เลขเด็ด เลขดัง กาน้อย

ติดตามข้อมูลเว็บทาง Google+ กด
FaceBook สาว ๆ เซ็กซี่

THE SEXIEST CAT EVER พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ

THE SEXIEST CAT EVER  พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ
สาวสวยเจ้าของสมการเร้าใจ 36-25-36 คนนี้ เธอนิยามตัวเองว่านิสัยใจคอเหมือนแมวอย่างกับแกะ (ตกลงจะเหมือนแมวหรือแกะชักไม่แน่ใจ) เอาเป็นว่าเหมือนแมวเปี๊ยบตรงที่ยามอารมณ์ดี เธอจะชอบเข้ามากระเซ้าออดอ้อนจนเจ้าของหลงรักแบบหัวปักหัวปำ แต่ยามโกรธ เธอก็พร้อมจะกางกรงเล็บข่วนเจ้าของจนเลือดซิบๆ แล้วสะบัดหน้าเดินจากไป พูดแค่นี้หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกหรือไม่เชื่อว่าจริงเท็จขนาดไหน ลองมาทำความรู้จักเธอกันสักนิด เชื่อว่าคงมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อยากรีบไปหา ‘แมว’ สักคน เอ๊ย! สักตัวมาวิ่งเล่นในสี่ห้องหัวใจแทบไม่ทัน

THE SEXIEST CAT EVER  พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ
Q: มาถ่ายแบบให้ mars ครั้งนี้รู้สึกยังไงบ้าง
A: ถ่ายแบบให้ mars ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ ถือเป็นการถ่ายแบบที่เซ็กซี่ที่สุดแล้วตั้งแต่เคยถ่ายมาเลย คอนเส็ปต์อาจหวือหวานิดหนึ่ง แต่ไม่ได้โป๊อะไรมาก ยังอยู่ในระดับที่รับได้ค่ะ

Q: แสดงว่าเป็นสาวเซ็กซี่พอตัวเลย
A: จริงๆ หนูเป็นคนเรียบร้อยมาก แต่เรื่องงานถ้าให้เซ็กซี่ก็ทำได้ เพียงแต่อาจมีลิมิตว่าเซ็กซี่ที่สุดได้แค่ไหน คือคำว่าเซ็กซี่กับโป๊มันไม่เหมือนกันนะ ถ้าเซ็กซี่ต่อให้นางแบบหุ่นบางสลิม หน้าอกอาจไม่ต้องใหญ่มากก็ทำให้ดูเซ็กซี่ได้ แต่ถ้าโป๊อาจจะต้องเน้นโชว์เยอะนิดนึง

Q: แล้วถ้าอยากโชว์ จะเลือกโชว์ส่วนไหนดีล่ะ
A: ส่วนตัวหนูชอบดวงตา ชอบขนตางอนๆ ของตัวเอง แต่ส่วนใหญ่ผู้ชายจะชอบมองหนูที่สะโพกมากกว่า เพราะเป็นคนสะโพกใหญ่มาก 36 นิ้ว ตอนเด็กๆ ไม่ชอบเลย พอโตขึ้นมาแล้วกลับชอบ ทำให้รูปร่างดูมีส่วนโค้งเว้า เวลาถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวยดี อีกอย่างที่ชอบมากคือรูปร่างตัวเองค่ะ เป็นคนหุ่นนาฬิกาทราย ไหล่กว้าง เอวคอด มีสะโพก ขาเล็ก ผู้ชายส่วนใหญ่ที่มองก็จะบอกว่าชอบ

Q: สวยขนาดนี้ ถามจริงเจ้าชู้ไหม
A: ไม่เลยค่ะ เรื่องนี้สำคัญมากเลยนะ ผู้ชายที่เข้ามาไม่รวยไม่เป็นไร แต่ถ้าเจ้าชู้นี่หนูไม่เอาเลย เพราะตัวเราไม่ใช่คนแบบนั้นไง เพราะฉะนั้นเวลาคบกันคุณก็ต้องแฟร์ๆ กับฉัน ในเมื่อฉันไม่เอาใคร คุณก็ต้องไม่เอาด้วย

Q: ไม่ชอบคนเจ้าชู้ แล้วชอบผู้ชายแบบไหน
A: ชอบผู้ชายสูง คิ้วเข้มๆ มีคาแร็กเตอร์ ไม่ตามใคร คือถ้าจะเก่งหรือเอาดีด้านไหนก็ต้องทำให้สุด หนูไม่ชอบคนเหยาะแหยะ ทำอะไรครึ่งๆ กลางๆ ที่สำคัญหนูชอบผู้ชายเรียบร้อย ขี้อาย ถ้าเจอแบบนี้ละลายตรงนั้นเลยดีกว่า

