Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2558
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
25 ธันวาคม 2558
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ:348 Merry Christmas 2015

ปล่อยโปสเตอร์กับ screen shot ออกมา ละครโบราณ Department Six “ลิ่วซานเหมิน” ผลงานลำดับที่เท่าไหร่ของหลินฟง (ลืมได้ดีมากอิแม่ยก) คาดว่าจะกระชากเรทติ้งในปีวอก 2016 ที่เมืองจีน มีแพลนเดินสายโปรโมทกันต่อปาย (รึเปล่า) เป็นเรื่องแรกที่คุณเรย์ฟงประกบนางเอกน้องใหม่ แบ้วจิงไรจิง สาวตี้หลี่เร่อปา อิมพอร์ตมาจากเผ่าอุยกูร์ คุณน้องตี้หลี่ตัดสินใจถูกต้องนะคร้าบที่ร่วมงานกับคุณเรย์ฟง เพราะอะไรน่ะหรือ เพราะว่าฉากขี่ม้า หนูไม่รอดแน่ ไม่มีประสบการณ์ ได้จอมยุทธอันดับหนึ่งเล็กเซียวหงส์ หลินฟง ช่วยสอน ต้องแทงสะกิ้วมาก ๆ ค่า แม้ว่าเป็นครั้งแรกของคู่นี้ แต่มิมีปัญหา เข้าฉากด้วยกันหลายครั้ง ดีกรีการรับส่งก็จะราบรื่นชื่นฤทัยไปเองแหละจ้าดารานำ หลินฟง เป็น เสิ่นลี่สิง ตี้หลี่เร่อปา เป็น ซูอี้ฉิง ฟางจงซิ่น เป็น อ๋องฉี เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงกลางของราชวงศ์หมิง ฮ่องเต้ตกอยู่ในสภาพหมดสติ เป็นฮ่องเต้นิทรา บัลลังก์มังกรเริ่มสั่นคลอน การช่วงชิงอำนาจของบรรดาอ๋องในแคว้นต่าง ๆ เกิดขึ้น เพื่อให้ได้ครอบครองอำนาจ เกิดการระส่ำระสายวุ่นวาย มีการเข่นฆ่าเพื่อแย่งชิงบัลลังก์ และสำนักมือปราบอันดับหนึ่งในยุคนั้น เรียกกันว่า มือปราบกรมหก ต้องเข้ามาสืบสวนคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น หัวหน้ามือปราบกรมหก เป็นบิดาของเสิ่นลี่สิง (หลินฟง) จึงเข้ามารับผิดชอบในการคลี่คลายคดี ในขณะเดียวกัน เสิ่นลี่สิง สามารถสืบคดีได้อย่างรวดเร็ว (นี่คือผลงานที่เกินหน้าพ่อมาน) แต่ยิ่งสืบก็ยิ่งทำให้เรื่องซับซ้อนเพิ่มขึ้น ส่งผลให้บิดาของเสิ่นลี่สิงถูกฆ่าตาย ทำให้ลี่สิงแค้นฝังหุ่น ต้องสืบหาความจริงให้ได้ว่าใครเป็นฆ่าบิดา ใครที่เป็นเบื้องหลังจอมโหด เมื่ออ๋องฉีปรากฏตัว เจตนาที่มุ่งหวังคือจะเป็นฮ่องเต้ ทำให้ลี่สิงรู้ความจริงว่า อ๋องฉีเป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลัง และสาวคนรัก ซูอี้ฉิง มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย เสิ่นลี่สิงต้องแก้แค้นให้บิดา และขัดขวางการชิงบัลลังก์ของอ๋องฉีให้ถึงที่สุด จะ happy ending หรือไม่ คอยความหวังจากใคร ที่เราจะได้ดูถึงหนูเป็นจอมยุทธหญิงเฟซแบ้วแห่งปี แต่ท่านั่งหนูแมนมาก ขอบอก ฮุฮุ


ทีมเมคอัพได้เกิดเต็ม ๆ กันมั่ง ดารามาแค่ครึ่งหน้า แต่ค่าตัวรับเต็มครับ เก็บผมเป๊ะ ปาดคิ้วคมกริบ เหลาหน้าวีเชฟ พวกนางสั่งได้ทุกช็อต
แฟชั่นเซ็กซี่ของหนู ตี้หลี่เร่อปา อายไลเนอร์กรีดได้สวยเฟร่อถึงปีหน้าเลย

