All Blog
เจอผีครั้งแรกในชีวิต

   วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องหน้ากลัวให้ฟังครับ วันนั้นผมได้ไปกับพ่อ กับพี่ กับลุง แล้วก็กับน้า ผมได้บอกพ่อให้ไปรับไอนัท กับ ไอฟลุ๊ค ตอนนั้นมันเวลาประมาณ 23.30น. เราได้นั่งรถเก่งของลุงไปตกปลาที่สะพานอ่าวช่อจังหวัดตราด แล้วตอนนั้นน้ำมันลงผมก็เลยลงไปในน้ำทะเลกับไอ นัท แล้วก็กับ ไอฟลุ๊ค เพื่อเอาเบ็ดไปบักใว้ แล้วตอนผมเดินไปถึงที่เกือบจะกลางทะเล ผมก็ได้เจอผู้หญิงใส่ชุดสีขาว ยืนอยู่บนน้ำ ตอนแรกเค้าบอกว่าให้รีบไปจากที่นี้

   เพราะว่าอีกไม่นานจะเกิดน้ำสูงขึ้นฉลับพลัน ผมก็กลัวจนขนหัวลุก แล้วผมก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้ลุงผมฟัง เค้าก็รีบกลับบ้านเหลือแต่พี่เพราะว่าเค้าเป็นคนที่ไม่ค่อยกลัวอะไร หลังจากนั้นพี่ผมก็บอกว่าจะอยู่ตกปลาก่อน แล้วเดี๋ยวคืนนี้นอนบ้านเพื่อน พ่อของผมก็เลยบอกว่าตามใจละกัน หลังจากนั้นสักแป๊บนึงพี่ของผมก็บอกว่าตอนนี้ที่อ่าวช่อ เกิดพายุหนัก น้ำทะเลขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วพ่อของผมก็ถามว่าแล้วตอนนี้ลูกอยู่ที่ใหน พี่ผมก็เลยบอกว่า

   ตอนนี้อยู่บ้านเพื่อนแล้วพ่อก็เลยบอกว่าค่อยยังชั่ว แต่ว่าวันนี้ยังตกปลาไม่ได้เลย เราก็เลยแวะตกปลาแถวบ้านตอนนั้นมันก็ประมาณ 0.30น. แล้วอยู่ดีดีผมก็ได้ยินเสียง ไม่ใส่สิไม่ใช้ผมคนเดียวหรอกทั้งหมดนั้นแหละได้ยินเสียงหมาหอน แต่ว่ามันเป็นเสียงเหมือนผู้หญิงร้อง พอเราได้ยินเสร็จเราก็รีบเก็บเบ็ดกันอย่างเร็วเลย แล้วเราก็รีบขับรถกลับบ้านเลย บทเรียนในครั้งนี้มันกก็เลยทำให้ผมไม่กล้าได้ไปตกปลาอีกเลยครับผม

555+++ ........... ครับผม

   พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปจับผู้ร้ายในคดีกระชากกระเป๋าให้ฟังครับ นี่เป็นความภูมิใจของผมมากที่สุดเลยนะครบ ถ้าอยากรู้ว่าผมจับทำไม แล้วจับได้ยังไงถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมติดตามชมกันให้ได้นะครับผม 555+++ ........... ครับผม
Create Date : 28 พฤษภาคม 2555
Last Update : 28 พฤษภาคม 2555 19:09:17 น.
Counter : 250 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