THE SEXIEST CAT EVER  พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ
Q: สาวเรียบร้อยกับหนุ่มขี้อาย แล้วใครจะเป็นฝ่าย ‘รุก’ กันละเนี่ย
A: ถึงหนูจะเรียบร้อย แต่เวลาเจอใครถูกใจจะเป็นฝ่ายเข้าหาเองนะ ไม่ชอบผู้ชายรุก มันดูน่ากลัว ถ้าชอบเดี๋ยวหนูรุกเอง แต่มันต้องมีวิธีเข้าหาแบบเนียนๆ อย่างเวลาต้องทำงานหรือทำกิจกรรมด้วยกันก็จะหาทางเข้าไปเบียดๆ กระแซะๆ หาเรื่องให้ต้องมีการจับไม้จับมือเล็กน้อย หาเหตุการณ์ชวนไปกินข้าวบ้าง คือทำให้เหมือนเป็นเรื่องบังเอิญ ไม่ตั้งใจ แต่จริงๆ เบื้องหลังหนูวางแผนไว้หมด

Q: ดูเป็นสาวจอมวางแผน น่ากลัวเหมือนกันนะเนี่ยเรา
A: มันต้องมีชั้นเชิงกันบ้าง หนูเป็นผู้หญิงจะไปทำประเจิดประเจ้อก็ดูไม่ดี

Q: แต่เขาว่าสาวๆ มักจะชอบคนหล่อและรวยนี่จริงไหม
A: สำหรับหนูขอเลือกกลางๆ ดีกว่า ไม่ต้องหล่อมากหรือรวยมากก็ได้ อย่างแฟนเก่าหนูหน้าตาก็ไม่ได้หล่อ คือถ้าเขาเป็นคนดีแล้วบังเอิญว่าหล่อและรวยก็ถือเป็นผลพลอยได้ โชคดีไป แต่หนูดูนิสัยเป็นหลัก

Q: แสดงว่าถ้ามีผู้ชายจนๆ ปอนๆ เข้ามาจีบก็จะรับไว้พิจารณา
       A: เอาตรงๆ ผู้ชายบางคนที่หนูคบด้วย เริ่มต้นจากศูนย์ก็มีนะ

Q: ไม่อยากสบายเหมือนคนอื่นเหรอ
A: อยากสิ ทำงานในวงการนี้เห็นเพื่อนๆ ใช้ของแบรนด์เนมหนูก็อยากได้นะ แต่หนูซื้อเองได้ ผู้ชายรวยๆ เข้ามาจีบเยอะมากกกก (ลากเสียงยาว) แต่หนูไม่เอา บอกเลยว่าไม่ชอบคนรวย เพราะไม่ใช่คนประเภทต้องไปเกาะผู้ชายกิน แล้วคนรวยที่เข้ามาจีบส่วนใหญ่จะอีโก้เยอะ ด้วยความที่เขาเงินเยอะก็คงคิดว่าจะทำอะไรกับเราก็ได้ บอกตรงๆ หนูกลัวโดนคนรวยหลอก เอาง่ายๆ ฟันแล้วทิ้งนี่เห็นมาหลายรายแล้ว รวยแต่อยู่ไม่ยืด แป๊บๆ ก็ไปมีเด็กใหม่ อย่างนี้หนูไม่เอา หนูขอเลือกแบบกลางๆ ดีกว่า ช่วงไหนใครขาดเหลือก็ช่วยกันไป

THE SEXIEST CAT EVER  พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ
Q: เงินไม่สำคัญ หน้าตาก็ไม่สำคัญ แล้วเซ็กซ์สำคัญไหม
A: ถ้าเป็นสมัยก่อนตอนยังเด็กๆ จะรู้สึกว่ามันไม่เห็นจำเป็นเลย พอโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ถึงรู้สึกว่าเซ็กซ์ก็เป็นสิ่งสำคัญนะ มันช่วยสานสัมพันธ์ให้คนเรารักกันมากขึ้นได้ แต่ไม่ถึงกับต้องหมกมุ่นหรือฟุ้งซ่าน บางทีแค่เจอกันแล้วได้กอดกันก็รู้สึกดีแล้ว

Q: ถ้าผู้ชายลีลาแย่ล่ะ
A: ไม่เป็นไร ไม่ซีเรียสเลยว่าผู้ชายจะต้องเก่งกาจเรื่องเซ็กซ์มากมาย เรื่องอย่างนี้มันบอกกันได้

Q: เกี่ยวไหมว่าเรื่องบนเตียงเราเองก็แซ่บพอตัว คนเดียวก็เอาอยู่
A: เอาจริงๆ จะบอกว่าหนูเป็นคนเซ็กซ์จัดนะ ถ้าคะแนนเต็ม 10 หนูว่าหนูน่าจะเกิน (หัวเราะ) คือภายนอกเป็นคนเรียบร้อย ไม่แต่งตัวหวือหวา โชว์นมอะไรมาก แต่เรื่องบนเตียงมันอีกเรื่องหนึ่ง ห้ามตัดสินกันที่รูปลักษณ์หน้าตาเด็ดขาด ถ้าผู้ชายแรงๆ เข้ามาก็คิดว่าเอาอยู่ พูดง่ายๆ จนกว่าเขาจะพอใจหรือเหนื่อยกันไปข้าง แล้วส่วนใหญ่หนูจะเป็นฝ่ายสะกิดชวน แต่ไม่ได้หมกมุ่นอะไรมากขนาดนั้น เพียงแต่หนูมองว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ

Q: ฟังแล้วชักจะเริ่มตกหลุมรัก บอกให้ชื่นใจหน่อยได้ไหมว่ายังโสด
A: พิมมีแฟนแล้วค่ะ

Q: โอ้โห! รีบบอกขนาดนี้ไม่กลัวเสียเรตติ้งบ้างเหรอ
A: คนเราเกิดมาก็ต้องมีคู่อยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมดา หนูว่าแฟนคลับน่าจะชอบในสิ่งที่หนูเป็นมากกว่า งานก็ส่วนงาน แฟนคลับก็ส่วนแฟนคลับ หนูอยากให้ทุกคนชอบหรือติดตามเราที่ผลงาน

Q: บอกได้ไหมว่าทำไมคนนี้ถึงได้ใจเราไปครอง
A: เขาเป็นผู้ใหญ่ ดูแลเราเหมือนเป็นคนในครอบครัว ไปทำงานก็เตรียมกับข้าวให้ ทั้งๆ ที่ตอนเช้าเขาเองก็รีบไปทำงานแทบตาย แต่ยังอุตส่าห์เป็นห่วงกลัวเราหิว เวลามีอะไรก็จะนึกถึงเราก่อนตัวเองเสมอ ที่สำคัญก่อนหน้านี้เขาเป็นคนสูบบุหรี่ กินเหล้าหนักมาก อาทิตย์หนึ่งเป็นลังๆ แต่พอเริ่มมาคบกับหนูเขาเลิกเลย ตอนนี้ไม่กินเหล้าแล้ว กินนมแทน (หัวเราะ)

Q: โอเค ฟังแล้วชักอิจฉา เปลี่ยนเรื่องคุยกันดีกว่า พิมเชื่อเรื่องรักแท้หรือเปล่า
A: เชื่อมาก เวลาหนูคบใครคิดถึงขั้นแต่งงานทุกคนเลยนะ ไม่มีมาคบเล่นๆ แก้เหงา แบบนั้นมันเสียเวลา เอาเวลาไปอยู่เป็นโสดสวยๆ ดูแลพ่อแม่ดีกว่า กับคนที่คบอยู่ทุกวันนี้หนูก็จริงจังนะ ไม่เคยคิดนอกใจเขาสักนิดเดียว

THE SEXIEST CAT EVER  พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ
Q: วกเข้าเรื่องแฟนอีกแล้ว ไม่เอาๆ คุยเรื่องอื่น เอาเป็นว่าถ้าให้นิยามตัวเองเป็นสัตว์ชนิดหนึ่งที่คิดว่าเหมือนตัวเองมากที่สุด
A: (คิดอยู่พักหนึ่ง) หนูคงเหมือนแมว คือแมวภายนอกมันดูน่ารัก ขี้อ้อน ถ้าอารมณ์ดีๆ จะชอบเข้าไปกอดงุ้งงิ้งๆ แต่เวลาโกรธมันร้ายเลย เอาแต่ใจ ไม่สนใจใคร น่ากลัวมาก ถึงขนาดเคยต่อยผู้ชายมาแล้ว คือหนูเป็นคนที่อารมณ์สุดมาก ดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าโกรธนี่อย่าให้เจอหน้า (หัวเราะ) แต่จริงๆ หนูเกลียดแมวมากเลยนะ แต่ทำไมนิสัยถึงเหมือนแมวได้ขนาดนี้

Q: แล้ว ‘แมว’ แบบนี้ต้องคู่กับสัตว์ชนิดไหน
A: คู่กับเสือแล้วกันค่ะ เป็นสัตว์สปีชีส์ใกล้เคียงกัน เวลาสงบเสือก็ขี้เล่น ขี้อ้อน แต่เวลาเอาจริงเอาจังก็เป็นผู้ใหญ่ นิ่ง ดุ แต่ขอบอกว่าถึงหนูจะเป็นแมว แต่ก็เป็นแมวที่เอาเสืออยู่นะคะ (ยิ้ม)

THE SEXIEST CAT EVER  พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ


THE SEXIEST CAT EVER  พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ


THE SEXIEST CAT EVER  พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ


THE SEXIEST CAT EVER  พิม-พิมพ์ณารา ใจดีกาศ
เรื่อง : Kiss me if you can
ภาพแฟชั่น : Panuwat Ngernpot
ภาพเบื้องหลัง : วิสุทธิ์ แซ่แต้Create Date : 04 มกราคม 2558
Last Update : 4 มกราคม 2558 15:21:36 น. 0 comments
Counter : 3674 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

karnoi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 57 คน [?]
เลขเด็ด เลขดัง กาน้อย


ติดตามข้อมูลของเว็บทาง twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กดOnline Users


[Add karnoi's blog to your web]