ปลายปี เทพ Singer ประทับร่าง ร้องไม่หยุด เต้นฉุดไม่อยู่ เพลงใหม่คลอดแล้ว Heart Attack ปล่อย MV ออกมาให้ FC ได้กรี๊ดกร๊าด ฉายขึ้นจอใหญ่ที่ย่านคอสเวย์เบ เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. จะเรียกว่าเป็นการฉลองพรีเมียร์เอ็มวีแรกก็ว่าได้ (ทีวีที่บ้านพังออกมาดูข้างนอกได้ ที่ฮ่องกงเท่านั้นนะ) คุณเรย์ฟงปล่อยสเต็ปแดนซิ่งได้พลิ้วเลยเชียว แม้จะโดนไฟโดนฝน ฟังดูเหมือนลำบาก เอฟเฟ็คจัดเต็มใน MV เค้าอะนะ บรรยากาศเปิดตัว MV คุณเรย์ฟงยืนไหลไปกับคลื่น FC ทุกคนระดมสมาร์ทโฟน ไอโฟน ไอคอก ไอแคก ไอเลิฟยู มีอะไรก็งัดขึ้นมารัว ใจเย็นครับทุกคน หล่อทุกกล้อง ทุกยี่ห้อโพสต์หล่อก่อนเข้าสถานีวิทยุ ไม่ได้ตั้งใจจะก้มเก็บเหรียญหรืออะไร ให้ดูรองเท้าเป็นสำคัญ

ช่วงฤดูกาลนักร้อง เดินสายโปรโมทและให้สัมภาษณ์ที่สถานีวิทยุ 903 อาเจ้เจิ้งอวี้หลิงยำเต็มที่ ตอบฟรีทุกคำถาม ไม่มีเพิ่มค่าตัว คุณเรย์ฟงออกไมค์ให้ทราบกันว่า คอนเสิร์ตใหญ่ที่โคลีเซี่ยมฮองคอง จะจัดเดือนเมษาฮาวายนะคร้าบทุกคน มีเวลาเตรียมตัวฟิตซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ฟิตร่างกาย วางแฟนทุกสิ่งอย่างล่วงหน้าหลายเดือน แต่ถ้าลองกระพริบตาจะรู้ว่าแพร้พเดียว คุณเรย์ฟงกะจะโชว์ซิคแพ็คมั้ยครั้งนี้ ? ถ้าแฟนผมให้โชว์ผมก็โชว์ครับ แก้ข่าวใหม่ คุณเรย์ฟงว่าขึ้นอยู่กับว่าคนอื่นจะมองซิคแพ็คผมรึป่าว (ถอดก็มองสิค้าคุณฟง จะเหลือเรอะ) เรื่องซิคแพ็คเซเว่นแพ็คตกไป รอบนี้มีแนวคิดว่าจะให้ครูสอนเต้นครีเอทสเต็ปให้ง่ายขึ้น เพราะอยากให้คนดูมีส่วนร่วมในการแดนซ์กับผมด้วย อุ๊ต๊ะ ! แฟน ๆ ซ้อมเต้นกันกระจาย แม่นบ่ค่ะ ลิสต์ชื่อแขกรับเชิญในการคอนเสิร์ตหรือยัง ? ขอประเมินตัวเองก่อนครับ เรื่องแขกรับเชิญเดี๋ยวพิจารณาอีกรอบ ต้องให้เกียรติผู้ซื้อตั๋วเข้ามาชมด้วยครับ (จ้า....พ่อเกินร้อย)ความจริงนางก็ไม่ว่าง แต่นักข่าวก็ไม่ปล่อยให้พัก ถามถึงแฟนสาวคารีน่าว่านางเพรียวลมตลอด ไม่มีทีท่าว่าจะน้ำหนักขึ้น คุณเรย์ฟงจัดไปว่า เธอเจริญอาหารมากกว่าผมอีกนะ คือกินเก่งกว่าอีก อย่าให้เธอได้ยินนะ เดี๋ยวเธอจะกินคุณด้วย (ไม่จิงม้างฟง) คารีน่าชอบพูดเสมอว่า อาหารที่ผมกิน ซึมเข้าไปในร่างกาย (ลงตั้งแต่หลอดอาหารถึงไส้ติ่งแหละคุณน้อง) แต่อาหารที่เธอกิน มันไหลไปที่สมอง (มันจะย้อนขึ้นเร็วขนาดนั้น มันกรดไหลย้อนค่ะน้อง หรือว่าไหลลงกระเพาะแล้วตีกลับขึ้นสมองทีหลัง คือน้องตีลังกาหลังอาหาร) งานตอนคริสต์มาสปีใหม่มีอะไรบ้าง ? รับงานตามที่ตารางของบริษัทครับ และไปร่วมงานแจกรางวัลที่เมืองจีน แต่งานของทีวีบีคงไม่ได้ไป (เอาไปเอี่ยวทำไม ละครก็ไม่มีเนี่ย) อัลบั้มนี้มีส่วนร่วมทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่โปรดักชั่นจนถึงคัดเลือกเพลง ยกเว้นเก้าอี้ประธานจะไปยุ่งไม่ได้
ยังไม่ทันไร โกยไปสาม ตู้กับข้าวเก็บพอมั้ย
Happy Birthday Raymond Lam ขอให้คนขยันเกินร้อย และรักเดียวใจเดียว มีฟามสุข ปีนี้สามสิกหก แต่ไม่หกคะเมน รอรับทรัพย์ปีหน้า ออกเพลงใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง อะไรก็ไม่แฮปปี้เท่ากับผลตอบรับที่ดีจากคนดูคนฟัง ส่วนคนร้องได้กินก็จะแฮปปี้เพิ่มพูนคูณสอง แล้วนี้อิฉานก็ไม่เข้าใจว่าไม่ออกเพลงมาหลายปี แต่มีไปกวาดรางวัลที่เมืองกวงโจว ออกเพลงเดียวนี่มันแจกไวมาก กวาดไป 3 รางวัล ที่งาน Music Pioneer 2015 หนึ่งในนั้นคือ Heart Attack Best Song ของเขาแร๊งจิงไรจิง

