All Blog
จับผู้ร้าย

   วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องได้จับผู้ร้ายที่ตลาดแห่งหนึ่งในจังหวัดตราด เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนบ่ายๆ แน่นอนว่าวันนี้เป็นวันเสาร์ ผมก็จะต้องออกไปเล่นเกมส์ที่ร้านนี้เหมือนเดินคราวนี้ผมได้ไปกับ ไอนัท กับ ไอฟลุ๊ค ตอนนั้นผมก็เลิกเล่นแล้วเพราะว่าผมเล่นตั้งแต่ตอนเช้าแล้ว ผมก็เลยเดินไปหาข้าวกินแถวๆตลาดนี้แหละครับ แต่ว่าอยู่ดีดีผม

   ก็ได้ยินเสียงจากด้านหลังว่า ช่วยด้วยคะมีคนกระชากกระเป๋าฉันช่วยด้วย แล้วผมก็หันไปดูก็มีคนกำลังวิ่งมาหน้าตาตื่นแล้วเค้าก็เลยผลักผม ผมก็เลยวิ่งตามเค้าไป แล้วผมก็วิ่งไปเจอรถมอเตอร์ไซน์เคท R ของพี่ผม ผมก็เลยบอกพี่ว่าพี่ขอยื้มมอไซน์ก่อน จะรีบตามไปจับโจงเร็วๆสิ หลังจากนั้นผมก็รีบขับไปจนถึงโจน แล้วไอนัทเพื่อน

   ผมมันก็เลยเอาก้อนหินปาหัวโจรแตกแล้วผมก็รีบลงไปต่อยมัน กระทีบมัน แล้วก็นั่งทับมันใว้ เพราะว่ากลัวมันได้สติแล้วเดี๋ยวมันจะลุกขึ้นมาทำร้ายผมกับเพื่อนของผม แล้วหลังจากนั้นผมก็เอากระเป๋าไปคืนคุณป้า แล้วก็มีคนโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เค้าก็เลยให้ผมไปเป็นตัวอย่างเด็กดี แล้วคุณป้าเค้าก็ขอบคุณผมยกใหญ่ พร้อมกับให้ค่า

   ขนมผมกับเพื่อนคนละ 500 บาทแนะ หลังจากนั้นผมก็ได้กลับบ้าน แล้วก็เล่าเรื่องทุกอย่างให้คนทั้งบ้านฟัง แล้วในที่สุดโจรมันก็ถูกตำรวจจับเค้าคุกไป แต่แล้ววันที่ผมได้ไปโรงเรียนตำรวจคนนั้นพร้อมกับ เจ้าของกระเป๋าเค้าก็ได้มาโรงเรียน แล้วเค้าก็บอกทั้งโรงเรียนว่าผมกับเพื่อนของผมได้ช่วยโจรที่กำลังกระชากกระเป๋าเค้าอยู่การ

   ที่ผมได้ไปช่วยป้าเค้าในครั้งนั้นมันทำให้ผมรู้สึกดีใจมากๆเลยครับผม 555+++ ........... ครับผม

   พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปทำความดีเป็นจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม ถ้าอยากรู้ว่าผมได้ทำอะไร แล้วจะเกิดผลดีตามมาอย่างไรถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมติดตามอ่านกันให้ได้นะครับผม 555+++ ........... ครับผม
Create Date : 29 พฤษภาคม 2555
Last Update : 29 พฤษภาคม 2555 18:50:03 น.
Counter : 238 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthKao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