Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2563
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
31 ธันวาคม 2563
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงจีน 410 : จุดพลุฉลอง BLOG ส่งท้ายของปี 2020 & Welcome New Year 2021
เดือนสุดท้ายแห่งปี...ปี...ปี ยัปปี้ ยับเป้ ยับป้า และยับเยิน ฮร่าๆๆ ปีหน้าปีวัวทอง ใครคิดสิ่งใด อยากได้อยากโดนอะไร ขอให้สมหวังตามที่ปรารถนากันทุกคน แม้โควิดจะกลับมาขวิดอีกรอบ แย้ยี้มากกับพวกที่ไม่รับผิดชอบต่อสังคม และไม่มีความสำนึกอะไรใด ๆ เลย ขอให้การ์ดอย่าตกเหมือนเดิมจะดีกว่าเนอะ ชีวิตดี สุขภาพดี สิ่งดีดีจะตามมาเองค่า ดีดีอย่างแรก รูขุมขนได้สัมผัสความเย็น เรียกได้ว่าแค่เย็น ๆ สำหรับเราเท่านั้น ถ้าจะให้หนาวเร้าใจ ต้องพุ่งไปรับลมที่ต่างบ้านต่างเมือง ไม่ก็เด็ดขึ้นดอยอะรไงี้ เราจึงต้องจัดแบ็คกราวน์หิมะตก ระหว่างที่อัพจะได้เย็นตัลหลอด 555++ โควิดทำพังอีกระลอก ไม่มีเทพธิดามาเปิดไฟคริสต์มาส จขบ. จึงจัดตัวเองมา อร้าย ข้าน้อยมิบังอาจ 55++ แต่เราจัดเทพธิดาซานตี้มาเปิดงานให้แล้ว สวยเซ็กซี่สีแดงเต็มเปี่ยมอบอวลไปด้วย X'MAS ไม่อยากเฉลยว่านางคือใคร คริคริ


ปีนี้คุณเรย์ฟง Raymond Lam ชายผู้เกิดเดือนสุดท้ายของปี ได้ฉลองวันสูงวัยขึ้นไปอี้ก อุอิ ฉลองวันเกิดในกองถ่ายละคร Star of ocean ได้รับเกรียดจากนางเอก หลิวเทา นางเอกละครโมเดิร์นคนแรกสำหรับปีนี้ของคุณเรย์ฟง นางมอบช่อดอกไม้อวยพร และมิวสิคต้องมาค่ะ แฮปปี้เบิ้ดเด่ทูมี ฮรี่ ๆ ตอนคุณเรย์ฟงประสานมือขอพร ไม่ต้องอะไรมาก หน้าลูกเมียลอยมาก็พอแระ เดี๋ยวค่อยไปจัดเต็มที่บ้านใช่มั้ยร่า ฝ่ายเจ้หลิวเทากระโดดกอดเจ้าของวันเกิดแบบเหมือนซาหนิดยิ่งกว่าภรรยา 55++ ก็ล้อเล่นปาย วันนี้คุณเรย์ฟงเป็นองค์ชายมงลงหนึ่งวัน มีคำอวยพรดีดี เต็มไปด้วยความอบอรุ่นกรุ่นหัวใจ และได้เพิ่มไขมันด้วยเค้กวันเกิดที่ดูหย่ายโตเทียบจอแบน 52 นิ้ว 55++ อย่างว่าล่ะ ทีมงานเมืองจีนเค้าแยะจริง เค้กก้อนเล็ก ๆ จะไม่พอเลี้ยง เล็ก ๆ ไม่ ใหญ่ ๆ ต้องเราเท่านั้น 55++

ตามดูบรรยากาศในกองถ่าย Star of ocean ดาวจะเกลื่อนเรือนแสนเลยมั้ย ม่ายช่าย พระเอกมาในมาดนักธุรกิจคิดเป็นเงินเป็นทองตล้อด เดินเน็คไทปลิวขนานนี้ ธุรกิจพันล้านบานตะไทแน่ค่า ละครยกกองไปถ่ายทำในหลายสถานที่ในมณฑลกวางตุ้ง ล่าสุดก็ไปปักหลักที่จงซาน ชาวเน็ตมีจิกกัดพระเอกด้วยว่า นางเอกหลิวเทาอายุแก่กว่าคุณเรย์ฟงปีเดียว แต่นางดูแลตัวเองอย่างดี ส่วนคุณเรย์ฟงโดนว่าพกคางมาสองชั้น อย่างว่าเพราะแฮปปี้ในแบบฉบับคนมีครอบครัวแล้ว จึงบวมขึ้นเป็นธรรมดา 55++ พระนางมืออาชีพทั้งคู่ ถึงแม้อากาศจะหนาวกาย แต่พระเอกไม่เคยหนาวใจ ทีมงานเค้าให้พูดแบบนี้ ใช่หรา ? เบาได้เบา อิ จขบ. ซาราแหน่พูดไปเองจุ๊บุ ๆ ๆ นะทุกคน เมียเราลงรูปครอบครัวฉลองคริสตะมาดล่ะตะเอง ลองส่องดู ตอนนี้เราทำหน้าที่เป็นแฟนคนอื่นอยู่ แต่เราจะกลับไปรักเมียเราเหมือนเดิม 55++
โมเมนท์หวานเริ่มมา หวานเพราะเราเดินกินไอสะติม พระเอกหน้าเครียดเลยอะ มีความสงสัยว่าไอติมจะใส่ยาเสน่ห์ด้วยรึป่าว เราตามสาวคนนี้มาได้งัย ฮร่าๆ
นางเอก หลิวเทา แม้จะล่วงเลยวัยใส แต่หน้าดู young ดูงาม เรื่องนี้รับบทเป็นสาวที่ไล่ตามความฝันของตัวเอง และนางจะต้องฝ่าฟันไปให้ถึงฝันนั้น ฮีโร่ที่จะมาช่วยสานฝันของนางคือ ผู้ชายที่เดินเน็คไทปลิวคนนั้นไง 55++ หนึ่งในลุคใส ๆ ที่อยู่ในละคร เจ้ลดวัยเป็นนักเรียนหราเนี่ย เจ้มั่นหน้าว่าเอายู้จ้า แต่คุ้น ๆ กับสิ่งที่เจ้ถืออยู่ในมือนั่นคืออาราย แกล้งทำเป็นไม่รู้จัก บลา ๆ 55++
อีเว้นท์เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้านช่องห้องคอนโดก็ว่าไป พอดีคุณสายลับช่วงนี้กินดีมีสุข หน้าเลยอิ่มบุญ จขบ.จัดให้สายลับหันข้างอย่างเดียวพอ อุ๊ตะมุมิ ! ปลื้มปริ่มกับของขวัญที่แฟนคลับช่างเสกสรรมาให้ เป็นโมเดลคาแรกเตอร์สายลับ CIB เป้าซี แอบซูมมิ่งมาแร้น หน้าตาโมเดลไม่มีเค้าหน้าคุณสายลับเท่าไหร่ แหม่งๆ อยู่ แต่ผ่านไปเต๊อะ มีเรื่องซุบเยอะ ซุปหม่าล่าเหรอ ? ซุบซิบสิบร๊ะ มีคนรักก็มีคนชัง เอาที่ชังก่อนมั้ย 55+ อีเว้นท์นี้คุณเรย์ฟงโดนว่าไม่เห็นมีแฟนคลับ จ้าง รปภ. มาเป็นร้อยทำไม โอเว่อร์ไปมั้ง (จ้างไว้รุมอิคนด่านี่ แต่หาตัวไม่เจอ) 55++ คนจัดงานเค้าเป็นฝ่ายจ้างไม่ใช่หรือ ดาราไม่ได้เจ้ากี้เจ้าการเอง เรื่องซุบอันดับถัดไปคือ ศรีภรรยาคุณเรย์ฟง จางซินเย่ นางเป็นสาวมือโพสต์ตัวแม่คนหนึ่ง นางโพสต์สิ่งนี้ไปทำให้พวกชังไม่ปลื้มนะจ้ะตัวเทอ นางโพสต์รูปกระเป๋าแบรนด์เนมหลายใบ ชาวเน็ตพุ่งเข้ามาเม้นท์ว่า นางอวดมั่งอวดมี ไม่ได้ทำงาน ไม่มีรายได้ จบแค่มัธยมต้น (อันนี้จริงหรือป่าวไม่ทราบจ้า) ไม่น่าจะมีของแบบนี้ได้โดยไม่พึ่งพาสามี ส่วนชาวเน็ตที่มาแนวบวกก็ว่า มันเป็นเรื่องปกติที่นางจะใช้เงินของสามี แต่ไม่ว่าจะเป็นของเธอ หรือของสามี มันก็เหมือนกันนั่นแหละ เรื่องนี้นางก็สู้กลับนะ นางบอกว่า "ฉันไม่ได้พึ่งพาคนอื่น และถึงไม่มีสามี ฉันก็สามารถมีของเหล่านี้ได้ด้วยตัวเอง" (พวกอิจฉาคนอื่นที่ได้สามีรวยค่ะ อย่าอะไรมาก สีสันบันเทิงเริงจีนที่แท้ทรู) 555+++ แล้วฝ่ายสามีรู้อะไรบ้างเนี่ย ลามไปถึงพื้นฐานครอบครัวของพระเอกกันเลย เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า คุณพ่อของคุณเรย์ฟง เป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงในมณฑลเซียะเหมิน จะเปรียบได้กับ ลีกาซิงแห่งเซียะเหมินก็ว่าได้ เป็นระดับเศรษฐีมีมูลค่าทรัพย์สินหลายหมื่นล้าน ส่วนทายาทคนโตคือคุณเรย์ฟงก็มีทรัพย์สินเป็นของตัวเองหลายพันล้าน (นักข่าวก็ไปรู้เค้าอีก) คุณเรย์ฟงเคยให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายต้องหาเงินมาจุนเจือครอบครัว และฝ่ายหญิงต้องรับผิดชอบบริหารจัดการ จะเอาไปทำสวยผมก็ไม่ว่าอะไรครับ ผู้หญิงมีหน้าที่ต้องสวยอยู่แล้ว (เอาซี้) เสียงสอง 555++เรื่องดีดีน่าชื่นชมเราก็มีมาฝาก ช่วงนี้มีถ่ายละครต้องเดินทางไป ๆ มา ๆ แฟน ๆ ที่ได้เจอคุณเรย์ฟงที่สนามบินเซินเจิ้น เข้าไปทักทายและอวยพรวันเกิด คุณเรย์ฟงกล่าวขอบคุณแฟน ๆ อย่างสุภาพ และถ่ายรูปแจกลายเซ็นให้แฟน ๆ อย่างเป็นกันเอง คุณเรย์ฟงไม่ลืมเตือนให้ทุกคนใส่ใจดูแลตัวเองดี ๆ เพราะตอนนี้อากาศหนาว ให้เอาเสื้อไปเยอะ ๆ เดี๋ยวจะหนาว ฟังแล้วอบอุ่นดีงามที่สุดจะลาล้า