ไม่เกี่ยวกับข่าว แต่เราให้เป็นอาหารเสริม ลักษณะเด่นคนเกิดวันที่ 8 ทุกอย่างต้องพร้อม ต้องเป๊ะ จะปรากฏตัวต่อเมื่อมั่นใจว่าตัวเองพร้อมเท่านั้น มีความสามารถหลายด้าน ฉลาดหลักแหลม บางครั้งจะมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบมากเกินไป ควรรู้จักลดความทะเยอทะยานลงบ้าง มีความคิดก้าวไกล อัพเดทสิ่งใหม่อยู่เสมอ มีความเด็ดขาดในการตัดสินใจ เหมาะจะทำธุรกิจส่วนตัว เพราะจะทำให้ร่ำรวยโดยไม่รู้ตัว แสดงว่าธุรกิจร้องเพลงเล่นละครนี่ร่ำรวยไม่รู้เหนือรู้ใต้นะอิฟง
เดือนธันวาวันพ่อแห่งชาติ คงพลาดไม่ได้ที่จะนำเสนอคุณพ่อบันเทิงจีน พาเหรดคุณพ่อมา 7 คน ยกเว้นหนึ่งคน ซ้อมเป็นคุณพ่อ ฮิ้วๆ เฮียกัวฟู่เฉิง Aaron Kwok ไปอุ้มลูกสาวใครมา แต่เฮียเริ่มมีแววอีกแล้วจ้า หัวใจเริ่มทำงานผิดปกติ เต้นเป็นจังหวะเยิฟ ๆ สื่อไต้หวันร่ายซุบซิปข่าวว่าเฮียกัวฟู่เฉิง เข้าไปมีเอี่ยวกับธุรกิจขายบริการระดับข้ามชาติอินเตอร์ของเหล่าดาราหญิงคนดัง มีลูกค้าที่ถูกเปิดเผยแบบบอกใบ้ว่าเฮียกัวเป็นหนึ่งในนั้น ฮัดช่าอีนาย !! ฮัดเช้ย คนรายงานเป็นหวัด ระบุคุณสมบัติว่าเป็นซุปตาร์ฮ่องกง เป็นนักแสดงนักร้องจตุรเทพอักษรย่อว่า K พฤติกรรมของซุปตาร์ K คือมีเซอร์วิสทุกสองสามวัน แต่ค่อดขี้เหนียว ใช้ความดังของตัวเองกินฟรีด้วย ทำตัวขี้งก (ทิปต่ำเตี้ยเรี่ยดินมากค่ะป๋า) สาวหลายคนไม่อยากจะเอนเตอร์เทนแขกผู้นี้ สาวคนไหนอะหล่อนที่บังอาจสรรเสริญเฮียเยี่ยงนี้ ? โลกโซเชี่ยลสรุปคดีว่าเฮียกัวคือผู้ตกเป็นจำเลย ไปถามจำเลยตอบว่า ไม่เคยอ่านข่าวนี้ แต่มีอ้างถึงซุปตาร์และคนดังหลายคน ไม่ควรจะมาระบุว่าผมเป็นหนึ่งในนั้น นี่มันโง่เช่นนี้ ! แค่อ่านแล้วก็ลืมมันไปครับ ผ่าง....ผ่าง ไม่ว่างครับ ผมต้องไปหวีดหวานกับแฟนสาวคนใหม่ ถอยใหม่ สวยไฉไล สเป็คเดิม โปรดติดตามที่บรรทัดต่อไป ช่วยหาเอา

