Singapore & Sofitel So Singapore


สิงคโปร์ สิงคโปร์  วันนี้นายพักสบายพาไปเที่ยวสิงคโปร์กันนะคร้าบบบบ ใครๆก็บอกว่าสิงคโปร์ไม่มีอะไร จะไปทำมั้ย อย่าไปเลย ไปที่อื่นดีฟ่า  เมื่อก่อนผมก็คิดอย่างนั้นนะครับ แต่มาในวันนี้ สิงคโปร์ไม่ได้เป็นแบบนั้นอีกต่อไปแล้วในความรู้สึกผม วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปอ่าวมารีน่าเบย์ของสิงคโปร์ จุดที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คของสิงคโปร์กัน  (ผมขอพาไปเที่ยวจุดที่เราไม่เสียเงินค่าใช้จ่ายนะครับ เก็บเงินไว้ไปกินดีก่า 55555 )

เรามาดูไฮไลท์ของอ่าวมารีน่าเบย์นี้กันครับ จุดนี้ถือเป็นจุดที่ชมแสงสียามค่ำคืนที่สวยที่สุดของสิงคโปร์อีกจุดนึงเลยก็ว่าได้สะพาน Helix Bridge สะพานรูปทรงเกลียว DNA สวยงามแปลกตาไม่เหมือนใครมาริน่าเบย์แซน ห้าง โรงแรม และ คาสิโน ที่ใหญ่ที่สุดของย่านนี้  อล้าอลังได้อีก ทุกวันจะมีมีการแสดงที่ด้านหน้าอ่าวราวๆ 1 ทุ่ม และ3 ทุ่มครับGarden By The Bay แลนด์มาร์คใหม่ที่ต้องเดินทะลุมาริน่าเบย์แซนไป จะมีการแสดงแสงสีเสียงฟรีให้ผมกันรอบ 7.45 และ 9.45 ครับ

และคงพลาดไม่ได้กับสิงโตทะเลพ่นน้ำ ถามว่าตรงนี้มีอะไรมั้ย บอกตรงๆนะครับ ผมเฉยๆมากกก แต่ก็ต้องมาถ่าย เดี๋ยวเขาหาว่ามาไม่ถึงสิงคโปร์แล้วเวลากลางวันไปไหนดี จากมาริน่าเบย์ จุดที่เรียกว่าสามารถเดินไปได้ไม่เกิน 20 นาที  คือ  china town สำหรับไชน่าทาวน์สำหรับผมไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจนอกจากวัดพระเขี้ยวแก้ว และร้านข้าวมันไก่ตรงข้ามวัดครับ (ร้านข้าวมันไก่จะอยู่ท้ายรีวิวฮะ)เอาล่ะครับ มาพูดถึงที่พักบ้าง ผมขอแนะนำที่นี่นะครับ Sofitel So Singapore ทำมั้ยถึงแนะนำที่นี่ ดูจะแพ้งๆแพง นะ ที่ผมแนะนำที่นี่ก็เพราะว่าเราสามารถใช้สิทธิของบัตร Accor Advantage Plus เข้าพักฟรีที่นี่ได้ครับ  เพียงแต่ต้องทำการจองโดยใช้สิทธิล่วงหน้าเนิ่นๆสักหน่อยใครสนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

//mycard.accoradvantageplus.com/?lang=th

เอาล่ะครับ เรามาดูดีกว่าทำมั้ยผมถึงแนะนำมาใช้ฟรีไนท์ที่นี่ ขอบอกเลยครับว่ามันคุ้มมากกกกกกกกกขอเริ่มจากแผนที่กันก่อน จะเห็นได้ว่า Sofitel So Singapore  อยู่ใกล้กับอ่าวมาริน่าและไชน่าทาวน์ สามารถเดินไปได้เลยครับ ถ้าเราเดินทางมาด้วยรถไฟใต้ดิน ให้เราลงที่สถานี raffle place station  ทางออกที่เป็น ถนน robinson  เราเดินตามถนนโรบินสันลงมาเรื่อยๆสัก 5 นาทีเราจะเจอโรงแรมอยู่ติดกับ  lau pa sat food market

เอาล่ะครับเราเข้าไปสำรวจโรงแรมกันดีกว่า อาคารายนอกของโรงแรมเป็นตึกเก่าอายุเกือย 100 ปี ที่ได้ทำการปรับปรุงมาเป็นโรงแรม โรงแรมจึงค่อนข้างมีพื้นที่จำกัดมากๆๆๆลอบบี้โรงแรมมีขนาดพื้นที่จำกัดพอควร เพดานไม่ได้สูงมากอะไร การตกแต่งเน้นมิกซ์แอนแมท คอนเซ็ปความแตกต่างที่ลงตัว

ภายในบริเวณลอบบี้จะมีมุมห้องสมุดเล็กๆๆอยู่ด้วยครับลอบบี้บาร์ขนาดเล็กชื่อ Experience BAR ( เอาตรงๆนะครับใน 3 จุดนี้ไม่มีอะไรว้าวเลย สำหรับผมธรรมดามว้ากกกกกกกก )สำหรับผู้ที่จองห้องระดับ SO COMFY ขึ้นไปคุณจะได้รับสิทธิ เครื่องดื่มอะไรก็ได้ ที่เวลคัมดริ้ง 1 แก้ว(จะมาดื่มตอนไหนก็ได้)จะไวน์แดง ไวน์ขาว แชมเปญ คอกเทล น้ำปั่น น้ำอัดลม สั่งได้หมดครับ  จากในภาพคือ คอกเทลซิกเนเจอร์ของที่นี่ ขอบอกเลยครับ เห็นสวยๆใสๆแบบนี้ อย่าสั่งกลางวันเด็ดขาด เดี๋ยวจะไม่ได้ไปไหน เพราะเหล้าแรงมากกกกกกกกก (ใส่มาทั้งโรงเหล้าเลยหรือไงมิทราบ)ในส่วนของห้องอาหารจะอยู่ติดกับลอบบี้ ห้องอาหารตกแต่งได้เกร๋มากๆๆ ชอบครับ ถึงเพดานจะไม่ได้สูงโปร่ง แต่ลูกเล่นแพรวพราวมากกกที่เห็นโซฟาสีฟ้าสดรูปร่างคล้ายเตียงนั้น ได้แรงบรรดาลใจมาจากการเสริฟอาหารเช้าบนเตียงครับ จึงทำโซฟาให้ออกมาเป็นรูปเตียง 

ในจุดด้านในสุด จะมีแผนที่ของโรงแรมกับสถานที่สำคัญต่างๆ เพียงเรากดปุ่มไฟก็จะวิ่งบอกเส้นทางที่เราจะไปแล้วครับ เป็นไอเดียที่ดีมากกกกกกกก (ถ้าโลกนี้ไม่มีกูเกิ้ลแมพ T__T )เอาล่ะครับเรามาดูอาหารเช้ากันดีก่าาาาา ถ้าเทียบอาหารเช้ากับ  Sofitel So bangkok ผมให้ที่นี่สอบตกนะครับ แต่อย่าลืมเราอยู่บนเกาะที่ชื่อ  Singapore เกาะที่ปลูกอะไรเองไม่ได้สักอย่าง เกาะที่น้ำเปล่าขวดล่ะ 50 บาท เมืองที่ข้าวมันไก่จานล่ะ 150 บาท เมื่อเทียบกับเรื่องราวเหล่านี้ อาหารเช้าก็ดูดีมีสกุลรุนช่องขึ้นมาทันตาไลน์อาหารไม่าค่อยมีอะไรนะครับ ของกระจุกกระจิก กินเล่น ซะเยอะ แต่ของส่วนใหญ่เป็นของคุณาพดี ไม่ใช่ไก่กาอาราเร่ดูไลน์แบบรวมๆล่ะกันนะครับ
มีอาหารพื้นเมืองให้ชิมด้วย รสขาติพื้นเมืองป่าวไม่รู้ รู้แต่อร่อยดีฮะ
เชื่อว่าเป็นเมนูที่คนไทยกรี้ด แซลม่อนรมควัน กับปลาทูน่ารมควัน จัดไปไม่มีอั้นอย่าหาว่าผมสตรอเลยนะ ตั้งแต่กินเอกเบเนดิกมาในชีวิตนนี้ เอกเบเบดิกที่นี่อร่อยสุด อาจเพราะขนมปังที่ปิ้งมาแบบพอดี้ พอดีกรอบนอกนุ่มใน ตัวซอสก็ไม่เปรี้ยวโดจนเกินเหตุ กลมกล่อมมากกกกก กราบกันเลยล่ะวันที่ทานอาหารเช้า ผมสั่งชามาแทนกาแฟ เสริฟมาได้น่ารักมากกก  เอาคะแนนไป 10 เต็ม  ชอบมากเสริฟมาในกาแบบนี้เอาล่ะครับไปเช็ดอินที่เคาเตอร์เช็คอินกันดีก่า บริเวรนี้คือลอบบี้สำหรับแจกที่เข้าพักในโรงแรม จะว่ามีอะไรก็มีนะ จะว่าไม่มีอะไรก็ได้ ตกลงมันมีอะไรหรือเปล่าหว่า 555555

จะเห็นไดเ้ว่าในทุกจุดของโรงแรมจะมีสัญลักษณ์เป็นรูป 6 เหลี่ยมเต็มไปหมด เป็นการสื่อถึง ประเทศฝรั่งเศสซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์โซฟิเทลครับ (ขีดเส้นตามมุมของประเทศฝรั่งเศสจะได้เป็นรูป 6 เหลี่ยมฮะ)ส่วนตรงบริเวณลอบบี้เช็คอิน จะเป็นกระจก 8 เหลี่ยม เพื่อเป็นการสื่อถึง พลังของกระจกแปดเหลี่ยม กระจกที่มีพลังขับไล่สิ่งชั่วร้าย และ ต่อต้านพลังไม่ดี  เมื่อแขกที่เข้าพักที่นี่ถ้ามีสิ่งไม่ดีติดตามมาด้วยจะถูกปัดเป่าออกไป

ที่นี่บอกไว้ว่ากระจก 8 เหลี่ยมนี้คือตัวแทนของตะวันออก(สิงคโปร์)และ กระจก 6 เหลี่ยมคือตัวแทนของตะวันตก(ฝรั่งเศส)  มีความหมายถึงแม้จะแตกต่างกันในบางอย่างของตะวันตก และตะวันตกแต่เราก็อยู่ร่วมกันและผสมผสานกลมกลืนกันได้อย่างเป็นอย่างดี (ช่างคิดแท้พ่อคุณ ฟังซะเมื่อยหูเลยกว่าจะเข้าใจ 55555 )นี่คือเวลคัมดริ้งแบบปกติที่ทุกคนจะได้รับเมื่อมาถึง เห็นรีวิวอื่นๆอล้าอลังกว่านี้มากกกก ทำมั้ยผมไปกล้าเป็นแบบนี้ไปเนี้ยะ รสชาติก็เปรี้ยวๆหวานๆ ผสมๆกัน แต่โดยรวมคือน้ำผลไม้อ่ะครับ (อันนี้สอบตกนะที่ Sofitel So bangkok ดูมีลุกเล่นกว่าเยอะ ที่เสริฟน้ำอัญชันสีฟ้า แล้วเททอปปิ้งเป็นมะนาว พอคนจะเปลี่ยนเป็นสีม่วง แนะนำให้ไปคิดใหม่ทำใหม่ปรับปรุงใหม่นะ น่าจะมีอะไรว้าวกว่าน้ำผลไม้ใส่หลอดทดลอง )เอาล่ะครับไปดูบนตึกกันบ้าง ฟิตเนสจะอยู่ที่ชั้น 2 ครับ ถือเป็นฟิตเนสโรงแรมที่ผมเข้าบ่อยมากกกกในชีวิตนี้ ไม่ใช่มาออกกำลังกายนะครับ แต่เข้ามาเอาน้ำฟรี สิงคโปร์น้ำแพงมากกกกกกกกก แอบมาเอาน้ำทุกทีเลยเวลาออกไปแรดข้างนอก วันนึงหลายรอบมาก คุ้มแต้ๆ พักที่นี่ อ้อ พูดถึงอุปกรร์ออกกำลังกายหน่อยก็ได้ บอกเลยมีแต่เครื่องแพงๆทั้งนั้น บางตัวราคาเป็นล้านเลยครับ ใครกลัวไม่คุ้มให้มาจัดที่นี่ด้วยนะครับ

ชั้น 6 จะเป็นพูลบาร์และสระว่ายน้ำครับ บอกเลย กลางวันเงียบสงบมากกกกกกกก ประหนึ่งสระว่ายน้ำของฉันคนเดียว งงอยู่นานว่าทำมั้ยถึงบางอ้อ ตรงหย่อนขาลงไปในน้ำ มันใช่เลยครับ น้ำเย็นมากกกกกกก จะเย็นไปไหน พอกับสระว่ายน้ำที่ Sofitel So bangkok เลยครับ วิวสวย สระสวย แต่เล่นไม่ได้ แงๆๆๆๆ

