Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2555
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
28 ธันวาคม 2555
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ 249: Sweet ! Lovely ! Romance ! Warmest ! Merry X'mas & New Year 2013
จัดเต็มกับบรรยากาศ จุงกะเบล คริสต์มาส เวียนมาอีกรอบ โหยหาความหนาวไม่เจอในไทยแลนด์ เลยต้องหาหิมะมาโปรยเล่นในนี้ (คิดถึงบรรยากาศตอนไปสัมผัสหิมะที่เกาหลี นั่นก็หนาวเกิ๊น หาความพอดีไม่ได้) อาจไม่ได้สาระอะไร หาได้แต่ต้นคริสต์มาสแปลก ๆ แหวก ๆ มาฝากเป็นของขวัญ

สาว Kate ฉีจื่อซาน กับ คุณเรย์ฟง Raymond Lam ถูกมัดติดกันฉลองคริสต์มาส ฉลองที่เราชวดตำแหน่งคิงและควีนไปในปีนี้ แกร๊ง ๆ ชนแก้ว ดื่มหมดจอกเลยน้อง พี่ฟงจะขับกล่อมด้วยเสียงเปียโน ช่วยฟังพี่ดีดเปียโนด้วย พี่กลัวไม่มีใครฟัง เข้าสู่ช่วงคริสต์มาสเทศกาลแห่งความสุขสันต์ของคนทุกเชื้อชาติ (มันคือโรคระบาดซานตาคลอส) แต่พระนางคู่นี้ต่างก็วุ่นกับงานของตัวเองแบบหาวันหยุดไม่เจอ สาว Kate เพิ่งจะเสร็จจากการถ่ายหนังรับตรุษจีนเรื่อง I love HK 2013 และพร้อมจะยุ่งต่อไป หาวันหยุดยากเหลือเกิ๊น (วันหยุดไปแอบอยู่ที่ไหน) เดี๋ยวต้องกลับไปทำงานที่ปักกิ่ง คงจะใช้เวลาฉลองไวท์คริสต์มาสที่นั่นถึงแม้สาว Kate จะไม่ได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม แต่งานหล่อนแยะเหมือนเดิม อู้ฟู่มั่งคั่งนะคร้า อยากรู้ว่าของขวัญคริสต์มาสที่จะให้ตัวเองคืออะไร ? ขอพรเสมอว่าอยากอยู่ร่วมกับครอบครัว สิ่งที่ต้องการที่สุดคือซื้อบ้านหลังใหญ่กว่าเดิม ทุกคนจะได้มาอยู่รวมกัน ตอนนี้กำลังเก็บเงินดาวน์บ้านอยู่ (ขอบ้านค่ะลุงซานต้า) ถึงจะไม่ได้ทีวีควีนแต่ก็ชนะใจผู้ชม รู้สึกว่าสิ่งนี้สำคัญกว่ารางวัลมั้ย ? คำพูดที่ฉันกล่าวบนเวที มาจากก้นบึ้งของหัวใจเลยค่ะ รู้สึกอบอุ่นมากมายที่เพื่อนร่วมงานหลายคนสนับสนุนฉัน
รู้สึกเสียดายมั้ยที่พระเอกฟงไม่ได้รางวัลทีวีคิง ? แน่นอนว่ารู้สึกผิดหวัง อาฟงเป็นมือโปรสามวงการ ไม่ว่าจะเป็นละคร หนัง และเพลง อาฟงจัดการได้อย่างดีมาก ๆ (แค่นี้คุณเรย์ฟงก็ลอยไปติดหลังคาบ้านแล้ว ไปตามกลับลงมาด้วยนะเคท) ด้านคุณเรย์ฟง ก็มีงานถ่ายละคร (ตำนานปิ่นม่วง) ช่วงวันคริสต์มาส ไม่ได้ฉลองกับครอบครัว (ฉลองกับแม่นางมิชปิ่นม่วงแทน) อีกหนึ่งงานใหญ่คือ เตรียมตัวเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ในเดือน ม.ค. 2013 เสร็จจากงานละคร จะต่อด้วยอัดเพลงและซ้อมคอนเสิร์ต เอ้า ! สู้ สู้ กันต่อไป ปีหน้าฟ้าใหม่รออยู่ แฟน ๆ รอกรี๊ดคุณเรย์ฟงอยู่ทุกเวลานาที
สุดสวย ฟ่านปิงปิง ได้รับเชิญไปตัดริบบิ้นเปิดร้านกระเป๋า LV หรือนิคเนมไทย หลุยส์ ติ๊งต๊อง ขยายร้านใหญ่โตไปจนถึงเมืองนานกิง ประเทศจีน ท่านประธานภาคพื้นไชน่า Mr.Huo ครีเอทต้นคริสต์มาส LV มาเพื่อฟ่าน และประกาศว่า ฟ่านปิงปิง จะเป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ LV เดี๊ยนรับทราบค่ะ จุ๊บ ๆ ค่ะท่านประธาน ปลื้มปริ่มจัดไปอย่าให้เสีย ตัดริบบิ้นสุดใจ พร้อมสอยกระเป๋าจากต้นคริสต์มาส LV หล่อนโกยไปใช้ 365 วัน ไม่ต้องคิดไรมาก กินแทนข้าวด้วยรึเปล่าแฟชั่นเซทนี้ สาวเมืองไทยจะแต่งก็ได้ค่ะ แต่คงต้องทนเหงื่อแตกซิก ๆ เพราะความร้อน ถอดเหลือแต่บิกินี่จะเหมาะกว่า ปล่อยให้เธอสวยกับแฟชั่น winter สุดสวยฟากเกาหลี ลีดาเฮ ล่าสุดมีผลงานเรื่อง IRIS 2 แสดงคู่กับ จางฮุค เธอรับบทสาวแม่นปืน ตอนนี้ก็ชมลุคหวานๆ แต่จะชมลุคโหดซ่อนหวาน ให้รอชม IRIS 2 จะฉายที่เกาหลีต้นปีหน้า 2013 ส่วนพี่ไทยก็หา ๆ เอาตามเว็บไซด์ เพราะจะได้รับชมอย่างรวดเร็วเหมือนนั่งอยู่ที่เกาหลี โลกมันแคบก็เงี้ย


