เลขเด็ด เลขดัง กาน้อย

ติดตามข้อมูลเว็บทาง Google+ กด
FaceBook สาว ๆ เซ็กซี่

‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน

‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน
Q: เมียชอบบ่นอยู่บ่อยๆ ว่า ผัวเก่าเอามันกว่าเยอะ ผมควรทำอย่างไรดีครับ?
A: ไปเรียกมันมาเอากันให้ดู ว่ามันกว่าจริงไหม

Q: ผู้หญิงเนี่ย ส่วนใหญ่เงี่ยนบ่อยไหม แบบเดือนหนึ่งเงี่ยนกี่ครั้ง?
A: เงี่ยนพอๆ กับผู้ชายน่ะแหละ เงี่ยนนะ แต่ไม่แสดงออก

Q: พี่ครับ ผู้ชายเขามีไปตีหม้อกัน แล้วผู้หญิงเขาตีอะไรกันครับ?
A: ไปตีหัวผู้ชายที่ไปตีหม้อไง

นั่นคือตัวอย่างคำถาม-คำตอบในสังคมออนไลน์แห่งหนึ่งที่กำลังฮิตติดกระแสอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเราพอจะคัดมาลงในหน้ากระดาษได้เพียงบางส่วน เพราะด้วยอัตราความ ‘แรง’ ชนิดที่เรียกได้ว่า หากกระทรวงวัฒนธรรมรู้เข้า คงทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เทิดทูนในจารีตประเพณีอันดีงามของดินแดนนี้ต้องหันขวับ โมโหหัวฟัดหัวเหวี่ยงจนอาจเป็นลมล้มพับไปเลยก็เป็นได้

แต่สำหรับใครที่ชอบคำตอบแรงๆ ตรงไปตรงมา แฝงความขำผสมสาระ ไล่มาตั้งแต่การปรึกษาปัญหาชีวิต ไปจนถึงเรื่องใต้สะดือแล้วละก็ คำตอบของหญิงสาวหน้าตาดี ที่พกพาความมั่นใจมาด้วยขนาดหน้าอก ‘38 C’ คงทำให้คุณพึงใจได้ไม่ยาก

ใครถาม?

คงยากที่จะคาดเดา เพราะเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นตั้งคำถาม-คำตอบที่มีชื่อว่า Ask.fm ซึ่งเป็นกระแสของสังคมออนไลน์อยู่ในขณะนี้นั้น สามารถทำให้ผู้ตั้งคำถามปกปิดตัวตนที่แท้จริงไว้ได้ เพื่อเอื้อให้ผู้ถามสามารถถามในเรื่องที่ตัวเองสงสัยได้อย่างไม่เคอะเขิน
แล้วใครตอบกันล่ะ?

คำถามนี้ตอบได้ไม่ยาก เพราะเรากำลังจะพาคุณไปทำความรู้จักกับนักตอบคำถามที่ฮอตที่สุดของ Ask.fm ผู้มีชื่อว่า มันแกว-รุ่งตะวัน ชัยหา กันเดี๋ยวนี้แล้ว

‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน
เกรียนตัวแม่

มันแกว-รุ่งตะวัน ชัยหา คือสาวน้อยร่างเล็ก ผู้มีหน้าอกหน้าใจชวนให้ผู้ชายทุกคนเหลียวมองซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างไม่มีวันเบื่อ เธอเป็นหญิงสาวธรรมดา อายุ 23 ปี เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ก่อนจะเดินตรงมุ่งหน้าเข้าไปทำงานที่บริษัทเกมชื่อดังแห่งหนึ่งในตำแหน่งฝ่ายการตลาด พ่วงด้วยการจัดรายการให้ความรู้เกี่ยวกับเกมผ่านช่องทางออนไลน์ อันเป็นความใฝ่ฝันของสาวน้อยที่หลงใหลการเล่นเกมมาเกือบทั้งชีวิต โดยไม่สนใจคำครหาของคนรอบข้างที่บอกว่า เธอมันเป็นพวก ‘เด็กเกรียน’