เมื่อหลายปีก่อนฉลองคริสต์มาสแบบโสด ๆ กับเพื่อนกับลูกพี่ลูกน้องก็ว่ากันไป มาปีนี้จัดเต็มไม่ต้องห่วงใจใครทั้งสิ้น 55+ ความสุขของเรา เราต้องโดนเราต้องได้ คุณสายลับเป้าซีได้ฉลองคริสต์มาสในแบบ family ของตัวเองพร้อมหน้าขุ่นแม่ (เมีย) และลูกสาวตัวน้อย ๆ เลี้ยงได้ดีค่ะคุณพ่อ เลี้ยงให้มันเป็นสโนแมน 555+++ ในใจคุณพ่อสายลับจะแอบลุ้นอีกครั้งหรือไม่กับรางวัล Best Actor ของทีวีบีที่จะประกาศในปีหน้า 2021 คู่แข่งย่อมมีอยู่แล้ว อันนี้จะได้หรือจะพลาด แล้วแต่ฟ้าดินประทาน เอ้ย ทีวีบี แค่ได้แฮปปี้กับครอบครัวในสถานะคุณพ่อลูกสาว 1 ก็สุขสุดแล้ว ไม่ต้องแจกความหวานให้มากกว่านี้ น้ำตาลที่บ้านชั้นหมดพอดีด้วย 555+++


คุณพ่อลูกสาวหนึ่งผ่านไป ได้คิวคุณพ่อลูกชาย 2 หล่อ เหมือนได้วางอนาคตไว้กับชื่อลูกแล้วว่าจะให้ไปตีเทนนิส 55++ เฮีย Kevin Cheung เจิ้งเจียอิ่ง ฉลองคริสต์มาสอย่างอบอุ่นพร้อมหน้าภรรยานางงามคนสวย และลูกชาย Rafael & Yannick


มาครบเลยจ้า คุณพ่อลูก 1 คุณพ่อลูก 2 และคุณพ่อลูก 3 เฮีย Moses Chan เฉินห้าว เฮียก็ได้ก็โดนศรีภรรยานางงามมาเป็นแม่ของลูกเช่นกัน ปีนี้ยังไม่ได้วางแผนจะไปฉลองที่ไหนเพราะสถานการณ์โควิด กะว่าจะพาลูก ๆ มาเฮฮาปาร์ตี้ที่ห้างสรรพสินค้าแทนแล้วกัน พ่อเคลียร์ทางไว้แล้วลูก ออกมารับจ๊อบหาเงินค่าเล่าเรียนบุตรก่อนล่วงหน้า 555+++

