Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2559
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
2 พฤษภาคม 2559
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ354:พรมแดงHKFA'35/BJIFF'6/คุณแม่จางเปิดตัวหนูซิงๆ/ช็อตโรแมนซ์เคนF4/จากพี่หลิวถึงคุมะมง


เปิดม่าน blog กับโมเมนท์ที่สุดของซุนหงอคง 2016 กะลังเป่าแซกโซโฟน หลอกกันซึ่ง ๆ หน้า พระเอกตุ๊กตาทองฮ่องกงคนล่าสุด ของงาน HK Film Awards ครั้งที่ 35 กัวฟู่เฉิง Aaron Kwok
รับรางวัลออสก้าฮ่องกงตัวแรกในชีวิต ก็มีประเด็นดราม่าซะแล้ว คุณแอร่อนขึ้นไปกล่าวความรู้สึกบนเวที “ขอบคุณครอบครัว ผู้จัดการเสียวเหม่ย ที่คอยสนับสนุนมาหลายปี และขอบคุณเหล่าผู้ไม่ปรารถนาดีกับผม เพราะว่าเขาเหล่านั้น ทำให้ผมรู้ว่าต้องปรับปรุงตัวเอง” พูดประมาณนี้ ชาวเน็ตจัดให้เสร็จสรรพว่าคนที่แอร่อนกล่าวถึงว่าเคยทำไม่ดีกับตัวเองคือ ผู้กำกับ ถังจี้หลี่ ที่เคยร่วมงานกันในหนัง China Strike Force ตอนปี 2000 ข่าวลือในเวลานั้นคือ แอร่อนและผู้กำกับถังปีนเกลียวกันในกองถ่าย ก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลาย ผู้จัดการคู่ใจหลายสิบปีอย่างแม่เสียวเหม่ย (เหมือนแม่คนที่สอง) ออกมาจัดการชี้แจงว่า แอร่อนอาจจะมีประสบการณ์ที่ไม่แฮปปี้บ้าง ทุกอย่างเป็นอดีตไปแล้ว ไม่ควรไปขุดคุ้ยว่าหมายถึงใคร และความจริงก็ไม่ใช่ผู้กำกับถังด้วย บทเรียนคือการเรียนรู้ ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เขาแข็งแกร่งและเติบโต ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เขาได้เรียนรู้และเป็นกัวฟู่เฉิงอย่างทุกวันนี้ (เดือดร้อนแม่เสียวเหม่ยต้องขึ้นเวทีรอบสอง)พี่กัวจะแต่งกับแม่คงเลียวอะป่าว รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในชีวิตการแสดง ขอมอบตุ๊กตาทองไว้ให้คุณหม่าม้านอนกอดคนเดียว ยัยโมก้า ฟางหยวน เข้าแทรกแซงกิจการมิได้ นางไปชื่นชมพี่กัวตามเว่ยป๋อของนางKing & Queen HK Film Awards 2016 กัวฟู่เฉิง+Jessi Li ได้จากเรื่อง Port of Call

ผู้กำกับยอดเยี่ยมปีนี้ ท่านฉีเคอะ ซิวไปครอบครองจากเรื่อง The Taking of Tiger Mountain
มูฟวี่ Port of Call กลายเป็นหนังรวยรางวัลที่สุดในคืนนั้น รับไปท้้งหมด 7 ตุ๊กตาทอง ได้แก่ นำชาย นำหญิงยอดเยี่ยม สมทบชาย สมทบหญิงยอดเยี่ยม นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม Best Screenplay และ Best Cinematography (แล้วแต่จะอยากแปลว่าอะไรยอดเยี่ยมก็ตามสะดวกนะค้า) เป็นหนังที่นำเรื่องจริงมาสร้าง เกี่ยวกับเหตุการณ์ฆาตกรรมเด็กสาวโสเภณีอายุสิบหก เป็นคดีที่เกิดขึ้นในฮ่องกงเมื่อปี 2008 พี่กัวไม่ห่วงหล่อ กลายร่างเป็นตำรวจสูงวัยใส่แว่น ลุยสืบคดีอย่างเข้มข้น นึกว่าหยากไย่เกาะหัวพี่แระ คิดอีกทีแกคงยุ่งกับคดีมาหลายปีจนไม่มีเวลาย้อมผม และโกนหนวด คือพี่แกเป็นตำรวจที่ใส่ใจใจภาพลักษณ์ม้ากดาราสมทบหน้าตาคุ้นเคยอย่าง ถันเย่าเหวิน และเจ้แม็กกี้ เส้าเหม่ยฉี ร่วมด้วยช่วยยำคดี Port of Call เช่นกัน เชิญรับรางวัลร่วมด้วยดีเด่น รับจากสาวกใครสาวกมันก่อนหน้าที่จะรับรางวัลออสก้าร์ฮ่องกง เฮียกัวฟู่เฉิงได้รับเชิญไปร่วมงาน New York Asian Film Festival ครั้งที่ 14 สตาร์ทอัพไปอย่างสวยงามกับรางวัล Outstanding Actor Award จาก Port of Call ช่วงนี้ขึ้นหม้อกับรางวัลทางการแสดง ไม่ใช่สายแดนซ์อย่างเดียวนะจ้ะ

ปูพรมแดงต้อนรับความสวยหล่อจัดเต็มของเหล่าเซเลบ มีใครกันบ้างปีนี้ สตาร์ทอัพที่ คู่รัก สามีภรรยา หยังเชี่ียนหัว และ ติงจื่อเกา โปรโมชั่นดู 1 แถม 1 เจ้มิเรียม ทำไมมี กขค. มาแทรกกลางอย่างนั้นล่ะ เป็นวีไอพีที่เจ้มิเรียมเต็มใจให้แทรกกิจการมั่ก ๆ พระเอกฮอตหนักมาก ซงจุงกิ จาก DOTS มาเยือนทั้งที ขุ่นแม่มิเรียมมีหรือจะไม่ตื่นเต้น เพราะขุ่นแม่มิก็เป็นแฟนคลับละครเรื่องนี้เหมียนกาน คุณสามีก็น่ารักอะ ไม่มีงอนหงิด เข้าเฟรมรักซ้อนมันซะเลย

ครอบครัวสุขสันต์วันออสก้าฮ่องกง เจ้คนงามเสมอต้นเสมอใจ เจ้าหย่าจือ ควงคุณสามี หวงจิ่นเซิง และลูกชายสุดหล่อ
ฝากถามเฮียแอร่อน ทำไมน้องโมก้า (ฟางหยวน) ถึงได้โตทันเฮียแล้วคะนี่ ? ฮ่าๆ ไม่คุ้นกับเจ้ ไปส่องมาแล้วว่าเจ้ชื่อ Elain Jin คว้ารางวัลสมทบหญิงยอดเยียมปีนี้
สามีภรรยา ทังอิ๋งอิ๋ง และ เฉียนเจียเล่อ
สามีภรรยา ไช่เส้าเฟิน และ จางจิ้น ตามมาหนับหนุนสามีเข้าชิงดาราสมทบ
ชายรักชายบ้างก็ดี เบืื่อเมียแล้วทั้งคู่ (ชั้นเสี้ยมเอง) มิตรภาพที่ดีบนพรมแดง เฮียเยิ่นต๊ะหัว กับ เฉียนเจียเล่อ กดไลค์รัว ๆ เลยครับ
ซุปตาร์หลิวเต๋อหัว มีความหล่อมาฝาก หลายกระแสเสียงใคร่อยากรู้ว่า เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดี ดูหนุ่มอมตะนิรันกาลเสมอ คืออัลไลรือคะซุปตาหลิว เพราะเฮียก็ใช้แรงงานความหล่อมาสามสิบกว่าปีแล้ว ? เฮียหลิวเผยเคล็ดลับว่า อย่ากินข้าวมากเกิน กินเนื้อสัตว์ประมาณเจ็ดสิบนี่เต็มที่แล้ว (กินข้าววันละ 3 คำ) ตอนนี้ผมกับภรรยากินมังสวิรัติ (ผักวันละ 3 กาละมัง) ขอเตือนว่าอย่ากินของหวานมากเกิน เพราะจะทำให้แก่เร็ว (ประโยคสุดท้ายนี่แทงใจสาว ๆ ที่โปรดไอติม ขนมเค้ก ม้ากค่า เรื่องมันเศร้า)