“ความเกรียนมันสามารถส่งผลประโยชน์ให้เราได้นะ ประโยชน์ของการเล่นเกมมีเยอะนะ อย่างเช่น แกวรู้สึกว่าแกวคิดไวขึ้น มีสมาธิขึ้น เวลาเราเจอสถานการณ์เฉพาะหน้า เราก็รู้สึกว่าเราจะจัดการปัญหานั้นได้ง่ายขึ้น แต่เล่นเกมแล้ว อย่างน้อยก็ต้องเรียนให้ดีเท่าที่เราเล่นด้วย”

นอกจากนี้แล้ว ด้วยความที่เธอเป็นคนพูดเก่ง เมื่อนำความสามารถทั้งหมดมาบวกรวมกับรูปร่างที่ชวนมอง การแต่งตัวอวดเนื้อหนังมังสาแต่พองาม การพูดจาตรงไปตรงมา และความแรงชนิดหาตัวจับยากด้วยแล้ว มันก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใดที่จะทำให้รายการของเธอ ซึ่งเป็นรายการที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้โต้ตอบกันแบบเรียลไทม์ผ่านกล่องสนทนา จะมีเรตติ้งพุ่งกระฉูดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว

นี่เองคือสิ่งที่กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักตอบคำถามของเธอ ซึ่งคำถามในแต่ละวันนั้น ก็มีมาให้ตอบไม่ต่ำกว่าวันละหนึ่งพันคำถาม! ทั้งปัญหาเรื่องการใช้ชีวิต ปัญหาเรื่องเกม ไปจนถึงคำถามแรงๆ ใต้สะดือเช่นเดียวกับที่เราได้อ่านไปแล้วข้างต้น

“เขาจะมีปัญหาในเรื่องการใช้ชีวิต บางคนก็โดนเมียตีมา และมาสอบถามว่าควรจะทำอย่างไร บางทีก็มีผู้หญิงเข้ามาถามว่า พี่คะพรุ่งนี้หนูต้องไปเจอแฟน แล้วแฟนบอกว่าให้หนูพกถุงยางมาด้วย หนูควรทำอย่างไรดี แล้วเป็นเด็กมัธยมด้วย แกวคิดว่าเคสนี้เขาไม่สามารถที่จะไปคุยกับคนรู้จักได้ ไม่สามารถไปถามพ่อแม่เขาได้ หรือแม้กระทั่งถามเพื่อน เขาก็อาจจะอาย แกวก็ให้คำปรึกษาเท่าที่ทำได้ แกวคิดว่าการจัดรายการมันไม่จำเป็นว่าเราต้องหยิ่ง การจัดรายการของแกว แกวจะคิดว่าทุกคนที่เข้ามาคือเพื่อนแกว”

ภารกิจนมกู้โลก

“แกวคิดว่านมของแกวสามารถกอบกู้โลกได้”

คำพูดชัดถ้อยชัดคำในท่วงทำนองเช่นนี้ คุณคงไม่มีวันได้ยินได้ฟังจากผู้หญิงทั่วไป แต่นั่นไม่ใช่สำหรับหญิงสาวที่มีชื่อว่ามันแกวคนนี้เป็นแน่

“ถึงสมัยนี้คนจะมองว่าผู้หญิงแต่งตัวแรง ผู้หญิงโชว์นมเนี่ย อาจจะเป็นผู้หญิงไม่ดีหรือเปล่า แต่แกวคิดว่าแกวภูมิใจในเรือนร่างของแกว และแกวก็ใช้ประโยชน์จากเรือนร่างของแกวอย่างมีคุณค่า แกวคิดว่าการตลาดในเรื่องของเรือนร่างของแกวเอง ก็คงประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง”

ทว่า ‘ภารกิจนมกู้โลก’ ที่เธอขนานนามขึ้นมาเองว่า ‘นมเรนเจอร์’ นั้น ก็ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่นี้ เมื่อกระแสของเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Ask.fm เกิดขึ้น เธอก็ไม่รีรอที่จะกระโจนเข้าหา เปิดแอ๊กเคานต์ของตัวเองเพื่อใช้ตอบคำถามจากผู้คนทั้งชายและหญิง เนรมิตตัวเองให้เป็นเครื่องมือชนิดหนึ่งที่ใครก็ตามจะเข้ามาปลดเปลื้องความเครียดในชีวิตประจำวันด้วยคำถามและคำตอบตรงไปตรงมา โดยที่เธอไม่กลัวเลยว่าใครจะหาว่าเธอใช้หน้าอกหากิน หรือเป็นการเรียกเรตติ้งให้ตัวเองแต่อย่างใด