เราจะมา ช้อป ชิม ชม ผู้ชาย กรุกริ ๆ ซีรี่ส์ใหม่ของพระเอกหนุ่ม สวีข่าย Royal Feast อัพเดทไปแล้วหนึ่งรอบว่านี่คือแดจังกึมเวอร์ชั่นจีน ได้คู่พระนางที่เคยโด่งดังจากวังเหยียนสี่ สวีข่าย และอู๋จินเหยียน มาพบรักกันอีกครั้ง จะปังกว่าเดิมหรือไม่ ม่ายฮู้ ตอนนี้ละครอยู่ในช่วงเวลาถ่ายทำ ประเด็นดราม่ามีออกมาเป็นพัก ๆ แต่ในฐานะผู้จัดนาม หยูเจิ้ง ใครจะดราม่า ใครจะเม้นท์ด่า มาเลยค่า พ่อจัดสงครามโซเชี่ยว ฟาดกลับไปเรียบโร้ย เรื่องที่ว่าปล่อยภาพพระเอกใส่ชุดคอสตูม นี่อาราย ? นี่มานคอสตู้มโคเรีย แดจังมึนชัดเลย ขนาดถอดแว่นดูยังว่าใช่ 55++ ท่านโปรดิวซ์หยูเจิ้ง งานนี้สีจะไม่ทนชาวเน็ตเกาหลี ออกมากระหน่ำคีย์บอร์ดชี้แจงกลับไปว่า ชุดของตัวละครของฉันเป็นแบบดั้งเดิมจากราชวงศ์หมิง จะมาบอกว่าเลียนแบบเกาหลีคงไม่ได้ เพราะเมื่อสมัยอดีตอาณาจักรเกาหลี (โกคูรยอ) เคยตกอยู่ใต้อำนาจของราชวงศ์หมิง ดังนั้น เสื้อผ้าที่เห็นมาจากราชวงศ์หมิง หยูเจิ้งยังกล่าวอีกว่า เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนจะสับสน แต่ข้อเท็จจริงย่อมดังกว่าคำพูด ขี้เกียจจะไปสนใจพวกลืมบรรพบุรุษ เหอๆ ขอจอดที่ป้ายนี้ น้ำมันหมด 55+ เรื่องนี้เป็นประเด็นละเอียดอ่อน พูดยาวยืดไปไม่น่าจะสรุปได้ เอาเป็นว่าประเด็นคอสตูมกำเนิดมาจากฝ่ายใดกันแน่ แกยกหลักฐานมาค้านอย่างแน่นหนา อย่าไปเสี้ยเวลาถกเถียงกะแกเลย ฉันอยากจะให้ตัวละครแต่งแบบไหนก็ตามใจฉัน จะแดจังมึน หรือ จะแดจังหมิง เอาไว้ถล่มอีกทีตอนซีรี่ส์ออนก็ยังไม่สาย สายยุทธภพคือ แก้แค้นสิบปียังไม่สาย 555++ อีกประเด็นที่ถกเถียงเรื่องเปลี่ยนตัวนางเอก ตอนแรกเป็นสาว ไป๋ลู่ แล้วพอเปิดกล้องจริงกลายเป็น อู๋จินเหยียน งานนี้เกิดวิวาทะระหว่าง FC ไป๋ลู่ และอู๋จินเหยียน พระเอกรอดไปได้ แรงตั้งแต่ละครยังไม่ฉาย ไม่ใช่เรทติ้ง แต่เป็นสงครามคีย์บอร์ดชมผู้ชายไปแล้ว ถกเถียงน้ำลายแห้งไปแล้ว เรากลับมาชิม เรื่องนี้ตั้งใจชูประเด็นวัฒนธรรมอาหารจีน โปรดิวเซอร์ หยูเจิ้ง จะนำเสนออาหารจีนเลิศรส มีปล่อยภาพอาหารออกมาหลายอย่าง ทั้งอาหารหวานอาหารคาว อาหารชาววังกันหรือนี่ เราคงชิมได้แค่สายตา มีโชว์ศิลปะอันน่าภาคภูมิใจนำเสนอ น่าจะเป็นการสลักเสลาเต้าหู้อย่างสวยงามเป็นรูปดอกไม้ การแกะเต้าหู้ที่เป็นของอ่อนนิ่มอย่างนี้ นับว่าต้องใช้ทักษะขั้นสูงอยู่ค่ะ แต่อาหารไทยของเรามิอ่อนด้วยกว่าอย่างแน่นอน เ่รียกว่ามีไม้เด็ดเคล็ดลับอะไรของอาหารจีนก็จะได้เห็นผ่านละครเรื่องนี้
นางในห้องเครื่องวังหลวงอีกหนึ่งคน หน้าตาสะสวย ชื่อจริง หวังจู่หราน เห็นคอสตูมที่นางใส่แล้วก็ให้กลิ่นอายแดจังกึมกลับเข้ามาในเมมโมรี่ชั้นอีก แต่ไม่รู้ว่านางคือเพื่อนหรือศัตรูของนางเอกกันแน่ หน้าตากับจิตใจ ข้าน้อยมิอาจคาดเดาได้ อาจมีการพลิกตะหลิว พลิกทัพพีกันได้ 555++
รายการเก็บเจ้าแม่มารวมฮิตคริสต์มาส 2020 เริ่มสูดกลิ่นเจ้าแม่ 54 กะรัตให้เต็มปอด ปวดบวมรึป่าว 55++ เจ้กุหลาบไฟ Irene Wen เวินปี้เสีย ไม่พลาดกับเทศกาลคริสต์มาส เจ้ใส่แดงสดใสไปช้อปปิ้งของขวัญวันคริสสะมากให้หวานใจเจ้มังคะ ลูกชายเจ้ก็มีนาจ้า (เจ้เวินขอมาเลี้ยง) เจ้าแม่ลำดับ 2 Carina Lau หลิวเจียหลิง ช่วงนี้หลัวเจ้ไปโกอินเตอร์ฮอลลีวู้ด เจ้หลิงจะสวย ๆ เหงา ๆ นิสนึง แต่แม่มีกิจกรรมตกแต่งต้นคริสต์มาสทุกปี เจ้หลิงเลี้ยงนกยูงด้วยจ้าปีนี้ หะรูหะรา สร้างบรรยากาศดีดีให้กับคฤหาสน์ของตัวเอง เจ้หลิงปีนถึงยอดได้แล้ว เจ้ดีใจสาด และเจ้าแม่ลำดับ 3 Angie Zhao เจ้าหย่าจือ คนงามคงเส้นคงวาแม้ว่าวัยจะมาถึงแซยิด จนข่าวต้องเอาไปลงว่าเจ้ 60 ยังแจ่มแด่มว้าว เจ้มากับธีมสโนไวท์กับแอปเปิ้ลทั้ง 6 ลูกที่แขวนคอเจ้อยู่ 55++ ไม่ใช่ แขวนอยู่บนต้นคริสต์มาส สวยงามตามท้องเรื่องในสไตล์ 3 เจ้าแม่แห่งวงการบันเทิง HK

