วรู้สึกเหมือนได้เยือนสวิตเซอร์แลนด์จริงๆ ฟินกับบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติและทุ่งดอกบลูซินเวีย เข้าไปดูในห้องพักแบบวินเทจน่ารักๆ ฟินค่ะ อยากไปมากๆ
โดย: Nannie Chutima IP: 1.46.237.45 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:59:16 น.
  
อ่านแล้วรู้สึกอยากไปค่ะ อารมณ์ประมาณเหมือนบ้านตากอากาศในยุโรป น่าพักมากเลยค่ะ
โดย: Tantika IP: 122.155.43.130 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:18:19 น.
  
ในเวลาที่ป่วย อยากไปพัก ที่ที่บรรยากาศดี เผื่อว่า อาการป่วยจะหายไป อยากไปที่นี้ จัง
โดย: rawipun IP: 27.55.150.204 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:18:39 น.
  
ถ้าจะสวยขนาดนี้ ถึงไม่ฟรี หนูก็จะไป ^^
โดย: chickennn IP: 110.77.150.113 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:22:48 น.
  
สวยหวาน ชวนฝันจริง ๆ คะ
ต้องขอไปเยือนสักครั้ง
โดย: คุณนายบ้านลาเวนเดอร์ IP: 171.4.3.223 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:18:42 น.
  
นอนเขาค้อหนึ่งคืน อายุยืนหมื่นปี
โดย: Aomwi IP: 180.180.41.193 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:32:31 น.
  
ขึ้นชื่อว่าBlue Sky resort เป็นที่พักที่สวยงามมากคะ

เขาค้อเป็นอีกที่นึงที่อยากไป เนื่องจากไม่ไกลจาก

กรุงเทพมากนัก ยิ่งเห็นรีวิวนี้ อยากไปนอนพักที่นี่มากทั้งบรรยากาศ อาหาร ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆๆคะ อีกทั้งยังสามารถไปเที่ยววัดพระธาตุผาซ่อนแก้วได้อีกด้วย อิ่มบุญ อิ่มใจเลยคร้า เป็นการชาตแบตจากการทำงานที่เหนื่อยล้า ทำให้หายเหนื่อยเลยคะ
โดย: เปา IP: 180.180.150.51 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:06:17 น.
  
อ่านรีวิวแล้ว รู้สึกอยากพาครอบครัวไปเที่ยวที่นี่ครับ
โดย: vichai takhamchai IP: 49.237.161.128 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:25:50 น.
  
รู้สึกอยากไป....เขาค้อเป็นอีกที่นึงที่สวยไม่แพ้ที่ไหนจริงๆ ชอบการตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจหวานๆ ขาวๆ ดูอบอุ่นๆ น่ารักเหมือนบ้านตุ๊กตาหมีน้อยเลย สวนดอกไม้สวยดูแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา
โดย: minnie Jzzz IP: 171.7.121.247 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:29:02 น.
  
ชอบการตกแต่ง ดีไซน์ บรรยากาศ อบอวลเหมือนได้สัมผัสและใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ สักครั้งกับประสบการณ์ที่แสนพิเศษไม่ต้องไปเที่ยวที่ไหนให้ไกล หลงรักประเทศไทย หลงรักบลูสกาย เขาค้อครับ
โดย: Auii Thananthon IP: 1.47.169.243 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:41:34 น.
  
เที่ยวเมืองไทย ไม่แพ้ต่างประเทศเลยจริงๆ
โดย: momytann IP: 171.96.178.92 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:13:15 น.
  
ขอสามคำ "อยากปายลอง" :)
โดย: สุพัตรา ประกิตวรกุล IP: 14.207.13.222 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:32:36 น.
  
อยากไปค่ะห้องสวย ถึงไม่ฟรี หนูก็จะไป ^^
โดย: อัญชลี บุตรแวว IP: 171.5.251.218 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:4:57:24 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สวยมาก ชอบสไตล์การตกแต่ง บรรยากาศก็ดีสุดๆ น่าไปนอนกอดกันให้อบอุ่นหัวใจ
โดย: yaya IP: 118.173.63.87 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:43:15 น.
  
อยากไปมากๆ เหมาะกับการไปถ่าย Pre wedding สุดๆ ยังไงก็จะหาโอกาศไปคะ คงฟินน่าดู ^^
โดย: Arthitaya Kadtasema IP: 182.255.9.56 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:27:26 น.
  