Hey Buddy ! Hey Christmas ! กับทีมมูฟวี่เรื่อง กิโยติน
กู่เทียนเล่อ Louis Koo ร่วมงานเปิดไฟคริสต์มาสในคอนเซ็ปต์ Lego Christmas Village เก๋ไก๋สไลเดอร์ไปอีกแบบ พี่กู่เผยว่า คริสต์มาสนี้ คงจะติดงานถ่ายหนังอยู่ในไทยแลนด์ (หลงทางกลับไม่ถูกรึเปล่า) วันที่ 21 หวังเอาไว้ว่าจะฉลองเทศกาลวินเทอร์กับครอบครัว เพราะวันที่ 22 ต้องทำงาน (วันที่ 25 เก็บไว้ฉลองวันโลกไม่แตก อยู่ทนอยู่นานเหมือนเดิม) พี่กู่เล่าว่า ได้ไปถ่ายโฆษณาบนภูเขาที่ชื่อว่า Baekdu Mountain ซึ่งถือว่าเป็นไวท์คริสต์มาสสำหรับผม เพราะว่าต้องวิ่งฝ่าพายุหิมะ และติดอยู่ในโรงแรม 3 วัน สุดท้ายแล้วถ่ายทำไม่เสร็จ ต้องย้ายไปถ่ายที่อื่น (ลงจากเขาลูกนั้นมาได้ก็บุญเท่าไหร่แล้ว เพี้ยง !!)


