KenGSoHigH : Perfumer's BloG.
 
" ไม้กฤษณา " .... กลิ่นชั้นสูง สูตรผสมน้ำหอมขั้นเทพ

Krishna KenGSoHigH


Silver Attar น้ำหอมที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาเกรด Top ที่สุด .... โปรเจคสุดพรีเมี่ยมจากร้านน้ำหอม KenGSoHigH ครับ


     จริงๆผมปิดแบชนี้ไปนานแล้วล่ะครับ ... แต่เพิ่งมีเวลาว่างนำมารีวิววันนี้ ผมได้รับการติดต่อจากร้านขายไม้กฤษณาย่านนานาชื่อดังร้านหนึ่ง ที่ทางเจ้าของร้านรุ่นใหม่ มีแนวคิดสุดครีเอท เพื่อแปรรูปน้ำมันกฤษณาที่ทางร้านเป็นโรงงานปลูก(บางส่วน) และกลั่นเอง


     โจทย์นี้ผมอยากทำมานานแล้ว แต่ด้วยราคาของน้ำมันกฤษณาดีๆมันสูงเหลือเกิน เกินว่าที่ผมจะไปซื้อมาใช้ได้ อย่างแบชนี้ ผมได้ใช้น้ำมันกฤษณาตัวที่ดีที่สุดของร้าน (เรียกว่าของโลกเลยดีกว่า เพราะว่าร้านนี้เขาสุดยอดมากๆ) เหยียบๆลิตรละ 700,000 บาทครับ


     มาถึงงานของผมกันดีกว่า ผมตั้ง objective ของน้ำหอมกลิ่นนี้เป็นน้ำหอมที่กลิ่นคลาสสิค สดชื่น แต่ก็แอบมีโจทย์หินๆจากทางร้านมาว่า "ต้องมีกลิ่นไม้กฤษณาให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้" .... โจทย์ข้อนี้แหละครับที่ยากมากๆ เพราะน้ำมันกฤษณาแค่ครึ่งหยด ก็สามารถปล่อยกลิ่นได้ฟุ้งเป็นกิโลๆ และติดทนข้ามวันข้ามคืนเสียอีก


     ผมล่ะแปลกใจชาวตะวันออกกลางเหลือเกินที่ชอบกลิ่นไม้กฤษณา ทั้งจุดดม ทั้งพรมร่างกาย ... ครั้งนึงที่ผมเคยไปเป็นสจ๊วตสายการบิน Saudi arabian airlines และต้องไปประจำที่เมืองเจดด้า ประเทศซาอุดิอารเบีย ตกเย็นหลังจากปฏิบัติภารกิจ ผมชอบไปเดินช็อปย่านศูนย์กลางค้าแห่งหนึ่ง เชื่อมั๊ยครับว่าทั้งเมืองของเข้า มีแต่กลิ่นไม่กฤษณา ... ต่อให้แพงยังไง ผมล่ะเอียนกลิ่นนี้มาตั้งแต่บัดนั้นมา


     ชาวตะวันออกกลางเชื่อว่ากลิ่นไม้กฤษณาเป็นกลิ่นศักดิ์สิทธิ์ บ่งบอกถึงฐานะ บ้างก็เชื่อว่าเป็นกลิ่นปลุกเซ็กส์ พี่สจ๊วตคนนึงที่ทำงานร่วมกับผม เขาเป็นเกย์ และเคยทดลองใช้น้ำมันกฤษณาแตะตัว ปรากฏว่าถูกอ๊อฟโดยวัยรุ่นลูกคนรวยไปโดยทันควัน ......... โดยปกติผู้ชายไทยที่เป็นสจ๊วต จะอ้อนแอ้น ขาวตี๋ ซึ่งเป็นสเป็คของชายหนุ่มที่นั่นอยู่แล้ว


     ผมเองยังเคยถูกเสนอเลี้ยงข้าว และซื้อแว่นตาเลเบนด์ให้เลยครับ 555


     เอาล่ะมาต่อที่งานของผมดีกว่า เดี๋ยวจะไม่จบนะ ....


     ผมเลือกกลิ่นกีวี น้ำทะเล เครื่องหนัง หญ้ามอส ส้มแมนดาริน และไม้กระบองเพชร เป็นโน๊ตหลัก และผสมกลิ่นไม้กฤษณาลงไปประมาณ 5% กว่าผมจะได้สูตรนี้ ผมเสียน้ำมันกฤษณาไปเป็นเงินอย่างต่ำ 7000 บาทครับ ยังไม่ aroma material อื่นๆนะครับ


     กลิ่นที่ได้ออกมามันสดชื่น ลุ่มลึก สะอาด มีระดับ กลิ่นไม้กฤษณาที่ผมเคยสะอิดสะเอียนถูกดัดแปลง (modify) จนเป็นกลิ่นแห่งเสน่ห์อย่างแท้จริง ที่สำคัญปลายกลิ่นยังได้ความเป็นเครื่องหนังชั้นสูง ที่ชาวตะวันออกกลางนิยมอีกด้วย


     ผมนำงานไปให้ลูกค้า และไม่ต่างจากครั้งอื่น ... ลูกค้าผมถูกใจ และหลงไปอยู่ในวังวนแห่งกลิ่นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ดม และยอมซื้อกลิ่นนี้ ทั้งที่ราคาสูงกว่ากลิ่นที่ผมเคยเสนอราคาก่อนหน้านี้ครับ


     หากใครต้องการทราบแหล่งจำหน่ายของน้ำหอมกลิ่นนี้ รบกวนโทรมาสอบถามหรืออีเมล์มาก็ได้ครับ ... เพราะงานนี้เป็นลิขสิทธิ์ของลูกค้าผมไปแล้วล่ะครับ 


สำหรับตอนนี้ ใครต้องการสอบถามเรื่องน้ำหอมสามารถเข้าไปพูดคุยได้ที่
//www.kengsohigh.com
หรือจะโทรมาสอบถามโดยตรงที่ 084-081-6112 นะครับ


Free TextEditor


Create Date : 27 ตุลาคม 2552
Last Update : 27 ตุลาคม 2552 14:25:11 น. 0 comments
Counter : 1193 Pageviews.  
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

Thai-SkY
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
[Add Thai-SkY's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com