สวยมากๆค่ะเห็นแล้วอยากพาลูกสาวไปเที่ยวเลยค่า
โดย: Pa IP: 27.55.29.242 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:40:12 น.
  
น่าไปนอนมากครับ เห็นแล้วสดชื่นมากๆ
โดย: อภิวุฒิ กสิณาทร IP: 110.168.230.120 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:08:27 น.
  
ที่พักสวยมากๆค่ะ สวิสแลนด์เมืองไทยจริงๆ ถ้าได้พักที่นี่คงจะประทับใจไม่รู้ลืมไปเลยทีเดียว สวยมากกกกก #ครั้งแรกที่จะได้ไปเพชรบูรณ์กันขอให้ได้ ขอให้โดน เพี้ยง! _/\\_
โดย: Sumalee Kunarsa IP: 125.24.130.58 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:14:46 น.
  
บรรยากาศร่มรื่น แค่เห็นรูปภาพก็รู้สึกสดชื่นแล้ว ถ้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศของจริงคงแทบจะบรรยายเป็นคำพูดไม่ถูกเลย
น่าไปพักผ่อนหย่อนใจมากคะ สวิสเมืองไทยจริงๆ
โดย: Giftzaa IP: 61.19.227.130 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:20:30 น.
  
อ่านไป ยิ้มไป ฟินน์ไปถึงเขาค้อแล้วค่า ตั้งใจเอาไว้ว่าหนาวนี้จะพาครอบครัวไปเยือน Blue Sky พอดีค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ภาพสวยๆ นะคะ เคยไปพักที่ Blue Sky Resort Koh Payam มาแล้ว ประทับใจการต้อนรับของพนักงานที่นั่นทุกคนเลยค่ะ หวังว่าเราคงได้เจอกันเร็วๆนี้ นะคะ Blue Sky Resort Khao Kho ^^
โดย: Kunthida Dechyothin IP: 119.63.76.11 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:55:49 น.
  
อบอุ่นและสวยมากค่ะ
โดย: cake IP: 124.122.231.77 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:02:32 น.
  
รู้สึกเลอค่ามากคะ
โดย: pinkylove pang IP: 124.120.199.175 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:05:14 น.
  
บรรยากาศสวย ฝันว่าต้องไปให้ได้
โดย: Arthid Lee IP: 115.87.190.43 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:21:58 น.
  
"เมื่ออ่านรีวิวจบแล้ว รู้สึก สวยอย่างจับใจ ถึงขั้นหลงรักกันเลยทีเดียว หลังจากได้มีโอกาส ไปสัมผัสความสวย แบบโฉบเข้าไปชมสถานที่มาแล้วครั้งนึง หากได้มีโอกาสเข้าพักในหน้าหนาวที่จะมาถึงนี้ คงฟินเวอร์ค่าาา... :) ขอขอบคุณนายพักสบายมากเลยนะคะ ที่ทำรีวิวมาให้ชม ข้อมูลปึ้ก พร้อมภาพอย่างสวยงามจ้า
โดย: Wansiri Cha IP: 58.10.107.241 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:02:24 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวนี้จบรู้สึกอยากไปพักมากๆ ค่ะ เมื่อหน้าหนาวที่แล้ว ได้มีโอกาสแวะเข้าไปดินเนอร์มา อาหารอร่อยมากค่ะ สถานที่ก็สวยงามประทับใจ ตั้งใจว่า จะหาโอกาสมาพักที่นี้ซักครั้งให้ได้ค่ะ และแล้วโอกาสก็มาถึง อิอิ ต้องขอขอบคุณนายพักสบายมากๆ ค่ะ สำหรับรีวิว ที่สวยงาม ยิ่งภาพอาหารเนี่ย ถึงขั้นกลืนน้ำลาย นึกย้อนไปถึงครั้งที่ได้ไปดินเนอร์มาอ่ะค่า
โดย: Bunnarut Kim IP: 58.10.107.241 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:15:46 น.
  
หนาวนี้น่าไปพักกายพักใจให้สบายคลายเมื่อยจากการเหนื่อยมาท้ังปี
โดย: Pueng Kanti IP: 101.109.67.27 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:57:26 น.
  