ซุปตาร์ระดับจตุรเทพ หลิวเต๋อหัว Andy Lau ในที่สุดเฮียหลิวก็มีทายาทเป็นตัวเป็นตนซักทีในปีมังกรทอง เฮียส่งความหนาวสุด ๆ มาให้ (เผื่อเมืองไทยด้วย เพราะร้อนจนฟั่นเฟือน หนาวก็แค่ฝันไป)


สาวสวยคนนี้ เจ้าเฉินเหยียน กำลังจะแปลงร่างเป็นน้องกวางเรนเดียร์ เธอเห็นเขางอกนั่นมั้ย ภูมิใจที่มันเกินมา รบกวนช่วยตีลังกากลับหัวดูด้วย เพราะเดี๊ยนจะโชว์อิทฤทธิ์เขากวางเลือดตกหัว แถมไฟคริสต์มาสแรงสูง พันซะรอบทิศเลยหล่อน


คู่นี้กำลังฮอตช่วงเวลาอมตะ ตำนานรักดอกเหมย องค์หญิงกำมะลอป่วนกำลัง 3 องค์ชายห้า (จางรุ่ย) กับ เสี่ยวเยี่ยนจื่อ (หลี่เซิ่ง) จับคู่อวยพรวันตรุษจีน วันคริสต์มาส วันวาเลนไทน์ หรือวันเด็กประถมอมยิ้ม คู่นี้จัดให้ได้โม้ดเลยค่ะ ฉานก้อมึนเฮด จับมารวมกันซะให้หนำ โรแมนติกกุ๊กกิ๊กได้ทุกช็อตทุกเทศกาลโฉมเอยโฉมงาม อร่ามแท้แลตะลึง ตึ้ง ตึง !! ขอเชิญอดีตมิสฮ่องกง 1988 หลี่เจียซิน มาเปิดไฟต้นคริสต์มาสให้สว่างไสวด้วยเทอญ อะไรจะตระการตา ตะลึงแลเท่าสร้อยคอของหล่อน คุณค่าที่คุณนายเศรษฐีคู่ควร คุณซานต้ายังไม่กล้าให้ของขวัญ กลัวจะอลังไม่เท่าที่คอของคุณนายสวี่


อันนี้ไม่แน่ใจว่าเธอฉลองคริสต์มาสกับคณพ่อรึเปล่า อิอิ แต่หาใช่ไม่ เป็นช็อตน่ารักของ ถังเวย กับ Wuxiubo จากหนังเรื่อง Finding Mr.Right ในที่สุดก็หาจนเจอ หน้าตาออกมาเป็นแบบนี้ ใช่เลยค่ะ คุณซานต้าขายาวเบลอมากับเธอ สาวซูฉี จัดเต็มกับเขากวาง ใส่ปุ๊บฉลองได้อย่างเริงร่ามีชีิวีตชีวา ไอ้ที่นอนหงายดูดาวตะคุ่ม ๆ อยู่นั่น ก็ไม่แน่ว่าอาจเป็นหมาคริสต์มาส โอย ! ขออภัยไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นงั้น คงจะเป็น ไก่ เป็ด หรือ ห่าน ตามธรรมเนียมและอารมณ์อยากจะกิน