ส่วนชวงกลางคืนมีพูลปาร์ตี้ มันส์แบบที่เรียกว่าหาจุดยืนถ่ายรูปไม่ได้กันเลย คนแน่นมากกกก เสียงดังมากกกก มันส์มากกกกกก เอารูปของโรงแรมไปดูล่ะกันนะหมดแล้วจ๊ะส่วนกลาง มีเท่านี้แหละโรงแรมนี้ ไปดูห้องพักกันดีก่า ชั้นของห้องพักจะถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนด้านหน้าคือตึกเก่า และส่วนด้านหลังคือตึกใหม่ที่ประกบเข้ามา  ฟีลลิ่งของชั้นห้องพักท้งหมดถูกออกแบบมาให้เหมือนกับแมนชั่นหรูย่านใจกลางกรุงแพร์ริส(ปารีส)( กรุณออกเสียงให้กระแดะอีกครั้ง  "แพร์ริส" )
บริเวรทางเดินในชั้นห้องพัก ผมบอกเลยผมชอบมากกกกกกก เพราะมันสว่างโล่ง ขาว วินเทจ วิ้งๆ งามมาก สมกับเป็นแมนชั่นหรูหรา ยกนี้ให้ชนะ Sofitel So bangkok นะ  ทางเดิน โซ แบงคอก มืดมากกกกก เหมือนเดินในบ้านผีสิงเลย ทุกนาทีที่เดิน ตื่นกลัวจะมีผีโผล่ออกมาจากตรงไหนซักซอกจริงๆนะ

ห้องระดับแรก ห้องนี้คือห้องที่  บัตร Accor Advantage Plus จะใช้สิทธิเข้าพักฟรีได้

SO COSY & SO COMFY ห้องพื้นที่ไม่ใหญ่โตนะครับ แต่เพดานสูงมากกกกกกกก เบิ้ล 2 เท่า ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด แต่้ด้วยพื้นที่ๆจำกัดห้องนี้จึงวางได้แต่เตียงเดี่ยว และ COSY  COMFY ต่างกันไง ห้องเหมือนกันเลยครับ (มันคือห้องเดียวกันครับ) ต่างกันแค่ อเมนนิตี้ His&Hers@So toiletriesและ Signature #35

ห้องน้ำไม่มีอ่างอาบน้ำนะครับ มีห้องอาบน้ำฝักบัว โดยรวมก็ไม่ใหญ่โตอะไร (แต่สีขาววิ้งมากกก บอกเลยผมแพ้ความขาว ) และแน่นอนสุขาไม่มีสายชำระ ไม่ปลื้มนะจ้าSO URBAN (ถ้าจองใช้ฟรีไนท์มา ต้องใช้บัตรเบ่งแพลตตินั่ม จะได้อัพมาห้องนี้ครับ ถ้ามีห้องว่าง) ห้องนี้คือห้องที่ผมพักเป็นห้องที่มีขนาดต่างจาก SO COSY & SO COMFY ขึ้นมาเล็กน้อย  มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่  โดยรวม สำหรับผมห้องนี้คือห้องที่ลงตัวที่สุดของที่้นี่ครับ ขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ทุกอย่างดูจัดวางได้ลงตัวมาก พอดิบพอดีกับห้องเลย  มีพื้นที่ว่างในห้องเล็กน้อยด้วยถ้าเป็นห้องเตียงเดี่ยวห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำให้ด้วยที่เหลือเหมือน SO COSY & SO COMFYแต่แยกห้องสุขาไปไว้ต่างหาก ไม่รวมกับห้องอาบน้ำมินินบาร์ที่เป็นของกินสำหรับห้องทุกไทพ์ฟรีหมดทุกอย่างยกเว้น แอลฯครับไล่ตามลิ้นชักเลยครับ ดูกันเอาเอง มีอะไรกินบ้าง  มีขนมให้กินฟรี เติมทุกวัน กาแฟ อิลี่1.น้ำในตู้แช่ฟรีหมดครับ ใครจะกินไรได้หมด เขาจะมาเติมทุกวัน แนะนำว่า ก่อนเขามาทำความสะอาดห้อง ให้โกยมาเก็บไว้ในเป๋าเราก่อน อิอิ

2.ระบบสั่งการไฟฟ้าทุกอย่างสั่งด้วยไอแพด
โทรศัพท์ในห้องใช้ไอโฟน (ถามว่าไอแพดมีรวมมั้ย มีบ้างนะครับ รวนก็ปิดไฟแบบปกติได้สบายบรื้อ)

3.His&Hers@So toiletries คือกล่องอเมนนิตี้ ที่แยกของหญิงชายให้เฉพาะ ยกตัวอย่างเช่นของผู้หญิงก็จะมีน้ำหอม ลิปมัน ของผู้ชายจะมีที่โกนหนวด เป็นต้น

4.ประตูตู้เสื้อผ้าใหญ่มาก เมื่อเปิดออก2 บานพร้อมกันจะปิดทางเดินพอดีเป็นเหมือนห้องแต่งตัวเฉพาะกิจได้5. ของเทิร์นดาวก่อนนอนเป็นตุ๊กตาสิงโตแสนน่ารัก ใครไม่ได้อย่าลืมทวงนะจ๊ะ

6. มีสายชาร์จโทรศัพท์ทุกรุ่น ไว้บริการให้เลย
ไม่ต้องต่อปลี๊ก เสียบชาร์จได้เลยมีทุกหัวแซ่บมากกก ไอเดียนี้

7.ขนมเวลคัม เป็นคุกกี้ข้าวโอ๊ต กับ ข้าวเกรียบปิดท้ายที่ระบบทีวีในห้องเหมือนที่ Sofitel So bangkok สั่งการด้วยคีย์บอร์ดและรีโมทมหัศจรรย์

SO

SO STUDIO พื้นทีใหญ่กว่า SO URBAN จริงๆ แต่การจัดวางห้องไม่ลงตัวเอาซะเลย แปลกๆงงๆ หนักไปข้างนึง ไงไม่รู้ เป็นห้องที่ผมไม่ค่อยชอบเลยจริงๆนะ

ห้องน้ำไม่มีอ่างอีกต่างหาก แพงกว่าแท้ๆSO LOFTY คือห้องที่มีทุกอย่างครบครันที่สุด พื้นที่กว้างขวาง ชุดโซฟาไฮโซ  อ่างอาบน้ำแบบอลัง และระเบียงห้อง(ที่ผมจะไม่ออกมาเด็ดขาด ก็อยู่กลางเมือง เสียงดังมากกก แถมฝุ่นเยอะไปหมด)

SO

SO VIP สำหรับคนรวยจริง อะไรจริง พื้นที่ใช้สอย กว้างไปนะ โล่งไปหมด ถ้าถามผมห้องนี้กว้างจริงแต่ดูไม่ค่อยลงตัวเลย สำหรับผม SO LOFTY คือห้องที่ดีกว่าห้องนี้นะ ทุกอย่างในห้องนี้แทบจะเหมือนกับ SO LOFTY แต่แค่มีขนาดใหญ่กว่า กับโต๊ะกินข้าว(จะมีมาทำมั้ยเนี้ยะ)เพิ่มเข้ามา

จะสังเกตได้ว่า ดอกจากเพดานห้องทุกห้องจะสูงแล้ว ยังมีฉากที่เป็นรูปโดมอยู่ด้วยทุกห้อง เพื่อให้เวลานอนแขกจะรู้สึกโปร่งโล่งสบายยยย (จริงเหรอ)ปิดท้ายด้วย ลูกเล่นเกร๋ๆ ที่มีการเล่นแสงไฟโดยยิงยิงลงโต๊กระจก เพื่อให้เกิดแสงสะท้อนแผนที่สิงคโปร์ขึ้นไปเป็นลายบนผนัง ช่างคิดจริงๆคนออกแบบมาสรุปปิดท้ายกันเถอะ

ถ้าถามผมผมชอบมั้ย บอกเลยว่าชอบมากกกกก ทั้งโทนสีที่ใช้ตกแต่ง รวมไปถึงเรื่องดีเทลมากมายมหาศาลในโรงแรม ถึงแม้จะมีอะไรบ้างนิดๆหน่อยที่ไม่ค่อยถูกใจ แต่โดยรวมผมให้ 9/10  เลยครับ ใครๆก็รู้ว่าราคาโรงแรมสิงคโปร์แพงระยิบระยับขนาดไหน 3 ดาวอย่างไอบิส ยังล่อไป 3000 กว่าบาทล่ะ เพราะะนั้น ด้วยราคาเริ่มต้นประมาณ 7500 บาท สำหรับที่นี่ผมถือว่าสมเหตุสมผลกับสิ่งที่ได้รับนะครับ  และจะยิ่งคุ้มมากกกยิ่งขึ้น ถ้าได้มาใช้ฟรีไนท์กับที่นี่ ใครมีบัตร Accor Advantage Plus ผมขอการันตีเลยครับ Sofitel So Singapore ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดที่จะมาใช้ฟรีไนท์

เล่าเรื่องกิน ส่งท้าย

มาสิงคโปร์แล้วต้องกินอะไร ?

1 market  by chef wan

ก่อนไปหาลอดช่องสงคโปร์กินกัน ผมขอแนะนำ บุฟเฟต์ โครตตตตต คุ้มที่สุดในสิงคโปร์ ใครๆก็รู้ว่าอาหารสิงคโปร์แพงมากกกก น้ำอย่างเดียวก็แก้วล่ะ 50 - 60 บาทกันล่ะ จะชิมอะไรแต่ล่ะทีจ่ายกันขนหัวลุกทีเดียว แต่ถ้ามาที่นี่ที่นี่จ่ายทีเดียว อาหารไม่อั้น น้ำไม่อั้น ชิลลี่ แคลบ ซีฟู้ด ปลาดิบ สเต๊ะ โอ้ยเยอะ พูดไม่หมด แถมรสชาติอร่อยด้วย มาลองเองกันเองล่ะกัน เดี๋ยวจะหาว่าหน้าม้ามาขายของอีก..เพลีย

ร้าน 1 market  ถือเป็นร้านที่ค่อนข้างดัง ติดอันดับร้านที่น่าสนใจ Tripadvisor ด้วย การจะมาที่นี่นั้นไม่ยากเบย นั่งรถไฟใต้ดินมาลง สถานี dhoby ghaut เส้นสีแดง จากรถไฟใต้ดินจะมีทางเชื่อเข้าห้างเลย ร้านจะอยู่ชั้น 3 ถ้าหันหน้าเข้าหห้างร้านจะอยู่ฝั่่งขวาหน้าห้าง

ราคาบุฟเฟ่ต์ที่ผมไปทานจะเป็นรอบมื้อเที่ยง 11.30-14.30 น
จ - ศ 31.8++
ส-อ 37.8 ++ (วันเสร์อาทิตย์มีรอบไฮทีทีด้วยครับ 15.00 -17.30)

ใครสนใจข้อมูลตามลิงค์ไปเลยฮะ

https://www.facebook.com/1marketbychefwan


ส่วนใครมาแถวไชน่าทาวน์ ก็ไม่ควรที่จะพลาด ข้าวทันไก่เทียนๆ ที่ศูนย์อาหหาร maxwell ตรงข้ามวัดพระเขี้ยวแก้ว ราคา 5 เหรียญ อร่อยแซ่บลืมข้ามมันไก่บ้านเราไปเลยครับ

ปิดท้ายกัยที่ข้างโรงแรม Sofitel So Singapore  ช่วง 6 โมงเย็นเขาจะปิดถนน เปิดเป็น "ถนนสเต๊ะ" ใครอยากมากินสเต๊ะ ก็ลองมาทานได้ที่นี่นะ เมนูแนะนำ กุ้งสแต๊ะจ๊ะ (แต่ผมว่าอร่อยสู้ที่เชฟวานไม่ได้อ่ะ)Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 3 พฤษภาคม 2558 20:05:02 น.
Counter : 11339 Pageviews.

285 comments
  
โรงแรมสวยมากเลยค่า มุมน่ารักเยอะมากเลย .. บุฟเฟ่ ก็น่าทานมาก .. ใครๆ ก็บอกว่า ไปทำไม สิงคโปร์ ไม่เห็นมีอะไรเลย .. น้องเนตรว่า มันไม่ใช่แล้วน้าาาาา
โดย: Nate Thita IP: 27.55.96.138 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:41:11 น.
  
ไลน์อาหารอลังการงานสร้างมากๆ เลยค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะคุณชายพักฯ
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:19:59:16 น.
  
โรงแรมดูดี มีสไตล์ ตกแต่งแน่นดีค่ะ อาหารน่าทานมากค่ะ
โดย: Buablink IP: 171.98.121.209 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:33:10 น.
  
ประทับใจการดีไซน์โรงแรม ทำให้รู้สึกว่าคุ้มค่าต่อการไปพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Kamonpun IP: 49.228.231.50 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:34:26 น.
  
ห้องพักสวย ตกแต่งเก๋ น่าพักมากค่า
โดย: Gift IP: 110.168.232.138 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:34:49 น.
  
ชอบความเก๋ของโรงแรมค่ะ ดูตกตแ่งแบบหลากหลายมาก แต่ก็สร้างความเก๋ไก๋ได้มั่วโรงแรมเลยค่ะ
โดย: Drbambee veterina IP: 171.98.253.5 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:36:34 น.
  