เหมือนว่าตกอยู่ในความฝัน
สวยอบอุ่น
เป็นที่พักที่เหมาะกับการหนีความวุ่นวายของคนเมือง
โดย: Pungnoi narak IP: 1.47.41.17 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:33:04 น.
  
เหมือนว่าตกอยู่ในความฝัน
สวยอบอุ่น
เป็นที่พักที่เหมาะกับการหนีความวุ่นวายของคนเมือง
โดย: Pungnoi narak IP: 1.47.41.17 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:34:37 น.
  
วิวและบรรยากาศดีมาก ไม่น่าเชื่อจะอยู่ที่เมืองไทย
โดย: wanida IP: 183.88.250.241 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:01:35 น.
  
โอ๊ยยยยย รีวิวถูกใจ อยากไป ใช่เลยยยยยยยย :)
โดย: mint IP: 125.27.207.158 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:02:34 น.
  
อยากจะพาครอบครัวไปสักครั้ง สวย น่าพัก อาหารและขนมน่าทานที่สุด เหมาะกับการพักผ่อน ชาร์ตแบตให้ชีวิตจริง ๆ
โดย: Natcha Komolwatjana IP: 171.96.177.166 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:42:24 น.
  
สวยมาก อยากไปพักผ่อนในบรรยากาศแบบนี้บ้างจัว ได้อารมณ์เหมือนเที่ยวต่างประเทศเลยค่ะ
โดย: Fungphaisanphong IP: 27.130.69.182 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:41:01 น.
  
สวย โรแมนติกมากค่ะ ยังกะอยู่ต่างประเทศเลย
โดย: Amornrat T. IP: 223.207.99.129 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:42:06 น.
  
"เมื่ออ่านรีวิวจบคุณรู้สึกอย่างไรกับที่นี่"
รับรู้ได้ถึงกลิ่นไอธรรมชาติ สัมผัสลมหนาว แต่ก็อบอุ่น และน่ารักมากๆ หลงรัก คะ
โดย: linchuhui IP: 183.89.121.129 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:21:57 น.
  
รู้สึกเหมือนที่นี่ใช่เมืองไทยจริงๆหรอ อยากไปสัมผัสบรรยากาศที่เขาว่ากันว่าเป็นสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทยจริงๆครับ
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.47.42.139 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:57:56 น.
  
ไปสัมผัสบรรยากาศเมืองนอก พร้อมรับลมหนาว ที่เขาค้อเมืองไทยบ้านเรา ฟินกระจาย
โดย: เกรท เกรท IP: 171.96.245.167 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:52:13 น.
  
เห็นแล้วรู้สึกอยากสูดลมหายใจให้เต็มปอด มันดูโล่งโปร่งสบายตา เย็นใจ ยังไงก็ไม่รู้ ที่พักก็ดูสวยแต่แผงความเป็นวินเทจคุณหนูๆ เหมือนพักอยู่ในวังเล็กๆสักวังหนึ่ง วิวก็สวย อาหารก็น่าทาน อยากไปพักผ่อนที่สวยๆ แบบนี้จังเลยค่ะ
โดย: Aibjung IP: 115.87.197.148 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2557 เวลา:2:06:10 น.
  
รีสอร์ทสวยมาก บรรยากาศดีสุดๆ ให้อารมณ์เหมือนอยู่เมืองนอก เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากครับ
โดย: surachai chaiworakitnan IP: 1.2.205.14 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา:3:36:24 น.
  
เที่ยวเมืองไทย ก็สวยไม่แพ้เมืองนอก :)
โดย: Net Naphat IP: 171.101.201.137 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:41:20 น.
  
อบอุ่นจัง
โดย: happy nppn IP: 114.109.255.44 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:27:54 น.
  
น่าไปมากคะ. อากาศกำลังหนาวเขาค้อใกล้ๆ. ขอให้ได้พักที่นี้นะคะ^^
โดย: Nu mind IP: 1.10.219.13 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:29:46 น.
  
สวยมาก บรรยากาศน่าไปพักผ่อนอย่างยิ่ง
โดย: Kat Thypooh IP: 61.90.20.89 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:39:39 น.
  
