All Blog
ไปโรงเรียนใหม่

   วันนี้จะมาเล่าเรื่องผมได้ไปโรงเรียนใหม่ให้ฟัง ตอนเช้ารถโรงเรียนมารับผมตั้งแต่ 06.30น. ทุกครั้งที่ผมนั่งรถโรงเรียนผมก็จะได้เล่นกับน้องๆที่ผมรู้จักร เพราะอย่างนั้นตอนเช้าที่ผมนั่งรถโรงเรียนมันจึงทำให้ผมสบายๆกับการที่ได้เล่นกับน้องๆ เพื่อนๆจำได้มั๊ยว่าเด็กที่ชื่อว่าก้อง ที่หนักตั้ง 100 กิโลกรัม เมื่อเช้านี้เค้านอนอยู่ที่ข้างหลังสุดแล้วที่นี้ เบิร์ดเค้าดันไปปลุกก้องที่กำลังนอนอยู่

   แล้วนิสัยของกล้องนะถ้ากำลังนอนอยู่แล้วไปปลุกเค้าก็จะอาลาวาดเหมือน เจ้าปีศาจยักษ์ ก้องได้เขย่ารถทั้งคันให้สั่นจนเด็กเล็กชั้นอนุบาล ร้องให้ทั้งคันรถเลย

   แต่ว่าเด็กบางคนเค้าก็ตลกว่าทำไมรถมันถึงสั่นพอผมไปถึงโรงเรียนก้องก็บอกว่า ถ้าพรุ่งนี้ปลุกเค้าอีกนะเค้าก็จะกินนายสะเลย ก้องเค้าเหมือนกับเด็กที่ไม่ค่อยปกติ แต่ว่าทุกคนก็สามารถอยู่กับก้องได้เพราะว่าโรงเรียนนี้ ไม่เคยแบ่งพักแบ่งพวก ส่วนมากถ้าโกรทกันอย่างมากก็งอนกัน สัก 2-3 วัน เองแหละเดี๋ยวก็หายงอนกัน

   ตอนเที่ยงผมกับเพื่อนอีก 2-3 คน กำลังจะไม่ให้ก้องวงจอนปิดหันมาเพราะว่าเราไม่สอบให้ใครมามองเรา พวกเรา เราก็ลองใช้แผนปฏิบัติการข้ามโลก คือพวกเราจะเอาบันได่มาวางไว้แบบที่ไม่ให้กล้องเห็น แล้วที่นี้ผมก็เลยเอาดินน้ำมันก้อน เบ้อเร่อ ไปอุดหน้าก้องวงจอนปิดให้มันถ่ายได้แต่ความมืด

   ที่นี้มันมีเพื่อนของผมปากมาก เอาเรื่องที่พวกเราทำไปบอกคุณครู คุณครูเค้าก็เลยลงโทษพวกเราโดยการให้พวกเราลุกนั่งตั้ง 50 ครั้งเพราะว่าเราทำผิดเป็นครังที่ 2 ที่นี้พอเลิกเรียนพวกผมก็เลยหาวิธีแก้แค้นคนที่มันเอาเรื่องของพวกเราไปบอกคุณครูโดยการ เอารองเท้าของมันไปซ้อน เพราะว่าแม่ของมันบอกว่าถ้าทำอะไรหายจะต้องยอมโดนลงโทษ

   แต่ว่าพวกผมแกล้งมันให้แค่ร้องให้พอ แล้วพอมันไปเข้าห้องน้ำผมก็เอารองเท้ามันมาคืนครับผม พอตอนเย็นผมก็ได้นั่งรถตู้โรงเรียนกลับบ้านกันอย่างมีความสุข ระหว่างทางน้องที่อยู่ชั้น ป.1 เค้าเมารถแล้วอวกออกมามันก็เลยเห็นกันทั้งคันรถเลยครับผม

 

   พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องความผิดครั้งมหันให้ฟัง ถ้าอยากรู้ว่าผมทำผิดอะไร แล้วผมจะโดนลงโทษแบบใหนถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับผม 555+++
Create Date : 21 พฤษภาคม 2555
Last Update : 21 พฤษภาคม 2555 18:11:24 น.
Counter : 231 Pageviews.

1 comments
  
น้องอั๋นซนมากกกกกเลยคะ 55555

เป็นเด็กดีนะค่ะ อย่าไปทำแผนปฏิบัติการข้ามโลกอีก

วันหลังต้องคิดแผนปฏิบัติการที่ทำออกมาแล้วเป็นพระเอก คุณครูชม จะแจ่มกว่านี้นะ

ว่าแต่ความผิดมหันต์ของน้องอั๋น มันจะเป็นไรนะ อยากรู้แล้วละ
โดย: Albumin วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 เวลา:20:28:20 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