Group Blog
Rosdee Food Rally Trip


Food Rally Trip กั บ ร ส ดี ...


กิจกรรมทำอาหารแสนสนุกนี้เป็นกิจกรรมของรสดีที่จัดขึ้นที่
ภัตตาคารอาหารไทยบลูอีเลฟเฟ่นท์ค่ะ ช่วงเช้าไปถึงก็ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม บรรยากาศด้านนอกและด้านในหรูหราสวยงามมากค่ะ
ทีมงานแอบกระซิบว่าภัตตาคารแห่งนี้เป็นตึกที่มีสถาปัตยกรรมสมัยเก่าที่มีอายุถึง 109 ปีเลยค่ะลงทะเบียนแล้วอยู่ทีม E รับอาหารว่างแล้วก็สูตรอาหารที่จะต้องใช้แข่งช่วงบ่ายค่ะสองพิธีกรสุดฮา คุณป๋อมแป๋มและคุณต้นหอม ฮาจริง คอนเฟริม!!!เชฟนูรอเจ้าของภัตตาคารบลูอีเลฟเฟ่นท์ร้อยกว่าสาขาทั่วโลกเชฟนูรอและผู้ช่วยเชฟ กำลังสาธิตการทำอาหารเมนูต่างๆ น่ากินมากกกกกกกก...หลังจากนั้นเราก็เริ่มออกแรลลี่กันโดยบนรถตู้จะมีโจทย์จากคุณต้นหอมให้เราหา
บุคคลหรือร้านปริศนา แล้วก็ถ่ายรูปเช็คอินโพสไปที่หน้าเพจของรสดีไทยแลนด์ค่ะสถานที่แรกไปวัดยานนาวา แต่ไม่ได้ถ่ายรูปค่ะ มัวแต่ไปหาบุคคลปริศนาอยู่ อิอิ 
แล้วที่ๆสองคือร้านนี้แหละค่ะ ก๋วยเตี๋ยวแคระ แซ่บเวอร์!!ขอค่าพรีเซ็นเตอร์ให้นิชาด้วยนะคะคุณพี่ Smileyต้นหอมน่ารักจุง ขอแชะกับคุณต้นหอมซักรูป เอ..ทำไมหน้าชั้นใหญ่จัง อ๋อ..มันเป็นมุมกล้อง 555


หลังจากนั้นเราก็ไปตลาด อตก. เพื่อไปหาซื้อวัตถุดิบในการทำอาหารในการแข่งขันลงมือแข่ง!!! ดูป้านิชาสิคล่องแคล่วอ๊ะป่าวววว ยังกะมืออาชีพ แหมๆแต่ปกติทำอยู่แต่ในครัว
มาทำนอกสถานที่มีคนดูเยอะๆแบบนี้แอบตื่นเต้นเหมือนกันแฮะ Smileyช่วยกันขยันขันแข็ง ทีม E ....เสร็จแล้ววว...ลืมบอกไปนิชาจับได้โจทย์แกงป่าหมูค่ะ เป็นไงคะ หน้าตาพอไปวัดไปวาได้รึป่าวน้อออออ...คณะกรรมการกำลังตัดสิน ลุ้นๆๆๆ ><หลังจากทำอาหารเสร็จก็มาดินเนอร์ชิวๆกันค่ัะ ป๋อมแป๋มหม่ำใหญ่เลยนะฟังป็อบ แคลอรี่บลาบลาร้องเพลงไปดิืนเนอร์ไปมีความสุขจัง ประกาศผลกิจกรรม...ได้ The winner ซะงั้น สงสัยแกงป่าหมูอร่อยแปลกโดนใจกรรมการ 
รางวัลที่ได้คือ Voucher รร.รอยัลออคิดที่พัทยาค่ะ เฮ...ไปเที่ยวๆๆๆ ><ได้ประกาศณียบัตรด้วย >__<แล้วก็ผลิตภัณฑ์จากรสดีเอาไปทำอาหารต่อที่บ้าน
ขอบคุณกิจกรรมสนุกๆจากรสดี ภัตตารคารบลูอีเลฟเฟ่นท์ และเอไทม์ทราเวลเลอร์ค่ะ 

และขอบคุณภาพบางส่วนจาก Facebook : RosdeeThailandCreate Date : 07 มีนาคม 2556
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2556 17:22:57 น.
Counter : 899 Pageviews.

1 comments
  
คราวหน้าเรียกด้วยนะ
โดย: เมจิ IP: 203.144.211.51 วันที่: 25 กันยายน 2556 เวลา:17:34:42 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Am Nicha
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 88 คน [?]นิชา น้องใหม่หัดทำบล็อกค่ะ >< เป็นบล็อคที่รวมรวมอาหารที่นิชาทำบ้าง รีวิวเครื่องปรุงบ้าง ลงการแต่งหน้าของนิชาบ้าง รวมถึงรีวิวผลิตภัณฑ์ที่นิชาใช้บ้าง บางทีก็ลามปามไปถึงกิจกรรมต่างๆที่เคยไปร่วมสนุกค่ะ (รู้สึกว่าจะเยอะไปแล้วนะเธอ - -..)
Nichacha Cuisine

New Comments