ประทับใจตั้งแต่ชื่อโรงแรมค่ะ แต่ประทับใจสุดๆก็ห้องอาหารนี้แหละนึกถึงเบรคฟาสต์อินเบดเจ้า
โดย: Pun Teerarungpornkul IP: 180.180.81.12 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:37:22 น.
  
ห้องพักสวย ดูดี ดูแล้วเหมาะกับการพักผ่อนสบาย
โดย: Teankeaw IP: 171.96.241.193 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:40:32 น.
  
ชอบโรงแรมที่เป็นตึกเก่า อยู่ใกล้ย่านไชน่าทาวน์ และการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น งดงาม ตามสไตล์ของโรงแรม Sofitel So
โดย: สมทิตต์ IP: 171.101.147.109 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:40:34 น.
  
สวรรค์บนดิน สะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อน ถ้ามีโอกาสได้พักจะจัดรีวิวรูปสัก 100 รูปงามๆ
โดย: เฟริน IP: 27.55.33.90 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:40:53 น.
  
สวยงาม อลังการ มากเลยค่ะ
โดย: ปุ้ย IP: 171.96.184.84 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:41:25 น.
  
ชอบความเก๋ของโรงแรม ดูตกแต่งแบบใช้ธีมที่หลากหลาย แต่ก็สร้างความเก๋ไก๋ได้ทั่วทั้งโรงแรมเลยค่ะ
โดย: Drbambee veterina IP: 171.98.253.5 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:41:39 น.
  
อลงอลังการมากๆ เลยค่ะ น่าไปสักครั้งนึงนะคะ
โดย: Phimboon IP: 27.130.205.101 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:42:13 น.
  
ชอบบรรยากาศห้อง SO LOFTY ค่ะ โดยเฉพาะโทนสี โอ้ย.. เห็นแล้วอยากพักที่นี่หลายๆ คืนเลย ส่วนอาหารโปรดอย่างแซลมอนรมควันกับ egg benedict ก็น่าทานมากเลยค่ะ
โดย: Beau Sirisophon IP: 110.171.114.84 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:43:19 น.
  
ชอบการเล่นสีในการตกแต่งโรงแรมครับ
โดย: JetJedsada IP: 171.96.168.49 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:43:29 น.
  
โรงแรมสวยมากๆถ้าได้นอนเหมือนอยู่ในเทพนิยาย อาหารก็ไม่ต้องพูดถึงเห็นริวีวแล้วอยากหิ้วกระเป๋าไปเลย
โดย: Thepyuda IP: 171.99.3.55 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:46:12 น.
  
ห้องพักสวยมากค่ะ บรรยากาศดี น่าไปมากเลย
โดย: กวาง IP: 58.11.33.119 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:46:18 น.
  
ชอบระบบสั่งการไฟฟ้าด้วยไอแพด และอเมนนิตี้
ที่แยกชายหญิง และตุ้กตาสิงโต ดีไซน์การตกแต่งที่ดูสะอาดตามากๆ ชอบๆ
โดย: Keng Siri IP: 110.168.229.87 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:50:08 น.
  
ห้องสวยมากๆ ค่ะ มีโอกาสอยากไปพักบ้างจัง
โดย: Saranya Fongchotip IP: 171.101.139.31 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:53:17 น.
  
โรงแรมโดยรวมตกแต่งสวยเก๋ประทับใจมากจนอยากไปเที่ยวพักผ่อนเลยเชียว .."ถนนสเต๊ะ" น่าไปลองชิมฝุดๆ
โดย: Nidnoi sayhi IP: 1.47.101.179 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:53:23 น.
  
อลังการงานสร้างมากๆ เห็นแล้วอยากไปสักครั้งหนึ่งจริงๆเลย
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 171.96.186.56 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:55:08 น.
  
โอ้ เป็นโรงแรมที่ตกแต่งสวยมากๆ ห้องพักก็สวย แพ้ความขาวค่ะ 55+
โดย: Kook Jutamas IP: 171.96.176.95 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:15:57:43 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรวมของ sofitel so singarpore ครับ
โดย: โอ๋ IP: 223.206.169.52 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:00:31 น.
  
โรงแรมในฝันเลย ทั้งโทนสี และดีเทล มีรายละเอียดดีเลิศ
โดย: Naamfon IP: 27.55.109.36 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:06:05 น.
  
ถึงแม้ว่า Sofitel So Singapore จะเป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ที่มีอายุเกือย 100 ปี แต่การตกแต่งภายใน ดูทันสมัย ใช้การจัดแสง และสีสัน ทำให้ห้องพัก และภายในของโรงแรมมีความหรูหรา และน่าตื่นตาตื่นใจ ชวนให้อยากไปพักสักครั้ง
โดย: รุ่งทิวา IP: 110.168.230.46 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:06:59 น.
  
ห้องพักสวย น่าไปมากๆค่ะ
โดย: เบียร์ IP: 58.10.224.50 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:09:00 น.
  
ห้องพักสวย อาหารหน้าตาดูดี บรรยากาศหรูหราดีคะ
โดย: Wansiri Cha IP: 27.55.102.118 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:09:35 น.
  
อยากหาสิ่งดีๆให้ครอบครัว สิ่งนั้นก็คือที่นี่ เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจ
โดย: nattharika IP: 1.47.107.49 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:13:47 น.
  
โรงแรมสวยอลังการขนาดนี้ พูดเลย "ต้องไปสักครั้ง เพี้ยงงง!!!!"
โดย: Apple IP: 1.46.5.94 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:14:02 น.
  
โรงแรมตกแต่งสวยงาม
โดย: Prasert IP: 49.230.79.252 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:18:01 น.
  
สวย ดูดี มีสไตล์
โดย: peenita IP: 58.10.18.22 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:21:34 น.
  
การดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เรียบหรูมากๆ
โดย: jittiya IP: 171.98.170.103 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:31:12 น.
  
ประทับใจที่โรงแรมมีการตกแต่งที่ดูคลาสสิคมากๆ สถานที่ตั้งโรงแรมที่อยู่ในย้านชุมชน ทำให้เดินทางได้สะดวกมากๆ สะดวกครบครัน ^^
โดย: Dao ayt IP: 202.28.177.61 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:31:28 น.
  
สวยมากๆ อยากไปอ่ะ
โดย: Thutchayapong Prapasin IP: 49.229.193.235 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:39:24 น.
  
ชอบขนมฟรี และสั่งการไฟฟ้าด้วยไอแพดมาก
โดย: Krissada IP: 61.7.181.2 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:39:32 น.
  
รีวิวสวยงามมาก โรงแรมสวยหรู เว่อร์วัง อลังกาล ดาวล้านดวง มากๆ เห็นแล้วอยากหายตัวไปในทันที :)
โดย: Jimjang Jang IP: 49.49.251.33 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:41:25 น.
  
ไม่ได้ไปสิงคโปรมากว่าสิบปี เพราะรู้สึกว่าที่เที่ยวน้อย ของแพงโดยเฉพาะของกินเลยไม่ใส่ใจ แต่พอมาดูรีวิวนี้เฮ้มันเปลี่ยนไปเยอะนะนี่ สวยงามตามท้องเรื่องถึงแม้จะสร้างขึ้นมาใหม่เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวก้อเถอะดูอลังการงานสร้างมาก ชอบโรงแรมนี้พอพอกับ Sofitel So ที่กรุงเทพ การตกแต่งหรูเรียบแตกต่างมีเอกลักษณ์ สวยจริง ๆ ต้องหาเวลาไปเยี่ยม Merlion แล้วล่ะค่ะ คิดถึงข้าวมันไก่มากกกกก
โดย: Pooky Ladawan IP: 1.20.181.205 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:43:49 น.
  
โรงแรมสวยมากกก อาหารก็น่าทาน ถ่ายรูปออกมาสวยดีจังคะ
โดย: Cartoon Sirinya IP: 1.47.139.239 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:44:42 น.
  
โรงแรมสวยน่ารัก โดยเฉพาะลอบบี้ตกแต่งได้ใจจริงๆ แถมเตียงนอนดูนุ่มฟูน่านอนมาก
โดย: วันดี วงษ์ตั้งมั่น IP: 58.10.156.150 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:45:08 น.
  
สวยงามอลังการ เก๋กู๊ด อาหารน่าทานมากมาย
โดย: Namtalmom IP: 27.55.93.225 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:54:36 น.
  
โรงแรมสวยมากอยู่ใจกลางเมืองสิงค์โปร์ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ มีโอกาศจะไปพักที่นี่ค่ะ
โดย: Nok IP: 110.168.232.33 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:57:01 น.
  
สวย ไฮโซ ครบครันดีค่ะ
โดย: tookta IP: 171.96.248.251 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:57:18 น.
  
ห้องสีขาวสวยสว่างตามากๆ ชอบมาค่ะ ห้องอาหารก็สวย
ที่สุดเลยคือทำไมถ่ายรูปส๊วยสวยอย่างงี้คะ 555
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 171.6.221.238 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:16:58:09 น.
  
สวย ไฮโซ ครบครันดีค่ะ
โดย: tookta IP: 171.96.248.251 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:00:57 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยสุดๆ ชอบสีสันหลากหลายสะดุดตา อาหารเลิศน่าทานสุดๆ น่าไปจุง^^
โดย: Sikarn IP: 27.55.43.150 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:14:06 น.
  
ประทับใจทางเดินในชั้นห้องพัก สวยมากเลยค่ะ
โดย: Sasi Dilokchaichanwuth IP: 1.46.8.108 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:17:54 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยมากๆเลยค๊าา :D

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Paksabuy Travel Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: pspatchiee วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:25:01 น.
  
โรงแรมสวยมากกก อยู่ในทำเลดี และยังเอาตึกเก่ามา renovated แถมยังใส่ใจใน detail เล็กๆน้อยๆ น่าสนใจมากค่ะ :)
โดย: Buab Pitsapranee IP: 1.47.202.155 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:26:13 น.
  
น่าไปเที่ยวมาก โรงแรมสวยมาก
โดย: Mink ka IP: 1.47.104.33 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:36:25 น.
  
ล้อบบี้อลังการ ห้องพักสีขาว เพดานสูงๆ ชอบๆๆ
โดย: Nasapol sunonchai IP: 27.55.81.10 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:38:05 น.
  
ประทับใจใน design ของโรงแรมค่ะ สวยมากกกก ระบบทีวีในห้องเหมือนที่ Sofitel So bangkok สั่งการด้วยคีย์บอร์ดและรีโมทมหัศจรรย์ และก็ประทับใจในการรีวิวละเอียดมากๆเหมือนได้ไปด้วยเลย
โดย: Tornna IP: 61.7.139.37 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:38:42 น.
  
โรงแรมโดยรวมสวยและสะอาดค่ะ อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก โดยส่วนตัวชอบสิงคโปร์อยู่แล้วค่ะ มีอะไรให้ดูเยอะดี ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปค่ะ
โดย: นุ่ม IP: 110.78.187.226 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:55:34 น.
  
โรงแรมโดยรวมสวยและสะอาดค่ะ อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก โดยส่วนตัวชอบสิงคโปร์อยู่แล้วค่ะ มีอะไรให้ดูเยอะดี ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปค่ะ
โดย: นุ่ม IP: 110.78.187.226 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:17:56:05 น.
  
ห้องพักสีขาวน่านอนสุดๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สมกับเป็นโซฟิเทล
โดย: Nu Koy IP: 110.169.68.247 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:18:03:32 น.
  
อยากจะพาเด็กไปสัมผัส...สวรรค์บนดิน ความสนุกตื่นตาตื่นใจ และความสะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อน ของครอบครัวแบบฟินเวอร์
โดย: Petong IP: 49.230.165.114 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:18:26:41 น.
  
รร.หรู ดูดีมีสไตล์ น่าไปนอนพักที่นี่บ้างสัก2-3คืน
โดย: สุพัตรา IP: 49.230.241.185 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:18:27:27 น.
  
รีวิวในประเทศนอกเหนือจากความคิดเลย ด้วยคุณภาพชื่อเสียงของ Sofitel แล้วเป็นที่น่าประทับใจตัวโรงแรมเป็นรูปแบบตึกเก่าสวยงาม ภายในตกแต่งสวยงามตามสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ดึงดูดใจอย่างมาก
โดย: Aump Aumpme IP: 171.96.241.236 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:18:38:41 น.
  
ประทับใจการดีไซน์โรงแรมที่สวยหรู ทำให้ดึงดูดใจมากๆ และรู้สึกว่าคุ้มค่าต่อการไปพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Siriwatthana Chairucksa IP: 171.5.117.246 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:18:55:36 น.
  
ประทับใจการดีไซน์โรงแรมที่สวยหรู ทำให้ดึงดูดใจมากๆ และรู้สึกว่าคุ้มค่าต่อการไปพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Siriwatthana Chairucksa IP: 171.5.117.246 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:18:56:04 น.
  
โรงแรมหรู ดูดีมีสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ดึงดูดให้อยากเข้าไปพักผ่อนคะ
โดย: Suchanan Chongthab IP: 1.10.195.56 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:18:58:42 น.
  
