Tonkatsu TOKU (ทงคัตสึ อร่อยขั้นสุด!)
ตึกธนิยะ เป็นตึกที่ซ่อนร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆไว้หลายร้าน จะบอกว่าซ่อนก็ไม่เชิงเนอะ เพราะคนญี่ปุ่นที่อยู่ไทย ต้องคุ้นเคยกับการไปเดินตึกนี้ และนี่คืออาหารสัญชาติเค้า!

และใช่ค่ะ! ร้านทงคัตสึเกรดดีๆ ราคาจะสูงนิดนึง คราวนี้เพื่อนพาไปเลี้ยงวันเกิด ไม่งั้นทางเราคงต้องหยอดกระปุกไปกิน แต่ขอบอกเลยว่า ความอร่อยคือเกินราคามากๆเลย ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ :)

เราไปกินร้านTonkatsu TOKUมาค่ะ โดยที่ทางเราสั่งเซ็ต หมูสันนอกกับกุ้งทอด

กุ้งตัวใหญ่สะใจมาก แถมไม่อมน้ำมัน ส่วนหมูสันนอกก็นุ่มดี เคี้ยวไม่ติดหนึบฟัน ยอมรับเลยว่าอร่อย และยิ่งตัวซอสทงคัตสึของเค้ารสชาติดี หวานอมเปรี้ยวกำลังดี ความอร่อยยิ่งลงตัวค่ะ
กะหล่ำปลีฝอย ก็หั่นมาละเอียด เคี้ยวสะใจดีจริงๆพวกเครื่องเคียง ถ้าสั่งแบบเซ็ตจะเติมได้ 1 รอบ สลัดที่วางไข่มาคืออร่อยมาก ส่วนซุปมิโซะซึ่งลืมเปิดมาถ่ายรูปเนี่ย คืออร่อยมากๆมีใส่หอยในซุปมาด้วย ว่าแล้วทำไมซุปถึงหวานและหอมขนาดนี้!ความเลิศคือมีทัพพีไซส์มินิมาให้ตักข้าวกินด้วย และข้าวคืออย่างนุ่ม  เหนียวแบบกำลังดีม่ติดหนึบๆเกินไปก่อนอร่อยต้องใช้พลังบดงาก่อนด้วยนะคะอันนี้ของเพื่อนเราอันนี้ไม่ได้อวยนะ แต่ขนาดแตงกวายังโคตรอร่อย!จานนี้ของเพื่อนเช่นกัน ดูน่าอร่อยมากๆเลย

โอเคร! กินเสร็จไป1วัน เพิ่งสำนึกได้แวะมาเข้าbody pumpสักหน่อย เออ!Les mills ออกnew releaseแล้ว สำหรับปัมพ์กับบอดี้คอมแบท ท่าก็จะคล้ายๆเดิมแค่เปลี่ยนเพลง แต่ของบอดี้แจม ท่าเต้นใหม่ๆ มันมีท่านกกระยางด้วย และสภาพตอนเราไปเต้น อย่างกับหมูบิน!!! 


Create Date : 27 มีนาคม 2567
Last Update : 27 มีนาคม 2567 10:52:30 น.
Counter : 416 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณปัญญา Dh, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณสองแผ่นดิน, คุณSweet_pills, คุณหอมกร, คุณkatoy, คุณนายแว่นขยันเที่ยว, คุณnewyorknurse, คุณดอยสะเก็ด


peaceplay
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 18 คน [?]- "ถ้ากินของที่ชอบ"แล้ว"น้ำหนักขึ้น" ของกินนั้น..."ต้องเป็นของอร่อย"
-------------------------------------
-"อยู่เพื่อกิน" แต่ถ้ายามจำเป็นก็"กินเพื่ออยู่"
-------------------------------------
-"อร่อยเรา" แต่อร่อยคนอื่นรึเปล่า "โปรดใช้วิจารณญาณก่อนไปกิน" แต่เกิน80%..."ขอให้มั่น"
มีนาคม 2567

 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
16
17
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog