All Blog
เรือล่ม

   วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปนั่งเรือยางแล้วมันไปล่มกลางทะเล วันนั้นผมได้ไปเที่ยวทะเลที่สัตหีบที่นั้นนะน่ะมันสวยมากแถมยังสะอาดมากอีกด้วย แล้ววันนั้นมันเป็นวันอาทิตย์ เพราะอย่างนั้นคนมันก็เลยเยอะมาก แล้วแถมยังมีคนได้เอาสุนัขมาว่ายน้ำอีก ผมได้เห็นสุนัขตัวหนึ่งมันได้เล่นกระดานโต้คลื่น มันน่ารักมากๆ แล้วดูเหมือนว่าสุนัขตัวนี้จะชอบเล่นน้ำมากๆ น่าของผมเค้าก็เล่นกระดานโตคลื่นแข่งกับสุนัข แต่ว่าดันแพ้สุนัขสะได้ เจ้านี้นะเก่ง

   มากเลยนะแถมยังวิ่งเร็วด้วย มันนะเป็นสุนัขพันธ์ดุ แล้วแถมมันก็ตัวใหญ่มากอีกด้วย พอผมเช่าเรือยางเสร็จน่าของผมเค้าเจอเพื่อนสนิทเค้ามาก่อน เค้าก็เลยบอกว่าอั๋นยืมสเรือหน่อยสิจะไปพายเล่นกับเพื่อน แล้วที่นี้แม่ของผมกับน่าอีกคนนึง แล้วก็ลุงเค้าได้เช่าบานาน่าโบท์ ไปเล่นกันผมก็ขอนั่งด้วย เออผมลืมบอกไปว่าผมได้ไปเที่ยวกับเพื่อนผมอีกสามคน คือ ปัท นัท ฟลุ๊ค พวกมันก็ขอนั่งด้วย แล้ววันนั้นผมเอาสน๊อกเกอร์ไปด้วย แล้วพอเรือมัน

   วิ่งไปถึงเรือยางของน้าผมผมก็เลยกระโดลงจากเรือกล้อยแล้วดำลงไปในน้ำ เพราะว่าผมจะเเก้แค้นที่ผมอุสาออกตังค์เช่าแต่ว่ายังไม่ได้เล่นเลย แล้วป้าคนให้เช่าเรือบอกว่า ถ้าเรือรั่วเอามาเปลี่ยนได้ ผมก็เลยเอาตะปูเรือใบเจาะเรือยางจนน้ำเค้าแล้วน้าเค้าก็เอามืออุดน้ำใว้ แล้วทีนี้ผมก็เลยกัดนิ้วน้าเค้าแล้วน้าก็ชักมือ ออกหลังจากนั้นเรือของน้าก็ล่ม ผมก็เลยรีบว่ายน้ำกับฝั่งทันที หลังจากนั้นผมก็เอาเรือยางไปเปลี่ยน แล้วน้าเค้าก็ไม่กล้ายื้มผมอีกเลย

   พอเวลาผ่านไปถึงซักประมาณ 17.30น. พวกเราก็ได้นั่งรถกลับบ้านกันอย่างมีความสุขครับผม 555+++ ........... ครับผม

   วันพรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปเจอผีครั้งแรกในชีวิต ผมไม่ได้เจอหน้าหรอกแต่ว่าทุกคนสัมผัสได้หมด ถ้าอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไง ถ้าอยากรู้ก็อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับผม 555+++ ...........ครับผม
Create Date : 27 พฤษภาคม 2555
Last Update : 27 พฤษภาคม 2555 7:19:50 น.
Counter : 305 Pageviews.

3 comments
  
โดย: papisong วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 เวลา:7:27:24 น.
  
น่าสนุกนะ

อยากไปเที่ยวทะเล บ้างจัง
โดย: ป้าแพน IP: 125.26.161.55 วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:21:03 น.
  
เอาตะปูไปเจาะเรือยาง ไม่ดีเลยนะคะ ถึงแม่ค้าจะบอกว่าเปลี่ยนได้ แต่เรือยางนั้นจะเสียไปเลย แม่ค้าก็เอาไปให้คนอื่นเช่าต่อไม่ได้ สงสารแม่ค้านะคะ รายได้ของเค้าต้องลดลง เงินนี้อาจต้องเอาไปเลี้ยงครอบครัวของเค้านะคะ น้องอั๋นไม่สงสารแม่ค้าเหรอ?
โดย: ผู้ติดตาม IP: 180.183.101.23 วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:25:13 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