หนุ่มฝั่งจีน William เฝิงเส้าฟง พกความหล่อมาแปะไว้งานนี้ หรือว่าพระถังจะมาคุมประพฤติของซุนหงอคง อย่าดีใจจนเกินเหตุ รางวัลเป็นสิ่งไม่เที่ยง
เก้านางประชันราตรี ใครร่วงใครดับ แล้วแต่ความเห็นชอบของกรรมการ (กรรมการคือ จขบ.) ปล่อยนางแรก Kathy Chow ไม่ใช่ โจวไห่เม่ย แต่เป็น โจวจิ้งเหวิน พี่สาวของ โจวลี่ฉี (จะงงไปมั้ย) ราตรีประดับดาวดูงาม..มว๊ากJessi Li ชุดนางดับมากในสายตาเรา แต่สีสันแจ่มอยู่ เอาไงฟะอิกรรมเกิน ชุดดับไม่แคร์ค่ะพี่น้อง เพราะนางเป็นราชินีตุ๊กตาทองของปีนี้ สวยขึ้นมาทันใดใหลหลง
สวยหวานงามสง่าแห่งยุค แม้ว่ากาลเวลาจะทำไรเจ้เจ้าหย่าจือไม่ได้
เจ้มิเรียม หยังเชี่ยนหัว สวยคนเดียวไม่เอี่ยวคุณสามี
Janice Man ราตรีเซ็กซี่ทะลุใจ ไปถึงไหนเนี่ย ชุดราตรีสะเทือนเลื่อนลั่นบนพรมแดง เป็นที่กล่าวขานอย่างมากในปีนี้
สวยที่สุดของ ซิข่ายฉี
หรูเรียบง่ายสไตล์ หลินเจียซิน
งามบนพรมแดงทุกปี เจ้หลิวเจียหลิง สวยน้อยกว่านี้คงไม่ได้

สวยข้ามเพศที่สุดแห่งปี ฟินาเล่ฝั่งไทยแลนด์ สาวปอย ตรีชฎา งามโดดเด่นไม่แพ้เจ้าถิ่น โกอินเตอร์บันเทิงจีน งานหนังจีนตรึม สปอตไลท์สาดส่อง แฟลชรัว ๆ


กิจการหมูทุบรุ่งเรืองดีค่ะ ให้มาเป็นฮีโร่ธอร์หรืออัลไล ได้เวลานับถอยหลัง เตรียมพร้อมทุกสิ่งอย่าง ฝ่ายเวทีแสงสีพร้อม แดนเซอร์พร้อม อย่าหล่อกว่านักร้องเป็นพอ นักร้องพร้อม คนดูพร้อมตั้งนานแล้วปะ ชั้นรู้ว่าฝ่ายบวงสรวงแอบพร้อม ถึงวันจริงของไหว้เทพต้องพร้อม อย่าหันมาทางชั้นมากนัก


ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อย่างเป็นทางการ ต่อมกรี๊ดสนั่นวันแรก 29 เม.ย. นักร้องฟิตเปรี๊ยะจนร่างกายผ่ายผอม ตรูแทบจะเอาบร๊อคโคลี่กรอกปากตามไป เดินสายรับรางวัลงานแรกเก็บไป 2 อัน อีกงานเก็บ 2 อัน จากงาน the 20th Global Chinese Channel V (ตู้กับข้าวท่าจะเต็มอีก) 2 รางวัลที่ได้คือ 1.Asian influence breakthrough Artist 2.Channel V’s most popular male singer Hongkong and Taiwan เชื่อเหอะว่าอีกสักพักอย่าไปถามว่ามานได้รางวัลอะไรมา เพราะชั้นยังขี้เกียจจะจำ


เชิญนักข่าวมาเยี่ยมชมการซ้อมขึ้นคอนเสิร์ตอันใกล้ เอื้อมอีกนิสนึงก็ถึงเวทีแร้ว สะดุดตาปลากันแน่ ๆ คุณเรย์ฟงใส่เสื้อแขนกุดโชว์มัดกล้ามสวยงาม แขนล่ำปล้ำง่าย นักร้องยอมรับว่าฟิตร่างกายจนเฟิร์มขนาดนี้ ลดไป 18 กิโล (20 ปอนด์) (จะผอมไปไหน) ผลิตซิคแพ็คก็เพื่อให้ต่อมกรี๊ดของแฟน ๆ ทำงานเต็มที่ครับ เพื่อความจำเป็นต้องโชว์บอดี้ครับ (สังหรณ์ใจว่า สาว ๆ ที่เข้าไปชม ควรอายุเกิน 18 ดูหนังกำพร้า หรือ คอนเสิร์ต กันดีหว่า)