อยากไปพักสบายสบาย กับบรรยากาศดีดี วิวสวนสวยสวย ไปชาร์ตพลัง แล้วกลับเข้ากรุงลุยงานต่อ ^ ^
โดย: Ohayo oh รักในหลวง IP: 27.55.12.248 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:40:02 น.
  
สวยไปหมดทุกภาพเลยค่ะ บรรยากาศโดยรอบสวยงาม สไตล์อังกฤษน้อยๆเลยค่ะ แต่ถ้าถามว่าชอบจุดไหนที่สุด ชอบห้องนอนค่ะ ห้องโทนชมพูขาวอ่อนหวาน และจุดเด่นคือมีห้องเพิ่มให้ คล้ายห้องใต้หลังคาเลยนะคะ เด็กๆคงชอบ และเหมาะมากสำหรับครอบครัวค่ะ จะได้อยู่ด้วยกันไม่ต้องแยกห้องให้กังวล ชอบมากเลยค่ะ
โดย: Tim Krittika IP: 171.96.170.164 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:46:43 น.
  
รู้สึกว่าอยากไปสัมผัสธรรมชาติและเก็บภาพสวยๆมาอวดชาวโลก จะได้รู้กันไปทั่วว่าThe Blue sky resort kho koh สวยขนาดไหน
โดย: Hoss Jutiporn IP: 101.51.161.112 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:49:12 น.
  
ชอบอากาศเย็นๆ ชอบดอกไม้ ชอบบลูสกายเขาค้อ ชอบการตกแต่ง ร่มรื่น อยากไปมาก ภาพสวยที่สุด อยากไปที่สุดเลยค่ะ
โดย: MaMew Ku IP: 110.168.240.255 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:49:55 น.
  
สวยมาก อย่างกับวิมานในฝัน ราวกับเป็นเจ้าหญิง ในนิยายเลยเชียว ขอให้ได้ไปทีเถอะ
โดย: kornsupa lovethai IP: 27.55.208.215 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:51:30 น.
  
เหมือนรีสอร์ทต่าวประเทศออกแนวคันทรี่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไปตอนนี้คงเหมาะมาก หนาวๆ ดื่มโกโก้ร้อน ที่พักสวยมาก น่าสนแหะ
โดย: Dew wild IP: 1.46.79.246 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:51:39 น.
  
รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ บรรยากาศผ่อนคลายสุดๆ ยิ่งรับประทานอาหารด้วยบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยขุนเขา มันช่างจะสุขใจยิ่งนัก เป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนโดยแท้จริง สวยงามมากๆ
โดย: hatchapong IP: 110.168.229.209 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:52:55 น.
  
รู้สึกอินกับภาพ และอยากไป ไม่น่าเชื่อเลยว่านี่คือประเทศไทย นึกว่าต่างประเทศ สุดยอดจริงๆ
โดย: อาแป่ะ ตกปลา กลางสายฝนที่ฉ่ำเย็น IP: 110.168.240.255 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:58:36 น.
  
ถือเป็น switzerland ของเมืองไทยคะ สวย น่าพัก บรรยากาศดีสุดๆ ยิ่งhoneymoon ยิ่งเลิศสุดๆจ้า
โดย: Kaekaiii IP: 119.76.35.53 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:07:49 น.
  
รีสอร์ทน่ารักมากคะ ขนาดกะลังดี ชอบรีสอร์ทสไตล์แบบนี้ถ้าไปเที่ยวแบบภูเขา รู้สึกถึงความเปนธรรมชาติ สบายๆลงตัว คงเปนอีก1ลิส รีสอร์ทที่ต้องไปพักค่ะ
โดย: Pukpao23 IP: 171.7.83.214 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:11:35 น.
  
รีสอร์ทน่ารักมากคะ ขนาดกะลังดี ชอบรีสอร์ทสไตล์แบบนี้ถ้าไปเที่ยวแบบภูเขา รู้สึกถึงความเปนธรรมชาติ สบายๆลงตัว คงเปนอีก1ลิส รีสอร์ทที่ต้องไปพักค่ะ
โดย: Pukpao23 IP: 171.7.83.214 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:12:15 น.
  
ถ้าได้ไปคงฟินสุดๆ บรรยากาศดีเลิศ กลางวันชมวิวภูเขายังกะสวิตเซอร์แลนด์. ถ่ายรูปกะวิวชนบทอังกฤษ อาฟเตอร์นูนทีที่ระเบียง กลางคืนดาวคงเต็มท้องฟ้า โรแมนติคมากๆค่ะ อยากไปจังเลย
โดย: ศิริกุล IP: 27.130.96.121 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:12:47 น.
  
ตื่นเช้ามาเจอหมอกกับอากาศที่สดชื่น สายๆก็เดินดูดอกไม้ ตกบ่ายจิบชาชิลๆกับเพลงเพราะๆ แล้วดินเนอร์ดูดาวสุดโรแมนติก......แค่คิดก็อยากจะปามือถือทิ้ง ลางานสักสัปดาห์ ไปสูดบรรยากาศสวิสเซอร์แลนด์ในแดนสยามสักที ซ่อนตัวอยู่ในขุนเขา กับรีสอร์ทที่ตกแต่งให้รู้สึกเหมือนอยูในชนบทที่ชีวิตไม่ต้องเร่งรีบอะไรเลย

หนึ่งสถานที่พักผ่อนที่ครั้งเดียวคงไม่พอจริงๆ
โดย: I-am MhuAy IP: 171.96.170.124 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:13:33 น.
  
พักสวยๆ กับบรรยาศแบบนี้ ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ
โดย: findychat IP: 171.96.167.8 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:13:53 น.
  
ที่พักสวยงามมาก ชอบที่นี้มากจริงๆ อยากไปพักที่นี้มากๆ ไม่ว่าเป็นห้องพักสีหวานๆ วินเทจ ตกแต่งได้ชวนฝัน มากมาย บรรยากาศสวยงาม อยากไปพักมากๆๆ
โดย: ต้องใจ จันทร์พงษ์ IP: 171.6.209.76 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:36:07 น.
  
ที่พักสวยมากๆๆ ชอบบรรยากาศและชอบการตกแต่งสไตล์วินเทจให้ความรู้สึกสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆๆค่ะ
โดย: Pearry Kamolporn IP: 101.109.16.247 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:47:39 น.
  
เป็นรีสอร์ทในฝัน ยิ่งอ่านรีวิวยิ่งอยากไปสัมผัสบรรยากาศจริงๆสักครั้ง
โดย: Aey Angkana IP: 110.168.231.242 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:49:17 น.
  
ที่พักน่ารัก บรรยากาศดี โรแมนติกสุด ๆ อยากไปพักที่นี่สักครั้ง
โดย: Angsumalin IP: 171.101.70.195 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:55:47 น.
  
ที่พักน่ารัก บรรยากาศดี โรแมนติกสุด ๆ อยากไปพักที่นี่สักครั้ง
โดย: Angsumalin IP: 171.101.70.195 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:56:02 น.
  
รู้สึกไม่เชื่อว่าที่นี้คือประเทศไทยค่ะ สวยมาก ภาพทุกภาพสวยมากๆ ไม่ว่าจะเป็นวิวทิวทัศน์ ห้องพัก อาหาร ดูแล้วอมยิ้มค่ะว่าคนที่คิดสร้างสิ่งสวยๆแบบนี้เป็นคนที่น่าชื่นชมค่ะ ทำให้ประเทศไทยก็สวยไม่แพ้ต่างประเทศเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปให้ได้ค่ะ
โดย: กัญจนา ขัตติยะปฐมชัย IP: 101.108.198.195 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:41:45 น.
  
จากที่นุ๊กได้อ่านรีวิวของที่ The Bluesky เขาค้อมาข้างต้น นุ๊กคิดว่าที่นี่เป็นรีสอร์ทที่น่าไปมากคะ เหมือนเราได้ไปเมืองนอกทั้งๆที่นี่คือเมืองไทย ประเทศไทย เมืองเกิดของเรา
นุ๊กว่าที่นี่เป็นที่เหมาะแก่การพักผ่อนคลายเครียดและสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริงเลยคะ
ในชีวิตนุ๊กไม่เคยไปเขาค้อมาก่อนเลยคะ ปีหน้านุ๊กกับแฟนกำลังคิดวางแผนว่าจะไปด้วยกัน เพราะถือโอกาสเที่ยวกันหลังปีใหม่ ถ้ามีโอกาส คงได้ไปพักที่นี่ด้วยกันสักครั้งในชีวิตคะ ^^~
โดย: เกศริน กิตติปัญญาวัฒน์ IP: 171.97.79.252 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:47:41 น.
  
