All Blog
ไปเที่ยวทะเล

   วันนี้จะมาเล่าเรื่องไปเที่ยวทะเล วันนั้นมันเป็นวันสงกรานต์ ป้าของเค้าแล้วก็ทั้งบ้านเหมารถกระบะไปเล่นน้ำทะเลที่หาดบานชื่น รู้ไหมว่าหาดบานชื่นอยู่ที่ไหน หาดบานชื่นอยู่ที่จังหวัดตราด ระหว่างที่ไปหาดบานชื่นตอนนั้นมันเหมือนอยู่ในสงครามมีทั้งน้ำเย็นมีทั้งปืนฉีดน้ำมีทั้งขันแต่ในที่สุดเราก็ไปหาดบานชื่นจนได้

   พอผมมาถึงที่หาดบานชื่นสายตาแรกที่ผมมองจากรถแล้วหงุดหงิดมากก็คือไม่มีที่จอดรถ พวกคุณก็น่าจะรู้นิว่าคนที่มันอยากเล่นน้ำแต่เล่นไม่ได้แล้วพอเราหาที่จอดรถได้แล้วเราต้องลงมาหาที่นั่งอีก กว่าจะหาที่นั่งเจอผมก็หมดอารมณ์เล่นน้ำแล้ว แต่ในที่สุดผมก็ลงไปเล่นน้ำจนได้ผมลงไปได้ไม่ถึง 5 นาทีผมรีบวิง่ขึ้นมาทันทีเพราะว่าน้ำมันร้อนมากๆ

   ลงไปนี่แทบจะสุกเลยแล้วคุณรู้ไหมว่าผมไปที่หาดบานชื่นแล้วผมเจอใคร ผมเจอไอฟลุ๊คผมนะนัดกับไอฟลุ๊คไว้แล้วว่า สงกรานต์นี้เราจะไปเที่ยวที่ไหน ไอฟลุ๊คก็เลยบอกว่าเห็นพ่อบอกว่าจะไปหาดบานชื่น อันที่จริงแล้วผมจะต้องได้ไปเที่ยวที่เขาล้าน แต่พอผมรู้ว่าไอฟลุ๊คจะไปหาดบานชื่นผมก็เลยเปลี่ยนเส้นทาง ทีนี้การที่ผมได้เจอเพื่อนความมันในครั้งนี้ก็เลย คูณ 2 เลย

   ผมคุยกับไอฟลุ๊คว่า เฮ้ย ไอฟลุ๊คเค้านะอยากเล่นเรือคยัคว่าไอฟล๊คก็บอกว่า เออ แต่แม่เค้าไม่ให้เช่าวะ เออ แม่เค้าก็ไม่ให้เช่าเหมือนกันวะ ไอฟลุ๊คมันก็เลยบอกว่า เอองั้นเอาอย่างงี้เรือนั้นนะมันไม่มีคนเฝ้าเราไปลากมันลงทะเลเลยดีไหมผมก็เลยตอบไปว่า เออ ก็ดีเหมือนกันวะแต่ต้องรีบๆหน่อยนะเว้ยเดี๋ยวเจ้าของเค้ามาเห็นแล้วเดี๋ยวจะซวยกันหมด

   ในที่สุดผมก็สามารถนำเรือลงทะเลได้สำเร็จผมเล่นกันได้แป๊บนึงอาของผมก็เรียกขึ้นมากินข้าวแล้วอาของผมก็ขอยืมเรือไปพายเล่นหน่อย ผมก็เลยบอก ครับ แล้วเจ้าของเรือเค้าก็มาแล้วเค้าจำเรือของเค้าได้แล้วเค้าก็บอกว่าแอบไปขโมยเรือฉันมาเหรอ อาของผมก็เลยตอบไปว่าเปล่าหลานมันเอามาเล่น แม่ค้าก็เลยบอกว่าไม่รู้แหละจ่ายตังค์มาเลยถ้าไม่จ่ายจะแจ้งตำรวจแน่อาของผมเลยต้องจ่าย

   ทีนี้ผมก็เลยได้เล่นเรือลำนั้นอย่างไม่ต้องหลบๆซ้อนๆอีกเลยแล้วตอนเวลาประมาณ 17.45น. เราก็กลับบ้านกันอย่างมีความสุข

    พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปเที่ยวที่น้ำตก...ถ้าอยากรู้ว่าน้ำตกที่นั้นเป็นยังไง อยู่ที่ไหน แล้วจะสวยมั๊ย ถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมติดตามอ่านกันให้ได้นะครับ 
Create Date : 08 พฤษภาคม 2555
Last Update : 8 พฤษภาคม 2555 13:10:48 น.
Counter : 312 Pageviews.

1 comments
  
หาดบานชื่น เป็นทะเลบ้านเกิดค่ะ หาดสวย น้ำใส คิดแล้วอยากกลับไปอีกครั้ง
โดย: ความรักสีจาง วันที่: 8 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:22:57 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