Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2559
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
15 พฤษภาคม 2559
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ355:5บิวตี้เมืองคานส์/วันแม่ชาติจีน/จม.อึ้งย้ง/วิ่งคบเพลิงโอลิมปิค/ศึกบุปผาวังมังกร2


ร้อง เต้น ห้อยโหน เปียกปอน ร้อนเร่า ครบ 3 วันเบ็ดเสร็จ กับคอนเสิร์ตใหญ่ Heart Attack Live in HK ปฏิบัติการจู่โจมหัวใจสาวน้อย สาวใหญ่ สาว (ตัว) ใหญ่ สาวรัก แฟนหลง เพื่อนฝูงเรียกร้อง (คุณแฟนสาวนั่งปลื้ม คนกรี๊ดแฟนเราเยอะขนาด) คนดูมีความสุข นักร้องก็มีความสุข เก็บบรรยาเกริดมาเม้ามอยแบบสุก...สุก... ด้วยรักล้วน ๆ Jumping สุดสวิงจิงกะเบลลี่ อีกนิสเดียวเฉียดดวงจันทร์แล้วคุณนักร้อง

พลังอมตะแวมไพร์ ฆ่าไม่ตาย พลังที่ได้ ดูดมาจากสปอร์ตไลท์ เที่ยวนี้คุณแวมไพร์ทำตัวเอง โดนสร้อยข่วนมือ เลือดตกยางออก มือโซกเลือดเป็นหนังซาหยองฝันเลย ใครจะโดนซดเลือดเป็นรายต่อไป เตรียมตัวไว้ให้ดี
สาวกฝั่งนี้พกแม่เหล็กมาด้วยแหงม ดึงดูดนักร้องซะติดมือเลยหล่อน อิดว่ะอิด....ตอนซ้อมไม่เห็นท่านี้เลยค่ะ ท่าป้อสาวแดนเซอร์ (รึเปล่า) น้องน่ารักจนกล้องต้องโคลสอัพ แบ่ง ๆ กันนะคุณนักร้องไมได้เน้นว่าแบรนด์ไหน หรือดีไซเนอร์อะไร ไม่ได้สนจาย แบรนด์ B สัญชาติอังกริ้ด อดไม่ได้ อุอิ เป็นลายดอกสยบความดาร์ครึปะ ปีหน้ายืมใส่ตอนสงกรานต์ เพราะเค้าให้ใส่ทุกปี
โมเม้นท์นี้ เชิญสาวกสูบกันให้เต็มตา กรี๊ดสุดติ่ง สิ้นเนื้อประดามี ฮ่าฮ่า ฟิตสุดพลัง น้ำตาลไม่แตะ ผักต้ม อกไก่ ข้าววันละเม็ด ของที่ชอบแอบ ๆ กิน เข้าคอร์สเทรนนิ่งสุดแสนทรมาน แต่ผลที่ได้คือ ซิกแพ็คแมนมาอวดประชาชี ฉีกเสื้อขาดไปสามตัว ก่อนหน้าซ้อมเสื้อขาดไปกี่โหลแล้ว
ควักหัวใจออกมา เอาออกมากองตรงหน้าเทอ (คารีน่า) ขอสีชมพูหน่อยค่า จะเอาไปทาเพิ่ม มโนว่าได้แตะซิกแพ็คเข้าใจว่า ชุดข้างบนลิงค์กับชุดข้างล่าง ถอดเสื้อคลุมออก ได้อารมณ์ชัดกับแขนล่ำ ๆ นอกจากร้องเพลงเพราะ ยังต้องห้อยโหนโจนทะยาน ใส่ลูกเล่นเต็มแมกซ์ ทุ่มทั้งพลังกาย พลังใจ มิเสียแรงที่แฟน ๆ หอบกำลังใจมาเชียร์กันล้นโคลีเซี่ยมฮอลล์
ถือเคล็ด 7,8 นำโชคป่าว พญาอินทรียังมาชื่นชมซิกแพ็ค เกาะติดไม่เลิก