บรรยากาศสุดยอด รายละเอียดการตกแต่งก็ได้ใจเลยค่ะ น่าไปพักผ่อนจริงๆ
โดย: natthawaree kitworawichien IP: 27.55.39.238 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:01:43 น.
  
บรรยากาศสุดยอด รายละเอียดการตกแต่งก็ได้ใจเลยค่ะ น่าไปพักผ่อนจริงๆ
โดย: natthawaree kitworawichien IP: 27.55.39.238 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:02:33 น.
  
ยังไม่เคยไปเขาค้อแต่เห็นแล้วฟินเลย บอกได้คำเดียว ยิ่งถ้าได้ไปพักคงเหมือนได้ไปสวิสจิงๆอ่ะ
โดย: Sushada IP: 192.99.14.36 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:1:49:58 น.
  
บรรยากาสและการตกแต่งเหมือนบ้านในต่างประเทศ ชอบห้องนอนชั้นลอย ดูภาพแล้วแทบจะได้กลิ่นอายความสดชื่นและอากาศบริสุทธ์ ลอยออกมาจากภาพเลย ฟินนนนนนน
โดย: แม่เม&มีน IP: 1.47.227.221 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:2:31:20 น.
  
ที่พักสุดโรแมนติก บรรยากาศสุดยอด อากาศดีมากๆๆค่ะ เคยไปพักมาคืนนึง เสียดายไม่ได้ขึ้นไปชมวิวด้านบน แต่แค่วิวทิวทัศน์ด้านล่างก็สวยจนอยากจะใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ เป็นที่ๆเหมาะแก่การพักผ่อน ไปเติมความสดชื่นอย่างมากค่ะ
โดย: Pannarai IP: 49.48.166.43 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:2:33:18 น.
  
วิวกับที่พักสวยมากๆ เที่ยวเขาค้อจะให้เจอทะเลหมอกต้องช่วงปลายฝนต้นหนาวและวันที่ลมไม่แรงค่ะ รับประกันความฟิน~~
แถมอายุยืนด้วยน๊าเพราะนอนเขาค้อ1คืนอายุยืน1ปี
โดย: punna IP: 192.99.14.34 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:2:36:04 น.
  
พูดได้คำเดียวสวรรค์ชัดๆๆ
โดย: pumpuiluktan IP: 125.26.110.94 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:55:48 น.
  
ที่พักสวยมาก เหมือนได้ไปเยือนต่างประเทศ แต่ไม่ใช่แค่ประเทศเดียวในความคิดเรานะ บรรยากาศภายนอกเหมือนอยู่สวิสเซอร์แลนด์ ธรรมชาติล้อมรอบ แต่พอกลับเข้ามาในที่พักเหมือนอยู่ในวังประเทศอังกฤษสไตล์วินเทจ สุด ๆ คุ้มค่ากับการไปพักผ่อนมากเลยคะ
โดย: jarabeebb IP: 202.47.230.254 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:01:31 น.
  
อยากไปพักที่โรแมนติคสไตล์อังกฤษ สัผัสอากาศบริสุทธิ์ หมอกบางๆยามเช้า
โดย: nan IP: 203.144.130.176 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:23:36 น.
  
สวยงามหมือนอยู่ต่างประเทศ ... เกินฝันค่ะ
โดย: นิ้วก้อย IP: 122.155.64.31 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:40:12 น.
  
เหมือนได้พักผ่อนอยู่ในเมืองชนบทของประเทศอังกฤษเลยคะ รู้สึกอากาศดี ทำให้รีแล็กซ์ มีความสวยงาม ดูอบอุ่นแบบครอบครัว ไม่ต้องวุ่ยวาย ไม่ต้องมากมายก็มีความสุขได้ 🍁🌞
โดย: Pangrum IP: 171.101.242.239 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:49:15 น.
  
สวรรค์บนดิน สวยมากเลย อยากไปนอนซักครั้ง
โดย: Jaaeja IP: 171.7.208.212 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:01:43 น.
  