ร่างกายเฟิร์มพร้อมโชวพาวแล้ว นักร้องบอกว่า จะคงรักษาบอดี้ระดับนี้ไว้ แม้ว่าจะจบคอนเสิร์ตแล้ว (แกรช่วยขุนหน้าขึ้นมาใหม่ด้วย) ออกกำลังฮาร์ดคอร์มาก กว่าจะได้บอดี้ที่น่าพอใจ ไม่อยากกลับไปอ้วนอีก แต่อาหารที่ชอบก็กินเหมือนเดิม เอ้อ เรื่องกินเรื่องใหญ่ บอดี้มัดกล้าม ซิคแพ็ค ครบแล้ว คิดว่าคุณเรย์ฟงน่าจะนู้ดตลอดคอนเสิร์ต (นักข่าวฮ่องกงแซว) ไม่ใช่บาร์อะโกโก้นะว้อย คุณเรย์ฟงว่า ไม่นู้ดหรอกครับ กางเกงต้องใส่สิ สไตล์ออกกำลังต่างกัน ไม่ได้ออกกำลังกายช่วงล่างครับ ฟิตแค่ช่วงบน (ถ้างั้นไปโชว์กันสองคนกับแฟนนั่นแหละ) ก่อนเริ่มฟิตเฟิร์มทรมานกับความดันต่ำ หัวเบาหวิวเวลาลุกนั่ง เพราะสามเดือนที่ผ่านมาไม่มีน้ำตาลตกถึงท้อง (ห๊ะ...เวล) แล้วแฟนว่าไงบ้างกับนิวลุคแบบนี้ ? ทุกคนรอบข้าง คุณพ่อคุณแม่พูดว่า ผอมเกินไป ให้เกินเยอะหน่อย เพราะกลัวว่าจะไม่มีแรงร้องเพลง ไม่ต้องวอหรีครับ ออกกำลังกายดีต่อสุขภาพ (ทุกคนเตรียมดูนักร้องถอดเสื้อ เวลาดูไม่ต้องน้ำลายหก อาม่าเตรียมผ้าซับน้ำหมาก ฮ่า ๆ) ปล. กรี๊ดสนั่นลั่นฮอลกันไปแล้วครบ 3 รอบ ขอตัวพบหมอรักษาต่อมกรีดอักเสบ


กรุ๊ปไอด้อลไต้หวันระดับตำนาน F4 สละโสดเป็นคนที่ 3 (สินสอดที่เอาไปขอเมื่อหลายปีก่อน เอาไปทิ้งแล้วหรา ทำกันได้ลงคอ)

Ken จูเสี้ยวเทียน ประกาศแต่งงานกับสาวนักแสดงจีน Vivien Han หานเหวินเหวิน เจ้าของมือนั้นคือเธอเหรอนี่ คู่รักจดทะเบียนสมรสที่เมือง เสิ่นหยาง เมื่อวันที่ 12 เม.ย.2016 หลังจากนั้นฉลองทานอาหารร่วมกับครอบครัวและญาติของฝ่ายหญิงที่เมืองต้าเหลียน ว่าที่เจ้าบ่าวโพสต์รูปลงเว่ยป๋อ (เหมือน FB บ้านเราจ้า) หลักฐานที่ทำสาว ๆ อกหักระนาว คู่รักต่างถือพาสปอร์ตสมรส พร้อมข้อความ The dust has settled ? (อยากได้ซึ้งแบบไหน รบกวนแปลตามใจเลยค่ะ) "เลิฟสตอรี่เพิ่งเริ่มต้นครับ"เคน และเหวิน ๆ รู้จักกันตอนร่วมงานแสดงเรื่อง Dream come true เคนเปิดเผยว่า ตอนเห็นเหวิน ๆ ครั้งแรก ผมรู้สึกว่าเธอดึงดูดใจผมและสวยเป็นพิเศษ (รู้สึกปิ๊งแรงเลยครับ) หลังจากนั้นเริ่มเดทกันเดือน มิ.ย.2015 เคนสามารถเม้าท์เรื่องเหวิน ๆ ได้ไม่รู้จบ และบอกว่าการรู้จักภรรยาคนนี้คือฝันที่เป็นจริงของผม (ฝันสลายของสาวกอะสิ อกหักรักคุดตุ๊ดไม่เมินระนาว) สองเพื่อนในกรุ๊ป F4 หนุ่มวิคเตรียมเป็นคุณพ่อ เมียท้อง 3 เดือน และ หนุ่มเจอรี่ ยังหวงความโสดอยู่ ต่างแสดงความยินดีกับเพื่อนเคน เจอรี่กล่าวว่า ยินดีกับเคนจากใจจริง เห็นเพื่อนมีความสุขในวันนี้ เขาสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดVanness Wu กับภรรยา Arissa Cheo ลูกสองคนVic Zhou กับภรรยา Reen Yu กำลังจะเป็นพ่อแล้ว
หากผู้หญิงคนนั้นเป็นคุณที่ Ken F4 คุกเข่าขอแต่งงาน คุณจะรู้สึก......โอ้ ! ว้าว ! เหวอ ! กรี๊ด ! อัลไลค้าคุณเคน ! ตรูไม่ได้ฝัน ! โมเม้นท์หนุ่ม Ken ขอสาวแต่งงาน ไม่ได้เข้าฉากละคร แต่มันฝันที่เป็นจริงของนางเหวิน ๆ เคนเตรียมวางแผนจัดปาร์ตี้วันเกิดให้กับแฟนสาวเหวิน ๆ แล้วจัดเซอไพรส์นางด้วยการขอแต่งงาน สาวเจ้าอายุ 34 ขวบปีนี้ เคนทำหน้าที่แฟนสุดที่รักด้วยการร้องเพลงจัดเต็ม เมดเล่ย์กันไปบนเวที ปาร์ตี้ครึกครื้นไปเรื่อย ๆ ระหว่างร้องเพลงก็แสดงความรักกับแฟนสาวเหวิน ๆ ต่อหน้าเพื่อนฝูงที่มาร่วมงาน (ไม่เคลิ้ม ไม่กรีส ไม่ปลื้มปริ่มหัวใจยังไงไหว อกอีแป้นแล่นระทึกตึ้กตั้ก)
สองสิ่งอันมีค่ามาบรรจบกัน สิ่งเล็ก ๆ ที่จัดว่าแพง (สาวไม่กล้าปฏิเสธทุกราย) จัดมาให้สาวสุดที่รักตามกำลังศรัทธา (นิ้วนางชั้นก็ว่างอยู่)