คุณพ่อคุณแม่บันเทิง หลินเหวินหลง และ กัวเข่ออิ๋น คุณพ่ออุ้มลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนคนเดียว Tania Lam น้องหนูทาเนีย อ้อนพ่อสุด ๆ ฉลองวันพ่อเป็นพิเศษด้วยการแมทชิ่งรองเท้าสีแดงเข้าคู่กับกุงเกงแดงของคุณพ่อ คุณแม่กัวเข่ออิ๋นคงต้องเป็นแกะดำซักพัก
คุณพ่อเฉินเสี่ยวตง รู้ซึ้งแล้วครับว่า การกระเตงลูกสาวมาด้วย ชีวิตจะป่วนยังไง ถึงป่วนก็น่าร้ากใช่มั้ยคุณพ่อ
คู่พ่อลูกถ่ายแฟชั่นน่ารักสวยงาม คุณพ่อเทียนเหลียงหน้าตาดีแท้ โฟกัสชั้นเลยลูกสาวไปอีกแล้น

คุณพ่ออู๋เอี้ยนจู่ พาลูกสาว Rewen Wu มาเอ็กเซอไซว่ายน้ำ น้อง rawen เธอฉายแววสู้กล้องแต่เด็ก ไม่แคล้วต้องเป็นนางแบบเหมือนคุณแม่ Lisa S. แหงมเลย
เดี๋ยวนี้คุณพ่ออู๋จุนสุดหล่อ smile ตล้อด ๆ เพราะโล่งอกโล่งใจว่าทุกคนยอมรับว่าเป็นคุณพ่อแล้ว ออกทุกงานด้วยความมั่นใจว่าจะไม่มีภาพหลุดอะไรงอกมาอีก ลูกสาวเน้ยเน้ยกำลังโตวันโตคืน พ่ออุ้มมะไหวแล้วหนู


เห่อจัดหนักเป็นธรรมดาค่ะ คุณพ่อเทพ Jay Chou โจวเจี๋ยหลุน จัดปาร์ตี้ 100 ขวด เอ้อ ลูกสาวคนแรก เบบี้ Hathaway Chou อายุครบ 100 วัน คุณพ่อ Jay อุ้มลูกสาวมาโชว์นักข่าวอย่างเป็นทางการ เชิญรัวกันให้เต็มที่ครับ น้องแฮทสัญชาตญาณเป็นเริ่ด ยกมือบังโฉมซะงั้น น้องแฮทเปล่าแกล้ง แต่ไม่ชอบแสงแฟลช


ยินดีกันรอบที่สอง คุณพ่อสลาตันหน้าเด็กตลอด ๆ หลินจื้ออิ่ง ต้อนรับสมาชิกใหม่เพิ่ม ภรรยาเฉินเจียอี๋คลอดลูกแฝดชาย มังกรคู่คะคู้น คลอดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2015 คุณพ่อปลื้มมาก ถ่ายวีดีโอตอนคลอดแบบไม่กลัวเลือดกันเรยค่ะ แฝดคนพี่ชื่อ Jenson น้ำหนักแรกคลอด 2641 กรัม แฝดคนน้อง Kyson น้ำหนักแรกคลอด 2639 กรัม ชื่อลูกแฝดมาจากอักษรอังกฤษตัวหน้าของพ่อและแม่คือ Jimmy และ Kelly

เก็บตกงานแจกรางวัลใหญ่ฝั่งไต้หวัน งานม้าทองคำ Golden Horse Awards 2015 King Film คือ เฝิงเสี่ยวกัง เฮียแรงน่าดูชม Queen Film คือ หลินเจียซิน นางฝ่าดงเจ้าถิ่นมาได้ไง ยกนิ้วให้กับความเก่งของนางKarina Lam หลินเจียซิน ราตรีสโมสรนางเรียบมาก ขนาดแหวกสองฝั่งคลองยังไม่มีไรเกิดขึ้น คาดว่าแม่นางควีนประจำปีนี้อยากจะให้ปล้นสร้อยเพชรมากกว่า
คนสวย Tiffany Hsu คนเคยสวยในใจหนุ่มหยวนจิงเทียน ตอนนี้เป็นแค่อดีต ถ้าคนรายงานจำไม่ผิด
แม่นาง ซูฉีมาโปรยความเซ็กซี่สะกดวิญญาณผู้คนอีกแร้ว
กุ้ยหลุนเหม่ย ช่วงบนนางแหวกได้น่าใจหาย แต่กระโปรงนางตั้งใจมากไปนิส ตั้งใจซ่อนไก่มาหลายตัวป่าว