สวรรค์บนดิน. สวยงามมาก อยากไปนอนค้างซักครั้ง
โดย: JAAE JA IP: 171.7.208.212 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:03:28 น.
  
blue sky เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้มาผักผ่อนคลายเครียดจากเมืองหลวง เมื่อเข้ามาอยู่ในรีสอร์ทแล้วเหมือนกับหลุดเข้ามาอยู่อีกเมืองๆหนึ่งซึ่งอากาศบริสุทธิ์ ได้กลิ่นต้นไม้ กลิ่นดิน เสียงลมพัดกับใบไม้ ห้องพักของที่นี่ก็น่านอน ส่วนตัวชอบสีฟ้าเลยคิดเองว่าห้องนอนนสีฟ้าสวยค่ะ มุมจิบกาแฟก็เหมาะสำหรับการนั่งปล่อยอารมณ์ปล่อยใจ งถ้ามีหนังสือเล่มโปรดซักเล่มมานั่งอ่านคงดีไม่น้อยเลยทีเดียว
โดยส่วนตัวชอบถ่ายภาพมาก(เป็นนางแบบ^^)ถ้าได้ไปคงเก็บมาทุกมุม ยามเย็นพระอาทิตย์ตกดิน ถ้าได้ออกมาเดินจับมือกับคนรักคงจะได้บรรยากาศดีไม่น้อย ปิดท้ายด้วยการนั่งมองดาวบนท้องฟ้า เพราะเมืองหลวงคงไม่มีดาวบนท้องฟ้าสวยให้ได้ชม เพียงแค่นี้ก็ถือว่าได้มาชาร์ตแบตเก็บพลังเพื่อกลับไปทำงานได้แล้วค่ะ
โดย: beauvy_berry IP: 1.47.72.40 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:35:49 น.
  
เหมาะมากสำหรับหน้าหนาวนี้ ไม่ต้องไปต่างประเทศก็ฟินกับอากาศดีๆในบ้านเราได้ครับ
โดย: Sia Theerawut IP: 171.98.158.18 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:42:00 น.
  
ชอบที่พักสไตล์แบบนีั้มากเลยค่ะ
"เที่ยวเมืองไทย เหมือนได้ไปเมืองนอก"

ส่วนตัวเคยไปที่นี่มาแล้ว แต่ไม่ได้เข้าพัก เพราะ walk-in ไป ไม่ได้จองล่วงหน้า เขาบอกราคามาคืนละ 8,000 บาท เลยจำเป็นต้องถอยมาตั้งหลักค่ะ ... แต่กระนั้น ก็ยังประทับใจอัธยาศัยของพนักงาน ที่ชวนให้ไปเดินเล่นรอบๆ ถ่ายรูปได้ บอกเลยว่าหลงรักบรรยากาศที่นั่นมาก ... หากมีโอกาสได้กลับไปพัก จะเตรียทตัวให้พร้อม ขนอุปกรณ์กล้องและพร๊อพไปแบบจัดเต็ม !! อากาศเริ่มเย็น คงยิ่งฟิน !
โดย: Nina Nakkaraj IP: 101.108.58.181 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:47:00 น.
  
บรรยากาศดี ห้องพักสวย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีเยี่ยม ต้องที่นี่เลย The Blue Sky Resort Khoakoa
โดย: Gift Duangkamol IP: 182.53.133.109 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:01:21 น.
  
แต่ละมุมของรีสอร์ท แต่ละภาพที่เห็น คิดว่าเป็นเมืองนอก ชอบบรรยากาศการตกแต่งที่นี่จัง ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในยุโรปเลย ต่างประเทศไปเที่ยวไม่ได้ ไว้ไปเที่ยวที่นี่ก็เหมือนได้ไปยุโรปล่ะ Blue Sky Resort
โดย: กัส ต๊อบ IP: 119.46.92.222 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:29:23 น.
  
กดไลน์รัวๆๆกับสไตล์การตกแต่งทำให้รีสอร์ทน่าสนใจเก็บรายละเอียดทุกมุมทำให้ Blue sky resort น่าเดินทางไปพักในทุกๆฤดูไม่ใช่เพียงแค่ช่วงหน้าหนาว ถูกใจคะถ้าไม่ได้รางวัลก็จะหาโอกาสไปเองให้ได้ปักๆๆ^^
โดย: Mike Alfa Yankee IP: 14.207.246.25 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:52:48 น.
  
