รั ก ลิ ง เ ผื อ ก + + รั ก ต า ตี่
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
22 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 
ความรัก ณ วันที่ 22 ก.ค. 53

วันนี้วันเกิดๆ ปีนี้ไม่มีจูบสุขสันต์วันเกิดจากตาตี่ตอนตื่นนอน.......เหมือนดังเช่นปีที่ผ่านๆ มา....

หุงข้าวเสร็จ กวาดบ้านเสร็จก็ไปอาบน้ำ แต่งตัว โทรบอกตาตี่ให้มารับ...ขึ้นรถปั๊บก็เจอความเงียบปั๊บ เงียบกับเงียบ...เราทำลายความเงียบด้วยการพูดขึ้นว่า "ขอจับมือหน่อยได้มั้ยครับ" เงียบไม่มีคำตอบใดๆ เราถามอีก "ขอจับมือหน่อยได้มั้ยครับ" เงียบอีกล่ะ เอาน่าถามอีกสักครั้งถ้าครั้งนี้เค้าไม่ให้จับก็ไม่ต้องอยากจะไปจับมือเค้า "ขอจับมือหน่อยได้มั้ยครับ" นั่นไงตาตี่ให้จับมือ เราจับมือตาตี่มาเตะที่แก้มและวางบนหัว และตาตี่ก็บ่นขึ้นมาว่ามือสกปรกเดี๋ยวผื่นก็ขึ้นหน้าอีกหรอก เราตอบไปว่า ไม่เป็นไร เราได้คืบจะเอาศอกอีกนะ "หอมแก้มตาโตหน่อยได้มั้ยครับ" (พลางนึกอยู่ในใจว่าก็อยากได้เป็นของขวัญวันเกิดนี่นา) ตาตี่ก็นิ่งไปพักนึง ล่ะก็กุมมือเราแน่นขึ้นพลางกอดเราหลวมๆ พร้อมกับหอมแก้มข้างขวาของเราและพูดว่า "สุขสันต์วันเกิดนะครับ" อ่ะ น้ำตาเจ้ากรรมดันไหลออกมาอีกจนได้ ก็คนมันดีใจนี่นา ตาตี่บอกว่าไม่ต้องร้องไห้จะร้องทำไมวันนี้วันเกิดนะเป็นวันดี แล้วเดี๋ยววันเสาร์ตาตี่จะพาไปไหว้พระที่กรุงเทพฯ นะ เราตอบออกไปว่าที่ร้องเพราะเราไม่รู้ว่าตาตี่โกรธหรือไม่พอใจอะไรเราอีก....

แอบน้อยใจอยู่ลึกๆ เหมือนกันนะ ทีวันที่ 19 มิ.ย. วันเกิดของ ต. ตาตี่ยังส่ง sms ไปอวยพรวันเกิดตั้งแต่ตอนที่ตาตี่ตื่นนอน ทีกับเราดูเหมือนว่าจะไม่อยากอวยพรเสียด้วยซ้ำไป เหมือนๆ จำใจไงก็ไม่รู้ แต่ก็ช่างเถอะ ยังไงก็ถือว่าเค้าสุขสันต์วันเกิดให้เราแล้ว ก็เพียงพอแล้วล่ะ อย่าไปคิดมากเลย ปวดหัวเปล่าๆ

ถึงออฟฟิศมีน้องที่ออฟฟิศสุขสันต์วันเกิดจากนั้นก็ตามด้วยอีกเพื่อนร่วมออฟฟิศอีก 3 คน เปิด FaceBook เห็นเพื่อนที่ต่างประเทศ Happy BirthDay ฝากไว้ให้ เพื่อนๆ ต่างก็ Happy BirthDay กันทั้งทาง MSN และ Skype ขอบคุณมากๆ นะทุกๆ คน

เย็นแล้วโทรไปหาตาตี่บอกว่าวันนี้ไม่แน่ใจว่าจะออกจากออฟฟิศกี่โมง แล้วเดี๋ยวจะโทรบอกอีกทีแล้วกัน น้ำเสียงตาตี่ที่คุยกับเราไม่ดีเลย ดูเหมือนไม่พอใจ หงุดหงิด เหมือนไม่อยากจะคุยด้วย ยังไงก็ไม่รู้อธิบายไม่ถูก