สูงสุดคืนสู่ยุค 90 เมื่อเราส่งเทียบเชิญแม่นางทั้งสองเข้าสู่เวทีประลองยุทธ มุมน้ำเงิน สำนักอันเงียบสงบสงัด ที่มีท่านยายชรา กับหญิงสาวหน้าตาสะสวยรวยวรยุทธล้ำเลิศ สำนักที่ใครก็รู้ แต่ไปไม่ถูก แม้จะเปิดจีพีเอสก็ตาม 55++ สำนักสุสานโบราณ แม่นางเซียวเหล่งนึ่ง หันมาที่มุมแดง หนึ่งในสำนักใหญ่แห่งยุทธภพ ง้อไบ๊ คิดว่าสำนักนี้ไม่ง้อผู้ชาย 55++ แม่นาง จิวจี้เยียก ลูกศิษย์คนสวยคนโปรดที่แม่ชีมิกจ้อ ฝากความหวังเอาไว้สูงส่งมากก่อนสิ้นลมหายใจ ว่าต้องเป็นเจ้าสำนักง้อไบ๊คนต่อไป เยียกจัดให้ตามที่อาจารย์ขอแล้วค่ะ 55++ สรุปไม่ได้ให้มาต่อยกัน แฮร่ ! แต่นางทั้งสองมาประลองความงามในวัย 54 กะรัต เท่ากันเป๊ะเว่อร์ ในงานมอบรางวัลงานหนึ่งที่ปักกิ่ง โดยที่นางทั้งสองมิได้ยินยอมพร้อมใจ และมิได้รับรู้ สื่อซาราแหน่เองสิคะ 55++เป็นที่รู้จักกันดีกับบทบาทอันโด่งดังของ หลี่ยั่วถง ในมังกรหยกปี 1995 ของทีวีบี เป็นเซียวเหล่งนึ่งที่ได้รับการกล่าวขานว่าสวยที่สุด พ่วงเอี้ยก้วยมาด้วยว่าหล่อสุดเหมือนกัน อันนี้แล้วแต่ยุคใครยุคมัน ฝ่าย โจวไห่เม่ย ปังมากกับบท จิวจี้เยียก ในดาบมังกรหยก เวอร์ชั่นไต้หวันปี 1994 ทั้งสองตัวละครได้ขึ้นชื่อว่างามทั้งคู่แห่งยุค 90 โฉมเอยโฉมงาม อร่ามแท้ แลตาลึง...... สองนางเคยปรากฏตัวพร้อมกันในรายการวาไรตี้โชว์ของจีน อันนี้ร่วมเฟรมของจริง แต่เจ้ถงถงอยู่ในชุด หวังอวี่เยียน เรื่องแปดเทพอสูรมังกรฟ้าตามมาส่อง โจวไห่เม่ย และ หลี่ยั่วถงในงานมอบรางวัลสายการกุศลที่ปักกิ่ง ชื่องาน 202 Action League ถึงแม้ในงานจะมีนางเอกตัวแม่ฝั่งจีนคือ หยางมี่ ได้รับเชิญมาร่วมงานและมอบรางวัล แต่แม่มี่หลบได้หลบค่ะ 55++ สองแม่มาแร้ว เม่ยเม่ย และ ถงถง ได้รับความสนใจจากประชาสื่อ และประชาชนมากที่สุดในงานนี้ แต่สองแม่ไม่ได้ร่วมเฟรมกัน อ่าว...ซะอย่างนั้น ทางหนีไฟคงมีหลายจุด 55++ สื่อเลยจับ เม่ยเม่ย กับ ถงถง มาประชันความงามกันซะเลย ตัวไม่ได้ร่วมเฟรม แต่ภาพดันมาติดกันเองเห็น ๆ 55++
โจวไห่เม่ย Kathy chow ปรากฏตัวในชุดเดรสลายสก๊อต แมทชิ่งไปยันรองเท้าเป็นลายสก๊อตเข้ากั๊น เม่ยปาดลิปติกแดง แต่งหน้าแต่งตาบาง ๆ แก้มระเรื่อ เก็บผมเปิดหน้า เผยผิวผ่องอำไพ ใบหน้ามีน้ำมีนวลชวนให้หลงใหล พร็อพแม่คือกระเป๋าถือที่มีลวดลายสีชมพูทำให้ดูเด่นสะดุดตายิ่งขึ้น แล้วแม่ก็ได้ประกาศชื่อขึ้นรับรางวัลอันเป็นเกรียด “รางวัลพิเศษสำหรับการต่อต้านการแพร่ระบาดโควิด-19" ซึ่งข่าวบอกว่าแม่มีความกระตือรือร้นและทุ่มเทอย่างมากให้กับสวัสดิการสาธารณะ

หลี่ยั่วถง Carman Lee ปรากฏตัวในชุดจั๊มสูทสีดำ แต่งหน้าบาง กรีดอายเข้ม ทาปากสีนู้ด แม่รวบเปิดหน้าหางม้าสูง เอียริ่งเพชรสุดหรูของแม่โดดเด่นเป๊ะปังมากแบบจัดเต็ม ที่เห็นเต็ม ๆ คือ ไหปลาร้า และรอยเส้นที่คอแบบชัดเจน วันนี้เจ้ขาดแคลนคอเลสเตอรอล เราต้องบริจาคให้แม่ด่วน 55++ ไม่สงสัยว่าทำไมออร่าของแม่จึงปราศจากไขมัน เพราะว่าแม่เป็นผู้รักการออกกำลังกาย แม่อัพแอ่นดาว แม่ยกเวทมาหลายปี จนรูปร่างดี ไขมันก็ไม่มาสิงเจ้อีกเลย คือทั้งสองแม่มาถึงวัยห้าแยกแล้วด้วยกันทั้งคู่ จะให้ใสปิ๊งเหมือนอดีตคงไม่ใช่ ริ้วรอยต่างมีเหมือนกัน แต่เจ้ถงถงดูผอมเกินไป เป็นเจ้าจอมฟิตแอ่นเฟิร์ม ส่วนเจ้เม่ยเม่ย ใบหน้ายังอวบอิ่ม โดยรวมแล้ว เจ้เม่ยเม่ยดูอ่อนวัยกว่าเจ้ถงถง ศึกนี้ จิวจี้เยียกเชิญรับมงก่อนกลับบ้านด้วยค่ะ ส่วนชั้นขอแว้บ 55++ แล้วแต่คุณคิดว่าใครสวยกว่าใคร มาตรฐานความงามของแต่ละคนไม่เหมือนกันล่าสุดอาจุมม่า เอ้อ แม่นางมีหนังสือวางแผงกันแร้ว นอกจากแม่จะแอ็คตริ้งแล้ว แม่ยัง writing อีกด้วย ช่วงหลังแม่เป็นสายเฟิร์มตัวจริง ออกกำลังจนผ่ายผอม เอ้ย ผอมเพรียวเปรี้ยวจี๊ด สวยเหมือนเดิมค่ะแม่ แม่เขียนหนังสือเล่มแรกในชีวิตชื่อว่า “Let’s Live a Good Life” เจ้าของบทบาท เซียวเหล่งนึ่ง สวยซึ้งตรึงใจในตำนานต่อจากเฉินอวี้เหลียน ได้เรียงร้อยตัวอักษรเล่าประสบการณ์ช่วงเวลา 54 ปีที่ตัวเองผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านเสาไฟฟ้ามากี่ต้นก็นับไม่ถ้วน 55++ เนื้อหาแบ่งเป็น 4 พาร์ท การใช้ชีวิต การแสดง ความรัก และชีวิตตอนวัยรุ่น แม่มีประโยคทองมาฝากกันด้วยว่า “ชีวิตของเราไม่ต้องให้คนอื่นมากำหนด เราต้องกำหนดด้วยตัวเราเอง ต้องอยู่ดีกินดี” อะ...ขีดเส้นใต้สองเส้น 55++ ทุกคนอาจจะคิดว่าเนื้อหาในที่เขียนจะเล่าถึงความเป็นสตาร์ แต่ความจริงไม่ได้เป็นอย่างนั้น เนื้อหาไม่ได้บรรยายถึงความเป็นซุปตาร์คนดังที่คนธรรมดาจะสัมผัสไม่ได้ แต่พูดถึงเรื่องธรรมดา คนธรรมดาที่มีหัวใจ มีความรักเหมือนคนทั่วไป และผู้ที่แม่เชิญมาเขียนคำนำพิเศษให้กับหนังสือของแม่คือ จอมยุทธเอี้ยกล้วย 55++ เอี้ยก้วยกู่เทียนเล่อนั่นเอง

เฮียหลุยกู่ มาแบบแดงทั้งชุด เป็นซานตาคลอสรุ่นหนวดเคราไม่เฟิ้ม 55++ พี่กู่บอกว่า คริสต์มาสปีนี้แตกต่างจากที่ผ่านมา เพราะการระบาดของเชื้อโควิด19 (เลขที่ออก...นี่เป็นข้อดีของโควิดงั้นเหรอ) 55++ ทุกคนย่อมได้รับผลกระทบ ถึงแม้โลกจะไม่เป็นไปอย่างที่คิด หลายสิ่งหลายอย่างต้องปรับเปลี่ยนและเปลี่ยนแปลง คนทั่วโลกต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต อาจทำให้ทุกคนรู้สึกเครียดเป็นพิเศษ แต่ขอให้ทุกคนสุขสันต์วันคริสต์มาส