สวยมากค่ะ ดูบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทษเลย ถ้ามีโอกาสอยากไปสักครั้ง อยากไปสูดอากาศบริสุทธิ์จัง
โดย: ปภาวี ม่วงคุ้ม IP: 27.55.21.111 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:51:55 น.
  
อยากไปจัง ตังค์ไม่มีค่ะ!!!!
โดย: สุนิษา IP: 101.108.252.66 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:03:28 น.
  
จากที่ตอนแรกไม่เคยหาพิกัดเที่ยวที่เขาค้อ มาเห็นรีวิว รีสอร์ทตั้งอยู่ในสถานที่ที่บรรยากาศดีค่ะ ชอบทั้งวิวโดยรอบ เขียวตัดฟ้า
ที่พักสไตล์อิงลิชคันทรีเข้ากันได้ดีกับวิวเลยค่ะ และห้องพักที่ทำสีต่างๆ โดยเฉพาะห้องแฟมิลี สีหวานสวยเชียว
Blue sky เขาค้อกลายเป็นอีกตัวเลือกที่จะพาครอบครัวไปเที่ยวแว้ว 😍
โดย: Liz aliz IP: 1.47.4.151 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:27:18 น.
  
เขาค้อไปกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ แต่อยากไปที่นี่Blue sky resortสักครั้งหนึ่งในชีวิต ^^
โดย: na IP: 110.169.22.60 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:47:08 น.
  
ผมเคยไปเขาค้อครั้งหนึ่ง อากาศดี บรรยากาศสวย พอได้อ่านรีวิว Blue Sky Resort ผมรู้สึกอยากไปเขาค้ออีกครั้ง และถ้าเป็นไปได้ ไปคราวนี้ หากได้พักที่นี่ ผมคงได้ความทรงจำดีๆ กลับมา และคงเป็นความทรงจำนี้ที่ผมจะจำมันได้...ไม่ลืม

ขอบคุณรีวิวนี้ครับ เพราะมันทำให้ผมนึกถึงเขาค้ออีกครั้ง...
โดย: ีอังเปา IP: 118.172.230.52 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:33:56 น.
  
ผมเคยไปเขาค้อครั้งหนึ่ง อากาศดี บรรยากาศสวย พอได้อ่านรีวิว Blue Sky Resort ผมรู้สึกอยากไปเขาค้ออีกครั้ง และถ้าเป็นไปได้ ไปคราวนี้ หากได้พักที่นี่ ผมคงได้ความทรงจำดีๆ กลับมา และคงเป็นความทรงจำนี้ที่ผมจะจำมันได้...ไม่ลืม

ขอบคุณรีวิวนี้ครับ เพราะมันทำให้ผมนึกถึงเขาค้ออีกครั้ง...
โดย: ีอังเปา IP: 118.172.230.52 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:33:57 น.
  
น่าพาแฟนไป สะหวี วี่ วี จังเลยคร้าาส
โดย: อัญชลี ศิริเลิศ IP: 58.9.74.181 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:50:24 น.
  
รู้สึกอยากไปฟอกปอดที่นี่จังค่ะ อากาศดี บรรยากาศน่ารัก
โดย: Nuch Supornparn IP: 171.96.171.230 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:59:42 น.
  
รู้สึกว่าบรรยากาศสวยงาม โรแมนติกมากค่ะ อาหารก็น่าทานมากๆ ถ้าได้ไปกับคนที่รักคงจะมีความทรงจำที่ดีและมีความสุขมากๆแน่เลยค่ะ
โดย: pla sumitra IP: 14.207.185.182 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:23:54 น.
  
ได้ฟีลของความสดชื่น อยากไปเก็บโอโซนให้เต็มปอด บรรยากาศที่พักรู้สึกอบอุ่น น่ารัก อยากไปขอแฟนแต่งงานที่นั่นจัง
โดย: sereus IP: 124.122.163.165 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:50:17 น.
  
รูปสวย วิวสวย ที่พักสวย โดยรวมคือดีมากครับ
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 14.207.103.245 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:49:38 น.
  
สวยยย เขาค้อช่างน่าไปสัมผัส
โดย: kamonrat (น้องหมูของพี่หมู ) วันที่: 2 ตุลาคม 2558 เวลา:11:00:24 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 340 คน [?]free counters
Free counters