โรงแรมสวยจังเหมือนในสมุดภาพระบายสีแบบนิทานเจ้าหญิงเจ้าชายเลย มินิบาร์แบบจัดเต็มมากๆไม่อั้นเลย โรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูดีกิ๊บเก๋ยูเรก้ามาก เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียดเลย แยกชิ้นว่าสวยแล้ว เอามารวมกันยิ่งเจิดมากคะ โซฟาเตียงในห้องอาหารไอเดียดีมาก ทำเลก็เยี่ยม เห็นคนอื่นไปเที่ยวสิงคโปร์ันยังคิดอยู่เลยไม่เห็นจะมีอะไร อ่านรีวิวนี้แล้วต้องไปซะแล้วบุฟเฟต์น่าไปลองมากคะ ข้าวมันไก่ บรรดาสเต๊ะอีก พลาดไม่ได้ก็มารีนาเบย์สินะถ่ายรูปออกมาสวยขนาดนี้
โดย: TogTag IP: 1.2.147.46 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:19:01:36 น.
  
สวยโดนอยากไป
โดย: องค์หญิงน้อย กับเนียนโกะ IP: 171.98.168.11 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:19:06:52 น.
  
ขอบคุณ สำหรับรีวิวนะคะ
เป็นโรงแรมที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะปล.วันนี้บล็อคคุณชายดูแปลกตาไปนะคะ
เข้าโหวตไม่ได้ด้วยน่ะค่ะ
โดย: A Pun Arun IP: 171.96.172.15 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:19:20:40 น.
  
โรงแรมสวยสบายตามากครับ อาหารน่าทานทั้งนั้นเลย
โดย: jack spi IP: 171.96.181.162 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:19:25:32 น.
  
เครือนี้ จัดห้องได้ลงตัวมาก สวย ห้องขนาดไม่ใหญ่ก็จัดได้เหมาะมาก พักผ่อนในห้องอย่างสบายๆเลย
โดย: rarinda IP: 27.145.82.234 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:19:27:32 น.
  
+ทำเลและวิวดีงามมากๆ
+แม้ห้องจะเล็กแต่จัดเต็มเรื่องบริการ (ชอบตรงของกินฟรีในตู้นี่ละ gg)
+ใช้สิทธิบัตร accor พักฟรีได้ \\^0^/
โดย: Theeraphat SU IP: 223.207.42.103 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:19:29:18 น.
  
ได้ยินแค่ So ก็อะล้าอะลังการล่ะค่ะ สวยตั้งแต่ชื่อละ ไลน์อาหารนี่เลยอันดับแรก อลังการงานสร้าง ต้องไปลองจัดซักครั้งล่ะค่ะ...ตามรอยกระหม่อมเพคะ
โดย: อรอุมา IP: 223.206.169.52 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:19:37:59 น.
  
สวยงาม.อลังการ น่านอนสักคืน ที่สำคัญใกล้ไชน่าทาวน์ กิน พัก ช๊อป สบาย
โดย: maytavee IP: 27.55.99.72 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:20:28:51 น.
  
ห้องพักดีเยี่ยม ทำเลดี วิวสวยมาก
โดย: Jarunya IP: 171.98.157.113 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:20:34:09 น.
  
อาคารสวยมาก ทั้งเส้นสาย การrenovate อาคาร ทำได้ดี ชอบครับ
โดย: Sonchai Thana IP: 27.145.138.95 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:20:35:32 น.
  
บรรยากาศดีมากเลยค่ะ สวยงามมาก เลอค่า น่าไปจังเลยค่ะ
โดย: apple IP: 171.6.193.179 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:20:35:37 น.
  
เย้ เย้ โหวตได้แล้วค่า
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:20:37:26 น.
  
ประทับใจโรงแรมนี้ เพราะอยู่ใกล้อ่าวมารีน่า และไชน่าทาวน์ค่ะ
โดย: มณฑารัตน์ เชิดชูเกียรติกุล IP: 27.55.138.213 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:20:43:59 น.
  
อ่านรีวิวจบ อยากหายตัวไปสิงค์โปร์เลยคะ อ่านรีวิวไป วาดฝันไป ว่าได้พักโรงแรมที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารการกินก็ หรู เริ่ด อลังการ แหม...ประทับใจทุกสิ่งอย่างจริงๆคะ
โดย: Chompoo Mameaw IP: 223.206.227.159 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:20:45:30 น.
  
สีสัน วัฒนธรรม เทคโนโลยีความล้ำสมัยลงตัวมาก ๆ รวมไปถึงถนนหนทาง ที่พัก อาหารการกิน เอาลักษณ์ที่หรูเริ่ดอลังการมาก ๆ น่าประทับใจจริง ๆ ค่ะ
โดย: อนงค์นารถ บุญเลิศล้ำ IP: 49.48.241.223 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:21:06:11 น.
  
ไม่คิดว่าสิงค์โปร์จะสวยขนาดนี้ ได้เห็นอีกมุมที่น่าสนใจมากคะ แถมโรงแรมก็ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ชอบมากมาย
โดย: Memee Emmy IP: 202.44.72.5 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:21:17:33 น.
  
ถ้าได้ไปสิงคโปร์ ไม่พลาดถ่ายรูปตรงเมอร์ไลออน ที่มีฉากหลังเป็นแซน มาริน่าแน่ๆค่ะ ส่วนโรงแรม ล็อบบี้สีสันสดใสมากค่ะ โรงแรมนี้ดูจะเน้นสีขาวเป็นหลัก ห้องนอนโทนขาวสะอาดตาดีค่ะ อาหารสะดุดตาตรงข้าวมันไก่ เห็นแล้วน้ำลายสอเลยค่ะ
โดย: Tim Krittika IP: 171.96.171.248 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:21:22:58 น.
  
ประทับใจการออกแบบ ตกแต่งของโรงแรมคะ เหมือนอยู่บ้านเลย ที่ตั้งก็ใกล้แหล่งชุมชนเดินทางไปไหนสะดวก ไลน์อาหารก็เยอะ อยากไปมั้งจัง
โดย: msp IP: 202.44.72.5 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:21:26:13 น.
  
เห็นแล้ว รีบไปทำบัตรสมาชิก Accor เลย
โดย: Pit IP: 1.10.207.47 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:21:43:50 น.
  
หรูดูดี มีฐานะ น่าไปมากครับ
โดย: Arthid Lee IP: 171.98.155.5 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:21:55:42 น.
  
ห้องสีขาว ดูหรูหรา สะอาดตา และยังใส่ใจทุกรายละเอียดดีค่ะ
โดย: Puki Pk IP: 27.55.173.32 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:21:56:50 น.
  
โรงเเรมที่ดูสีสันสบายตาดีเทลเยอะเกิ๊นจริงๆด้วย อาหารที่ดูน่าทาน มากๆเห็นเเล้วอยากจะไปเพิ่ม น้ำหนัก
โดย: Gift Mattana IP: 49.230.29.108 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:02:46 น.
  
ใน Sofitel So Singapore ประทับใจห้องพักเลยค่ะ น่าไปพักมากๆ สวย ถูกใจจริงๆ อยากไปเลยอะ โรงแรมตกแต่งมีธีมทันสมัย ชอบค่ะ
โดย: Mint T Winairuk IP: 125.27.112.197 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:21:48 น.
  
แค่เพียงแรกเห็นก็เหนือคำบรรยายใดๆสุดจะเอ่ยแล้วครับ หรูหรามากๆ ขอให้โดนเถอะเลขป๋ม =D
โดย: Teetum ครับ IP: 119.63.83.4 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:24:04 น.
  
เป็นรร.ที่ตกแต่งได้โดดเด่นสวยงาม ดูสวยแปลกตาดีค่ะ แถม location ก็ดีมากๆด้วย
โดย: Nina Nakkaraj IP: 101.108.61.254 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:26:41 น.
  
อยากไปเที่ยวมั่งจัง ที่พักนี่สวยอลังการมากเลย
โดย: Sarunyu De Arjanku IP: 110.168.231.145 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:27:37 น.
  
ทีพักสวยและหรูหรา ตั้งอยุ่ใน ทำเลที่ดี เดินทางท่องเที่ยวสะดวก อาหารน่าตาดี น่าทานมากๆๆเลยค่ะ น่าไปน่าไป
โดย: จิพัช เจษฎานันทกุล IP: 171.96.244.12 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:32:15 น.
  
ผมอ่านรีวิวและดูแล้ว สวยจัง ประทับใจที่สุดก็ สะพาน Helix Bridge สะพานรูปทรงเกลียว DNA ครับท่าน
โดย: คนดี ต้องได้ดี IP: 119.63.83.4 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:50:25 น.
  
ชอบ หลายอย่างเลยค่ะ เพราะว่า สวยหรู น่าพักมาก และที่สำคัญชอบตำแหน่งของโรงแรมค่ะ
โดย: yimyim everyway IP: 110.78.157.252 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:52:47 น.
  
โรงแรมสง่า ห้องพักเพียบพร้อม อาหารเลิศ
โดย: กัส ต๊อบ IP: 171.101.50.14 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:55:19 น.
  
ไปมาแล้ว เห็น ภาพสวยๆ ชวนเที่ยว อีก
ก็ยิ่งอยากกลับไปเที่ยว ใหม่ เลยจ้า
โดย: DangColaฮักคุณปู่ IP: 110.168.232.74 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:22:58:40 น.
  
สวยทั้ง2โรงแรมน่าไปพักผ่อนและกินอาหารมากไครับ
โดย: ณัฐภพ IP: 171.98.90.16 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:23:12:09 น.
  
หรูเลิศมากๆ ครับ วิวบริเวณสระน้ำก็สวยสุดๆ
โดย: Kamol Phapoom IP: 49.48.248.241 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:23:15:26 น.
  
ประทับใจการตกแต่ง และเทคโนโลยีใหม่ๆที่ใช้ในโรงแรมค่ะ
โดย: Mod panichaya IP: 125.25.25.216 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:23:15:57 น.
  
Sofitel So Singapore มีการตกแต่งสวยหรู ดูดี น่าพักมากค่ะ แถมยังอยู่ใกล้กับอ่าวมาริน่าและไชน่าทาวน์ สามารถเดินไปได้อีก การเดินทางไปไหนก็สะดวก หากไปเที่ยวสิงคโปร์จะเลือกเป็นโรงแรมแรกที่จะไปพักค่ะ
โดย: Siraporn Nun IP: 27.145.20.149 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:23:21:38 น.
  
อยากไปพอดีเลยยย สวย หรู น่าพักมากค่ะ
โดย: Pornphan IP: 171.101.176.163 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:23:26:13 น.
  
โดยปกติก็ชอบโรงแรมโซฟิเทลอยู่แล้วค่ะ แล้วยิ่งมาเห็นโรงแรมโซฟิเทลในสิงคโปร์สวยมาก อยากจะไปใช้บริการซักครั้งเลยค่ะ ชอบที่สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายของสิงคโปร์ ใกล้กับรถไฟใต้ดิน แถมโรงแรมก็ยังตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องพักน่าอยู่มากๆๆๆเลยค่ะ :))
โดย: Pueng Panthitra IP: 171.97.33.57 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:23:34:46 น.
  
ทำเลดีอยู่แล้ว ความทันสมัยรูปแบบห้องพักรวมถึงอาหารเช้าอลังการมาก...แถมใช้บัตรAccor ได้อีกสุดยอดเถอะค่ะ👍
โดย: Noi IP: 110.171.29.117 วันที่: 22 มีนาคม 2558 เวลา:23:58:45 น.
  
ชอบห้องพักที่ข๊าวว ขาววว และการตกแต่งทั่ว ๆ ไปที่เอาโน่นแปะนิด นี่แปะอีกหน่อย ทำให้เพิ่มสีสันในส่วนอื่น ๆ ของโรงแรมด้วยค่ะ
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.249.4 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:0:09:12 น.
  
ห้องพักดูสะอาดตาน่าพักมากๆ เลยอะ เตียงนอนเหมือนจะดูดวิญญานได้เลย... อาหารเช้าก็น่ากินที่สุด แถมทำเลก็ดีอยู่ย่านธุรกิจใจกลางเมือง ไปเที่ยวตรงไหนก็ง่ายอีกตะหาก เห็นแล้วอยากไปสิงคโปร์อีกเลย
โดย: Isaree L IP: 171.96.168.42 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:0:36:58 น.
  
เห็นแล้วอยากไปสิงคโปร์ อีกรอบเลยครับ
โดย: ภูมินทร์ คิดเลิศล้ำ IP: 14.207.195.140 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:0:39:13 น.
  
สวยหรู อลังการ น่าไปเยือนสักครั้งค่ะ
โดย: Punnee Yoo IP: 171.7.234.199 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:2:09:46 น.
  
อาหารน่าทานที่สุด ที่พักก็สวยหรู น่าพักผ่อนค่ะ
โดย: OneOne Jung IP: 171.7.234.199 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:2:12:27 น.
  
ตกแต่งสวยหรู บรรยากาศดี ไลน์อาหารเยอะมาก น่าทานไปหมด
โดย: กีรติ องอาจ IP: 171.7.234.199 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:2:15:37 น.
  
ประทับใจการตกแต่ง สวยหรู อาหารน่าทาน เห็นแล้วอยากไปที่สุดค่ะ
โดย: Suwannee Kittipongse IP: 171.7.234.199 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:3:07:06 น.
  
โรงแรมหรู ดูสบายตา อยากไปเที่ยวครับ
โดย: Phoenix PX II IP: 171.7.234.199 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:3:26:47 น.
  