หลังจากนางเคลิ้มจนไม่รุอะไรเป็นอะไร เหมือนโดนวางยา พอร้องเพลงจบ เคนไปเอาเค้กมาฉลองให้เหวิน ๆ สาวเจ้ามอบคิสให้เป็นการตอบแทน ที่แฟนรักตรูขนาดนี้ นี้ นี้ คู่รัก Ken+เหวิน โอบกอดกัน และตัดเค้กด้วยกัน (งานวันเกิดควบงานแต่ง....ซ้อม ๆ)
จบเลิฟซีนไปหนึ่งช็อต เคนขึ้นเพลง I will not let you walk alone (ไม่ต้องปงแปลกันล่ะ ความหมายช่างตื้นตันใจ จนอยากไปเจอซอยตัน) เคนทำหน้าที่นักร้องไปตามฟิลลิ่ง แต่มันกลั้นไว้ไม่อยู่จริง ๆ เป็นผู้ชายน้ำตาร่วงไปร้องเพลงไป บรรยากาศปาร์ตี้เริ่ม hot ปรอทแตรก สิ่งสำคัญที่เตรียมมา ไฮไลท์โคตะระ เคนถือช่อดอกกุหลาบแดง 99 ดอก ตามติดด้วยแหวนเพชรรูปหัวใจ ตัวเลขไม่มาก 5 ล้านเหรียญไต้หวัน อุปกรณ์ครบ เคนคุกเข่าต่อหน้าเหวิน ๆ “แต่งงานกับผมนะครับ” (ตรูแต่งตั้งแต่ถือช่อดอกกุหลาบแล้ว) เคนน้ำตาไหลและพูดว่า “นี่คือสิ่งที่ผมสามารถทำได้ อะไรก็ตามที่คุณกิตผมจะกินเหมือนคุณ อะไรก็ตามที่คุณใส่ ผมจะใส่ด้วย หวังว่าคุณคงไม่รังเกียจผม” (คนรายงานหวังว่าจะไม่ใส่กระโปรงเหมือนแฟนแค่นั้นแหละ) แฟนสาวเหวิน ๆ จับมือเคนแทนคำตอบ โน้มคอ ตีเข่า ตบจูบ เป็นอันเสร็จพิธี แฮปปี้เอ็นดิ้ง รอบแรก คู่รักจูงมือขึ้นเวทีร้องเพลงด้วยกัน ว่าที่เจ้าบ่าวเคนกล่าวอย่างแฮปปี้ว่า วางแผนมีลูกสามคน ขอแชร์ความสุขกับทุกคนที่นี่ (ผู้ชายไปอีกหนึ่ง)เคนกับเหวิน ๆ วางแผนฉลองสมรสที่ไต้หวันและปักกิ่ง แต่ยังไม่กำหนดวันที่แน่นอน (ชั้นรอการ์ด.....รอไปเหอะ) ปีวอกเป็นปีของการสละโสดแห่งชาติละป่าวค้า ?
แม่นางโกอินเตอร์ จางจื่ออี๋ เปิดตัวลูกน้อยกลอยใจอย่างเป็นทางการพร้อมหน้าคุณสามีร็อคเกอร์ หวังเฟิง และลูกสาวที่เกิดกับอดีตภรรยาของคุณสามี นางจัดงานฉลองลูกสาวตัวน้อยครบ 100 วัน อยู่รอดปลอดภัย มดห้ามไต่ไรห้ามตอม แม่หอมได้อย่างเดียวนะลูกเอ้ย เชิญแขกร่วมยลโฉมลูกน้อยกว่าสามร้อยคน แม่นางเอ้ย จัดได้เว่อร์วังอลังเลืองกว่าพ่อแม่คู่อื่นเท่าที่เคยเห็นมา ความสุขของคนดังตังค์เยอะ จัดไปอย่าให้เสียค่า นางไปเก็บตัวคลอดลูกที่อเมริกาเมื่อเดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว อุแว้ออกมาเป็นลูกสาวน่ารักน่าชังตั้งชื่อว่า หนูหวังซิงซิง (ที่แปลว่าดวงดาวใช่มะเนี่ย จะปั้นลูกให้เป็นดาราอีกคน) มูลค่าปรากฏตัวของเบบี้เกิร์ล หวังซิงซิง เป็นปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ เลี้ยง 30 โต๊ะ (โต๊ะละหมื่นมั้ยคะนาง) สถานที่เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่ปักกิ่ง (เท่ากับไก่ย่างบ้านเรา) เบ็ดเสร็จก็ร่วมล้าน ธีมงานคือ Blooming in love ความหมายว่า หนูน้อยซิง ๆ เกิดจากต้นรักที่ผลิบานของพ่อและแม่ (อยากได้ความหมายอื่น เชิญตามสะดวก)
