All Blog
ได้ขึ้นเครื่องบินโดยการไปเล่นกับเพื่อน

   วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ขึ้นเครื่องบินโดยบังเอิญ ก็มีอยู่วันหนึ่งผมกับเพื่อนอีกทั้ง 4 คนถ้ารวมผมไปด้วยก็จะมี 5 คน ครบพวกเราได้ไปเล่นที่สนามบินตราด เป็นสนามบิเล็กที่อยู่ในจังหวัดตราด สมาชิกที่ไปเล่นกับผมคือ ไอนัท ไอฟลุ๊ค ปัท ไอนนท์ แล้วก็ผม เราได้ไปเล่นซ่อนแอบบนเครื่องบินกัน แล้วอยู่ดีดีมันก็เหมือนแผ่นดินไหวแค่แป๊บเดียว แต่ว่าพอเรามารู้ตัวอีกทีก็ถึงจังหวัดจันทบุรีแล้ว แล้วอยู่ดีดีก็มีคนเค้ามาเปิดประตูแล้วเค้าก็เห็นเด็ก

   มาอยู่ในเครื่องบิน แล้วเค้าก็ถามว่ามาได้ยังไงเนี่ย ผมก็เลยเล่าเรื่องทั้งหมดให้เค้าฟัง แค้ก็เลยบอกว่า ทำไมพวกหนูถึงซนกันแบบนี้หะ งั้นรอแป๊บนึงนะเดี๋ยวเอาของไปส่งเค้าก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยบินกลับไปส่งนะรอพี่แป๊บนึง พวกเราก็เลยบอกพี่เค้าไปว่าครับผม ที่นี้หัวของผมก็ปิ้งไอเดียขึ้นมา ผมก็เลยเล่นแผลงๆ โดยการแลบเอาร่มชูชีพของพี่เค้ามาใส่แล้วก็กระโดดลงจากตึงแต่ว่าผมทำเป็น มันสนุกมากๆ แล้วผมก็แอบไปเล่นในเครื่องบินเค้า โดย

   การไปกดปุ่มอะไรไม่รู้แล้วอยู่ดีดี ไบพัดของเครื่องบินมันก็หมุนเร็วมากๆ แล้วผมเพื่อนผมอีก 4 คนก็ไปยืนอยู่ตรงหน้าไบพัด แล้วไบพัดมันก็ดูดเราเข้าไปในไบพัดแต่ว่าพวกเรายืนอยู่ห่างแต่ว่าไอนัทมันตัวเล็กมันก็เลยโดนดูด แต่ว่าผมกับเพื่อนๆอีกสามคนช่วยกันดึงใว้ทัน ไอนัทมันก็เลยรอดไป แล้วพอพี่เค้าออกมาเค้าก็ไปส่งพวกเราที่จังหวัดตราดเหมือนเดิม พวกเรานั่งเครื่องบินแค่ 20 นาที เองก็ถึงสนามบินตราดแล้ว พอวันที่เราไปโรงเรียนเราก็มีเรื่องโม้กันเยอะแยะเลยครับผม 555+++........... ครับผม

   พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปนั่งเรือยางแล้วไปร่มในน้ำทะเลให้ฟังถ้าอยากรู้ว่ามันจะสนุกขนาดใหน แล้วพวกเราระกลับฝั่งยังไงถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับผม 555+++ ........... ครับผม
Create Date : 26 พฤษภาคม 2555
Last Update : 26 พฤษภาคม 2555 10:00:00 น.
Counter : 255 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