“มันก็คือการเรียกเรตติ้งนะคะ เพราะถ้าหนูไม่ตอบคำถามแบบนี้ ใครเขาจะมาถามหนูใช่ไหมคะ ไม่ได้คิดว่าใช้หน้าอกหากิน แต่แค่คิดว่าเราใช้หน้าอกในการช่วยคนอื่น มันช่วยดึงดูดคนให้มาสนิทกับเรามากกว่า เพราะอย่างน้อยเขาก็จะเห็นว่า เฮ้ย ไอ้นี่มันเปิดนมนะ ลองเข้าไปคุยกับมันหน่อย แกวคิดว่ามันเป็นจุดจุดหนึ่งที่ช่วยดึงดูดคนมากกว่า

“แกวคิดว่าโปรแกรม Ask.fm มันน่าสนใจตรงที่ว่า คนมันปิดหน้าตัวเอง แล้วมันทำให้เขาสามารถเปิดเผยในสิ่งที่เขาอยากจะถามเราได้ อย่างเวลาจัดรายการ เขาก็คงอยากเข้ามาถาม แต่เขาอาจกลัวว่า เฮ้ย เดี๋ยวอีแกวมันจะด่ากลับหรือเปล่า เพราะมันเห็นชื่อ -- แต่ Ask.fm มันสามารถปกปิดตัวเขา และทำให้เขารู้สึกปลอดภัย พอเขารู้สึกปลอดภัย เขาอยากจะระบายอะไร เขาก็พูดออกมาได้ทั้งหมด อย่างน้อยเราจะได้รู้ว่าคนเขาคิดอย่างไรกับเรา จริงๆ แล้วต่อหน้าฉากอาจจะชมว่าแกวนมใหญ่มากเลย เราชอบ แต่ถ้าลับหลังมันอาจจะเป็น แกวนมใหญ่ไปว่ะ อย่าทำตัวมากไปกว่านี้เลย แกวจะได้รู้ว่าฟี้ดแบ็กจริงๆ มันเป็นอย่างไร”

แม้ว่าคนที่เข้ามาส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายที่พกความหื่นอยากมาเต็มที่เหรอ? -- สุดท้ายแล้วเราก็อดไม่ได้ที่จะโพล่งถามคำถามเช่นนี้ออกไป -- เธอยิ้ม บิดตัวโชว์เรือนร่างจนเราต้องกลืนน้ำลายลงคอ ปลุกปลอบตัวเองให้ตั้งสมาธิจดจ่อกับคำตอบในท่าทีสบายๆ ของเธออีกครั้ง

“โห สบายเลยค่ะ เราจะต้องเลเวลเหนือกว่าค่ะ (หัวเราะ) คือแกวคิดว่า การที่เขาเข้ามาเนี่ย เขาจะต้องมีปมอะไรในชีวิตสักอย่าง การที่เข้ามาแล้วพูดว่า ‘ขอเอาที’ เขาจะต้องมีอะไรในชีวิตแน่ๆ แกวคิดว่าคนเรามีความหื่นด้วยกันทุกคนนะ ผู้ชายก็หื่น ผู้หญิงก็หื่น ทุกๆ คนมีความหื่น แต่ในการใช้ชีวิตทุกคนต้องเก็บความหื่นไว้ แล้วพอเก็บไว้มากๆ มันไม่ได้ระบาย มันก็จะกลายเป็นปัญหาสังคม นี่แหละค่ะที่มาของนมเรนเจอร์ของหนู เพราะหนูจะเป็นที่ระบายทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ไม่ว่าใครจะเข้ามาพิมพ์ว่า ‘บีบนมทีสิ’ ‘แตกๆ ใส่นม’ เอาจ้ะตามสบายเลยจ้า แกวไม่ซีเรียสถ้าคุณทำแค่ในโลกออนไลน์ เพราะมันก็ไม่ได้หนักหนาอะไร แค่เขามาพิมพ์มาระบายกับเรา มันก็เหมือนการผ่อนคลายอย่างหนึ่ง มันชิวมากเลยนะ คำถามพวกนี้มันเป็นแค่คำถามคำถามหนึ่ง ไม่ใช่ว่าเดินๆ อยู่เขาจะเข้ามาบีบนมเรานี่คะ ดีกว่าเขาไม่ให้ความสนใจนมเรา อุตส่าห์เปิดแล้วเขายังไม่สนใจอีก (หัวเราะ) โลกนี้ไม่มีใครทนผู้ชายหื่นๆ ได้มากเท่าหนูแล้วละค่ะ ถ้าคุณไปบอก ‘ขอปี้ที’ กับผู้หญิงคนอื่น เขาก็อาจจะด่าพ่อด่าแม่ของคุณกลับมา แต่ถ้ามาถามแกว แกวก็จะบอกกลับไปว่า ‘ให้สองที’ (หัวเราะ) เพราะเราคิดว่ามันไม่ได้เดือดร้อนเราสักหน่อย เขาก็แค่แหย่เราเล่น”