ตาตี่ถามว่ากินก๋วยเตี๋ยวหรือเปล่า ด้วยน้ำเสียงที่เหมือนไม่ค่อยอยากจะพูด เราตอบว่ากิน จากนั้นก็สั่งมากินกันเรียบร้อยแล้วก็ขับรถกลับบ้านกัน ตลอดทางไม่มีคำพูดใดๆ อีกแล้ว มีแต่ความเงียบกับเงียบ เราถามออกไปว่า "ทำไมเมื่อคืนต้องเอาหมอนออกไปนอนหน้าทีวีด้วย" ตาตี่ไม่ตอบ เงียบจนกระทั่งถึงบ้าน

ถึงบ้านแล้วเราก็ล้างหม้อข้าว ล้างจาน เติมเครื่องดื่มในตู้เย็น ปัดที่นอน ก่อนอาบน้ำก็หยิบขนมเค้กที่ซื้อมาจาก 7-11 เดินไปที่ตาตี่ ก็อยากกินขนมเค้กวันเกิดกับตาตี่นี่นา แต่ตาตี่บอกว่า "ไม่กิน" ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไง ก็เลยเดินเอาขนมเค้กไปเก็บไว้ในตู้เย็นจากนั้นก็ไปอาบน้ำ จะนอนแล้วล่ะ เหนื่อยจัง

ล้มตัวลงนอนก็นึกขึ้นมาได้ว่าวันนี้วันเกิดขอนอนกอดตาตี่หน่อยได้มั้ยแล้วก็ลุกขึ้นเปิดประตูห้องนอนออกไป สิ่งที่ได้พบได้เห็นก็คือ ตาตี่กำลังโทรคุยกับ ต. อยู่ น้ำเสียงที่ตาตี่คุยกับ ต. ดูอ่อนโยน ไม่เหมือนน้ำเสียงที่คุยกับเรา ได้ยินว่า "ฮัลโหลครับ ทำอะไรอยู่ครับ... แล้วไมยังไม่นอนอีก...อ้าวแล้วทำไมซักผ้าตอนนี้....กินอะไรหรือยังครับ....นอนหลับฝันดีนะครับ" ก็นี่ขนาดเรานั่งอยู่ด้วย ณ ที่ตรงนี้นะ ตาตี่ก็ยังทำยังโทรยังคุยกับ ต. ไม่ได้เกรงใจอะไรกันเลย.....ทำไมทำแบบนี้

เราบอกว่างั้นขอเรานอนด้วยนะ นอนข้างนอกหน้าทีวีด้วยกันนี่แหละ จากนั้นเราก็ไปเอาหมอนออกมาและล้มตัวลงนอนข้างๆ ตาตี่

ตาตี่บอกว่าจะนอนตรงนี้ใช่มั้ยจะได้เข้าไปนอนในห้อง จากนั้นตาตี่ก็เดินเข้าห้องนอนไปพร้อมด้วยหมอนหนุน และพูดว่ามึงไม่ต้องตามเข้ามาอีกนะ อีกแล้วใช้มึงกับเราเป็นครั้งที่ 3 แล้วนะ ตั้งแต่รับเรากลับมาอยู่บ้าน

เราร้องไห้อยู่นานที่หน้าทีวีจากนั้นก็เดินไปเคาะประตูห้องนอน เคาะอยู่ 2-3 ครั้ง ตาตี่ถึงจะเปิด พอเปิดมาก็ถามด้วยสีหน้าและน้ำเสียงที่ดูหงุดหงิดว่า "จะเอาอะไรอีกล่ะ" เราตอบว่า "จะนอน" จากนั้นตาตี่ก็หยิบหมอนหนุน มือถือ เดินออกจากห้องนอนไปๆ นอนหน้าทีวี

นี่มันอะไรกันนะ เกิดอะไรขึ้นระหว่างเรา ทำไมถึงทำแบบนี้กับเราๆ ทำอะไรผิด..... เราส่ง sms หาตาตี่ว่า "ตาโตทำไม่ดีตรงไหน ทำไมทำแบบนี้"

รักตาตี่ครับ ทำครอบครัว ทำชีวิตคู่ ทำชีวิตความรักของเราให้มันดีกว่านี้สักทีได้มั้ย รู้ว่ามันไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้แล้ว แต่ตาตี่อยากจะพยายามทำให้มันดีที่สุดหรือเปล่า สำหรับวันนี้ของเราสองคน.....