ท็อปโมเดลตัวแม่แห่งไต้หวัน หลินจื้อหลิง ที่เกิดกับบท เสียวเกี้ยว เรื่องสามก๊ก โจโฉแตกทัพเรือ มีข่าวไม่ดีไม่งามเกิดขึ้นกับหล่อน หาว่าหล่อนเป็นคุณโสข้ามชาติ นางกริ้วมาก เด๋วจะฟ้องให้เข็ด ป่านนี้เข็ดไปแล้วยัง
รายงานตัวว่านางมาจากเกาหลี ฮาจีวอน ปากแดง ยังประทับใจกับบทนางเอกเรื่อง Secret Garden
จากภาพกุมมือหวีดหวานที่โพสต์ออกมาให้ชาวพาราได้เห็น ในที่สุดเฮียแดนซ์จตุรเทพ กัวฟู่เฉิง ออกมาประกาศว่ากำลังออกเดทกับแฟนสาวคนใหม่ เป็นนางแบบชาวเซี่ยงไฮ้ชื่อ ฟางหยวน ตกลงคอนเซ็ปต์เฮียกัวสุดหล่อคือ นางแบบ น่ารัก ตาโต ผมยาว ขาวสวยหมวยเอ็กวายแซ่ด ล่าสุดมีภาพมุ้งมิ้งดินเนอร์ด้วยกัน มีทั้งเสียงยินดีและเสียงด่ารึเปล่า ชาวเน็ตต่างก็ขุดคุ้ยประวัติของฟางหยวน และวิจารณ์กันว่านี่มันคู่พ่อกับลูกสาวป่าวเนี่ย เฮียกัว 50 ฟางหยวน 27 เฮียกัวว่าทุกคนต่างก็มีอดีตของตัวเองทั้งนั้น และสิ่งที่ดึงดูดให้หัวใจมาติดกับฟางหยวนได้นี่คืออัลไลรือค้า ? เฮียกัวบอกว่าไว้ค่อยบอกวันหลัง แล้วทำไมครานี้ถึงได้ตัดสินใจเปิดเผยความรัก ? ที่ผ่านมาทุกคนเฝ้ามองผมเติบโตมาตลอดและทราบว่าผมไม่อยากเปิดเผยเรื่องความรัก แต่ครั้งนี้ผมอยากเปิดเผยกับทุกคน หวังว่าวิธีนี้จะทำให้ผมรู้จักคู่ของผมดีขึ้น คุณมองไปถึงอนาคตว่าฟางหยวนจะเป็นเจ้าสาวของคุณรึเปล่า ? ยังไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร จะได้แต่งงานกันรึเปล่า นั่นเป็นอีกเสต็ปของชีวิต ผมให้โชคชะตาเป็นผู้ตัดสินจะดีกว่า (ถีงเฮียกัวจะพลาดรางวัลปีนี้ แต่ไม่พลาดดินเนอร์กับน้องฟางนะฮ้า จุ๊บุ ๆ เยิฟๆ)ซูโหย่วเผิง ควงมากับสาวผู้ใด หนุ่มเผิงไปเก็บแฟนไว้ที่ไหน ไม่เห็นเป็นข่าว แต่ให้ชั้นลุ้นทีละคนเหอะ ลุ้นเฮียกัวหืดจับแล้ว ขอให้ครั้งนี้มีประตูวิวาห์เปิดรออยู่ทราบว่าเฮียเยิ่นต๊ะหัว Simon Yam มั่นใจกับแฟชั่นของตัวเองตล้อด เสร็จงานแล้วลองไปเดินแบบแถวปากคลองตลาดที่เมืองไทยดีมั้ยคะ เผื่อจะได้งานอดิเรกเพิ่ม อุอิ (รายการล้อกันเล่นฝากมา) เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮียเยิ่นไปวิ่งจ็อกกิ้งแล้วโดนหมาดำตัวใหญ่กัด ยังดีที่เจ้าของหมารับผิดชอบพาไปฉีดยา ไม่รุว่าแฟชั่นเฮียไปสะดุดตาคุณ dog ได้ยังไง ถึงได้จู่โจมฝากรอยเขี้ยวให้ประทับใจแทบแย่ซูฉี กับ จางเจิ้น นักแสดงนำจาก The Assassin หนังได้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และผู้กำกับยอดเยี่ยมตกลงว่าเชิญนางมาฝึกคิวบู๊กับพระเอก จางเจิ้น เดาถูกเผงว่าไม่พ้นประกาศรางวัลบู๊ยอดแย่ เอ้ย เยี่ยม