ตามด้วยการเปิดคลิปวีดีโอ ความยาวสองนาที (คือนี่งานแต่งด้วยใช่มั้ยนาง) มีโมเม้นท์ที่คุณสามีร็อคเกอร์ขอนางแต่งงาน จุดพลุเว่อวังอลังการ รูปหนูซิง ๆ ตั้งแต่แรกเกิด เวลาทุ่มครึ่งได้กฤษ์เบิกตัวเจ้าสาว เอ้ย ลูกสาวซิง ๆ มีคุณพ่อหวังเฟิงอุ้มหนูน้อย (หม่านโถวโบว์บนหัว) และลูกสาวอีกหนึ่ง น้องแอปเปิ้ล โชว์ความสามารถดีดเปียโน ลูกไม้ใต้ต้นคุณพ่อ (ดีใจค่ะ ได้แม่ใหม่เป็นซุปตาร์) แม่นางจางจื่ออี๋ เล่าว่าจัดเต็มในการเลี้ยงลูกน้อยด้วยการให้นมจากเต้าทุก 2-3 ชั่วโมง เมื่อได้เวลากินนม ฉันจะพูดกับลูกว่า เบบี้ซิง ๆ ตื่นเถอะ ได้เวลากินนมแล้วลูกแม่ นั่นคือที่มาของชื่อ ซิง ๆ (พยายามจะเข้าใจที่มาของคุณแม่สุดริด) คุณสามีเสริมว่า เธอเป็นแม่ที่ตั้งใจเลี้ยงลูก คุณแม่จางจื่ออี๋ กล่าวทั้งน้ำตาว่า เมื่อก่อนเชื่อมั่นว่า ฉันทำดีที่สุดบนจอภาพยนตร์ แต่เดี๋ยวนี้ ฉันจะเป็นคุณแม่ให้ดีที่สุดเช่นกัน งานในวันนี้ เป็นโอกาสสำหรับฉันที่จะได้ทักทายกับทุกคน (อิ่มเต็มคราบ พุงกาง มโน)
ตอนนี้ใคร ๆ ก็รู้จักหมีดำ Kumamon ตอนแรกสงสัย น้องฉานกลับจากเจแปน ซื้ออะไรตัวดำๆ ตาเหมือนจะโบ๋ กลับมา กทม. นางก็ยังห่วงหาสิ่งของ เอฟรี่ติง จิงกะเบล ที่ปะหน้าคุณหมีดำ แก้มแด้งแดง หากนางถูกใจนางคว้าหมับ คุณหมู เอ้อ คุณหมีคุมะมง สัญลักษณ์ประจำจังหวัดคุมาโมโตะของญี่ปุ่น เป็นหมีซุปตาร์ที่ใครเห็นต่างอยากขอลายเซ็น (มันน่าจะจริง) ญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าครีเอทสัตว์ต่าง ๆ ให้กลายเป็นความน่าร้ากน่าใกล้ชิด คุณหมีคุมะมงก็เป็นหนึ่งในตุ๊กตาหมีที่ฮ็อตมว๊ากในยามนี้ มีคำถามขึ้นมาว่า ใครใส่ชุดคุมะมง ? คำตอบที่ได้คือ คุมะมงคือคุมะมง (ความลับสวรรค์ ห้ามแพร่งพราย) ได้ความเพิ่มอีกว่า คนที่จะมาเป็นคุมะมง ต้องผ่านการแคสติ้งเหมือนการเป็นดารา (รึนี่) ? หลังจากใช้วิจารญาณในการชม ชมได้ทุกวัย ฮ่า ๆ คิดว่าคุณหมีคุมะมงพัฒนาการมาจากหมีดำหรือหมีควาย แม่นบ่ค่ะ ชีวิตคุณหมีปั๊ดตะนาม้ากค่ะ มีรถยนต์ส่วนตัว OMG !
เมื่อเดือนที่แล้ว คุณหมีซุปตาร์มะมงมาเยือนฮ่องกง มาเจอเพื่อนตัวดำเหมือนกัน เพื่อนตัวดำในที่นี้คือ แมสคอตประจำตัวซุปตาร์หลิวเต๋อหัว เฮียหลิวแกครีเอทขึ้นมา 2 ตัว สีขาวและสีดำ ชื่อ Blackie และ Andox คุมะมงมาถึงสตูดิโอแอนดี้เวิลด์คลับ ซุปตาร์หลิวปะทะซุปตาร์คุมะมง แดนซ์กระจาย ห้าสิบห้าฟ้อหล่อเฟี้ยว เฮียหลิวคนเดียว รูปหล่อจิง ๆ อะเนี่ย พอเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่จังหวัดคุมาโมโตะ เฮียหลิวได้โพสต์ข้อความในเว็บไซด์ทางการของเฮีย ส่งไปเจแปนว่า "สมาชิกทุกคนในครอบครัวขอส่งแรงใจไปสู่จังหวัดคุมาโมโตะ อวยพรให้คุมะมงมีจิตใจที่เข้มแข็ง เป็นกำลังใจและสนับสนุนคุมะมง และชาวจังหวัดคุมาโมโตะ!"