เขย่าเมมโมรี่กันหน่อยกับอดีตนางเอกทีวีบีคนนี้ ใครจำเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดได้ ต้องจำหน้านางได้ นางเล่น 2 ภาครวด Kenix Kwok กัวเข่ออิ๋น ปัจจุบันอยู่ดีกินดี สวยงามตามท้องเรื่องในวัย 51 กะรัต นางสร้างครอบครัวกับนักแสดงชายค่ายเดียวกัน Frankie Lam หลินเหวินหลง รักกันมั่นคง มีลูกสาวสุดที่รัก 1 คน ชื่อ Tania Lam ตอนนี้เป็นสาว 10 ขวบ หลังจากแต่งงาน นางก็หยุดแสดงละคร และทุ่มเทดูแลลูกและสามี เป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว ทุกปีช่วงคริสต์มาสมีพีเพิ่ลออกไปชมแสงไฟและเฉลิมฉลองวันหยุด แต่ปีนี้พิษโควิดแพร่ระบาดอีกรอบ นางเลือกอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัยจะดีกว่า แต่สิ่งหรูเริ่ดที่ซ่อนอยู่นั้นคือ บ้านสุดหรูในย่านเกาลูนของนาง เพียงแค่นั่งแค่นอนจิบไวน์เป็นคุณนายอยู่บ้าน ก็สามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนของอ่าววิคตอเรีย นั่งมองแสงไฟระยิบระยับจากหน้าต่างของบ้านตัวเองได้ทันทีโดยไม่มีอะไรมาปิดกั้น ว้าว ! เริ่ดจ้าขุ่นแม่ บ้านเริ่ด ๆ ที่ว่านี้ สองสามีภรรยาทุ่มเงินหลายล้านเพื่อซื้อห้องชุดวิวทะเลขนาด 1,200 ตารางฟุต 4 ยูนิตในย่านเกาลูนเมื่อปี 2548 ปัจจุบันมูลค่าหนึ่งยูนิตเพิ่มเป็น 43.8 ล้าน ทั้งสองคนมีวิสัยทัศน์ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ไม่เหมือนใคร พร้อมชมวิวบ้านคนอื่นยัง ?
Merry Christmas จากคุณเส่ นางเอกสาว Charmaine Sheh เสอซือมั่น ผู้โสดสวยรวยเสมอ และตอนนี้นางก็มีคิวงานแน่นเอี้ยด ทำงานวันละ16-18 ชั่วโมง จะเอาเวลาที่ไหนไปเดท และนางจะต้องเจอกับคำถามว่าจะแต่งงานหรือยัง แต่งเมื่อไหร่ที่ไหนอย่างไร อะอิ ยังเมียงมองหาเนื้อคู่อยู่นะคะ ใจเยง ๆ ทุกคน ขออภัยว่าช่วยตอบให้แบบบ้าน ๆ เอาตอบแบบนางเอกคือ ให้พรหมลิขิตทำหน้าของเค้าไปค่ะ ตัวฉันเองก็ยังหวังเสมอเรื่องแต่งงาน และเชื่อว่าซักวันจะเจอคนที่ใช่ (ขออนุญาตทุกคนไปหาหลัวก่อนค่ะ แล้วค่อยมาถามใหม่ปีหน้า) 55++
มูฟวี่แอ็คชั่นสไตล์ฮองคอง ติ๊กตอก....ติ๊กตอก เสียงหัวใจเทอหรือปล่าว 55++ อร้าวมะช่าย หลบได้หลบ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตอันแสนสุข เรามาพบกับหนุ่มกู้ระเบิดส่งท้ายปี Ron Ng อู๋จั๊วะซี กับมูฟวี่เรื่องล่าสุด Shock Wave Project 2 เรียกว่าหน่วย EOD เป็นอีกหน่วยที่ต้องเสียสละทุ่มเทเพื่อมวลมนุษย์ และต้องมีความชำนาญอย่างมาก นอกจากหนุ่ม Ron จะมาโชว์พาวเวอร์แล้ว ยังมีตัวพ่ออย่างเฮียหลิวเต๋อหัว และ หลิวชิงหวิน แสดงนำด้วย คือเจ้ไม่ได้เชิญมานั่นเอง 55++ ที่ฮ่องกงวางกำหนดฉาย 24 ธ.ค. 20 แต่อาจจะมีดีเลย์อีกหรือเปล่าไม่ทราบได้ เพราะความไม่แน่นอนของสถานการณ์ และยังต้องระวังกับการระบาดโควิดต่อไป

หนุ่มกู้ระเบิดสุดหล่อจะมาเล่าประสบการณ์อันท้าทายและทุ่มเทให้สาว ๆ ฟังกันนาจ้ะ ทำตัวให้สาว ๆ เข้าไว้ 55++ เรายกทีมงานไปถ่ายทำที่สถานีรถไฟฟ้า และสนามบินฮ่องกง เพื่อถ่ายทำฉากต่อต้านการก่อการร้าย มีทั้งยิงปืน แอ็คชั่น คนเข้าฉากหลายร้อยชีวิต นับว่าเป็นฉากใหญ่ เช่ารถตำรวจ รถพยาบาล รถดับเพลิง ประมาณสิบกว่าคัน ส่วนตัวผมใส่ชุดเครื่องแบบจัดเต็ม และวิ่งไปวิ่งมาท่ามกลางอุณหภูมิ 30 C ไม่ได้วิ่งจ็อคกิ้งนะครับ แต่ต้องวิ่งให้เหมือนเกิดเหตุการณ์จริง เพื่อให้ได้ภาพสวยสมจริง ผมต้องวิ่งไปวิ่งมาหน้ากล้องหลายครั้ง จะเหนื่อยจะเหงื่อจะร้อนก็ไม่สามารถร้องเพลงได้ 55++ แก้ข่าวให้ใหม่ว่า ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยขนาดไหนก็ไม่สามารถปริปากได้ ผมดีใจที่ได้ร่วมงานกับไอดอลที่ผมอยากร่วมงานด้วยอย่างเฮียหลิวชิงหวิน ผมใช้วิชาสังเกตจากด้านข้าง และเรียนรู้จากประสบการณ์ของเขา ได้ประโยชน์อย่างมากในการพัฒนาการแสดงของผมในอนาคต (เหมือนได้กินอาหารเสริมสุขภาพงี้มั้ย) 55++สาวอาซา ไช่จั๋วเหยียน คู่ดูโอ้สุดซี้ของสาวอาเจียว (อุอุ นางหย่าสามีคุณหมอไปแล้วเนี่ย) ส่วนอาซาจะโสดไม่โสดอันนี้ผ่านก่อน เพราะนางเป็น Pet Lover คนหนึ่งของวงการ ทาสหมา ทาสแมวมาหมดค่า ลูก ๆ สี่ขามาเป็นเพื่อนฉลองคริสต์มาส แต่งธีมแดงน่ารัก ๆ อันว่าคอมสตูมหมานี่แพงกว่าชุดคนอีกนะคุณนายสวี่มาแร้ว มาดาม หลี่เจียซิน อดีตนางงามฮ่องกงผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติฮ่องกงที่เคยประกวดกันมาเลยทีเดียวเชี้ยวเฟี้ยวฟ้าว ชมอิมเมจปัจจุบันของมาดามสวี่ โฉมงามในวัย 50 กะรัต หุหิ เลขห้าแล้วหราเนี่ย คริสต์มาสเลิฟ ๆ กับคุณสามี สวี่จิ้นเฮิง ผู้มั่งคั่ง เคล็ดลับสำคัญในการประคองรักของมาดามสวี่คืออะไรที่ได้ยืนยาวมาจนถึงทุกวันนี้ จำได้ว่ามาดามเคยให้สัมภาษณ์ว่านอนแยกห้อง (สามีจะได้คิดถึงทุกคืน) 55++