ห้องพักสวยมาก อยากไปถ่ายรูป selfie
โดย: Coffee Nueng IP: 171.7.234.199 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:3:39:30 น.
  
สวย หรู สไตล์การตกแต่งเยี่ยม
โดย: Phannee Kittipong IP: 171.7.234.199 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:3:47:07 น.
  
ไลน์อาหารอลังการมาก อยากทานไปหมดเลยค่ะ
โดย: ฟ้าใส ฟ้า ใจละเมอ IP: 171.7.234.199 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:4:01:55 น.
  
สวยหรู น่าตื่นตาตื่นใจค่ะ
โดย: อรุณี ปัญญา IP: 171.7.234.199 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:4:12:26 น.
  
วิวตอนกลางคืนประกอบกับการตกแต่งไฟทำออกมาแล้วดูสวยมาก ทำเลที่ตั้งก็ดีมากๆอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและเดินทางสะดวก
โดย: Nonlanee Satasripirom IP: 58.11.59.39 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:4:34:11 น.
  
ประทับใจที่สุดคงจะเป็นไลน์อาหาร ถึงจะไม่ได้หลากหลาย แต่มีแซลมอนรมควันเยอะๆ ไม่อั้นในมื้อเช้าแบบนี้ หลงเลยหล่ะค่ะ ไว้จะซื้อบัตร Accor ไปนอนฟรีที่ Sofitel So Singapore บ้าง (ส่วนทำเล วิว ห้องก็โอเคนะคะ แต่คิดว่าที่บางกอกเราไฉไลกว่า)
โดย: Jhajha Nuntee IP: 124.122.80.7 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:8:16:50 น.
  
้ถ้ามีโอกาศได้ไปสิงค์โปร์คงต้องตามรอยพักสบายแล้ว
ห้องพักชวนฝันมากบุฟเฟห์เล่อค่ามากๆเลยขอบคุณรีวิวสวยๆนะค่ะ
โดย: tanyamon suttirak IP: 61.90.75.67 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:8:20:40 น.
  
หรูหราเรียบง่าย น่าพักมากครัช
โดย: ญาณพัฒน์ สะสมทรัพย์ IP: 101.108.207.110 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:8:24:28 น.
  
Sofitel So Singapore สวยน่าไป เดี๋ยวหยุด long weekend ครั้งหน้าตามไปเที่ยวครับ
โดย: tooktawate tookta IP: 171.96.181.209 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:8:51:05 น.
  
ชอบตรงที่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ย่านสถานที่ท่องเที่ยว อยากไปชิม ช็อป เที่ยวที่สิงคโปร์ค่ะ ชอบระบบสั่งการไฟฟ้าด้วยไอแพด และอเมนนิตี้
ที่แยกชายหญิง ดีไซน์การตกแต่งที่ดูสะอาดตา ชอบมากๆๆ ค่ะ
โดย: ปุณยนุช ไอศูรย์เรืองเดช IP: 27.55.72.207 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:8:54:59 น.
  
Sofitel So Singapore สวยน่าไป บรรยากาศดี ห้องพักสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดี๋ยวหยุด long weekend ครั้งหน้าตามไปเที่ยวครับ
โดย: tooktawate tookta IP: 171.96.181.209 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:8:56:11 น.
  
สวยอยากไปพักจัง
โดย: พิชาพร IP: 1.46.75.34 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:9:01:57 น.
  
โรงแรมสวย ยังคงความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบเก่า แถมอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก น่าไปมากค่ะ
โดย: nan IP: 203.144.130.176 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:9:05:33 น.
  
น่าไปเที่ยวบ้างจัง
โดย: Nu mind zabver IP: 1.10.219.24 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:9:20:15 น.
  
น่าไปเที่ยวบ้างจัง
โดย: Nu mind zabver IP: 1.10.219.24 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:9:20:44 น.
  
"เมื่ออ่านรีวิวนี้จบ ประทับใจในที่ตั้งของที่นี่ Sofitel So Singapore ค่ะ อยู่ใจกลางเมือง อยู่ใกล้ย่านสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ห้องพักก็ดูเรียบหรูมากเลยค่ะ อยากไปค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 61.91.204.194 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:9:26:33 น.
  
ชอบที่จากโรงแรมเดินทางไปสะดวกมากคะ อยู่ย่านชุมชน เดินทางง่าย
โดย: Emilia Pech IP: 110.170.183.126 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:9:35:27 น.
  
ชอบสีขาว สว่างตา และความหรูหราของห้องค่ะ
โดย: busakorn IP: 125.24.146.6 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:9:58:09 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องครับ สวยมาก
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 110.170.183.126 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:10:06:44 น.
  
Sofitel So Singapore สวยด้วยการตกแต่งไฟอย่างงดงาม มีความสะดวกครบครันให้ลูกค้า ทุกมุมของโรงแรมน่าสัมผัส อยากไปสิงคโปร์ยังไม่เคยได้ไปเยี่ยมเยือนแต่คงจะมีสักวัน
โดย: เสรี แก้วเสน่ห์ใน IP: 171.96.179.117 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:10:25:26 น.
  
โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และเดินทางสะดวก ชอบสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่มีสีสันสดใจ ใช้พื้นที่เล็กๆได้คุ้มค่ามากๆเลยคะ ถ้าได้ไปเยือนสิงคโปร์ โรงแรมนี้ก็น่าใจไม่น้อยเลยคะ
โดย: salisa watecho IP: 202.151.7.30 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:10:37:08 น.
  
สิงคโปร์ประเทศเล็กๆ แต่ไม่ธรรมดา มีทุกอย่างที่ต้องการตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ดี ที่พักก็หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมยังไฮเทคโนโลยีมากๆค่ะ ระบบสั่งการไฟฟ้าทุกอย่างสั่งด้วยไอแพด โอ้โห ไฮมาก ที่เที่ยว ที่กินพร้อม อยากไปจังเลยค่ะ โดยเฉพาะบริเวณอ่าวมารีน่าเบย์ มาชมแสงสียามค่ำคืนที่สวยที่สุด โอ้ยอยากไปจังเลยค่ะ
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.9.58 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:10:49:36 น.
  
สวย หรู น่าไปพักมากๆค่ะ
โดย: Oil Thianviroj IP: 110.164.206.245 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:11:05:46 น.
  
ภาพสวยมากกกกก ประทับใจเลย โรงแรมสวยยย จนไม่ต้องไปเที่ยวไหนก็ได้เลยแฮะ ที่ตั้งเยี่ยมมาก การไปต่างประเทศ ได้โรงแรมดี ที่ตั้งเยี่ยมนี่ก็มีชัยไปเกินครึ่งเลยครับผมว่า
โดย: Chatree Teeranakosol IP: 171.96.179.154 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:11:29:05 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องพักของที่นี่จังครับ สีสัน อุปกรณ์อำนวยความสะดวก โรงแรมจัดมาเต็มจริงๆ
โดย: ท่องไป ในโลกกว้าง IP: 1.0.208.91 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:11:44:02 น.
  
ชอบการออกแบบตกแต่งของโรงแรมนี้คะ ดูมีลูกเล่นสะดุดตาดีคะ
โดย: Giftzaa IP: 61.19.227.130 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:12:04:16 น.
  
เห็นสีสันสวยงามยามค่ำคืนก็รู้สึกหลงไหล อยากจะไปยืนชมด้วยตาที่ตรงนั้นจริง ๆ เลยยยยย
โดย: Busaba Cheunjit IP: 161.200.133.209 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:12:04:21 น.
  
โรงแรมสวยมากกก อาหารก็น่าอร่อย ห้องพักสวยมาก ชอบมากเลยค่ะ บรรยากาศน่าตื่นตาตื่นใจมากๆเลยค่ะ
โดย: ลูกตาล ^^ IP: 1.46.108.215 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:12:11:09 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวนี้จบ ฉันประทับใจทุกอย่างของ Sofitel So Singapore มาก โดยเฉพาะ SO COSY & SO COMFY ห้องพื้นที่ไม่ใหญ่โต แต่เพดานสูงมากกกกกกกก เบิ้ล 2 เท่า ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัดคะ
โดย: Sawitree In IP: 203.146.16.141 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:12:15:58 น.
  
ชอบ สะพาน Helix Bridge ชอบที่โรงแรมนี้อยู่ใจกลางเมืองไปไหนมาไหนก็สะดวก อาหารน่าทานเป็นที่สุด บรรยายกาศขนาดนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยค่าา
โดย: somrak IP: 119.63.83.135 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:12:19:25 น.
  
เมื่ออ่านรีวิวจบ รู้สึกประทับใจในการตกแต่งในส่วนต่างๆของ Sofitel So Singapore ซึ่งสามารถตกแต่งได้อย่างสวยงามดูกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ดู
หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไลน์อาหารมีให้เลือกมากมาย โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก...
โดย: Stoney Go IP: 49.49.251.1 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:12:37:25 น.
  
ชมรีวิว จบ รู้สึกว่า "ทำไมสวยจัง" แต่ชีวิตจริงคงไม่มีโอกาสไปในสถานที่หรูหราแบบนี้ แน่นอน การตกแต่งของ รร. สวยงามมากๆค่ะ โดยเฉพาะห้องนอน สวยงามมากค่ะ ขาวสะอาดตามาก ....
ขอบคุณมากนะคะ ที่ทำรีวิวสวยๆ แบบนี้มาให้ชม
โดย: Lasita NuLove Sangpitug IP: 202.47.243.21 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:12:56:05 น.
  
อยากบอกว่าประทับใจโรมแรมนี้ตั้งแต่ Lobby เลยค่ะ ตกแต่งได้สวยมาก ดูหรูหราอลังการดี ชอบมุมห้องอาหารที่มีโซฟารูปแบบคล้ายๆเตียง ท่าจะนั่งสบายเลยทีเดียวค่ะ อีกส่วนที่ประทับใจ คือ มุมสระว่ายน้ำ เป็นอีกมุมที่สวย วิวสวยมากค่ะ และที่ประทับที่สุด คงเป็นห้องในรูปแบบต่างๆ แต่ละห้องใช้โทนสีขาวดูสะอาดตามาก ทำให้ดูหรูหรา ห้องดูกว้างด้วยใช้โทนสีขาว ดูน่าพักมากค่ะ
โดย: Cherry IP: 203.147.41.190 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:13:03:22 น.
  
สวย น่าพักมากค่ะ การตกแต่งดูสบายแบบหรูนิด ๆ อาหารดูน่าทานมาก ๆ ด้วยค่ะ
โดย: Duangkamol Aunprasert IP: 58.137.59.41 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:13:03:36 น.
  
อยากจะไปสิงคโปร์มากๆ ก็มีรีวิวมาให้ มีโรงแรมดีๆ มาให้ชมอีก กระตุ้นความรู้สึกอยากไปสุดๆ เลยนะคะ
โดย: Pam Naka IP: 183.88.72.232 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:13:35:41 น.
  
โรงแรมสวยงามมากๆเลยค่ะ ดูตกแต่งทันสมัย ตกแต่งสวยงาม ห้องพักสวย ตกแต่งอลังการสวยมากๆค่ะ โดดเด่น หรูหรา ประทับใจที่สุดเลยค่ะ โดนเฉพาะเมนูอาหาร เริ่ดสุดๆค่ะ น่าทานทั้งหมดเลยค่ะ หรู เริ่ด ดีขนาดนี้ ขอบอกว่าอยากไปลองสักครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะ อยากไปพักผ่อน. ปลดปล่อยความเครียด ผ่อนคลาย เติมความสุขให้กับตัวเองค่ะ ดีอย่างนี้ใครๆก็อยากไปใช่ไหม
โดย: นุสรา พาเวียง IP: 1.47.233.54 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:13:44:46 น.
  
อาหารแต่ละเมนูนี่น่าทานจริงๆ ครับ สถานที่ท่องเที่ยวก็น่าสนใจมาก ผมยังไม่เคยไปสิงคโปร์เลย เห็นรีวิวแล้วอยากไปมากๆ เลยครับ
โดย: Sangfah Fuji IP: 49.48.241.156 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:13:52:49 น.
  
ประทับใจในบรรยากาศของโรงแรม และอาหารก็น่าทานมากๆ
โดย: Chinntip IP: 110.170.80.3 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:14:39:46 น.
  
อลังการน่าไปมาก
โดย: Mayumi Aki IP: 202.29.106.222 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:15:03:37 น.
  
จัดแต่งห้องได้ชิคมากกกกก
ประทับใจคนแก่ .... หัวใจวัยรุ่น ฮาาาา
โดย: Khun Kun (Boonyapat) IP: 110.170.188.210 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:15:23:05 น.
  
เหมือนสวรรค์บนดินมิปาน
โดย: อรพิน ถิ่นเกษร IP: 223.204.103.164 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:15:24:03 น.
  
ที่พักหรูหรา Unique มากกกกก
อาหารก็หลากหลาย น่ากิน
โดย: Supawan IP: 203.130.144.108 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:15:47:52 น.
  
ประทับใจเรื่องดีไซน์ห้องในโรงแรม มีการตกแต่งหรูหรา อยากไปพักซักครั้ง
โดย: Fon IP: 58.137.69.152 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:16:02:15 น.
  