ทั้งนี้ ผู้หญิงสมัยใหม่แบบเธอก็มองว่า สังคมยุคนี้ได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นสังคมสมัยใหม่มานานแล้ว ดังนั้นเรื่องความต้องการที่แอบซ่อนอยู่ในสันดานมนุษย์ จึงไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องมานั่งปกปิดกระมิดกระเมี้ยนกันอีกต่อไป

“…ช่วยตัวเองบ้างไหม ช่วยก็บอกว่าช่วย ไม่ช่วยก็บอกไม่ช่วย สังคมเดี๋ยวนี้มันควรจะเปิด บางคนเขาคิดว่าผู้หญิงไทยควรจะเรียบร้อยตามขนบธรรมเนียมใช่ไหมคะ แต่ในเมื่อแม่แกวไม่ว่า แกวก็ไม่มีปัญหานะ (หัวเราะ) ความเงี่ยนมันเป็นเรื่องปกติธรรมชาติ แต่ขึ้นอยู่ที่ว่าเราจะควบคุมมันอย่างไร คือคนเรามันมีทั้งอารมณ์โกรธ เหงา เคียดแค้น มีทั้งอาฆาต มีทั้งเงี่ยน อยู่ที่ว่าเราจะควบคุมอารมณ์นั้นอย่างไร เหมือนถ้าเราเงี่ยน แล้วเราวิ่งไปตามเสาไฟฟ้า ไปรูดเสา มันก็คงไม่ใช่มั้งคะ เราต้องควบคุมตัวเอง”

‘แรง’ แต่ยังต้องการ ‘รัก’

อาจฟังดูไม่น่าเชื่อสักเท่าไร หากเราจะบอกว่า ความปรารถนาสูงสุดในชีวิตของผู้หญิงแรงๆ แบบมันแกว คือการได้ก้าวเข้าสู่พิธีวิวาห์กับผู้ชายสักคน

“สิ่งแรกที่แกวจะถามนะคะ ปี้เรา แล้วจะแต่งงานกับเราไหม สมมุติแกวคิดว่า คนนี้โอเคสำหรับแกว ถ้ามีอะไรกัน แกวต้องถามก่อนว่า คุณยินยอมที่จะมีครอบครัวกับเราไหม ถ้าเขาอึกอักหรือคิดนาน แกวก็คงไม่เอา แกวคิดว่าถ้าคบแล้วแกวจะต้องแต่งงาน คือถ้าไม่แต่งงานแกวคงไม่คบ ไม่อยากเสียเวลา สู้อยู่คนเดียวดีกว่า มันคือการวางหลักฐานให้ชีวิตเรา อย่างน้อยผู้ชายจะได้รู้ว่า เฮ้ย แต่งงานแล้วนะ จะไปทำอะไรกับคนอื่นก็ต้องเกรงใจเรา จะพูดว่าเราเอาทะเบียนสมรสไปดึงผู้ชาย ก็คงพูดแบบนั้นได้ อันนี้เหมือนสวนกระแสกับภาพลักษณ์ภายนอกของแกวเลยนะ” (หัวเราะ)

ส่วนคำตอบเกี่ยวกับสเป๊กของชายในฝันข้างล่างนี้ เชื่อได้เลยว่ามันคงเป็นคำตอบที่ชายหนุ่มซึ่งเฝ้าติดตามเธอมาโดยตลอดอยากรู้มากที่สุด