นักแสดงสาว Myolie Wu หูซิ่งเอ๋อ ประชาสัมพันธ์ให้ทุกผู้ได้รับกันในวันคริสต์มาสว่าเดี๊ยนกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 กำลังกลมเชียว OMG ! โรงงานผลิดลูกเริ่มเปิดอีกแล้ว นางแต่งงานตอนปี 2015 คลอดลูกชายคนโตปี 2017 ชื่อ Brendan คลอดลูกชายคนที่สอง 6 ก.ค. 2019 ชื่อ Ryan นางบอกว่าความปรารถนาได้เป็นจริงแล้ว ตอนนี้กำลังจะมีลูกคนที่สาม เพราะว่าตัวเองก็เติบโตมาจากครอบครัวทีมีพี่น้องสามคนเหมือนกัน เอาที่ขุ่นแม่สบายใจเรยค่า
Merry Christmas & Happy New Year จากนักแสดงสาว Bernice Liu เลี่ยวปิเอ๋อ ฟีลลิ่งคุณลุงซานต้าสุดจะใช่สุดจะฟิน บินมาจากฟินแลนด์กันเลยมั้ยคร้า แต่ที่ไฮไลท์กว่าคือสิ่งที่คุณลุงซานต้าคลอสถืออยู่ในมือคือรูปสุดสวยของนักแสดงสาวเลี่ยวปิเอ๋อ นางเป็นอีกคนที่ Pet Lover นางถ่ายรูปกับเหล่าลูก dog ทั้ง 7 ตัว (สโนไวท์กับตูบทั้งเจ็ด) 55+ ที่พิเศษอีกคือนางตั้งชื่อ dog เป็นตระกูลกาแฟทั้งหมด คุณเอสเปรสโซ คาปูชิโน่ ลาเต้ มอคค่า ฯลฯ เลี่ยวพร้อมเสิร์ฟค่า 55++ หลัง ๆ นางไม่ค่อยได้ออกงานออกสื่อเท่าไหร่ แต่นางก็มีผลงานละครออนไลน์ แสดงเรื่อย ๆ แบบไม่หวือหวา แต่พอชีวิตรักโผล่ขึ้นมา สปอตไลท์ตกกระทบหน้านางอีกครั้งปัง ๆ ว่านางเตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาวปี 2021 กันแร้วแว้วหวีดหวาน ข่าวรายงานว่า เลี่ยวปิเอ๋อ กำลังจะเป็นเจ้าสาวของนักธุรกิจผู้ร่ำรวยรุ่นที่ 2 Calvin Lo ก่อนหน้านั้นนางโดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม แต่เลี่ยวปฏิเสธ และเลิกรากับ Calvin สุดท้ายโชคชะตาวนมาให้เธอได้ Happy Ending กับ Calvin Lo เลี่ยวย้ำว่าเธอไม่เคยเป็นมือที่่สาม ต้องคุยกันให้ชัดเจนก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์ นอกจากเป็นนักแสดง นางยังเป็นมิสเบเกอรี่ ช่วงโควิดระบาด นางก็อยู่บ้านทำขนมชิล ๆ ไป นางบอกว่าเบเกอรี่เป็นของโปรดมาตลอด ไม่ว่าจะลดความเครียด ฆ่าเวลา หรือลองสูตรใหม่ ๆ ถัดจากเบเกอรี่ นางเป็นมาดามไวน์ เลี่ยวลงทุนทำธุรกิจผลิตไวน์ที่ฝรั่งเศส จากแค่เป็นงานอดิเรก กลายเป็นแพสชั่น มีครั้งนึงที่เลี่ยวนั่งเครื่องบิน 13 ชั่วโมงจากฮ่องกงไปบอร์กโดซ์ อยู่ที่นั้น 10 ชั่วโมงเพื่อลิ้มรสไวน์และปรับการทำงาน หลังจากนั้นใช้เวลา 12-13 ชั่วโมงบินกลับมาฮ่องกง (โอ้ ! ไวน์จ๋าเลี่ยวมาแล้ว) ลองติดตามกันต่อว่างานวิวาห์ของเลี่ยวจะเกิดขึ้นจริงมั้ย ข่าวว่า มี.ค.2021

พระเอกวายร้ายจาก Line Walker3 หม่ากั๋วหมิง Kenneth Ma ตัวจริงไม่ร้ายจ้า มีแฟนแล้วนะตัวเทอ จะมารงมาร้ายกับแฟนสาวคงไม่ได้ ต้องเป็นสุภาพบุรุษไปรษณีย์อย่างเดียว 55+ พระเอกขออวยพรให้ทุกคนมีความสุขในวันคริสต์มาสและมีสุขภาพที่ดี เอ้ารับพรกันโดยไว ร่างกายจะได้เติบโตแข็งแรงกันทุกเพศทุกวัย ฮึบ ๆ 123คริสต์มาสนี้มีนัดกับผู้ชายสองคน ฟากจีนพร้อมวางแผงขายพระเอกซีรี่ส์ดัง Mark Zhao จ้าวโหย่วถิง VS เติ้งหลุน มากับภาพยนตร์แอ็คชั่น ฟันดาบ แฟนตาซี The Ying-Yang Master : Dream of Eternity ดัดแปลงมาจากสตอรี่ความเชื่อของญี่ปุ่น ปล่อยตัวอย่างแน่น ๆ กล้ามแน่น ๆ เน้น ๆ ฮรี่ ๆ แฟน ๆ กรี๊ด ข้ารู้ ข้าเห็นหมดแล้ว เบ้าหน้าตัวเอกงานดีทั้งคู่ เอาเป็นว่าขออวยพรให้ความปรารถนาของเหล่า FC พระเอกได้สมหวังดั่งใจ มีค่ายหนังอิมพอร์ตเรื่องนี้เข้าฉายในไทยแลนด์ แต่มีข่าวว่าสตรีมมิ่ง Netflix จัดมาลงให้แล้ว ถ้าท่านอื่นใจเยง ๆ รอดูกันปีหน้าได้ 5 ก.พ. 2021 กรุณาเกลือกกลิ้งในโรงภาพยนตร์บ้านท่านตามแต่สะดวก จองที่นอนวีไอพีไว้ได้เลย 55++ งานนี้นอกจาก ผกก.รุ่นใหม่ กัวจิงหมิง จะทุ่มเทนอนเทกำกับ 2 พระเอกอย่างละเมียดทุกช็อตทุกฉากแล้ว (ถึงเนื้อถึงตัวตัลล้าก) ผกก.หมิงยังแต่งเพลงประกอบมูฟวี่อีกด้วย ทุ่มเททุกขั้นตอนการผลิตเจรงๆ ส่องยูตูบฟังแล้วอะเมซซิ่ง จังหวะแดนซิ่งเหมือนยุค 80 ผสมกับซาวน์จีนนิสนุง ให้หนุ่มบอยแบนด์จีนวง “TNT เส้าเหนียนกวนซ่งหย่าเซวียน” (สาบานว่าชื่อวง) 55++ ให้หนุ่ม ๆ มาร้องมาเต้น dancing fan ให้ดูเพลิน ๆ ใน MV โปรโมท บรรยายมากไม่เท่าดูเอง กด like กด link กันตามศรัทธาค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=mx_VQwd5SGo
MV องเมียวจิ ฉาย 25 ธ.ค.
ห้อยท้ายด้วยประเด็นดราม่านิดนึง เมื่อแฟนคลับของพระเอกเติ้งหลุนคนหนึ่งบอกว่า นี่เราควรจะดูภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่ ? ฉันชอบคุณมาก แต่ฉันไม่ชอบกัวจิงหมิง...... ฝ่าย ผกก.กัวจิงหมิงไม่นิ่ง ตอบกลับว่าอย่าได้รังเกียจเติ้งหลุนเพราะผมเป็นต้นเหตุเลย ได้โปรดสนับสนุนภาพยนตร์เรื่องแรกของเติ้งหลุน และให้โอกาสผมด้วย