สวยงาม อลังการ น่าไปพักมากค่ะ
โดย: Panida Dee IP: 61.7.253.109 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:16:38:02 น.
  
ประทับใจห้องพัก อาหาร และบรรยากาศทั้งหมด ถ้าได้ไปพัก คงมีความสุขสุดดดดดดด
โดย: สรพัศ จริงจิตร IP: 171.96.244.130 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:16:42:03 น.
  
ประทับใจการตกแต่งที่สวยงามและความสะดวกสบายของโรงแรมค่ะ
โดย: Anne Pichamon IP: 192.99.14.36 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:16:44:27 น.
  
ระบบทีวีในห้องสั่งการด้วยคีย์บอร์ดและรีโมทมหัศจรรย์
โดย: phunjapa IP: 61.90.41.232 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:16:47:25 น.
  
ประทับใจเรื่องดีไซน์ห้องในโรงแรม มีการตกแต่งหรูหรา สีสันสวยงามน่าสัมผัส ถ้าได้ลองไปสักครั้งจะถ่ายรูปมารีวิวให้เพื่อนๆดูเยอะๆเลย จะได้การันตีว่า มสุดยอดมาก
โดย: สุริยา ถวิลบุญ IP: 180.183.67.1 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:16:58:22 น.
  
ตกแต่งได้ฟรุ๊งฟริ๊ง ดีนะ
โดย: aran IP: 171.100.54.143 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:17:00:27 น.
  
ชอบบรรยากาสเรียบหรูดูดีอาหารน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ ถ้าได้ไปอยู่สักเดือนคงอ้วนเป็นหมูตอนแน่นอนค่ะ
โดย: Nok Nutchanat IP: 171.96.9.102 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:18:16:51 น.
  
ชอบบรรยากาสเรียบหรูดูดีอาหารน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ ถ้าได้ไปอยู่สักเดือนคงอ้วนเป็นหมูตอนแน่นอนค่ะ
โดย: Nok Nutchanat IP: 171.96.9.102 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:18:16:51 น.
  
ครบถ้วนทั้งความสะดวกสบายภายในโรงแรม การตกแต่ง และทัศนียภาพบริเวณโรงแรม ขอให้ได้ขอให้โดนจะพาแฟนไปฮันนีมูนคร๊าา
โดย: แอล IP: 101.108.240.88 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:18:30:47 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวย ดูเรียบหรู การตกแต่งอย่างลงตัว ทั้งยังห่วงใยเรื่องสิ่งเลวร้ายจากสิ่งที่ชั่วร้ายต่างๆด้วยกระจกหกเหลี่ยมและแปดเหลี่ยม ทั้งห้องนั่งเล่นที่ดูสบายตาที่สำคัญห้องอาหารที่มีอาหารที่มากมายไว้บริการโอ้บรรยายไม่หมดสรุปโอเคที่สุด
โดย: พิมพ์ฐดา รวีวัฒน์สกุล IP: 115.87.189.176 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:19:34:32 น.
  
บรรยากาศภายในโรงแรมน่าสนใจมาก ครบครันเรื่องความสดวกสบาย ความปลอดภัย อาหารสะอาดดูน่าสนใจ บรรยากาศรอบนอกดีมากๆอีกด้วย
โดย: rapeephan IP: 223.206.156.177 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:19:36:43 น.
  
Sofitel So Singapore อาหารหลากหลาย การตกแต่งมีสไตล์เฉพาะตัว น่าสนใจมากครับ
โดย: Poom Kusiriphanich IP: 125.27.117.229 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:20:45:14 น.
  
ประทับใจ Sofitel So Singapore เพราะที่พักสวย โรงแรมตกแต่งโดดเด่น ดูสะอาด สบายตา น่าพักมากค่ะ
โดย: ยุพาพิศ วินัยรักษ์ IP: 125.27.112.241 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:20:58:56 น.
  
การตกแต่งของ Sofitel So Singapore ทำได้ดีมากครับ ล้ำยุคทันสมัยมากๆ ชอบครับ
โดย: Max Maxbomb IP: 125.27.112.241 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:21:17:07 น.
  
สวยหรู งดงาม น่าพักมากๆๆ
โดย: นันทกร ศรีนามบุรี IP: 49.48.240.39 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:21:22:25 น.
  
Sofitel So Singapore ตกแต่งสวย ไลน์อาหารเยอะ และหลากหลาย น่าประทับใจค่ะ
โดย: Fern T winairuk IP: 125.27.112.241 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:21:34:35 น.
  
ประทับใจ ห้องนอน ที่พักของ Sofitel So Singapore มากค่ะ สวยสุดๆ
โดย: Chatchanan Piya IP: 125.27.112.241 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:21:46:40 น.
  
ประทับใจ ทุกอย่าง ดูรีวิว แล้ว ถ้าได้ไปสักครั้ง ชาตินี้ ตายตาหลับแล้ว
โดย: thery IP: 171.96.248.245 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:21:58:07 น.
  
อ่านรีวิวจบแล้ววว ยังไม่หายตะลึงพรึงเพริดเลยค่ะ ชอบห้องพักมาก สีสันและเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ไม่เหมือนโรงแรงอื่น ๆ มันดูดีมีสไตล์ เหมือนห้องพักในอพาร์ทเม้นหรู ๆ อย่างว่าเลยค่ะ สวยมาก ๆ ประทับใจจริงๆ ค่ะ
โดย: Nfamily_Nid วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:23:06:39 น.
  
ห้องพักกแต่งหรู ดูดี มีสไตล์ แตกต่างจากที่อื่น ๆ สวย อยากไปก๊าบบ :)
โดย: Maiz IP: 171.4.156.132 วันที่: 23 มีนาคม 2558 เวลา:23:32:14 น.
  
อยู่ใกล้แหล่งเที่ยว แหล่งกิน 😍
โดย: Bifern IP: 171.5.250.67 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:0:15:15 น.
  
ดูดี มีสไตล์มาก ๆ สวยมากค่ะ น่าไปจัง
โดย: สุจินดา IP: 171.96.172.239 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:2:09:25 น.
  
เราแพ้ความขาวด้วยคนค่าาา... ชอบการตกแต่งสีขาว รู้สึกสบายตาและโล่งมากค่ะ ติดใจเป็นพิเศษตรงโต๊ะกินข้าวที่คล้ายเตียงค่ะ ชอบอารมณ์ breakfast in bed 55555
โดย: JoraorjaaeY IP: 202.28.179.13 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:4:23:04 น.
  
ประทับใจบรรยากาศ ความสวย มีสไตล์ของที่พักมากๆ ค่ะ
โดย: มาเฟีย เมืองลิกอ IP: 1.47.194.108 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:7:40:22 น.
  
ประทับใจสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของสิงคโปร์ และทุกๆอย่างในภาพ
โดย: aua-eed eed-aua IP: 118.174.5.114 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:7:55:59 น.
  
โรงแรมสวย ตกแต่งได้มีเอกลักษณ์ดี แม้จะมีพื้นที่น้อยแต่ดูลงตัว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
โดย: Joobjang ch IP: 122.155.43.175 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:8:33:27 น.
  
ชอบพลูบาร์ของโรงแรมคะ open วิว ดี และชอบห้องน้ำภายในห้องพักเป็นการส่วนตัวคะ ตกแต่งได้น่ารักมาก
โดย: tu lakkana IP: 110.170.183.126 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:8:50:43 น.
  
โรงแรมสวยครับ ได้ไปสักครั้งคงดี
โดย: วิชุณห์ ห่อทอง IP: 171.96.183.7 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:9:02:29 น.
  
โรงแรมทันสมัยมากค่ะ ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำทำให้ดูไม่น่าเบื่อ ไลน์อาหารน่ากินมาก ห้องพักน่ารัก ๆ จังค่ะ
โดย: Aja Love IP: 171.96.240.48 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:9:13:46 น.
  
สิ่งแรกคือโรงแรมค่ะสวยมีสไตล์โดดเด่นและอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเดินทางสะดกสองคือบ้านเมืองของเค้าสะอาดเปนระเบียบอยากไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต...
โดย: ปุณมนัส นาเมือง IP: 49.237.38.30 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:9:49:22 น.
  
สิ่งแรกคือโรงแรมค่ะสวยมีสไตล์โดดเด่นและอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเดินทางสะดกสองคือบ้านเมืองของเค้าสะอาดเปนระเบียบอยากไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต...
โดย: ปุณมนัส นาเมือง IP: 49.237.38.30 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:9:53:31 น.
  
ประทับใจโรงแรมหรูหรา โดดเด่น มีสไตล์ เมนูอาหาร เริ่ดสุดๆค่ะ น่าทานทั้งหมดเลยค่ะ หรู เริ่ด ดีขนาดนี้ ขอบอกว่าอยากไปลองสักครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะ อยากไปพักผ่อน. ปลดปล่อยความเครียด ผ่อนคลาย เติมความสุขให้กับตัวเองค่ะ
โดย: suneerat IP: 171.96.244.101 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:10:39:36 น.
  
อยากชม Garden by the bay ดูแล้วสวยงามมาก ยิ่งได้ชมของจริงคงจะสวยน่าดู และได้พักผ่อนโรงแรมที่สวยคงจะมีความสุขน่าดู
โดย: วราภรณ์ IP: 183.89.89.74 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:10:53:03 น.
  
ประทับใจที่นี่เพราะเป็นโรงแรมเก่าแก่ แต่ตกแต่งและออกแบบภายในได้เก๋ไก๋มาก แถมอยู่ใกล้กับอ่าวมาริน่าและไชน่าทาวน์ สามารถเดินไปได้อีกด้วยครับ
โดย: Praek Tae IP: 101.109.35.42 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:10:53:59 น.
  
ประทับใจความเก่าแก่แต่ทำให้มีสไตล์ การตบแต่มีความหมายทุกจุด ที่สำคัญชอบ5ความขาวค่ะ
โดย: กัญจนา ขัตติยะปฐมชัย IP: 101.108.168.97 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:10:57:47 น.
  
ประทับใจความเก่าแก่แต่ทำให้มีสไตล์ การตบแต่มีความหมายทุกจุด ที่สำคัญชอบ5ความขาวค่ะ
โดย: กัญจนา ขัตติยะปฐมชัย IP: 101.108.168.97 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:11:00:44 น.
  
ประทับใจความเก่าแก่แต่ทำให้มีสไตล์ การตบแต่มีความหมายทุกจุด ที่สำคัญชอบ5ความขาวค่ะ
โดย: กัญจนา ขัตติยะปฐมชัย IP: 101.108.168.97 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:11:01:12 น.
  
ประทับใจทุกอย่าง คือสวยอลังมากๆ หรูหราแบบที่สุด การตกแต่งที่ดูแล้วลงตัวมาก อาหารน่าทาน เห็นแล้วอยากไปพักที่นี่มาก
โดย: minnie Jzzz IP: 171.6.202.235 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:11:04:22 น.
  
โรงแรมหรู การตกแต่งดูดีมีสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ชมแล้วอยากไปเรยยยยคร้าาา งดงามที่สุด
โดย: Supaporn deesontia IP: 1.47.8.252 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:12:21:30 น.
  
โรงแรมสวยมากๆเลยค่ะ รายละเอียดการตกแต่งคือสวยทุกมุม และเข้ากันเป็นอย่างดี เห็นแล้วอยากไปพักมากๆเลย
โดย: Lhingie Patchylhing IP: 58.9.113.138 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:12:28:01 น.
  
โรงแรมตกแต่งสวยมากเลยครับ ทั้งความหรูหรา และความสะดวกสบายของการเดินทาง ดูดีครบทุกอย่างที่สุดเลยครับ
โดย: Nattaphop Charoenkit IP: 110.77.171.25 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:13:31:04 น.
  
..โรงแรมสวยงาม..น่าไปพักมากมาย..
โดย: chatcharin IP: 1.46.166.137 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:13:31:44 น.
  
อยากไปตามรอยทุกจุดเลย สิงคโปร์เมืองน่าอยู่ ยังใช้ได้ โรงแรมหรูเลิศ อลังการ จะมีสิทธิ์มั้ยเรา ขอให้ฝันที่เป็นจริง
โดย: Kornsupa Lovethai IP: 171.99.50.79 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:14:03:10 น.
  
โอ้โห เลิศมากๆค่ะ อยากไปที่สุดของที่สุดของที่สุดเลยค่ะ ชอบบรรยากาศมาก จากรีวิวเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ แล้วไปเจอของจริงล่ะจะสุดยอดแค่ไหน โอ๊ยย
โดย: อภิเจน IP: 119.63.83.135 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:14:07:13 น.
  
ชอบตรงที่โรงแรมตั้งอยู่จุดศูนย์กลางการท่องเที่ยว ทำให้สะดวกในการเดินทาง
โดย: msp IP: 110.170.183.126 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:16:12:05 น.
  
ประทับใจสระว่ายน้ำที่รายล้อมด้วยตึกสูงมากมาย
โดย: Rawiwan Ta IP: 49.49.99.215 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:17:01:02 น.
  
ประทับใจในการออกแบบตกแต่งโรงแรม สวย โมเดิร์น ห้องพักสวยสะอาดตามากๆ
โดย: Ann J-dai IP: 27.55.72.141 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:17:27:20 น.
  