“หนูได้หมด แต่ที่สำคัญต้องรวย เพราะหนูคิดว่าต่อให้พูดว่าเงินไม่สำคัญ แต่ทุกอย่างมันก็ต้องซื้อด้วยเงินใช่ไหมคะ มีลูกขึ้นมาไม่มีตังค์ซื้อนมให้ลูก ไม่มีเงินซื้อแพมเพิร์สให้ลูกแล้วจะอยู่กันอย่างไร แล้วผู้ชายที่ไม่มีปัญญาเลี้ยงผู้หญิงก็ควรขยันหาเงิน อย่างน้อยเดี๋ยวนี้ผู้หญิงเขาก็ทำงานเก่งแล้ว สเป๊กของแกวคือ แกวอยากได้ผู้ชายที่มั่นคงและเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ต้องเลี้ยงแกวก็ได้ แต่ต้องเลี้ยงตัวเองให้ได้”

นอกจากนี้ สิ่งที่ผู้ชายอย่างคุณควรตระหนักไว้ก็คือ เห็นเธอเป็นแบบนี้ แต่แกวฝากบอกว่า เธอไม่ง่ายนะจ๊ะ

“แกวคิดว่าเราโชว์อะไรก็ได้อย่างนั้น อย่างเช่นแกวโชว์นม ผู้ชายที่หลอกฟันก็จะเข้ามา ถ้าผู้ชายโชว์เงิน ผู้หญิงที่จะดูดเงินก็จะเข้ามา ดังนั้นถ้าแกวโชว์นม ผู้ชายร้อยละเก้าสิบ ก็จะเป็นผู้ชายที่หวังจะฟันเรา ดังนั้นแกวมองผู้ชายในชีวิตประจำวันดีกว่า เพราะสิ่งแรกของการโชว์นมก็คือ ผู้ชายจะคิดว่าอีนี่ฟรีเซ็กซ์แน่ๆ กูจะต้องปี้มันได้ง่ายๆ”

ทั้งนี้เธอยังฝากข้อคิดควรรู้สำหรับผู้หญิงที่อยากจะแรงแบบเธอทิ้งท้ายไว้อย่างน่าคิด

“เหมือนแกว แกวโชว์นม เวลามาทำงานเราก็ควรปิด นั่งแท็กซี่เราก็ต้องปิดนมไว้ อย่าไปโชว์แท็กซี่ เดี๋ยวก็จะได้ผัวเป็นแท็กซี่นะคะ เช่นกันค่ะ ในโซเชียลเน็ตเวิร์ก เขาอาจจะมาสืบชื่อจริงเรา หรืออาจจะมาหาที่อยู่เรา เวลาเราลงแท็กซี่ เราก็ควรมองก่อนว่ามีใครตามมาหรือเปล่า จะแรดก็ควรจะรู้เรื่องการดูแลตัวเองด้วย

“ยุคนี้แกวว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแรง แต่ถ้าเขาจะคบ เขาจะเลือกคบผู้หญิงธรรมดา ไม่ต้องเป็นกระแสอะไรมาก ไม่ใช่ว่าคบๆ ไปนี่ มานั่งระแวงว่า ใครจะหลอกฟันเมียเราไหม คือเขาไม่ชอบการต้องมาซีเรียสต่อการมีแฟนสักคนหนึ่ง เขาชอบผู้หญิงเรื่อยๆ เป็นตัวของตัวเองเสียมากกว่า”

‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน


จีบ ‘ผู้หญิงแรง’ อย่างไรให้เข้าเป้า

นอกจากจัดรายการทางสื่อออนไลน์ และตอบคำถามทาง Ask.fm แล้ว อีกด้านหนึ่ง มันแกวยังปวารณาตนเป็นสิราณีคอยแนะนำเทคนิควิธีการจีบสาวต่างๆ ให้แก่ผู้ชาย ผ่านทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง //pantip.com อีกด้วย และนี่คือบทคัดย่อของคำแนะนำจากปากคำของเธอ สำหรับท่านชายผู้อยากได้หญิงสาวแรงๆ แบบมันแกวมาคล้องแขนควงไปไหนมาไหนสักคน