หยางอิง จิงเกอเบล จิงเกิล all the way มาแร้วจ้า นางเอกสาว Angelababy แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เลิฟโรแมนติกส่งท้ายปี 2020 “WILL YOU STILL LOVE ME TOMORROW” : I REMEMBER หนังที่เต็มไปด้วยบรรยากาศฟูลคริสต์มาสระดับพรีเมี่ยมน่าไปเยี่ยมชมกันน้าทุกคน หวานซึ้ง หิแมะชุ่มฉ่ำ ทำน้ำแข็งใสกินได้ 55++ แค่ได้ส่องโปสเตอร์ที่มีความ X’MAS แบบเพอเฟ็ค เราทุกคนจะรู้สึกว่าจิงเกอเบลฟินๆๆ เบบี้มาโชว์เสียงร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย เพลงชื่อเดียวกับหนัง เป็นเพลงดังเมื่อยุค 90 หรือเก่ากว่านั้นอีก ?


เบบี้ให้สัมภาษณ์ว่าสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ทุกคนไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ แต่เราจะพาคุณไปสัมผัสหมู่บ้านซานตาคลอสที่ประเทศฟินแลนด์ และได้ชมแสงออโรร่าที่สวยที่สุดด้วยค่ะ ตัวฉันเองก็เพิ่งได้เห็นแสงออโรร่าเป็นครั้งแรกในชีวิตกับการถ่ายหนังเรื่องนี้ ช่างเหมือนฝันมาก รู้สึกว่าชีวิตช่างเหมือนฝันสีชมพูและสีเขียวมาเชื่อมโยงกัน คนที่ชอบแสงออโรร่าบอกว่าแสงแบบนี้หายากมาก ดังนั้นฉันคิดว่าหนังของเราช่างโชคดี และขอส่งต่อความโชคดีนี้ไปยังผู้ชมทุกคนในวันคริสต์มาสนางเอกมาคนเดียวก็ไม่เปลี่ยวเหงา เพราะเราจัดให้นางแล้ว พอดีว่าพระเอกตัวจริงไม่มา สามีนางก็ไม่มา อิอิ พระเอกของเรื่องส่งเซอไพรส์ในรูปแบบ VCR เป็นรูปวาดฉบับการ์ตูนคู่รักทำกิจกรรมหวาน ๆ ด้วยกัน แต่เรามีพระเอกสำรองที่อะเมซซิ่งมาก คุณลุงซานต้าชุดแดงหนวดเครายาวสีขาวตามอายุจริงหรือว่าหิมะตกมากไป 55++ มายืนเป็นพระเอกซิกเนเจอร์ของงาน จะว่าไป คุณลุงซานต้านี่แน้ พระเอกตัวจริง ด้านนางเอกเบบี้กล่าวอีกว่า สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเทศกาลคริสต์มาสคือได้อยู่ร่วมกันกับคนที่คุณรัก


ผกก. ยังกล่าวชมนางเอกเบบี้ว่า เธอเหมาะกับบทนี้มาก หลังจากได้อ่านบทแล้ว ตัวละครเอกเป็นเด็กผู้หญิงแบบไหน ? ภาพแรกในความคิดคือ เธอมีความเป็นตัวของตัวเองและมีเสน่ห์ แสดงให้เห็นถึงรูปลักษณ์ที่สวยงามที่สุดของผู้หญิงที่กำลังมีความรัก เชื่อว่าการของแสดงของแองเจล่าเบบี้ทำให้ผู้ชมหันมาสนใจตัวละครได้ (อันนี้เป็นความคิดของ ผกก. คนเดียวนะคร้า) 55++ ว่าจะไม่ แต่ขอกาซิบ ๆ ว่าแอบส่องตัวอย่างแล้วแอบคล้ายหนังไทยคุ้น ๆ เต๋อ+มิว แฟนเดย์...แฟนกันแค่วันเดียว


เสิร์ฟบรรยากาศ X'MAS ที่ใช่มาก ๆ จนอยากจะไปเป็นนางแบบแทนจะได้ไหมล่ะเทอ 55++ หิมะขาวโพลนเป็นฉากหลังกับสาวงามแจ็คเก็ตแดง เด่นเด้งบิวตี้สโนวี่กับดาราสาว Eva Huang หวงเซิ่งอี พิกัดไม่ได้ระบุว่าแม่นางไปเป็นโมเดล ณ แห่งหนใดของโลกใบนี้ แต่โลกใบเดียวกัน 55++
Christmas Girls รายงานตัวด้วยจ้า เรียงลำดับตามภาพ 1. หยางเชาเย่ 2. ขุ่นแม่หยางอิง (Angelababy) 3. สวยสี่พันปี จูจิงอวี้ 4. สาวเรนเดียร์ สิงเฟย 5. สวีหย่าถิง เสี่ยวเจียวสุดคิ้วท์ และสุดท้ายจะให้นางเป็น X'MAS Girl ประจำปีโคขวิต 2020 ชั้นกลัวหนุ่ม ๆ จะรุม blog ชั้นจนหายใจไม่ออก 55++ ซานตี้ผู้นี้เป็นซานตี้ศรีเจแปน นางชื่อ Mikami Yua เป็นนักแสดงสาวเอวีแห่งชาติ (กันเรยนาคร้า) นางมักจะโพสต์ทวิตเตอร์ และ IG กับแฟน ๆ เสมอ ล่าสุดนางแต่งเป็นซานตี้คลอสสุดเซ็กซี่ขยี้ปอดบวมสุด ๆ แห่งปี 2020 ยกให้นางไปแล้วกัน จะหกแล้วเน้อ 55++