สวย บรรยากาศดี ดูโปร่งโล่งสบายตา
โดย: ศุภรดา ยิ่งกุลบวรภัค IP: 223.205.251.208 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:18:31:01 น.
  
สวย บรรยากาศดี ดูโปร่งโล่งสบายตา
โดย: ศุภรดา ยิ่งกุลบวรภัค IP: 223.205.251.208 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:18:31:31 น.
  
ที่พักหรูหรา อาหารน่าทาน สระว่ายน้ำน่าแช่ ประทับใจที่สุดเลยค่ะ
โดย: Tattiyaporn Tatty IP: 49.230.210.6 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:22:03:06 น.
  
ที่พักหรูหรา โดดเด่น มีสไตล์ อาหารหน้าตาชวนรับประทาน พักผ่อนหย่อนใจในสระว่ายน้ำ ประทับใจที่สุดเลยค่ะ
โดย: Sd Petchprapi IP: 49.230.210.6 วันที่: 24 มีนาคม 2558 เวลา:22:09:37 น.
  
ชอบบรรยากาศห้อง และชอบไลน์อาหารครับ
โดย: Kitipong Chaosua Nim IP: 110.170.183.126 วันที่: 25 มีนาคม 2558 เวลา:10:03:01 น.
  
Sofitel So Singapore มีการตกแต่งสวยหรูมากๆเลย ประทับใจที่โรงแรมมีการตกแต่งที่ดูคลาสสิคและเหมาะลงตัวกับผู้ท่พักผ่อนมากที่สุด
โดย: crma IP: 119.63.83.135 วันที่: 25 มีนาคม 2558 เวลา:12:24:13 น.
  
ประทับใจการออกแบบภายในห้องพักมากๆครับ
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 171.101.154.104 วันที่: 26 มีนาคม 2558 เวลา:0:16:01 น.
  
ดูรีวิวแล้วประทับใจ การดีไซน์และการตกแต่งของโรงแรมทุกส่วนค่ะ สวยงาม หรูหรา ดูสะอาดตา น่าพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสุดๆ
โดย: Chanyaphak Blue IP: 180.183.143.214 วันที่: 26 มีนาคม 2558 เวลา:10:45:31 น.
  
อยากไปพักจังค่ะ สวย แหล่งช็อปหลากหลาย
โดย: avy IP: 27.55.105.89 วันที่: 26 มีนาคม 2558 เวลา:14:13:06 น.
  
ความสวยอลังการของที่นี่ค่ะหรูมากค่ะ
โดย: 368 IP: 49.48.186.88 วันที่: 26 มีนาคม 2558 เวลา:17:07:54 น.
  
ประทับใจ การออกแบบโรงแรม ดูหรูหราอลังการ สวยงามมากๆ ยิ่งบริเวณห้องพัก สวย หรู สะอาด ดูดี น่าพัก น่านอน น่าพักผ่อน แค่อยู่ในห้องพักก็มีความสุขแล้วค่ะ
โดย: Thanyalak Tee IP: 180.183.143.214 วันที่: 26 มีนาคม 2558 เวลา:17:34:38 น.
  
ประทับใจการตกแต่งของโรงแรมมากกกก ถ่ายภาพออกมาสวย นึกว่าแบบร่างในโปรแกรมเลย คือดูสวย โมเดิร์น น่าเข้าไปอยู่ในภาพมาก *0* สวยจริงๆ หลอกสไตล์ หลายแบบมาก ประทับใจสุดๆ
โดย: Sulawan Aiemoudom IP: 110.168.209.196 วันที่: 26 มีนาคม 2558 เวลา:22:03:45 น.
  
ประทับใจการตกแต่งค่ะ สวยมาก ดูชิคๆ และไลน์อาหารอย่างก้ามปูขาใหญ่ๆ ไปเที่ยวมาก็หลายที่ แต่ที่สิงคโปร์นี่ยังไม่เคยเลย อยากจะไปค่า และจะแอบพกน้ำจิ้มซีฟู้ดไปด้วยค่ะ 55
โดย: Lin Linn IP: 125.24.79.61 วันที่: 26 มีนาคม 2558 เวลา:22:56:52 น.
  
โรงแรมสวยน่าพักผ่อนมากกก
โดย: Cartoon Sirinya IP: 171.101.88.118 วันที่: 27 มีนาคม 2558 เวลา:7:20:57 น.
  
ประทับใจการออกแบบตกแต่งของโรงแรม เรียบ หรู ดีสวยงาม ประจวบกับทำเลที่ตั้งที่ดีด้วยครับ
โดย: Num J-dai IP: 27.55.235.49 วันที่: 27 มีนาคม 2558 เวลา:12:40:59 น.
  
ชอบที่โรงแรมมีห้องพักที่มีให้เลือกหลายแบบ เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน และอยู่ในทำเลที่ดีมากค่ะ
โดย: สมจิตร IP: 171.7.145.56 วันที่: 27 มีนาคม 2558 เวลา:12:59:14 น.
  
ชอบสีขาวที่ใช้ตกแต่ง สวยงามหรูหรา น่ามอง มีบ้านก็จะแต่งสีขาวนะจ๊ะ ไปพักแบบ couple ก็โรแมนติก ไปพักแบบครอบครัวก็ happy happy ปีหน้าจะพา 2 สาวน้อยไปนอนค้างนะจ๊ะ แล้วเจอกัน Sofitel So Singapore
โดย: รุจิษยา วิทยาบัณฑิต IP: 171.7.188.125 วันที่: 27 มีนาคม 2558 เวลา:13:48:37 น.
  
ประทับใจในความสวยเก๋และทันสมัยของโรงแรม เน้นสีสันและเฟอร์นิเจอร์ที่ดูแปลกตา เหมาะกับคนรุ่นใหม่มากๆ บรรยากาศโดยรวมดูสะอาดตา น่าไปพักจังเลยค่ะ
โดย: MooHam Louis IP: 171.100.69.111 วันที่: 28 มีนาคม 2558 เวลา:0:52:41 น.
  
ชอบมากๆ เลยค่ะ ชอบสไตล์การตกแต่งของโรงแรมค่ะ ดูสว่างตา โล่ง และโปร่ง อาหารก็น่าทาน
น่าไปพักผ่อนมากๆ เลยค่ะ
โดย: Nipa Hong IP: 161.200.189.236 วันที่: 28 มีนาคม 2558 เวลา:9:51:22 น.
  
ประทับใจอะไรเหรอคะ ประทับใจในความสวยงาม หรูหรา ดูดี มีระดับ ของโรงแรม สำหรับเรานะคะเป็นโรงแรมที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ตั้งแต่รูปแรกของโรงแรม สวยงามมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก สไตล์ดูดี ดูโล่งและโปร่ง ไม่รู้สึกอึดอัด ยิ่งมีการตกแต่งที่ออกเป็นโทนสีขาว ทำให้รู้สึกสว่างและสบายตาค่ะ ให้ความรู้สึกสดชื่นและสดใส เหมาะแก่การพักผ่อน พักสายตา พักสมอง ค่ะ ^___^
โดย: Kanokwan Lee IP: 161.200.189.236 วันที่: 28 มีนาคม 2558 เวลา:10:08:15 น.
  
สวยน่าไปพักมากเลยค่ะ
โดย: Mayumi Aki IP: 27.55.225.31 วันที่: 28 มีนาคม 2558 เวลา:12:43:10 น.
  
ประทับเรื่องการออกแบบที่มีดีไซต์แปลกๆ อย่างการออกแบบโต๊อาหารที่นำโซฟาสีฟ้ามาเป็นโต๊ะอาหารเหมือนเราได้เป็นคุณหนูที่มีอาหารมาเสริต์ที่นอนเลยค่ะ โรงแรมมีความหรูหรา ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นโรงแรมที่น่าไปพักผ่อนมากเลยค่ะ
โดย: Oracha_Meeyai IP: 171.96.173.159 วันที่: 28 มีนาคม 2558 เวลา:15:36:38 น.
  
ชอบการตกแต่งของโรงแรม สวยคลาสสิคมากๆ ค่ะ
โดย: นฤมล พวงผะกา IP: 49.49.251.81 วันที่: 28 มีนาคม 2558 เวลา:23:15:39 น.
  
โรงแรมตกแต่ง สวยหรูน่าพัก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในสิงคโปร์
โดย: MY.DEAR IP: 192.99.14.36 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:8:23:07 น.
  
ชอบการตกแต่งทุกรายละเอียดและโทนสีของโรงแรมมีเสน่ห์ ควรค่าแก่การลงทุนซื้อความสุขค่ะ
โดย: marco supannikar IP: 223.205.24.164 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:8:56:41 น.
  
โรงแรมสวย หรู เหมาะแก่การไปพักผ่อน
โดย: Paweena Doysuthep IP: 1.47.232.115 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:9:00:47 น.
  
โรงแรมสวยหรูดูดีมาก ชอบทุกสิ่งเลย เริ่ดมากตรงใช้ ipad iphone ควบคุมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องนี่แหละ ทันสมัยสุดๆ ^_^
โดย: apple waraporn IP: 27.130.201.53 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:9:32:47 น.
  
สวยทุกมุม น่าไปมากๆ
โดย: กัญจนา ขัตติยะปฐมชัย IP: 101.108.192.19 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:12:14:27 น.
  
สวยทุกมุม น่าไปมากๆ
โดย: กัญจนา ขัตติยะปฐมชัย IP: 101.108.192.19 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:12:16:07 น.
  
อยากไปนอนพักร้อนจัง
โดย: nubeer08 IP: 124.122.46.160 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:12:19:58 น.
  
อยากไปนอนพักร้อนจัง
โดย: nubeer08 IP: 124.122.46.160 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:12:20:12 น.
  
อยากไปนอนพักร้อนจัง
โดย: nubeer08 IP: 124.122.46.160 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:12:20:25 น.
  
ต้องไปบ้างแล้วคะ ห้องสวย
โดย: Nu mind zabver IP: 1.10.219.15 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:14:47:48 น.
  
สวยมากอยากไปมากครับ
โดย: ชัยนรินรท็อป IP: 115.87.42.163 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:18:58:17 น.
  
ประทับใจความสวยงามหรูหรา น่าไปมากค่ะ
โดย: daungrutai duck IP: 27.55.87.186 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:19:29:13 น.
  
ประทับใจห้องพักที่มีขนาดที่กว้างขวาง
ทำให้เรามีพื้นที่ใช้สอยได้เยอะ อิอิ
โดย: Giizzeat IP: 124.122.55.74 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:19:51:18 น.
  
ห้องพักสวยงามน่าพักมากค่ะ ชอบการตกแต่งที่เรียบ
ง่ายแต่หรูหรา น่าพัก ถ้ามีโอกาสจะแวะไปเยือนค่ะ
โดย: donly IP: 171.7.35.146 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:20:27:00 น.
  
บรรยากาศดี วิวสวย น่าไปพักผ่อนมากคะ
โดย: Timz IP: 223.206.206.58 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:20:34:19 น.
  
Design หรู ห้องกว้าง บรรยากาศรอบๆเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ
โดย: Yuii IP: 115.87.205.3 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:20:35:26 น.
  
ฟินทุกอย่าง อินทุกรูปเลย ดูแล้วอยากำปพักมากมาก ห้องนอน ห้องน้ำอลังการมาก และ lineอาหารเยอะ น่ากินสุดๆคร้า
โดย: Kaekaiii IP: 171.100.136.187 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:20:58:43 น.
  
สวยมากๆค่ะ เหมาะกับการไปพักผ่อนอย่างยิ่งค่ะ
โดย: Anchalee B. IP: 171.96.171.170 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:21:25:58 น.
  
สวย น่ารัก น่าพักมาก ไฮ สุดๆ
โดย: กานต์เทวี IP: 1.46.70.214 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:22:06:52 น.
  
ชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในรีวิวครับ บรรยากาศทั้งภายนอกภายใน บรยากาศเมืองที่ดูหรูหรา โ่อ่อ่าเงียบสงบ สะอาดน่ามอง ภายในโรงแรมก็ตกแต่งสวยงาม ทั้งห้องโถง ห้องพัก ที่รับรอง สระว่ายน้ำ สวยมากครับ ประทับใจจริง ๆ เหมือนเมืองในฝัน อยากไปมาก ๆ เลยครับ อาหารก็น่าทาน มีให้เลือกหลากหลาย ละลานตาไปหมด จัดแต่งก็สวยงาม น่าชื่นชมมาก ๆ เลย
โดย: Sally Naja IP: 58.11.66.182 วันที่: 29 มีนาคม 2558 เวลา:23:15:14 น.
  
ชอบห้องพักสวย กว้างขวาง วิลล่าเสิศ
โดย: sirilak khamporh IP: 115.87.63.247 วันที่: 30 มีนาคม 2558 เวลา:22:26:07 น.
  
ประทับใจห้องพัก สวย ตกแต่งแปลกตาดี (ไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่แบบนี้) ส่วนตัวชอบถ่ายกับสิงโตพ่นน้ำนะ เพราะใครเห็นต้องรู้ว่าถึงสิงคโปร์ละ
โดย: Meen Sou IP: 1.10.199.61 วันที่: 31 มีนาคม 2558 เวลา:1:06:02 น.
  
