KenGSoHigH : Perfumer's BloG.
 
Winter Love Scent ... 10 น้ำหอมสำหรับลมหนาว

KenGSoHigH winter


ถึงเวลาลมหนาวพัดมาแล้วนะครับ ... ไม่รู้ใครรู้สึกแบบผมบ้างหรือเปล่า ว่าเวลามันเดินช้าลง เพราะอากาศมันมีมวลมากขึ้น ความรู้สึกเดิมที่เคยมี เหมือนจะถูกคูณสองเข้าไป โดยเฉพาะความเหงาที่ทำให้เวลามันช้าอยู่แล้ว กลับยิ่งช้าขึ้นไปอีก รู้สึกได้นานขึ้นอีกในฤดูที่อาจจะโรแมนติกสำหรับบางคน 


     วันนี้ผมจะมาแนะนำกลิ่นน้ำหอมสำหรับหน้าหนาวให้นะครับ ... หน้าหนาวเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแก่การใช้น้ำหอมมากที่สุด กลิ่นของท๊อปโน๊ตแรงๆจะถูกทอนลง ให้เกิดความละมุนมากยิ่งขึ้น และลมที่เป็นตัวกลางพากลิ่น จะพากลิ่นของคุณให้ลอยไปไกลสุดความจินตนาการเลยทีเดียว


    5 อันดับน้ำหอมสุดเหมาะสมสำหรับผู้ชาย


1.   La Nuit de l`Homme
La Nuit de l`Homme อ่านว่าเลอนุย เดอ ฮอมนะคับ ... กลิ่นอุ่นๆสุดหรูที่มีความชัดเจนและแตกต่างกันอย่างสุดๆ กลิ่นแห่งความมืด และความทรงพลังอันมาจากธาตุดินของเมล็ดกระวาน ผสานธาตุไม้จากซีดาร์และลาเวนเดอร์ จลน์ด้วยธาตุไฟจากเทียนตากบ และแฝกหอม กลิ่นนีเป็นกลิ่นที่ทำให้เกิด Accord ใหม่ในวงการน้ำหอมครับ เหมาะสำหรับผู้ชายสุขุม ผู้บริหาร ผู้ใช้ปัญญา หรือบุคคลที่เป็นผู้นำ


2.   Euphoria
น้ำหอมกลิ่นโทนไม้ ที่มีกลิ่นไอธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม ด้วยส่วนผสมจากขิง พริกไท เบซิล เซจ ซีดาร์และเครื่องหนังชั้นสูงทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้หอมเข้มและมีมิติ เหมาะสำหรับผู้ชายวัยทำงาน ที่มีความมันใจ มีสไตล์ และน่าค้นหา ปลายกลิ่นจะหอมหวานอย่างเย้ายวนจากอำพันสร้างความรู้สึกเป็นมิตรและให้ความไว้วางใจสูง


3.   BL Pour Homme
น้ำหอมที่มีส่วนผสมมากที่สุด มากจนผมสาธยายไม่หมด นี่เป็นน้ำหอมที่กลิ่นหอมบางเบา คลาสสิค และเย้ายวนมากๆ มันเป็นความสดชื่นที่จุดเริ่มต้น และความโปร่งสบายราวกับทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้าเหนือท้องทะเล ผ่านก้อนเมฆที่มีกลิ่นสดชื่นเป็นระยะๆ และจบลงด้วยกลิ่นอุ่นๆจากรังสีคอสมิก น้ำหอมกลิ่นนี้จึงเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นใช้น้ำหอม รวมถึงท่านที่ต้องการหาน้ำหอมที่ใช้ได้ทุกวัน ให้ความรู้สึกเบาสบาย และเรียบง่ายครับ


4.   Black Malibu
เริ่มต้นกลิ่นด้วยกลิ่นเหล้าหวาน ผสานด้วยกลิ่นมิ้นที่หอมเย็นสดชื่น
กลิ่นกลางเป็นกลิ่นควันบุหรี่หรูๆ ที่ละมุนและแทรกซึมได้ทุกสภาพอากาศ
กลิ่นจะค่อยๆฟุ้งขึ้นราวกับกลิ่นควันบุหรี่จริงๆ
และจบอย่างคลาสสิคด้วยกลิ่นไม้แคชเมียร์ที่เข้ากันได้ดีกับกลิ่นควันมากๆครับ
กลิ่นนี้จะทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นชายหนุ่มผู้มีโชคในด้านมืดต่างๆ
ยามที่คุณเดินผ่านใคร ราวกับอากาศจะถูกสั่นสะเทือนด้วยเสน่ห์ที่ซ่อนอันตรายเหล่านั้น

หนึ่งในน้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์ ที่หาได้เฉพาะจากร้านของผมร้านเดียวอีกแล้วครับ


5.   Bleue d'Issey Pour Homme
กลิ่นนี้เป็นน้ำหอมที่มีความไม่เสถียรอย่างเจาะจงคือ กลิ่นท็อปโน๊ตของซิตรัสจะหายไปในเวลาไม่กี่วินาที จากนั้นจะปรากฏฮาร์ทโน๊ตของดอกไม้แห่งตะวันออกเช่น เก๊กฮวยขาว ลาเวนเดอร์ และใบไซเพรส จบลงด้วยกลิ่นอำพันและซีดาร์แอตลัสที่ให้ความนุ่มนวล และตราตรึงจมูก จึงนับว่าเป็นน้ำหอมที่กลิ่นไม่ซ้ำ และแปลกใหม่อย่างมีระดับ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความเย็นของอากาศและแสดงความเป็นชายหนุ่มมีรสนิยมได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลาครับ


---------------------------------------------


    5 อันดับน้ำหอมสุดเหมาะสมสำหรับผู้หญิง


1.   Lover lil's Angle
ไม่จำเป็นต้องสาธยายกลิ่นอะไรให้มากมายเลยครับ สำหรับกลิ่นนี้ ... เพราะมันคือ "น้ำผึ้ง" ดีๆนี่เอง กลิ่นแรกสัมผัสให้ความรู้สึกสดชื่น กลิ่นกลางให้ความรู้สึกหอมหวาน และกลิ่นปิดท้ายเป็นกลิ่นสุดจะโรแมนติก เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้ให้บริการทุกคนครับ กลิ่นนี้จะเป็นตัวแทนของความรู้สึกเป็นห่วง และความรู้สึกดีต่างๆ แต่ก็แฝงไปด้วยแฟชัน และความสวยงามครับ


2.   California Apple Blossom
กรุ่นกลิ่นหอมอบอุ่นและอ่อนหวาน จากดอกแอ๊ปเปิลแดงสายพันธุ์ดีแห่งรัฐคาลิฟอเนีย ถูกตรึงไว้ในขวดน้ำหอมเพื่อรอการประพรมของสาวๆสดใสน่ารัก ให้ความรู้สึกหอมหวานเป็นธรรมชาติไม่ปรุงแต่ง ยิ้มง่ายและร้องไห้เก่งราวกับเด็กๆไร้เดียงสา กลิ่นนี้ใช้แล้วผมรับประกันว่าจะตรงกับสเป็คสาวของหนุ่มๆหน้าตาดีหลายคนเลยครับ ใช้ได้ทุกโอกาส

หนึ่งในน้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์ ที่หาได้เฉพาะจากร้านของผมร้านเดียวอีกแล้วครับ


3.   Pure white
เส้นใยผ้าธรรมชาติสีขาวอันโปร่งสบาย และท้องฟ้าที่มีเมฆขาวลอยปกคลุม คือคำจำกัดความที่ดีสำหรับน้ำหอมกลิ่นนี้ สาวๆคนไหนมีบุคลิกสดใส ร่าเริง สบายๆ น่ารัก ใช้กลิ่นนี้แล้วบุคลิกเหล่านั้นจะยิ่งเด่นชัดขึ้นทันทีครับ กลิ่นนี้ตามจริงใช้ได้เกือบทุกฤดูเลยล่ะ

4.   Envy Me
น้ำหอมโทนกลิ่นผลไม้นำ ดอกไม้ตาม ค่อนไปทางดอกกุหลาบวัยรุ่น โดยรวมให้ความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยวเหมือนรสชาดของผลไม้ เวลาคุณใช้กลิ่นนี้มันจะเหมือนคุณคือเนื้อในของผลไม้ ที่ส่งกลิ่นเรียกหมู่ภูมมรินทร์ให้มาตอมดม เหมาะสำหรับใช้ช่วงเวลากลางวัน ถึงเย็น ในวันที่อากาศสดใสครับ


5.   Fuel for Life Unlimited
ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ระยิบระยับของผลไม้หรูและสดชื่นอย่างลูกแพร์และฝรั่งอาฟริกา คลุมโทนให้นุ่มนวลด้วยดอกลิลี่โมรอคโค ดอกมะลิ และกลิ่นจางๆจากว่านหางจระเข้ เพิ่มความลึกลับด้วยไม้จันทน์หอมและน้ำลูกพีชทำให้กลิ่นละมุน กลิ่นนี้เหมาะสำหรับหญิงสาวที่กำลังถูกจีบ เพราะเป็นกลิ่นที่เพิ่มแง่มุมให้น่าค้นหา ชวนให้เข้าใกล้ และสร้างความพึงพอใจแก่ผู้ชายได้อย่างสูงที่สุด มักใช้ในช่วงเวลากลางวันยามออกเดท กลิ่นนี้สามารถเปลี่ยนกลิ่นประจำตัว(จากร่างกาย)ของสาวๆได้ครับ


เอาล่ะครับ ... พอได้ไอเดียแล้ว
ก็ลองไปหาซื้อ หาดมกันดูนะครับ
อย่าปล่อยให้อากาศดีแบบนี้ ผ่านเลยไป เพราะผมไม่อยากจินตนาการเลยว่า
อีกไม่กี่เดือนก็หน้าร้อนแล้ว

www.KenGSoHigH.com
 


Free TextEditor


Create Date : 04 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2552 13:37:54 น. 5 comments
Counter : 695 Pageviews.  
 
 
 
 
 
 

โดย: veerar วันที่: 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:17:30 น.  

 
 
 
.

สุขสันต์วันเกิด ขอให้พบกับสิ่งดีๆ ในชีวิตนะค่ะ


 
 

โดย: brackleyvee วันที่: 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:59:50 น.  

 
 
 


สุขสันต์วันเกิดค่ะ

 
 

โดย: I_sabai วันที่: 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:13:41 น.  

 
 
 
Happy Birthday kha. ^^

 
 

โดย: NateUnbreakable วันที่: 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:45:46 น.  

 
 
 
ขอบคุณนะคร้าบบบ ^^
มาอ่านช้าไปเกือบอาทิตย์ จะมีใครโกรธผมมั๊ยน้า
 
 

โดย: KenGSoHigH (Thai-SkY ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:32:05 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

Thai-SkY
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
[Add Thai-SkY's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com