ฉลองคริสต์มาสระดับพระราชวังแวร์ซาย กลายเป็นเจ้าชายฝรั่งเศสไปซะแร้ว หนุ่มตาโตใสปิ๊ง Joseph Zeng เซิงซุ่นซี พ่อเสกผมเป็นทองพร้อมดินเนอร์เมนูพิเศษ หนุ่มโชว์ให้ดู ก็ไม่รู้ว่ามันหรูอะไร ? 55++ หลังจาก Line Walker 3 (เปิดแผนล่ามาเฟียโหดภาค 3) ของทีวีบีฮ่องกงออนแอร์ไป พ่อยอดขมองอิ่ม พ่อยอดดวงใจของเตี๋ยเมี่ยง พ่อสุดแค้นแสนรักของจิวจี้เยียก พ่อคุณชายสุดเทิดทูนของเสี่ยวเจียว หลอมละลายกลายเป็นจอมยุทธเตียบ่อกี้ (จางอู๋จี้) แห่งยุทธภพ เป็นเตียบ่อกี้ที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ เสี่ยวซีผ่านพ้นคำวิจารณ์ฝั่งกำแพงเมืองจีนมาได้ขลุกขลักพอสมควร แต่เมื่อมาปรากฏตัวในละครเรื่อง Line Walker 3 กับบทบาทนักฆ่า สวมแจ็คเก็ตหนังสีดำ ควงปืนสุดเท่ห์ ฉายา Madman ใครขวางพ่อ Mad พ่อจะรัวปืนใส่ให้หัวใจหยุดเต้น เต้นแร๊ฟไม่ได้ ก็เต้นลีลาศเหอะ เมี้ยว !!ท่ามกลางความขุ่นใสของดารามากฝีมือในทีวีบีทั้งระดับพระเอกและไม่พระเอก หนุ่มเสี่ยวซี เฟรชชี่หน้าใส กลายเป็นจุดสนใจของชาวฮ่องกง เพราะหนุ่มพ่นสำเนียงกวางตุ้งได้อย่างคล่องแคล่ว แนะนำให้ชาวฮ่องกงได้รู้จักกับจอมยุทธเตียกันอีกรอบ ปัจจุบันอายุ 23 เอ๊าะละอ่อนต่อนยอนมากเมื่อเทียบกับพระเอกบนเกาะฮ่องกงในเวลานี้ เสี่ยวซีเกิดที่เซินเจิ้น แต่ไปเติบโตที่อเมริกา และไปเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ ไปเยอะจังพ่อคุณ เจ้ตามก้นไม่ทัน 55++ เสี่ยวซีเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีที่โดนแมวมองค้นพบ และได้เข้าร่วมค่าย JYP ของเกาหลีใต้ในฐานะเด็กฝึก กลายเป็นเด็กอินเตอร์ พูดได้ทั้งจีนกลาง กวางตุ้ง อังกฤษ และเกาหลีได้อย่างคล่องแคล่ว เสี่ยวซีได้เดบิวต์ที่จีนในปี 2014 (สงสัยว่าไม่ได้เดบิวต์ที่เกาหลี มันคืออารายคะหนุ่ม) หนึ่งปีต่อมาร่วมรายการวาไรตี้โชว์จนถึงปี 2019 ได้แคสติ้งเป็นเตียบ่อกี้ ดาบมังกรหยก เวอร์ชั่นรีเมคใหม่ของจีน ซึ่งหนุ่มเสี่ยวซีพร้อมน้อมรับทุกคำวิจารณ์ (เอ็นดูค่ะ เหมือนดวงซิงกิ้งไม่โดน แต่ดวงแอ็คติ้งโดนมากกว่า) รอชมผลงานเรื่องใหม่ ๆ ของเสี่ยวซีกันได้ คงทยอยปล่อยออกมาอีก ล่าสุดเรื่อง Heroes หนุ่มฟันดาบจริงจังมาก และยังมีโบราณอีกเรื่องที่แสดงคู่กับสาวสวยในรอบสี่พันปี จูจิงอวี้ เรื่อง Rebirth for You
พระนาง เติ้งหลุน+หยางจื่อ กับธีมคริสต์มาส มนต์รักรดต้นคอ ฮริ้ว ๆ อาจจะเก่าไปหน่อย คู่นี้แสดงด้วยกันเรื่อง มธุรสหวานล้ำสลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง OMG....นี่ชื่อแม่หยางมี่ แม่เล่นใหญ่เลยค่ะ ไม่ต้องตกใจอะไรใหญ่ ต่างหูแม่มี่ ระยิบระยับวับวิบ ิbig big โอ้วแม่ 55>>หนุ่มเซียวจ้าน กับบรรยากาศสีแดงล้อมรอบตัวคุณ อบอุ่นตั้งแต่หัวจรดปลายนิ้วหัวแม่โป้งเท้า คงหนาวเท้ากันมั่ง เพราะคุณจ้านไม่พกร้องเท้า มาในธีม Nude Foot X"MAS ปีนี้สื่อออนไลน์เจ้าประจำ TC Candler จัดอันดับสาวสวยหนุ่มหล่อที่สุดของโลก 100 อันดับ หนุ่มเซียวจ้านพุ่งเข้าวินหล่อเป็นอันดับที่ 7 เป็ดปักกิ่งย่างแม่เอ้ย
หนุ่มหวังอี้ป๋อ น่ารักสุดใจใสกริ้งกับโฆณา กำลังฮอต ๆ กับผลงาน Legend of Fei ที่กำลังออนแอร์ จอมยุทธขี้เล่นจากวังปลอมตัวมาคลุกวงในค่ายโจร ไม่ได้โดนปล้นทรัพย์ แต่โดนปล้นใจ 555++ อี้ป๋อไม่น้อยหน้าล่ะ เข้าวินแบบเฟรช ๆ เป็นหนุ่มหล่ออันดับ 19 แห่งปี 2020

แฟนคลับจีนเตรียมกรี๊ดกับหนุ่ม F4 2018 คืนนี้หนุ่ม 4 คน จะมา countdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2021 ที่ช่องหูฉลาม (หนานทีวี)
HAPPY NEW YEAR 2021 คุณแม่คนสวยอีกคนของวงการบันเทิงจีน หลิวซือซือ ประทับใจที่นางเล่นเป็นหมอหญิงแห่งวังหลวง ขนาดทำให้พ่อเราติดหนึบได้ ตอนนี้แม่มีงานละครออนแอร์ที่ช่อง CCTV เรื่อง My Best Friend’s Story

สาวเผ่าอุยกูร์ ตี้ลี่เร่อปา คืนนี้ย้ายจากอูยกูร์มาซินเจียงชั่วคราว เร่อปามาเป็นสาวเผ่าซินเจียง แสดงระบำฉลอง count down ที่ช่อง dragon TV สวยสดงดงามตามนั้นเลย


ปิดท้ายด้วยการจุดพลุฉลองให้กับผู้ที่ถูกลอตเตอรี่งวดนี้ 555+++ และฉลองให้กับการล็อคดาวน์ แทนที่จะเคาท์ดาวน์ สเปร้ดเชี่ยวจิงจริ้ง ๆ ไทยแลนด์
Create Date : 31 ธันวาคม 2563
Last Update : 31 ธันวาคม 2563 21:48:06 น. 3 comments
Counter : 359 Pageviews.

 
Blog สุดท้ายแห่งปี มีมือปริศนามา HNY อิอิ

ขอให้ทุกคนรอดปลอดภัยจากโควิดจ้า


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 31 ธันวาคม 2563 เวลา:21:27:37 น.  

 
มือใครอะ ว่าแต่อะไรกับการจุดพลุฉลอง แซวกันเหรอ 555


โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 31 ธันวาคม 2563 เวลา:22:01:07 น.  

 
เจ้าของมือมารายงานตัว หวังฮ่าวเซียน คร้าบ พาลูกเมี้ยวมาด้วยโดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 11 มกราคม 2564 เวลา:20:13:55 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.