All Blog
ไปเที่ยวงานวัดกับเพื่อนๆ

   วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวงานวัดกันครับที่นี้นะมีของเล่นที่เด็กๆชอบตั้งหลายอย่างเช่นผมชอบ รถบั้ม มันสนุกมากยิ่งตอนที่มันชนกันนะตอนนั้นมันยิ่งสนุกเลยถ้าเพื่อนโมโหใครตอนเล่นรถบั้มชนมันไปเลย

  

  

   กิจกรรมที่ 2 ที่ผมชอบเล่นก็คือ ชิงช้าสวรรค์ นั้นเองเพราะว่ามันน่าหวาดเสียวมากตอนที่ชิงช้ามันหยุดเพื่อรับคนแล้วผมนั่งอยู่ข้างบนตอนนั้นนะหวาดเสียวสุดแล้วครับผมตอนนั้นผมกลัวจนฉี่จะราดเลยแล้วถ้าฉี่จริงๆ ไม่รู้ว่าฉี่จะไปโดนหัวใคร 555+++                        

   กิจกรรมที่ 3 ที่ผมชอบเล่นก็คือ ยิงปืนเอาตุ๊กตา เพราะว่ามันสนุกดีแล้วก็ประลองความแม่นของเราด้วยมันสนุกมากถ้ายิ่งยิงแม่นก็จะได้ตุ๊กตามากขึ้นด้วยผมก็เลยชอบไปเล่นมันแล้วเวลาคนอื่นเค้ายิงตุ๊กตาตกแล้วเค้าไม่เห็นผมก็จะบอกเจ้าของร้านว่าพี่ครับผมยิงตุ๊กตาตก แล้วผมก็จะได้ต๊กตามาฟรีฟรี

      

                                

   กิจกรรมสุดท้ายที่ผมชอบก็คือ ปาลูกดอกนั้นเองเพราะว่ามันจะได้ลุ้นความแม่นของเรา คูณ 2 ผมนะชอบมาเล่นที่นี้ประจำแล้วก็จะเอาตุ๊กตากลับไปได้ตลอดครับผมบางทีถ้าผมได้ตุ๊กตาเยอะเยอะผมก็จะเอาตุ๊กตาไปให้สาวที่ผมชอบ         

  

   พอเราเล่นกันเสร็จเราก็กลับบ้านกันอย่างมีความสุขครับ แต่อันที่จริงแล้วนะผมอยากเล่นต่อแต่ว่าตังค์หมดซะก่อนเดือนนี้ผมช่วยแม่ช่วยคุณลุงขายสบู่และเครื่องสำอาง DEAD SEA ผมก็จะได้ตังค์ แล้วผมก็เอาตังค์ที่ได้ไปเล่นงานวัดทั้งวันเลยครับผม

   พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปดูการแสดงโชว์จระเข้ว่ามันจะสนุกขนาดไหนถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมติดตามชมกันให้ได้นะครับผม
Create Date : 15 พฤษภาคม 2555
Last Update : 15 พฤษภาคม 2555 13:26:29 น.
Counter : 217 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