สปอร์ตไลท์สาดส่องซึ้งซอฟท์ แฟนมีทติ้งกลางอากาศ อาศัยว่าเชี่ยวกับการโหนสลิงมาครึ่งชีวิต ใครได้โอกาสคว้ากางเกงก็คว้า คนที่โชคดีก็คงเป็นเจ้าของภาพนี่ แชะใกล้ชิด หล่อซึ้งเต็มสองตาเพคะ
Happy หนักมากครับ เวลานั่งร้องเพลงบนหลังคาบ้านคนอื่น เหมือนจาอย่างนั้น แต่อิฉานแฮ้บกับแจ็คเก็ตสีเขียวพาสเทลตัวนี้อะ
ไม่ว่าจะเพืื่อนร่วมเรียน เพื่อนร่วมค่าย บอสสายหนัง บอสสายทีวีบีก็มาเชียร์คุณเรย์ฟงกันแน่นหนา แต่ยากำลังใจขวดนี้ ซื้อด้วยเงินไม่ได้ คุณน้องต้องมายืนเคียงข้างวันละสามเวลาเท่าน้านเอง ปล.อาเฮียหวงไป่หมิง ขอความร่วมมือหลุดเฟรมไปแบบไม่ตั้งตัว
เพือน Ron อู๋จั๊วะซี เพื่อนซี้จากมังกรคู่กู้สิบทิศ มาให้กำลังใจเพื่อนฟงหลังเวที คิดว่าจำไม่ผิด ถึงแกรจะโพกหัวซะเกือบมิด อิอิ

สงกรานต์ปีนี้ เหอ ๆ คอนเสิร์ตปีนี้สนุกมากค้าบ ห่างหายไปเสียนาน เลือดตกยางออกบ้างก็ไม่เป็นไร ไกลหัวใจ เต็มที่ทุกเพลง ครื้นเครงทุกช็อต ซิกแพ็คแน่น ให้คะแนนตัวเองเท่าไหร่คุณนักร้อง สงสัยแขกรับเชิญไม่มี เชิญตัวเองตลอด อะฮิ้ว คุณเรย์ฟงบอกว่า หลังจากนี้ เสื้อผ้า กุงเกงใน ทุกอย่าง ไซส์เปลี่ยนหมดครับ ยกเว้นหน้าตากับแฟนสาว ฟิตร่างกายเข้มข้น งดของทอด งดน้ำตาลมาสามเดือน จนเริ่มชิน ตอนนี้ขอกินมันฝรั่งปลอบใจ คือแหกกฎกินได้ (ดีล่ะ เอาไปเสริมหน้ากลับคืน น้ำนวลไม่มี) คิดว่าตัวเองเสพติดกับการไดเอทหรือเปล่า ? ไม่ขนาดนั้น ยังเลิฟการกินอยู่ (ตรงไปตรงมาเราชอบ) แต่จะรักษารูปร่างและควบคุมน้ำหนัก ฉลองจบคอนเสิร์ตด้วยการลุยกินหม้อไฟกับทีมงานครับ (ขอพักยก hell training)
จบคอนเสิร์ตหาหมอฉีดยา ฉลองซีฟู้ดกับแม่่เรียบร้อย เข้าสู่ภารกิจแจกลายเซ็นที่ห้าง กิจกรรมใกล้ชิดแควน ๆ ภาพที่ออกมา ทำไปได้นะอิฟง หมายถึง แฟนคลับผู้ชายมัน heart attack นักร้องขนาดนี้ ได้แต่ขำกลิ้ง หัวใจจะวาย อัลบั้มใหม่จะขายได้กี่หมื่นก็ไม่เป็นปัญหา ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่สนับสนุน (ทุกบาททุกสตางค์น้อมรับ) จบงานแล้วแม่อนุยาดให้ไปเดินก้มหน้าก้มตากดโทรศัพท์ ถ้าเป็นที่เมืองไทยขอบอกว่าโดนฉกไปแล้วอิฟง

ฮาโหล กริ๊งกร๊าง จากประธานค่ายโอลิมปิก ประเทศบราซิล เชิญเซเลบนักแสดงจีน 2 คน เข้าร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงโอลิมปิก ที่ประเทศบราซิลได้เป็นเจ้าภาพในปีนี้ Rio Games 2016 ฝ่ายหญิง ดาราสาว กัวไฉ่่เจี๋ย Amber Kuo จากเหินฟ้าหารักเวอร์ชั่นมูฟวี่ และฝ่ายชาย นักแสดงหนุ่ม หยางหยาง จากสี่มือปราบเวอร์ชั่น 2013 ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนวิ่งคบเพลิง เหตุผลก็อยากรู้เหมือนกันค่า ประชาชนเขาโหวตมาอย่างนี้ แต่เราว่าทั้งคู่ก็ดูเหมาะดี ท่าทางสปอร์ตตี้ เฟรชชี่ ฮอตตี้ สมกับการเข้าร่วมกิจกรรมเติมความร้อน (นั่งทำอยู่นี่ก็พูดไม่ออกอยู่แล้ว ความร้อนจุกอก) ความรู้สึกของทั้งคู่ ตื่นเต้น เป็นเกียรติ และเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจที่สุด สถานท่ี่วิ่งคือ สะพาน Rio-Antirrio ที่ประเทศกรีซ เมื่อ 22 เม.ย.2016 ชมบรรยากาศกันได้เลย

เกร็ดน่ารู้ของคบเพลิงโอลิมปิก : ความสูงของคบเพลิงก่อนถูกจุดไฟ 63.5 ซม. เมื่อถูกจุดไฟจะมีความสูง 69 ซม. โดยจะปรากฎลายสีสันสวยงามเพื่อสื่อถึง ท้องฟ้า ภูเขา ทะเล และพื้นดิน โดยสีที่ปรากฎบนคบเพลิง ตรงกับสีที่ปรากฎบนธงชาติบราซิลพอดี
Credit : pantip.com/topic/33872416

ได้เวลาเปิดลิ้นชักแห่งความทรงจำ ดาราสาวสวย อุงเหม่ยหลิง หรือ อึ้งย้งผู้โด่งดังหนักมากในยุค 1980 จุดธูปบอกว่าช่วยมาเปิดงานวันแม่แห่งชาติจีนด้วยนะค้า I love Mum ความผูกพันของแม่ลูกไม่มีวันเสื่อมคลาย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน สัมผัสความรักความผูกพันที่อุงเหม่ยหลิงมีต่อคุณแม่ผ่านจดหมายกันได้ พยายามจะลงให้ครบ เดินทางถึงจดหมายฉบับที่ 1 เดินจากท้ายมาที่จุดเริ่มต้น อย่าเพิ่งคิ้วชนกันนางเป็นอีกคนที่สวยเสมอ แม้จะมีลูกแล้ว ดาราสาว หลีจือ ถอนตัวจากวงการเป็นแม่บ้านเต็มตัว คุณลูกสาวไม่ให้ความร่วมมือสู้กล้องกับคุณแม่ ไม่สวย ไม่มั่น ไม่หันมาจริง ๆ ด้วยนะตะเอ้ง ดูพลุสนุกก่ากานแยะลูกชายสุดหวงของคุณแม่ดาราสาว หงซิน ส่วนคุณพ่อ ม่อเส้าชง เดินคนละซอยกันนานแล้ว
ลูกชายของอิฉานกลายเป็นไอด้อลแถวหน้าของวงการไปแล้ว แม้ตอนเด็กจะมีแค่อารมณ์เดียว ไม่ว่าจะสุข หรือ sad พระเอก Wallace ฮั่วเจี้ยนหัว มีแต่คนชมว่าคุณแม่พระเอก ส้วย สวย
เจ้หลิวเจียหลิง พาคุณแม่ไปเที่ยวญี่ปุ่น ดอกซากุระเฉากันพอดี เมื่อเจ้หลิงพกความสวยมาประชัน
พระเอกหล่อพิชิตกำแพงเมืองจีน หวงเสี่ยวหมิง คุณหม่ามี้เลิฟลูกชายขนาดนี้ คุณภรรยา Angelababy จะว่าไง นางคงไม่ว่า แต่นางยังคิดไม่ตกว่าจะเปิดอู่ผลิตลูก 6 คน ไหวป่าว แอร๊ย...เหงื่อตรกค่ะคุณแม่สามี ยังไงซะ คัมภีร์สุดยอดในชีวิตลูกก็ต้องเป็นแม่ผู้ให้กำเนิด แม่ผู้ชี้ทางธรรมให้แก่ลูกชาย มันเรื่องอัลไลกันค้่าคุงแม่้ เพื่อบรรลุผลงานแสดงหนังคุณภาพสุดท้าทาย เรื่องอะไร ? ไปค้นหาแถว ๆ นี้
คุณแม่จางจื่ออี๋ เพิ่งเปิดตัวลูกสาวตัวน้อย หนูซิงซิง ไปไม่นาน ช่วงนี้ประคบประหงมหนักมาก คุณแม่จางทุ่มสุดตัว จนกลายเป็นคุณแม่หน้าสด
อัพข่าวหนุ่มคนนี้ หลังจากอดีตหวานแหวว หูซิ่งเอ๋อ สละคานไปเรียบร้อย หนุ่ม Bosco หวังจงเจ๊อะ ให้สัมภาษณ์ที่สถานีวิทยุ ในฐานะเป็นนักแสดง ุยุ่งกับงานถ่ายละครที่จีน เทศกาลงานฉลองมากมายที่ไม่มีเวลาฉลอง แต่อย่างน้อยที่สุด ต้องหาเวลาฉลองกับคุณแม่ เพราะคุณพ่อจากไปแล้ว ผมเติบโตภายใต้การดูแลของคุณแม่ ใกล้ชิดกันมาตลอด แม่สอนให้เป็นคนดี การศึกษาไม่ได้สำคัญที่สุด แต่มารยาทคือสิ่งสำคัญที่สุด เงินเดือนของผมโอนเข้าบัญชีให้คุณแม่ครับ อีกหนึ่งตัวอย่างของลูกกตัญญูในวันแม่ คิดว่าจะจบหรา....ได้ข่าวว่าออกเดทกับนางแบบญี่ปุ่นชื่อ Jun สปีคอิงลิชสื่อรักกันไฟแลบ ปรึกษาแม่ยังว่าแม่โอป่ะ


จำกันบ่ได้ก๋า แม่นางหวีสองอัน เรียกจนติดปาก อิอิ ดาราสาว หวีอันอัน อีกหนึ่งสตรีผู้คงความงามตีคู่สูสีมากับดาราสาว หมีเซียะ เจ้หมีเซียะกินน้ำลายนกไปกี่กระบุง เจ้หวีสองอันก็คงพอ ๆ กันล่ะค่ะ คอนเซ็ปต์วันแม่จะสวยเดี่ยวไม่ได้ ควงลูกสาวสุดสวย 2 คน มาโชว์กันด้วย เจ้หวีส่งเรียนเมืองนอกเมืองนากันทั้งคู่ (เมืองนานี่คงเป็น จขบ.) ถามคุณแม่ว่าทำไมลูกสาวสวยจุง ให้ลองไปถามเฮียโจวเหวินฟะดูจิ ตอนหวีอันอันแต่งงานกับโจวเหวินฟะ หนูยังนั่งกินอมยิ้มอยู่เลย เรื่องปู้ชายไม่มีในซาหมองอัพเดทสุดล่าของแม่นางหวีสองอัน อุอิ หวีอันอัน เทพธิดาจอแก้วยุค 70 สวยไร้เทียมทาน จากเรื่อง กระบี่ไร้เทียมทาน ทันกันหมดนะทุกคน เจ้หลิวเจียหลิง ธิดาจอแก้วยุค 80 หอบช่อดอกไม้กับอีกสองขวด มาแสดงความยินดี ยิงลีด้วยนะฮร้ากับคุณเจ้หวีอันอัน ที่ได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม คือเจ้รู้กันสองคนว่ารางวัลอะไรจากไหน แต่ข่าวว่ามาแค่นั้น คนรายงานก็เยี่ยมตามนั้น เปิดดริ๊งค์ฉลองความสวย เอ้อ ความสำเร็จกันเถอะเรา


โปสเตอร์แบบ 1
โปสเตอร์แบบ 2ตัวอย่างหนัง ตำนานพระถังซัมจั๋ง

https://www.youtube.com/watch?v=wtvMLH5bdSM
โปรดทำใจให้สงบ หยุดกรี๊ดกัปตันยูซักครู่ เราจะพาทุกคนเข้าสู่โลกแห่งพุทธธรรม ภาพยนตร์ตำนานพระถังซัมจั๋ง Xuan Zhang พระเสวียนจั้ง รับบทโดย หวงเสี่ยวหมิง เปิดฉายทั่วพาราเมืองจีนเมื่อวันที่ 29 เม.ย.59 พระเอกหมิงให้สัมภาษณ์ว่า ในตอนแรกปฏิเสธไม่รับ เหตุผลกลใดที่ท่านไม่อยากแสดง จงแถลงไข หรือว่ากลัวเข้าไม่ถึงรสพระธรรม หมิงบอกว่า กำลังพิจารณาบทหนังที่คิดว่าฮิตติด box office และต้องเตรียมงานแต่งด้วย ไม่อยากโกนหัว (จะเป็นเจ้าบ่าวก็ห่วงหล่อ เข้าใจกันชิมะ) แต่ประธานค่ายหนังบอกให้ไปปรึกษาแม่ก่อน แม่คุณ หรือ คุณแม่ ? คุณแม่ครับมีค่ายหนังติดต่อให้แสดงเป็นพระถังซัมจั๋ง ผมควรทำไงดีครับ ? ฟังแม่นะคุณลูกชาย แม่มีความฝันว่าลูกชายของแม่จะได้แสดงบทวีรบุรุษ เช่น ซุนยัดเซ็น เจียงไคเช็ค และพระถังซัมจั๋ง งั้นโอเชครับแม่ ผมจะทำความปรารถนาของแม่ให้เป็นจริง กลับไปตอบตกลงว่ารับแสดง (เป็นลูกกตัญญูคงต้องตามนั้น)
ค่ายหนังบอกเหตุผลที่เลือกพระเอก หวงเสี่ยวหมิง รับบทนี้เพราะ เขาดูมีเซนส์ความเขลาที่เรียบง่าย หมิงเองก็ไม่กล้าพูดว่าตัวเองมีส่วนคล้ายพระถังซัมจั๋ง ผมว่าเขาเป็นไอดอล เป็นบุคคลที่ผมอยากจะยึดเป็นแบบอย่าง คุณกังวลมั้ยถ้าผลตอบรับออกมาไม่ดี ? ผมกังวลว่าจะแสดงได้ไม่ดี ไม่ได้หวังว่าการรับบท พระถังซัมจั๋ง จะทำให้ผมได้รับรางวัล มันขึ้นอยู่กับโชคชะตา เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเฝ้ารอความสำเร็จหรือโอกาส มันมักจะเฟลเสมอ คาดหวังมากก็ผิดหวังมาก แต่ทั้งหมดไม่ได้หมายความว่า ผมไม่อยากประสบความสำเร็จ ไม่อยากได้รางวัล ไม่มีใครไม่ต้องการความสำเร็จ แต่ถ้าคุณคาดหวังมากเกินไป อาจได้รับผลตรงกันข้ามก่อนจะดูวิวสวย คั่นเวลาซึ้งรสพระธรรมด้วยการชมแม่นางระบำท่ามกลางขุนเขาเขียวขจี อันนี้เรียกว่าอุปสรรค หรือเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์แห่งขุนเขากันรือคะ
ระหว่างถ่ายทำพระถังซัมจั๋ง ทำให้หมิงได้เข้าใจในพระธรรมคำสอนมากขึ้น ผมเชื่อในพระพุทธศาสนา ท่านอาจารย์เสวียนจั้ง เป็นตัวอย่างที่ดีที่น่าเคารพมาก เขาฟันฝ่าความทรมานทั้งทางร่างกายและจิตใจมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ในที่สุดเขาประสบความสำเร็จ และกลายเป็นท่านอาจารย์เสวียนจั้ง หากท่านยอมพ่ายแพ้ต่ออุปสรรค คำวิจารณ์ หรือการกระทำของผู้ไม่ประสงค์ดีเหล่านั้น เราจะมีอาจารย์เสวียนจั้ง ผู้น่าเลื่อมใสศรัทธาอย่างทุกวันนี้หรือ (คาราวะท่านอาจารย์ค่ะ)อ่านจดหมายฉบับที่ 6-13
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=lamfungpavilion&month=05-2015&date=15&group=12&gblog=91จดหมายฉบับที่ 1 ภายนอกมีความเชื่อมั่น
กราบเท้าคุณแม่ และคุณน้า

แผ่นภาพวาดของคุณน้าได้รับเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณมากค่ะ หนูจะเก็บรักษาไว้ให้ดี คิดไม่ถึงว่าปีหน้าก็จะเป็นปีกุนแล้ว หวังว่าคงจะสมหวังทุกประการ และหวังว่าจะสุขสบายดีกันทุกคน

ปีนี้มีอะไรหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปมาก ดีที่ทุกอย่างเปลี่ยนไปในทางที่ดีสมใจหมาย แต่เวลาผันผ่านไปจนแทบจะตามไม่ทัน เผลอแผล็บเดียวก็จะถึงวันคริสต์มาสแล้ว แต่ปีนี้หนูไม่ได้ร่วมฉลองกับแม่และน้าแน่ หวังว่าแม่และน้าจะมีความสุขในการฉลองปีใหม่นี้นะคะอีกไม่กี่วัน แม่ก็จะถึงฮ่องกงแล้ว ขอให้ระมัดระวังด้วยนะคะ ที่ฮ่องกงปีนี้อากาศจะหนาวบ้าง ขอให้คุณแม่เอาเสื้อโอเวอร์โค้ดสีดำของหนูติดมาด้วยนะคะ ส่วนคุณน้าก็จงพักผ่อนมาก ๆ หวังว่าจะมีโชคลาภในวันปีใหม่

วันก่อนออกไปเดินซื้อของกับคุณอู๋ เธอซื้อเสื้อขนสัตว์ตัวหนึ่งให้คุณน้า ว่าจะฝากคุณแม่ไปให้ ส่วนเสื้อขนสัตว์ของคุณพ่อ หนูจะเป็นคนซื้อแล้วฝากให้เองค่ะ แต่ไม่ทราบว่าจะส่งถึงเมื่อไร ช่วงนี้งานยุ่งมากค่ะ จึงไม่ได้พบกับเจ้าเจียน
นอกจากงานมากแล้ว แรงกดดันในจิตใจก็เพิ่มขึ้นด้วยเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะพยายามคอยเตือนตนเองอยู่เสมอว่า อย่าไปหลงคำยกยอของคนอื่นเขา แต่ถึงกระนั้นก็ยังคงกังวลอยู่กับการแสดงออกของตนเองตลอดเวลา ไม่รู้ว่ภาวะการณ์ปัจจุบันนี้เป็นความโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ หนักใจจริง ๆ เพราะส่วนใหญ่แล้ว ความมั่นใจมักจะได้จากคนอื่นมากกว่าที่ได้จากตนเอง อาจเป็นเพราะว่าตนเองมีใบหน้าที่แสดงออกถึงความเชื่อมั่นอยู่เสมอหรือไงก็ไม่รู้

เขียนมาแค่นี้นะคะ อย่างอื่นเอาไว้คุยต่อทีหลัง ขอให้รักษาสุขภาพตนเองให้ดี ฝากความคิดถึงมายังคุณพ่อด้วยค่ะ
นันนัน

หมายเหตุ : จดหมายฉบับนี้ไม่ได้ลงวันที่
Credit info : นิตยสาร รีวิวทีวี เดือน ก.ย.28


โปรยโปสเตอร์ ขนเฟอร์ลอยมา คอสตูมคุณชายไฮโซมากมายค่ะ แต่มีเหตุผลรองรับอยู่ ไม่ใช่อยากติดขนเฟอร์เพื่อความอลังเพียงอย่างเดียว บุรุษประมุขพรรคบูรพานที นาม เหมยฉางซู รับบทโดยพระเอก หูเกอ (ก๊วยเจ๋ง 2008) บัณฑิตชื่อดังผู้หยั่งรู้ทั่วหล้า บุรุษเหมยแห่งเจียงจั่ว ผู้อยู่เบื้องหลังการแก่งแย่งชิงบัลลังก์ระหว่าง อ๋องอวี้ (องค์ชายห้า) และรัชทายาทแห่งวังตะวันออก 2 อ๋องต่างแย่งชิงตัวเพื่อจะได้เป็นฮ่องเต้ จากนิยายดัง “บุรุษบูรพา ทำเนียบหลางหยา” Nirvana in Fire ข่าวรายงานว่าจะมีการสร้างภาค 2 ผู้กำกับให้สัมภาณ์ว่า Nirvana in Fire 2 อยู่ในโปรเจ็คที่จะทำ แต่อยู่ในขั้นตอนเขียนบท สร้างภาค 2 คงไม่ใช้ทีมนักแสดงจากภาคแรก ต้องการปั้นใหม่ เป็นการเล่าเรื่องใหม่ สร้างตัวละครใหม่ (ไม่ต้องมโนว่าจะมีหูเกอมาเข้าฉาก ก็ว่ากันไป) และคนใหม่ที่จะมาต้องซ้อมทำการใหญ่ ค่อยเป็นค่อยไป ใจต้องนิ่งและโหด คนดูอย่างเราจะอดทนถึงตอนจบมั้ยนิ ??


ข่าวระลอกสองรายงานว่า เว็บไซด์จีนฉายหนังออนไลน์เจ้าใหญ่ชื่อเว็บ iQiYi ประกาศว่าจะออกอากาศซีรี่ส์เรื่อง Nirvana in Fire วีรบุรุษบูรพา ทำเนียบหลางหยา ภาค 2 ในปี 2017 เรียบโร้ยโรงเรียนปักกิ่งแล้ว ทางเว็บได้ตกลงกระชับมิตรกับบริษัทผู้ผลิตละครไว้แล้ว (ถึงวันนั้น ห้ามเบี้ยว) ด้านโปรดิวเซอร์ โหวหงเลี่ยงกล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่แน่นอนชัดเจนว่า นักแสดงจากภาคแรกจะกลับมาแสดงในภาคสอง Nirvana in Fire ได้รับความนิยมจากแฟนละครอย่างมาก ความเห็นส่วนใหญ่ให้เครดิตว่าเป็นละครที่ดีที่สุดในปี 2015 นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เว็บไซด์ iQiYi ประสบความสำเร็จในการฉายหนังออนไลน์แบบเก็บเงินค่าสมาชิก (เต็มใจจ่าย ก็เต็มใจฉายอะนะ) ก่อนหน้านี้ที่สำเร็จแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดลิ่มนั่นคือ การฉายละครเกาหลีที่ฮิตหนักมาก DOTS นอกจาก Nirvana จะเป็นละครในโปรเจ็คที่เว็บนี้จะฉายยังมีอีก 8 โปรดักชั่นที่เตรียมจ่อคิวในปี 2017


หล่อเล็ก Leo Wu กับหล่อใหญ่ หูเกอ จาก Nirvana in Fire นัดเจอกันที่ปก E แมกกาซีน ดูเรื่องนี้แล้ว ชักจะตกหลุมพรางรักหล่อเล็กเข้าซะแล้ว


คานสะเทือน แต่ยังไม่ร่วง (จากคาน) สี่แม่นางจาก mainland ประชันสวย ณ เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016 ฝรั่งเศส ครั้งที่ 69 เลขสวยว๊าก แต่ย้วยแระ สูบบรรยาเกริดกันซ้าหน่อย พวกนางลากแฟชั่นอันใดมาอวดชาวโลก


แม่นาง ก่งลี่ ออกพรมแดงของแบรนด์ Roberto Cavalli โบกไม้โบกมือทักทาย แล้วกางปีกเป็นนางพญามาแร้วค่า เชิญรัวตามอัธยาศัยแม่นาง Nini หนีหนี้ ชื่อชัดเจนมากว่ามาเคลียร์หนี้ที่พรมแดง อร๊อยๆ ไม่ใช่ ให้อ่านว่าอย่างไร ? นางสวยสดแบบคอนเซ็ปต์ V เท่านั้น V หน้าและหลัง ระยิบระยับทั้งตัว Zahair Murad ส่งเข้าประกวดแม่นาง หลิวอวี้เฟย กรี๊ดค่ะ กรี๊ดแฟนนาง อะอิ ราตรีเกาะอกสวยหวานปักดอกไม้ปานเจ้าหญิงของแบรนด์ Dior เจ้าชายซองเซิงฮุนไปอยู่หนายแแม่นาง หลี่ปิงปิง จัดแบบโนบราซิลเลี่ยน ไม่สังเกตนี่ไม่รู้ ช่วงบนโชว์แบบพองามเท่าที่มี ช่วงล่างกระโปรงพลีทลากยาว ของแบรนด์โอกูตูร์ Stephane Rollandสุดท้าย ฟินาเล่จากไทยแลนด์ แม่นางชมพู่ อารยา ฉายาควีนออฟคานส์ฝั่งไทย สีพิ้งค์เริ่ดอลังการบานฟู่ฟ่องจาก Ralph and Russo SS16 นางเดินติดต่อกันเป็นปีที่สี่ ทุกครั้งทุกปีไม่มีชิลล์ ตื่นเต้นทุกปี แต่ก็สวยทุกปีละน้า

จัดเต็มชุดที่สอง หวานโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวเซ็กซี่งามสง่าจาก Atelier Versace Fall 2015 ยอมค่ะนาง

เชิญชวนระทึกความหลัง ละครจีนดัง ศึกบุปผาวังมังกร สถานีทีวีบี ประกาศวางแผงขาย ศึกบุปผาวังมังกร ภาค 2 Beyond the Realm of Conscience 2 จะออกมาเป๊ะปัง หรือเป๊ะแป้ก อันนี้ไม่กล้าฟันดาบ คิดว่าดาบน่าจะมีในเรื่อง คิดถึง หลิวซานห่าว กับ จินหลิง สองสาวเพื่อนรักที่เข้าวังมาพร้อมกัน แต่สุดท้ายนังจินหลิงอิจฉาเพื่อนซานห่าวที่ได้ดีมีความสุขกว่า นางจินหลิงจึงต้องเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด พูดแล้วคันมืออยากจะนาบลงไปที่หน้าจินหลิงแร้งแรง
ทีวีบีเชิญตัวสองสามีภรรยาโปรดิวเซอร์มือทอง คืนสู่เหย้าเฝ้ากับเรือนไว้ให้ดี ท่านโปรดิว หลิวเจียหาว และเหมียวเสี่ยวชิง กลับมาปั้นละครสองเรื่องสองรสอีกครั้ง again please เรื่องแรก Heart of Greed ภาค 3 “ศึกชิงมรดกราชาเป๋าฮื้อ” ดูสองภาคยังไม่หนำ และเรื่องที่สอง “ศึกบุปผาวังมังกร” ภาค 2 ชมครั้งเดียวก็ไม่สะใจ และคิดว่าไม่เกี่ยวอะไรกับภาคแรก ขอเน้นเรื่องหลังละกาน เคยทำเรทติ้งถล่มที่ฮ่องกงไปถึง 50 จุด (แต่ที่ไทยเรทติ้งบ้านใครบ้านมัน) เห็นว่าเรทติ้งสมน้ำสมเนื้ออยู่เพราะเนื้อเรื่องสนุกครบรสละครในวังหลวง ขณะนี้กำลังเริ่มเตาะแตะ ทีมปั่นบทเริ่มออกสตาร์ทก่อน เขียนยังไงก็ได้ให้ได้เรทติ้งร้อยจุด ท่านโปรดิวว่าจะสร้างประมาณ 40 ตอน ทีมต่อไป คอสตู้ม เสื้อผ้า หน้าผม โลเคชั่น ทีมแคสติ้งนักแสดง และที่สำคัญคือเงินครับท่านประธาน ช่วยเตรียมตัวเดินเครื่องกันได้ละค่า ส่วนคำถามที่ว่าจะดึงนักแสดงจากภาคแรกกลับมาเล่นภาคต่อหรือไม่ ท่านโปรดิวว่าน่าจะได้เวลาของนักแสดงรุ่นใหม่กันบ้าง แต่เราก็อยากได้นักแสดงจากภาคแรกกลับมา ทั้งนี้ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับบท.....ท่านโปรดิวขอตัวไปบิวท์ความดราม่าให้ฝ่ายบทละครก่อนน้า โทรศัพท์หล่อนดังบ้างยัง ชั้นเริ่มซ้อมตบพระสนมอยู่ 

Create Date : 15 พฤษภาคม 2559
2 comments
Last Update : 15 พฤษภาคม 2559 9:54:50 น.
Counter : 2560 Pageviews.

 

แวะมาเจิมอะค่ะ

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 15 พฤษภาคม 2559 16:46:52 น.  

 

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 16 พฤษภาคม 2559 13:37:34 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.