All Blog
นักสืบเยาวชน

       วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องการเป็นนักสืบให้ฟัง วันหนึ่งเพื่อนของผมเค้าจ้างผม 20 บาท ให้ไปสืบว่าเพื่อนคนนี้นะมีแฟนหรือยัง ซึ่งคนนั้นนะเป็นคนที่ผมแอบชอบอยู่ ผมก็เลยตีท้ายครัวมัน เพราะเวลามันให้ไปสืบผมก็จะบอกแต่ความนิสัยไม่ดีของมัน แล้วผมก็เอาความดีของผมเข้าตัว จนทำให้ผู้หญิงคนนั้นเกลียดเพื่อนของผมเข้ากระดูกดำเลย

      แล้วมีอยู่วันเพื่อนของผมมันไปบอกรักกับเพื่อนที่ผมแอบชอบอยู่ แต่ว่าวันนั้นฝนตกแล้วมันเห็นผมกางร่มเดินจูงมือกับเพื่อนของผมที่ผมแอบชอบอยู่ชื่อ ปัท พอมันเห็นมันก็โกรธ แล้วมันก็วิ่งไปต่อยกับผมกลางฝน แล้วมันก็บอกผมว่ามันกับผมไม่ใช้เพื่อนกันอีกต่อไป ผมต่อยกับมันตั้งแต่ 18.00น. ถึง 19.00น.

       ต่อยกันจนตายไปข้างนึง ในที่สุดมันก็บอกว่ามันไม่ยอมเจ็บตัวเพื่อผู้หญิงคนเดียวหรอก แล้วพอผมกลับไปถึงบ้าน พ่อของผมก็ถามผมว่าไปทำอะไรมา ผมก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง แล้วพ่อผมก็สอนว่ายังไม่ถึงเวลาอย่าเพิ่งไปคิดถึงเรียนหนังสือให้ดีก่อน ทำงานก่อนแล้วค่อยไปมีนะแฟน พอวันรุ่งขึ้นผมก็ไปถามปัทว่าโกรธอะไรเค้ามั๊ย

        ปัทก็บอกผมว่าตั้งแต่ปัทรู้จักรผมมาปัทไม่เคยเห็นผมมีเรื่องกับใคร แล้วก็ไม่เคยต่อยใครหนักขนาดนี้มันทำให้ปัทเหมือนกลัวผม เพราะว่าตอนผมยังคุยกับปัทอยู่ปัทเค้าเห็นว่าผมเป็นคนร่าเริง เห็นว่าผมเป็นคนตลก ไม่เคยมีเรื่อง แต่ว่าเมื่อวานนี้ปัทเห็นผมต่อยกันจนเลือดออกทั้ง หัวแตก คิ้วแตก ปากแตก แต่ผมก็อธิบายให้ปัทจนเข้าใจ

       แล้วหลังจากนั้นผมก็ได้กลับมาคุยกับปัท แล้วก็คอยช่วยเหลือปัทอยู่เสมอ แต่ว่าในที่สุดผมก็ขอปัทเป็นแฟนได้สำเร็จ แล้วพอผมรวบรวมความกล้าได้สำเร็จผมก็ไปขอโทษเพื่อนของผม แล้วเราก็กลับมาเป็นเพื่อนสนิทเพื่อนรักกันเหมือนเดิมครับผม

         พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปทำวันธรรมดาให้เป็นวันสนุกกับเพื่อนๆให้ฟังนะครับผม ถ้าอยากรู้ว่าผมทำอะไร แล้วผลที่ออกมามันจะสนุกหรือไม่ ถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมติดตามอ่านกันให้ไดนะครับผม เออ เรื่องที่ผมเขียนวันนี้นะ เรื่องจริงหมดเลยนะครับผม 555+++............ ครับผม
Create Date : 23 พฤษภาคม 2555
Last Update : 23 พฤษภาคม 2555 18:55:25 น.
Counter : 264 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