ชมสีหน้าผู้จะเป็นเจ้าบ่าวในเร็ววัน หลังจากหมั้นหมายจดทะเบียนกับสาว Reen หยูหงหยวนเรียบโร้ยแล้ว แต่ไม่รุวันแต่งคือวันไหน หนุ่ม Vic โจวอวี้หมิน โปรโมทหนังใหม่ Go La La Go ที่เมืองจีน Vic กล่าวว่าบทบาทในหนังทำให้คิดเรื่องแต่งงาน และยอมรับว่ารักเด็ก รอคอยที่จะสร้างครอบครัวของตัวเอง เรื่องเซอไพรส์อาจเกิดขึ้นเวลาใดก็ได้ วันนี้ได้ปลื้มปริ่มกับขนมเค้กที่ FC มอบให้ก็สุขแล้ว ภาพที่ออกมา พยายามโคลสอัพที่แหวนหมั้น หน้าไม่ต้องนะ พอโดนถามเรื่องแต่งงาน Vic บอกว่ายังไม่แพลนว่าจะเชิญเพื่อนในวงการบันเทิงมาร่วมงาน อยากจัดงานแต่งแบบเรียบง่าย ส่วนเพื่อนวง F4 อีกสามพระหน่อ ว่าจะเชิญมาปาร์ตี้สละโสด ช่วยกระตุ้นต่อมเป็นฝั่งเป็นฝาให้กับ Jerry และ Ken F4 แต่งครบหมด โลกว่างเปล่าคงเป็นของชั้นล่ะ
ต้อนเข้าสู่ปาร์ตี้ชาวราศีพิจิก เกณฑ์คนเกิดเดือนธันวาคมมาร่วมฉลองด้วยกัน แต่งานใครงานมัน งานแรกของเจ้โจวไห่เม่ย เกิด 6 ธ.ค. สาวสะพรั่ง 49 พรึ่บ ตัดผมสั้นรับวันเกิด ข่าวว่าคนอะไรสวยใสเหมือนเดิม หรือเป็นเพราะทรงผมด้วยรึเปล่า ฉลองวันเกิดท่ามกลางเพื่อนฝูงรายล้อมอย่างอบอุ่น คำอวยที่เจ้ขอคือ ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความสุขกับการทำงาน ทำทุกสิ่งอย่างด้วยความราบรื่น เพี้ยง ! ได้ตามนั้นค่ะเจ้ งานที่สอง ท่านหมอฮวยมั่วเล้า จากเล็กเซียวหงส์ ดรรชนีเทพสะท้านภพ หนุ่มน้อย เอ้ย หนุ่มใหญ่ก็ได้ ลองทายอายุกันดู จางเสี่ยวหลง เกิด 9 ธ.ค. ได้รับเซอไพรส์จากแฟนคลับ รวมตัวมีทติ้งจัดงานวันเกิด ขอให้เปิดผ้าปิดตาออกมา จะพบว่าแม่ยกเพียบ บรรยากาศอบอุ่นไม่แพ้งานแรก มันน่าจะจัดรวมกับจอมยุทธเล็กเซียวหงส์ สมเป็นบัดดี้แห่งปี จอมยุทธเล็กเกิด 8 ธ.ค. ท่านหมอฮวย 9 ธ.ค. แต่จุติคนละปี เดือนนี้ก็ต้องยกให้หนุ่มสาวแมงป่องเค้าไป ยกหางกันให้เต็มที่ ลืมไปว่าไม่มี