ควันหลงสงกรานต์สาดน้ำแบบหลิวเต๋อหัว ใครสาดใคร เก็บภาพจาก FB หลิวเต๋อหัวมาค่า เหล่าสาวกแอนดี้รายงานว่าเฮียมาถ่ายโฆษณาที่เมืองไทยตอนช่วงสงกรานต์
Credit Photo :https://www.facebook.com/หลิวเต๋อหัว


พ่อเจ้าประคุณเอ้ย...สงกรานต์ ขันถึงชิด....คิดถึงฉัน คิดถึงพี่หลิวจ๊าดนัก
สาดตามนโยบายรัฐประหยัดน้ำ ขันเดียวเสียวถึงหัวใจ น้ำอบไทยหอมฟรุ้งฟริ้ง
ประเพณีอันดีงามอย่างไทย รดน้ำขอพรผู้หลักผู้ใหญ่ VIP จากฮองคอง

5 ดารานำ Bounty Hunters โปรเจ็คร่วมทุนจีนเกาหลี สงกรานต์นี้เราก็รวมตัวฉีดน้ำให้ชุ่มฉ่ำ (ปืนที่พกมา น่ากลัวจุงเบยนะคะนางเอก) ดาราจากซ้าย สือเจิ้งซี อู๋เชี่ยนอวี๋ ถังเหยียน ลีมินโฮ และจงฮั่นเหลียง พ่อคุณจะฉีดน้ำด้วยไรเฟิ่ลลีมินโฮ ปะทะ จงฮั่นเหลียง บัดดี้ไปไหนไล่ล่าด้วยกันในหนัง แม้แต่โพสต์ท่าแถลงข่าว ก็ดูเอา พาราก็ไม่น่าจะช่วยแกรได้ จัดยาลดความหล่อให้คนข้างหลังด้วย
หนังเสร็จสมบูรณ์ มีกำหนดเปิดตัวที่จีน 6 มิ.ย. คู่นี้ก็น่ารักไม่เบานะจ้ะ สาวคารีน่า สู้ ๆ ตาอีกข้างไม่ว่าง ชั้นเหล่ผู้ชายอยู่
Bounty Hunters หนังบู๊แอ็คชั่น อาชญากรรม เกี่ยวกับการไล่ล่าผู้อพยพทั่วเอเชียเพื่อเงินรางวัล (อะ ๆ สรุปว่าทีมนี้หน้าเงิน)