ส่งคู่นี้มาขายถุงเท้า คริสต์มาสแสนสวยของสาวตาโต Dong Xuan นางขอเป็นดาวเด่นในหมู่น้องกวางเรนเดียร์ สวยชนะเริ่ดดด....โลกไม่แตรกสาวหนูนาของเรา Natalie Tong ถังซือหย่ง ใส่เดรสเรดต้อนรับคริสต์มาส ถึงจะคิสสะมาก แต่ก็ยังตั้งหน้าตั้งตาทำงานโกยเงินเป็นหลัก หวังเป็นที่ยิ่งว่าจะซื้อบ้านในปีหน้า ขอถามเรื่องชีวิตรัก ณ ตอนนี้หน่อยจ้า ? ยังไม่มีใครมาจีบหรอกค่า กำลังคอยใครคนนั้น คนที่แมนซั่ม อิอิ คนที่ให้กำลังใจ ไม่แคร์ข่าวลือและเข้าใจในตัวฉัน (เป็คชายไม่สูงค่ะ แต่ละเอียดอ่อนช้อยมาก) ของ จขบ. ก็ขอให้เป็นผู้ชายก็พอแล้วฮ่ะ เธอบอกว่า เฮียโมหาว (พระเอกเฉินห้าว) ช่วยเป็นพ่อสื่อให้ฉัน เขาแนะนำ big brother ให้หนึ่งคน แล้วบอกว่า หล่อกว่าเขาอีก แต่เราสองคนไม่มีชะตาต้องกันค่ะ (หนูนาคิดไปคนเดียวป่าว เฮีย big ที่ว่าอาจจะคิดถึงน้องนาอยู่น้า)คริสต์มาสอันแสนอบอุ่นของครอบครัวนี้ แม่มิเรียม หยังเชี่ยนหัว และพ่อติง ติงจื่อเกา ตรงกลางนั่นไม่ใช่ต้นคริสต์มาส แว้ว ลูกชายสุดรักสุดเลิฟคนแรกของทั้งสอง เด็กชาย Torres Ting ตอนนี้น้ำลายยังยืดอยู่ ยังทำเพื่อชาติไม่ได้ บัดเดี๋ยวโตเป็นหนุ่มเต็มวัย แม่มิเรียมจะส่งแข่งฟาดแข้งในนามทีมชาติฮ่องกง น้องติงเรส อิอิ น้องตอเรส เตรียมซ้อมเตะ....อย่าเตะแม่แล้วกันนะตี๋นะ น่ารัก จ๊วบ ๆ
มี่มี่มาแร้ว ดาราสาว หยางมี่ ควงกิ๊ก 2 เรยค่า คือผู้ชายแปลกหน้ามากันสอง แม่เราบอกว่าอย่าไปคุย แต่ให้ขอเบอร์โทรมาก่อนนะลูก (แม่ไม่ได้สอน ลูกมันเป็นเอง) ทั้งสามคนขนของขวัญมาให้จากหนังเรื่อง Tiny Times ขึ้นป้ายโชว์กันเห็น ๆ


ยกตำแหน่งฟินาเล่ให้กับหล่อน ซุปตาร์โมเดลสุดสวยฮ่องกง เดี๋ยวนี้ควบตำแหน่งนักแสดงด้วย มีผลงานเข้าฉายบ้านเราคือ ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน สาว Angelababy หยางอิง ถ่ายแฟชั่นคริสต์มาสออกมาได้อย่างน่ารักหวานแหวว เดรสเธอแหล่มเกิดเจิดจรัส ยกให้เป็น Sweet Christmas สาวเบบี้เธอขอพรในวันคริสต์มาสว่า ขอให้ได้เล่นบทดี ๆ และจะขออุทิศตัวช่วยเหลือสังคมด้วยการแบ่งเวลาไปช่วยเด็กที่ยากไร้และคนชรา (เด็ก สตรี และคนชรา ผู้ชายไม่เกี่ยว) 

Create Date : 28 ธันวาคม 2555
4 comments
Last Update : 28 ธันวาคม 2555 21:12:07 น.
Counter : 9836 Pageviews.

 

อวยกันก่อนค่ะ

สำหรับผู้มาเยี่ยมชม ขอให้สมปรารถนา คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง สุขภาพแข็งแรง

countdown เผื่อกันด้วยเด้อ
จขบ. count ที่กทม.นี่แหละ

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 28 ธันวาคม 2555 21:15:44 น.  

 

Merry Christmas and Happy New Year ค่า

 

โดย: ทับทิม IP: 125.26.30.248 28 ธันวาคม 2555 21:49:13 น.  

 

Happy new year มีความสุขสมหวังตลอดปี 56 นะคะ

ขอให้ฟงมีความสุขเยอะๆ ส่งกำลังใจไปให้ฟงด่วน ดูอ่อนแรงทดท้อไปหน่อยละ สู้ๆ

 

โดย: มิโดริ IP: 110.171.31.26 30 ธันวาคม 2555 8:50:03 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ครับ ไม่ได้มานานเลย เอาเพลงจีนเก่าๆมาฝาก พึ่งอัพเสร็จ


//www.youtube.com/watch?v=ykqbOSgfCRM

//www.youtube.com/watch?v=mlEyefGhUdE

//www.youtube.com/watch?v=W3YVoyZgI7A

//www.youtube.com/watch?v=OeiaR0_xtLk

 

โดย: bigker IP: 171.4.139.158 1 มกราคม 2556 13:10:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Valentine's Month


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.