Create Date : 22 กรกฎาคม 2553
Last Update : 23 กรกฎาคม 2553 9:26:59 น. 4 comments
Counter : 381 Pageviews.

 
เปนไงบ้าง เมื่อวานอ่ะ คงไม่มีอะไรแย่แย่ใช่ไหมอ่ะ


โดย: On the rOck One shOt. วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 เวลา:9:45:15 น.  

 
เฮ่ยย พยายามเข้า ทำบุญเยอะๆ แผ่ส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเยอะๆ ถ้าคุณเป็นคู่บุญกันบุญจะหนุนและนำให้คุณมีเวลาที่ดีต่อกันยาวยิ่งขึ้น เวลาทำบุญปรารถนาความสุขให้เกิดกับเค้า แล้วมันจะดีเองแหละ

แฮปปี้เบิดดเดย์ทูยู ยู๋ยูยยยยยย

5555

อ้อนไปเหอะ ผู้ชายแพ้ลูกอ้อน ทุกราย
แต่ก็อย่าตามใจเค้ามากเด่วจะได้ใจนะจ๊ะตัวเองงง

ขอให้เย็นนี้มีแต่เรื่องดีดี

**กอดกันวันละนิดจิตแจ่มใส
หาเรื่องขำขำ ตลกๆ คุยกัยเหมือนตอนเพิ่งคบกัน
เรื่องทั่วไปก้ถามความเห็น ให้เขาสอนเราบ้างถึงเราจะรู้ดีก็ตามเหอะ ผู้ชายบ้าเป็นผู้นำ ได้คุย ได้สอน ได้สั่ง อารมณ์เค้าจะดี
แต่ระวังอย่าให้มุขแปกนะ เด่วจะเซงกันหมด
มองอะไรให้สดใสเข้าไว้นะคะ
ยิ้มบ่อยๆ อย่าสนใจว่าเค้าจะหน้าบึ่งหน้างอ เป็นตูดเป็ด
แต่มองเด็ก มองอะไรให้มันสนุกเข้าไว้
แซวเค้าบ้าง ให้มันมีเสียงหัวเราะน่ะค่ะ
ชมเค้าบ้าง ไม่ว่าเรื่องอะไร
ประมาณว่าโห่แฟนเราเก่งนะเนี่ย ภูมิใจจิง
เด๋วจะได้เห็นอาการหน้าบานนนนนนน ((หรือป่าวไม่แน่ใจ 55555รักของเราจบไปแล้ว แต่เราอยู่รักของเธอสดใสพยายามเข้านะ


โดย: On the rOck One shOt. วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 เวลา:10:19:30 น.  

 
5555 เราพิมผิด อ่ะเธอ
ประโยคสุดท้ายอ่ะ

แต่เราอยากเห็น รักของเธอสดใสสสส ค่ะ


โดย: On the rOck One shOt. วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 เวลา:10:22:46 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดครับ
...........................
มีความสุขมากๆเถอะครับ


โดย: panwat วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 เวลา:14:10:02 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ตาโตแก้มบุ๋มจัง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เราเองก็รู้นะว่าการที่การกำก้อนหินไว้ในกำมือของเราเอง มันจะเจ็บมือเรา แต่ทำบางครั้งมันยากที่จะแบมือ

หากคุณรักใครสักคนด้วยชีวิตที่คุณมีคุณนั้นจะยินดีอภัยให้เขา จะเลวร้ายสักเท่าใดก็จะเห็นว่ามันเบาเพราะรักที่คุณมีให้เขามันมากมาย ให้ไปแล้วหมดหัวใจเท่าชีวิตที่คุณมี...

Friends' blogs
[Add ตาโตแก้มบุ๋มจัง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.