ยกให้พี่กู่เทียนเล่อ Louis Koo พระเอกสตาร์วอส์เกาะฮ่องกง พี่กู่เป็นเจ้าพ่อสะสมคอลเลคชั่นสตาร์วอส์อยู่แล้ว เชิญถูกคนจิง ๆ เพคะกับงานพรีเมียร์หนังสงครามอวกาศแห่งปี Star Wars ภาค 7 : The Force Awakens (คงจะมีต่อกันไปชั่วลูกชั่วหลานมังคะ) เชิญชมจอมยุทธเซี่ยงเส้าหลง ปะทะ Darth Vader พี่กู่อยากจะเป็น Darth อยู่แล้ว จัดไปค่ะ Dark Koo กับดาบเลเซอร์ (มีหลอดไฟนีออนที่บ้านก็ใกล้เคียงอยู่ค่ะ) Dark Koo ของเราใส่แฟชั่นสูทของ Givenchy 2015 Autumn and Winter Men เท่ห์ระเบิดเถิดเทิงไปถึงดาวอังคารโน่น ก่อนหน้านั้น พี่กู่ไปร่วมงานนิทรรศการสตาร์วอส์มาก่อนแล้ว จัดที่ฮ่องกงแหละจ้า ใครเครซี่ก็บินไปสัมผัสกันได้ นักข่าวเห็นหน้าพี่กู่ อดจะถามไม่ได้ถึงโปรเจ็ค เจาะเวลาหาจิ๋นซี เวอร์ชั่นภาพยนตร์ มันคืบหน้าล่าสุดไปถึงดาวไหนกันแล้วรือ พี่กู่บอกว่าอยู่ในขั้นเตรียมงานอยู่ ก่อนหน้านี้เห็นคุณ Dark Koo ไปทานข้าวกับหลินฟง คงจะคุยกันเรื่องจิ๋นซีใช่มั้ย ? กินข้าวด้วยกันไม่จำเป็นต้องคุยเรื่องงานก็ได้นะครับ ด้วยรักจาก Dark Vader Koo
กรุณาแหวกทางด้วยค่า ต้นคริสต์มาสจะมาลงแถวนี้ ใส่ชุดเดรสหนังราตรี กับรองเท้าบู้ทส้นสูงแสนเปรี้ยว คุณเส่ เสอซือมั่น ก็เริ่ดเชิดสวยไปกดไลท์ไฟคริสต์มาสที่ห้างช้อปปิ้ง ไม่ถามเรื่องฟงแฟนแระ แต่จะถามเรื่องความทรงจำในวันคริสต์มาสของคุณเส่ ? เธอเล่าให้ฟังว่า ตอนอายุยี่สิบเอ็ด (ย้อนใกล้มาก) สมัยเรียนอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ แฟนหนุ่มปั้นสโนว์แมนมายืนเคาะประตู เขาเอาแหวนมาขอชั้นแต่งงาน แต่ฉันไม่โอเค เพราะตอนนั้นแค่ 21 และยังเรียนอยู่ ฟังแล้วโรแมนติกตามไปด้วย แต่ตอนนี้คุณเส่ยังสวยเลือกได้อยู่ คุณแม่รู้ว่าชั้นอยากแต่งงานกับซันตาคลอส เพราะได้ของขวัญแป็นภูเขาเลากา (จริงหราเนี่ยคุณเส่) คริสต์มาสปีนี้ฉลองอะไร ? ฉลองด้วยการถ่ายหนังเรื่อง Line Walker โปรเจ็คจะเริ่มธันวาคม เห็นข่าวว่าหลินฟงจะไม่ได้ร่วมโปรเจ็คนี้ คงทราบแน่นอนหลังจากประชุมเสร็จ ว่าใครจะร่วมแสดงบ้าง ถ้าว่างก็ฉลองคริสต์มาสกับครอบครัว


ต้อนรับวันคริสต์มาสได้น่ารักมาก คุณแม่ Miriam Yeung หยังเชี่ยนหัว และคุณลูกชาย Torres Ting ช่วยกันตกแต่งต้นคริสต์มาสที่บ้าน enjoy กันสองแม่ลูก น้อง Tor แขวนของเล่นตัวเองบนต้นคริสต์มาสด้วย คุณแม่มิเรียมแฮปปี้มากที่ได้แต่งต้นคริสต์มาสกับลูกชาย จุงกะเบล สวย ว้าว ๆ เรยจ้า

ปีที่แล้วเจ้หลิวเจียหลิง แปลงกายเป็นซานตี้คลอสได้เด็ดดวงมาก ครานี้เจ้นั่งเฝ้าทรัพย์หน้าต้นคริสต์มาส ไม่ต้องห่วงค่ะ ถ้าทรัพย์หาย แต่ความสวยยังอยู่ยั้งยืนยง

เห็นแดง ๆ ก็เกี่ยวมา ไม่กล้าขอของขวัญมาก เพราะชื่อยังไม่คุ้นเลย

ซานตี้สวยใส นางเอก กู่ลี่นาจา ตอนแรกนางไว้ผมยาว ตอนนี้เปลี่ยนลุคเป็นผมสั้น คนสวยทำไรก็ดูดีเนอะ


ครอบครัวอบอุ่นของ หงซิน ลูกชายนางโตไวมาก อุ๊บอิ๊บ พ่อที่แท้จริงของลูกชายนางคือ ม่อเส้าชง (ชงกาแฟเพลินไปนิส)


คริสต์มาสแสนอบอุ่นของพระเอก หวงเสี่ยวหมิง น่ารักพ่อแม่ลูก และ มอ-สะ-หระ-เอีย-เมีย ไปหนาย อย่าคิดว่าชั้นลืมว่านายไม่โฉดแล้ว


นางเอกโกอินเตอร์ จางจื่ออี๋ กับสามีร็อคเกอร์ หวังเฟิง ไปโกอินเตอร์เตรียมคลอดลูกอยู่ที่อเมริกา มโนไปว่านางคงอยากให้ลูกได้สัญชาติอเมริกันใช่หรือไม่ รอลุ้นกันไปว่าพอนางคลอดแล้ว จะโพสต์รูปเบบี้ให้ชมเป็นขวัญลูกกะตารึป่าว หรือว่าจะอุ้มหมาให้ดูต่างหน้ากันอีกรอบ สีหน้านางปลื้มปริ่มมากช่วงนี้

