All Blog
เด็ก ป.4 100 กิโล

   วันนี้ผมมาตามสัญญาแล้ววันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องเด็กที่โรงเรียนใหม่ของผมนะมันมีน้ำหนักประมาณ 100 กว่ากิโลกรัมแหนะผมจะเล่าตั้งแต่ประวัติเค้าให้ฟังเลยนะ เค้าเป็นเด็กที่ชื่อว่า ก้อง ผมเคยถามแม่เค้าว่าทำไมเค้าถึงถึมีน้ำหนักมากกว่าคนอื่นเลยครับ แม่เค้าก็บอกว่า ตอนก้องเกิดมาเค้ามีน้ำไม่ถึงเกณฑ์ แม่เค้าก็เลยให้ก้องกินแต่อาหารที่อ้วนแล้วก็ไม่ให้ออกกำลังกายกินเสร็จแล้วก็นอนพอก้องโตสักอายุประมาณอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ก้องก็มีน้ำหนักประมาณ 60 กิโลกรัม

                                                                         

   แต่ว่ารูปพวกนี้ไม่ใช้ก้องนะครับแต่ว่าก้องเค้าคล้ายๆอย่างนี้ เค้าก็ใช้ชีวิตลำบากกว่าเด็กคนอื่น เวลาที่เรียนวิชาพละเค้าก็จะเคลื้อนใหวช้ากว่าเด็กคนอื่นๆ แล้วเวลาเรียนวิชาอื่นๆเวาคุณครูเค้าให้จับกลุ่มกันก็จะไม่มีใครเอาก้องไปเข้าอยู่ในกลุ่มด้วย ผมก็สงสารเค้าพอตอนพักกลางวันก้องเค้าเห็นผมกับเพื่อนๆเล่นฟุตบอลกัน เค้าก็อยากเล่นผมก็จะให้เค้าเล่นแต่ว่าไม่ใช้ลูกฟุตบอลของผม เพื่อนที่เป็นเจ้าของลูกฟุตบอลเค้าก็ไม่ให้ก้องเล่น

                                                      

    วันเกิดของก้องเค้าก็จะซื้อไอติมซื้อเค้กไอติมมาแจกพวกเราทั้งห้อง เพราะว่าทางบ้านของก้องเค้าก็พอมีฐานะไม่ใช้ว่าพอมีฐานะมีฐานะมากเลยละ เพราะว่าอย่างนี้ก้องถึงมีสพาพเหมือนในรูปนี่ละครับ เพื่อนด็อย่ากินข้าวมาอย่างนี้นะครับผม

   พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องสนุกๆในวันหยุดครอปครัวให้ฟัง ถ้าอยากรู้ว่ามันจะสนุกสนานกับครอปครัวยังไงถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับ  
Create Date : 19 พฤษภาคม 2555
Last Update : 19 พฤษภาคม 2555 14:01:53 น.
Counter : 236 Pageviews.

1 comments
  
เพื่อนที่ดีอย่างน้องอั๋น ต้องคอยช่วยน้องก้องนะค่ะ

เดี๋ยวโตมาก็คงผอมเองละคะ
โดย: Albumin วันที่: 19 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:22:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