1. คุณจะต้องไม่แรดกว่าเขา เพราะผู้หญิงแรดเขาจะไม่ชอบผู้ชายแรด คือใช้แอพพลิเคชั่นปากส้ม 360 องศาหน้าเนียน ถ้าคิดว่าใช้แอพฯ แต่งรูปแล้วผู้หญิงไม่รู้นี่ไม่จริงเลยนะคะ ผู้หญิงเชี่ยวชาญเรื่องนี้มากกว่าคุณ ดังนั้นถ้าคุณจะไปหลอกตาเขา แบบรูขุมขนไม่มี หน้าปิ๊ง ผู้หญิงจะรู้สึกไม่ชอบ เพราะเขาไม่ชอบคู่แข่ง ดังนั้นต่อให้คุณมีสิว หน้าดำ ขอให้ปล่อยไปแบบนั้น อย่าพยายามแรดแข่งกับเขา

2. เช็กโปรไฟล์เขาก่อน ผู้หญิงที่แรงๆ ผู้หญิงที่โดดเด่น เขาจะไม่ชอบคนถามเยอะแยะ ผู้ชายบื้อๆ ซื่อๆ ส่วนมากชอบไปถามแบบ ‘ชื่อไรครับ’ ‘อยู่ที่ไหน’ ‘ทำงานอะไร’ ผู้หญิงไม่ชอบหรอกค่ะ คำถามที่มันพื้นเพแบบนี้ แล้วทำอย่างไรถึงจะไปคุยกับเขาได้ คุณก็ต้องดูสเตตัสเขาก่อน เฟซบุ๊กมันสืบย้อนไปได้นี่ อย่างเช่น เขาบ่นรำคาญรถติด เราก็ไปดูคนคอมเมนต์ อย่างมีคนคอมเมนต์ว่า ‘เฮ้ย แนนเป็นไรวะรถติด’ คุณก็รู้แล้วว่า เขาชื่อแนน พอเราจะไปคอมเมนต์เขา เราก็จะคอมเมนต์ได้ว่า ‘สวัสดีครับแนน’ เขาก็จะรู้สึกสนิทสนมมากกว่าเดิม เพราะคุณรู้จักชื่อเขาแล้ว มันจะทำลายกำแพงไปนิดหนึ่ง แล้วคุณก็จะสามารถชวนเขาคุยได้ เช่น เรื่องรถติด เป็นต้น พอเขารู้สึกไว้วางใจเรา เราจะจีบ หรือคลุกวงในได้ง่ายขึ้น

3. เวลาอัพรูปขึ้นเฟซบุ๊ก ถึงแม้ผู้หญิงคนนั้นจะชอบเที่ยวกลางคืน ชอบกินเหล้า คุณก็ไม่ควรอัพรูปที่คุณกินเหล้า เที่ยวกลางคืนให้เขาเห็นมาก แบบอัพทั้งวัน ต่อให้ผู้หญิงคนนั้นเขาแรงอย่างไร แรดอย่างไร เขาก็ไม่ชอบคนแรดกว่าเขา ดังนั้นคุณไม่ต้องไปอัพรูปแบบนี้ และที่สำคัญ เวลาเข้าฟิตเนส อย่าไปถ่ายรูปโชว์กล้าม หัวนมสีชมพู อันนั้นเป็นความคิดที่ผิดมาก ผู้หญิงไม่ได้ชอบผู้ชายแก้ผ้าถ่ายรูปนะ ผู้หญิงเขาโชว์นมได้ แต่คุณไม่มีสิทธิโชว์ คุณจะแรง อย่าแรงเกินหน้าผู้หญิง

‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน


‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน


‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน


‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน


‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน


‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน


‘นมเรนเจอร์’ มันแกว-รุ่งตะวัน


เรื่อง : ฆนาธร ขาวสนิท

ภาพ : พาณุวัฒน์ เงินพจน์Create Date : 26 มิถุนายน 2557
Last Update : 26 มิถุนายน 2557 22:41:23 น. 1 comments
Counter : 3593 Pageviews.  

 
thx u crab


โดย: Kavanich96 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:3:08:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

karnoi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 57 คน [?]
เลขเด็ด เลขดัง กาน้อย


ติดตามข้อมูลของเว็บทาง twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กดOnline Users


[Add karnoi's blog to your web]