All Blog
1 นาที ฝรั่งเป็นคนไทย

   วันนี้ผมไม่ได้มาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปเที่ยวจังหวัดระยอง แต่ว่าวันนี้จะมีเรื่อง ฮาฮา ผมจะใบ้ให้ว่ามีฝรั่งคนนึงที่ไม่เชื่อเรื่องผีแต่ว่าต้องกลับมาเชื่อเรื่องผี ภายใน 1 นาที เพราะอะไรไปดู

   บ้านของผมอยู่กันเป็นแบบครอบครัว แม่ของผมมีแฟนเป็นฝรั่ง ผมเรียกฝรั่งคนนี้ว่า คุณลุง แล้วคุณลุงคนนี้เค้าก็เป็นเพื่อนกับผมด้วยเราสนิทกัน คุณลุงนี้เค้าตื่นลงมากินข้าวกับผมเค้าลงมากินข้าวกับผมตอนประมาณ 06.00น. แล้วเค้าก็ขึ้นไปนอนต่อ แล้วแม่ของผมเค้าก็ไปทำงานตอน07.00น.  แล้วคุณลุงเค้าไปทำงานตอนบ่าย

   คุณลุงเค้าตื่นแล้วแต่ว่าเค้าได้นอนตอนเที่ยงคืนแล้วตื่นตั้งแต่ ตี5 เค้าก็เลยงัวเงียอยู่เดินลงมากินข้าวกับผมแต่ผมตื่นแล้วนะเค้าตื่นลงมากินข้าวกับผมตอนประมาณ 09.00น. แต่ว่าแม่ของผมเค้ากินข้าวตั้งแต่ 07.00น.

   คุณลุงนึกว่าแม่ไปทำงานตั้งนานแล้วเรา 2 คนกำลังเดินไปตักข้าวในครัว คุณลุงมองไปที่ซิ้งค์ล้างจานแล้วเห็นจานที่ยังไม่ได้ล้างเพราะเป็นอาหารที่ผมกับคุณลุงไม่ได้กิน เค้าก็ตกใจว่าจานใคร เพราะว่าเรากินกันเสร็จเราก็ล้างจานเลย คุณลุงก็เลยตกใจว่าทำไมยังมีจานอยู่ เค้าก็เลยนึกว่าผี หน้าของคุณลุงตอนนั้นซีดขาว ตาโตแทบจะหลุดออกมาจากเบ้าเลยแล้วไม่หยุดถามเลยว่าใครกิน อุ๊ย..ต้องเป็นผีแน่ๆเลย

    ผมยังไม่อธิบายเพราะอยากแกล้งให้คุณลุงตกใจไปก่อน เพราะฝรั่งส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่ามีผี แต่ฝรั่งคนนี้ได้เชื่อภายใน1 นาที กลายเป็นคนไทยไปเลย

   คนไทยเลยชนะไป1-0 ฮา ฮา ฮา แต่ตอนนี้คุณลุงต้องระวังเพราะกลายเป็นฝรั่งเก็บกดขี้กลัวไปเลย                      

 

    ป.ล.  พรุ่งนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมได้ไปขายนมเปรี้ยวที่เกาะช้าง แล้วมันจะมีเหตุการณ์อะไรที่น่าสนใจถ้าอยากรู้อย่าลืมติดตามชมกันให้ได้นะครับผม
Create Date : 13 พฤษภาคม 2555
Last Update : 13 พฤษภาคม 2555 9:15:58 น.
Counter : 448 Pageviews.

1 comments
  
แวะมาเยี่ยมในวันหยุด...สวัสดีครับ

๕๕๕++ อย่าไปหลอกคุณลุงฝรั่งเขาเลย สงสารเขา นะครับ
โดย: **mp5** วันที่: 13 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:58:41 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kao_Sirijanya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกคนยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของผม
คุณรู้ไหมว่าผมสร้างบล๊อคนี่ขึ้นมาเพราะอะไร เพราะอยากให้เพื่อนๆที่น่ารักของผมมีความสุขครับผมก็แค่เด็กอายุ 11 ปี ที่ฝันอยากเป็นนักเขียนตัวเล็กๆคนนึงมีเพื่อนๆเค้ามาอ่านผลงานของผมลองติดตามผลงานของผมดูนะครับ