ห้องพักสวย ดูดี ดูแล้วเหมาะกับการพักผ่อน
โดย: อรอิริญา รัตนปัญญา IP: 223.205.142.21 วันที่: 31 มีนาคม 2558 เวลา:16:39:19 น.
  
ห้องพักที่ดูหรูหรามีสไตล์ การตกแต่งของโรงแรมที่ทันสมัย น่าพักผ่อนค่ะ
โดย: Ornanong PookLook IP: 171.96.176.66 วันที่: 31 มีนาคม 2558 เวลา:22:30:55 น.
  
ห้องพักดูสะอาดตาน่าพักมากๆ เลยอะ เตียงนอนเหมือนจะดูดวิญญานได้เลย... อาหารเช้าก็น่ากินที่สุด แถมทำเลก็ดีอยู่ย่านธุรกิจใจกลางเมือง ไปเที่ยวตรงไหนก็ง่ายอีกตะหาก เห็นแล้วอยากไปสิงคโปร์อีกเลย
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.46.200.25 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:7:57:31 น.
  
ห้องพักประทับใจมากดูสะอาดกว้างขวาง ชอบน้ำดื่มในตู้ กินได้ทุกอย่างแถมมีเติมด้วย แบบนี้ชอบเพราะน้ำสิงคโปร์แพง ถ้าได้ไปจะกวาดลงกระเป๋า แบบที่คุณพักสบายแนะนำ 55 จะไปกิน ๆ ๆ กุ้งสะเต๊ะยังไม่เคยลอง โอ่ย หิวววว วแหวน ล้านตัว
โดย: Sarut Charoenwong IP: 61.91.67.126 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:8:29:53 น.
  
ชอบห้องค่ะ ดูฟรุ้งฟริ้ง ขาว ไปทั้งห้อง ตกแต่งได้ไม่เหมือนใคร มี Detail เยอะมากค่ะ
โดย: Kanlaya Thephasit IP: 61.19.51.100 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:11:59:28 น.
  
โรงแรมหรูมากกกกกก แถมทำเลดีอีกต่างหาก อยากไปพักที่นี่จัง
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.98.158.18 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:12:58:11 น.
  
ยังไม่เคยไป แต่ดูรีวิวแล้วสวยมาก อยากไปที่สุด ประทับใจทุกอย่าง ทั้งที่พัก การตกแต่ง บรรยากาศ อาหาร แพงมั้ยอยากไปจัง
โดย: ki ku bkk IP: 27.130.23.64 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:14:28:49 น.
  
สิงคโปร์ สีสันยามค่ำคืนที่สวยมากจริงๆ การตกแต่งการสร้าง สวยอลังการณ์แปลกตามาก ไม่เคยเห็นมากก่อน ชอบดูทันสมัย ระบบสั่งการไฟฟ้าทุกอย่างสั่งด้วยไอแพด ใส่ใจรายละเอียดดีกล่องอเมนนิตี้ ที่แยกของหญิงชายให้เฉพาะ ชอบจริงๆ ตกแต่งได้เก๋ไก๋มีสไตล์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของสิงคโปร์
โดย: ทฤฒมน IP: 27.130.23.64 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:14:39:38 น.
  
ประทับใจที่พักสวย โทนสีที่ใช้ตกแต่งก็สดชื่นมีสีสัน วิวสวย สระสวย รายละเอียดเล็กน้อยมีครบให้ลูกค้าที่มาพัก ห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครั้นมาก
โดย: ภูธิปพัฒน์ IP: 27.130.23.64 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:15:44:22 น.
  
ชอบที่ห้องพักกว้างขวาง และไลน์อาหารน่ำหม่ำทั้งนั้นเลยค่ะ
โดย: giizzeat giizzeat IP: 115.87.21.150 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:21:35:53 น.
  
ชอบเพราะว่าห้องพักกว้างขวาง เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารน่าทาน
โดย: Sakorn khamporh IP: 115.87.21.150 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:7:36:39 น.
  
โรงแรมสวยงาม ห้องพักน่าอยู่ น่าประทับใจมากครับ
โดย: Napol varachitchai IP: 27.55.99.74 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:13:04:35 น.
  
ที่ตั้งโรงแรมใกล้ chinatown กับ marina bay ชอบมากครับ ใกล้ทั้งที่กินที่เที่ยวเลย ตัวโรงแรมสวยมากค่ะ design แบบมี concept
โดย: Sia Theerawut IP: 171.98.158.18 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:13:38:52 น.
  
Soมากๆๆ อยากไปSogood ใช้ชีวิตเกร๋ๆกะเขาบ้าง กินอาหารเช้าอะไรนั้นน่ะ เรียกไม่ถูก เอกเบเนดิ้กกก อิอิ เห็นแซวมอล แล้วฟินเลยครับ
โดย: kavinkung IP: 223.205.38.53 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:01:41 น.
  
อยากไปชมวิวจิบไวน์เก๋ ๆ ที่สิงค์โปรเลยทีเดียว
โดย: Didsatat Tangprasert IP: 171.98.61.44 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:12:25 น.
  
อยากมีโอกาสได้ไปพักค่ะ
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 110.169.137.17 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:12:31 น.
  
ทันสมัย สุดๆ
โดย: ornlively IP: 49.230.147.249 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:23:07 น.
  
ประทับใจตั้งแต่ตึกแบบโบราณการตกแต่งด้านในที่สวยทันสมัยเล่นสีได้น่าสนใจห้องพักดูน่านอนมากๆๆเลยค้าเอาไว้ไปสิงคโปร์ครั้งหน้าจะไปลองนะคะ sofitel so
โดย: Jane Monwadee IP: 125.24.228.48 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:29:36 น.
  
อ่านรีวิวแล้วเหมือนได้ไปเองเลยค่ะ มีแต่สถานที่สวยๆและน่าเที่ยวของสิงคโปร์ทั้งนั้นเลย ถ้ามีโอกาศได้ไปเที่ยวรีวิวนี้คงจะมีประโยชน์มากๆเลยคะ(^~^)
โดย: Wilaiparn IP: 27.55.232.166 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:36:46 น.
  
ชอบการตกแต่งมั่กๆคะ ครีเอทในทุกๆรายละเอียด โดยเฉพาะ welcome drink เก๋มาก
โดย: virus_tak วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:41:00 น.
  
ชอบสไตล์การออกแบบ มีความหรูหรา บรรยายกาศน่าพักผ่อนที่สุด อาหารสุดแสนจะน่าทาน มากๆๆคะ
โดย: กนกวรรณ โนนพล IP: 124.122.34.195 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:44:56 น.
  
ประทับใจอาหาร น่าทานมากค่ะ และบรรยากาศทุกสถานที่ใน Sofitel So Singapore
โดย: Auai Naja IP: 101.109.110.213 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:45:14 น.
  
ชอบซิกเนเจอร์คอกเทลดริ๊ง น่าไปลองมาก
ชอบไลน์อาหารละลานตาดูน่ากินปกติไปสิงที่พักไม่เคยนวมอาหารเช้าเลย ต้องออกมากินฟู๊ดคอร์ทตลอด
ชอบห้องพัก so urban สีขาวสวยสะดุดตา
อยากไปพัก แต่คงมิอาจเอื้อม

แถมๆ 1market by chef wan นี่น่าไปลองมาก
ขาปูกระแทกตา
โดย: Ssnow Kiss IP: 1.46.0.69 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:58:52 น.
  
อลังการงานสร้างสุดๆ
โดย: Saruda khim intarangsri IP: 171.7.117.115 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:21:58:56 น.
  
มื่ออ่านรีวิวนี้จบ ก็พบความประทับใจกับ อาหาร ที่พัก ความสวยงาม ความน่าทานของอาหาร ความมีมาตรฐาน และความเป็นสากลของ Sofitel So Singapore
โดย: ศวรรญา IP: 171.98.199.82 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:22:00:44 น.
  
ชอบบรรยากาศภายนอกโรงแรมครับ ตึกเก่าดูขลังดี แต่ภายในนี่ โหๆๆๆๆๆ ไม่เก่าเลย หรูหราไฮโซมาก
โดย: Mon Sararat IP: 180.183.149.40 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:22:05:25 น.
  
ชอบ อาหาร ดูเยอะ จนเลือกทานไม่ถูก เลยค่ะ ...น่าหร่อย
โดย: wandee chiranarongsiri IP: 1.10.194.20 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:22:19:31 น.
  
โรงแรมสวยมว๊าก แค่เห็นในรูปก็อยากจะไปใช้บริการที่นั่นแหละ และอีกอย่างมีไลน์อาหารค่อนข้างเยอะ น่ากิน ละลานตาไปหมดเลยคะ อยากไปพักที่นี่จังเลยคะ
โดย: jiraporn Keeratiparadorn IP: 171.99.1.109 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:22:20:28 น.
  
ประทับใจสีสันวันเดอร์ฟูลของโรงแรมมากๆค่า
โดย: kay_wareeporn IP: 171.96.184.237 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:22:46:02 น.
  
อ่านรีวิวแล้ว อยากไปพักสุดๆ เลยค่ะ ห้องสวย บรรยากาศโรงแรมเริ่ด อาหารยิ่งเริ่ดสุดๆ น่าทานทุกอย่างเลยค่ะ มีโอกาสได้ไปสิงคโปร์อีกรอบ ต้องไปพักแน่นอนค่ะ
โดย: Kaimook Muay Wongyai IP: 180.183.144.111 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:22:46:43 น.
  
ห้องพักวิลล่าเลิศ ห้องพักกว้างขวาง
น่าไปพักผ่อน
โดย: Boonmee khamporh IP: 124.122.230.223 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:23:10:57 น.
  
หรูหราสมราคา สวยงามมาก
โดย: Pitchaya Sarasak IP: 125.24.129.239 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:23:29:57 น.
  
อ่านรีวิวจบสุดยอดมาก
สมกับเป็น "Sofitel So Singapore"
ที่พักสวย อาหารน่าทาน สถานที่ท่องเที่ยวน่าชม
โดย: apiwut kasianthorn IP: 110.168.230.198 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:23:35:28 น.
  
ที่ตั้งของโรงแรมสะดวกในการเดินทางมากๆ การตกแต่งทั้งภายในห้องและในส่วนของล็อบบี้และส่วนอื่นๆ สวยงามดีมาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องนี่สุดยอดไปเลยครับ
โดย: Por Prapan IP: 171.99.3.241 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:23:41:16 น.
  
ประทับใจในการตกแต่งที่ดูแปลกตา แต่ก็คงความเป็น Sofitel So ได้เต็มเปี่ยม
โดย: Zion HappyBaby IP: 180.183.136.228 วันที่: 3 เมษายน 2558 เวลา:23:55:05 น.
  
โรงแรมแต่งเก๋สวยไฮโซมาก ไลน์อาหารละลานตา ห้องพักน่านอนมากคะ ถ้าพักที่นี้การเดินทางดูสะดวกดี อยากไปพักมาก เดือนหน้ากำลังจะไปสิงคโปร์คะ มีตั๋วแล้วกำลังดูโรงแรมอยู่พอดีคะ เข้ามากระทู้นี้ได้ประโยชน์มากคะ รู้ทั้งสถานที่เที่ยว แนะนำที่กิน ขอบคุณคะ
โดย: Mook IP: 49.230.98.179 วันที่: 4 เมษายน 2558 เวลา:13:29:08 น.
  
โรงแรมตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ ห้องนอนหรูหราน่านอน บรรกาศแสงสี สวยงาม
โดย: Kitkamon IP: 27.55.80.17 วันที่: 4 เมษายน 2558 เวลา:14:53:14 น.
  
สวย มันน่ามากกก ดีเริ่ดที่สุด
โดย: Sn2530 IP: 49.229.211.71 วันที่: 4 เมษายน 2558 เวลา:15:24:00 น.
  
สวย หรู ดูไฮโซมาก อยากไปพักอ่าาาา
โดย: Yuth Wanitchollakit IP: 110.171.173.36 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:16:52:38 น.
  
สวย น่าพัก ห้องนอนกว้าง บรรยากาศโดยรอบแจ่ม
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 115.87.54.4 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:17:09:47 น.
  
ภาพแต่ละภาพ ชวนฝันเลยทีเดียวน่ะเนี่ย ไม่ว่าจะเป็นวิวสถานทีต่างๆ อาหารก็ชวนหิวโหยเลย
โดย: กัส ต๊อบ IP: 119.46.92.222 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:17:40:37 น.
  
สถานที่สวยหรู วิวสวย บรรยากาศดีค่ะ อาหารน่าทานมาก
โดย: Auai Naja IP: 125.27.71.153 วันที่: 7 เมษายน 2558 เวลา:20:31:42 น.
  
สวยมากคะ อยากไปคะ ถ้าได้ก้อคงดีนะคะ
โดย: แม่เมย์ น้องน้ำใส IP: 110.77.249.88 วันที่: 8 เมษายน 2558 เวลา:10:23:25 น.
  
บุฟเฟ่ น่ากินมาก
โดย: ลุ้ย แซ่ตั้ง IP: 171.96.245.104 วันที่: 22 พฤษภาคม 2558 เวลา:21:32:59 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 339 คน [?]free counters
Free counters