ทีม Bounty Hunters บนพรมแดงที่งานเทศกาลหนังปักกิ่ง The 6th Beijing Intern’l Film Festival แม้ยามหลับตา ชั้นก็เห็นกระโปรงของสาวถังเหยียน สีแสดแซ่บเฟร่อ ส่วนสาว คารีน่า กันยุงมาพร้อม น้องใส่มุ้งมาด้วย สวยหวานกันไป อิอิ

เปิดงานฮ่องกง ปิดงานปักกิ่ง เป็ดปักกิ่งลอยมา น้ำลายไหยย้อย เริ่มที่สวยสง่ามายาฮอลลีวู้ด Natalie Portman

ราตรีอึ๋มพอหอมแก้ม ดาราสาว ถังเหว่ย ผู้เด่นเด้ง โด่งดัง ใจกล้าท้าเตียงนอนจากเรื่อง Lust Caution เตรียมตัวเป็นคุณแม่ป้ายแดง

May Wong หวังลั่วตัน จอมนางบังลังก์ฮั่น เห็นฝีมือแสดงของนางก็จากเรื่องนี้

จางจิ้งหยู ลักยิ้มกับกระโปรงฟู่ฟ่อง ช่างเป็นเกรียดเป็นศรีแก่พรมแดง

ยอมยกนิ้วให้นาง Athena Chu จูอิน คุณแม่ลูกหนึ่ง หุ่นยังเป๊ะ

กระโปรงส้มแซ่บอีหลี บิวตี้สะเด็ดยาด แม่นาง Tiffany ถังเหยียน

คุณแม่สูงเริ่ด เหลียงหย่งฉี และหนุ่ม Him Law และไม่รุจักชื่อนาง จากหนังเรื่อง Summer's Desire

ทีมดาราจาก Cold War 2 เฮียโจวเหวินฟะควงนางเอกในชีวิตจริงไม่ทิ้งกัน (ภรรยาที่เลิฟ) แล้วทำไมอีก 2 คน เหมือนดังแลัวแยกวงอย่างน้าน ขอเชิญมาอยู่ชมรมคนรักเมียสิคะ เฮียกัวฟู่เฉิง มาลายพร้อยจนอิฉานตาลาย blog เส็ดช้า อุอิ


ผลงานหนังจีนเรื่อง Insomnia Lover ของปอย ตรีชฎา หมูน้อยน่ารัก จั๊กแร้เลิฟเว่อร์

Fighting เฮียเจ้าเหวินจั๋ว


ฝั่งเกาหลี คิมวูบิน


ภายใต้ความมืดมิด ไม่มีใครจะสู้คิมจานบินได้ นิคเนมเกาหลีของเฮีย เวินเจ้าหลุน พี่ชายร่วมโลกของหนุ่มข้างบน เฮียเวินช่วยชี้ทางสว่างบนพรมแดงกับสูทสีเทาอ่อนเล่นลวดลาย ใครว่าเฮียมาร้าย แต่เฮียมั่นใจว่าดีตลอดช่วงนี้แม้ยามออกงานของอดีตซุปตาร์ขาร้ายอันดับหนึ่ง ต้องไม่ว่อกแว่ก โอบเอวไม่ผิดด้าน ภรรยาเฮียเวินเจ้าหลุนก็โล่งใจ อิอิ
 

Create Date : 02 พฤษภาคม 2559
2 comments
Last Update : 2 พฤษภาคม 2559 10:27:02 น.
Counter : 2806 Pageviews.

 

ก่อนที่จะไปร้อนกับคอนเสิร์ตอีกคำรบ เอาแตงโมดักไว้ก่อน 55 คลายร้อน

ใครกรี๊ดจนคอแห้ง กินได้จ้า สาวติงตังเธอไม่หวง ลำพังนางจะกินคนเดียวหมดป่าวไม่รุ

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 2 พฤษภาคม 2559 10:30:12 น.  

 

อิชั้นรีบแวะมาเลย กร๊ดอยู๋หน้าจออยู่คนเดียวอะตัวเอง เหลือแค่รอดีวีดี ไหนๆ ก็รอมานานซะขนาดนี้ รออีกทีคงไม่ถึงตาย

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 5 พฤษภาคม 2559 21:50:14 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.