All Blog
ไปเข้าค่ายลูกเสือ

 

            วันนี้ผมมาตามสัญญาแล้วนะเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี่คือเรื่องที่ผมได้ไปเข้าค่ายลูกเสือ ที่ค่ายลูกเสือจังหวัดตราดเป็นเวลา 3 วัน 2 คืนแล้วค่ายลูกเสือที่นั้นมันมีประวัติ คือที่นั้นนะเมื่อก่อนนี้ที่นั้นเคยเป็นป่าช้า  แล้วก็มีบ่อน้ำใหญ่มากๆแล้วที่นั้นเค้าว่ากันว่าเคยมีผู้หญิงจมน้ำตายอยู่ที่นั้น  ผมนะแค่คิดก็ขนลุกแล้ว แต่คุณครูที่โรงเรียนอนุบาลตราดเค้าจัดเด็กนักเรียนชายชั้น ป.5 ไปเข้าค่าย วันแรกที่ผมต้องไปเข้าค่ายผมก็เตรียมอุปกรณ์ไปเรียบร้อยแล้วเราก็เดินไปค่ายลูกเสือประมาณ 5-7 กิโลเมตรแต่ผมเป็นคนพื่นที่ผมเลยพาเพื่อนทั้งหมู่ของผมเดินลัดเข้าไปในป่าพวกเราเดินไป
ระยะทางไม่ถึง 1 กิโลเมตร เราก็เจอฐานแรกคือฐานดม
           วันนั้นโรงเรียนที่เข้าค่ายลูกเสือด้วยก็มีโรงเรียน สุนันทาวิทยาโรงเรียน ปากคลองน้ำเชี่ยว โรงเรียน คลองใหญ่ โรงเรียน วัดไซทองแล้วตอนที่พวกเราเดินกันอยู่นั้นโรงเรียน ปากคลองน้ำเชี่ยว มันก็เดินมาหาเรื่องหมู่ของผมเพราะว่าโรงเรียนของผมเป็นโรงเรียนเดียวที่อยู่ชั้น ป.5 ที่เหลือโรงเรียนอื่นมันอยู่ ป.6 กันหมด
            แล้วพวกผมก็ไม่ยอมเพราะว่ามันมาเตะพวกผมก่อนแต่ว่าเพื่อของหมู่ผมมันมีแต่คนตัวใหญ่ๆ นายเป็นคนที่ตัวใหญ่ที่สุดแล้วตอนนั้นมันโมโหมันก็เลยวิ่งชนจนโรงเรียนที่มันมาแกล้งพวกผมจนพวกมันจุกเลยแล้วมันก็ลุกขึ้นมา จะต่อยนายแต่ดีที่ผมเอาไม้พองตีเข้าที่ท้ายทอยพวกมันเลยสลบ แล้วผมก็เอามีดขึ้นมาผมไม่ได้จะฆ่าพวกมันนะผมเอามีดมาตัดไม้พองของพวกมันแล้วก็ทำให้ไม้พองของพวกมันหักหมดเลยพอเราไปถึง
ค่ายลูกเสือเราก็เอาของไปใว้ที่พักก่อนแล้วพอตอนกลางคืน ผมก็แกล้งพวกมันต่อผมปลุกไอ ฟลุ๊ค ไอ นาย ไอนัท แล้วตอนนั้นผมเอาประทัดมาจากที่บ้านด้วยแล้วผมก็ไปเปิดเต็นท์ของไอพวกที่มันแกล้งผมตอนเช้าแล้ว ผมก็โยนประทัด 300 นัดใส่เต้นพวกมันจนพวกมันสะดุ้งตื้น
            ผมเอาชนวนไว้นอกเต้นแล้วเปิดประตูเต้นใว้แล้วเราก็ใช้ไฟแช็กจุด แล้วผมก็ไปขโมยรองเท้าของพวกมันไปซ่อนแล้วตอนเช้าพวกมันก็หารองเท้าไม่เจอวันที่สองตอนเช้าคุณครูโรงเรียนผมก็มาปลุกตั้งแต่ตี 5 เราก็วิ่งไปออกกำลังกาย ตอนเช้าเราก็ทำพิธีเปิดกอง แล้วเราก็เริ่มทำกิจกรรมกิจกรรมแรก คือการงมเหรียญบาท ที่ค่ายลูกเสือแห่งนี้เค้าจะมีฐานน้ำให้เด็กๆได้เล่นกันเค้ามีสระว่ายน้ำแล้วเค้าทำยังไงไม่รู้ทำให้น้ำมันขุ่น แล้วเค้าก็โยนเหรียญบาทลงไปน้ำที่นั้นมันลึกประมาณ 2.5 เมตร นับว่าลึกอยู่แล้วเค้าก็ให้เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็แข่งกันว่าใครจะเจอเหรียญบาทก่อนแล้วผมก็เจอแต่ว่าผมขี้โกงเพราะว่าผมเอาเหรียญบาทที่ผมมีอยู่แล้วแล้วผมก็บอกว่าครูครับผมเจอแล้วแล้วผมชนะไปแล้วตอนกลางคืน   
            เราก็เล่นแค้มรอบกองไฟแล้วพอเราทำพิธีเสร็จเราก็เข้านอนกันเผอิญว่าวันนั้นอากาศร้อนมากผมก็เลยชวนไอ ฟลุ๊ค ไอ นาย ไอ นัท ไปเล่นที่บ่อน้ำใหญ่ๆ กันแล้วเล่นกันได้สักพักครูผมเค้าเดินไปตรวจแล้วเจอพวกผมอยู่ก็เลยโดนลงโทษกันหมดเลยแล้วตอนเช้าเราก็กลับโรงเรียนอย่างมีความสุข    
            พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่เกี่ยวกับการไปเที่ยวทะเลของผมถ้าอยากรู้อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับ
Create Date : 07 พฤษภาคม 2555
Last Update : 7 พฤษภาคม 2555 19:39:51 น.
Counter : 440 Pageviews.

1 comments
  
แล้วจะติดตามให้ได้ทุกๆตอนเลยนะ
โดย: kkk.... IP: 124.122.105.73 วันที่: 7 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:54:13 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthKao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