หนุ่ม หลี่อี้เฟิง รีบบอกมาซะโดยไวว่า ในกล่องนี้มันคือระเบิด หรือ หม้อหุงข้าว จะได้ไหวตัวทันท่วงที

หลายบทบาทจนเซอไพรส์รายวีค คุณเรย์ฟงเป็นเชฟขนมหวาน ทำช็อคโกแลตหลายร้อยอัน (ญาติโกโหติกาเยอะ) จขบ.ว่า แอบได้เคล็ดวิชามาจากออกรายการเชฟนิคปะเนี่ย แต่คุณเรย์ฟงบอกว่า เรียนรู้เอาเอง (ชั้นก็ไม่คิดหรอกว่าจอมยุทธจะมาหยอดช็อคโกแลตได้อีกอะ) มาลองชิมฝีมือเชฟฟงดูบ้าง เจ้าตัวเผยว่า ที่ลุกขึ้นมาทุ่มเทกับช็อคโกแลตขนาดนี้ ก็เพื่อต้อนรับเพลงใหม่ของตัวเอง Heart Attack และวันคริสต์มาสที่จะมาถึง ปั้นช็อคไปกว่า 700 คิดดูละกันว่า Attack จนเบาหวานขึ้นกันถ้วนหน้า


หอบช็อคโกแลตมาแจกทุกคนที่สถานีวิทยุ กินกันได้ก็กิน กินไม่ได้ก็ไม่ต้องกิน วันอยากเกิดปีนี้ไปฉลองสุดสวีทปี๊ดปิ้วกับแฟนสาวคารีน่าที่อังกฤษ เพราะว่าน้องนางว่าง แต่ตัวตรูไม่ว่างก็จาไป แฟนซื้อรองเท้าแตะคู่เป็นพันดอลล่าร์ให้คุณเรย์ฟงเป็นของขวัญครบ 36 ปี เลือกร้านอาหารฉลองเกิดเป็นร้านยอดนิยม แต่ต้องรอคิว คุณเรย์ฟงทนไม่ไหว ไม่รอแล้วเดินออกไปจากแถวด้วยทรีนแตะคู่ละพันดอลล่าร์ คุณฟงคอมเพลนว่ารองเท้ามันแพงเกิ๊น แต่ยอมรับว่าวัสดุและการดีไซน์มันแปลกแตกต่างจากรองเท้าแตะแบบอื่น กำลังจะอ้าปากขอดูหน่อย คุณฟงบอกไม่จำเป็นต้องโชว์ (ทำไมล่ะ ? จะได้รู้ว่าอีแตะหลายพันมันเดินติดดินได้ป่าว)

ร้อง เล่น เต้น แสดงมาสิบกว่าปี คุณเรย์ฟงแอบซุ่มประทับใจละครเพลงของเฮียเทพจางเซียะโหย่ว คนดังตอนยุค 90 เรื่อง Snow Wolf Lake เป็นละครเพลงที่เปี่ยมด้วยพลังทางการแสดง มันต้องดีทั้งเพลงทั้งสคริปด้วย ซึ่งยากกว่าคอนเสิร์ตหลายเท่า เฮียจางรู้หรือยังว่าคุณอยากเรียนรู้กับเฮียมาก ขอทำงานตรงหน้าก่อนดีกว่า ต้องเตรียมคอนเสิร์ตปีหน้าด้วย (สงสัยไม่หิมะ ก็ หมาป่า จะมาสร้างบรรยาเกริดในคอนเสิร์ต)

เข้าใจว่าคุณเรย์ฟงพูดว่าอะไร O O O โฮ่ ๆๆ เมอหลี คิสสะมาก ไม่ห่วงหล่อนะอิฟง ต้องสั่งสอนหน่อยแระ ล้อเล่นเยิฟ ๆ 

Create Date : 25 ธันวาคม 2558
2 comments
Last Update : 29 ธันวาคม 2558 10:04:10 น.
Counter : 3408 Pageviews.

 

สุขสันต์วันคิสสะมากทุกคน อันยอง อันเยิฟ

ทำเสร็จ หลับโลดค่ะ

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 25 ธันวาคม 2558 22:55:36 น.  

 

คลอดมาแล้ว รออ่านนานทีเดียวแต่ก็ยังติดตามอยู่น้า

 

โดย: midori (momoka ) 25 ธันวาคม 2558 23:29:19 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


BlogGang Popular Award#13


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.